Giới Thiệu Về Compa Marketing

Trong chiến lược phát triển dài hạn của 1 doanh nghiệp, SEO là một kênh marketing không thể bỏ qua vì nó có khả năng đem lại lưu lượng truy cập rất lớn và đều đặn hàng ngày cho website. Khách hàng có thể biết tới sản phẩm/dịch vụ của bạn ngay lập tức khi từ khóa xuất hiện trên đầu trang tìm kiếm của Google. Chính vì điều đó, Compa đã nhìn thấy được tiềm năng của thị trường nên đã sớm định hướng phát triển của công ty trong tương lai với nền tảng cốt lõi là dịch vụ SEO.

Lịch sử hình thành và phát triển của Compa Marketing

Đầu năm 01/2015, ông Thiện Tài (hiện là CEO-Founder của Compa) đặt nền móng cho dịch vụ SEO Compa bằng việc thiết lập đội ngũ nhân sự với 10 thành viên làm việc partime online. Team đã triển khai một số dự án SEO Google và SEO Youtube & đạt được nhiều thành tựu với những bộ từ khóa độ cạnh tranh trung bình đến khó. Từ đây, thương hiệu Compa SEO được lan truyền trên cộng đồng Digital Marketing tại Việt Nam & nhận được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Đến tháng 04/2018, số lượng dự án SEO đã tăng lên khá nhiều đòi hỏi team phải mở rộng thị trường, bổ sung thêm nhân sự vì thế chúng tôi đã chính thức thành lập công ty Compa Marketing và thuê văn phòng mới với diện tích sử dụng lớn, cơ sở vật chất đầy đủ để đội ngũ nhân viên SEO với hơn 20 thành viên có thể thoải mái làm việc.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn: Vào năm 2022 chúng tôi sẽ thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu trên cả nước nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng.

Sứ mệnh: Cung cấp gói dịch vụ SEO chất lượng với chi phí hợp lý giúp các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu, phát triển thương hiệu.

Dịch vụ đang triển khai

 • Dịch vụ seo HCM: Đưa từ khóa của website lên thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google, bạn có thể lựa chọn các gói mà chúng tôi cung cấp như: Seo Audit, Seo tổng thể, Seo từ khóa , Seo Onpage, Seo Local, Seo mạng xã hội.
 • Đào tạo seo: Cung cấp kiến thức nền tảng vững chắc cho những người muốn theo nghề SEO, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho những người đã làm SEO lâu năm.
 • Tư vấn seo: Phân tích thị trường, đối thủ và sức mạnh nội tại để đưa ra chiến lược Seo phù hợp cho doanh nghiệp
 • Dịch vụ thiết kế website: Tạo dựng một website chuyên nghiệp với giao diện bắt mắt, tối ưu tốc độ.
 • Dịch vụ thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu: Bộ nhận dạng thương hiệu giúp cho các nhân viên sử dụng thương hiệu một cách đúng đắn và truyền tải hết thông điệp của thương hiệu. Nó đưa ra mục tiêu cho thương hiệu và triết lý của công ty.
 • Dịch vụ chăm sóc website: Đa phần các doanh nghiệp khi xây dựng website không hoàn thiện nội dung của mình. Và tập trung vào quảng cáo hệ thống website, khi khách hàng truy cập vào website thì nội dung không tốt, tạo ấn tượng xấu từ khách hàng và tự mình đánh mất khách hàng, đánh mất thiện cảm của mình trong mắt khách hàng. Compa Marketing sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí phần này.

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Ngành bất động sản: Chúng tôi đang triển khai và quản trị toàn bộ hệ thống Marketing Online – Full Channel (Social & Website) cho khách hàng đang làm ngành bất động sản, đặc biệt là ngành bất động sản dòng tiền.
 • Ngành Y Tế – Thẩm Mỹ: Không thua kém sự cạnh tranh của ngành bất động sản là ngành Nha Khoa. Chúng tôi có hơn 02 năm kinh nghiệm đồng hành cùng với khách hàng trong ngành Nha Khoa – Một ngành thực sự cạnh tranh.
 • Ngành xây dựng: Xây dựng luôn là nhu cầu thiết yếu hiện tại vì do dân số càng ngày càng tăng trong khi đó hệ thống hạ tầng không đủ đáp ứng đặc biệt là ở những thành phố lớn. Một khách hàng xây mới căn nhà, rồi sửa chữa hoặc thay đổi cấu trúc … rất nhiều lần trong đời và đó chính là lý do làm ngành này rất cạnh tranh do lợi nhuận rất nhiều. Chúng tôi gặp không ít khó khăn để có thể xây dựng hệ thống đến tối ưu cho khách hàng. Sau 02 năm đồng hành thì khách hàng rất yên tâm để giao cho chúng tôi toàn bộ hệ thống.
 • Ngành bán lẻ: Mỗi ngày mỗi hộ gia đình đều sử dụng nhiều sản phẩm tiêu hao và phải thanh toán hàng tháng như: sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sản phẩm trong nội trợ … tuy lợi nhuận mỗi sản phẩm không bằng những ngành đang cạnh tranh nhưng thực sự lợi nhuận từ số lượng lớn khách hàng tổng lại rất lớn. Chúng tôi đồng hành cho 03 thương hiệu bán những sản phẩm này trên các hệ thống thương mại điện tử như: tiki, shopee, lazada… và hệ thống website, fanpage – facebook & instagram cho khách hàng gần 01 năm nay.
 • …..

Vài ngành chúng tôi đang đồng hành với khách hàng, để biết thêm những ngành nghề khác thì có thể liên hệ với chúng tôi để có thể chia sẻ thêm.

Văn hóa doanh nghiệp

Compa hiểu rằng một Agency SEO xuất sắc không chỉ cần có yếu tố kỹ thuật chuyên môn và con người mà còn phải có văn hóa doanh nghiệp. Cơ bản công ty nào cũng có thể có quy trình hoạt động và phương pháp làm việc gần giống nhau nhưng văn hóa tại môi trường làm việc chính là điểm khác biệt rõ ràng nhất.

Chúng tôi luôn biết cách tạo cho nhân viên của mình có được cơ hội được phát triển kiến thức, kỹ năng và thăng tiến trong sự nghiệp. Đề cao tinh thần học hỏi, tự giác & trách nhiệm trong công việc. Tất cả những nỗ lực của mỗi cá nhân trong team sẽ được ghi nhận để làm cơ sở cho việc đánh giá và thăng chức trong một tập thể.

Hoạt động kinh doanh với kim chỉ nam là chữ “TÍN”, làm việc đem lại lợi nhuận nhưng vẫn đảm bảo lợi ích chính đang cho khách hàng, thuần phong mỹ tục, giá trị văn hóa của con người và pháp luật Việt Nam.

Thông tin liên hệ

 • Tên gọi tiếng anh: Compa Marketing Multimedia Communications Company Limited
 • Mã số thuế: 0314996078
 • Địa chỉ: : Lầu 2, 285 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh, 700000
 • Email: contact@compamarketing.com

Vui lòng xem chi tiết về thông liên hệ tại đây