11 cách hack like facebook trên điện thoại Android, Iphone hiệu quả nhất

Khi có lượt like, lượt tương tác cao bạn dễ dàng tiếp cận nhiều người trên mạng xã hội, từ đó công việc, thông điệp mà bạn muốn truyền tải sẽ được nhiều người tiếp cận hơn. Cùng theo dõi bài viết hôm nay để tìm hiểu rõ hơn về những lợi ích mà việc hack like mang lại. Ngoài ra, trong bài viết hôm nay Compamarketing sẽ gợi ý Top 7 cách hack like facebook trên điện thoại Android, Iphone hiệu quả nhất!

Hack Like Facebook Là Gì

Có nhiều cách khác nhau để hack Facebook bao gồm, sử dụng các công cụ tự động như AutoLike, trao đổi lượt thích và chia sẻ tin tức, để tăng số lượt thích cho bài viết của họ.

Lợi Ích Của Buff Like, Hack like

 • Lượt thích trên Facebook là lượt bình chọn để ủng hộ và đánh giá dịch vụ – thương hiệu và sản phẩm của bạn. Bạn càng có nhiều lượt thích thì mức độ ủng hộ và tin tưởng của bạn đối với những khách hàng khác càng cao.
 • Giúp bạn tăng mức độ tương tác không phải trả tiền của mình lên rất nhiều. Bạn bè của những người tương tác sẽ thấy trang của bạn và đăng bài và họ sẽ tương tác với họ. Điều này giúp ích cho trang hoặc quảng cáo của bạn.
 • Trang Facebook là người phát ngôn của thương hiệu. Khách hàng có thể đặt câu hỏi về sản phẩm hoặc dịch vụ từ trang facebook của thương hiệu bất cứ lúc nào. Cửa hàng của bạn cũng có thể nhìn thấy sản phẩm mà khách hàng đã mua trong nháy mắt từ bình luận trên facebook.
 • Số lượng người hâm mộ thích trên fanpage của bạn có ảnh hưởng rất lớn đến số tiền bạn sẽ nhận được cho lượt hiển thị của mỗi người. Nếu bạn chỉ có một người hâm mộ thì việc trả nhiều lượt thích trên Facebook là không đáng. Tuy nhiên, nếu bạn có hàng nghìn người hâm mộ, số tiền trả cho mỗi lần hiển thị sẽ rẻ hơn nhiều.

Làm thế nào để tăng like facebook?

Facebook không phải là nơi mọi người đến để tìm kiếm thông tin. Bạn nên tránh gửi thư rác cho khán giả của mình để có được nhiều lượt xem hơn. Điều tốt nhất bạn có thể làm là tập trung vào việc cung cấp nội dung chất lượng cho khán giả để phát triển cộng đồng của họ.

Đây là tài liệu cần phải đọc cho bất kỳ ai muốn cải thiện việc chăm sóc da của mình. Bạn sẽ khám phá ra loại sản phẩm nào tốt nhất cho các loại da khác nhau, cách chọn sản phẩm phù hợp cho chế độ chăm sóc da của bạn và thời điểm thích hợp để sử dụng từng loại sản phẩm.

Tạo trang hoặc blog của riêng bạn và đặt nó ở chế độ riêng tư. Sau đó, mời bạn bè vào trang của bạn để thích, chia sẻ và bình luận về các bài viết của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để bạn bè của bạn bè của bạn xem các bài đăng của bạn và nhận được lượt thích từ họ.

Bạn cũng có thể tổ chức sự kiện trên Facebook, đây là cách mà ít người biết đến để tăng lượt like, tương tác nhưng khá hữu ích và hiệu quả. Chỉ cần truy cập Facebook sau đó nhấp vào “Sự kiện” để tạo sự kiện.

Bạn cũng có thể mời tất cả bạn bè hiện có trên trang Facebook của mình tham gia một sự kiện hoặc nhờ bạn bè mời bạn bè tham gia sự kiện đó để tăng mức độ tương tác và lượt thích trên trang của bạn. Bạn cần biết rằng tính năng này có một số hạn chế, chẳng hạn như số lượng người bạn có thể mời từ mỗi người bạn.

11 cách hack like facebook trên điện thoại Android, Iphone hiệu quả nhất

Cách Hack Like Facebook Trên Điện Thoại Android

1. Cách hack like facebook trên điện thoại Android qua hacklike.vn

 • Bước 1:Bạn truy cập vào website hacklike.vn và bấm vào chức năng like tự động. Với chức năng này bạn có thể chọn thích bài viết của mình hoặc của người khác, bạn cũng có thể chọn chức năng bình luận tự động cho bài viết của mình.
 • Bước 2: Sau khi bạn hoàn thành việc tăng like trang, trên website sẽ có hướng dẫn chi tiết cách lấy token của tài khoản facebook để bạn có thể tăng like.
 • Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần chọn post bạn muốn hack like và nhập mã capcha là việc hacklike có thể thành công.

2. Hack like facebook trên điện thoại Android bằng App Hack Like Metal for Facebook & Twitter

Ứng dụng tương tự như tự động này nhẹ, đầy đủ chức năng và hoạt động với tốc độ cực nhanh. Các tính năng kim loại bao gồm:

 • Nhận thông báo, nguồn cấp tin tức và tin nhắn trong khuôn mặt của bạn
 • Trải nghiệm thú vị và không có quảng cáo giúp giảm mức sử dụng dữ liệu của bạn
 • Nhận chủ đề màu trắng, đen hoặc xanh lam, chọn bất kỳ màu nền nào và đặt thanh công cụ ở chế độ toàn màn hình

3. Hack like facebook trên điện thoại Android bằng  phần mềm Hack Like FB Liker

 • Link phần mềm: https://fb-liker.en.uptodown.com/android

Với FB Liker, bạn có thể tăng số lượt thích trên trạng thái Facebook, ảnh và cũng có thể xuất bản bình luận trạng thái Facebook của bạn. Mã thông báo của những người thích tự động trước đây được sử dụng để thích hoặc bình luận về ảnh và trạng thái trên Facebook của bạn.

Các tính năng của FB Liker:

 • Tự động tạo lượt thích từ các nguồn đáng tin cậy
 • Tải xuống ứng dụng dễ dàng
 • Lượt thích được tạo tự động là spam miễn phí
 • Nhận ngay lượt thích theo thời gian thực chỉ với một cú nhấp chuột
 • Quảng cáo phần mềm miễn phí
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Cung cấp liên kết bài đăng của bạn chứ không phải id hoặc mật khẩu Facebook để tạo lượt thích

4. Hack like facebook trên điện thoại Android bằng Auto-Like

Bước 1: Trước khi bạn quyết định làm thế nào để hack facebook, điều quan trọng đầu tiên là phải đáp ứng các điều kiện sau đây. Chúng bao gồm việc đảm bảo an toàn trong, trước và sau khi hack like cho tài khoản của bạn.

 • Đặt bài đăng ở chế độ riêng tư đối với chỉ chủ sở hữu
 • . Trong phần “Ai có thể nhận thông báo này hoặc nhận xét về bài đăng này”, hãy đặt thông báo này ở chế độ công khai.
 • Đặt chủ sở hữu là người duy nhất nhìn thấy bài đăng này.

Bước 2: Chọn vào CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng Auto-Liker – phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Sau khi tải và cài đặt thành công, bạn cần thực hiện, chọn các bước đăng ký tài khoản rồi chấp nhận các điều khoản từ phần mềm này.

Bước 4: Cuối cùng nhấn vào nút like trên ứng dụng là bạn đã thực hiện hack like thành công.

Tuy nhiên, với phương pháp này để đảm bảo an toàn và bảo mật cho tài khoản của bạn thì cần phải thay đổi thông tin bảo mật tài khoản của bạn thường xuyên và kiểm tra hộp thư ib của bạn xem có bất thường hay không … Nếu có thì hãy thay đổi thông tin bảo mật tài khoản của bạn.

5. Hack like facebook trên điện thoại Android bằng trang web dqhmedia.com

Bước 1:Điều đầu tiên bạn nên làm để thành công là truy cập www.dqhmedia.com, đăng ký ở đó, sau đó thích hoặc bình luận về bài viết của người khác bằng cách sử dụng tùy chọn “thích / bình luận”. Bạn cũng có thể chọn bình luận tự động.

Bước 2: Bây giờ, hãy chọn bài đăng bạn muốn hack like, và nhập số lượng like cần hack. Sau đó bấm hack và thế là xong. Chỉ trong vài phút, bài viết của bạn sẽ có đủ lượt like như ý muốn.

Ứng Dụng Hack Like Facebook Cho Iphone (IOS)

1. Ứng dụng Swipa

Swipa là một ứng dụng Facebook để có được lượt thích. Bạn có thể tải video, ảnh lên Swipa và cả thế giới sẽ thích và xem các bài viết của bạn trên Swipa.

Bạn cần tải lên ngày càng nhiều video và hình ảnh trên Swipa để trở nên phổ biến. Bạn được xếp hạng trên bảng điểm trong số tất cả những người dùng khác tải ảnh và video lên.

Các tính năng của Swipa:

 • Ứng dụng iPhone miễn phí
 • Tải lên nhiều hơn để xếp hạng cao hơn
 • Nhận được nhiều lượt thích hơn với nhiều video và ảnh tải lên hơn
 • Tăng lượt thích hồ sơ của bạn bằng cách nhận được nhiều lượt thích hơn

2. Ứng dụng MyFbliker

http://ios.dailydownloaded.com/en/internet-software/social-networking-software/23891-myfbliker-auto-like-download-install

Đây là một công cụ tuyệt vời để tự động tăng lượt like trên Facebook. Đây là một công cụ rất thân thiện với giao diện người dùng đơn giản giúp người dùng sử dụng công cụ dễ dàng hơn.

Các tính năng của ứng dụng facebook tự động like này là:

 • Facebook Automator không spam 100%
 • Giao diện người dùng đơn giản
 • Công cụ tìm nạp và bình luận siêu nhanh và tự động thích ngay lập tức
11 cách hack like facebook trên điện thoại Android, Iphone hiệu quả nhất

Cân Nhắc Quan Trọng Khi Dùng Dịch Vụ Hack Like facebook trên điện thoại Android

Làm thế nào để tăng doanh nghiệp của bạn với Twitter là một thách thức mới đối với nhiều doanh nhân, nhưng nó không nhất thiết phải như vậy. Bạn có thể tăng lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng trên Twitter bằng cách làm theo các bước trong hướng dẫn này.

Tiếp theo, khi hack lượt like Facebook đồng nghĩa với việc bạn phải hợp tác với bên thứ 3 để mua lượt like ảo. Các bên thứ 3 đó có thể là spyware gắn với mục đích hack like, hoặc các tổ chức có số lượng lớn nick ảo để like hoặc share bài viết của bạn.

Nghĩa là các phần mềm hack like này đều yêu cầu bạn phải nhập trang Facebook (tài khoản quản lý trang), đặc biệt là các phần mềm hack like miễn phí.

Bạn vừa tải một lượng lớn phần mềm độc hại và vi rút xuống máy tính của mình. Xin chúc mừng, bạn đã tự biến mình thành mục tiêu của tin tặc.

Facebook khóa vĩnh viễn tài khoản thứ ba của bạn. Đây là thứ có thể nhìn thấy trước mắt bạn. Tuy nhiên, đây không phải là điều giống như trường hợp đầu tiên. Bạn không đánh đổi quá nhiều sự thiếu hiểu biết hoặc muốn trở nên nổi tiếng nhanh chóng.

Tuy lượt like ảo không phải lượt like thật nhưng hiệu quả thực tế gần bằng 0 nên không cần tiếp xúc với khách hàng và sẽ không mất phí nhưng bạn vẫn cần bỏ tiền ra hàng ngày để thực hiện những cách tăng like này. Có thật là tiền mất tật mang?

Thứ tư, bạn sẽ bị gắn cờ vì hack FB, khi tham gia thay đổi like, like của Facebook, bạn có thể bị Facebook gắn cờ hoặc khóa vì lượng like tăng nhanh trong thời gian ngắn.

Trên đây là Top 7 cách hack like facebook trên điện thoại Android, Iphone hiệu quả mà compamarketing đã tổng hợp. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới nhé! Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết của Compamarketing về mẹo hữu ích để tăng tương tác trên mạng xã hội. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *