7 Công Cụ Phân tích & Tạo Tiêu Đề Miễn Phí (2020)

//

Tiêu đề của bài đăng trên blog thường đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của một bài viết. Ngoài ra, một tiêu đề thu hút và hấp dẫn sẽ khiến cho người dùng nhấp vào bài viết trên blog và đọc nó. Chính vì vậy, tiêu đề của bài viết thường đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong xếp hạng công cụ tìm kiếm (S.E.O)

Nếu bạn thắc mắc về cách tạo một tiêu đề làm sao cho thật hấp dẫn, hãy xem danh sách các website tạo tiêu đề dưới đây mà Tài đã thu thập và được trải nghiệm qua. Tài tin chắc rằng, chúng sẽ giúp bạn tạo ra các tiêu đề blog thật hấp dẫn dựa trên từ khóa mà bạn đưa ra đấy!

Let’s go!

Dưới đây là 7 công cụ phân tích & tạo tiêu đề miễn phí

1. Hemingway Sharethrough

Hemingway Sharethrough
Hemingway Sharethrough

Rất dễ sử dụng phân tích tiêu đề và cung cấp các mẹo hữu ích để cải thiện bài viết của bạn.

Link: https://headlines.sharethrough.com/

2. Blog Title Generator của SEOPressor

Title Generator của SEOPressor
Title Generator của SEOPressor

Công cụ này rất dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là điền từ khóa của bạn vào khung, chọn loại từ khóa và nó sẽ tạo ra nhiều tiêu đề nhất có thể để bạn dễ dàng lựa chọn những tiêu đề yêu thích của mình.

Link: https://seopressor.com/blog-title-generator/

3. Blog Topic Generator by HubSpot

Blog Topic Generator by HubSpot
Blog Topic Generator by HubSpot

Đây là một công cụ tạo ý tưởng blog phổ biến giúp bạn tạo tiêu đề cho bài đăng trên blog của mình hoặc bạn có thể chọn sử dụng nó để tạo những ý tưởng chủ đề mới .

Chỉ cần thêm từ khóa của bạn và công cụ này sẽ hiển thị cho bạn những gợi ý về tiêu đề hoặc chủ đề để bạn dễ dàng lựa chọn.

Link: https://www.hubspot.com/blog-topic-generator

4. Title Generator Của TweakYourBiz

Title Generator by TweakYourBiz
Title Generator by TweakYourBiz

Đây là một trình tạo tiêu đề tuyệt vời khiến bạn có thể bị choáng ngợp bởi số lượng ý tưởng mà nó tạo ra trong một lúc. Điểm hay của trình tạo này là nó tạo ra các tiêu đề dựa trên các danh mục khác nhau sẽ giúp bạn xác định  tiêu đề phù hợp nhất  cho bài đăng trên blog của mình.

Link: https://tweakyourbiz.com/title-generator

5. Portent’s Content Idea Generator

Portent’s Content Idea Generator
Portent’s Content Idea Generator

Trang web này rất dễ sử dụng và nó tạo ra các ý tưởng phổ biến mà bạn nên sử dụng nếu muốn có những bài viết hay và thu hút.

Bạn chỉ cần thêm từ khóa và nhấn Enter. Tada! Một loạt các ý tưởng đã sẵn sàng để bạn lựa chọn rồi đấy!

Nếu bạn không thích tiêu đề được đề xuất, chỉ cần nhấn nút có biểu tượng Refresh bên cạnh trường từ khóa, những ý tưởng khác sẽ ngay lập tức xuất hiện!

Link: https://www.portent.com/tools/title-maker

6. Blog Title Generator Của BlogAbout

Blog Title Generator Của BlogAbout
Blog Title Generator Của BlogAbout

Trong khi tiến hành nghiên cứu để xác định một số trình tạo tiêu đề tốt nhất hiện nay, Tài đã tìm đến công cụ tuyệt vời này, và Tài tự hỏi tại sao mình không biết đến nó sớm hơn!

Thiết kế của công cụ này rất đẹp và những ý tưởng mà nó tạo ra rất trực quan. Tài chắc chắn rằng nó sẽ giúp bạn tạo ra nhiều tiêu đề rất hấp dẫn .

Một trong những tính năng tốt nhất của trình tạo này là bạn có thể tạo một tiêu đề và lưu nó để so sánh với tất cả các tiêu đề đã tạo trước đây , nhằm tìm ra tiêu đề phù hợp nhất cho bài viết của mình.

Link: https://www.impactbnd.com/blog-title-generator/blogabout

7. UpWorthy Title Generator

UpWorthy Title Generator
UpWorthy Title Generator

Nếu bạn cần tạo tiêu đề bài đăng Viral , đây là công cụ hoàn hảo dành cho bạn!

Công cụ này gợi ý ngẫu nhiên các tiêu đề bài đăng từ trang UpWorthy, và sau đó bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong tiêu đề sao cho phù hợp với thị hiếu của người đọc.

UpWorthy là một trang web có nền tảng tương tự như mạng xã hội. Vì vậy nên tất cả các tiêu đề của họ đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng để có thể mang lại sự thu hút tối đa trên các nền tảng Social.

Link: https://www.upworthygenerator.com/

Còn với keywords bằng tiếng Việt thì sao?

Mục đích của các công cụ này là giúp bạn tạo các tiêu đề (và chủ đề) được thiết kế riêng để mang lại nhiều người đọc hơn cho blog của bạn. Tuy nhiên nếu phải sử dụng keywords bằng tiếng Việt, bạn hãy cố gắng dịch sang tiếng Anh rồi Paste vào form để được kết quả tiếng Anh tốt nhất. Sau đó, tự Translate lại tiếng Việt.

Trên đây, Tài đã cung cấp cho bạn những công cụ tuyệt vời để tạo ra những tiêu đề hấp dẫn chpo bài viết. Nếu bạn biết bất kỳ trình tạo tiêu đề nào khác hay ho và bổ ích, hãy cho tôi biết thông qua phần bình luận bên dưới, đừng ngại chia sẻ nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments