Top 5 Plugin lấy bài viết từ website khác [2024]

Có nhiều cách giúp bạn mang những dữ liệu, nội dung,…từ các website khác, kể cả những website không cho coppy, trong đó, sử dụng plugin là cách dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức mà bạn có thể tham khảo.  Trong bài viết hôm nay, Compamarketing sẽ giới thiệu Top 5 Plugin lấy bài viết từ website khác [2024]. Cùng theo dõi nhé!

1. Leech là gì?

Trước khi đi vào chi tiết của plugin, tôi muốn nhắc lại leech là gì. Leech là một thuật ngữ dùng để nói về việc lấy nội dung dữ liệu của bất kỳ trang web nào, sau đó đăng lên trang web của họ ngay cả khi điều đó không được chủ sở hữu trang web đó đồng ý.

Bạn sẽ nghe thấy thuật ngữ leech dữ liệu hoặc leech nội dung rất nhiều. Nhưng dữ liệu leech hoặc bài viết phải được thực hiện tự động (Auto). Nếu bạn tiếp tục sao chép và dán nó theo cách thủ công, nó sẽ không được gọi là leech, mà là sao chép thủ công.

Do đó, khi một website A muốn lấy thông tin về tất cả các bài viết của website B bao gồm (Tin bài, sản phẩm, bình luận, hình ảnh …) thì đòi hỏi website A phải xây dựng một công cụ leech nội dung theo đúng yêu cầu. các tập lệnh có sẵn. Nếu website A sử dụng mã nguồn wordpress thì có thể viết plugin giúp leech nội dung bài viết, sản phẩm của website B.

Hiện nay trên trang chủ của wordpress.org hay các chợ plugin có rất nhiều plugin giúp bạn lấy nội dung bài viết thông qua RSS hoặc Dom. Điển hình là plugin WP Auto post phiên bản pro.

Top 5 Plugin lấy bài viết từ website khác [2024]

2. Plugin lấy bài viết từ website khác

2.1. Plugin KDN Auto Leech ( Bản trả phí ) – Plugin lấy bài viết từ website khác

Kdn Auto Leech là một plugin được xây dựng dành riêng cho wordpress có chức năng lấy các bài viết từ các trang web khác vào WordPress một cách đơn giản và nhanh chóng. Tất cả các quy trình sẽ được chạy tự động, bạn chỉ cần định cấu hình chiến dịch một lần.

Kdn Auto Leech ra đời với sứ mệnh giúp chủ sở hữu trang web có được tất cả nội dung của bất kỳ trang web nào mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Có thể tùy chỉnh linh hoạt với các chức năng vô cùng mạnh mẽ giúp truy cập tất cả các trang web tin tức đến các trang web bán hàng.

Các tính năng của Plugin KDN Auto Leech – Plugin lấy bài viết từ website khác

 • Lấy sản phẩm từ website khác

KDN Auto Leech có thể tùy chỉnh các trường dữ liệu trong woocommerce để có được sản phẩm với các biến thể nâng cao từ các trang thương mại điện tử như fptshop, cellphones, tiki, lazada, shopee … Dữ liệu lấy ra sẽ bao gồm: Tiêu đề, hình ảnh, giá sản phẩm, tình trạng, mô tả ngắn, mô tả dài… Và nhiều hơn nữa. Plugin sẽ sao chép tất cả các sản phẩm trên trang web gốc mà bạn muốn lấy dữ liệu.

 • Copy, lấy bài viết từ trang web khác

Plugin Kdn Auto Leech có thể lấy tất cả các bài viết và nội dung từ các trang web khác rất đơn giản. Đặc biệt, việc lấy tin tức từ bất kỳ trang báo nào cũng vô cùng đơn giản với KDN Auto Leech.

 • Lưu tất cả hình ảnh của website khác

Lưu tất cả hình ảnh của các trang web khác hiện được hỗ trợ bởi nhiều plugin. Tuy nhiên khi bạn copy bài từ website khác cho wordpress thì trong Kdn Auto Leech có chức năng lưu lại toàn bộ hình ảnh, việc của bạn chỉ là đánh dấu vào chức năng đó.

 • Tìm và thay thế nội dung

Khi sử dụng công cụ lấy dữ liệu từ các trang web khác, chắc hẳn bạn sẽ không ít lần gặp phải dòng chữ chứa tên trang web, hoặc số điện thoại, địa chỉ .. Bạn muốn lấy bài viết đó và thay đổi toàn bộ dữ liệu đó. thành phố riêng của nó. Hãy yên tâm, plugin này sẽ giúp bạn.

 • Xóa sửa link trong bài viết

Khi sử dụng plugin Auto Leech WordPress, chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến việc trang web chúng ta copy bài viết có liên kết nội bộ hay liên kết ngoài hay không. Nếu có một liên kết liên kết, chúng tôi có thể xóa nó hoặc thay đổi nó thành liên kết trang web của chúng tôi. Hãy yên tâm Kdn Auto Leech sẽ giúp bạn.

2.2. WP Content Crawler – Plugin lấy bài viết từ website khác

Tự động nhận các bài viết từ các trang web khác vào WordPress của bạn bằng trình thu thập thông tin nội dung WP mà không cần nguồn cấp dữ liệu RSS.

Với những ai muốn tạo một website cá nhân để thu thập tin tức, hình ảnh, video… từ các website yêu thích thì công cụ WP Content Crawler sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp dân SEO thu thập dữ liệu. Cách tốt nhất để tạo một trang web vệ tinh là gì?

Ngoài ra, công cụ còn hỗ trợ thu thập thông tin từ các website bán hàng, thu thập sản phẩm từ các website liên kết, sau đó tự động đăng tải nội dung thu thập được lên wordpress của bạn theo giờ hoặc theo cài đặt.

WP Content Crawler có thể làm được nhứng gì?

 • Tạo một trang cá nhân thu thập tin tức, bài đăng, v.v. từ các trang yêu thích của bạn để xem chúng ở một nơi
 • Sử dụng nó với WooCommerce để thu thập sản phẩm từ các trang web mua sắm
 • Thu thập sản phẩm từ các chương trình liên kết để kiếm tiền
 • Thu thập các bài đăng để tạo môi trường thử nghiệm cho plugin / chủ đề của bạn
 • Thu thập các plugin, chủ đề, ứng dụng, hình ảnh từ các trang web khác để tạo bộ sưu tập chúng
 • Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn

CHỨC NĂNG CHÍNH của WP Content Crawler

 • Lưu tất cả chi tiết bài đăng

Tiêu đề, đoạn trích, nội dung, thẻ, danh mục, slug, ngày tháng, meta tùy chỉnh, phân loại, từ khóa meta, mô tả meta, hình ảnh nổi bật, hình ảnh bài đăng, trạng thái … Mọi thứ đều xếp hạng.

 • Trình kiểm tra trực quan

Chỉ cần nhấp vào một phần tử để tìm bộ chọn CSS của nó. Bạn cũng có thể nhận các bộ chọn CSS thay thế mà bạn có thể quan tâm. Không cần phải rời khỏi bảng điều khiển quản trị của bạn nữa.

 • Thu thập thông tin (quét, truy xuất, lưu) bài đăng

Khi cài đặt được định cấu hình, plugin sẽ tìm kiếm URL của các bài đăng và tự động thu thập dữ liệu chúng trong nền.

 • Sưu tầm lại (cập nhật) bài viết

đăng Tự động thu thập lại thông tin bài đăng để cập nhật chúng. Bạn có thể giới hạn số lần bài viết có thể được cập nhật, đặt khoảng thời gian cập nhật và bỏ qua các bài viết cũ.

 • Xóa bài đăng

Bạn muốn xóa các bài đăng cũ đã được thu thập thông tin? Các plugin có thể tự động loại bỏ chúng.

WP Content Crawler là một plugin có tính phí. Và bạn có thể mua nó trên chợ Codecanyon qua đường link:

Top 5 Plugin lấy bài viết từ website khác [2024]

2.3. WordPress Scraper

Đây là một plugin miễn phí có thể tự động sao chép nội dung và tự động đăng từ bất kỳ trang web nào. Scraper WordPress được đóng gói với nhiều tính năng độc đáo và hữu ích. Nó cũng là một plugin đưa quá trình tạo nội dung lên một cấp độ khác.

Plugin Scraper WordPress được sử dụng khi bạn muốn truyền tải dữ liệu đến càng nhiều người dùng càng tốt. Do đó, các trang web của chính phủ và các tổ chức phi chính phủ thường sử dụng plugin này. Mục đích cung cấp dữ liệu cho các trang web công cộng thường sử dụng plugin Scraper WordPress.

Giao diện đẹp mắt cũng là một điểm được đánh giá cao ở plugin này. Tuy nhiên, với Scraper WordPress, nếu bạn muốn lấy tin tức trên các trang web khác, bạn vẫn cần sử dụng CSS.

Các chức năng chính của plugin Scraper WordPress có thể liệt kê như:

 • Scrape Any Website.
 • Language Translation
 • WooCommerce Products
 • Content Template with Variables
 • Schedule Tasks
 • Duplicate Title Skip
 • Content Spinner – Scraper supports A.I. Spinner plugin, with this way you could create unique content.

Scraper WordPress là một plugin miễn phí có thể tự động sao chép nội dung

2.4. Crawlomatic – Plugin lấy bài viết từ website khác

Một cái tên khác bạn có thể tham khảo trong top 5 plugin lấy bài từ các trang web khác là Crawlomatic. Với plugin này, bạn có thể kiếm tiền từ bất kỳ trang web nào có đăng nhập tự động và đăng nhập cookie. Để thu thập thông tin nó sử dụng java script.

Các tính năng chính của Crawlomatic có thể kể đến như:

 • Video Embed
 • Crawl any Website.
 • Text Spinner support.
 • Set proxies for crawling pages.
 • WooCommerce Compatible.
 • Translate option with Google Translate.

Để thu thập thông tin, Crawlomatic sử dụng tập lệnh java.

Đây là một công cụ trả phí. Bạn có thể mua chúng tại liên kết sau:

2.5. WordPress Automatic Plugin – Plugin lấy bài viết từ website khác

Một plugin cực kỳ mạnh trong top plugin lấy bài từ các trang web khác, không thể không kể đến cái tên WordPress Automatic Plugin.
Với plugin này, người dùng có thể lấy tin tức tự động từ mạng xã hội facebook cũng như nhiều trang web tin tức khác. Plugin tự động WordPress mạnh mẽ giúp nó giành được sự tin tưởng của nhiều người dùng.

Theo thống kê, Plugin tự động của WordPress có thể giúp bạn thực hiện công việc của hơn 10 người. Đây là một plugin trả phí. Bạn có thể truy cập vào liên kết sau để mua nó:

Trên đây là Top 5 Plugin lấy bài viết từ website khác [2024] mà compamarketing đã tổng hợp, hy vọng đã mang đến bạn những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được plugin phù hợp. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới cho compamarketing nhé! Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi các bài viết hữu ích của compamarketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *