Đánh giá công cụ GSA Search Engine Ranker: Tự động xây dựng backlink 24/7

//

Hướng dẫn & Đánh giá Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm GSA: Tự động Xây dựng Liên kết & Trang web Xếp hạng


Bài đánh giá Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm GSA này sẽ giúp bạn khám phá việc xây dựng các backlink trên tự động bằng cách sử dụng GSA SER dễ dàng như thế nào.

Backlinks là một phần thiết yếu của SEO. Đã có lúc xếp hạng một trang web là một miếng bánh. Tương tự, bạn có thể kiếm tiền dễ dàng từ các trang web của mình mà không cần nhiều nỗ lực.

Tất cả bạn phải làm là xây dựng một số backlinks spam. Nhưng thời gian đó không còn nữa. Vì vậy, tại sao đánh giá xếp hạng công cụ tìm kiếm GSA này?

Vâng, Google có hành động nghiêm ngặt chống lại các trang web có backlink độc hại. Mặt khác, chủ sở hữu trang web đang thực sự khó khăn mỗi ngày để có được các backlink chất lượng từ trang web của họ.

Xây dựng backlink tự động từng là một huyền thoại nhưng GSA Search Ranker đã biến huyền thoại đó thành hiện thực. Nó tự động tìm triển vọng backlink cho bạn và cũng xây dựng các backlink chất lượng trên chúng.

GSA Search Engine Ranker là gì ?

GSA Search Engine Ranker là một công cụ xây dựng backlink tự động được tạo bởi GSA (Phân tích và phát triển phần mềm của Đức). Phần mềm này xây dựng backlinks cho bạn 24/7/365.

Chức năng của công cụ SEO này hoàn toàn khác so với các công cụ khác có sẵn trên web. Nó không sử dụng bất kỳ cơ sở dữ liệu nào với danh sách các trang web được xác định trước để xây dựng backlink cho bạn.

Thay vào đó, nó tự động tìm kiếm các trang web mới, đăng ký trên chúng và tạo backlink hoặc gửi nội dung của bạn. Nó giống như một trí thông minh nhân tạo làm việc trên trang web bên ngoài trang web của bạn. Điều đó không tuyệt sao?

Tính năng nổi bật của GSA Search Engine Ranker

Bây giờ là lúc đi sâu vào tất cả các tính năng của nó.

Website xếp hạng một cách tự động

Có rất nhiều yếu tố quyết định thứ hạng và hiệu suất trang web của bạn trên SERPs. GSA SER giúp bạn hợp lý hóa tất cả các chiến thuật xếp hạng của bạn.

Tính năng của GSA Search Engine Ranker
Tính năng của GSA Search Engine Ranker

Tất cả bạn cần là một chiến lược SEO thích hợp và công cụ này sẽ chăm sóc phần còn lại. Bạn cần sáng tạo với tất cả các khả năng mà phần mềm này có và sau đó bầu trời là vô giới hạn.

Theo dõi các backlink của bạn

Điểm hay của GSA SER là nó theo dõi mọi tiến trình của bạn. Nó ghi nhật ký khi nào và ở đâu nó tạo backlink cho bạn.

nhật ký phân tích backlink của gsa ser
nhật ký phân tích backlink của GSA Ser

Điều đó giúp bạn dễ dàng cập nhật các liên kết đã tạo, xóa chúng hoặc thay thế chiến lược theo tiến trình của bạn. Tiến trình đăng nhập hoàn toàn tự động!

Kiểm soát hoàn toàn các backlink của bạn

GSA Search Engine Ranker có thể xây dựng các backlink trên nhiều nền tảng bao gồm Web 2.0, Mạng xã hội, Wiki, Diễn đàn và nhiều hơn nữa.

Giao diện GSA Search Engine Ranker
Giao diện GSA Search Engine Ranker

Khi bạn chọn nền tảng mong muốn nơi bạn muốn đặt liên kết, bạn có thể kiểm soát dữ liệu quan trọng cho dự án của mình như Anchortext , từ khóa, mô tả …

Lọc chất lượng Backlink

Lọc backlink từ GSA SER
Lọc backlink từ GSA SER

Có một tầm quan trọng rất lớn của các backlink Nofollow trong SEO ngoài trang. Do đó, GSA SER giúp bạn xây dựng cả hai loại backlink là Dofollow và Nofollow để giữ cho hồ sơ liên kết của bạn trông tự nhiên.

Article Content Manager

Article Manager
Article Manager

Một backlink không là gì nếu không có nội dung. Tại sao? Vì nội dung là vua. Với Trình xếp hạng công cụ tìm kiếm GSA, bạn có thể xác định tất cả nội dung của mình với trình quản lý bài viết.

Đây là nội dung mà chương trình sẽ sử dụng để đặt cùng với các backlink của bạn để làm cho chúng trông hợp pháp và tự nhiên. Bạn có thể chọn tùy chọn để cho phép chương trình tìm kiếm nội dung trên web.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ bên ngoài khác như GSA Content Generator để tự động tạo nội dung cho bạn.

Tự động spin content

Google ghét đạo văn và GSA Search Engine Ranker biết cách chống lại thách thức này trong khi xây dựng liên kết cho bạn. Nó cũng có chức năng quay bài viết để bạn có thể có được phiên bản độc đáo nhất của nội dung hiện có của mình.

Vô số dịch vụ quay bài viết như TheBestSpinner, Spin Rewriter, Spin Chimp, v.v … được tích hợp sẵn. Tất cả những gì bạn cần làm là định cấu hình API của bên đó vào.

Auto E-Mail Verification

Auto E-Mail Verification
Auto E-Mail Verification

Các trang web những ngày này rất thông minh. Họ yêu cầu bạn xác minh địa chỉ email của bạn để xác nhận danh tính của bạn.

Bạn có thể nhập email làm sẵn trong bảng tùy chọn. Ngoài ra, bạn có thể để chương trình tạo tài khoản cho bạn. Sau đó, nó sẽ tự động xác minh các liên kết của bạn và bắt đầu đăng bài.

Giữ ẩn danh với  Proxy Scraper

proxy của GSA
proxy của GSA

Proxy có một tầm quan trọng rất lớn trong SEO và đó là ẩn danh. GSA SER có các tùy chọn proxy sẵn có cho phép bạn nhập các proxy được trả tiền. Ngoài ra, API Proxy tự động cập nhật proxy của bạn thường xuyên.

Không chỉ vậy, nó thậm chí có thể loại bỏ các proxy của chính nó từ hàng ngàn nguồn proxy công cộng được bao gồm. Bạn thậm chí có thể cấu hình proxy của mình để tận dụng tối đa chúng.

Kết nối với công cụ khác để giải Captcha

CAPTCHA là một vấn đề đau đầu nếu công việc của bạn bao gồm lướt web mọi lúc. Đối với các chuyên gia SEO, CAPTCHA tạo ra các vấn đề ở cấp độ khác. 

giải captcha của gsa ser
giải captcha của gsa ser

CAPTCHA có thể là hình ảnh, số, ký tự hoặc kết hợp tất cả những gì bạn bắt buộc phải giải quyết để tiếp tục. Bạn thường nhìn thấy chúng trong quá trình đăng ký. Trình xếp hạng công cụ tìm kiếm GSA tự động giải quyết CAPTCHA cho bạn.

Bạn có thể làm cho nó hiệu quả hơn nữa bằng cách để dịch vụ giải quyết CAPTCHA bên ngoài như GSA Captcha Breaker thực hiện công việc cho bạn. Không chỉ vậy, bạn có thể chọn từ hơn 30 dịch vụ bỏ qua CAPTCHA khác nhau được tích hợp vào phần mềm.

Index Backlinks

GSA SEO Indexer
GSA SEO Indexer

Một backlink chỉ hữu ích nếu nó được thu thập và lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm. Có rất nhiều dịch vụ lập chỉ mục miễn phí và trả phí có sẵn trên web.

Nhưng điều đó không bắt buộc vì GSA Search Engine Ranker có công cụ lập chỉ mục riêng để giúp bạn có được những backlink được các công cụ tìm kiếm nhìn thấy ngay lập tức. Hoặc bạn có thể làm cho nó hiệu quả hơn nữa bằng cách tích hợp nó với một công cụ chuyên nghiệp như GSA SEO Indexer.

Backlinks Blacklist Filter

Blackliste site
Blackliste site

Như Tài đã đề cập ở trên, Google hoàn toàn ghét các liên kết độc hại. Nếu bất kỳ ai trong số họ liên kết trở lại trang web của bạn, Google cũng sẽ ghét trang web của bạn. Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm GSA đảm bảo rằng các liên kết của bạn không được đặt trên các trang web độc hại hoặc bị nhiễm hoặc các trang web có tiếng xấu.

Bộ lọc danh sách đen toàn cầu được cập nhật theo khoảng thời gian bạn chọn. Nó sử dụng cơ sở dữ liệu danh sách đen toàn cầu. GSA SER đảm bảo trang web bạn đang gửi liên kết của bạn đến, không nằm trong danh sách đen.

Hỗ trợ API bên ngoài

API Support
API Support

GSA SER không bao giờ giới hạn bạn. Bạn luôn có thể mở rộng chức năng của phần mềm bằng các API bên ngoài như dịch vụ CAPTCHA, lập chỉ mục hoặc dịch vụ quay vòng và thậm chí cả dịch vụ theo dõi xếp hạng.

Các cài đặt này có thể được áp dụng để phù hợp với nhu cầu của bạn ở cấp độ mỗi dự án.

GSA SER không giới hạn bạn với các thuật toán hiện có. Nếu bây giờ bạn hài lòng với tất cả các tùy chọn và cài đặt thì bạn có thể cấu hình bằng Footprint Studio. Đây là một tính năng khá hay ho của GSA SER mà Tài sẽ nói sau.

Bạn có thể chơi với các tùy chọn nâng cao cho phép bạn thay đổi hầu hết mọi thứ mà phần mềm thực hiện. Không chỉ vậy, nó thậm chí còn đi kèm với ngôn ngữ kịch bản lệnh riêng mà bạn có thể sử dụng để làm nền tảng của riêng mình.

Cập nhật miễn phí trọn đời

Tất cả các bản cập nhật là miễn phí. Điều đó có nghĩa là bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho các cập nhật nữa. Nó giống như kiểu ‘mua một lần và sử dụng nó mãi mãi’.

Giá của GSA Search Engine Ranker

Sau tất cả mọi thứ Tài đã giải thích về GSA SER, đã đến lúc thảo luận về giá của nó. Công cụ tạo backlinks này mang một mức giá một lần là $ 99 (không thêm thuế). Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải trả bất cứ điều gì một lần nữa cho nó. Bạn có thể tận hưởng việc xây dựng backlinks không giới hạn cho đến hết đời.

Bảng so sánh Ưu và Nhược điểm của GSA Search Engine Ranker

Ưu điểm

  • Tạo backlink nhanh, 24/7 và 365 ngày, miễn bạn đừng bao giờ tắt VPS
  • Làm backlink tầng 2 rất tốt
  • Tạo Link Juice và thúc đẩy Pagerank.
  • Làm theo ý bạn muốn trong mọi chiến dịch ( kể cả chơi xấu đối thủ – Tài không khuyến khích )

Nhược điểm

  • Không dành cho người thiếu hiểu biết về SEO
  • Thiếu kiên trì, chỉ mong lên top sau 1 đêm, 1 tuần setup Campaign
  • Có thể dùng để triệt hạ dối thủ nếu rơi vào tay kẻ có dã tâm
  • Tốn kém khi phải sử dụng dịch vụ thứ 3 đi kèm như VPS, Email Catchall, Proxy, Indexing và Captcha.
  • Thiết lập chiến dịch phức tạp, đòi hỏi về kiến thức Link Building

Đôi điều từ Tài về GSA Search Engine Ranker từ Tài.

Tài đã sử dụng GSA Search Engine Ranker từ 2015 để rank các trang Youtube, web 2.0 để làm Affiliate Marketing trên Clickbank. Cho đến bây giờ, khi làm cho các job tại Việt Nam, Tài vẫn sử dụng thường xuyên và hiệu quả đem lại không hề nhỏ.

Từ 2017 Tài đã có các bài hướng dẫn về GSA và Ranking với web 2.0. Tuy nhiên với khối lượng công việc nên vẫn chưa đảm bảo được các bài hướng dẫn cùng video. Đồng hành cùng GSA đến 2019 Tài tự tin có thể khẳng định rằng GSA có thể đưa bạn lên top Google với bất kỳ chiến dịch SEO nào. ( tệ nhất cũng phải top 7 – 10 ) Bạn đừng lầm tưởng là cứ bắn link là sẽ lên, không có nha. 

Bây giờ là năm 2019 và Google đã trở nên rất thông minh và kén chọn trong việc đưa ra thứ hạng và quyền hạn cho các trang web. Công cụ này cung cấp cho bạn cơ hội để đưa quy trình xếp hạng trang web của bạn lên tự động thí điểm để bạn có thể tập trung vào năng suất.

Tài có đề xuất Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm GSA không? Câu trả lời của Tài là CÓ rõ ràng. Công cụ này rất được khuyến khích cho bất kỳ kích thước của trang web. Tất cả những gì bạn cần làm là tinh chỉnh các thiết lập dự án của bạn và xem điều kỳ diệu xảy ra.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Reviews
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments