Review Elegant Theme 2020 – Chủ đề Wordpress đẹp và hữu ích nhất

//

Nếu như bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress mới, Elegant Themes là cái tên mà gần như chắc chắn là bạn đã thấy qua vài lần. Với chủ đề cực kỳ phổ biếm Divi, một số phần mềm bổ trợ mạnh mẽ và một cộng đồng người sử dụng hoạt động tích cực, Elegant Themes là một trong những cái tên lớn nhất trong hệ sinh thái WordPress.

Về mặt lý thuyết, Elegant Themes chắc chắn xứng đáng có một chỗ trong danh sách ứng cử viên sáng giá khi bạn cần mua chủ đề hoặc phần mềm bổ trợ. Nhưng các sản phẩm của họ có phải là lựa chọn đúng đắn cho trang web của bạn? Bạn có nên đăng ký với trụ cột chính này của WordPress không hay tiếp tục tìm kiếm? Tới cuối bài viết này, Tài hy vọng bạn sẽ có tất cả những thứ bạn cần để đưa ra một quyết định sáng suốt, đúng đắn.

Hãy cùng bắt đầu nào.

Về Elegant Themes

Elegant Themes đã hoạt động được 11 năm, và phục vụ hơn 600,000 khách hàng cho tới thời điểm hiện tại. Trong quá trình ấy, họ đã phát triển một đội ngũ với hơn 80 nhân viên trải khắp một vài quốc gia –  khác xa với khởi điểm khiêm tốn của họ khi làm việc tại căn hộ tại đại học của người sáng lập Nick Roach.

Elegant Themes đã cho ra mắt khoảng 87 chủ đề WordPress trong những năm qua, cũng như một số phần mềm bổ trợ. Tuy nhiên, gần đây họ tập trung hết công sức của mình cho 2 chủ đề mới nhất, Divi và Extra, cũng như mẫu đăng ký email Bloom và phần mềm bổ trợ mạng xã hội Monarch. Trình xây dựng trang WordPress đã giúp chủ đề Divi trở nên nổi tiếng hiện tại cũng có sẵn dưới dạng phần mềm bổ trợ độc lập Divi Builder.

Ngoài những sản phẩm chất lượng cao của họ, một lý do khác để Elegant Themes trở nên thật phổ biến là do giá các gói của họ. Chỉ với $89/năm, bạn sẽ được truy cập vào tất cả các chủ đề của họ (bao gồm cả chủ đề hàng đầu ‘Divi’ – xem thêm về điều này ở dưới) và các phần mềm bổ trợ, khiến cho giá cả của họ rất cạnh tranh. Nếu bạn có ý định sử dụng sản phẩm của công ty này trong vài năm, chẳng hạn, thì gói “Trọn Đời” với giá đắt hơn một chút thực ra là gói có lợi cho bạn nhất, cho bạn quyền truy cập vào tất cả sản phẩm hiện hành và trong tương lai chỉ với 1 lần trả phí $249. Họ cũng cung cấp đảm bảo hoàn tiền không thắc mắc trong 30 ngày cho mọi giao dịch, nên bạn có thể thử các chủ đề và phần mềm bổ trợ mà không có rủi ro.

Mặc dù hiện tại Elegant Themes đang tập trung vào 2 chủ đề chính của họ, Divi và Extra, nhưng bạn vẫn được sử dụng những chủ đề cũ hơn. Tuy nhiên, những chủ đề ấy hiện trông khá lỗi thời và được cho là “đã nghỉ hưu”, nên tốt nhất là bỏ qua chúng khi quyết định có tham gia hay không.

Truy cập vào mọi thứ chỉ với $89 trông khá hấp dẫn, nhưng Elegant Themese có phải sự lựa chọn đúng đắn cho dự án của bạn? Hãy cùng tìm hiểu xem.

Các Chủ Đề WordPress

Hãy cùng bắt đầu bằng việc xem xét các chủ đề WordPress trước khi chuyển sang phần mềm bổ trợ.

Như đã đề cập, đăng ký với Elegant Themes cho bạn sử dụng tới 87 chủ đề WordPress chỉ với giá mà bạn phải trả cho 1 chủ đề ở nơi khác. Nhưng, thực ra chỉ có 2 chủ đề đáng chú tâm tới. Kể từ khi Divi xuất hiện vào năm 2013, trọng tâm của Elegant Themes là biến nó trở thành chủ đề tốt nhất hiện hành trên WordPress. Extra tiếp bước không lâu sau, và cùng nhau chúng trở thành điểm nhấn trong hồ sơ năng lực của Elegant Themes. Trên thực tế, như đã nhắc tới ở trên, những chủ đề cũ sẽ được cho “nghỉ hưu.”

Chủ Đề WordPress Đa Dụng Divi

Divi là chủ đề hàng đầu và thực sự đa dụng, cho người dùng khả năng tạo ra bất kỳ loại trang web nào.

Divi là chủ đề hàng đầu từ Elegant Themes.

Từ blog và website doanh nghiệp tới cửa hàng thương mại điện tử và mọi thứ khác, Divi chắc chắn là một công cụ xây dựng web linh hoạt.

Divi có một bộ đầy đủ các mẫu gian hàng thương mại điện tử để tạo ra các cửa hàng trực tuyến.

Nó cũng lý tưởng cho những người mới sử dụng WordPress muốn tạo một website tuỳ chỉnh riêng mà không phải nhìn vào một dòng mã nào. Ngoài ra, chủ đề quyền lực này cũng là một sự lựa chọn phổ biến với các nhà thiết kế website muốn tìm một công cụ có thể xây dựng trang cho khách hàng của họ hiệu quả hơn.

Divi giúp dễ dàng tạo bố cục nội dung tùy chỉnh.

Một số lý do khiến các nhà thiết kế web cả chuyên nghiệp lẫn không chuyên đều chọn Divi giống nhau là vì bộ mẫu chất lượng cao hữu ích của nó, và công cụ xây dựng trang kéo-và-thả quyền lực. Cài đặt một trong những gói website của Divi cho bạn một con đường nhanh chóng đề bắt đầu dự án của mình, và phần mềm bổ trợ Divi Builder mới-và-được-cải-tiến có thể được sử dụng để tuỳ chỉnh bố cục thông qua giao diện người dùng kéo-và-thả WYSIWYG trực quan. Tạo các thiết kế của riêng bạn từ đầu cũng không phải là một vấn đề.

Công cụ xây dựng trang dễ sử dụng và cải tiến Divi.

Bất kể trình độ kỹ năng của bạn, Divi cũng sẽ làm tốt công việc dân chủ hóa thiết kế web. Những người mới dùng WordPress có thể kết hợp bố cục Divi với giao diện chỉ-và-nhấp-chuột của trình xây dựng để tạo các thiết kế trang tuỳ chỉnh. Những nhà thiết kế có kinh nghiệm hơn có thể là tất cả những gì họ luôn làm – chỉ là nhanh hơn rất nhiều.

Bạn có thể tạo bố cục tùy chỉnh với Divi Builder và gắn vào chúng một loạt các mô-đun.

Một tính năng khác của chủ đề này đáng được nhắc tới đó là công cụ Divi Leads. Divi Leads cho phép bạn làm thử nghiệm phân tách (thử nghiệm A/B) để tối ưu hoá nội dung và thiết kế của trang. Nếu bạn có bao giờ phải phân vân tiêu đề hay bảng màu nào khách truy cập của mình sẽ phản hồi tốt nhất, Divi Leads sẽ loại bỏ các phán đoán cho bạn.

Divi Leads giúp bạn tối ưu hóa nội dung bằng cách so sánh nhiều phiên bản của trang web của bạn.

Divi Leads giúp việc hiển thị nhiều biến thể của website của bạn và nội dung trong đó trở nên dễ dàng, trong khi bạn chỉ cần thư giãn và đợi kết quả. Nếu bạn cần tạo những website chuyển đổi khác với mục đích của chúng – cho bản thân bạn hay cho khách hàng – Divi Leads sẽ là một bổ sung vô giá cho bộ công cụ của bạn.

Các gói bố cục trang web mới thường xuyên được thêm vào Divi bởi nhóm Elegant Themes.

Một lĩnh vực mà Divi đã và đang cải thiện kể từ khi nó mới ra mắt là thư viện các gói trang web được xây dựng sẵn hiện có sẵn cho chủ đề này. Tại thời điểm Tài viết bài này, có hơn một trăm gói trang web hoàn chỉnh mà bạn có thể cài đặt vào WordPress, sau đó chỉnh sửa thông qua trình xây dựng trực quan để tạo trang web độc đáo của riêng bạn. Không những bạn có thể cài đặt một gói website hoàn chỉnh bao gồm 1 hoặc nhiều mẫu và bố cục trang chủ cho các trang bên trong website của mình, mà còn có thể lựa và chọn từ thư viện có hơn 800 mẫu trang riêng lẻ.

Mỗi gói bố cục chứa một loạt mẫu để chọn cho các trang của website của bạn.

Các gói website này bao gồm một phạm vi rộng các dự án – từ các trang cho cơ quan và blog về sức khoẻ cho tới trang chủ của tập đoàn và cửa hàng thương mại điện tử, đây là một vài ví dụ. Để biến việc tạo website với Divi trở nên càng dễ dàng hơn trước, các gói và mẫu này có thể được cài đặt từ bảng điều khiển WordPress (dashboard) của bạn.

Các gói và mẫu trang web của Elegant Themes có sẵn trong trình chỉnh sửa của Divi Builder.

Trước đây, việc sử dụng Divi để ẩn hoặc tuỳ chỉnh khu vực tiêu đề của trang web không hề dễ dàng. Cho nên rất dễ để nhận ra một trang được xây dựng bởi Divi, vì chúng hầu hết đều có thanh điều hướng ở đầu trang giống nhau. Điều đó đã thuộc về quá khứ, giờ đây bạn có thể dễ dàng ẩn khu vực tiêu đề bằng cách sử dụng mẫu toàn-bộ-chiều-rộng hoặc tạo thiết kế tùy chỉnh của riêng bạn bằng cách sử dụng mô-đun tiêu đề hoặc các cài đặt tùy chỉnh chủ đề.

Nhìn chung, Divi là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người sáng tạo muốn xây dựng website WordPress tuỳ chỉnh riêng bất kể khả năng kỹ thuật của họ. Mặc dù có nhiều các gói website xây dựng sẵn và các mẫu riêng lẻ, Divi cũng vẫn là sự lựa chọn tốt cho những ai đang tìm một thiết kế có sẵn, sẵn sàng để sử dụng ngay.

Chủ Đề Extra cho Tạp Chí WordPress

Extra là lựa chọn lý tưởng cho blog, tạp chí trực tuyến và các trang web giàu nội dung khác.

Chủ đề Extra (xem demo trực tiếp tại đây), được ra mắt sau Divi, bao gồm nhiều tính năng tốt nhất của nó. Trong khi Divi là một chủ đề đa dụng, Extra được thiết kế cho các blog, tạp trí trực tuyến và website giàu nội dung khác.

Một trong những yếu tố nội dung bạn có thể thêm vào các trang của mình.

Bố cụ trang chủ mặc định là hoàn hảo để tạo ra một trang tin tức hoặc tạp chí, và sử dụng thiết kế này cho bạn khả năng hiển thị nội dung hay nhất hoặc mới nhất bằng định dạng lưới thời thượng. Bạn có thể sử dụng quay vòng bài viết, khu vực có thể click chuột, thanh trượt bài viết thu nhỏ và các tiện ích tuỳ chỉnh để hiển thị xem trước nội dung của bạn.

Một mô-đun nội dung khác của Extra để hiển thị các bài viết.

Extra cũng đi kèm một bố cục trang chủ tập trung vào hình ảnh, nó sử dụng hình ảnh nổi bật từ các bài viết để thu hút sự chú ý đến nội dung của bạn. Thiết kế của chủ đề này tập trung vào việc lôi kéo khách truy cập của bạn click vào thêm các bài viết của bạn.

Một phần từ bố cục trang chủ tập trung vào hình ảnh của Extra.

Vì Extra cũng bao gồm công cụ quyền lực Divi Builder, bạn có thể tuỳ chỉnh bất kỳ mẫu của chủ đề nào qua giao diện người dùng kéo-và-thả dễ sử dụng. Không chỉ thế, bạn còn có thể sử dụng trình xây dựng và thư viện mô-đun của nó để tạo các thiết kế riêng cho mỗi bài viết bạn được đăng trên trang web của mình. Nếu bạn muốn blog hoặc tạp chí trực tuyến của bạn sánh được với chất lượng trình bày của các trang web tin tức truyền thông hàng đầu, thì giờ bạn đã có một công cụ mạnh mẽ giúp làm điều đó.

Một ví dụ về loại bố cục bạn có thể tạo bằng Extra và công cụ xây dựng trang.

Với Extra và Divi Builder, bạn có thể thiết kế bố cục trang riêng chèn văn bản lên ảnh, kể cả ghép ảnh, sử dụng đoạn trích gây chú ý, chứa nhiều cột, và bao gồm các yếu tố nội dung đã được kiểm chứng để nâng cấp website của bạn từ một blog cơ bản trở thành một ấn phẩm trực tuyến chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể cài đặt bất kỳ gói trang web và mẫu trang riêng lẻ nào có sẵn cho người dùng của chủ đề Divi.

Extra giúp kết hợp văn bản và hình ảnh một cách dễ dàng để nâng cấp bài viết của bạn.

Một tính năng ấn tượng của Extra mà không có ở Divi đó là trình tạo danh mục và các mô-đun liên quan của nó. Sử dụng tính năng này giúp bạn thiết kế các trang danh mục của riêng mình, chúng sẽ quyết định cách mà những bài đăng blog và nội dung khác, như các mục trong hồ sơ năng lực và sản phẩm thương mại điện tử, được hiển thị thế nào trên trang của bạn.

Trình tạo danh mục của chủ đề Extra cho phép bạn tạo bố cục trang danh mục và lưu trữ của riêng mình.

Ngoài việc có thể tạo ra nhiều bố cục, bạn cũng có thể dễ dàng gán chúng cho các loại nội dung khác nhau trên trang web của mình, chẳng hạn như những danh mục blog cụ thể. Nếu bạn muốn kiểm soát cách mà các danh sách và nội dung được hiển thị, tính năng này cho phép bạn thực sự sáng tạo.

Bạn cũng có thể tạo bố cục lưu trữ hồ sơ năng lực tùy chỉnh với trình tạo danh mục của Extra.

Kể cả nếu bạn không muốn dùng phần mềm bổ trợ Divi Builder được tích hợp sẵn, Extra vẫn là một sự lựa chọn tốt cho các blogger và trang tạp trí trực tuyến. Thư viện mẫu làm cho việc thêm những trang quan trọng vào website trở nên thật dễ dàng chỉ cần chút nỗ lực tối thiểu. Vì đã bao gồm sẵn các mẫu tác giả, dòng thời gian, hồ sơ năng lực và trang liên lạc, nên bạn có thể tiết kiệm được cho mình rất nhiều thời gian khi thiết lập một trang web mới.

Extra cũng có thể được sử dụng để tạo một cửa hàng thương mại điện tử với WordPress, nhờ hỗ trợ đầy đủ từ phần mềm bổ trợ WooCommerce. Nếu bạn muốn xây dựng một cửa hàng trực tuyến hoặc chỉ đơn giản là thêm những sản phẩm vật lý hay sản phẩm số vào blog hoặc tạp chí của mình, Extra rất sẵn sàng thực hiện.

Trong khi mục đích khi tạo ra Divi của Elegant Themes là làm cho nó trở thành chủ đề tốt nhất cho bất kỳ trang WordPress nào, thì Extra được tạo ra để trở thành chủ đề tốt nhất cho những blogger và ấn phẩm trực tuyến – và nó chắc chắn đã làm rất tốt điều này. Extra là một chủ đề cạnh tranh mà bất kỳ blogger hay chủ sở hữu trang web kiểu tạp chí nào cũng nên xem xét.

Các Chủ Đề Khác

Như đã nói ở trên, Elegant Themes đã tạo ra rất nhiều chủ đề trong những năm qua. Trong khi những chủ đề cũ hơn này vẫn có sẵn như là một phần của các gói $89-một-năm hay $249-trọn-đời, nhưng chúng bắt đầu lỗi thời, và, vì chúng sẽ bị cho “nghỉ hưu” ở một thời điểm nào đó, tốt nhất chúng ta nên bỏ qua chúng và tập trung vào Divi và Extra.

Những Phần Mềm Bổ Trợ của Elegant Themes

Nhóm Elegant Themes cũng đã tạo ra một số những phần mềm bổ trợ chất lượng cao cho WordPress, đi kèm với cả 2 gói sản phẩm.

Hãy cùng xem.

Phần Mềm Bổ Trợ Xây Dựng Trang Divi Builder

Phần mềm bổ trợ Divi biến trình tạo trang của chủ đề hàng đầu của Elegant thành một phần mềm bổ trợ độc lập.

Phần mềm bổ trợ Divi Builder là một phiên bản độc lập của công cụ xây dựng trang được tích hợp vào các chủ đề Divi và Extra. Phiên bản mới nhất của Divi Builder bao gồm một giao diện người dùng dễ sử dụng, nên, cho dù bạn chọn chủ đề Divi hay Extra, hay cài đặt phần mềm bổ trợ này cho trang sử dụng một chủ đề khác, bạn sẽ vẫn có khả năng tạo các trang tuỳ chỉnh bằng cách dùng trình chỉnh sửa trực quan kéo-và-thả.

Phần mềm bổ trợ Divi Builder có trình chỉnh sửa trực quan kéo-và-thả WYSIWYG.

Giao diện dễ sử dụng của Divi Builder cho phép bạn kéo và thả các mô-đun vào vị trí, thay đổi kích thước các thành phần của trang và tùy chỉnh nội dung của bạn theo nhiều cách khác nhau. Với hơn 40 mô-đun nội dung có thể tùy chỉnh để làm việc, bạn có thể thêm nhiều yếu tố hữu ích vào các trang của mình.

Bảng giá chỉ là một trong 40 mô-đun nội dung có thể tùy chỉnh được mà bạn có thể thêm vào nội dung của mình.

Những tính năng hữu ích khác của phần mềm bổ trợ Divi Builder bao gồm khả năng sao chép nhanh chóng bất kỳ thành phần nào của trang, sao chép và dán trong trình xây dựng, không giới hạn hoàn tác và làm lại, và là một cách dễ dàng để thêm CSS tùy chỉnh vào các trang của bạn.

Divi Builder có bảng lịch sử cho phép bạn khôi phục các thay đổi mà bạn đã thực hiện trên trang của mình.

Phần mềm bổ trợ Divi Builder giờ đây giúp bạn dễ dàng lưu bất kỳ bố cục, phần hoặc mô-đun nào vào thư viện để sử dụng lại ở nơi khác trên trang web của mình. Nếu bạn cập nhật bất kỳ mục nào trong thư viện, bạn có thể áp dụng có chọn lọc những thay đổi đó cho từng phiên bản của mục ấy trên toàn trang web của mình.

Ngay cả khi bạn không sử dụng chủ đề của Elegant Themes, bạn vẫn có thể sử dụng Divi Builder để tùy chỉnh trang WordPress của mình. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng một chủ đề tối giản hơn (chẳng hạn như các chủ đề StudioPress thay vì Divi), nhưng bạn vẫn muốn có khả năng tạo các thiết kế tùy chỉnh cho nội dung của mình, thì phần mềm bổ trợ Divi Builder có thể vẫn là một lựa chọn tốt.

Phần mềm bổ trợ Divi Builder nên hoạt động với tất cả các chủ đề WordPress.

Divi Builder tốt hơn so với các phần mềm bổ trợ xây dựng trang kéo-và-thả cho WordPress, nên, cho dù bạn định sử dụng chủ đề của Elegant Themes hay của một nơi khác, thì phần mềm bổ trợ này cũng là một lựa chọn tuyệt vời để thêm trình chỉnh sửa trực quan cho trang web của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phần mềm bổ sung này trong bài đánh giá dùng thử Divi Builder của Tài.

Phần Mềm Bổ Trợ Biểu Mẫu Nhận Email Bloom cho WordPress

Phần mềm bổ trợ Bloom giúp bạn dễ dàng thêm các biểu mẫu nhận email vào trang WordPress của bạn.

Việc có thể gửi email cho khách truy cập của bạn mỗi khi bạn đăng tải một bài viết mới, ra mắt sản phẩm hoặc có một số thông báo quan trọng khác mang lại rất nhiều lợi ích. Thật không may, xây dựng một danh sách email của những người đăng ký không hề dễ dàng. Nhưng, Bloom là phần mềm bổ trợ có thể giúp bạn khuyến khích khách truy cập của bạn đăng ký và đưa bạn địa chỉ email của họ.

Một ví dụ về một trong các mẫu biểu mẫu nhận email của Bloom.

Sau khi kích hoạt Bloom, bạn có thể bắt đầu thêm một số biểu mẫu nhận email hoặc đăng ký tài khoản cho website của mình. Các lựa chọn biểu mẫu bao gồm các kiểu bật lên, bay vào, bên dưới bài đăng, nội tuyến và widget (ở thanh menu bên hoặc dưới cùng). Ngoài ra còn có một biểu mẫu khoá nội dung yêu cầu khách truy cập của bạn nhập địa chỉ email của họ và đăng ký vào danh sách của bạn để có quyền truy cập vào một phần nội dung cụ thể nào đó.

Bloom cung cấp cho bạn 6 loại biểu mẫu nhận email khác nhau để làm việc.

Bloom cũng bao gồm nhiều lựa chọn cho các mẫu biểu mẫu nhận email có thể được tùy chỉnh thông qua trình chỉnh sửa của phần mềm bổ trợ này.

Khi bạn đã chọn một mẫu, bạn có thể tùy chỉnh nó và thêm nội dung của riêng bạn.

Ngoài khả năng tùy chỉnh hình thức của các biểu mẫu, bạn cũng có thể nắm kiểm soát hầu hết cách thức hoạt động của chúng. Bạn có thể chọn một hình động mở đầu quyết định cách biểu mẫu xuất hiện, và bạn cũng có thể đặt thời gian trì hoãn, kiểm soát khi nào thì biểu mẫu xuất hiện. Các trình kích hoạt tùy chỉnh cũng có thể được sử dụng để kiểm soát mức độ hiển thị của biểu mẫu và hơn thế nữa.

Bloom cho bạn nhiều quyền kiểm soát về cách thức, thời gian và nơi mỗi biểu đăng ký nhận email được hiển thị.

Thông qua cài đặt hiển thị biểu mẫu của Bloom, bạn có thể xác định mỗi biểu mẫu sẽ hoạt động ở vị trí nào trên website của mình. Các tùy chọn bao gồm kích hoạt biểu mẫu cho toàn bộ trang web của bạn, trang chủ, bài đăng và trang riêng lẻ, và nhiều hơn nữa. Vì bạn có thể tạo nhiều biểu mẫu và sau đó hiển thị chúng trên các phần cụ thể của trang web của mình, bạn thực sự có thể điều chỉnh thiết kế và nội dung của chúng để phù hợp với các bài viết mà chúng được  hiển thị trên đó.

Tạo một biểu mẫu đăng ký bay vào tùy chỉnh rất đơn giản với Bloom.

Bloom cũng bao gồm một công cụ kiểm tra phân tách giúp dễ dàng so sánh 2 biểu mẫu để tìm ra biểu mẫu nào sử dụng tốt nhất cho khán giả của bạn. Nhờ các tính năng này, Bloom tương đương với các phần mềm bổ trợ biểu mẫu đăng ký email hàng đầu khác, chẳng hạn như OptinMonster và Thrive Leads.

Bloom có một công cụ kiểm tra A/B tích hợp để giúp bạn tối ưu hóa các biểu mẫu của mình để có nhiều chuyển đổi nhất.

Hầu hết các loại website đều được lợi từ việc có một danh sách người đăng ký nhận email, và Bloom một công cụ có khả năng giúp danh sách của bạn tăng lên.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công cụ này ở bài đánh giá Bloom phần mềm bổ trợ cho WordPress.

Monarch – Phần mềm bổ trợ chia sẻ xã hội cho WordPress

Phần mềm bổ trợ Monarch thêm các nút chia sẻ xã hội vào các trang web.

Phần mềm bổ trợ Monarch giúp nội dung của bạn tăng số lượt được chia sẻ trên mạng xã hội. Chia sẻ xã hội không chỉ giúp tăng lưu lượng truy cập cho trang của bạn, mà còn có thể giúp nội dung của bạn được xếp hạng nổi bật hơn trong các công cụ tìm kiếm như Google.

Monarch cung cấp cho bạn một số kiểu dáng nút chia sẻ xã hội để lựa chọn.

Khi Monarch hoạt động, bạn có thể hiển thị một loạt các nút chia sẻ xã hội trên trang web của mình. Hơn 20 mạng xã hội được hỗ trợ và bạn có thể hiển thị các nút ở 5 vị trí – bao gồm cả trên ảnh và video.

Monarch có thể hiển thị các nút chia sẻ xã hội được kích hoạt bằng di chuột trên ảnh và video.

Cũng như hiển thị các nút chia sẻ nổi hoặc luôn hiển thị, Monarch cho phép bạn chọn trong một loạt các nút được kích hoạt có điều kiện. Trì hoãn thời gian, tại vị trí cuộn trang, sau khi nhận xét hoặc mua, và sau một thời gian không hoạt động đều có thể được sử dụng như là yếu tố kích hoạt để kiểm soát khi nào thì một bộ các nút chia sẻ xã hội sẽ bật lên hoặc trượt vào màn hình của khách truy cập của bạn.

Monarch cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn để bạn có thể hiển thị các nút và biểu tượng chia sẻ xã hội.

Bạn cũng có thể sử dụng Monarch để dẫn link đến trang cá nhân trên mạng xã hội của mình, hoàn thành với số lượng người theo dõi. Tính năng này cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng để thêm bằng chứng xã hội vào trang web của bạn.

Như tất cả những công cụ còn lại của Elegant Themes, Monarch cho bạn nhiều quyền kiểm soát cách các nút mạng xã hội và đường dẫn được hiển thị. Việc tuỳ chỉnh được tiến hành qua một giao diện thân thiện với người dùng với nhiều tuỳ chọn và cài đặt, để đảm bảo phần mềm bổ trợ này hoạt động chính xác như bạn muốn. 

Monarch là một trong những phần mềm bổ trợ mạng xã hội tốt nhất cho WordPress, nên rất tuyệt nếu bạn có thể tiếp cận nó thông qua việc trở thành thành viên của Elegant Themes.

Hỗ Trợ của Elegant Themes

Vài năm trước, Elegant Themes nổi tiếng vì dịch vụ hỗ trợ không đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng. Sau khi xem xét vấn đề này và đã trở một khách hàng hài lòng được một thời gian, Tài rất vui được thông báo rằng Elegant Themes có lẽ đã giải quyết được bất kỳ vấn đề gì đã có trong quá khứ.

Những sản phẩm chủ lực của họ thường xuyên được cập nhật và cải tiến, và tài liệu trực tuyến về các chủ đề và phần mềm bổ trợ của hãng rất phong phú, bao gồm các video và văn bản hướng dẫn.

Trước đây, cách duy nhất để nhận được hỗ trợ là đăng một tin nhắn trong các diễn đàn cộng đồng. Tuy nhiên, giờ đây, họ có một kênh hỗ trợ nhắn tin trực tuyến mở 24/7. Trong khi Tài đang viết bài đánh giá này, tin nhắn đã được phản hồi một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, cửa sổ nhắn tin thường hiển thị thông báo cho biết nhóm hỗ trợ thường trả lời sau vài giờ.

Ngoài việc trò chuyện trong thời gian thực với nhân viên hỗ trợ của Elegant Themes, bạn cũng có thể gửi email hỗ trợ qua kênh nhắn tin trực tuyến, sau đó kiểm tra lại sau để nhận phản hồi một cách thuận tiện cho. Các diễn đàn được đề cập ở trên giờ đây không còn được giám sát bởi đội ngũ của Elegant Themes, nhưng họ vẫn hoạt động và có thể là một nơi tuyệt vời để đặt câu hỏi của cộng đồng và tương tác với những người dùng Elegant Themes khác.

Cộng Đồng Elegant Themes

Với số lượng người dùng nhiều như vậy, không có gì ngạc nhiên khi có một cộng đồng và hệ sinh thái lớn đã phát triển xung quanh Elegant Themes và các sản phẩm của họ.

Ngoài một nhóm Facebook chính thức cho người sử dụng Divi với hơn 40,000 thành viên, còn có một số nhóm không chính thứccác “chợ” của bên thứ 3 bán các chủ đề trẻ em, và những blog dành cho Divi. Không chỉ có cơ hội được kết nối với người dùng Divi và Elegant Themes khác trực tuyến, mà bạn còn có thể tới các cuộc gặp gỡ Divi trực tiếp diễn ra trên khắp thế giới.

Các cuộc gặp gỡ Divi thường xuyên được tổ chức trên khắp thế giới.

Elegant Themes cũng điều hành một trong những blog WordPress nhiều truy cập nhất. Cũng như đăng tải lời khuyên và mẹo cho các nhà thiết kế web và người dùng WordPress, blog thường hay chia sẻ bố cục trang mới và các tính năng bổ sung khác cho người dùng Divi.

Kết Luận

Divi chắc chắn là một trong những chủ đề WordPress đa năng tốt nhất và phổ biến nhất hiện tại. Vì bạn có thể mua Divi, Extra và một vài phần mềm bổ trợ thực sự hữu ích với giá $89, đăng ký Elegant Themes rất hời cho bạn.

Divi Builder đã được nâng cấp là một phần cốt lõi của chủ đề Divi, cũng là một trong những trình xây dựng trang WordPress tốt nhất hiện nay. Mọi người, từ những người mới bắt đầu tạo trang web đến các nhà thiết kế web dày dặn kinh nghiệm, đều có thể hưởng lợi từ sức mạnh của Divi Builder.

Trước đây, Divi và Extra có thể hơi quá sức, vì số lượng kiểm soát sáng tạo mà họ cung cấp và việc không thể cài đặt gói trang web hoặc bản demo vào website của bạn một cách hoàn chỉnh. Tuy nhiên, giờ đây, các gói trang web được tạo sẵn và các mẫu riêng lẻ có thể được cài đặt thẳng vào bảng điều khiển WordPress (dashboard) của bạn chỉ với vài cú nhấp chuột,  khởi chạy một trang web mới với các chủ đề này dễ dàng hơn nhiều. Cùng với điều đó, giao diện của Divi Builder thoát hoàn toàn ra khỏi trình chỉnh sửa của WordPress, nên bạn sẽ cần đầu tư một chút thời gian để học cách dùng hệ thống mới. Nhưng một khi bạn đã nắm bắt được nó, sẽ không có gì – nếu có bất cứ điều gì – là bạn không thể tùy chỉnh trên trang WordPress của mình.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại trang web nào, hoặc bạn cần một phần mềm bổ trợ có thể giúp bạn biến đổi trang web hiện tại của mình, đăng ký Elegant Themes để có quyền truy cập vào Divi, Extra và phần mềm bổ trợ Divi Builder là điều chắc chắn nên làm. Các phần mềm bổ trợ khác – Bloom và Monarch – cũng là các công cụ rất hữu ích.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Reviews
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments