3 Cách Xem Bạn Bè Của Người Khác Trên Zalo 90% Ra

Zalo là mạng xã hội có độ bảo mật cao và bạn không thể xem được những thông tin cá nhân trong đó có danh sách bạn bè của người khác. Vậy liệu có cách nào xem được bạn bè của người khác hay không? Trong bài viết hôm nay, Compamarketing sẽ mang đến bạn 3 Cách Xem Bạn Bè Của Người Khác Trên Zalo. Cùng theo dõi để tham khảo nhé!

1. Có cách xem bạn bè trên Zalo của người khác không?

Hiện nay, Zalo đã trở thành thói quen của mọi người khi có nhu cầu trò chuyện với bạn bè. Nếu bạn đang tìm kiếm bạn bè trong danh bạ Zalo của mình hoặc bạn của người khác.

Đã có rất nhiều người sử dụng câu hỏi muốn biết cách tìm bạn của người khác trên Zalo như thế nào? Nhưng Zalo vẫn muốn đảm bảo quyền riêng tư của người dùng nên không công khai bất kỳ thông tin trang cá nhân nào, kể cả danh bạ của bạn bè cho người khác xem.

Trên các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, bạn có thể xem bạn bè của người khác, nếu người đó cho phép. Vì vậy Zalo cũng đã có phiên bản thử nghiệm tính năng này nhưng không hiệu quả nên đã bị hủy bỏ và không công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.

Hiện tại Zalo vẫn chưa hỗ trợ tính năng xem kết bạn Zalo của người khác. Để đảm bảo quyền riêng tư tuyệt đối của người dùng Zalo. Vì vậy bạn không thể biết bạn bè, người yêu của người thân trên Zalo là ai.

Mỗi ứng dụng đều có một tính năng nổi bật riêng, Zalo cũng vậy với khả năng bảo mật tuyệt đối. Chính vì vậy Zalo ngày càng phát triển và cải tiến cái cũ, bổ sung thêm những tính năng mới nhưng vẫn không quên đảm bảo quyền riêng tư cho người dùng. Ví dụ như Zalo đã cải tiến cách tìm bạn bè trên Zalo nhanh nhất và chính xác nhất.

3 Cách Xem Bạn Bè Của Người Khác Trên Zalo 90% Ra

2. Cách xem bạn bè trên Zalo nhanh và chính xác nhất

Trên trang cá nhân của người dùng, có thể dễ dàng tìm thấy danh sách bạn bè trên Zalo. Bạn chỉ cần chọn mục Danh bạ là tất cả bạn bè trên Zalo của bạn đã hiện ra, bạn chỉ việc lướt thôi. Nếu bạn muốn trò chuyện với ai đó, bạn cũng có thể tìm kiếm bằng cách dễ nhất, nhanh nhất và chính xác nhất.

Cách 1: Xem bạn bè trên Zalo theo cách thông thường. Mở Zalo trên điện thoại, nhấn vào Danh bạ. Trên giao diện đó, bạn kéo xuống dưới để tìm người muốn trò chuyện. Danh bạ sẽ hiển thị theo thứ tự bảng chữ cái, rất dễ thực hiện.

Cách 2: Vẫn vào ứng dụng Zalo đã được mở trên điện thoại của bạn. Mở tab Danh bạ để bắt đầu tìm kiếm tên của những người bạn mà bạn muốn trò chuyện. Ở đầu trang có biểu tượng Tìm kiếm, hãy nhấn vào biểu tượng đó và nhập tên của người bạn muốn tìm. Ngay lập tức Zalo sẽ hiện ra tất cả những người trùng với tên mà bạn tìm được. Sau đó bạn xác định và chọn đúng kết quả mà bạn muốn tìm.

Cách 3: Tìm bạn bằng cách nhập số điện thoại chính xác nhất. Trên công cụ tìm kiếm trong liên hệ đó, bạn bấm số điện thoại của người bạn muốn tìm. Hệ thống Zalo sẽ hiển thị chính xác một kết quả là chủ tài khoản đã đăng ký số điện thoại đó.

3. Các lưu ý khi tìm bạn bè của người khác trên Zalo

3.1. Không cài những ứng dụng ngoài hệ thống

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều trang web giới thiệu một ứng dụng Zalo khác với tên phiên bản đặc biệt và yêu cầu bạn cài đặt, bạn tuyệt đối không nên cài đặt theo hướng dẫn.

Như các bạn đã biết tình trạng xem trộm thông tin điện thoại của người khác thời gian gần đây vô cùng phổ biến, vấn nạn này thường bị những kẻ cả tin nhắm tới. người không có nhiều hiểu biết về công nghệ, từ đó dụ dỗ người khác cài đặt phần mềm này để lừa đảo chiếm đoạt tài khoản Zalo của người khác, lấy cắp thông tin trên điện thoại của người khác.

Các đối tượng này thường thiết kế một ứng dụng gián điệp có giao diện giống với các ứng dụng chính thức, gây hiểu lầm cho người dùng, đồng thời quảng cáo nó có thể xem được số lượng bạn bè Zalo của người khác. , hack zalo để đọc tin nhắn của người khác, xem lượt like Zalo của người khác … Nhằm dụ dỗ người dùng tải và cài đặt phần mềm gián điệp để lấy cắp thông tin trên điện thoại của mình.

Sau khi cài đặt thành công, các đối tượng này có thể xem toàn bộ nội dung tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, nghe lén cuộc gọi hai chiều, xem video hình ảnh trên album điện thoại, định vị vị trí của người khác … tống tiền hoặc bán thông tin nhạy cảm này cho đối tượng khác có nhu cầu.

3.2. Không chuyển tiền cho người khác để lấy mã

Việc lạm dụng này cũng diễn ra tương đối phổ biến, bằng cách quảng cáo mã hack Zalo của người khác để đọc tin nhắn, xem bạn bè trên Zalo của người khác… nhưng yêu cầu để có thể thực hiện là nhập mã hack. tài khoản. Sau đó, yêu cầu mọi người chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng, hoặc nạp tiền điện thoại, chuyển tiền vào MoMo để nhận mã hack.

Tuy nhiên, đây thực chất là một hình thức lừa đảo, nếu bạn chuyển tiền thì chắc chắn bạn sẽ mất số tiền đó mà không nhận lại được gì, ngoại trừ việc rước bực vào người.

Hình thức lừa đảo này bằng cách hướng dẫn cách xem số bạn bè trên Zalo, xem lượt like trên Zalo của người khác, hack zalo để đọc tin nhắn của người khác không phải là mới, nó đã xuất hiện từ lâu, cũng được nhiều trang web đăng cảnh báo (đặc biệt là website của văn phòng thám tử Hoàn Cầu) thường xuyên cảnh báo đến mọi người… Tuy nhiên, vẫn có không ít người cả tin bị các đối tượng này lợi dụng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

3.3. Không like, chia sẽ, Tags bạn bè trên Facebook

Còn một hình thức nữa là mời mọi người chia sẻ bài viết lên Facebook, Tag bạn bè vào bài viết… Chỉ như vậy bạn mới nhận được mã hack nick Zalo của người khác.

Thực chất đây không phải là một hình thức lừa đảo mà là một hình thức lợi dụng. Lợi dụng người dân để tăng lượng người theo dõi trên Fanpage Facebook của các đối tượng này để bán hàng online…

Nếu bạn chia sẻ và tag bạn bè theo hướng dẫn của họ thì bạn sẽ không nhận được bất kỳ mã hack nick nào, vì thực chất không có mã hack nick Zalo nào cả, tất cả chỉ là thủ thuật. Sử dụng người dùng với mục đích tăng Follow cho Fanpage hoặc kiếm View cho website của họ.

Bên cạnh đó, nếu bạn bè nhẹ dạ cả tin cũng sẽ bị các đối tượng này lợi dụng, thậm chí thực hiện các kế hoạch quảng cáo, chào mời lấy mã nhanh bằng cách nạp thẻ điện thoại, chuyển khoản. …

3 Cách Xem Bạn Bè Của Người Khác Trên Zalo 90% Ra

4. Tại sao Zalo lại ẩn danh sách bạn bè của người khác trên Zalo

4.1. Sự riêng tư

Xuất phát điểm, Zalo là một ứng dụng nhắn tin miễn phí. Mãi về sau, Zalo đã tích hợp nhiều tính năng khác như chat nhóm, đăng ảnh lên dòng thời gian, gọi Video Call, đăng trạng thái …

Zalo cũng giống như các mạng xã hội nổi tiếng trên thế giới như Webchat, Kakao Talk, Weibo…. Các mạng xã hội này cũng ẩn danh sách bạn bè của người khác để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Vì vậy, việc Zalo ẩn danh sách bạn bè của những người dùng khác là điều dễ hiểu.

4.2. Bảo mật tài khoản

Khác với Facebook, tài khoản Zalo có tính bảo mật rất cao. Hầu hết người dùng Zalo sẽ không bị Hacker tấn công, nguy cơ bị lộ tài khoản gần như không tồn tại. Vì vậy, Zalo là mạng xã hội rất an toàn và bảo mật cao.

5. Những tính năng thú vị trên Zalo

5.1. Nhắn tin và gọi Video Call miễn phí

Zalo là mạng xã hội được nhiều người dùng tại Việt Nam ưa chuộng bởi những tính năng ưu việt, hiện Zalo tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích khi nhắn tin như: Chia sẻ vị trí, Tài liệu, Nhắc cuộc hẹn, Danh bạ, Chuyển tiền, Vẽ, Gif….

Thú vị nhất chính là tính năng Video Call, đây là tính năng Video call trực tuyến giúp bạn và người thân có thể dễ dàng trò chuyện Live Video với nhau. Tính năng Video Call trên Zalo hoạt động rất mượt mà, chất lượng hình ảnh sắc nét, kèm theo các Sticker đáng yêu, sinh động.

Ngoài ra, Zalo còn cho phép người dùng gọi điện nhóm Video Call, giúp bạn thoải mái trò chuyện nhóm với gia đình, người thân, bạn bè, trao đổi công việc với nhiều người cùng lúc.

5.2. Gửi hình ảnh HD

Tính năng mà mình cảm thấy hữu ích và thú vị nhất trên Zalo đó là tính năng gửi hình ảnh HD. Hầu hết các ứng dụng nhắn tin hiện nay, đều không cho phép người dùng gửi hình ảnh HD, khi bạn gửi hình ảnh qua các ứng dụng khác thì hình ảnh của bạn sẽ bị nén lại, từ đó hình ảnh của bạn sẽ không còn được sắc nét nữa. nhiều nét hơn.

Vì vậy, việc Zalo cho phép người dùng gửi ảnh HD qua Zalo là một điều tuyệt vời, nó sẽ giúp ảnh của bạn giữ được kích thước ban đầu, không bị vỡ hình.

5.3. Tìm bạn quanh đây

Điều thú vị tiếp theo trên Zalo chính là tính năng tìm bạn đây là tính năng giúp bạn kết nối, tìm kiếm và kết bạn với những người xung quanh. Giúp bạn có thể liên lạc và nói chuyện với những người xung quanh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

5.4. Thanh toán qua Zalo Pay

Hiện nay, thanh toán qua ngân hàng, ví điện tử và mã QR đang bùng nổ. Vì vậy, Zalo đã tích hợp tính năng thanh toán qua Zalo Pay, giúp bạn dễ dàng thanh toán khi mua hàng online, mua hàng tại cửa hàng, siêu thị …

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển tiền, tặng quà cho bạn bè bằng Zalo Pay. Điều thú vị của Zalo Pay là bạn có thể dễ dàng chuyển tiền cho bạn bè trên Zalo, chuyển tiền qua số điện thoại …

5.5. Tìm bạn bè bằng số điện thoại

Để có thể tìm kiếm ai đó trên Zalo, bạn chỉ cần có số điện thoại của người đó và có thể tìm kiếm họ trên Zalo. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bạn bè, người thân, đối tác của mình một cách nhanh chóng mà không sợ bị nhầm lẫn với người khác.

Hiện tại Zalo cho phép một số điện thoại chỉ đăng ký được một tài khoản Zalo duy nhất nên bạn có thể yên tâm khi tìm kiếm bạn bè, người thân, đối tác bằng Zalo mà không cần lo lắng. bối rối.

Kết luận – cách tìm nick zalo của người khác

Trên đây là 3 Cách Xem Bạn Bè Của Người Khác Trên Zalo. Hy vọng compamarketing đã mang đến bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới cho compamarketing nhé! Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi các bài viết chia sẻ về những kiến thức bổ ích của compamarketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *