Kinsta Managed WordPress Hosting có thực sự tốt như vậy không?

//

Bạn đang tìm kiếm máy chủ web WordPress nhanh nhất? Bạn có muốn ai đó quan tâm đến việc giữ an toàn và sao lưu trang web WordPress của bạn không?

Nếu vậy, Kinsta có thể chỉ là máy chủ web WordPress được quản lý mà bạn đang tìm kiếm. Nhưng đừng đăng ký!

Giới thiệu về Kinsta WordPress Web Hosting

Kể từ khi chúng được thành lập vào năm 2013, Kinsta đã làm việc để trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được lựa chọn cho người dùng WordPress, những người sẵn sàng tìm kiếm các chiến dịch tiếp thị và giá thấp để tìm một ngôi nhà nhanh chóng và an toàn cho trang web của họ.

Điều đó không có nghĩa là kế hoạch cấp nhập cảnh $ 30 mỗi tháng từ Kinsta không cạnh tranh so với các máy chủ WordPress được quản lý cao cấp khác, chỉ là đây không phải là lưu trữ ngân sách chi phí thấp.

Những gì bạn nhận được tiền của bạn được quản lý lưu trữ WordPress. Điều này có nghĩa là Kinsta không chỉ chăm sóc một số khía cạnh trong việc quản lý trang web WordPress cho bạn mà họ còn lưu trữ trang web của bạn trong một môi trường được tối ưu hóa cho các trang web WordPress.

Với Kinsta được quản lý lưu trữ WordPress, bạn có thể mong đợi thời gian tải trang web nhanh hơn, cũng như ít thời gian chết hơn và ít vấn đề về hiệu suất hơn so với lưu trữ web chung.

Hơn nữa, vì Kinsta chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ cho các trang web WordPress, tất cả các nhân viên hỗ trợ của họ đều có kinh nghiệm cao trong việc giúp đỡ người dùng WordPress và cũng là chuyên gia giải quyết các vấn đề liên quan đến phần mềm này. Một số nhân viên hỗ trợ thậm chí còn là người đóng góp cho phần mềm WordPress.

Bạn nhận được gì với Kinsta?

Nếu ý tưởng về thời gian tải nhanh, ít nhiệm vụ quản lý trang web hơn và ít thời gian chết hơn để lo lắng về âm thanh hấp dẫn, thì Kinsta có thể là máy chủ web phù hợp với bạn. Để xem nếu đó là trường hợp, hãy kiểm tra chính xác những gì bạn nhận được khi đăng ký với họ.

SỬ DỤNG NỀN TẢNG ĐÁM MÂY CỦA GOOGLE

Điều chính tách biệt Kinsta với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý khác là việc họ sử dụng Google Cloud Platform . Điều này có nghĩa là các trang web WordPress được lưu trữ trên cơ sở hạ tầng do Google tạo và duy trì và được các công ty như Spotify, Snapchat, HTC, Best Buy, Philips và Coca-Cola sử dụng để chỉ một vài tên .

Trở thành đối tác của Google Cloud Platform cho phép Kinsta lưu trữ trang web của bạn trên cơ sở hạ tầng hiện đại với sự lựa chọn của 21 địa điểm máy chủ toàn cầu – và nhiều hơn nữa trên đường (Hồng Kông và Thụy Sĩ sắp ra mắt). Phần cứng có khả năng mở rộng cao của Google Cloud Platform đảm bảo trang web của bạn luôn có quyền truy cập vào các tài nguyên cần thiết để cung cấp trải nghiệm người dùng mượt mà cho khách truy cập của bạn. Ví dụ: nếu trang web của bạn bị virus, tự động mở rộng đảm bảo trang web của bạn sẽ có thể xử lý bất kỳ sự gia tăng lưu lượng nào.

SAO LƯU TRANG WEB WORDPRESS TỰ ĐỘNG

Như đã đề cập, sao lưu trang web WordPress tự động hàng ngày là một phần của dịch vụ tại Kinsta. Sao lưu tự động được lưu giữ tối thiểu 14 ngày đối với các gói cấp nhập cảnh và dài hơn đối với các gói cao hơn. Khôi phục bản sao lưu rất dễ dàng, với tùy chọn triển khai chúng vào trang web trực tiếp của bạn hoặc môi trường thử nghiệm.

Cũng như sao lưu hàng ngày, bạn có thể nâng cấp lên bản sao lưu sáu giờ và hàng giờ với một khoản phí bổ sung hàng tháng. Bạn cũng có thể tự tạo các bản sao lưu trang web hoàn chỉnh chỉ bằng một nút bấm và khi cần. Bạn cũng có tùy chọn tải xuống các bản sao lưu này để giữ an toàn.

Stagging Site

Tất cả các gói lưu trữ Kinsta bao gồm quyền truy cập vào một trang web dàn, nơi bạn có thể kiểm tra các plugin mới, tùy chỉnh trang web và chỉnh sửa mã, trước khi đẩy chúng vào trang web trực tiếp của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các nhà phát triển cũng nên đánh giá cao khả năng chuyển đổi giữa các phiên bản PHP khác nhau, dễ dàng khởi động lại công cụ PHP và truy cập vào công cụ giám sát PHP Relic mới. Ngoài ra còn có một tính năng tìm kiếm và thay thế có thể truy cập từ bảng điều khiển Kinsta để thực hiện các thay đổi đối với nội dung của cơ sở dữ liệu trang web WordPress của bạn.

CHI TIẾT KỸ THUẬT CỦA KINSTA MANAGED WORDPRESS HOSTING

Phần đánh giá Kinsta của Tài sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về các điểm tốt hơn và chi tiết kỹ thuật của dịch vụ này trước khi Tài chuyển sang tốc độ trang web, thời gian hoạt động và kết quả kiểm tra hiệu suất:

 • Bộ nhớ đệm trang web: Bốn loại bộ nhớ đệm tại chỗ, bao gồm bộ đệm ẩn cấp máy chủ và plugin bộ nhớ đệm WordPress trong nhà.
 • Mạng phân phối nội dung (CDN): 50 GB sử dụng KeyCDN mỗi tháng trong gói Kinsta cấp nhập cảnh; nhiều hơn về các kế hoạch cao hơn.
 • PHP: Chuyển đổi giữa PHP 5.6, 7, 7.1, 7.2, 7.3 và 7.4 chỉ bằng một nút bấm.
 • HTTP / 2.0: Được sử dụng trên các máy chủ và CDN.
 • SSL: Nhận chứng chỉ SSL miễn phí từ Let Encrypt hoặc cài đặt chứng chỉ của riêng bạn.
 • SFTP: Bảo mật truy cập FTP vào không gian web của bạn để tải lên và chỉnh sửa tệp.
 • Trình quản lý tệp máy chủ: Không có trình quản lý tệp trực tuyến; chỉ cần truy cập FTP vào không gian máy chủ.
 • Truy cập cơ sở dữ liệu: phpMyAdmin được sử dụng để truy cập cơ sở dữ liệu trang web WordPress thông qua trình duyệt.
 • Dịch vụ email: Không có dịch vụ email trên bất kỳ gói Kinsta nào; G Suite là tùy chọn được đề xuất.
 • Quản lý trang web WordPress: Có khả năng cập nhật plugin thông qua bảng điều khiển tài khoản My Kinsta, nhưng không có plugin tự động hoặc cập nhật phần mềm cốt lõi WordPress.
 • Hạn chế về plugin: Có một danh sách các plugin bị cấm , bao gồm một số plugin lưu trữ, bảo mật và tối ưu hóa có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trang web.
 • Biện pháp an ninh: Rất nhiều biện pháp được đưa ra để giữ cho trang web của bạn an toàn, bao gồm GeoIP chặn, DDoS quét, chủ động ngăn chặn mã độc hại vào mạng, tự chữa bệnh PHP, GCP tường lửa, cộng thêm .
 • Dịch vụ dọn dẹp sau hack: Nếu trang web của bạn bị hack trong khi được lưu trữ bởi Kinsta, họ sẽ sửa nó miễn phí .
 • Vị trí trung tâm dữ liệu: 21 vị trí máy chủ để lựa chọn, bao gồm các tùy chọn ở Úc và Nam Mỹ, cũng như nhiều địa điểm ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á.
 • Trang web dàn: Tất cả các gói bao gồm quyền truy cập vào trang dàn với triển khai bằng một cú nhấp chuột vào trang trực tiếp.
 • Di chuyển trang web WordPress: Có sẵn miễn phí trên tất cả các gói lưu trữ.
 • Phân tích khách truy cập: Xem dữ liệu về lưu lượng truy cập trang web của bạn thông qua bảng điều khiển My Kinsta.
 • Kiểm tra thời gian hoạt động: Trạng thái trang web của bạn được kiểm tra cứ năm phút một lần để cho phép nhóm hỗ trợ phản hồi bất kỳ trường hợp ngừng hoạt động nào được phát hiện.
 • Kênh hỗ trợ: Kênh trò chuyện trực tiếp 24/7 và hệ thống ticket, nhưng không hỗ trợ qua điện thoại .

Bảng điều khiển quản lý tài khoản Kinsta

Khi nói đến việc quản lý tài khoản của bạn, Kinsta đã tạo bảng điều khiển tùy chỉnh của riêng họ. Cổng thông tin My Kinsta rất dễ điều hướng và cho phép bạn thực hiện các tác vụ như tạo trang web WordPress mới, cập nhật mọi plugin bạn đã cài đặt trên trang web của mình và quản lý các bản sao lưu.

Bạn có thể xem số liệu thống kê sử dụng tài nguyên để xem phân bổ gói của bạn đã tiêu thụ bao nhiêu và cũng xem phân tích khách truy cập trang web thông qua bảng điều khiển.

CÀI ĐẶT WORDPRESS

Khi bạn đã đăng ký với Kinsta, bạn có thể đăng nhập vào bảng điều khiển tùy chỉnh và tạo một trang web WordPress. Quá trình này rất đơn giản và chỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn sẽ có một bản cài đặt WordPress hoàn toàn mới được thiết lập và sẵn sàng hoạt động.

Nếu bạn đang lưu trữ nhiều trang web với Kinsta thông qua một tài khoản, những trang web đó có thể được quản lý thông qua cùng một bảng điều khiển.

Khi bạn đã đăng nhập vào bảng điều khiển tài khoản Kinsta của mình, bạn cũng có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ thông qua dịch vụ trò chuyện trực tiếp 24/7. Mặc dù Kinsta không cung cấp hỗ trợ qua điện thoại, bạn có thể gửi vé hoặc sử dụng trình nhắn tin để đến bàn trợ giúp.

Hiệu suất lưu trữ web Kinsta

Để giúp bạn quyết định xem Kinsta có cung cấp mức hiệu suất mà bạn đang tìm kiếm hay không, Tài đã thực hiện một số thử nghiệm. Những điều này cho thấy một trang web WordPress được tải nhanh như thế nào, bao nhiêu thời gian chết xảy ra trong một khoảng thời gian đã đặt và mức độ nhiều khách truy cập đồng thời được xử lý.

Kinsta Đang tải kết quả kiểm tra thời gian

KẾT QUẢ KIỂM TRA TỐC ĐỘ BẢY NGÀY CỦA KINSTA VỚI CHỦ ĐỀ NHẸ

Tại thời điểm viết bài, Twenty Seventeen được đưa vào làm chủ đề mặc định với các cài đặt WordPress mới. Đây là một tùy chọn nhẹ không rườm rà cung cấp đủ để bạn bắt đầu với một blog cơ bản. Để cung cấp cho bạn ý tưởng về loại thời gian tải mà bạn có thể trải nghiệm khi sử dụng chủ đề này hoặc một tùy chọn tương tự, đây là kết quả được Pingdom ghi lại trong bảy ngày:

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn dự định sử dụng một chủ đề WordPress giàu tính năng hơn, hãy xem Kinsta hoạt động như thế nào với tùy chọn nặng hơn.

KẾT QUẢ KIỂM TRA TỐC ĐỘ BẢY NGÀY CỦA KINSTA VỚI CHỦ ĐỀ ĐA NĂNG

Avada là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất hiện nay. Chủ đề này không chỉ có thể được sử dụng để tạo ra hầu hết mọi loại trang web mà còn đi kèm với các tính năng. Tuy nhiên, do mức độ chức năng cao được cung cấp bởi loại chủ đề này, các trang web sử dụng Avada và các chủ đề đa năng tương tự khác có xu hướng có kích thước tệp lớn hơn dẫn đến thời gian tải chậm hơn – đặc biệt là với lưu trữ chia sẻ cấp mục nhập chi phí thấp.

Trang chủ demo của Avada Agency được tải trong 1,25 giây vì kích thước tệp lớn hơn nhiều so với trang chủ Twenty Seventeen, nặng khoảng 5,14 MB, so với kích thước tệp của chủ đề nhẹ là 265 KB.

Vì trang chủ trang web của bạn có thể không bao gồm tất cả các tính năng của bản demo Avada Agency, chẳng hạn như thanh trượt đa phương tiện, thư viện danh mục đầu tư, hình động và tệp hình ảnh lớn, Tài cũng đã kiểm tra thời gian tải trang của một bài đăng blog cơ bản hơn được tạo bằng cách này chủ đề.

Mặc dù có kích thước tệp nhỏ hơn 2,11 MB, so với 5,14 MB của trang chủ demo Avada Agency, thời gian tải kỳ lạ không nhanh hơn, đến 1,56 giây, so với 1,25 giây của trang chủ.

TÓM TẮT KIỂM TRA TỐC ĐỘ TRANG WEB CỦA KINSTA HOSTING

Kinsta chắc chắn là máy chủ web nhanh. Như bạn có thể thấy từ kết quả thử nghiệm, lựa chọn chủ đề của bạn sẽ xác định tốc độ trang web của bạn thực sự tải nhanh như thế nào – với chủ đề Twenty Seventeen nhẹ tải nhanh hơn nhiều so với chủ đề Avada giàu tính năng.

Kinsta cũng có bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% , với tiền từ hóa đơn của bạn nếu thời gian hoạt động giảm xuống dưới mức này. Tuy nhiên, trong các thử nghiệm của Tài, Pingdom đã ghi lại thời gian hoạt động ấn tượng 100% trong khoảng thời gian bảy ngày.

Kinsta Hosting Chi tiết giá

Kinsta có các gói Starter và Pro, cũng như bốn gói Business và hai gói Enterprise. Dưới đây là chi tiết chính của họ :

 • Người khởi xướng: $ 30 mỗi tháng cho một lần cài đặt WordPress, 20.000 lượt truy cập và dung lượng đĩa 10 GB.
 • Pro: $ 60 mỗi tháng cho hai lần cài đặt WordPress, 40.000 lượt truy cập và dung lượng đĩa 20 GB.
 • Kế hoạch kinh doanh: Bắt đầu từ 100 đô la mỗi tháng cho ba lần cài đặt WordPress, 100.000 lượt truy cập và dung lượng ổ đĩa 30 GB.
 • Gói doanh nghiệp: Bắt đầu từ $ 600 mỗi tháng cho 60 lượt cài đặt WordPress, 1.000.000 lượt truy cập và dung lượng đĩa 100 GB.

Mỗi gói đều có quyền truy cập vào cùng một cơ sở hạ tầng, được cung cấp bởi Google Cloud Platform. Điều này có nghĩa là việc nâng cấp chỉ làm tăng số lượng cài đặt WordPress được phép và các lượt truy cập và phụ cấp lưu trữ, thay vì cải thiện hiệu suất trang web, như trường hợp của một số máy chủ web khác.

Suy nghĩ cuối cùng

Như bạn có thể thấy, Kinsta cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý nhanh với mức độ thời gian hoạt động ấn tượng và khả năng xử lý nhiều khách truy cập cùng một lúc.

Mặc dù giá Kinsta phù hợp với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý khác, nhưng nó không rẻ so với lưu trữ chia sẻ cấp nhập cảnh. Tuy nhiên, trong tất cả các lĩnh vực, Kinsta là một bước tiến lớn từ lưu trữ web chi phí thấp.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ nhanh hơn và đáng tin cậy hơn cho trang web WordPress của mình hoặc nếu bạn muốn khởi chạy trang web mới của mình trên dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, Kinsta rất khuyến khích.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Reviews
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments