Review Website Auditor – Công cụ Audit SEO tốt nhất hiện tại

//

SEO Powersuite là một trong những công cụ SEO linh hoạt nhất trên thị trường, với bốn công cụ khác nhau cho phép bạn đưa ra các chiến lược SEO thành công của riêng bạn.

Công cụ đầu tiên đã cho Tài một ấn tượng tốt về những gì SEO Powersuite có thể cung cấp, điều này khiến Tài rất phấn khích để xem hai công cụ tiếp theo sẽ cung cấp những gì.

Chúng ta hãy xem cặp công cụ tiếp theo và xem cách chúng thực hiện. Trước khi Tài bắt đầu, bạn có thể tự mình thử các công cụ và đăng ký tài khoản miễn phí.

WebSite Auditor là gì

Website Auditor cho phép bạn có thể phân tích các liên kết trong một trang web và xem qua từng tài nguyên. Tài có kinh nghiệm sử dụng các loại công cụ này, vì Woorank và Google Lighthouse là những công cụ kiểm toán khác mà Tài đã thử.

Để bắt đầu, tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu một dự án mới và nhập URL của trang web mà bạn muốn kiểm toán. Tùy thuộc vào số lượng trang và liên kết, có thể mất một lúc để công cụ đánh giá kỹ lưỡng.

Khi nó đã được thực hiện, bạn có thể xem Cấu trúc trang web, phân chia từng phần của kiểm toán trang web thành các phần giúp bạn hiểu và đánh giá hiệu quả hơn nhiều.

Phần Kiểm toán Trang web cung cấp cho bạn tổng quan về các phần quan trọng của trang web của bạn và đánh giá các yếu tố như thân thiện với thiết bị di động , lập chỉ mục, liên kết chuyển hướng, hình ảnh và URL.

Phần này hoạt động giống như một công cụ kiểm toán trang web tiêu chuẩn và cung cấp cái nhìn tức thì về các vấn đề trang web mà bạn có thể cần giải quyết. Ví dụ: nhấp vào phần Liên kết bị hỏng cho phép Tài xem các liên kết này để tự mình xem các liên kết này không hoạt động, cho phép Tài có thể cập nhật chúng.

Phần tiếp theo là Trực quan hóa, cung cấp cho bạn bản đồ tương tác của tất cả các liên kết trong trang web của bạn.

Điều này cho phép bạn xem các trang nào được kết nối với nhau và theo dõi các liên kết cụ thể mà bạn muốn làm việc.

Mặc dù có thể trông giống như một tính năng ưa thích trong nháy mắt, nhưng điều này khá hữu ích, vì bạn có thể thấy ngay các liên kết được kết nối tốt hơn nhiều và có ý tưởng tốt hơn về cách mỗi trang web được kết nối với nhau.

Các trang là phần mà bạn có thể xem từng trang web và xem chi tiết, chẳng hạn như số lượng liên kết, liên kết từ trang, thẻ và đếm từ.

Điều này rất hữu ích khi kiểm tra các trang riêng lẻ, như blog và xem liệu chúng có chứa các liên kết và lượng từ phù hợp để tạo lưu lượng truy cập hay không.

Phần tiếp theo là Tất cả Tài nguyên, cho phép bạn xem tất cả các tài nguyên trang web của mình và xem một số liên kết có thể tìm thấy trên các trang khác. Đây là một danh sách các liên kết có tổ chức hơn, giúp cho việc theo dõi chúng xuống và chia chúng thành các mục dễ dàng hơn nhiều.

Kiểm toán trang là một phần hoạt động theo cách tương tự như Kiểm toán trang web, ngoại trừ ở dạng trang đơn. Điều này hoạt động tốt khi xem các trang đang hoạt động tốt, cùng với các trang không hoạt động, như bạn có thể thấy nếu có bất kỳ vấn đề nào cần được giải quyết.

Trình chỉnh sửa nội dung cho phép bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp các phần của trang web của mình, cho phép chỉnh sửa nhanh hơn khi cần. Điều này có ích cho các lỗi đánh máy hoặc thêm hoặc xóa các mục được yêu cầu bởi khách hàng.

TF-IDF là một phần nơi bạn có thể xem từ khóa từ nhiều trang khác nhau. Điều này cho phép bạn xem các trang web nào đang sử dụng các từ khóa cạnh tranh, giúp hỗ trợ chiến lược nghiên cứu từ khóa của bạn ở một mức độ nào đó.

Cuối cùng, nút Báo cáo cho phép bạn nén tất cả các phần này thành một báo cáo duy nhất có thể được in và gửi cho nhóm hoặc khách hàng của bạn. Tính năng báo cáo là một yếu tố chính trong hầu hết các công cụ SEO và Trình kiểm tra trang web cung cấp một bộ dữ liệu chi tiết và ngắn gọn dễ xem và dễ hiểu.

Kết luận

Cặp công cụ SEO Powersuite thứ hai chắc chắn rất hiệu quả và hữu ích, giống như các công cụ đã được xem xét trước đây. 

Khả năng có thể phân tích các trang web và cung cấp các bản sửa lỗi và đánh giá nhanh chóng, cùng với việc có thể tìm thấy nhiều triển vọng hơn theo cách hiệu quả hơn khiến cho các bộ công cụ này phải có.

Chìa khóa

SEO Powersuite thực sự là một gói công cụ SEO tuyệt vời, vì bạn có bốn công cụ hiệu quả cung cấp nhiều chức năng đa dạng. Từ nghiên cứu từ khóa đến tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Và quan trọng hơn, Websiter Auditor thực sự là một trong những công cụ SEO linh hoạt hơn và chắc chắn là một bổ sung phù hợp cho hộp công cụ của bất kỳ ai.

Nếu bạn có câu hỏi và thắc mắc về các công cụ SEO và SEO nói chung, hãy để lại nhận xét bên dưới và cùng thảo luận nhé

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Reviews
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments