Ladipage là gì và nó giúp ta những gì để có được khách hàng

Ladipage có thể là cụm từ khá mới mẻ đối với nhiều người nhưng là một phần mềm bạn nên sử dụng trong các chiến dịch marketing.

Vậy thực chất Ladipage là gì và có những điểm gì mà bạn nên lưu ý. Tài sẽ phân tích rõ cho các bạn thấy, để tập trung vào 1 tệp khách hàng cho 1 sản phẩm thật sự, Ladipage giải quyết rất nhiều thứ mà ta đang lăn tăn tìm kiếm.

Ladipage là gì?

Đây là một ứng dụng rất hữu ích trong việc xây dựng các Landing Page – trang đích có nội dung thu thập thông tin khách hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Landing Page là trang web không thể thiếu nếu như bạn làm về marketing online. 

Ladipage

Ladipage cung cấp cho bạn một kho dữ liệu với hơn 500 mẫu Landing Page với nhiều lĩnh vực khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn và sáng tạo các trang đích theo phong cách cá nhân. Bạn chẳng cần phải là người có trình độ kỹ thuật cao siêu mới có thể sử dụng được phần mềm này.

Với các động tác kéo thả đơn giản, Ladipage sẽ giúp công việc quảng bá sản phẩm của bạn trở nên dễ dàng hơn. Dù mới ra mắt được vài năm nhưng phần mềm này đang ngày càng được nhiều nhà quảng cáo tin tưởng sử dụng và luôn lọt top yêu thích của các marketer.

Lợi ích của Ladipage

Một người bán hàng trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay luôn cần tạo ra các trang web để giới thiệu cung cấp thông tin sản phẩm. Trong đó bạn sẽ phải tạo ra các trang đích – được coi là địa chỉ để khách hàng mua hàng hay tiếp cận gần hơn với sản phẩm.

Ladipage đang dần phổ biến bởi những lợi ích, ưu điểm của nó như nó giúp người dùng dễ dàng tạo thành công các trang đích. Các thao tác sử dụng Ladipage rất đơn giản và bạn chỉ mất vài phút là có thể tạo ra một landing page đẹp như ý muốn. 

Bạn chẳng phải gõ từng chữ, chèn từng hình ảnh,..mà chỉ cần sử dụng hai động tác kéo và thả. Cùng với đó bạn có thể tùy chọn cỡ chữ, phông chữ hay màu sắc mà mình thích mà không bị giới hạn tính năng thiết kế. 

Khi sử dụng Ladipage, bạn không cần đặt mã code, không cần thuê Landing Page với chi phí đắt đỏ. Tại đây bạn có thể tạo Landing Page theo nhiều cách khác nhau kể cả sử dụng các mẫu trang đích có sẵn.

Ladipage là phần mềm hỗ trợ hoạt động marketing rất tốt

Hơn nữa, Ladipage còn có rất nhiều tiện ích được tích hợp. Ví dụ nó cho phép bạn thêm các thành phần như như hình ảnh, video, công cụ phân tích hiệu suất trang giúp bạn nắm được hành vi của người dùng và tỷ lệ chuyển đổi. Từ đó bạn có thể tìm cách bố trí các nội dung để kích thích khách hàng.

Tốc độ của Ladipage cũng rất nhanh, dữ liệu thì được bảo mật. Đã có hơn 10,000 khách hàng là các cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng sử dụng, bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ bảo mật của ứng dụng này. 

Lợi ích tiếp theo có thể kể đến là Ladipage giúp bạn thống kê cụ thể về thông tin của các khách hàng. Phần mềm này đã được tích hợp với một số công ty cung cấp công cụ marketing để lưu trữ các khách hàng tiềm năng một cách tự động. Ladipage sẽ giúp việc tạo các trang giới thiệu bán hàng trở nên đơn giản, giúp bạn hoàn thành nhanh chóng một khâu trong marketing. 

Các hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm ngày càng xuất hiện nhiều nên độ cạnh tranh ngày càng gay gắt. Và để “cá kiếm” nhiều hơn chắc chắn bạn sẽ cần đến Ladipage tạo ra những Landing Page vừa độc đáo, mới lạ vừa đẹp và có điểm nhấn.

Bảng giá của Ladipage

Nếu bạn đã quan tâm đến việc sử dụng Ladipage, vậy bạn có thắc mắc dùng phần mềm này có tốn kém hay không? Bạn có thể tìm hiểu về bảng giá của Ladipage ngay trên website của ứng dụng này. 

Hiện nay Ladipage có rất nhiều gói sử dụng hấp dẫn mà bạn có thể sử dụng bao gồm cả miễn phí và trả phí. Nếu bạn là người mới bắt đầu và muốn thử nghiệm thì có thể sử dụng gói Starter miễn phí.

Với gói này bạn sẽ có 1 tên miền tùy chỉnh miễn phí, 10,000 lần truy cập/tháng, 100 Landing page khởi tạo, 5 Landing page xuất bản với tên miền riêng cùng nhiều ưu đãi sử dụng khác. Gói Ladipage này sẽ dành chủ yếu cho sinh viên marketing hay những người mới tập làm Landing page.

Bảng giá của Ladipage

Mục đích của nhà sáng lập khi tạo ra gói miễn phí này là để bạn có thể làm quen với ứng dụng cũng như các thao tác khi tạo một trang đích bán hàng là như thế nào. Do đó bạn chỉ có thể sử dụng gói này trong một khoảng thời gian nhất định.

Khi bạn đã muốn sử dụng Ladipage lâu dài, bạn có thể lựa chọn một trong hai gói trả phí là gói Pro có giá 229.000 VND và Enterprise có giá 689.000 VND áp dụng cho thời hạn 12 tháng đăng ký trở lên. Gói Pro thường dành cho các cá nhân còn Enterprise thì chủ yếu được các doanh nghiệp, đội nhóm có nhiều người dùng hoặc có số lượng Landing page lớn.

Cả hai gói sử dụng này của Ladipage đều có những tính năng, lợi ích lớn mà bạn có thể trải nghiệm. Hơn nữa nó không bị giới hạn bất kỳ tiện ích nào như gói miễn phí nên nếu bạn muốn sử dụng thoải mái có thể lựa chọn gói trả phí. 

Mặc dù gói Enterprise có nhiều ưu đãi hơn như không giới hạn thành viên, phân quyền theo team,….nhưng người dùng vẫn chọn gói Pro là phổ biến nhất. Vi số lượng doanh nghiệp sử dụng số lượng Landing Page nhiều là không đáng kể.

Để tìm ra gói sử dụng phù hợp với bản thân mình bạn có thể nhờ đội ngũ của Ladipage tư vấn. Khi muốn chuyển từ gói Starter sang các gói trả phí bạn chỉ cần chọn nâng cấp tài khoản, nộp số tiền theo quy định là được.

Có thể nhận thấy chi phí cần bỏ ra để sử dụng Ladipage là không nhiều, để tạo được Landing page đẹp, thu hút khách hàng thì hoàn toàn xứng đáng. Do đó bạn hoàn toàn có thể cân nhắc sử dụng Ladipage khi muốn tạo trang web giới thiệu sản phẩm đẹp, thu hút.

Chi phí sử dụng Ladipage không hề đắt đỏ

Cách sử dụng Ladipage hiệu quả

Có Ladipage trong tay nhưng liệu bạn đã biết cách khai thác và sử dụng hiệu quả nó hay chưa? Nhiều người dù đã sử dụng Ladipage nhưng vẫn không biết làm thế nào để sản phẩm của mình được bán chạy nhất. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn sử dụng Ladipage một cách tốt nhất:

Tập trung vào 1 sản phẩm, dịch vụ

Không chỉ marketing online mà đối với marketing thông thường, việc tập trung vào một sản phẩm hay dịch vụ nào đó sẽ giúp bạn chuyên môn hóa cao hơn, tăng năng suất của sản phẩm. Thay vì mở rộng, quảng bá quá nhiều sản phẩm thì hãy tập trung một sản phẩm để xây dựng thương hiệu.

Sản phẩm hay dịch vụ sinh ra là để giải quyết những nhu cầu, đòi hỏi của con người. Bạn có thể nhắm vào những nhu cầu bức thiết để tập trung phát triển sản phẩm đó thông qua Ladipage. 

Ví dụ giải trí là dịch vụ mà con người luôn có nhu cầu sử dụng, bạn nên tập trung xây dựng các Landing Page về lĩnh vực này. Có như vậy bạn mới tạo dựng được nhiều khách hàng trung thành cho dịch vụ của mình và bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả mà Ladipage mang lại.

Phương pháp tập trung vào một sản phẩm chính thức

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh hoặc có ít lượng khách thì cách tốt nhất để đẩy mạnh quá trình bán hàng của mình đó chính là phát triển tối đa sản phẩm. Với cách này sản phẩm bạn tạo ra sẽ được khách hàng cảm nhận với chất lượng tốt nhất và tạo sự tin tưởng để khách hàng có thể quay lại về sau. 

Ladipage có khả năng tạo ra nhiều Landing Page khác nhau nhưng không vì thế mà bạn sử dụng để buôn bán quá nhiều mặt hàng. Hãy chuyên môn hóa dịch vụ, sản phẩm của mình để đạt hiệu quả tốt nhất.

Dễ thu thập được thông tin khách hàng tiềm năng

Khách hàng tiềm năng là những đối tượng có thể đem lại lợi nhuận lớn và lâu dài do đó việc chăm sóc loại khách hàng này luôn là mục tiêu đối với bất kỳ ai có nhu cầu bán hàng. Để có những vị khách thân quen, yêu thích sản phẩm và dịch vụ của mình là chuyện không hề đơn giản.

Muốn xây dựng lượng khách hàng tiềm năng ngày càng nhiều thì sẽ cần có cho khách thấy được những ưu điểm nổi trội của sản phẩm, dịch vụ của mình. Do đó khi làm marketing online, thiết kế Home Page, Landing Page là rất quan trọng.

Ladipage tạo ra các Landing Page chuyên nghiệp thu hút khách. Cùng với đó khi sử dụng ứng dụng này bạn sẽ thu thập được thông tin và phân loại khách hàng một cách dễ dàng nhờ các tiện ích kết nối với các phần mềm email marketing.

Thu thập thông tin của khách hàng tiềm năng

Bạn sẽ không còn phải vất vả tìm kiếm và thống kê các cách thức liên lạc với khách hàng. Có Ladipage trong tay bạn sẽ đơn giản hóa các khâu quan trọng trong tiếp thị và quảng bá sản phẩm.

Đây là cách để bạn khai thác tối đa hiệu quả mà Ladipage có thể đem lại cho bạn. Các tiện ích bảng tính, quản lý data được tích hợp trong phần mềm này sẽ giúp bạn chẳng tốn quá nhiều thời gian mà vẫn lọc được những khách hàng có khả năng mua hàng nhất.

Từ việc thu thập thông tin này bạn sẽ có những hướng điều chỉnh, các chính sách để chăm sóc cho khách hàng thật tốt. Việc quan tâm đến khách hàng thân quen sao cho đúng cách là một trong những chiến lược quan trọng để giữ và tăng doanh thu cho các cá nhân, doanh nghiệp khi kinh doanh.

Làm trang web giới thiệu dự án bất động sản

Bất động sản luôn là miếng mồi béo bở với mọi nhà quảng cáo, đầu tư vì giá trị nó đem lại cao hơn rất nhiều lần so với các sản phẩm khác. Không nhất thiết phải làm các bảng quảng cáo tốn kém chi phí mà bạn có thể làm các trang web giới thiệu dự án bất động sản.

Nếu bạn sử dụng Ladipage thì bạn không cần quá lo lắng về vấn đề tạo web như thế nào cho đẹp vì đây là ứng dụng tạo Landing Page chuyên nghiệp. Muốn tận dụng mọi lợi ích mà Ladipage đem lại thì tại sao bạn không thử làm những trang web giới thiệu dự án bất động sản. 

Ngày nay nhiều người chỉ cần lựa chọn nhà ngay trên các website mà không phải đi hỏi từng nơi, từng người. Có thể bạn đã từng nhìn thấy các tên miền như batdongsan.com hay chotot.com,..Đó đều là các trang giới thiệu bất động sản và bạn có thể tham khảo các Landing Page của họ.

Hiện tại có rất nhiều nhà quảng cáo lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng để thu hút khách hàng khi mà nhu cầu du lịch ngày càng được tăng cao. Việc quảng cáo online nhiều khi còn dễ tiếp cận với nhiều khách hàng hơn vì thời đại công nghệ càng phát triển, con người càng sử dụng mạng xã hội nhiều hơn.

Ladipage xây dựng website giới thiệu dự án bất động sản

Dùng Ladipage làm trang web giới thiệu dự án bất động sản sẽ giúp bạn gửi mail đến khách hàng trong thời gian ngắn mà không bị chuyển vào mục thư rác. Đồng thời kiểm tra được số người nhận mở mail để có những cách thức tiếp cận mới chào bán một cách thu hút hơn.

Chỉ cần một lần giới thiệu dự án bất động sản thành công nó có thể làm tiền đề cho bạn theo đuổi mặt hàng này lâu dài. Về lâu về dài lợi nhuận mà bạn có thể thu lại sẽ là con số mà bạn không thể ngờ đến.

Và rất nhiều các loại giới thiệu sản phẩm khác phải cần tới Ladipage

Ladipage đâu chỉ có thể quảng cáo cho một sản phẩm, dịch vụ nhất định vì nó có kho tàng Landing Page sẵn có liên quan đến hơn hai mươi lĩnh vực. Sẽ có rất nhiều mặt hàng, dịch vụ bạn cần đến các trang web quảng bá, giới thiệu được tạo bằng Ladipage để đưa nó đến gần hơn với khách hàng.

Bất kể là loại hình sản phẩm nào thì cũng cần có những chiến dịch quảng bá cụ thể cho dù nó là sản phẩm gắn liền đời sống con người hay chỉ là những dịch vụ mang tính chất phục vụ cho một số đối tượng nhất định. Ví dụ như hoạt động gym chủ yếu dành cho ai có nhu cầu rèn luyện sức khỏe hay tập luyện để giảm cân. 

Không phải cứ bước chân vào kinh doanh là mọi người đều biết đến sản phẩm của bạn. Bạn sẽ cần các trang giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình và Ladipage sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Bên cạnh bất động sản, những mặt hàng quen thuộc như ô tô, đồ gia dụng, thực phẩm, thiết bị điện tử,..hay cả thương hiệu công ty cũng sẽ cần tới Ladipage để quảng bá và thêm lượng khách hàng tiềm năng. Không thể phủ nhận rằng Ladipage có thể giúp các doanh nghiệp, cá nhân phát triển sản phẩm của mình nhờ khả năng tăng số lượng khách hàng lớn.

Nhiều sản phẩm cần Ladipage để giới thiệu

Ladipage ngày càng có chỗ đứng quan trọng bên cạnh các phần mềm quen thuộc khi làm marketing. Là một marketer bạn thực sự không nên bỏ qua ứng dụng này để phát triển mọi mặt hàng của mình.

Cách tạo tài khoản Ladipage

Muốn xây dựng các trang giới thiệu sản phẩm online thông qua ứng dụng này thì bạn sẽ cần một tài khoản Ladipage, đây là một điều bắt buộc. Để tạo được tài khoản Ladipage cho riêng mình, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập trang web của Ladipage

Bạn hãy tới trang chủ Ladipage.vn trên internet là website chính của phần mềm này và truy cập vào để bắt đầu các thao tác đăng ký tài khoản. Sau đó bạn hãy nhấp chuột vào ô Đăng ký tài khoản để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Điền thông tin đầy đủ

Để được hưởng đầy đủ các chính sách của Ladipage thì bạn cần điền đầy đủ các thông tin khi tạo tài khoản như họ tên, số điện thoại, email. Ngoài ra bạn cũng phải điền cả mật khẩu để bảo vệ các thông tin và dữ liệu quan trọng của mình. 

Bạn cũng có thể sử dụng chính tài khoản Facebook và Google của mình để tạo tài khoản Ladipage. Về sau khi đăng nhập bạn chỉ cần thông qua các ứng dụng này là có thể truy cập thành công tài khoản của mình.

Điền các thông tin cá nhân để tạo tài khoản

Bạn nên điền chính xác các thông tin của mình để tránh việc Ladipage gửi các thông tin quan trọng vào điện thoại và email của bạn nhưng lại sang số của người khác. Bạn có thể yên tâm rằng Ladipage không hề lưu trữ thông tin khách hàng. 

Bước 3: Hoàn tất việc đăng ký

Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin hợp lệ, bạn sẽ được chuyển đến giao diện trang chủ của Ladipage. Tại đây bạn có thể bắt đầu tạo các Landing Page cũng như sử dụng các tính năng tích hợp của phần mềm này. 

Sau này nếu bạn muốn dùng gói trả phí để hưởng nhiều ưu đãi hơn thì bạn chỉ cần bấm nâng cấp tài khoản và chọn gói mình muốn sử dụng. Như vậy là bạn đã có riêng một tài khoản Ladipage vô cùng hữu dụng. Nếu bạn có bất kỳ vi phạm nào liên quan đến Điều khoản dịch vụ thì bạn sẽ bị chấm dứt ngay tài khoản của mình.

Tài khoản Ladipage sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tạo Landing Page trong hoạt động marketing. Chính vì thế số lượng người tạo tài khoản phần mềm này ngày càng tăng nhanh cho dù nó mới được ra mắt vào năm 2016.

Hoàn thành việc tạo tài khoản Ladipage

Tạo Landing Page bằng Ladipage chỉ bằng kéo thả  

Như đã giới thiệu, Ladipage có thể giúp bạn tạo Landing Page một cách đơn giản, dễ dàng thông qua hai động tác cơ bản là kéo và thả. Cách tạo Landing Page bằng ứng dụng này còn dễ thực hiện hơn so với việc bạn học các chương trình tin học. Cụ thể:

Bước 1: Truy cập website Ladipage

Bạn hãy vào mạng bình thường sau đó truy cập vào Ladipage.vn – là trang web chính thức của ứng dụng này. Sau đó bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để tiếp tục quá trình tạo trang đích giới thiệu sản phẩm. 

Bước 2: Chọn sẵn một Landing Page có sẵn

Landing Page là nơi khách truy cập vào trang web của bạn thông qua việc nhấp vào liên kết. Một Landing Page đúng nghĩa là trang có biểu mẫu để thu thập thông tin khách hàng tiềm năng. Có rất nhiều dạng Landing Page khác nhau tùy vào mục đích của bạn là gì để từ đó xây dựng nên nội dung.

Để không phải tốn quá nhiều công sức khi tạo Landing Page, bạn hãy lựa chọn một Landing page có sẵn trên thư viện, kho miễn phí. Với số lượng trang đích phong phú thuộc hơn hai mươi lĩnh vực khác nhau bạn có thể tha hồ lựa chọn. Từ mẫu có sẵn này mà bạn có thể căn chỉnh theo ý mình. 

Có rất nhiều mẫu Landing Page khác nhau

Ví dụ bạn muốn làm về lĩnh vực giáo dục thì hãy vào bấm vào mục Giáo dục – Du học – Nghiên cứu, lựa chọn giao diện bạn quan tâm. Bạn có thể nhấn Xem trước để tham khảo hoặc nhấn Sử dụng nếu muốn áp dụng luôn Landing Page đó.

Hoặc bạn có thể tự tạo Landing Page từ một trang giấy trắng để thỏa sức sáng tạo nếu bạn có nhiều thời gian. Cách tạo trang đích mới nguyên bạn vẫn sẽ theo bước 1 là truy cập vào Ladipage nhưng thay vì chọn sử dụng giao diện mẫu thì bạn chọn sử dụng trang giấy trắng nằm ở ô thứ hai khi bạn click vào tạo Landing Page mới.

Bước 3: Căn chỉnh

Đây là lúc bạn sử dụng hai động tác kéo thả để chỉnh sửa Landing Page. Bạn có thể thêm ảnh, kéo dãn, thêm hiệu ứng cho tiêu đề,..hoặc chỉnh sửa bất cứ chỗ nào mà bạn muốn để tạo ra Landing Page đúng yêu cầu. 

Vì là trang web giới thiệu sản phẩm tự tạo nên bạn có thể tự bố trí bố cục sao cho phù hợp nhất để thu hút khách hàng. Thông qua việc sử dụng Ladipage bạn cũng có thể rèn luyện các kỹ năng sử dụng pop-up, section,..trên máy tính.

Việc chỉnh sửa thiết kế này có ảnh hưởng khá lớn đến tổng thể chất lượng của cả Landing Page. Liệu nó đẹp hay xấu, nó có bắt mắt để người dùng chỉ cần lướt quá cũng muốn click chuột vào xem thì đều phụ thuộc vào việc căn chinh này. 

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng Landing Page có sẵn thì sẽ không phải chỉnh sửa quá nhiều vì có nhiều giao diện bạn có thể tham khảo trước khi dùng. Do đó Ladipage là ứng dụng phù hợp với cả những ai không chuyên ngành thiết kế.

Bước 4: Nhập tên miền

Một Landing Page chuyên nghiệp bao giờ cũng phải có tên miền cụ thể vì thể sau khi đã hoàn chỉnh việc căn chỉnh thì bạn hãy nhập tên miền và cuối cùng là lưu, xuất bản. Có cả tên miền chính và tên miền phụ, bạn có thể tạo miền phụ từ tài khoản quản trị tên miền.

Một tên miền mẫu mà bạn có thể từng thấy như https://nhanhoa.com/,…Nó chính là địa chỉ để dẫn khách hàng truy cập vào trang web của bạn. Do đó khi tạo Landing Page bạn không nên bỏ qua bước này.

Có rất nhiều loại tên miền mà bạn có thể sử dụng

Ngay trên thanh công cụ bên trái giao diện của Ladipage vẫn luôn có sẵn mục Tên miền để bạn có thể tạo và quản lý các tên miền của mình. Một Landing Page được đánh giá là có chất lượng cao trước tiên sẽ phải có một tên miền ấn tượng.

Như vậy là chỉ cần vài bước nhỏ bạn đã hoàn thành Landing Page bán hàng của riêng mình. Chỉ mất vài giây mà ai cũng có thể tạo thành công Landing Page nhờ sự tiện lợi của Ladipage.

Tạo Landing Page bằng Ladipage bằng thư viện có sẵn

Tạo Landing page từ thư viện có sẵn cũng rất đơn giản và dễ sử dụng. Chủ yếu bạn vẫn sẽ có hai động tác chính là kéo và thả đặc trưng của Ladipage. Bạn có thể chọn ảnh hoặc video, gif từ thư viện trên máy để up vào Landing Page bạn muốn tạo qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập Ladipage.vn

Bước căn bản đầu tiên đó là bạn phải truy cập vào ứng dụng Ladipage cũng giống việc tạo Landing Page thông thường. Nếu bạn chưa có tài khoản thì bạn sẽ phải đăng ký để có thể sử dụng hoặc đăng nhập nếu bạn đã có và bắt đầu công cuộc tạo Landing Page.

Bước 2: Tải ảnh, gif từ thư viện 

Khi bạn đã vào phần mềm, chọn mục Tạo Landing Page mới và chọn tải file từ máy tính. Lúc này sẽ hiện ra giao diện mới bạn có thể chọn tải ảnh từ kho có sẵn trên ứng dụng hoặc thư viện của máy tính. 

Chỉ cần click vào bức ảnh bạn chọn, nó sẽ hiện ra ngay trên Landing Page của bạn. Cách này cũng giống với việc bạn tải ảnh từ thư viện lên các trang web, phần mềm tin học. 

Thư viện có sẵn trên máy

Bạn cũng có thể chọn cùng lúc nhiều mục khác nhau từ thư viện lên để tạo trang đích. Các thao tác bạn cần làm cũng là kéo chuột và thả vô cùng đơn giản khi thực hiện.

Bước 3: Xuất bản

Bạn nhớ bấm xuất bản sau khi đã hoàn thành việc tạo Landing Page. Nhiều bạn vì quên mà bỏ qua bước này dẫn tới việc trang đích vừa làm không được lưu, mất hết công sức mà bạn chỉnh sửa.

Là bước cuối nhưng bạn vẫn nên cẩn thận, sau khi đã lưu và xuất bản thành công hãy kiểm tra lại “tác phẩm” của mình. Việc này sẽ giúp bạn chắc chắn rằng mình đã tạo dựng được Landing Page theo đúng ý muốn của bản thân. 

Tạo Landing Page bằng Ladipage bằng upload file của người khác

Ngoài việc tạo từ thư viện có sẵn thì bạn cũng có thể tạo Landing Page bằng Ladipage bằng upload file của người khác. Các bước làm cũng gần tương tự không quá khác biệt so với cách tạo trang đích như các cách trên:

Bước 1: Lưu sẵn file cần dùng

File của người khác có thể là ảnh, video thậm chí là một Landing Page được tạo trước. Bạn hoàn toàn có thể up lên để xây dựng nội dung cho trang đích của mình. 

Cũng giống với việc upload lên các trang mạng, bạn hãy lưu file của người khác vào trong thư viện của máy tính. Như vậy các thao tác bạn cần làm sẽ giống với việc tạo Landing Page bằng Ladipage bằng thư viện có sẵn. 

Việc upload file của bạn vì thế cũng trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn chuyển đổi từ trang web khác sang Ladipage thì sẽ mất nhiều thời gian và các bước làm cũng trở nên phức tạp hơn.

Save file

Bước 2: Truy cập và tải file lên để tạo Landing Page

Bước tiếp theo vẫn là bước làm quen thuộc: truy cập vào Ladipage, chọn tạo trang đích thông qua tải file từ máy tính và cuối cùng là chỉnh sửa. Rất dễ để thực hiện tạo trang đích để khách hàng truy cập bằng phần mềm Ladipage thông qua việc upload file của người khác.

Sử dụng video, các file có sẵn sẽ giúp bạn dễ biểu đạt thông tin và có tỷ lệ chuyển đổi trên trang web cao hơn. Vì thế việc upload file lên Ladipage để tạo Landing Page cũng là một phương pháp hay để bạn thử.

Bước 3: Lưu, xuất bản

Là bước cuối để hoàn thành việc tạo Landing Page, bạn hãy cân nhắc xem xét mọi nội dung kỹ lưỡng trước khi kết thúc quá trình xây dựng page đích đến. Là địa chỉ để kêu gọi khách hàng quan tâm, lựa chọn sản phẩm của mình nên bạn sẽ phải chăm chút cho nó nhiều như Home Page.

Bạn hãy nhớ gắn tên miền riêng cho Landing Page của mình để tăng chất lượng cho trang web. Nó sẽ cung cấp hình thức đại diện bằng cách dùng những tên dễ nhận dạng, mang tính đặc trưng của website. Vì thế để khách hàng nhớ lâu hơn về sản phẩm, dịch vụ của mình hãy thêm tên miền.

Lưu và xuất bản Landing Page được tạo

Có thể nhận thấy rằng dù tạo Landing Page bằng Ladipage theo cách nào cũng đều thực hiện những bước đơn giản chủ yếu xoay quanh vẫn là thao tác kéo và thả. Do đó bạn đừng ngại việc tạo trang đích vì đã có Ladipage khắc phục giúp bạn những khó khăn. 

Tiện ích đi kèm với Ladipage mới nhất ( tính năng đáng kinh ngạc )

Điểm thu hút của Ladipage không chỉ ở thao tác đơn giản, dễ sử dụng mà còn ở những tính năng đi kèm vô cùng kinh ngạc và hấp dẫn. Nếu bạn chưa khám phá hết, vậy hãy để tài giới thiệu một số tiện ích đặc biệt của phần mềm này:

Không giới hạn Landing Page

Đầu tiên phải kể đến là tính năng không giới hạn Landing Page cho bạn sử dụng. Mục tiêu của các trang này đó chính là kêu gọi người dùng có những hàng động cụ thể như đăng ký form tư vấn, mua bán sản phẩm hay đăng ký dịch vụ của cá nhân, doanh nghiệp.

Landing Page thường có ba hình thức khác nhau liên quan đến ba mục đích chính đó là thu thập thông tin khách hàng thông qua việc kêu gọi khách để lại họ tên, địa chỉ. 

Hình thức thứ hai là để chuyên phục vụ cho công việc bán hàng nên sẽ cần thiết kế nội dung sản phẩm sao cho có tính thuyết phục nhất. Và cuối cùng là để điều hướng hành động của người dùng. 

Cách tạo Landing Page trở nên đơn giản là dựa vào các nội dung bán hàng sẵn có. Như tài đã giới thiệu ở phía trên, Ladipage có hơn 500 mẫu giao diện có sẵn do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ Landing Page bán hàng nào mà mình thích và chỉnh sửa.

Kho Landing Page đa dạng

Với tiện ích này sẽ giúp cho người sử dụng Ladipage tiết kiệm được thời gian khi không phải lên ý tưởng quá nhiều mà vẫn tạo thành công được trang web quảng bá sản phẩm. Đồng thời rất có ích cho những ai không hề biết về công việc thiết kế website. 

Nhờ tính năng này mà ai ai cũng có thể sử dụng Ladipage thành thạo. Giờ đây tạo Landing Page đâu còn là công việc quá khó khăn đặc biệt là những đối với các bạn trẻ, sinh viên mới tập marketing vì bạn đã có phần mềm đơn giản hữu ích như vậy.

Cho dù bạn có nhu cầu sử dụng bất kỳ hình thức giao diện nào, Ladipage đều có thể đáp ứng và giúp bạn tạo ra Landing Page đúng ý muốn chỉ với “kéo và thả” vô cùng đơn giản. Tạo dựng Landing Page thông qua các website, phần mềm sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Không giới hạn tính năng thiết kế

Không chỉ được tha hồ lựa chọn Landing Page mà bạn còn được tự do lựa chọn mọi công cụ chỉnh sửa nhờ việc không giới hạn tính năng thiết kế. Bạn có thể thêm bất kỳ nội dung nào hoặc xóa những phần bạn cảm thấy không cần thiết trên Landing Page của mình.

Thiết kế hay chính còn được gọi design là công việc mà bạn sẽ phải làm khi muốn giới thiệu quảng bá sản phẩm. Nếu là marketing offline thì bạn sẽ phải thiết kế các biển quảng cáo, logo còn đối với marketing online chắc chắc bạn sẽ không thể bỏ qua bước thiết kế trang web.

Để tiếp cận gần nhất với nhiều khách hàng thì bạn sẽ phải thiết kế làm sao cho trang web của mình trông bắt mắt và thu hút nhất, để người dùng có muốn nhấp chuột sau khi thấy tên miền của bạn. Nếu như trang đích nào cũng có hơi hướng giống nhau thì sẽ không thể thu hút khách hàng đến tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ của mình.

Mỗi người sẽ có ý tưởng thiết kế riêng do đó không thể dập khuôn, giới hạn việc chỉnh sửa khi tạo Landing Page. Có thể nhận thấy tính năng thiết kế là vô cùng quan trọng và không thể thiếu khi xây dựng nội dung trang web bán hàng.

Ladipage biết được rằng sự sáng tạo của con người là vô hạn chính vì thế mà không có bất kì ranh giới nào được vạch ra khi bạn thiết kế. Thậm chí bạn có thể thay đổi tất cả nội dung trong Landing Page có sẵn để tạo ra một Landing Page hoàn toàn mới.

Chính vì tiện ích như vậy cho nên dù có nhiều website có tính năng tạo Landing Page nhưng Ladipage vẫn được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng. Đã có hàng nghìn người thử tạo Landing Page thông qua phần mềm này và để lại phản hồi vô cùng tích cực.

Lưu data về Google Sheet

Một chiến dịch quảng cáo muốn thành công thì luôn cần có nhiều người quan tâm thậm chí là càng nhiều khách hàng càng tốt do đó nếu dung lượng lưu trữ thông tin không đủ có thể làm đứt đoạn việc quảng bá sản phẩm của bạn. Vì thế mà Ladipage có một tính năng rất thuận tiện đó là lưu data về Google Sheet. 

Data khách hàng chính là các thông tin đặt hàng, email,..của khách. Do đó khi có được data các marketer phải lưu trữ cẩn thận để có thể liên lạc lâu dài, giữ khách thành công. Trong phần mềm Ladipage có nhiều ứng dụng khác nhau để bạn lưu data nhưng lưu về Google Sheet vẫn là phổ biến và thuận tiện nhất. 

Để lưu được dữ liệu về Google Sheet thì trước tiên bạn cần kết nối tài khoản Ladipage với ứng dụng này. Sau đó chọn cấu hình lưu trữ form nhằm quản lý thông tin và sẽ được bảo mật mà không hiện ra bên ngoài. 

Bạn cần kết nối với Google Sheet để lưu trữ data

Bước tiếp theo sẽ là quay trở lại form trên Landing Page, chọn form bạn muốn cài đặt và nhấn Lưu data. Sau đó chọn cấu hình phù hợp mà bạn đã cài đặt và bấm Cập nhật là bạn đã hoàn thành việc lưu data về Google Sheet.

Bạn nên cài đặt thêm vị trí các tab thông tin với tên gọi khác nhau để đảm bảo thông tin về Google Sheet theo đúng vị trí các cột mà bạn mong muốn. Google Sheet gần giống với dạng Excel nên sẽ không hề khó khăn khi bạn sử dụng.

Sau khi đã thực hiện các thao tác đầy đủ, về sau data của khách hàng mới sẽ được gửi thẳng đến Google Sheet và sắp xếp theo hệ thống. Lưu data về ứng dụng bảng tính của Google sẽ giúp bạn vừa lưu trữ được nhiều vừa quản lý được thông tin một cách rõ ràng, rành mạch.

Kết nối với Hubspot

Hubspot là một phần mềm hỗ trợ giải quyết được nhiều vấn đề khi bạn thực hiện bất kỳ một chiến lược marketing nào. Brian Halligan và Dharmesh Shah là hai người đã sáng lập nên phần mềm này vào năm 2006. 

Hubspot sẽ là một công cụ mà bạn cần sử dụng để tiếp thị thu hút và làm hài lòng các vị khách hàng của mình. Chính vì thế dù bạn là cá nhân làm ăn riêng lẻ hay một doanh nghiệp lớn thì bạn cũng sẽ đều yêu thích phần mềm này.

Đây là một phần mềm nổi tiếng trên thế giới, được rất nhiều người sử dụng khi làm các chiến dịch marketing online. Việc kết nối thành công với phần mềm này được coi là một trong những dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của Ladipage.

Ladipage kết nối với Hubspot

Hiện nay Ladipage đã có thể kết nối với Hubspot được coi là nền tảng CRM mạnh nhất thế giới giúp bạn có thể tích hợp việc sáng tạo các trang bán hàng và tiếp thị, tạo ra các Landing Page đẹp, mạnh, tối ưu sự trải nghiệm cho người dùng. Như vậy công việc marketing của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn, dễ dàng hơn.

Để kết nối với phần mềm này bạn chỉ cần truy cập vào Ladipage.vn chọn mục tích hợp trong menu. Sau đó chọn phần Tài khoản liên kết và chọn kết nối với Hubspot. Chỉ với vài thao tác nhỏ bạn đã hoàn thành việc kết nối giữa hai phần mềm vô cùng có lợi cho việc quảng bá dịch vụ bán hàng của mình.

Kết nối với Getresponse

Bạn có biết Getresponse là gì hay không? Đây là một ứng dụng email marketing cho phép bạn có thể nhập và quản lý danh sách email đồng thời nó sẽ tự động gửi mail chăm sóc khách hàng thông qua tính năng Autoresponders.

Sử dụng Getresponse sẽ giúp công việc marketing của bạn luôn được ở chế độ tự động hóa. Không những thế nó còn có khả năng phân tích các dữ liệu như tỷ lệ mở email,..để giúp bạn có thống kê chính xác nhất và đưa ra các chính sách marketing phù hợp.

Cách kết nối Ladipage với Getresponse cũng giống như việc kết nối với Hubspot. Bạn chỉ cần làm theo các bước tương tự, đến khi chọn tài khoản kết nối thì bạn chỉ cần lựa chọn Getresponse, như vậy là đã xong. 

Nhiều chuyên gia đánh giá Getresponse rất cao, cho rằng đây là một giải pháp tiếp thị hiệu quả. Do đó việc kết nối hai phần mềm với nhau sẽ tạo cho Ladipage một bước đột phá mới.

Getresponse

Việc liên kết giữa Ladipage và Getresponse sẽ giúp người sử dụng đẩy toàn bộ thông tin khách hàng về danh sách email đã được tạo tại Getresponse. Bạn có thể từ đó nắm bắt rõ mọi thông tin về khách hàng sử dụng dịch vụ của mình đặc biệt là các khách hàng tiềm năng. 

Hơn nữa việc đồng bộ hóa thông tin khách hàng thông qua kết nối hai phần mềm này sẽ giúp các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí để lưu trữ đồng thời dễ dàng truy xuất dữ liệu. Đây có thể coi là sự kết hợp hai trong một mà bạn nên thử trải nghiệm khi là một marketer.

Kết nối với InfusionSoft

Infusionsoft cũng là một phần mềm vô cùng hữu ích trong việc quản lý khách hàng trong marketing. Infusionsoft là phần mềm đã có từ lâu và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. 

Khi dùng phần mềm Infusionsoft các khách hàng tiềm năng của bạn sẽ được kết nối tự động với các kênh bán hàng. Nó cũng giúp bạn hoàn thành tốt việc phân khúc khách hàng thông qua hoạt động xây dựng phễu bán hàng.

Phễu bán hàng thực chất là chia ra các giai đoạn, quá trình tác động để chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Thông qua phễu bán hàng bạn sẽ lọc ra được những ai không mấy quan tâm đến sản phẩm của bạn, những ai đang có nhu cầu sử dụng nhất. 

Để từ đó, bạn sẽ tập trung vào những đối tượng có khả năng mua hàng cao nhất, tạo điều kiện cho bạn thúc đẩy quá trình mua bán. Đây là một phương pháp được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp khi làm marketing áp dụng.

Ladipage kết nối cùng Infusionsoft

Chăm sóc khách hàng tốt, thường xuyên mới đem lại doanh thu ổn định cho các cá nhân, doanh nghiệp. Kết nối Infusionsoft sẽ giúp cho các tổ chức kinh doanh tăng doanh thu bán hàng một cách nhanh chóng. 

Các bước kết nối giữa ứng dụng này với Ladipage tương tự với việc liên kết với hai phần mềm trên. Việc kết hợp giữa Ladipage với Infusion sẽ giúp cho các nhà quảng cáo quản lý lượng khách hàng và kênh bán hàng của mình được tốt hơn và có thể tăng thêm nhiều khách hàng mới, đóng góp quan trọng vào thành công của các chiến dịch marketing.

Kết nối với Google Sheet

Nếu bạn muốn sử dụng bảng tính bạn có thể cân nhắc việc kết nối Ladipage với Google Sheet. Đây là một trong các ứng dụng khá thông dụng của Google bên cạnh Google Drive hay Google Tài liệu,..Buôn bán thường sẽ phải liên quan đến các con số, đặc biệt là đối với những mặt hàng lớn như bất động sản thì bạn phải rất cẩn thận để tránh sai sót.

Google Sheet là dạng bảng tính và nó có rất nhiều chức năng như sắp xếp nội dung theo các cột, hàng hay chuyển đổi dữ liệu. Khi thực hiện chiến dịch marketing việc nắm thông tin rõ ràng là rất quan trọng để tránh bị nhầm các thông số, dữ liệu.

Nó còn là một ứng dụng có form rất dễ nhập và có thể kết nối các bảng tính với nhau, tạo cái nhìn tổng quát về hoạt động kinh doanh cho bạn. Bạn nên sử dụng ứng dụng này nhất là khi có những chiến dịch quảng cáo lớn, khó kiểm soát số lượng thông tin.

Dạng bảng tính của Google

Việc kết nối Ladipage với Google Sheet sẽ tạo tiền đề giúp bạn lưu data vào ứng dụng này. Để kết nối hai phần mềm bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Ladipage sau đó chọn menu rồi chọn mục Tích hợp.

Bước 2: Bạn bấm vào tạo Tài khoản liên kết và chọn Google Sheet là tài khoản cần kết nối.

Bước 3: Bấm tiếp tục rồi cho phép truy cập để kết thúc việc liên kết giữa hai ứng dụng này. 

Có thể nhận thấy rằng việc Ladipage có sự kết nối với các ứng dụng, phần mềm email marketing, quản lý khách hàng là một trong những tính năng quan trọng giúp Ladipage là ứng dụng ngày càng có nhiều người quan tâm. Bạn có thể kết nối với không chỉ một mà là nhiều tài khoản liên kết khác nhau.

Ngoài các tiện ích đi kèm mà tài vừa giới thiệu thì Ladipage còn phát triển và sẽ cho ra mắt thêm nhiều tính năng mới hơn nữa. Bạn có thể trông chờ vào sự tích hợp các tính mới của Ladipage.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Ladipage mà bạn nên biết khi làm kinh doanh. Trong Digital Marketing, Landing Page luôn có tầm quan trọng nhất định và luôn cần sự đầu tư của các nhà quảng cáo. 

Với Ladipage, bạn sẽ không phải lo làm cách nào để tạo ra các trang web được thiết kế để chuyển đổi khách hàng, tìm kiếm các vị khách tiềm năng. Hy vọng với bài viết này, bạn có thể sử dụng được ứng dụng này vào chiến dịch marketing của mình thành công.

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.