Review Sucuri – Một trong những dịch vụ #1 về bảo mật Wordpress

//

Sucuri có thể không phải là công ty internet nổi tiếng nhất, nhưng trong số các chuyên gia an ninh mạng và chuyên gia lưu trữ, Sucuri là một thương hiệu nổi tiếng.

Sucuri cũng là một công ty độc đáo: tên là từ tiếng Bồ Đào Nha của Brazil có nghĩa là Anaconda, và tiêu đề đề cập đến cả con rắn và mô hình xe tăng trong quân đội Brazil.

Hình ảnh rõ ràng là sức mạnh dự án của Suc Sucuri, mọi thứ bạn muốn trong lĩnh vực an ninh mạng.

Hơn nữa, hai người đồng sáng lập đều là giám đốc điều hành tại GoDaddy, một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới.

Với tất cả những điều đó, thật khó để không thấy sự hấp dẫn của Sucuri đối với bảo mật website Wordpress

Trong bài đánh giá này, Tài sẽ sử dụng kinh nghiệm đầu tay của mình để kiểm tra Sucuri và cho bạn biết thời gian và tiền bạc của bạn xứng đáng như thế nào.

Câu trả lời ngắn gọn: nó khá tốt.

Lợi ích của việc sử dụng Giải pháp bảo mật trang web Wordpress bằng Sucuri

Một trong những ưu điểm chính của việc sử dụng giải pháp bảo mật trang web Sucuri là dễ dàng thiết lập. Cài đặt và cấu hình rất đơn giản và nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong quá trình này, hỗ trợ Sucuri luôn sẵn sàng xử lý.

Sucuri: Nhược điểm

Như mọi khi, chúng ta hãy đi cho những tin tức xấu đầu tiên.

Có chuyện gì với Sucuri vậy?

Những sai sót này, như Tài thấy, về cơ bản là giá cả, dễ sử dụng và tổ chức các tài nguyên trực tuyến.

Điểm cuối cùng là rất nhỏ, và hai điểm đầu tiên không lớn như âm thanh của chúng.

Điều đầu tiên: giá cả?

Nó hơi cao. Tài sẽ không nói Sucuri được định giá quá cao, bởi vì họ đang cung cấp một bộ bảo mật chuyên dụng , đầy đủ cho trang web của bạn.

Ngay cả các doanh nghiệp nhỏ hay Blogger đang làm MMO, nếu họ thực sự quan tâm đến việc bảo vệ trang web của mình, không nên cảm thấy bị choáng :))

Một lần nữa, Tài vẫn sẽ nói rằng giá là tổng thể trong phạm vi thích hợp.

Về tính dễ sử dụng, Tài không có ý ám chỉ rằng Sucuri xếp hạng kém về yếu tố dễ sử dụng.

Trên thực tế, Tài nghĩ Sucuri đang làm những gì tốt nhất

Nói một cách đơn giản, bản chất của bảo mật trang web rất phức tạp và do đó, dù giao diện người dùng được thiết kế tốt đến đâu, sẽ có những giới hạn không thể tránh khỏi đối với việc khách hàng dễ dàng sử dụng.

Theo nghĩa đó, Sucuri trình bày rõ ràng những gì cần bảo vệ cho trang web vững chắc.

Sucuri: Ưu Điểm

Điều này chắc chắn khiến bạn tự hỏi những gì Sucuri làm tốt. Có thể nói, tất cả mọi thứ, người Viking sẽ nói quá, nhưng không phải là quá lớn.

Nhìn chung, Tài muốn nói rằng sức mạnh chính của Sucuri là nó cung cấp một nền tảng mạnh mẽ, đầy đủ tính năng, đáp ứng các điểm bán hàng của chính nó.

Bằng cách này, Tài chủ yếu có nghĩa là nó có nhiều tính năng bảo mật và chúng hoạt động tốt.

  • Ưu điểm thứ yếu là Sucuri dễ sử dụng dịch vụ nhất có thể, do sự phức tạp của chính sản phẩm (như đã đề cập) và hỗ trợ khách hàng rất tốt.
  • Sucuri đã cung cấp là vô cùng hữu ích và đại diện của họ có kiến ​​thức và phản hồi nhanh chóng.

Sucuri có thể trông đắt đỏ đối với các doanh nghiệp nhỏ, hoặc với các Blogger, những người không chắc chắn họ thực sự muốn bảo vệ đến mức nào, nhưng mức độ bảo mật được trao bởi nền tảng bảo mật web của Sucuri là rất chắc chắn.

Điều này có nghĩa là tổng thể Sucuri thực sự có rất nhiều ưu điểm: nó có các tính năng tốt, hiệu năng tốt, dễ sử dụng và có sự hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ, giúp giá cả không quá tệ.

Sucuri: Giá cả

Giá cả luôn là một trong những điều quan trọng nhất mà một người có thể xem xét đối với một số người, đó là điều quan trọng nhất.

Vấn đề với an ninh mạng là, bạn sẽ phải sẵn sàng đầu tư.

Giá bảo mật vững chắc cho trang web của bạn không nhất thiết phải ngang bằng với số tiền bạn chi cho việc lưu trữ và xây dựng trang web (có thể rất rẻ tùy thuộc vào kích thước của trang web và gói lưu trữ của bạn).

Điều đó ổn thôi. Bảo mật là một khoản đầu tư thực sự đáng giá. Câu hỏi về giá của Sucuri không phải là giá rẻ, mà sẽ là”

“Sucuri có giá cạnh tranh nhất so với chất lượng của nó mang lại không?”

Sucuri: Tính năng

Bây giờ chúng ta hãy xem các tính năng bao gồm toàn bộ nền tảng Sucuri.

Lưu ý rằng Tài chủ yếu tập trung vào nền tảng bảo mật trang web, đây là sản phẩm lành mạnh và đáng chú ý hơn do Sucuri cung cấp. Tuy nhiên, Tài cũng sẽ thảo luận về kế hoạch Tường lửa của họ ở mức độ thấp hơn.

Nền tảng bảo mật trang web đi kèm với một số điều bất kể tầng.

Tất cả ba trang web này bao gồm một trang web, các trang web không giới hạn, bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, HTTPS / SSL và hỗ trợ vé và trò chuyện (không có điện thoại nào ngoại trừ Doanh nghiệp).

Dễ sử dụng

Với tất cả những tính năng đó, Sucuri có thể sử dụng được những người ít biết chữ trong an ninh mạng không?

Có thể một người biết ý chính của bảo mật web nhưng không phải là một chuyên gia tìm ra cách sử dụng Sucuri đầy đủ?

Dễ sử dụng cảm thấy quan trọng đối với Tài ở đây hơn so với hầu hết các sản phẩm khác mà Tài xem xét.

Điều này là tất nhiên bởi vì Tài biết nhiều hơn về lưu trữ và Tài thường xuyên xem xét các công ty lưu trữ.

Bây giờ, Tài sẽ không nói Tài là một kẻ lười biếng khi nói đến bảo mật web. Nó không phải là lĩnh vực chuyên môn của Tài.

Cũng như nhiều khách hàng Sucuri, lúc đầu Tài cảm thấy hơi nản chí. Tài mong đợi nhiều hơn về một hướng dẫn.

Trước sự ngạc nhiên thú vị của Tài, toàn bộ điều này là khá khả thi. Gửi yêu cầu loại bỏ phần mềm độc hại, ví dụ, là một hình thức rất đơn giản và dễ hiểu.

Bảng điều khiển của bạn rất đơn giản và dễ hiểu, và làm việc trong bảng điều khiển của bạn theo cách bạn làm trong nhiều loại bảng điều khiển khác có thể cho bạn thời gian sử dụng phần mềm khá dễ dàng.

Có gì bên trong Sucuri:

Khi bạn đăng nhập Sucuri , bạn sẽ có thể thấy trạng thái máy quét khác nhau được bật tự động trên bảng điều khiển của bạn trông giống như:

Bạn có thể đặt tần suất loại giám sát trong Setting -> Monitoring Types

Bạn có thể thấy trạng thái của từng máy quét trong phần Lịch sử:

Bạn cũng có thể thấy trạng thái Thời gian hoạt động và Thời gian ngừng hoạt động trong phần Thời gian hoạt động

Phân tích website Wordpress sử dụng Sucuri

Ở Việt Nam, có blogchiasekienthuc.com , họ đang sử dụng Sucuri. Vì số lượng bài viết xuất bản hàng ngày, hàng giờ, nên vấn đề bảo mật luôn luôn đặt ưu tiên hàng đầu.

Phân tích doanh số tạm thời của blogchiasekienthuc.com:

  • Traffic mỗi tháng : 1,5 – 2 triệu traffic
  • Doanh thu từ Google Adsense trung bình tối thiểu tháng: 5 ngàn đô

Vậy nếu họ không sử dụng bảo mật từ Sucuri, website bị tấn công trong 1 tuần.

Thì doanh số mất đi 1.000 USD chỉ vì không xài Sucuri, giả sử họ sử dụng gói Basic thấp nhất của Sucuri là $199/ năm thì có phải là sự trả giá xứng đánh so với con số $1000 USD bị mất kia không

Hỗ trợ khách hàng

Đúng vậy, Sucuri dễ sử dụng như nó có thể là nhưng nó chỉ có thể dễ dàng và nằm ở mục tiếp theo trong danh sách của Tài: hỗ trợ khách hàng.

Giống như hầu hết các công ty, Sucuri có hai loại hỗ trợ khách hàng mà Tài sẽ xem xét: thông tin trên và được cung cấp bởi trang web của họ và đại diện có sẵn để liên hệ trực tiếp.

Tương tự như hướng dẫn, Sucuri có các hội thảo trên web có thể chuyên sâu hơn và phù hợp với những người muốn thực sự sử dụng nền tảng này.

Infographics infuri nên hoạt động tốt cho những người muốn thông tin được trình bày một cách dễ tiêu hóa về cơ bản, các phần thông tin ít chuyên sâu hơn hướng dẫn, hội thảo trên web hoặc báo cáo.

Sucuri có một blog, giống như mọi công ty SaaS khác. Blog của công ty có thể hữu ích và Sucuri không phải là ngoại lệ.

Tuy nhiên,Tài sẽ không xếp hạng blog của Sucuri trong danh sách các blog nhiều thông tin nhất.

Họ có rất nhiều nội dung khác.

Cuối cùng, Sucuri có một nền tảng kiến ​​thức và trang FAQ. Đây có lẽ sẽ là nguồn lực quan trọng nhất cho khách hàng không chắc chắn và mới, và họ thực hiện tốt nhất.

Thành thật mà nói, Tài nghĩ rằng thông tin và nội dung giáo dục của Sucuri có thể bị cô đọng.

Tài đã tìm thấy có rất nhiều thứ hay ho trên các tài liệu thông tin trực tuyến của Sucuri, nhưng nó hơi quá. Đôi khi, nó có thể cảm thấy một chút lông tơ mặc dù Tài đã tìm thấy ít lông tơ hơn Tài mong đợi.

Nhìn chung Sucuri có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Hệ thống trò chuyện và vé trực tiếp của họ hoạt động rất tốt và thông tin tại chỗ của họ rất toàn diện, nếu cần ngưng tụ.

Hiệu suất

Hiệu suất là quan trọng cho bất kỳ sản phẩm, trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

Nhưng thật khó để tưởng tượng một sản phẩm mà hiệu suất là điều cần thiết hơn Sucuri.

Nếu bạn đang đầu tư vào bảo mật cho trang web của mình, bạn cần biết ngoài mọi nghi ngờ rằng nó sẽ hoạt động, không có lý do.

Điều này đặc biệt đúng với Sucuri. Mặc dù Sucuri không đắt so với các dịch vụ của nó, nhưng nó vẫn có thể là một số tiền lớn hơn so với lý tưởng, ít nhất là đối với các khách hàng nhỏ hơn.

Một lần nữa, bạn cần được đảm bảo Sucuri sẽ hoạt động tốt và không làm bạn thất vọng.

Phần kết luận

Sau tất cả những chi tiết đó, Sucuri trông như một sản phẩm tổng thể như thế nào?

Tài không biết về bạn, nhưng Tài sẽ nói rằng kết quả là một con số khá ấn tượng. Sucuri có những hạn chế, nhưng đó là những thứ gần như cần thiết với bộ bảo mật toàn diện như vậy.

Bên cạnh đó, Sucuri mang đến sự hỗ trợ khách hàng rất mạnh mẽ cho bảng và các tính năng hoạt động tốt (được thiết kế tốt từ góc độ trải nghiệm người dùng) phần lớn dễ sử dụng.

Ngay cả nền tảng cấp nhập cảnh cũng cung cấp rất nhiều sự bảo vệ, mặc dù Tài tự hỏi liệu giá có thể được hạ xuống phần nào không.

Tài muốn giới thiệu Sucuri cho hầu hết các doanh nghiệp, kể cả những doanh nghiệp nhỏ.

Khi nào bạn cần sử dụng Sucuri

Bạn nên cân đối giữa doanh thu mà website hiện tại đang mang về, và chi phí đầu tư cho Sucuri. Nếu đó là sự hợp lý, mặt khác, website đang cho ra tiền từ Google Adsense thì lại phải càng đầu tư vào bảo mật. Vì nếu không ngoài việc sụt giảm doanh số từ quảng cáo, bạn lại bị Google ban luôn tài khoản Google Adsense đấy.

Lời kết của Tài cho Sucuri: Xứng đáng với các website đã và đang mang lại doanh số ít nhất từ 50$ – $100 mỗi tháng trở lên.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Reviews
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments