4 Cách Xem Trộm Tin Nhắn Zalo và Facebook 2024

Tin nhắn là bí mật riêng tư, tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn cần theo dõi ai đó do họ có những hành động đáng ngờ thì tin nhắn là nơi bạn sẽ thu được nhiều bí mật nhất. Trong bài viết hôm nay, compamarketing sẽ hướng dẫn 4 Cách Xem Trộm Tin Nhắn Zalo và Facebook. Cùng theo dõi để tham khảo nhé!

1. Cách đọc trộm tin nhắn trên Facebook mới nhất

1.1. Hướng dẫn vào xem trộm tin nhắn Facebook trên máy tính

Cách 1: Kiểm tra phần tử để vào FB Messenger người lạ

Trước khi thực hiện, Duockhong.com cần bạn nhớ rằng phương pháp này chỉ áp dụng cho người dùng trên:

 • Chrome
 • Cốc Cốc
 • FireFox…

Vì các trình duyệt này đều hỗ trợ chức năng lưu mật khẩu (đối với tài khoản đã đăng nhập trên hệ thống). Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập Facebook ngay TẠI ĐÂY. Lúc này, màn hình đăng nhập sẽ hiển thị hình ảnh đại diện, đại diện cho các tài khoản đã được lưu mật khẩu trong hệ thống.

Lưu ý: Bạn phải có nó trước khi có thể chuyển sang bước tiếp theo

 • Bước 2: Trỏ vào ô “Mật khẩu” → Nhấp chuột phải → Chọn Kiểm tra (Inspect Element)
 • Bước 3: Ngay lập tức màn hình sẽ hiện ra cửa sổ chứa html, css, … Các bạn chú ý đến thẻ nhập như hình bên dưới và đổi type = “password” thành type = “text” → Nhấn Enter để trình duyệt tự động hiện mật khẩu vào dạng ẩn thành ký tự.
 • Bước 4: Lúc này mật khẩu đã hiện ra → Bạn Copy mật khẩu và đăng nhập tài khoản Facebook để xem tin nhắn của đối phương.

Vì vậy, bạn có thể truy cập Messenger của người khác trên Facebook một cách dễ dàng thông qua việc kiểm tra phần tử dễ dàng!

Cách 2: Xem mật khẩu đã lưu

Tương tự như cách xem trộm tin nhắn Facebook bằng cách kiểm tra phần tử để lấy mật khẩu. Để xem các mật khẩu đã lưu, bạn cần truy cập trình duyệt nơi mật khẩu được lưu.

Ưu điểm là phương pháp này khá đơn giản, ít thao tác nên sẽ phù hợp với hầu hết mọi người, đặc biệt là những người ít hiểu biết về công nghệ. Tuy nhiên, nó vẫn có nhược điểm là khả năng tùy biến chưa cao. Làm theo hướng dẫn chi tiết như sau:

 • Bước 1: Khởi động một trình duyệt truy cập Internet như Chrome, Cốc Cốc, FireFox… Tại góc phải của thanh nhập liệu, bấm vào → Chọn biểu tượng có dấu 3 chấm.
 • Bước 2: Các tùy chọn sẽ hiện ra và bạn bấm vào dòng “Cài đặt”
 • Bước 3: Tại giao diện chức năng của Cài đặt → Chọn Tự động điền → Chọn Mật khẩu
 • Bước 4: Kéo danh sách cho đến khi bạn thấy tên miền “facebook.com”. Tài khoản đã lưu mật khẩu sẽ hiển thị → Bạn chỉ cần copy vào để đăng nhập

Như vậy bạn đã xem 2 cách xem trộm tin nhắn Facebook không bị phát hiện trên máy tính của mình. Nếu có thắc mắc gì về 2 cách trên, đừng ngại đặt câu hỏi bên dưới nhé!

4 Cách Xem Trộm Tin Nhắn Zalo và Facebook 2024

1.2. Cách xem trộm tin nhắn Facebook trên điện thoại Android, iPhone

1.2.1. Đọc trộm tin nhắn Facebook bằng điện thoại Android

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa phát hiện ra lỗ hổng bảo mật nào để bạn có thể đọc được tin nhắn trên ứng dụng Fb Messenger. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có một cách duy nhất là biết mật khẩu Facebook của đối tượng để truy cập tin nhắn.

Bạn cũng có thể tham khảo phần mềm giám sát và định vị chuyên dụng. Một số phiên bản phần mềm miễn phí cũng có thể hỗ trợ bạn một số vấn đề. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo công cụ của đơn vị uy tín để sử dụng đầy đủ các tính năng.

Một số lưu ý khi bạn muốn cài phần mềm đọc tin nhắn Facebook:

 • Đừng thuê người lạ, đừng tin nick facebook của người khác
 • Không cung cấp hoặc nhập tài khoản Facebook và mật khẩu của bạn trên một trang web lạ
 • Không sử dụng dịch vụ nghe lén để đọc điện thoại của người khác khi chưa cài đặt phần mềm

1.2.2. Cách đọc trộm tin nhắn FB Messenger trên iPhone

 • Muốn xem trộm tin nhắn Facebook trên iPhone nhưng sợ bị phát hiện?
 • Các cách gián điệp tin nhắn ở trên không hiệu quả với bạn?
 • Bạn rất khó tiếp cận được điện thoại của người cần đọc tin nhắn?

Việc tải phần mềm theo dõi điện thoại lên thiết bị của đối tượng cần theo dõi là một cách tối ưu, an toàn và không mất quá nhiều thời gian. Mọi thông tin về đối tượng như tin nhắn FB Messenger, Zalo, SMS đều được kết nối với bạn.

Tuy nhiên, compamarketing chỉ khuyến khích bạn sử dụng cách hợp pháp để đọc tin nhắn Facebook, Zalo của người khác như:

 • Theo dõi chồng / vợ lừa dối để tìm bằng chứng về sự không chung thủy
 • Quản lý trẻ em, người chưa thành niên mắc các tệ nạn xã hội
 • Giám sát người thân thích mất hành vi dân sự
 • Sự giám sát của cha mẹ người cao tuổi, suy giảm hành vi dân sự

Nhớ không sử dụng các công cụ đọc trộm tin nhắn Facebook Messenger, Zalo với mục đích xấu, vi phạm pháp luật, chống đối hiện trạng. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng nhé!

1.3. Cách đọc trộm tin nhắn Messenger Facebook trên điện thoại bằng phần mềm

Trước tiên, để giúp các bạn tránh mất thời gian, tránh bị các đối tượng khác lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài khoản của mình, cũng tránh bị mất tiền oan, trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam có một số lưu ý đến tất cả các bạn sau:

– Thứ nhất, tuyệt đối không nạp tiền, chuyển tiền, nạp thẻ điện thoại cho bất kỳ một đối tượng nào yêu cầu chuyển khoản để lấy mã code hack nick Facebook người khác.

Hiện nay có nhiều đối tượng lợi dụng nhu cầu muốn đọc trộm tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone, từ đó lập ra các trang web hướng dẫn lấy mã code để hack tài khoản của người khác, yêu cầu phải nạp thẻ điện thoại, nạp tiền điện tử, chuyển khoản mới lấy được mã code. Đây là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không chuyển tiền hoặc nạp thẻ điện thoại cho các hình thức này.

– Thứ 2, tuyệt đối không nhập tài khoản và mật khẩu Facebook của mình vào ứng dụng, hoặc các trang web khác mà không phải là Facebook.com.

Có một số đối tượng lợi dụng điều này, yêu cầu người dùng phải đăng nhập tài khoản của mình vào một ứng dụng, hoặc một website khác để lấy thông tin URL, Profile của người muốn đọc trộm tin nhắn Messenger. Thực chất, đây là hình thức đánh lừa để tạo niềm tin cho người dùng, từ đó chiếm đoạt tài khoản Facebook của người, sau đó truy lục các tin nhắn, nếu có các nội dung bí mật hoặc nhạy cảm ở Messenger thì các đối tượng này sẽ thực hiện hành vi tống tiền.

Bên cạnh đó, các đối tượng này còn mạo danh bạn để lừa đảo người thân bạn bè trên Facebook của bạn, bằng cách nhờ nạp thẻ điện thoại, chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng vì đang có việc gấp… Do vậy, các bạn tuyệt đối không nhập tài khoản và mật khẩu tài khoản Facebook của mình vào bất kỳ một ứng dụng hoặc website nào mà không phải Facebook.com để tránh bị chiếm đoạt tài khoản.

2. Cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo của người khác

Để truy cập và xem tin nhắn Zalo của người yêu, chồng hoặc người lạ trên điện thoại, máy tính. Bạn cần phải biết điều này:

 • Thứ nhất: Tài khoản Zalo chỉ đăng nhập được 1 tài khoản Zalo trên 1 thiết bị (1 máy tính, 1 điện thoại / máy tính bảng). Có nghĩa là bạn có thể đăng nhập tài khoản Zalo của mình trên tối đa 2 thiết bị.

Vậy có cách nào để đăng nhập tài khoản Zalo ở thiết bị thứ 3 không?

 • Thứ hai: Bạn có thể đăng nhập tài khoản Zalo của mình trên thiết bị thứ 3, bằng trình duyệt web của Zalo
 • Thứ ba: Bạn nên thiết lập tính năng đồng bộ tin nhắn trên Zalo để không bị mất tin nhắn khi đăng nhập trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Thứ 4: Nếu bạn đăng nhập thành công vào tài khoản Zalo của mình nhưng bị đăng xuất sau đó tức là tài khoản đã đổi mật khẩu hoặc đăng nhập bằng trình duyệt web Zalo ở một nơi khác.

2.1. Hướng dẫn vào xem trộm tin nhắn Zalo trên điện thoại, máy tính

2.1.1. Hướng dẫn đọc trộm tin nhắn Zalo bằng phần mềm miễn phí

Phần mềm theo dõi ứng dụng Zalo dùng để đọc tin nhắn, nghe lén cuộc gọi và xác định vị trí. Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo, bạn sẽ phải trả phí. Thậm chí, một khoản phí rất cao để được cấp tài khoản quản trị viên để đọc tin nhắn.

Do tính bảo mật cực cao của dịch vụ gián điệp tin nhắn. Do đó, bạn sẽ rất khó để tìm được một công ty uy tín cung cấp dịch vụ này. Cảnh giác với những kẻ lợi dụng lòng tin và sự thiếu hiểu biết của người dùng để thu tiền bất chính!

Việc bạn có thể làm bây giờ là xem cách xem trộm tin nhắn Zalo bằng phần mềm miễn phí.

Điều kiện:

 1. Mượn điện thoại của đối tượng trong 1-2 phút.
 2. Điện thoại của đối tượng phải đăng nhập zalo

Bước 1: Mở trình duyệt web Zalo trên điện thoại hoặc máy tính tại địa chỉ https://id.zalo.me/ để đọc trộm tin nhắn

Bước 2: Có 2 chức năng để đăng nhập, 1 là đăng nhập = số điện thoại + pass (Cái này chắc chắn không được, vì mình không biết pass của họ) → Chọn cách đăng nhập bằng QR Code

Bước 3: Lấy điện thoại đã đăng nhập trước của người cần xem trộm tin nhắn Zalo → Mở phần quét mã vạch

Bước 4: Đặt camera quét vào chính giữa đoạn mã QR phía trên → Sau khi quét xong sẽ hiển thị ảnh đại diện của đối tượng (Lúc này coi như đã thành công 99%)

Bước 5: Cuối cùng sẽ có thông báo máy đích có đăng nhập hay không → Nhấn OK là xong.

Vậy là bạn đã biết cách xem tin nhắn Zalo không cần mật khẩu đơn giản nhất rồi phải không. Toàn bộ thao tác chỉ diễn ra trong khoảng 1-2 phút nên ai cũng có thể thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúc may mắn!

4 Cách Xem Trộm Tin Nhắn Zalo và Facebook 2024

3. Một số lưu ý khi cài đặt xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook Messenger người khác

Đầu tiên, điện thoại của người khác (người bạn muốn theo dõi) phải là SmartPhone chạy hệ điều hành Android. Điện thoại của bạn là SmartPhone với bất kỳ hệ điều hành nào (iPhone, Blackberre, WindowsPhone đều hoạt động)

Thứ hai, nếu thiết bị của người khác (người mà bạn muốn xem tin nhắn) là iPhone, thì thiết bị đó phải được bẻ khóa trước đó. Nếu đơn vị nào quảng cáo tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Messenger, Zalo trên iPhone mà không cần jailbreak là một hình thức lừa đảo.

Thứ ba, bắt buộc phải cài đặt trực tiếp vào điện thoại của người muốn giám sát một phần mềm, tức là phải cầm được điện thoại của người đó, biết mật khẩu để mở khóa màn hình và cài đặt phần mềm trực tiếp trên thiết bị của. người muốn giám sát nó. người đó. Nếu ai quảng cáo phần mềm không cần cài vào máy người khác, phần mềm cài từ xa… Cũng là một hình thức lừa đảo.

Thứ tư, không thể nghe lén nội dung cuộc gọi trên Messenger, Zalo, chỉ xem được nội dung tin nhắn, không nghe được nội dung cuộc gọi trên các ứng dụng mạng xã hội. Chỉ nghe cuộc gọi bằng số sim (Cuộc gọi của các thuê bao di động Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Beeline …)

Thứ năm, hiện nay trên mạng (đặc biệt là mạng xã hội Facebook) có một số đối tượng quảng cáo các loại chip gián điệp điện thoại, sim định vị điện thoại, thiết bị đọc tin nhắn,… Đây đều là những chiêu trò lừa đảo, bạn tuyệt đối không mua để tránh. bị các đối tượng lợi dụng lừa đảo để chiếm đoạt tiền.

Thứ sáu, trên mạng xã hội Facebook hiện nay cũng xuất hiện một số hình thức quảng cáo đối tượng chỉ cần cung cấp số điện thoại của người khác là có thể tự động theo dõi tin nhắn Zalo, Facebook của người đó từ xa, hoặc các hình thức theo dõi từ xa điện thoại của người khác, chỉ biết số điện thoại – kiểu máy / đời máy … Đó cũng là một hình thức lừa đảo.

Kết luận

Trên đây là 4 Cách Xem Trộm Tin Nhắn Zalo và Facebook. Hy vọng compamarketing đã mang đến bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới cho compamarketing nhé! Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi các bài viết chia sẻ về những kiến thức bổ ích của compamarketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *