Google crash handler là gì? Cách Xóa GoogleCrashHandler.exe [2021]

//

GoogleCrashHandler64.exe là một hệ thống quản lý gói tải xuống, cài đặt, xóa và tự động cập nhật các ứng dụng của Google. Trong bài viết hôm nay, compamarketing sẽ giới thiệu Google crash handler là gì? Cách Xóa GoogleCrashHandler.exe [2021]. Cùng theo dõi để tham khảo nhé!

1. GoogleCrashHandler64.exe là gì?

GoogleCrashHandler64.exe là một thành phần phần mềm của Trình cập nhật của Google. Đó là một tệp thực thi thuộc Updater, một hệ thống quản lý gói có chức năng tải xuống, cài đặt, xóa và cập nhật tự động các ứng dụng của Google.

Tệp này sẽ bị xóa nếu nó gây ra sự cố với Trình cập nhật của Google. Google Updater được phân phối như một phần của Google Pack, một bộ sưu tập các chương trình phần mềm do Google tạo ra.

Nó đã được phân phối dưới dạng một kho lưu trữ có thể tải xuống từ năm 2006 và có sẵn cho đến tháng 9 năm 2011. Ứng dụng Google Updater không được hỗ trợ nữa và cần được gỡ cài đặt.

Google được thành lập vào năm 1998 bởi Larry Page và Sergey Brin, Ph.D. sinh viên tại Stanford. Google đã phát triển thành một trong những công ty lớn nhất trên thế giới, cung cấp hàng trăm dịch vụ, bao gồm webmail (Gmail), lưu trữ đám mây (Google Drive), phần mềm văn phòng (Google Docs) và các dịch vụ khác. Sự nổi tiếng của nó đã dẫn đến việc đưa tin lớn trên các phương tiện truyền thông, bao gồm cả việc công ty phải đối mặt với những chỉ trích lớn vì bị cáo buộc vi phạm bản quyền, kiểm duyệt và quyền riêng tư. Google có trụ sở chính tại Googleplex, Mountain View, California, USA.

GoogleCrashHandler64 là viết tắt của Google Crash Handler ( 64 -bit)

Phần mở rộng an.exe trên tên tệp cho biết rằng tệp exe có thể bị cắt bớt. Vì các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn, bạn nên xóa GoogleCrashHandler64.exe trước khi tiếp tục.

Xử lý “Google Crash Handler” trong Windows Task Manager. Nó thuộc về phần mềm Google Update. Mô tả: Quá trình này không cần thiết đối với Windows và thường gây ra sự cố.

Tệp GoogleCrashHandler64.exe nằm trong thư mục con của “C: \ Program Files (x86)” (thường là C: \ Program Files (x86) \ Google \ Update \ 1.3.33.7 \ ). Kích thước tệp được biết đến trên Windows 10/8/7 / XP là 366.672 byte (24% tổng số lần xuất hiện), 366.160 byte và 19 biến thể khác.

Tệp GoogleCrashHandler64.exe không phải là tệp lõi của Windows. Các tệp được ký kỹ thuật số. Do đó, xếp hạng an ninh kỹ thuật là 23% nguy hiểm; Tuy nhiên, bạn cũng nên đọc các đánh giá của người dùng.

Nếu GoogleCrashHandler64.exe nằm trong thư mục con của thư mục hồ sơ người dùng, thì đó là một rủi ro bảo mật. Chương trình nguy hiểm 18%, với kích thước tệp là 366,672 byte và không có cửa sổ hiển thị. Tệp không phải là tệp lõi của Windows. Nó được ký điện tử.

Quan trọng: Phần mềm độc hại trông giống như từ Google Crash Handler sẽ cố gắng che giấu hoạt động độc hại của nó bằng cách sử dụng các quy trình hợp pháp. Do đó, bạn nên kiểm tra quá trình GoogleCrashHandler64.exe trên PC của mình để xem nó có phải là mối đe dọa hay không. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh tính bảo mật của máy tính của bạn.

2. Xóa GoogleCrashHandler.exe

Bạn có thể thấy rằng các ứng dụng của Google dành cho các nền tảng khác cung cấp các cài đặt tương tự. Nếu bạn đã cài đặt nhiều ứng dụng của Google, bạn cần thực hiện tất cả chúng để tắt báo cáo sự cố trong tất cả các ứng dụng đó.

2.3. Xử lý sự cố

Nếu bạn đã gỡ cài đặt tất cả các sản phẩm của Google nhưng nhận thấy rằng quá trình này vẫn đang chạy trên hệ thống của mình, thì hãy làm theo các bước sau để giải quyết vấn đề:

  • Hủy quá trình trong Windows Task Manager để nó không chạy nữa. Truy cập Google.com.
  • Tìm kiếm googlecrashhandler.exe trên máy tính của bạn (tất cả các ổ đĩa).
  • Xóa tất cả các tệp được trả về dưới dạng kết quả.
  • Vì bạn không sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của Google nữa, nên không có hại gì khi làm như vậy. Tìm kiếm trên Google và xóa các thư mục có thể còn sót lại từ các lần cài đặt trước.

2.4. Tải công cụ an toàn để xóa GoogleCrashHandler.exe

Quét hệ thống của bạn và xem kết quả.

Tải công cụ đáng tin cậy để loại bỏ GoogleCrashHandler.exe
Tải công cụ đáng tin cậy để loại bỏ GoogleCrashHandler.exe

Làm theo hướng dẫn, chọn trình duyệt bạn cần đặt lại và nhấp vào nút “Đặt lại”. Khởi động lại máy tính của bạn để áp dụng tất cả các thay đổi đã thực hiện.

Thiết lập lại
Thiết lập lại

3. Lời khuyên ngăn ngừa cho máy tính của bạn không bị reinfected với GoogleCrashHandler.exe trong tương lai

GridinSoft Anti-Malware cung cấp một giải pháp tuyệt vời để giúp ngăn hệ thống của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại trước thời hạn. Với tính năng “Mở khóa bảo vệ” được bật theo mặc định, tính năng này sẽ chạy trên máy tính của bạn và quét mọi mối đe dọa hoặc phần mềm độc hại có thể xảy ra. Để sử dụng tính năng này, vui lòng kiểm tra nút “Bảo vệ” và nhấn “Bắt đầu”.

Để ngăn phần mềm độc hại được cài đặt, bạn nên sử dụng “Bảo vệ khi chạy”. Tính năng hữu ích này có thể cho phép bất kỳ ai ngăn chặn cài đặt các chương trình độc hại.

Trên đây là Google crash handler là gì? Cách Xóa GoogleCrashHandler.exe [2021]. Hy vọng compamarketing đã mang đến bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới cho compamarketing nhé! Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi các bài viết chia sẻ về thủ thuật của compamarketing.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Blog
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments