Dịch Vụ SEO HCM【#1 Website Uy Tín】» Công Ty Compa Marketing

0902731901

Dịch vụ SEO TP HCM Compa Marketing

Nâng tầm thương hiệu

Việc tìm kiếm dịch vụ seo hcm ở thời điểm hiện tại quả thật là không khó. Khi mà ngành công nghiệp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm gần như đã bão hòa với số lượng lớn các công ty seo được thành lập và đi vào hoạt động rất sôi nổi, mỗi đơn vị đều sở hữu cho mình một kỹ thuật seo chuyên biệt để cạnh tranh lẫn nhau trên thị trường đầy khốc liệt.

Bạn có biết rằng mỗi ngày trôi qua có hàng triệu người trên internet sử dụng công cụ Google Search để thực hiện truy vấn tìm kiếm. Thật đáng tiếc khi bỏ qua cơ hội to lớn này, tất cả lưu lượng truy cập vào website hoàn toàn có thể được chuyển đổi thành đơn hàng khi sử dụng dịch vụ seo Hồ Chí Minh của chúng tôi. Dung lượng thị trường là có hạn, bạn có chắc chắn rằng mình cảm thấy thõa mãn trong công việc kinh doanh khi phần lớn khách hàng đã rơi vào tay đối thủ?

Công ty Compamarketing hiểu rằng việc danh sách keywords về sản phẩm trên website của bạn đạt được vị trí cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google là một phần cực kỳ quan trọng trong chiến lược marketing tổng thể của doanh nghiệp bên cạnh các kênh bán lẻ & truyền thông khác. Đó cũng chính là lý do mà chúng tôi nhận seo từ khóa ở HCM lọt vào top 10 trong thời gian ngắn (3 đến 6 tháng) giúp gia tăng tối đa doanh số đồng thời chi phí đầu tư cho dự án seo cũng hết sức hợp lý.

Dịch vụ seo HCM là gì?

Là dịch vụ mà các doanh nghiệp cần tới để thúc đẩy sự tăng trưởng của website ở những cụm từ khóa nhất định ở trên Goolge Search Engine. Nó cũng là phương pháp tiếp cận số lượng lớn khách hàng một cách hiệu quả thông qua việc tiếp thị online.

Dịch vụ seo HCM chuyên nghiệp
Dịch vụ seo HCM chuyên nghiệp

Khi bạn thuê dịch vụ seo cũng đồng nghĩa với việc giao toàn quyền quản lý danh tiếng trực tuyến của thương hiệu của doanh nghiệp cho nhà cung cấp giải pháp SEO. Brand của bạn được quảng bá rộng rãi tới toàn thể cộng đồng internet.

Dịch vụ seo tại tphcm như thế nào là tốt?

Không phải dịch vụ seo website hcm nào cũng giống nhau, mấu chốt cho sự khác biệt nằm ở:

 1. Tư vấn: Nhiệt tình, trả lời vào đúng trọng tâm, lựa chọn nhóm từ khóa hướng tới đối tượng khách hàng thật sự.
 2. Phương pháp seo:Tuân thủ nguyên tắc seo an toàn của Google (mũ trắng), dùng tài nguyên trong mức cho phép, đặc biệt không dùng thủ thuật hack/cheat search engine để nhanh vào trang 1.
 3. Giá trị cốt lõi dành cho khách hàng:Hành trình để khách hàng ra quyết định sử dụng bất kỳ một sản phẩm/dịch vụ nào đó là rất phức tạp, vì vậy seo top thôi là chưa đủ. Tại Compa Marketing, chúng tôi luôn chú trọng đặc biệt tới insight khách hàng để từ đó trau chuốt content sao cho dung hòa giữa kỹ thuật Onpage siêu hạng và văn phong, hình ảnh phải thật thu hút để ghi trọn điểm 10 trong lòng khách hàng.

Chỉ với 3 đặc điểm tưởng chừng như rất đơn giản ở trên thế nhưng không nhiều dịch vụ seo tại Sài Gòn hiện nay có thể đảm bảo được những yếu tố cơ bản này.

Sứ mệnh của chúng tôi

Compa Marketing là dịch vụ seo ở tphcm có sứ mệnh là cung cấp giải pháp seo hiệu quả cao & tiết kiệm chi phí dành cho doanh nghiệp. Sự thành công của khách hàng chính là nguồn động lực mạnh mẽ nhất giúp đội nhóm chuyên gia của chúng tôi phát triển trong tương lại.

Phát triển doanh nghiệp như thế nào?

Nâng tầm thương hiệu: Tại sao khách hàng lựa chọn mua sản phẩm của công ty này mà không phải là công ty khác? Tác động lớn nhất tới tâm lý ra quyết định mua hàng đó là yếu tố hình thành thương hiệu bên cạnh sự phổ biến trên các kênh truyền thông & uy tín trong chất lượng sản phẩm/dịch vụ, chế độ hậu mãi.

Tối ưu hóa ROI(Return investment): Đầu tư bao nhiêu không quan trọng, trên hết là tìm được dịch vụ seo uy tín tphcm và thu lại được lợi nhuận ròng sau mỗi chiến dịch SEO mới là vấn đề cần phải tập trung chú ý. Bài toán đầu tư lúc nào cũng khiến các chủ doanh nghiệp đau đầu.

Từ khóa xuất hiện tại page 1 của SERPs: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp website có khả năng ở vị trí từ 1 – 10 doanh nghiệp của bạn có khả năng thu hút được 1 lượng khách truy cập nhất định.

Báo cáo chuyên nghiệp: Theo dõi thứ hạng từ khóa, backlink, tiến độ công việc và báo cáo cho bạn hàng tháng.

Dịch vụ seo HCM làm gì?

Edit

Kiểm tra lại toàn bộ lỗi đang xuất hiện trên website bao gồm:

 • Redirect chain: Kiểm tra các mã lỗi chuyển hướng 301, 302.
 • Kiểm tra lỗi 404, 502: 2 loại này tác động mạnh mẽ tới thứ hạng từ khóa trên tổng thể website
 • Các thẻ meta title, đường dẫn(url), thẻ meta description
 • Khả năng cralw dữ liệu của bọ tìm kiếm Google thông qua các tệp tin Robots.txt, Sitemap: Đây là 2 file quan trọng giúp thông báo cho bộ máy tìm kiếm cấu trúc của website là như thế nào, cấp quyền đọc cho các thư mục.
 • Tối ưu các bài viết chuẩn SEO: Thu hút người dùng click vào bài viết để tăng CTR, tăng time on site, giảm bounce rate… tóm lại là dịch vụ seo website hcm sẽ giải quyết được các nhu cầu thông qua các truy vấn tìm kiếm. Goolge có sử dụng trí tuệ nhân tại (RankBrain) để đo lường sự tương tác giữa con người với website.
 • Tối ưu hình ảnh: Dung lượng, thẻ ALT… giúp Google Bot dễ dàng đọc dữ liệu & lập chỉ mục, tăng tốc độ website.
Edit

Xây dựng backlink: Sử dụng nguồn tài nguyên sẵn có hoặc thuê mướn để tạo ra những backlink chất lượng trỏ về website của bạn, chúng tôi ưu tiên chất lượng hơn là số lượng nhưng vẫn đảm bảo tính tự nhiên và đa dạng trong phương pháp link building.

Tín hiệu mạng xã hội: Dịch vụ seo web tại tphcm sẽ trực tiếp điều hướng traffic, tạo tương tác bài viết(reading, click internal link), có thể thành chuyển đổi.

Độ phủ thương hiệu: Xuất hiện trên mạng xã hội, Forum, các trang báo chí, hệ thống website báo chí.

Edit

CRO là cụm từ viết tắt của Conversion Rate Optimize dịch ra tiếng Việt có nghĩa là tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi. Điều này có nghĩa rằng với một số lượng lưu lượng truy cập nhất định trên website hiện tại, bạn có thể đạt được 10 đơn hàng trên 1 ngày.

Nhưng khi tối ưu lại về giao diện UI/UX, hình ảnh, văn phong có thể tăng lên 15 hay 20 product 1 ngày, điều này là khả thi khi sử dụng dịch vụ seo của chúng tôi.

Quy trình làm việc của dịch vụ seo tphcm

 • Khảo sát thông tin: Tiếp nhận website, thông tin chiết về sản phẩm \ dịch vụ
 • Phân tích đối thủ: Xem xét thị trường, chiến lược phát triển website của đối thủ để đưa ra phương án triển khai hợp lý cho dự án SEO.
 • Thống nhất ngân sách: Dựa vào những số liệu cụ thể để dịch vụ seo từ khóa tphcm của chúng tôi có thể  để đưa ra ngân sách cho dự án SEO.
 • Xác định từ khóa, landing page cần seo: Nghiên cứu từ khóa theo hành trình mua hàng của khách hàng, ý định tìm kiếm và ngữ nghĩa sau đó phân bố vào các landing page phù hợp:
 • Bàn giao tài nguyên: Khách hàng bàn giao hosting, domain hiện có cho Compa Marketing
 • Thu thập dữ liệu: Chúng tôi có thể thu thập hình ảnh, video… về sản phẩm/dịch vụ của quý vị để cung cấp giá trị cho khách hàng hoặc tối ưu hóa website về mặt UI/UX.
 • Thực thi: Tính toán khối lượng công việc cần làm và phân chia cho đội ngũ nhân sự triển khai
 • Nghiệm thu: Dịch vụ Seo sẽ báo cáo tình hình thứ hạng từ khóa & sự tăng trưởng về lưu lượng truy cập của website.

Quý khách có thể xem quy trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ở hình dưới hoặc tải tại ĐÂY

Dich vu seo tai tphcm - Compa Marketing
Dich vu seo tai tphcm – Compa Marketing

Tại sao chọn dịch vụ SEO Compa Marketing?

Chi phí: Luôn hợp lý, không vẽ vời thêm các công việc dư thừa để đẩy giá trị hợp đồng lên cao

Chuyên gia ngành SEO: Hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực digital marketing, 100+ dự án Search Engine Optimaze Google thành công, thực hiện đào tạo seo manager cho hàng trăm học viên tại Việt Nam, khách hàng có quyền tin tưởng vào chúng tôi.

Tăng trưởng bền vững: Dịch vụ seo của chúng tôi đang cung cấp có thể tăng trưởng chậm nhưng rất bền vững vì sử dụng phương pháp seo mũ trăng.

Chọn gói dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm phù hợp

Quý khách có thể lựa chọn gói dich vu seo tphcm ở bên dưới tùy theo điều kiện tài chính &  định hướng phát triển của công ty trong tương lai. Nếu chưa nắm rõ những yếu tố vừa nêu có thể liên hệ ngay với chúng tôi ở khung chat messenger góc dưới bên phải, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc nhiệt tình.
Quý khách không muốn thuê dịch vụ SEO mà có nhu cầu về đạo tào SEO thì có thể liên hệ Partner của Compa Marketing của chúng tôi. Xem thêm Đào Tạo SEO giaiphapseo

Seo từ khóa

SEO nhóm từ khóa liên quan tới sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Tập trung nguồn lực

Làm seo với số lượng từ khóa ít, tiết kiệm chi phí, khai thác triệt để được sức mạnh từ nguồn tài nguyên sẵn có.
Click Here

Seo tổng thể

Số lượng từ khóa có thể lên tới vài trăm từ, thu hút lưu lượng truy cập.

Tối ưu chi phí đầu tư

Có khả năng phủ sóng thị trường, mở rộng tối đa tệp khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.
Click Here

Seo Audit

Chẩn đoán & sửa chữa lỗi website, tối ưu tốc độ & giao diện UI/UX.

Bắt bệnh cho website

Sử dụng công cụ để phân tích chi tiết cho trang web về các yếu tố kỹ thuật, chuẩn hóa lại toàn bộ nội dung để thu hút lượt truy cập.
Click Here

Seo Local

Thông tin của doanh nghiệp xuất hiện nổi bật trên Google Map.

Nhất cự ly

Khách hàng dễ dàng sẽ tiếp cận với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trong cùng khu vực địa lý khi thực hiện truy vấn tìm kiếm.
Click Here

Seo hình ảnh & video

Nhận diện thương hiệu & tăng doanh số với hình ảnh & video nổi bật.

Tương tác mạnh mẽ

Khách hàng cực kỳ yêu thích những nội dung trực quan như hình ảnh, video xuất hiện trên website của bạn.
Click Here

Tư vấn Seo

Cải thiện hiệu suất làm việc cho phòng SEO tại công ty.

Lập kế hoạch cho thành công

Phân tích đối thủ, nghiên cứu thị trường & đưa ra kế sách phát triển website cho doanh nghiệp một cách hoàn hảo nhất.
Click Here

Số tiền quý khách phải chi trả cho dịch vụ SEO dựa trên số lượng & độ khó của từ khóa. 2 bên sẽ thống nhất bảng từ khóa tối ưu nhất để phù hợp với chiến lược phát triển của công ty.

Thông thường chúng tôi mất thời gian trung bình từ 3 tới 6 tháng cho 1 dự án SEO.

Cashback lại dựa trên số lượng từ khóa không vào TOP 10, những từ khóa vào trang 2 chúng tôi sẽ thỏa thuận để bồi hoàn 50% - 80%.

Bạn bắt buộc phải có 1 website thì mới thuê chúng tôi làm dịch vụ SEO được.

Thông thường là tên miền & hosting của website bạn đang làm SEO. Tiếp đến chúng tôi sẽ phỏng vấn người am hiểu về ngành nghề của bạn để lấy thông tin tổng quan trước khi triển khai dự án SEO.

Quý khách sẽ mất 2 loại chi phí bao gồm tiền để chạy dự án được giải ngân hàng tháng hoặc theo tiến độ. Sau thời gian nghiệm thu hợp đồng, nếu quý khách đông ý duy trì chúng tôi sẽ lấy phí từ 5 - 15% dựa trên tổng giá trị hợp đồng.

Chơi Video
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đây là những thuật ngữ mà chúng tôi sẽ dùng để giải thích hoặc tư vấn cho khách hàng của mình hiểu hơn về dịch vụ SEO mà Compa Marketing đang cung cấp nó bao gồm: PageRank, Nofollow, Dofollow, Search engine optimization, Web search engine, Web crawler, Spamdexing, World Wide Web, Web software, Online services, Information science, Digital marketing, Web development, Information retrieval, Web services, Information technology, Web 2.0, Digital media, Online databases, dịch vụ SEO, Indexes, Aggregation websites, Search engine software, Web_scraping, leader Websites, Internet search, Internet search engines, Hypertext, Meta element, Marketing software, Internet, Areas of computer science, Software, Technology, Multimedia, Digital technology, Marketing, Cultural globalization, Backlink, Information technology management, Web technology, Search engine indexing, Directories, Electronic publishing, công ty SEO Google Search, Reference works, Interactive media, Website, Information economy, Computer archives, Robots exclusion standard, Local search (Internet), Human activities, Hyperlink, Media technology, Google Penguin, Link farm, Web directory, Search engine marketing, Intertextuality, Pay-per-click, Tag (metadata), Index (publishing), History of Google, Artificial intelligence, Data management đào tạo seo uy tín, Communication design, Web page, Internet ages, Online advertising, Business, Software development, Software engineering, Bing (search engine), Site map, Noindex, Human communication, Telecommunications, Human–machine interaction, Mobile search, Mass media, Service industries, Promotion and marketing communications, Metadata, Computer data, Design, User interfaces, Video search engine, Search engine technology, Information and communications technology, Yahoo!, Computer engineering, Written communication, Cloaking, Systems engineering, Public sphere, Business economics, Information management, Centralized computing, Search neutrality, Lawsuit, Spamming, Google Hummingbird, Advertising, Marketing strategy, Intellectual works, Network service, Larry Page, Media manipulation, Danny Sullivan (technologist), Algorithm, HTML, Web content, Sergey Brin, Web portals, Internet Protocol based network software, Computer security, Mathematical optimization, Domain name, Archival science, Desktop search, Information Seo services , Keyword density, Vertical search, Mobile search, Search algorithm,  Jason Gambert, Saul Hansell, Brin, Bruce Clay, Marketing, Data, Information, Local search (Internet), Video, Web hosting service, Social media, Brand, Web accessibility, Search engine optimization, Western District, China, KinderStart, Traffic Power, AIRWeb, Baidu, Web search engine, Industry, Web directory, Pay-per-click, Usability, Accessibility, Analytics, Word, Webmaster, Globalization, Image, Website, Spider, Attention, Solution, Certainty, Semantics, Information retrieval, HTML element, Language, Spamming, dịch vụ seo hồ chí minh Natural language processing, Shopping cart, Deception, XML, Cost, Patent, Return on investment, Root, Engine, Surfing, Blog, Video search engine, Google, Algorithm, Meta, Internet, Wall Street, Advertising campaign, Marketing strategy, Mathematical optimization, Structure, Tort, Translation, Online advertising, Investment, Business ethics, History, World Wide Web, Search engine marketing, Digital marketing, Search engine technology, Computer program, Industry analyst, Chief executive officer, Program optimization, Server (computing), Hyperlink, IP address, JavaScript, Domain name, Matt Cutts, Behavior, Precedent, Understanding, DMOZ, Naver, Directory (computing), Complaint, Mobile device, Web development, Court, Research, United States district court, Software engineer, Larry Page, Database, Yandex, StatCounter, seo tại cần thơ, tại bình dương, tại đà nẵng, tại hà nội, tại huế, seo tại nha trang HTML, Software, Engineer, Danny Sullivan (technologist), Trademark, Czech Republic, Seznam.cz, Hitwise, United States, The New York Times, Text file, The Wall Street Journal, Computer, Hummingbird, Internet bot, Internet forum, Advertising, khóa học seo google Bing (search engine), Top-level domain, Seminar, N-Gage (service), Grey, Web server, United Kingdom, Yahoo!, PageRank, Japan, Sergey Brin, Inktomi, Command-line interface, Density, White, Desktop computer, Online and offline, Adobe Flash, Scheduling (computing), Competition, Black hat, Web content, Web page, Meta element, Image retrieval, Site map, Tag (metadata), Backlink, User (computing), Web feed, URL, Visibility, Target audience, Market share, Google Penguin, Conversion marketing, Search engine indexing, Web indexing, Web search query, Desktop search, Evaporation, Motion (legal), Organic search, Customer, URL normalization, Dominance (economics), Web chat, Rate of return, Relevance, Login, Target market, User intent,Trackback submitter, Cloaking, Google Panda, Root directory, History of Google, Adversarial information retrieval, Grey hat, Keyword density, Tortious interference, White hat (computer security), Link farm, Canonical link element, Diagram, Search neutrality, Quantity, Noindex, Description, Robots exclusion standard, Google Hummingbird.

3.6/5 (5 Reviews)