7 Công Cụ Phân tích & Tạo Tiêu Đề Miễn Phí (2020)

Tiêu đề của bài đăng trên blog của bạn đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của một bài viết.

Ngoài ra tiêu đề sẽ khiến cho người dùng nhấp vào bài viết trên blog và đọc nó. Tiêu đề của bài viết đóng một vai trò quan trọng trong xếp hạng công cụ tìm kiếm (S.E.O)

Tiêu đề rất quan trọng, vì vậy chúng ta hãy xem làm thế nào chúng ta có thể xây dựng các tiêu đề tốt hơn hướng đến việc tạo ra kết quả tối ưu nhất:

Tôi thường viết một tiêu đề cho độc giả (trên blog) và sau đó tôi viết một tiêu đề khác cho các công cụ tìm kiếm (tiêu đề meta SEO), dùng Yoast SEO, một Plugin SEO của WordPress.

Cuối cùng, tôi viết một tiêu đề khác cho các nền tảng truyền thông xã hội. Đây là sự kết hợp đa kênh, đa tiêu đề, để đảm bảo tôi nhận được số lần nhấp tối đa từ mọi nền tảng.

Nếu bạn cần trợ giúp về tạo tiêu đề, hãy xem danh sách các website tạo tiêu đề dưới đây (hoàn toàn tuyệt vời và miễn phí nhé), nó sẽ giúp bạn tạo các tiêu đề blog phổ biến, hấp dẫn, dựa trên từ khóa của bạn. Tôi khuyên bạn nên bookmark lại chúng và sử dụng chúng thường xuyên để đảm bảo bạn sẽ nhận được nhiều nhấp chuột nhất cho bài đăng của mình.

Dưới đây là 7 công cụ phân tích & tạo tiêu đề miễn phí

1. Hemingway Sharethrough

Hemingway Sharethrough
Hemingway Sharethrough

Rất dễ sử dụng phân tích tiêu đề và cung cấp các mẹo hữu ích để cải thiện bài viết của bạn.

Link: https://headlines.sharethrough.com/

2. Blog Title Generator của SEOPressor

Title Generator của SEOPressor
Title Generator của SEOPressor

Công cụ này rất dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm từ khóa của bạn, chọn loại từ khóa và nó sẽ tạo ra nhiều tiêu đề có thể mà bạn có thể chọn những mục yêu thích của mình.

Link: https://seopressor.com/blog-title-generator/

3. Blog Topic Generator by HubSpot

Blog Topic Generator by HubSpot
Blog Topic Generator by HubSpot

Đây là một công cụ tạo ý tưởng blog phổ biến giúp bạn tạo tiêu đề cho bài đăng trên blog của mình hoặc bạn có thể chọn sử dụng nó để tạo ý tưởng chủ đề mới .

Chỉ cần thêm từ khóa của bạn vào trường văn bản và nó sẽ hiển thị cho bạn tiêu đề hoặc chủ đề để bạn lựa chọn.

Đây là một trong những công cụ tạo chủ đề yêu thích của tôi.

Link: https://www.hubspot.com/blog-topic-generator

4. Title Generator Của TweakYourBiz

Title Generator by TweakYourBiz
Title Generator by TweakYourBiz

Đây là một trình tạo tiêu đề tuyệt vời giúp loại bỏ  rất nhiều ý tưởng trong một lần chụp, nhưng bạn có thể bị choáng ngợp bởi số lượng ý tưởng mà nó tạo ra. Điểm hay của trình tạo này là nó tạo ra các tiêu đề dựa trên các danh mục khác nhau sẽ giúp bạn xác định  tiêu đề phù hợp  cho bài đăng trên blog của bạn.

Link: https://tweakyourbiz.com/title-generator

5. Portent’s Content Idea Generator

Portent’s Content Idea Generator
Portent’s Content Idea Generator

Đây là công cụ ý tưởng nội dung đầu tiên tôi sử dụng và tôi cũng sẽ tin chắc rằng bạn sẽ thích nó.

Trình tạo này rất dễ sử dụng và nó tạo ra các ý tưởng mà bạn  sẽ buộc phải sử dụng trong các bài đăng trên blog của mình. Đơn giản chỉ cần thêm từ khóa và nhấn vào Enter.

Nếu bạn không thích tiêu đề được đề xuất, chỉ cần nhấn nút có biểu tượng Refresh bên cạnh trường từ khóa. Đôi khi bạn có thể chỉ cần thay thế một từ từ một tiêu đề được tạo để làm cho nó  trở nên hoàn hảo cho bài viết trên blog của bạn.

Tôi rất khuyên bạn nên thử nó để xem sự phong phú về cách tạo tiêu đề

Link: https://www.portent.com/tools/title-maker

6. Blog Title Generator Của BlogAbout

Blog Title Generator Của BlogAbout
Blog Title Generator Của BlogAbout

Trong khi tiến hành nghiên cứu để xác định một số trình tạo tiêu đề tốt nhất hiện có, tôi đã tìm đến công cụ tuyệt vời này mà tôi ngạc nhiên là tôi chưa từng nghe thấy trước đây.

Thiết kế của công cụ này rất thanh lịch và những ý tưởng mà nó tạo ra rất trực quan. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ giúp bạn tạo ra một số  tiêu đề rất hấp dẫn .

Một trong những tính năng tốt nhất của trình tạo này là bạn có thể tạo một tiêu đề và lưu nó để bạn có thể quay lại và so sánh tất cả các tiêu đề bạn đã tạo .

Ngoài ra, trong một lần chụp, bạn có thể tạo nhiều tiêu đề mà bạn có thể sử dụng cho các bài viết trong tương lai trên blog của mình. Nói chung, đây là một trình tạo tiêu đề bài viết tuyệt vời mà bạn chắc chắn nên bookmark.

Link: https://www.impactbnd.com/blog-title-generator/blogabout

7. UpWorthy Title Generator

UpWorthy Title Generator
UpWorthy Title Generator

Nếu bạn cần tạo tiêu đề bài đăng Viral , đây là công cụ hoàn hảo cho bạn.

Công cụ này gợi ý ngẫu nhiên các tiêu đề bài đăng từ trang UpWorthy, và sau đó bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết hoặc mong muốn nào trong tiêu đề cho phù hợp với thị hiếu cụ thể của bạn.

Hãy nhớ rằng, UpWorthy là một trang web tương tự như mạng xã hội. Tất cả các tiêu đề của họ đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng để có được lực kéo tối đa trên các nền tảng Social.

Link: https://www.upworthygenerator.com/

Đây là một số trình tạo tiêu đề (và chủ đề) tốt nhất có sẵn cho bạn, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

Với keywords bằng tiếng Việt thì sao

Mục đích của các công cụ này là giúp bạn tạo các tiêu đề (và chủ đề) được thiết kế riêng để mang lại nhiều người đọc hơn cho blog của bạn. Tuy nhiên nếu phải sử dụng keywords bằng tiếng Việt, bạn hãy cố gắng dịch sang tiếng Anh rồi Paste vào form để được kết quả tiếng Anh tốt nhất. Xong tự Translate lại tiếng Việt

Một số kỹ thuật của bạn để viết tiêu đề bài tuyệt vời là gì?

Nếu bạn biết bất kỳ trình tạo tiêu đề nào khác hay ho và bổ ích, hãy cho tôi biết thông qua phần bình luận bên dưới, đừng ngại chia sẻ nhé.

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.