21 Cách tăng view Youtube tự nhiên mà không vị phạm chính sách

Hiện nay, các video đang là xu hướng, được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho việc thư giãn, giải trí hoặc học tập. Nắm bắt được điều này, nhiều người lựa chọn Youtube là kênh kiếm tiền online tăng thu nhập cho bản thân.

Tùy vào việc bạn yêu thích chủ đề gì, bạn có thể quay clip về lĩnh vực ấy. Vậy đâu là cách tăng view Youtube giúp tạo thêm nguồn thu hiệu quả hiện nay? Bạn chắc chắn sẽ tìm được câu trả lời ngay sau khi xem xong bài viết này!

Tăng view Youtube tự nhiên mà hiệu quả

Theo thống kê, Youtube đang là công cụ tìm kiếm đứng thứ 2 thế giới với số lượng truy cập lên đến hơn 22 tỷ mỗi tháng.

Đây thực sự là thị trường màu mỡ cho những ai muốn bắt đầu tạo một nguồn thu nhập từ mạng trực tuyến. Khi lựa chọn Youtube, bạn cần tạo ra những video chất lượng, nội dung hấp dẫn, thu hút một hoặc một số nhóm người theo từng lĩnh vực.

Để có nguồn thu nhập từ kênh này, bạn phải khiến video của mình tiếp cận với một số lượng lớn người tiêu dùng.

Thứ nhất, bạn có thể nhận được tiền theo lượng xem trên Youtube. Thứ hai, nhiều nhà cung cấp dựa vào lượt xem để trả phí quảng cáo cho nội dung bạn đưa ra trên kênh Youtube của mình. Nói chung, theo kinh nghiệm của Tài, muốn có thu nhập cao, phải có nhiều người xem/theo dõi kênh của bạn. 

Chính vì vậy, nhiều bạn youtuber lựa chọn mua lượt xem Youtube, điều này nhằm tạo ấn tượng với những người xem khác, khiến họ tò mò về video với lượt view khủng để click vào theo dõi. Tuy vậy, cách làm này hiện nay nếu lạm dụng quá thì sẽ giống như gậy ông đập lưng ông.

Các thuật toán của Youtube ngày càng tinh vi, nếu bị phát hiện, bạn sẽ gặp rủi ro lớn là bị xóa kênh. Đồng thời, chi phí cho thao tác này khá cao.

Tuy nhiên Tài cũng có hướng dẫn mua view và sub Youtube hiệu quả tại bài viết này.

Ngoài những cách tăng view Youtube tự nhiên được đề cập trong bài viết dưới đây. Mặc dù đây có thể là một quá trình ngốn của bạn rất nhiều thời gian và công sức, nhưng đây chính là ngôi nhà mà bạn đã xây dựng đúng quy định.

Vì vậy, không cần sợ các quy tắc quản lý của “ông trùm” Youtube quản chế hay gỡ bỏ kênh của mình.

Các yếu tố giúp tăng lượt view Youtube có thể kể đến gồm: tiêu đề thu hút, nội dung hấp dẫn, thời lượng hợp lý. Với tâm lý của người xem, họ sẽ bị thu hút bởi những tiêu để có thông tin hữu ích với mình hoặc tính kịch tính cao.

Vì vậy, hãy đặt một tiêu đề rõ ràng, ngắn gọn, có chứa từ khóa quan trọng. Đồng thời, hãy chèn thêm một số từ gây sốc một cách hợp lý để tạo ấn tượng với người xem. 

Để lượt view tăng tự nhiên và hiệu quả, không thể không thừa nhận là nội dung trên video phải thực sự hấp dẫn. Để làm được điều này, bạn cần xác định nhóm người xem mà bạn hướng tới là những ai, để có thể tạo nội dung thu hút hộ.

Ví dụ, bạn thích làm đẹp, mê chăm sóc da, như vậy, bạn có thể làm các video chia sẻ về các loại mỹ phẩm cho chị em phụ nữ ở độ tuổi giống với bạn.

Bên cạnh đó, độ dài của video cũng đóng vai trò rất quan trọng. Nếu làm quá dài dòng, lê thê, người xem chỉ click vào sẽ out ra ngay lập tức. Nếu làm video với thời lượng ngắn, bạn có thể không được Youtube ưu tiên xuất hiện lên trên. Nói chung, cần phải có một thời lượng hợp lý và đủ hấp dẫn cho người xem của mình. 

21 Cách tăng view Youtube tự nhiên mà không vị phạm chính sách

Tại sao phải tăng view Youtube

Tại sao những bạn đang tìm cách tăng thu nhập thông qua Youtube cần tăng view cho kênh của mình? Trước hết, bạn có thừa nhận khi tìm một từ khóa trên công cụ này, bạn sẽ có xu hướng chọn những video có nhiều lượt xem hơn? 

Như vậy, lượt view chính là ấn tượng đầu tiên mà người lướt facebook nhìn thấy ở video của bạn. Điều này sẽ khiến cho họ tò mò, nội dung này có gì mà nhiều người theo dõi đến vậy. Do đó, chính họ sẽ là người tiếp theo click chọn video của bạn và xem nội dung do bạn tạo ra. Làm tăng lượt view youtube giúp lượt theo dõi này cao sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn với người dùng.

Thứ hai, lượt view cao có nghĩa là nội dung bạn làm thu hút người xem. Người xem sẽ có xu hướng chọn và xem thêm một vài video khác thuộc kênh của bạn. Như vậy, với việc tăng view một video trong kênh, bạn đã gián tiếp làm tăng lượt xem của một số video khác.

Thứ ba, việc tăng view Youtube là cách giúp video của bạn được đánh giá cao hơn bởi công cụ tìm kiếm của Youtube. Bạn sẽ có cơ hội lên top và càng tăng cơ hội được người dùng lựa chọn. Thực tế, rất ít người xem những video nằm ở trang thứ 3 trở đi của kết quả tìm kiếm. Do vậy, đẩy bài đăng của mình lên trên thông qua tăng view chính là cách giúp kênh của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Đây cũng là lý do tại sao nhiều người chấp nhận bỏ ra mua lượt view hoặc chạy quảng cáo cho video của mình. Chỉ khi bài đăng của bạn nằm ở phía trên, người xem mới quan tâm và lựa chọn. Vì vậy, hãy cố gắng tham khảo các cách tăng view Youtube để công sức mình bỏ ra không phải lãng phí vì không có ai xem.

Cuối cùng, làm tăng lượt view chính là phương thức gián tiếp giúp bạn làm tăng thu nhập của mình. Đây chính là cách để tăng tương tác trong hệ thống kinh doanh của bạn. Ngoài ra, như đã được đề cập ở trên, một số nhà cung cấp sẽ trả phí quảng cáo cho bạn thông qua lượt xem, lượt like. Do đó, nếu muốn tăng thu nhập bạn cần suy nghĩ cách tăng lượt view Youtube cho video của mình.

Dù là cách thức nào, bạn cũng cần nhớ rằng, chỉ khi video của bạn thực sự hấp dẫn, bạn mới có thể tăng view hiệu quả. Vì vậy, hãy đầu tư vào chất lượng nội dung của clip mà bạn cung cấp trước khi suy nghĩ đâu là phương pháp tăng view phù hợp nhất. Sau khi đã làm ra một sản phẩm tuyệt vời, bạn hãy bắt đầu tìm cách tăng view Youtube cho clip của mình. 

Việc tăng lượt view Youtube là bước quan trọng để tạo nguồn thu nhập cho youtuber. Do vậy, bạn cần xem xét và lựa chọn các cách tăng lượt xem hiệu quả để kênh của mình trở nên hấp dẫn và thu hút hơn với người dùng Youtube.  

Cách tính view mới của Youtube

Lượt view của Youtube được tính bằng một bộ đếm thông minh của Youtube. Chúng sẽ tránh được các tình trạng spam, cày view quá đà bằng một số tiêu chí như sau:

 • Lượt xem đến từ các nguồn chính thống gồm: tìm kiếm trên Youtube, tab xu hướng thịnh hành trên Youtube, gợi ý của Youtube, click từ Facebook/website/video Youtube quảng cáo trên video khác.
 • Thời gian xem tối thiểu để tính một view Youtube là trên 30 giây. Nếu xem video dưới 30 giây, hoặc từ 30 giây bạn tắt video để xem lại thì sẽ không được tính view.
 • Các video về âm nhạc chạy quảng cáo trên video khác sẽ không được tính là 1 view. Chỉ khi người dùng click vào xem trực tiếp thì mới được tính thêm 1 view.
 • Nếu một tài khoản Youtube từ một thiết bị có tình trạng xem đi xem lại nhiều lần một video sẽ bị giới hạn số view. Thông thường số view chỉ có thể tăng từ 3-5 lần đầu, sau đó sẽ không tính tiếp.
 • Những tài khoản bị nghi ngờ là spam, robot sẽ không được Youtube tính view. 

9 cách tăng lượt xem hiệu quả và bền vững trên Youtube

Để tăng view cho kênh của mình, như đã chia sẻ bạn có thể lựa chọn việc mua lượt xem từ các nhà cung cấp. Tuy nhiên, cách này gặp nhiều rủi ro như bị lừa đảo, không đạt được lượng xem mong muốn, bị Youtube xóa kênh,…

Vậy đâu là cách tăng view bền vững trong mắt “chủ thầu” khó tính này? Dưới đây là 9 cách tăng view Youtube mà bạn có thể tham khảo. 

Sử dụng Thumbnail hiệu quả

Thumbnail là hình ảnh hiển thị đại diện cho video khi bạn tìm kiếm trên kênh công cụ của Youtube hoặc khi đưa link video đi bất cứ đâu trên nền tảng của internet. Người xem có ấn tượng với video do bạn tạo ra hay không, một phần lớn là dựa vào thumbnail có đủ thu hút hay không? Như vậy, một cách tăng view Youtube hiệu quả là biết sử dụng thumbnail hợp lý. 

Để có một ảnh đại diện cho video xuất sắc, bạn hãy chọn những góc gợi trí tò mò, những hình ảnh đẹp, chất lượng. Nếu có điều kiện, hãy làm một tấm ảnh rõ nét với chất lượng HD cho thumbnail của mình. Sử dụng Photoshop cũng là một gợi ý để tạo một hình ảnh đẹp đại diện cho video của bạn. 

Tùy từng chủ đề, người xem sẽ bị ấn tượng một cách khác nhau với hình ảnh đại diện mà bạn đặt ra. Một số trường hợp, những hình ảnh kỳ quặc, lạ đời lại giúp tăng lượt xem nhờ kích thích thị giác. Do vậy, tùy từng trường hợp và nội dung mà bạn đăng tải hãy chọn hình ảnh thích hợp nhất.

Ví dụ, video của bạn làm về du lịch, hãy chọn hình ảnh chứa hoạt động thú vị nhất trong chuyến đi của mình. Nếu video của bạn làm ASMR, hãy chọn hình ảnh bàn thức ăn ấn tượng trong nội dung của mình. Nếu video là nội dung chia sẻ các bài tập gym, yoga, hãy để hình ảnh một động tác cùng một vài câu cổ động ngắn gọn,….

21 Cách tăng view Youtube tự nhiên mà không vị phạm chính sách

Đặt tiêu đề thu hút và phải chưa từ khoá

Tiêu đề cũng là một trong những yếu tố người xem tiếp cận đầu tiên khi tìm từ khóa liên quan đến video của bạn. Do đó, một title thu hút sẽ khiến người xem tò mò hơn về video của bạn. Kích thích được sự ham muốn tìm hiểu về clip của bạn ở người xem đã giúp bạn thành công 90% trong việc làm nội dung.

Không nên làm tiêu đề về số từ, ký tự quá dài. Độ dài chuẩn cho các video trên Youtube là từ 41 – 70 ký tự. Nếu dài hơn, tiêu đề của bạn cũng bị ẩn đi, người xem không thể thấy được hết nội dung. Điều này tạo sự khó chịu vô hình, do vậy, theo nghiên cứu những video có tiêu đề phù hợp được lựa chọn thường xuyên hơn đến 64% so với những title quá dài. 

Bạn có thể sử dụng các từ hoặc cụm từ gây sốc trên tiêu đề của mình. Một số cụm từ có thể gợi ý để bạn sử dụng như: Sốc, Bất ngờ, Không thể tin,… Các cách giật tít sử dụng câu hỏi cũng thu hút người xem hơn so với những tiêu đề dạng khác. Ngoài ra, bạn có thể chèn thêm tên người nổi tiếng lên tiêu đề để được thu hút hơn. Lưu ý, phải có sự liên quan giữa tên với nội dung trong video.

Đặc biệt, hãy sử dụng những con số để tạo sự liên tưởng cho người nói. Khi nội dung có số liệu, thông tin mà bạn đưa ra sẽ có vẻ hấp dẫn và đáng tin cậy hơn. Ví dụ: 7 bước để giảm cân hiệu quả, Tips trị mụn thần thánh trong 7 ngày.

Với những video mang mục đích giảng dạy, chia sẻ kiến thức, bạn có thể đưa thông tin chung nhất cho người xem. Đặc biệt là những video chia sẻ về các kiến thức khoa học, xã hội,… bạn không cần sử dụng những từ ngữ gây sốc cho nội dung này. Những người tìm hiểu về chủ đề này thường có xu hướng đặt nặng chất lượng nội dung mà bạn cung cấp. Do vậy, việc gây sốc là dư thừa. 

SEO Youtube để lên top tìm kiếm

Tương tự như Google, Youtube cũng là kênh được sử dụng để tìm kiếm một video phù hợp với mục đích. Như vậy, kênh thông tin cũng hoạt động dựa trên cơ chế dùng công cụ tìm kiếm từ khóa liên quan. Vì vậy, công việc SEO không chỉ thực hiện với website hoặc blog. Youtube cũng là kênh có thể thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để đẩy bài đăng của bạn lên top. 

Sau khi Youtube được Google mua lại vào năm 2006, công cụ tìm kiếm của kênh này trở nên hoàn thiện. Do vậy, tương tự Google sử dụng từ khóa trên tiêu để và mô tả là bước đầu tiên để làm SEO Youtube. Trước khi lên nội dung, bạn cần chọn từ khóa phù hợp với xu hướng hiện tại. Chỉ như vậy, bạn mới có thể làm clip đáp ứng được nhu cầu của người xem Youtube.

Không chỉ để từ khóa xuất hiện trên tiêu đề và mô tả, trong video bạn cũng cần lưu ý nhắc đến từ này thường xuyên, phù hợp. Youtube có kiểm duyệt điểm này trong video của bạn. 

Gắn thêm thẻ tag trong bài viết cũng là một bước để thực hiện SEO trên Youtube. Yếu tố này quyết định video của bạn có được gợi ý xuất hiện cùng các video tương tự hay không. Do vậy, gắn thẻ sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ hiển thị video của bạn.

Thêm một tip cũng là một lưu ý cho kênh Youtube của bạn, hãy chia video theo danh mục. Thứ nhất, hành động này giúp người xem dễ tìm kiếm thông tin cần thiết liên quan khi lựa chọn kênh của bạn. Đây chính là cách tăng lượt view Youtube hiệu quả. Thứ hai, hành động này sẽ giúp bạn kiểm soát, quản lý các video dễ dàng hơn.

Cụ thể list công việc bạn phải làm để hoàn thành bước này gồm:

 1. Chứa từ khóa trong mô tả video
 2. Sử dụng thẻ
 3. Tối ưu hóa hình ảnh thu nhỏ
 4. Tạo phụ đề cho video
 5. Tạo cuộc gọi khi video kết thúc
 6. Tạo danh sách phát video (playlist)
 7. Liên hệ với những người dùng YouTube khác để được PR

Chạy quảng cáo kéo view Youtube

Hiện nay, khi mọi người ngày càng yêu thích sử dụng hình ảnh, video để giải trí, quảng cáo trên Youtube trở thành phương tiện quảng bá hiệu quả. Khi đang xem bất kỳ một clip nào trên Youtube, đặc biệt là những clip được nhiều người theo dõi, bạn có xem các các clip khác, giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ chạy trên những clip này? Đó chính là quảng cáo Youtube. 

Các quảng cáo Youtube hiện có gồm quảng cáo đầu video, quảng cáo khi đang diễn ra video, quảng cáo ở đầu kết quả tìm kiếm. Mỗi cách quảng cáo sẽ có những đặc điểm riêng và đều mang lại lợi ích nhất định cho dự án mà bạn đang thực hiện. 

Có một số quảng cáo Youtube, khách hàng có thể bỏ qua không theo dõi. Bên cạnh đó, có một loại quảng cáo buộc lòng khách hàng phải xem hết để tiếp tục theo dõi clip của mình, được gọi là quảng cáo đệm. Khi sử dụng cách này quảng bá sản phẩm, hãy chắc rằng video do bạn làm đủ hấp dẫn, nếu không khách hàng sẽ khó chịu và báo cáo với Youtube, ảnh hưởng đến chi phí làm quảng cáo.  

Với cách làm này, bạn sẽ làm tăng lượt view cho video của mình một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bù lại, bạn sẽ mất phí để chi trả cho việc chạy quảng cáo này. Có rất nhiều gói với mức giá khác nhau để bạn lựa chọn, hãy tìm gói phù hợp nhất với mình.

Để việc quảng cáo tại Youtube Ads thực sự thành công, hãy xác định mục tiêu đối tượng tiềm năng cho quảng cáo của mình từ sản phẩm dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Thu hẹp lại vị trí hiển thị cho quảng cáo của bạn cũng là yếu tố quan trọng cần lưu ý. Bạn có thể chọn quảng cáo với video chứa nội dung liên quan. Cách này sẽ giúp quảng cáo của bạn hiệu quả hơn.

Chạy quảng cáo Google

Youtube là một ứng dụng thuộc sở hữu của Google. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo một video trên Youtube thông qua Google Ads. Cách quảng cáo này được sử dụng tính năng tài khoản liên kết trong nền tảng AdWords. Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản gmail, thông tin tài khoản (Visa, Mastercard), xác nhận với chính xác của AdWords. 

Sau khi thiết lập thành công tài khoản, bạn có thể bắt đầu tham gia chạy quảng cáo Youtube trên Google. Với cách làm này, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều gói với mức phí khác nhau. Với cách quảng cáo này, bạn cũng có thể lựa chọn các cách hiển thị như trong luồng, ngoài luồng hay quảng cáo Video Discovery. 

Để xác định phương thức quảng cáo này thực sự thành công hay không, bạn phải đặt ra mục tiêu cho bản thân và kiểm tra sau khoảng thời gian chạy quảng cáo. Các yếu tố có thể xem xét gồm: lượt xem, tỷ lệ xem, số lượt xem bạn có từ quảng cáo, số đơn hàng và chi phí bỏ ra cho quảng cáo,… 

Nhúng video vào website đang có traffic

Đây là một cách hay để kéo tương tác cho cả website và video của bạn. Thứ nhất, các bài viết với nội dung chỉ toàn chữ sẽ không thu hút người xem bằng các bài được minh họa thông qua nội dung hình ảnh/video thú vị. Vì vậy, với cách làm này website của bạn sẽ tăng lượt tương tác nhanh chóng. 

Thứ hai, website đang có tương tác tốt, nhúng video vào trang web chính là cách hiệu quả để tăng lượt view cho video của bạn. Nói chung, cách làm này tiện cả đôi đường. Vì vậy, không lý gì không thực hiện cách tăng view Youtube này cả. 

Nếu website của bạn được đông đảo người xem đón nhận, hãy thực hiện chèn video vào trang web. Điều này sẽ giúp tăng hàng chục ngàn lượt xem ngàn lượt xem mỗi ngày cho cả Youtube và Website. Do đó, rất nhiều người lựa chọn cách làm này kéo lượt view cho kênh Youtube của mình. 

Cách thực hiện nhúng video vào web cũng không quá phức tạp. Bạn hoàn toàn có thể tìm thông tin về cách làm thông qua tra từ khóa “nhúng video vào website” trên Google. Hàng ngàn kết quả sẽ hiển thị cho bạn thoải mái lựa chọn. 

Chia sẻ nhóm Facebook

Các group trên Facebook ngày càng phát triển mạnh mẽ. Một số nhóm như Nghiện nhà, Yêu bếp, Beauty Tips and Review Việt Nam, Hội mẹ bỉm sữa bán hàng online,… đang phát triển rất mạnh với lượng tương tác cực lớn. Chia sẻ video của bạn trên những trang này là một cách tăng view Youtube cực kỳ hiệu quả.

Vấn đề là bạn phải tìm được group thực sự phù hợp với bài đăng của mình. Nội dung video cũng phải thực sự thú vị hấp dẫn, cung cấp thông tin hoặc mang tính giải trí cao đến với người xem. Tất nhiên nếu bạn muốn quảng bá sản phẩm, không nên làm video chỉ nói về mặt hàng này, hãy review về một chủ đề liên quan sau đó chèn sản phẩm một cách tinh tế vào clip.

Ví dụ, sản phẩm bạn bán hoặc làm Affiliate Marketing là dòng sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp. Bạn có thể làm một clip với tips makeup, đưa link sản phẩm vào bài viết và phần mô tả của video. Sau đó, chia sẻ lên group Beauty Tips and Review Việt Nam. Như vậy, các nàng trong group sẽ tương tác bài viết của bạn nhiều hơn, xem video nhiều hơn kéo view và tăng đơn hàng cho bạn.

Chạy quảng cáo Facebook cho video, chia sẻ từ Youtube qua

Facebook với hàng triệu người dùng tại Việt Nam là thị trường màu mỡ để phát triển kinh doanh online. Vậy tại sao bạn không đăng video của mình từ Youtube lên Facebook và chạy quảng cáo cho bài viết đó? Đây cũng là cách làm giúp tăng tương tác cho cả trang Facebook của bạn (một kênh bán hàng hấp dẫn) và video mà bạn chia sẻ.

Quảng cáo này sẽ được hiển thị trên bảng tin của bạn bè, những người đã like page và nhóm đối tượng mà bạn lựa chọn cho quảng cáo. Ngoài ra, nếu bạn có liên kết các ứng dụng khác với Facebook, quảng cáo này cũng hiển thị ở đó. 

Hãy chọn cho mình nhóm đối tượng cụ thể để quảng cáo được hiệu quả nhất. Các lựa chọn mà bạn có thể phân nhóm gồm: Giới tính, độ tuổi, khu vực, ngôn ngữ,… Dựa vào hoạt động này, Facebook sẽ chạy quảng cáo cho những đối tượng phù hợp với yêu cầu bạn đề ra.

Các gói quảng cáo Facebook cũng khá đa dạng về ngân sách. Bạn có thể chọn cho mình gói phù hợp nhất và đặt lịch chạy quảng cáo cho bài viết của mình. Nói chung, đây cũng không phải là cách tăng view Youtube quá phức tạp, bạn có thể lựa chọn để tăng lượt xem trong thời gian ngắn nhất.  

Mạng xã hội Facebook ngày càng phát triển với lượng người dùng không ngừng tăng mỗi ngày. Do đó, hãy tận dụng nền tảng này để quảng bá đến người thân, bạn bè kể cả những người xa lạ những sản phẩm, video do bạn cung cấp. Nếu nội dung clip bạn làm thực sự thú vị, bạn sẽ thu được lượt xem rất lớn nhờ việc chạy quảng cáo video trên Facebook. 

Gửi Email cho những người có thể xem video của bạn

Email là cách tăng lượt xem Youtube hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Đây là cách quảng cáo hướng đến một nhóm đối tượng cụ thể mà chúng ta biết rằng họ có quan tâm đến kênh của mình. Vậy làm cách nào để có email người xem để gửi video đến họ?

Bạn có thể thực hiện các chiến dịch tặng tài liệu miễn phí, đồng thời đề nghị người đăng ký cung cấp mail, trong đó có lựa chọn gửi thông tin đến họ khi có video mới. Nếu những nội dung bạn cung cấp đủ hấp dẫn, thông qua chiến dịch này, bạn sẽ nhận được rất nhiều email từ họ.

Các chương trình khảo sát lấy ưu đãi cũng được áp dụng để tạo lập danh sách email cho mình. Thông qua khảo sát, bạn vừa tìm được nhu cầu khách hàng từ đó phân tích đưa ra những quyết định hợp lý cho việc kinh doanh. Đồng thời, bạn sẽ có một list mail để gửi những video hữu ích đến họ.

Ngoài ra, bạn có thể gửi email cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân những video thú vị do mình làm ra. Đây là cách tăng tương tác dựa vào uy tín và mối quan hệ của bạn. Nếu được bạn cũng có thể nhờ họ chia sẻ đến những cá nhân khác. Với cách lũy tiến này, bạn có thể thu được lượng theo dõi đáng kể.

Hãy tạo lập một danh sách email với những tài khoản mà bạn biết rõ họ hứng thú với sản phẩm do mình tạo ra. Điều này sẽ giúp việc gửi email mỗi khi có video mới được diễn ra nhanh chóng và đơn giản nhất, bạn không cần mất thời gian nhập đi nhập lại danh sách hàng trăm hoặc hàng nghìn email. Hãy để công nghệ hỗ trợ một phần công việc cho mình.  

Trong email, bạn hãy mô tả sơ lược về video mà bạn đang gửi đến họ. Khuyến khích và có những câu kêu gọi những người nhận được thư xem và chia sẻ video do bạn tạo ra. Ngoài ra, bạn có thể gửi thêm những câu biểu cảm dạng “Tớ rất mong có thể nhận được bình luận từ bạn”. Đây là cách để bạn thể hiện rằng mình rất mong muốn người nhận email theo dõi video của mình. 

Kích thích sự tò mò của người xem vãng lai

Bạn đã bao giờ tò mò nhấp vào một video chỉ vì nó có lượt xem cao? Chắc chắn đó là sự thật. Người dùng Youtube cũng vậy, giữa 2 video cùng chủ đề họ có xu hướng bấm vào xem những video có lượt xem cao vì tâm lý xem cao đồng nghĩa với chất lượng nội dung tốt hơn.

Do đó, khi bạn tìm được cách tăng lượt xem youtube thì video của bạn sẽ có số lượt xem cao hơn và kích thích sự tò mò của người truy cập trên youtube.

Mua view Youtube giá rẻ từ SEOclerks

SEOclerks được biết tới là chợ trung gian dịch vụ về online Marketing, tại SEOclerks sẽ có rất nhiều người nhận chạy view Youtube. Bạn có thể thuê họ cày để kéo view Youtube. 

Cách làm này chủ yếu nhằm mục đích seeding là chính. Ví dụ như bạn quảng cáo một sản phẩm trên Youtube, bạn hoàn toàn có thể tạo ấn tượng với khách hàng mục tiêu về video của bạn bằng việc mua view Youtube.

Khi video nhiều lượt xem, họ sẽ cảm thấy tò mò, đây là cách thường sử dụng để nhằm mục đích tạo hiệu ứng đám đông và kích thích mua hàng. 

Với cách mua view Youtube tại SEOclerks, bạn chỉ cần bỏ ra $1 và nhận lại 1 lượng view như cam kết của bên cung cấp. Khi bạn truy cập vào SEOclerks với từ khóa “Youtube Views” bạn sẽ nhận được các kết quả sau:

App tăng view Youtube trả phí khi truy cập web SEOclerks

Hoặc cũng những dịch vụ cao cấp để kéo view Youtube nhiều hơn. Giá dịch vụ này cũng cao Cách mua view youtube trên SEOclerks khá đơn giản, dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể làm được. 

Chiến lược nào phù hợp với bạn

Với 9 cách tăng view Youtube trên, bạn đã có thể chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất để làm nổi bật kênh của mình. Tuy nhiên, không phải khi bắt đầu bạn đã tìm cách câu view cho kênh Youtube. Vậy, đâu là chiến lược hợp lý nhất?

Trước hết, bạn cần xác định nội dung mà mình có hứng thú và muốn thực hiện làm clip là gì? Ngoài ra, ở bước này bạn phải xác định sản phẩm, lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh là gì?

Tiếp theo, bạn cần xác định đối tượng người xem mà mình hướng tới là ai? Đây là bước quan trọng nhằm xây dựng nội dung phù hợp nhất. Chúng ta đam mê ngành thời trang may mặc, nhưng đâu là đối tượng bạn hướng tới để xem video của mình? Nam hay nữ, thiếu niên, thanh niên hay trung niên? Mỗi trường hợp sẽ có một cách làm video và nội dung cần lưu ý riêng.

Sau đó, bạn cần lên danh sách từ khóa gây hứng thú với đối tượng mà bạn lựa chọn. Điều này giúp bạn lên kế hoạch nội dung cho kênh Youtube của mình. Ví dụ, chăm sóc da, trang điểm, da dầu, da khô,…. Với mỗi từ khóa, bạn có thể tạo ra một hoặc nhiều video với nội dung khác nhau. Hãy tạo danh sách video để người xem dễ theo dõi.

Tiếp đến, khi đã chọn từ khóa và xây dựng nội dung, bạn hãy bắt tay quay một clip chất lượng. Youtuber cần lưu ý nguồn sáng đủ tốt và chất lượng hình ảnh rõ nét để sản phẩm bạn ra mắt thực sự hoàn hảo nhé. Tránh tình trạng nói ngọng, nói lắp, ậm ừ khi làm clip. Nhớ đưa những thông điệp kêu gọi theo dõi kênh, like share video trong nội dung của mình nhé.

Sau khi đã có một video và thực hiện các khâu hậu kỳ xong xuôi. Bạn đăng lên kênh của mình. Lưu ý đến cách 1 làm thumbnail chất lượng và cách 2 đặt tiêu đề thu hút trước khi đăng bài viết hoàn chỉnh. Như vậy, bạn đã áp dụng hai trong chín cách tăng view ở bước này. 

Tiếp theo, hãy tìm một phương án chạy quảng cáo phù hợp nhất. Thông thường, cách đơn giản nhất là đăng lên trang cá nhân hoặc Fanpage Facebook ngay sau khi video được đăng tải. Đây là cách quảng cáo đơn giản được nhiều người lựa chọn.

Một số lưu ý giúp tăng view trên Youtube hiệu quả

Để các video Youtube có thể tăng lượt xem nhanh chóng và an toàn, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Luôn đảm bảo nội dung của video. Bạn nên xây dựng những video cung cấp thông tin hữu ích để giữ chân người xem. Bên cạnh đó, các content mang tính bắt trend, viral cũng sẽ giúp video của bạn nhanh chóng tăng view.
 • Chất lượng video Youtube tốt nhất nên để 1080p hoặc 4K trước khi đăng.
 • Cài đặt phụ đề cho video.
 • Tạo danh sách phát cho kênh Youtube.
 • Có thể hợp tác với các Youtuber hoặc Influencer khác để quảng bá cho video cũng như kênh của mình mạnh mẽ hơn.
 • Hãy chia sẻ video trên các nền tảng khác thật nhiều
 • Tương tác với người xem thông qua comment vừa giúp thu hút người xem, vừa 
 • Nếu sử dụng các công cụ kéo view Youtube, dịch vụ chạy view Youtube thì cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng, tránh trường hợp bị phạt, thậm chí mất kênh. 

Trên đây bePOS đã chia với bạn 10 cách tăng lượt xem Youtube hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích và giúp bạn có thể áp dụng thành công, thu về cho mình lợi nhuận cao với lượng xem video trên Youtube hơn cả mong đợi.

FAQ

Có những cách tăng lượt xem youtube nào?

Có một cách tăng lượt xem Youtube hiệu quả mà bạn có thể tham khảo như:

 • Miễn phí: SEO Youtube, chia sẻ lên mạng xã hội, đầu tư xây dựng content video, nhúng video vào website.
 • Trả phí: quảng cáo video Youtube, sử dụng các dịch vụ kéo view Youtube, xây dựng chiến dịch email Marketing tới người xem,…

Làm thế nào để thu hút được đối tượng cụ thể xem video của mình?

Cách tăng lượt xem Youtube cho nhóm đối tượng cụ thể, miễn phí, bạn có thể áp dụng cách gửi email để kích thích họ xem và tương tác với video. 

Bạn cần lập một danh sách gồm những tài khoản email mà bạn biết rõ họ hứng thú với những nội dung do mình tạo ra. Trong email bạn gửi đi, hãy mô tả sơ lược về mục đích, nội dung và mong muốn của video đó kèm theo những câu nói kêu gọi hành động. 

Kết Luận

Việc chọn phương án nào quảng cáo cho kênh của mình phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn cần xác định nguồn vốn mà mình sẵn sàng chi trả cho quảng cáo, xác định những kênh mà bạn muốn sử dụng chạy quảng cáo. Nói chung, việc chọn phương thức nào hoàn toàn do bạn quyết định.

Trên đây là bật mí về cách tăng view Youtube hiệu quả. Mỗi cách làm sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Bạn có thể tham khảo bài viết sau và chọn cho mình phương thức phù hợp nhất.

Nhưng hãy nhớ, đầu tư vào nội dung và chất lượng video trước khi bắt đầu suy nghĩ quảng cáo bất kỳ điều gì. Nội dung chất lượng, bạn sẽ thu được nhiều lượt xem một cách tự nhiên nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *