Review Filmora 2020 – Công cụ tốt nhất cho người làm video trên Youtube

//

Video là một yếu tố thiết kế của chiến lược tiếp thị nội dung. Cho dù bạn muốn hay không, web nội dung sẽ lật video.

Một cuộc khảo sát cho thấy gần 50 phần trăm, các nhà tiếp thị đang thêm các kênh YouTube và Facebook để phân phối video cho độc giả của họ.

Để từ bỏ ý định, một phần ba hoạt động trực tuyến được dành để xem video và chiếm hơn 80% tổng lưu lượng truy cập internet vào năm 2019.

Nếu bạn chưa quen với việc chỉnh sửa video và chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc trong một studio video, bạn không cần phải lo lắng.

Trong bài viết này, Tài sẽ xem video chỉnh sửa Filmora9 và hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa video sẽ giúp bạn tạo ra nội dung video chuyên nghiệp – cho dù bạn có kinh nghiệm đến đâu.

Với công cụ đơn giản nhưng giàu tính năng này, bạn sẽ đi trước đối thủ một bước trong việc tạo video nội dung mà không cần phải là nghệ sĩ đồ họa hoặc nhà thiết kế.

Filmora Video Editor là gì

Filmora Video Editor là một phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ nhưng đơn giản để sử dụng cho Windows và Mac.

Chương trình này bao gồm tất cả các công cụ cần thiết để tạo video tuyệt đẹp với rất nhiều ứng dụng và bộ lọc. Tải miễn phí về máy tính của bạn nếu bạn muốn dùng thử.

Trong bài viết này, Tài sẽ chia sẻ với bạn đánh giá của mình về Filmora để giúp bạn đưa ra quyết định cho riêng mình.

Hành trình ra mắt Filmora 9

Filmora 9, được phát hành vào tháng 12 năm 2018, là phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa video giá cả phải chăng. Nó có một số cải tiến so với phiên bản trước. Tài khoản đã thử nghiệm nó và đây là các ghi chú:

 • Filmora 9 cho phép bạn thêm tối đa 100 bản nhạc / âm thanh trên dòng thời gian thay vì chỉ 1 bản nhạc trong phiên bản cũ.
 • Giờ đây, bạn có thể nhập âm thanh khung hình của mình thay vì chỉ tăng / giảm âm lượng.
 • Tính năng phím Chroma đã được cải thiện để giúp bạn kiểm tra các hiệu ứng nhiều hơn so với phiên bản 8.
 • Proxy có sẵn để giúp bạn phát lại mượt mà khi chỉnh sửa video có độ phân giải cao trên các máy tính cấp thấp.
 • Tốc độ xuất video của Filmora9 nhanh hơn phiên bản 8.

Phiên bản mới nhất của Filmora 9 là Filmora 9.4.5 với nhiều tính năng mạnh mẽ như cài đặt sẵn Zoom và Pan, tiêu đề mới, tô sáng màu, nhóm clip, phát âm thanh, … Đây là video dành cho bạn. xem tất cả về tính năng mới của Filmora 9.4.5 và tải xuống

Ưu Điểm Của Filmora

 • Sử dụng đơn giản, nhẹ nhàng.
 • Giao diện trực quan trực quan
 • Chỉnh sửa video mượt mà trên máy tính xách tay cấp thấp.
 • Dễ dàng áp dụng các hiệu ứng và bộ lọc
 • Kéo-n-thả lên để chuyển hướng.
 • Văn bản tiêu đề đường viền phong cách.
 • Bộ âm thanh mạnh mẽ.
 • Có thể áp dụng các công cụ phân tích màu, LUT.
 • Video các hiệu ứng bổ sung trên thư viện trực tuyến của Filmora.
 • Cài đặt tải trước: tiêu đề mẫu, video ứng dụng hiệu ứng, các phần tử, màn hình chia nhỏ mẫu và hơn thế nữa.
 • Tốc độ xuất video nhanh.
 • Định giá yêu cầu giấy phép trọn đời.

Filmora video chỉnh sửa là một trong video mô-đun mô-đun mô-đun đơn giản nhất video mô-đun mô-đun mô-đun nhưng Tài liệu đã được thử. Chương trình cung cấp một loạt các sửa đổi và nâng cấp công cụ video cơ bản mà người mới bắt đầu và người dùng thông thường rất thích sử dụng.

Các tính năng chính

Giống như bất kỳ phần mềm chỉnh sửa video nâng cao nào khác, Wondershare Filmora tích hợp rất nhiều tính năng, vì vậy hãy nói về một số tính năng chính trong ứng dụng:

Chế độ khác nhau

Khi bạn khởi động Filmora, phần mềm sẽ yêu cầu bạn chọn giữa hai chế độ khác nhau: Chế độ dễ dàng và Chế độ nổi bật hoàn toàn . Như tên cho thấy, Chế độ dễ dàng dành cho những người chỉ muốn chỉnh sửa thông tin video và sửa đổi thường xuyên khi tính năng đầy đủ và cung cấp cho bạn tất cả các cải tiến tính năng mà mọi người có thể mong đợi từ việc chỉnh sửa video. sửa lại.

 

 

Tính năng sáng tạo

Filmora cung cấp một loạt các tính năng cải tiến như khả năng thêm bộ lọclớp phủ để làm cho video của bạn hấp dẫn hơn. Phần mềm cũng cho phép bạn thêm văn bản, tiêu đề, chuyển tiếp và chuyển tiếp. Nó cũng có một thư viện nhạc miễn phí bản quyền mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng trong các video của mình.

 

 

Hỗ trợ định dạng tệp

Filmora hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến cũng như các định dạng âm thanh và hình ảnh. Nó cũng bao gồm hỗ trợ cho video độ phân giải 4K và tệp GIF .Thêm vào đó, ứng dụng cho phép bạn nhập hình ảnh và clip từ một nền tảng truyền thông xã hội như Facebook. Đó không phải là tất cả, vì trình chỉnh sửa video cho phép bạn xuất tệp ở các định dạng video phổ biến, định dạng HD, DVD, cũng như các định dạng dành riêng cho thiết bị.

 

 

Các tính năng chỉnh sửa video cơ bản

Phần mềm này bao gồm các tính năng chỉnh sửa video cơ bản khác nhau mà chúng tôi mong đợi trong một phần mềm chỉnh sửa video như loại bỏ nhiễu, xem trước khung hình, kiểm soát tốc độ, điều chỉnh màu sắc (điều chỉnh phạm vi động & cân bằng trắng) và khả năng thêm xoay hoặc thu phóng chuyển động đến một cảnh quay. Ngoài ra còn có khả năng phát clip ngược bằng cách lật clip của bạn.

Tính năng chỉnh sửa video nâng cao

Cùng với tất cả các tính năng chỉnh sửa video cơ bản, Filmora cũng có các tùy chọn nâng cao như hỗ trợ Picture in Picture, để bạn có thể lớp nhiều video clip và Audio mixer, để điều chỉnh âm thanh của từng bản âm thanh riêng lẻ.

 

 

Ngoài ra còn có hỗ trợ Chỉnh sửa văn bản nâng cao, 3D Lut, Ổn định video, Bộ chỉnh âm, Phát hiện cảnh, Dịch chuyển nghiêng và hơn thế nữa. Filmora cũng hỗ trợ Màn hình xanh, để bạn có thể thay đổi nền của video và tạo hiệu ứng bằng Khóa Chroma.

 

 

Điều khiển video và âm thanh

Với Filmora, bạn có được các điều khiển video thông thường như cắt, xoay, cắt, hợp đồng, hợp nhất, cùng với khả năng thay đổi tỷ lệ khung hình, màu sắc, độ bão hòa, độ sáng, v.v. Phần mềm cũng bao gồm các điều khiển âm thanh như trim, fade in & out, chia, giọng cao hơn và nhiều hơn nữa.

Cửa hàng hiệu ứng

Phần mềm Wondershare có một bộ hiệu ứng tuyệt vời, bao gồm các bộ lọc, các yếu tố hoạt hình và các hiệu ứng video hiện đại khác, mà bạn có thể sử dụng trong video của mình. Điều tốt nhất về ứng dụng có thương hiệu là nó được cập nhật các ứng dụng mới hàng tháng. Bạn có thể dễ dàng mua một số hiệu ứng tuyệt vời đi kèm trong các bộ sưu tập được phân loại như Thực phẩm, Du lịch, Thời trang, Người chơi game, Cổ điển và hơn thế nữa. Nếu bạn không thực sự muốn trả tiền cho các ứng dụng có thương hiệu, thì cũng có những bộ sưu tập miễn phí, vì vậy sẽ có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

 

 

Giao diện người dùng

Không giống như nhiều phần mềm chỉnh sửa video, Filmora có giao diện đẹp và gọn gàng . Chế độ dễ dàng của Filmora có giao diện rất đơn giản, có thể hiểu được, vì nó nhắm đến người dùng muốn chỉnh sửa video đơn giản.

 

 

Khi nói đến các tính năng nói chung, đây là nơi Filmora Video Editor thực sự tỏa sáng. Nhiều video sửa chữa phần mềm cũng có vẻ phức tạp, nhờ vào giao diện thay thế của chúng. Chà, đó không phải là trường hợp của Filmora. Tất cả các tính năng như nhạc, chuyển tiếp, văn bản, bộ lọc, lớp phủ, v.v., đều có sẵn ở giao diện người dùng, làm cho việc sử dụng phần mềm rất dễ dàng. Mỗi ứng dụng hiệu ứng đều có các bổ sung tùy chọn rất đẹp và bạn có thể sử dụng kéo và thả với các tùy chọn khác nhau để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Bảng điều khiển trên cùng có các tùy chọn để nhập cục bộ hoặc từ Facebook, Instagram hoặc Flickr. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn Ghi để ghi lại màn hình PC hoặc Mac hoặc ghi âm từ webcam hoặc ghi âm giọng nói. Tùy chọn xuất cho phép bạn ghi đĩa có video bạn đã tạo, lưu tệp cục bộ hoặc xuất sang Facebook, Vimeo hoặc YouTube. Ngoài ra còn có một tùy chọn để chuyển từ chủ đề tối sang chủ đề trắng.

 

 

Nhìn chung, Filmora có một giao diện đẹp và chắc chắn là nó rất thân thiện với người dùng. Ngoài ra, các tính năng được liệt kê một cách đơn giản, đây chắc chắn là một điều may mắn cho những ai mới bắt đầu trong lĩnh vực chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Dễ sử dụng

Khi bạn lần đầu tiên khởi động Filmora, phần mềm sẽ nhắc bạn chọn giữa chế độ Dễ dàng và đầy đủ tính năng và tỷ lệ khung hình 4: 3 hoặc 16: 9. Chế độ đơn giản là tốt, dễ sử dụng và thực tế. Trong chế độ này, bạn chỉ có thể thêm tệp, chọn chủ đề, sau đó nghe nhạc và bạn có thể xem trước tệp video. Sau khi hoàn tất, bạn có thể xuất video ở các định dạng khác nhau một cách dễ dàng.

 

 

Chức năng đầy đủ của chế độ cũng khá đơn giản, như bạn có thể nhận thấy từ giao diện người dùng và khi bạn xem xét các nâng cấp tùy chọn mà nó cung cấp, thật đáng khen ngợi rằng nhà phát triển tại Wondershare đã được quản lý để giữ tất cả sự đơn giản thực tế. Các ứng dụng hiệu ứng rất dễ sử dụng và bạn sẽ thích các tính năng như Chroma Key, Picture in Picture và Tilt Shift, thường chỉ là một phần của bản nâng cấp phần mềm chỉnh sửa video. Mặc dù tất cả đều tốt, phần mềm có thể chậm khi nhập và xuất tệp nhưng điều đó cũng phụ thuộc vào hệ thống cấu hình của bạn.

 

 

Giá cả và tính sẵn sàng

Wondershare Filmora hiện có sẵn cho Windows và macOS và nó có sẵn trong bản dùng thử miễn phí, cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn nhưng thêm tính năng làm mờ hình ảnh trên video đã xuất. Nếu bạn muốn có phiên bản đầy đủ, bạn có thể nhận đăng ký bắt đầu từ $ 39 / năm. Bạn cũng có thể nhận toàn bộ thời gian khởi động từ $ 59 cho một máy tính.

 

Hướng dẫn thực hành

Trong phần hướng dẫn từng bước này, Tai sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa video bằng Wondershare Filmora9. Tại thời điểm này, có thể giả định rằng bạn đã tải xuống và chạy phần mềm phiên bản mới nhất trong PC của mình, phần mềm này có thể được kích hoạt hoặc dùng thử. Nếu chưa có, bạn có thể lấy bằng cách nhập liên kết này .

 • Khởi chạy Wondershare Filmora9 bằng cách nhấp vào biểu tượng máy tính để bàn. Bạn sẽ thấy màn hình chào mừng của phần mềm yêu cầu tạo Dự án mới hoặc Dự án mở.
Phim kinh dị
 • Chọn Dự án mới  và chờ phần mềm tải. Khi bạn có quyền truy cập vào trình chỉnh sửa video Filmora9, nhấp vào  tùy chọn Cài đặt dự án và chọn tỷ lệ khung hình theo yêu cầu của bạn.
Wonderershare Filmora9 - Dự án mới
 • Ở góc trên bên trái, nhấp vào  nút Nhập và chọn tùy chọn Nhập Tệp Phương tiện . Điều hướng vị trí trong ổ cứng của bạn nơi lưu trữ video cần chỉnh sửa. Sau khi chọn, bấm Nhập. Trong menu, bạn sẽ thấy Công cụ nhập bằng công cụ cắt tức thời  được sử dụng để cắt 4K và các tệp video lớn khác như cảnh quay video bằng máy quay hành động nhanh.
Wonderershare Filmora9 - Cắt
 • Ở đây bắt đầu sửa đổi. Bạn có thể cắt hoặc cắt video của mình hoặc kéo chúng từ Tab phương tiện và thả chúng vào thời gian dòng. Bạn có thể thêm bao nhiêu video clip tùy thích nhưng mỗi video sẽ được đặt lần lượt và bạn phải kéo chúng để sắp xếp lại. Để cắt, hãy đặt đầu phát ở vị trí chính xác trong video mà bạn muốn đoạn cắt bắt đầu và sau đó thực hiện tương tự ở đầu còn lại. Nhấp vào Phát hoặc nhấp vào Phím cách để bắt đầu xem trước khi clip được thêm vào dòng thời gian. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Trim để cắt bớt những khung hình không mong muốn ở đầu hoặc cuối clip.
Wonderershare Filmora9 - Cắt tỉa
 • Sau khi cắt và cắt tỉa, bạn có thể thêm các hiệu ứng hình ảnh khác nhau mà Filmora9 cung cấp. Nhấp vào  biểu tượng Văn bản / Tín dụng để thêm tiêu đề mở, tín dụng cuối hoặc phụ đề cho video. Có một bộ sưu tập lớn các mẫu văn bản để sử dụng cho nhiều mục đích.
Wonderershare Filmora9 - Tín dụng
 •  Biểu tượng chuyển tiếp cho phép bạn truy cập hàng trăm tùy chọn chuyển tiếp. Nó nằm bên cạnh biểu tượng Văn bản / Tín dụng trên thanh công cụ của trình soạn thảo.
Wonderershare Filmora9 - Chuyển tiếp
 • Các hiệu ứng  biểu tượng cho phép bạn áp dụng vài trăm bộ lọc và lớp phủ trên video của bạn trông sinh động hơn. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng, chọn bộ lọc và sử dụng kéo và thả bất cứ nơi nào bạn muốn trong dòng thời gian. Có một tùy chọn Điều chỉnh màu nâng cao được xây dựng cho phép bạn sử dụng các cài đặt trước hiệu chỉnh màu hoặc LUT 3D trong video của mình.
Wonderershare Filmora9 - Hiệu ứng
 • Sau khi chắc chắn rằng không còn gì để thêm vào, hãy nhấp vào  nút Xuất . Chọn các yêu cầu của bạn như Định dạng trong cửa sổ đầu ra và nhấp vào Xuất.
Wonderershare Filmora9 - Xuất khẩu

Chi tiết kỹ thuật

Thiết bị được hỗ trợ

 • các cửa sổ
 • Mac
 • iPhone / iPad
 • Android
 • Dựa trên web

Ngôn ngữ được hỗ trợ

 • Tiếng Anh

Mô hình định giá

 • Thanh toán một lần
 • Đăng ký hàng năm
 • Trích dẫn

Triển khai

 • Đám mây được lưu trữ
 • API mở

Phần kết luận

Filmora9 cung cấp một số giá chương trình cho nhu cầu của những người dùng khác nhau. Ngoài ra còn có một bản dùng thử miễn phí cho những người vẫn còn nghi ngờ. Trong trường hợp bạn cần biết cách sử dụng Filmora9, bạn cũng có thể xem kênh YouTube của họ. Để đánh giá mức độ hài lòng của mọi người và các công ty mua sản phẩm của họ, công ty đã tạo ra sự hài hòa toán học của khách hàng dựa trên hành vi để thu thập các đánh giá, nhận xét của khách hàng và dữ liệu truyền thông xã hội. hàng ngang. Với thông tin này trong tay, bạn sẽ có đủ thông tin để cung cấp cho bạn để thiết lập ánh sáng hàng hóa mà bạn sẽ không hối tiếc.

Từ khóa:

wondershare filmora là gì

filmora youtube

cách xuất video trong filmora 9

phần mềm filmora

phần mềm làm video youtube

cách xuất video trong wondershare filmora 9 không có logo

Cách sử dụng Filmora trên điện thoại

Filmora có tốt không

Hướng dẫn sử dụng Filmora 9

Cách làm video trên Filmora

4 1 vote
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Reviews
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments