Flywheel WordPress Hosting – Đánh giá mọi thứ bạn cần biết

//

Bạn đã nghe nói về lưu trữ Flywheel WordPress chưa? Có thể bạn là nhà thiết kế hoặc chủ sở hữu đại lý đang tìm kiếm máy chủ web cho khách hàng và ai đó đã đề xuất Bánh đà. Hoặc có thể bạn vừa mới googled ‘Managed WordPress Hosting’ và lần đầu tiên tìm thấy Bánh đà.

Nếu vậy, bài viết này là dành cho bạn! Tài không chỉ sử dụng Flywheel để lưu trữ trang web này trong vài năm nay, Tài cũng đã tạo ra một số trang web thử nghiệm mới trên tài khoản mới để có thêm dữ liệu thực tế. Để cung cấp cho bạn đánh giá toàn diện, cân bằng và công bằng về các dịch vụ của họ, Tài cũng đã có một cái nhìn sâu sắc, mới mẻ về tất cả các tính năng khác nhau mà Flywheel cung cấp, bao gồm cả việc chuyển sang sử dụng Google Cloud Platform để lưu trữ gần đây cơ sở hạ tầng.

Dưới đây, Tài sẽ đề cập đến những ưu và nhược điểm của việc chọn Bánh đà, những gì họ cung cấp khác với các dịch vụ lưu trữ web WordPress được quản lý khác và loại thời gian tải (sử dụng hai chủ đề WordPress rất khác nhau và rất phổ biến) và mức độ thời gian bạn có thể mong đợi từ họ. Ngoài ra, Tài sẽ xem xét thời gian tải này bị ảnh hưởng như thế nào khi nhiều khách truy cập đang truy cập các trang web được lưu trữ trên bánh đà, cho bạn ý tưởng về cách Flywheel thực hiện trong các tình huống trong thế giới thực.

Bắt đầu nào…

Giới thiệu về bánh đà WordPress Hosting

Flywheel khác biệt với hầu hết các công ty lưu trữ WordPress được quản lý khác bằng cách cung cấp một số tính năng giúp cuộc sống dễ dàng hơn cho các nhà thiết kế và phát triển web. Hơn nữa, các tính năng này được gói gọn trong một giao diện thời trang, dễ sử dụng.

Trang chủ đánh giá bánh đà

Chúng ta sẽ đi sâu vào chúng sau, nhưng, để có cái nhìn tổng quan nhanh, đây là một vài tính năng:

 • Khả năng tạo các trang web demo được bảo vệ bằng mật khẩu cho khách hàng ( miễn phí ).
 • Một công cụ phát triển cục bộ để dễ dàng tạo các trang web WordPress cục bộ ( tìm hiểu thêm ).
 • Trang web WordPress nhanh chóng và dễ dàng dàn dựng và di chuyển miễn phí .
 • Khả năng tạo và lưu cấu hình trang web WordPress để sử dụng lại.
 • Tự động sao lưu và cập nhật trang web WordPress.
 • Một bảng điều khiển quản lý trang web và tài khoản được thiết kế tốt và trực quan.
 • Khả năng đổi thương hiệu cho trải nghiệm Bánh đà bằng cách sử dụng tiện ích bổ sung có nhãn màu trắng ( tìm hiểu thêm ).

Ngoài việc cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý hiệu suất cao an toàn, Flywheel còn giúp tạo các trang web demo riêng tư nơi khách hàng của bạn có thể xem trước công việc phát triển và thiết kế mà bạn đã thực hiện cho họ – một tính năng đặc biệt bắt mắt. Ngoài ra còn có một số tính năng thú vị tự động hóa và hợp lý hóa việc lưu trữ web cho khách hàng của bạn , giúp đơn giản hóa quá trình bàn giao trang web cho họ – điều mà các nhà thiết kế và phát triển web chắc chắn sẽ đánh giá cao.

Tài sẽ đề cập đến các tính năng quan trọng nhất sâu hơn, nhưng, nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ web hiểu nhu cầu của bạn với tư cách là nhà thiết kế hoặc nhà phát triển, thì việc đọc bài đánh giá Bánh đà này rất đáng để bạn dành thời gian.

Các tính năng chính của WordPress Flywheel

Trước khi Tài nhận được tốc độ trang web và kết quả kiểm tra xử lý tải, đây là suy nghĩ của Tài về các tính năng tốt nhất từ ​​Bánh đà.

NỀN TẢNG ĐÁM MÂY FLYWHEEL

Nền tảng đám mây của Google

Flywheel hiện sử dụng Google Cloud Platform như một phần của môi trường lưu trữ của họ.

Flywheel gần đây đã nâng cấp cơ sở hạ tầng lưu trữ của họ và hợp tác với Google Cloud Platform để trở thành một công ty lưu trữ đám mây thực sự. Một trong những lợi ích chính mà khách hàng của Flywheel mang lại là các tài nguyên hiện có cho trang web của họ có thể mở rộng gần như ngay lập tức và không giới hạn, dẫn đến thời gian tải nhanh hơn và môi trường lưu trữ ổn định hơn.

LỢI ÍCH CỦA CLOUD HOSTING

Với lưu trữ thông thường, một trang web được lưu trữ trên một máy chủ vật lý được phân bổ tài nguyên cố định, chẳng hạn như đặt lượng bộ nhớ, dung lượng lưu trữ và khả năng xử lý. Nhưng với lưu trữ đám mây, nhiều máy tính được kết nối với nhau để tạo ra một môi trường đám mây duy nhất.

THÊM TÀI NGUYÊN CHO TRANG WEB CỦA BẠN

Đám mây này – bao gồm nhiều máy tính vật lý – sau đó được chia thành các máy chủ ảo và trang web của bạn được lưu trữ trên một trong những máy chủ ảo này. Không giống như một máy chủ vật lý có tài nguyên được thiết lập, các tài nguyên – bao gồm bộ nhớ và sức mạnh xử lý có sẵn cho máy chủ ảo – được rút ra từ tất cả các máy tính trong mạng đám mây. Vì Flywheel đang sử dụng Google Cloud Platform, một trong những nhà cung cấp lớn nhất xung quanh, các tài nguyên có sẵn cho trang web của bạn gần như vô tận.

THỜI GIAN TẢI NHANH HƠN

Với lưu trữ truyền thống, trang web của bạn có thể vượt xa máy chủ vật lý được lưu trữ trên đó, gây ra các sự cố về hiệu suất, chẳng hạn như thời gian tải chậm hoặc thời gian không có sẵn. Khi vấn đề này được phát hiện, việc di chuyển đến một máy chủ được chỉ định tốt hơn có thể giải quyết vấn đề này, nhưng quá trình này có thể dẫn đến thời gian chết và các vấn đề khác khi trang web của bạn và các tệp của nó bị di chuyển.

Ngoài ra, trong tương lai, bạn có thể cần nâng cấp và di chuyển lại nếu trang web của bạn tiếp tục phát triển về mức độ phổ biến và quy mô. Nhưng với lưu trữ đám mây, các tài nguyên có sẵn cho trang web của bạn được thu nhỏ tự động hoặc chỉ bằng một nút bấm, tùy thuộc vào cách nền tảng được định cấu hình. Nhờ vào điều này, lưu lượng truy cập tăng đột biến hoặc tăng trưởng số lượng khách truy cập dễ dàng được xử lý mà không làm giảm tốc độ trang.

THỜI GIAN CHẾT ÍT HƠN

Một lợi ích khác của lưu trữ đám mây là cải thiện dự phòng. Vì trang web của bạn được lưu trữ trên một mạng máy chủ, nếu một máy chủ ngoại tuyến, mạng đám mây sẽ vẫn hoạt động. Trong khi với lưu trữ truyền thống, nếu máy chủ trang web của bạn được lưu trữ bị hỏng, trang web của bạn cũng sẽ không khả dụng.

Chuyển sang Nền tảng đám mây của Google không phải là bản cập nhật duy nhất cho cơ sở hạ tầng lưu trữ bánh đà. Để cung cấp hiệu suất tốt hơn cho các trang web WordPress mà họ lưu trữ, Flywheel cũng đã nâng cấp công nghệ bộ nhớ đệm của họ.

Nhờ nâng cấp và hợp tác với Google, Nền tảng đám mây Flywheel giờ đây mang đến cho bạn cơ hội lưu trữ trang web WordPress của bạn trên cùng cơ sở hạ tầng mà Google sử dụng cho các sản phẩm của người dùng cuối, trong khi vẫn quản lý trang web và tài khoản lưu trữ của bạn thông qua bảng điều khiển Flywheel trực quan.

Sau này trong bài đánh giá Bánh đà của Tàii, bạn có thể thấy thời gian tải của các trang web thử nghiệm của Tài được lưu trữ trên Nền tảng đám mây mới, cũng như khả năng xử lý các đột biến lưu lượng truy cập của chúng.

TẠO TRANG WEB WORDPRESS DEMO MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG

Như đã đề cập, một trong những tính năng thân thiện với nhà phát triển và tiết kiệm thời gian nhất của Flywheel là khả năng tạo nhanh các trang web demo riêng cho khách hàng của bạn – mà không cần phải thanh toán hoặc thiết lập tên miền mới. Khi bạn đã tạo một tài khoản miễn phí với Bánh đà, bạn có thể tạo một trang web WordPress demo được lưu trữ trên tên miền phụ Bánh đà.

Khi bạn đã đăng ký với Bánh đà, bạn có thể tạo một trang web demo.

Sau đó, bạn có 14 ngày truy cập vào trang web, bao gồm khả năng chia sẻ nó với khách hàng của bạn. Vì các trang web demo được bảo vệ bằng mật khẩu, bạn không phải lo lắng về việc khách truy cập trái phép nhìn thấy chúng trước khi chúng sẵn sàng. Khi bạn hoặc khách hàng của bạn hài lòng với trang web, một gói lưu trữ có thể được mua từ Flywheel để khởi chạy trang web và xóa mật khẩu bảo vệ.

Tùy chọn thanh toán sau

Bạn có thể trả tiền cho trang web demo trả trước hoặc chọn thanh toán sau và chuyển hóa đơn cho khách hàng.

Để giúp hợp lý hóa quy trình mua gói lưu trữ, bạn có thể nhanh chóng tạo một liên kết từ trong bảng điều khiển Bánh đà được gửi qua email đến khách hàng của bạn, cho phép họ chọn gói và đăng ký với Bánh đà. Nhờ chương trình giới thiệu , bạn có thể nhận được hoa hồng cho mỗi khách hàng đăng ký với Bánh đà. Ngoài ra, bạn có thể mua gói lưu trữ cho trang web như một phần của dịch vụ bạn cung cấp cho khách hàng của mình.

 Email thanh toán

Bánh đà cung cấp cho bạn tùy chọn tạo và gửi email đến khách hàng của bạn để họ có thể trả tiền cho gói lưu trữ.

Do cách thức hoạt động của tính năng trang demo, không cần phải di chuyển trang web sang vị trí máy chủ khác khi nó sẵn sàng. Chỉ cần thay đổi cài đặt DNS tên miền và tắt bảo vệ mật khẩu để trang web có sẵn công khai.

Chế độ bảo mật trang web demo

Bảo vệ mật khẩu trên một trang web demo có thể được tắt sau khi mua gói lưu trữ.

Nhờ tính năng này của Flywheel, các nhà thiết kế và phát triển web có thể đơn giản hóa quy trình trình diễn trang web cho khách hàng, cũng như chuyển giao quyền sở hữu và sắp xếp lưu trữ cho các trang web đó. Bánh đà cũng có dịch vụ nhãn trắng cho phép bạn tạo thương hiệu cho bảng điều khiển Bánh đà và lưu trữ hóa đơn theo cách riêng của mình để cung cấp trải nghiệm người dùng nhất quán cho khách hàng của bạn.

Nếu bạn không quen thuộc với địa chỉ IP, DNS và máy chủ tên hoặc bạn chỉ muốn làm việc hiệu quả hơn, khía cạnh trang web demo của Flywheel thực sự hấp dẫn.

CÔNG CỤ CÀI ĐẶT WORDPRESS BÁNH ĐÀ CỤC BỘ

Flywheel Local là một công cụ miễn phí có thể giúp bạn tạo các trang web WordPress địa phương. Sau khi tải xuống phần mềm và cài đặt nó trên máy tính Mac hoặc Windows, bạn sẽ có một môi trường WordPress cục bộ để hoạt động. Nếu bạn đã từng lãng phí thời gian để thiết lập hoặc gỡ lỗi môi trường WordPress cục bộ của riêng mình, Flywheel Local là một công cụ bạn có thể đánh giá cao. Tuy nhiên, Flywheel địa phương cung cấp nhiều hơn là sự đơn giản.

Trình cài đặt WordPress cục bộ

Chỉ mất vài cú nhấp chuột để tạo cài đặt WordPress cục bộ với Flywheel Local.

Khi bạn đã sẵn sàng chia sẻ trang web với khách hàng hoặc bất kỳ ai khác về vấn đề đó, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút thích hợp trong Flywheel Local để tạo liên kết. Sau đó, bất cứ ai bạn chia sẻ liên kết đó đều có thể truy cập trang web bạn đã tạo thông qua Flywheel Local. Không cần phải tự tải lên trang web WordPress cục bộ, vì phần mềm sẽ lo việc đó cho bạn.

Trình tạo trang địa phương

Nhiều trang web WordPress có thể được tạo và quản lý thông qua Flywheel Local và sau đó được truy cập qua trình duyệt của bạn.

Một lý do khác để sử dụng Bánh đà địa phương so với các giải pháp phát triển địa phương khác là khả năng kéo bất kỳ trang web nào được lưu trữ trên Bánh đà vào môi trường địa phương của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sau đó, bạn có thể làm việc trên các trang web ngoại tuyến đó, trước khi đẩy các thay đổi trở lại môi trường lưu trữ trực tiếp khi bạn sẵn sàng.

Di chuyển trang web địa phương

Sau khi kết nối Flywheel Local với tài khoản lưu trữ Flywheel của bạn, bạn có thể kéo bất kỳ trang web WordPress nào của mình vào môi trường cục bộ.

Nhược điểm thực sự duy nhất của Flywheel Local là kích thước tải xuống phần mềm khoảng 500 MB, do đó, nó có thể không phù hợp với bất kỳ ai chạy trên không gian thấp. Tuy nhiên, đối với những người khác, đây là một tính năng thân thiện với nhà phát triển ấn tượng khác của Flywheel chắc chắn sẽ giúp công việc của bạn hiệu quả hơn.

TRANG WEB WORDPRESS

Ngoài Flywheel Local, bạn cũng có thể thực hiện công việc phát triển một cách an toàn trên phiên bản dàn dựng của trang web WordPress của mình. Sau đó, khi bạn, nhóm của bạn hoặc khách hàng của bạn hài lòng với công việc, nó có thể được đẩy sang môi trường lưu trữ trực tiếp. Nếu có nhiều người làm việc trên một trang web, thì việc tạo một trang dàn dựng trực tuyến, thay vì phiên bản phát triển cục bộ, có thể là lựa chọn tốt hơn.

Tùy chọn dàn trang web

Khi bạn đã bật tính năng dàn, bạn có thể dễ dàng chuyển nội dung giữa môi trường trực tiếp và phân tầng.

Dàn bánh đà cung cấp cho bạn khả năng chỉ thay đổi cơ sở dữ liệu, chỉ thay đổi tệp hoặc cả hai, có nghĩa là bạn có quyền kiểm soát tốt đối với cách bạn có thể sử dụng tính năng này. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng tránh ghi đè bất kỳ nội dung mới nào được xuất bản trên trang web của mình trong khi công việc phát triển đã diễn ra chỉ bằng cách đẩy các thay đổi tệp và rời khỏi cơ sở dữ liệu như trên trang web trực tiếp.

Di chuyển nội dung trang web dàn

Bánh đà nhằm mục đích giảm nguy cơ xảy ra sự cố khi sử dụng trang dàn dựng.

Với Flywheel, trang web dàn của bạn được bảo vệ bằng mật khẩu để ngăn khách truy cập trái phép tình cờ tìm thấy nó hoặc các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục nội dung của bạn trước khi nó sẵn sàng để sử dụng công khai. Trước đây, dàn trang web WordPress có sẵn trên tất cả các gói ngoài kế hoạch cấp nhập cảnh, nhưng, như một phần của việc chuyển sang lưu trữ đám mây, giờ đây nó đã có sẵn cho tất cả khách hàng của Flywheel.

Nếu bạn muốn cải thiện cách bạn sửa đổi các trang web WordPress của mình hoặc thực hiện kiểm tra plugin và chủ đề, thì việc truy cập vào một trang web dàn dựng là điều cần thiết.

BẢN THIẾT KẾ TRANG WEB WORDPRESS

Một thành phần khác tập trung vào nhà phát triển của Flywheel là tính năng Blueprints. Được tạo để giúp bạn xây dựng trang web WordPress nhanh hơn, Blueprints cung cấp cho bạn khả năng lưu cấu hình chủ đề và plugin có thể được triển khai đến một trang web mới chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Tạo kế hoạch chi tiết trang web WordPress

Flywheel Blueprints cho phép bạn lưu cấu hình trang web WordPress để sử dụng làm điểm khởi đầu cho các trang web mới.

Nếu bạn thấy rằng mỗi trang web khách hàng mới mà bạn bắt đầu thường sử dụng cùng một chủ đề và bộ sưu tập bổ trợ cần thiết hoặc có cùng các trang cốt lõi, thì bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách tạo Blueprint dựa trên thiết lập này. Sau đó, mỗi khi bạn bắt đầu một dự án trang web WordPress mới, bạn có thể sử dụng một trong những bản thiết kế của bạn làm nền tảng.

Thư viện kế hoạch chi tiết

Bạn có thể chọn Blueprint để sử dụng mỗi khi bạn bắt đầu một trang web WordPress mới.

Vì Blueprint bao gồm các cài đặt trang, cũng như cấu hình plugin và chủ đề đã cài đặt, các tác vụ cần thiết nhưng lặp đi lặp lại như chỉnh sửa permalinks, đặt lịch sao lưu, tạo trang liên hệ và hơn thế nữa, có thể được xử lý bằng tính năng hữu ích này của Flywheel.

Trang web bánh đà

Bạn có thể tạo tối đa mười trang web WordPress Blueprints cho mỗi tài khoản.

Bản thiết kế bánh đà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi bắt đầu các trang web mới – một cái gì đó tự do và nhân viên đại lý chắc chắn sẽ có giá trị. Tại thời điểm viết bài, không có cách nào để chia sẻ Bản thiết kế giữa các chủ tài khoản Bánh đà, nhưng đã có kế hoạch để thực hiện điều này.

CỘNG TÁC VIÊN TÀI KHOẢN BÁNH ĐÀ

Một nhà phát triển và thiết kế tính năng khác – cũng như chủ sở hữu trang web nói chung – nên thấy hữu ích là khả năng thêm cộng tác viên vào các trang web của Flywheel. Khác với người dùng trang web WordPress, cộng tác viên có thể được thêm vào bảng điều khiển Bánh đà của bạn để họ có thể làm việc hoặc quản lý trang web ở cấp độ lưu trữ.

Đã gửi mẫu thư mời

Cộng tác viên có thể được mời để quản lý một trang web WordPress thông qua bảng điều khiển tài khoản Flywheel.

Như bạn có thể mong đợi bây giờ, việc thêm một cộng tác viên với Flywheel là rất dễ dàng. Chỉ cần nhấp vào nút thích hợp cho trang web bạn muốn cộng tác. Sau đó, sau khi bạn đã nhập địa chỉ email, Flywheel sẽ tự động gửi cho người dùng một liên kết đến mẫu thư mời cộng tác. Nếu bạn có một thành viên trong nhóm thực hiện các nhiệm vụ như khôi phục bản sao lưu hoặc nếu bạn muốn cấp cho khách hàng quyền truy cập vào trang web của họ trong Flywheel, thì tính năng này giúp chia sẻ truy cập một cách an toàn.

Đặc điểm tổ chức

Nhiều trang web và người dùng từ các tài khoản khác nhau có thể được di chuyển vào một Tổ chức để quản lý dễ dàng hơn.

Bánh đà cũng có một tính năng hữu ích gọi là Tổ chức cho phép tất cả các trang web của nhóm được quản lý từ một bảng điều khiển duy nhất. Nếu bạn đang làm việc như một phần của một đại lý, nhóm của bạn có thể sử dụng tính năng này để tạo các trang web mới, truy cập các trang web hiện có và thực hiện các nhiệm vụ khác – như gửi hóa đơn và xem các hoạt động của các thành viên trong nhóm – thông qua một cổng thông tin. Khi thiết lập một Tổ chức trong Bánh đà, có thể chuyển các kế hoạch hiện có sang cấu trúc mới hoặc bắt đầu lại từ đầu bằng một tài khoản mới.

DI CHUYỂN TRANG WEB WORDPRESS MIỄN PHÍ

Nếu bạn đã có một trang web WordPress hoặc khách hàng của bạn làm, thì một lý do chính đáng khác để xem xét Bánh đà là chính sách di chuyển trang web miễn phí của họ.

Để bắt đầu, hãy tạo một tài khoản Bánh đà miễn phí và điền vào mẫu yêu cầu di chuyển. Một bản sao của trang web WordPress hiện tại của bạn sẽ được tạo bởi nhóm di chuyển trong nhà và sau đó được sao chép sang máy chủ demo Bánh đà. Quá trình này thường mất 24 giờ, mặc dù bạn có thể trả 49 đô la cho dịch vụ tám giờ làm việc nhanh hơn.

Biểu mẫu di chuyển trang web

Flywheel cung cấp di chuyển trang web WordPress miễn phí trên tất cả các gói giá.

Khi bạn đã kiểm tra phiên bản được lưu trữ trên bánh đà của trang web và hài lòng với nó, bạn có thể chọn một gói phù hợp (nhiều hơn về sau) trước khi trang web đi vào hoạt động. Do cách thức hoạt động của quy trình này, không có thời gian chết trang web nào được mong đợi.

Nếu bạn lo lắng trang web của bạn có thể quá phức tạp để chuyển sang một máy chủ mới, nếu bạn muốn xem những cải tiến hiệu suất nào mà Flywheel có thể mang lại hoặc nếu bạn muốn giảm thiểu rắc rối khi thay đổi công ty lưu trữ, thì việc di chuyển miễn phí Flywheel có thể quan tâm bạn.

Bảng điều khiển bánh đà và trải nghiệm người dùng

Vì lưu trữ Flywheel nhắm đến các nhà thiết kế và nhà phát triển – cũng như bất kỳ ai đang tìm kiếm lưu trữ WordPress vững chắc – sẽ không có gì ngạc nhiên khi biết rằng bảng điều khiển của họ có thiết kế thời trang và hiện đại. Trên thực tế, thật công bằng khi nói rằng Flywheel đưa mọi thứ lên một tầm cao mới khi nói đến thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng.

Mặc dù ngoại hình không phải là tất cả, nhưng nếu bạn quen thuộc với dịch vụ lưu trữ ngân sách chi phí thấp dựa trên phần mềm cPanel hoặc đã sử dụng một số máy chủ web WordPress được quản lý đắt tiền khác, bạn sẽ nhanh chóng biết đến trải nghiệm quản lý tài khoản không trực quan dẫn đến sự thất vọng.

Khu vực tài khoản bánh đà

Bảng điều khiển bánh đà và giao diện người dùng rất thẩm mỹ.

Rất may, với Flywheel, các tác vụ như tạo trang web WordPress mới và quản lý tài khoản rất đơn giản. Chỉ cần đăng ký tài khoản Bánh đà miễn phí, sau đó nhấp vào nút Tạo Trang web mới. Trang thiết lập một màn hình cho phép bạn nhập tên trang web và tên miền tạm thời, cũng như chỉ định chủ sở hữu cho trang web.

Khởi chạy một trang web với bánh đà

Bánh đà đã thực sự đơn giản hóa quá trình ra mắt một trang web WordPress mới.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Blueprint được đề cập trước đó để áp dụng cấu hình trang web được xác định trước cho trang web mới của bạn. Tuy nhiên, đây là tùy chọn và bạn có thể dễ dàng bắt đầu với cài đặt WordPress mới. Như bạn có thể thấy, mọi thứ đều được bố trí độc đáo với thiết kế thời trang trông tuyệt vời mà vẫn thân thiện với người dùng.

Khởi chạy tùy chọn trang web

Bạn có thể bắt đầu với một bản cài đặt mới của WordPress hoặc sử dụng một trong các Bản thiết kế của bạn.

Khi bắt đầu khởi chạy một trang web WordPress mới với Flywheel, bước cuối cùng là phần thanh toán, đây là nơi bạn có thể chọn gói lưu trữ và thực hiện thanh toán. Ngoài ra, bạn có thể tiến hành trong chế độ trang web demo và giữ nhập chi tiết thanh toán của bạn và làm cho trang web của bạn hoạt động.

Bạn cũng có tùy chọn thêm trang web vào một trong các gói lưu trữ Bánh đà hiện tại của mình, miễn là bạn có các vị trí miễn phí trên tài khoản của mình và bạn có thể chọn vị trí của trung tâm dữ liệu nơi trang web của bạn sẽ được lưu trữ. Khi bạn đã nhập tất cả các thông tin cần thiết, trang web WordPress mới của bạn sẽ được tạo.

QUẢN LÝ TRANG WEB WORDPRESS CỦA BẠN

Sau khi bạn đã tạo một trang web, bạn có thể đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress và bắt đầu định cấu hình phần mềm. Không giống như một số máy chủ web khác, Flywheel không cài đặt bất kỳ plugin nào, thêm các tính năng bổ sung hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào khác cho phần mềm WordPress. Đây là một cách tiếp cận tốt, đặc biệt nếu bạn đang tạo trang web cho khách hàng và cung cấp cho họ tài liệu đào tạo WordPress, chẳng hạn như WP101 và muốn tránh nhầm lẫn bằng cách cung cấp phiên bản WordPress đã sửa đổi.

Ví dụ về Bảng điều khiển bánh đà WordPress

Trừ khi bạn đã di chuyển một trang web hoặc sử dụng một trong các Bản thiết kế của mình, Flywheel không được thêm bất cứ thứ gì vào cài đặt WordPress.

Bạn có thể xem tất cả các trang web WordPress của mình từ bảng điều khiển tài khoản Bánh đà của bạn và thay đổi chế độ riêng tư khi bạn sẵn sàng khởi chạy một trang web. Bạn cũng có thể truy cập các tính năng bổ sung, như công cụ sao lưu và cài đặt bộ đệm. Cộng tác viên có quyền truy cập vào tài khoản Bánh đà của bạn và các trang web được lưu trữ cũng có thể được quản lý thông qua giao diện quản lý tài khoản thân thiện với người dùng.

Người dùng Colaborator

Cộng tác viên có thể được mời và quản lý dễ dàng từ bảng điều khiển tài khoản Bánh đà.

QUẢN LÝ SAO LƯU TRANG WEB

Nhờ giao diện người dùng, việc tạo và khôi phục bản sao lưu chỉ mất vài cú nhấp chuột. Cũng như thực hiện khôi phục trang web đầy đủ thông qua bảng điều khiển Bánh đà, bạn cũng có thể tự khôi phục chỉ cơ sở dữ liệu hoặc các tệp trang web.

Trang web sao lưu tập tin

Có thể khôi phục một phần trang web bằng cách tải xuống các tệp sao lưu và tải lên các thành phần theo cách thủ công.

Mặc dù các tệp sao lưu được lưu giữ trong 30 ngày, nhưng chúng có thể dễ dàng được tải xuống trước đó để giữ an toàn.

Trang web sao lưu tập tin

Cũng như sao lưu trang web tự động hàng đêm, bạn cũng có thể tự tạo bản sao lưu bất cứ lúc nào.

TRUY CẬP CƠ SỞ DỮ LIỆU WORDPRESS

Không giống như nhiều máy chủ web WordPress khác, cung cấp quyền truy cập cơ sở dữ liệu trang web thông qua phần mềm phpMyAdmin, Flywheel đã tạo giao diện quản lý cơ sở dữ liệu của riêng họ.

Truy cập cơ sở dữ liệu trang web

Bánh đà có một công cụ quản lý cơ sở dữ liệu tùy chỉnh được tích hợp vào bảng điều khiển tài khoản.

Mặc dù một số người dùng có thể quen thuộc hơn với phpMyAdmin, việc tích hợp quyền truy cập cơ sở dữ liệu vào khu vực tài khoản người dùng Flywheel giúp tạo ra trải nghiệm người dùng thống nhất để quản lý tất cả các khía cạnh của trang web WordPress. Thay vì buộc người dùng phải chuyển đổi giữa các giao diện và công cụ khác nhau để thực hiện các tác vụ, mọi thứ đều có thể dễ dàng truy cập ở một nơi.

Nhìn chung, việc sử dụng Bánh đà và các tính năng của nó rất đơn giản. Mặc dù tập trung vào sự đơn giản, nhưng điều này không phải trả giá cho chức năng, như bạn có thể thấy từ danh sách tính năng Bánh đà.

Chi tiết kỹ thuật của bánh đà quản lý WordPress Hosting

Ngoài các điểm nổi bật của Bánh đà được đề cập ở trên, cũng có một số chi tiết kỹ thuật có thể bạn sẽ quan tâm trước khi quyết định liệu đây có phải là máy chủ tốt nhất cho bạn không:

 • Bộ nhớ đệm trang web: Bộ nhớ đệm được tối ưu hóa cho các trang web WordPress.
 • Mạng phân phối nội dung (CDN): Tất cả các gói hiện bao gồm việc sử dụng CDN nhanh mà không mất thêm chi phí.
 • PHP: PHP 7.2 là tiêu chuẩn trên các trang web WordPress bánh đà mới. Không có tùy chọn để thay đổi phiên bản PHP theo cách thủ công.
 • HTTP / 2.0: Có sẵn cho tất cả các trang web được lưu trữ bởi Flywheel đang sử dụng chứng chỉ SSL.
 • SSL: Chứng chỉ SSL miễn phí từ Let Encrypt hoặc sử dụng chứng chỉ của riêng bạn ( tìm hiểu thêm ).
 • SFTP: Bảo mật truy cập FTP ‘được mô phỏng lại’ vào không gian web của bạn để tải lên và chỉnh sửa các tệp thông qua lựa chọn của khách hàng ( tìm hiểu thêm ).
 • Trình quản lý tệp máy chủ: Không có trình quản lý tệp trực tuyến, chỉ có quyền truy cập FTP vào không gian máy chủ.
 • Truy cập cơ sở dữ liệu: Truy cập dựa trên web vào cơ sở dữ liệu MySQL thông qua trình quản lý cơ sở dữ liệu tùy chỉnh (không có phpMyAdmin).
 • Dịch vụ email: Không có dịch vụ email trên bất kỳ gói nào của Bánh đà; G Suite và các dịch vụ khác được khuyến nghị.
 • Quản lý trang web WordPress: Các bản cập nhật phần mềm cốt lõi của WordPress được cài đặt tự động sau khi chúng được kiểm tra với tùy chọn từ chối các bản cập nhật phiên bản chính và khả năng quay lại bản cập nhật nếu cần. Cập nhật plugin tự động có sẵn dưới dạng tiện ích trả phí ( tìm hiểu thêm ).
 • Hạn chế về plugin: Một số plugin không được phép , bao gồm một số plugin sao lưu, lưu trữ, bảo mật và các bài đăng liên quan có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trang web.
 • Các biện pháp bảo mật: Quét chủ động các mối đe dọa bảo mật và chặn phần mềm độc hại và các nỗ lực hack.
 • Dịch vụ dọn dẹp sau hack: Nếu trang web của bạn bị hack trong khi được lưu trữ bởi Flywheel, họ sẽ sửa nó miễn phí.
 • Vị trí trung tâm dữ liệu: Các trang web được lưu trữ tại một trong năm trung tâm dữ liệu tại Hoa Kỳ, Úc, Canada, Liên minh châu Âu và Vương quốc Anh ( tìm hiểu thêm ).
 • Trang web dàn: Tất cả các kế hoạch hiện bao gồm quyền truy cập vào trang dàn với việc triển khai đơn giản đến trang trực tiếp.
 • Di chuyển trang web WordPress: Có sẵn miễn phí trên tất cả các gói Bánh đà, bao gồm nhiều lần di chuyển miễn phí cho mỗi tài khoản. Di chuyển nhanh có sẵn cho $ 49 và được hoàn thành trong tám giờ làm việc.
 • Phân tích khách truy cập: Xem dữ liệu về lưu lượng truy cập trang web của bạn thông qua bảng điều khiển tài khoản Bánh đà của bạn.
 • Kiểm tra thời gian hoạt động: Trạng thái trang web của bạn không được Flywheel kiểm tra, nhưng có thể sắp xếp đây là một bản nâng cấp trả phí cho gói của bạn.
 • Các kênh hỗ trợ: Hỗ trợ qua kênh trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7/365 và bàn trợ giúp vé email được đội ngũ toàn cầu phục vụ suốt ngày đêm. Hỗ trợ qua điện thoại chỉ dành cho khách hàng trả 250 đô la trở lên mỗi tháng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý trên trang web Flywheel .

Hiệu suất lưu trữ web bánh đà

Flywheel chắc chắn có rất nhiều thứ để cung cấp cho các nhà thiết kế và phát triển web, cũng như những người đang tìm kiếm một máy chủ WordPress giàu tính năng và dễ sử dụng, nhưng làm thế nào để họ trả giá khi tải thời gian và hiệu suất trang web? Hãy cùng tìm hiểu…

Kết quả kiểm tra thời gian tải bánh đà

Vì tốc độ đóng vai trò quan trọng khi đánh giá máy chủ web, phần này trong bài đánh giá Bánh đà của Tài bao gồm các kết quả từ việc theo dõi hiệu suất của Tài đối với hai trang web WordPress thử nghiệm.

Tốc độ của hai trang web được ghi lại cứ sau 30 phút trong khoảng thời gian bảy ngày để tìm thời gian tải trung bình cho mỗi trang web sử dụng dịch vụ Pingdom. Để có được một bức tranh tổng thể tốt, một trang web thử nghiệm đã sử dụng một chủ đề WordPress nhẹ, trong khi trang kia có một chủ đề giàu tính năng hơn được kích hoạt.

KẾT QUẢ KIỂM TRA TỐC ĐỘ BẢY NGÀY CỦA BÁNH ĐÀ VỚI CHỦ ĐỀ NHẸ

Hai mươi mười chín chủ đề WordPress

Twenty Nineteen là chủ đề mặc định của WordPress được kích hoạt trên bản cài đặt WordPress mới.

Sau khi cài đặt WordPress, chủ đề Twenty Nineteen miễn phí được kích hoạt theo mặc định trên các trang web mới. Đây là một tùy chọn gọn nhẹ phù hợp với blog và các trang web cơ bản, vì vậy, nếu bạn quyết định sử dụng chủ đề miễn phí phổ biến này hoặc một tùy chọn tương tự, đây là loại thời gian tải bạn có thể mong đợi từ Flywheel:

Một bài đăng blog trên một trang web sử dụng chủ đề Twenty Nineteen mặc định có thời gian tải trung bình là 524 mili giây.

Với thời gian tải trung bình 524 mili giây trong thời gian thử nghiệm bảy ngày, Flywheel nhanh hơn một số, nhưng không phải tất cả, các máy chủ WordPress được quản lý mà Tài đã thử nghiệm khi lưu trữ các trang web sử dụng các chủ đề nhẹ.

KẾT QUẢ KIỂM TRA TỐC ĐỘ BẢY NGÀY CỦA BÁNH ĐÀ VỚI CHỦ ĐỀ ĐA NĂNG

Nếu bạn đang dự định tạo một trang web nâng cao hơn chỉ là một blog cơ bản, thì bạn có thể muốn chọn một chủ đề đa năng giàu tính năng, chẳng hạn như Avada bán chạy nhất . Loại chủ đề này thường đi kèm với nhiều bản giới thiệu trang web và danh sách tính năng dài, có thể tăng thời gian tải trang web của bạn.

Avada Theme Agency Trang chủ Demo

Thời gian tải của một trang web thử nghiệm bằng bản demo Cơ quan chủ đề Avada đã được theo dõi.

Sau khi cài đặt chủ đề Avada và kích hoạt bản demo Agency trên trang web thử nghiệm của Tài, Tài đã theo dõi thời gian tải của cấu hình trang chủ mặc định để xem Flywheel hoạt động tốt như thế nào với loại chủ đề WordPress giàu tính năng này.

Trang chủ Avada Thời gian tải trung bình

Thời gian tải trung bình của trang chủ của trang thử nghiệm được lưu trữ bởi Flywheel và sử dụng chủ đề Avada là 1,83 giây.

( bấm vào để phóng to )

Kích thước tệp của trang chủ demo Avada lớn hơn rất nhiều so với chủ đề Twenty Nineteen và thời gian tải trung bình là 1,83 giây.

Vì bạn có thể chọn một chủ đề đa năng như Avada, nhưng không sử dụng một trong các bản trình diễn trang chủ, Tài cũng đã kiểm tra tốc độ của một bài đăng blog từ cùng một trang.

Mẫu chủ đề Blog Avada

Cùng với việc thử nghiệm trang chủ demo của Avada theme Agency, Tài cũng đã thử nghiệm bố cục bài đăng blog từ chủ đề.

Một lần nữa, tốc độ của bài đăng trên blog được tạo với chủ đề Avada được ghi lại cứ sau 30 phút trong khoảng thời gian bảy ngày để tìm thời gian tải trung bình.

Thời gian tải bài viết trên Blog bằng Avada

Sau bảy ngày thử nghiệm, thời gian tải trung bình của bài đăng trên blog bằng cách sử dụng bản demo Cơ quan chủ đề Avada là 1,64 giây.

Như bạn có thể thấy, Pingdom đã ghi lại thời gian tải trung bình 1,64 giây cho bài đăng blog trên trang web bằng chủ đề Avada hạng nặng.

So với kết quả từ một số đánh giá lưu trữ WordPress được quản lý khác của Tài, thời gian tải trung bình của trang web được lưu trữ bằng bánh đà chậm hơn một số tùy chọn khác, bao gồm Kinsta (1,56 giây) và WP Engine (898 mili giây).

ĐÁNH GIÁ BÁNH ĐÀ TÓM TẮT KIỂM TRA TỐC ĐỘ TRANG WEB

Dưới đây là bản tóm tắt các kết quả từ các thử nghiệm của Tài về hai trang web WordPress được lưu trữ bởi Flywheel và ba trang được theo dõi:

Thời gian tải trung bình của các trang web thử nghiệm được đo bằng Pingdom.

Thời gian tải trung bình của các trang web Bánh đà, sau bảy ngày theo dõi bởi Pingdom.

Nhìn chung, Flywheel không phải là máy chủ nhanh nhất mà Tài đã thử nghiệm. Tuy nhiên, kết quả của Tài chỉ là một mẫu và, vì không có hai trang web WordPress nào giống hệt nhau, bạn có thể muốn thực hiện thử nghiệm của riêng mình nếu bạn thấy các tính năng ấn tượng của Flywheel hấp dẫn. Bánh đà cũng có một số thông tin thú vị về tốc độ trang web và thử nghiệm trên trang web của họ , rất đáng để đọc.

KIỂM TRA HIỆU SUẤT TÁC ĐỘNG CỦA BÁNH ĐÀ

Vì kết quả thời gian tải ở trên được ghi lại trên một trang web thử nghiệm không nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập nào, Tài cũng đã thực hiện một số thử nghiệm để có ý tưởng về cách một trang web được lưu trữ bởi Flywheel thực hiện khi nhiều khách truy cập truy cập cùng lúc. Đối với các thử nghiệm này, Tài đã sử dụng dịch vụ Load Impact để mô phỏng lên tới 250 người dùng ảo truy cập đồng thời vào trang web thử nghiệm trong khoảng thời gian năm phút.

Bắt đầu với một người dùng ảo, những người dùng bổ sung đã bắt đầu truy cập trang web cho đến khi tổng cộng 250 người trực tuyến cùng một lúc. Cùng với việc tạo người dùng ảo, dịch vụ Load Impact cũng ghi lại thời gian tải của trang thử nghiệm khi số lượng người dùng ảo tăng lên. Như với thử nghiệm tốc độ Pingdom, chủ đề Avada WordPress đa năng và bản demo Agency của nó đã được sử dụng để thử nghiệm Load Impact.

Đường màu xanh lam trên biểu đồ bên dưới từ Load Impact cho thấy số lượng người dùng ảo đang truy cập trang web, trong khi đường màu xanh biểu thị thời gian tải của trang web thử nghiệm.

Kết quả kiểm tra tác động của bánh đà

Trang web thử nghiệm được lưu trữ bởi Flywheel có thể xử lý 250 người dùng ảo đồng thời mà không gặp bất kỳ vấn đề nào về hiệu suất.

Như bạn có thể thấy từ các kết quả ở trên, trang web thử nghiệm được lưu trữ bởi Flywheel không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi có tới 250 người dùng ảo truy cập cùng lúc.

Các kết quả này so sánh tốt với kết quả từ đánh giá của Tài về các máy chủ WordPress được quản lý khác, chứng minh rằng Flywheel là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn trang web của mình có thể xử lý số lượng lớn khách truy cập và tăng đột biến lưu lượng truy cập.

KẾT QUẢ KIỂM TRA THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG CỦA BÁNH ĐÀ

Bánh đà không có bảo đảm thời gian hoạt động, mặc dù có một số quy định tại chỗ nếu trang web của bạn không có sẵn trong thời gian dài. Tuy nhiên, trong bảy ngày theo dõi với Pingdom, hai trang web thử nghiệm của Tài được lưu trữ bởi Flywheel không gặp phải bất kỳ thời gian chết nào.

Giám sát thời gian hoạt động của bánh đà

Trong thời gian theo dõi bảy ngày, cả hai địa điểm thử nghiệm đều không có thời gian chết.

Flywheel WordPress Managed Hosting Chi tiết giá

Flywheel gần đây đã đơn giản hóa các gói lưu trữ và chi tiết giá cả của họ và hiện có ba gói chính và một tùy chọn tùy chỉnh để lựa chọn.

Kế hoạch giá bánh đà

Bánh đà cung cấp ba kế hoạch được xác định, cộng với tùy chọn tạo một kế hoạch tùy chỉnh.

Tất cả giá được trích dẫn là dành cho khách hàng thanh toán hàng năm, vì vậy đối với những người chọn thanh toán hàng tháng, phí sẽ cao hơn một chút:

 • Người khởi xướng: 23 đô la một tháng cho một lần cài đặt WordPress, 25.000 lượt truy cập hàng tháng, dung lượng ổ đĩa 5 GB và băng thông 50 GB.
 • Tự do: 105 đô la một tháng cho mười lần cài đặt WordPress, 100.000 lượt truy cập hàng tháng, dung lượng ổ đĩa 20 GB và băng thông 200 GB.
 • Đại lý: 266 đô la một tháng cho 30 lượt cài đặt WordPress, 500.000 lượt truy cập hàng tháng, dung lượng ổ đĩa 50 GB và băng thông 500 GB.

Như đã đề cập trước đó, như là một phần của việc chuyển sang sử dụng Google Cloud Platform, tất cả các gói hiện bao gồm truy cập theo giai đoạn và CDN.

Nếu bạn vượt quá giới hạn của gói, bạn sẽ bị tính phí quá mức như sau:

 • Lượt truy cập: 1 đô la cho mỗi nghìn khách truy cập hàng tháng (các trang web được lưu trữ trong trung tâm dữ liệu của Úc được tính phí 1,50 đô la cho mỗi nghìn khách truy cập hàng tháng).
 • Dung lượng: $ 1 cho mỗi GB vượt quá giới hạn của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các khoản phí quá tải trên trang có liên quan trên trang web Bánh đà.

Suy nghĩ cuối cùng

Dựa trên kết quả thử nghiệm của Tài, Flywheel có thể không hoàn toàn nhanh như WP Engine và Kinsta, nhưng thời gian tải của chúng vẫn rất đáng nể. Thêm vào đó, gói Starter cấp nhập cảnh Bánh đà ($ 23) rẻ hơn so với gói kế hoạch cấp nhập từ các máy chủ đó (tương ứng $ 35 và $ 30). Ngoài ra, như kết quả kiểm tra Load Impact cho thấy, các trang web được lưu trữ bởi Flywheel sẽ rất tốt trong việc xử lý số lượng lớn khách truy cập và tăng đột biến trong lưu lượng truy cập. Thời gian hoạt động 100% mà Tài ghi lại cũng không nên bỏ qua.

Việc Flywheel chuyển sang Google Cloud Platform và việc nâng cấp cơ sở hạ tầng lưu trữ của họ dường như đã thực sự được đền đáp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ đám mây WordPress được quản lý vững chắc với giá dưới 30 đô la một tháng, Flywheel chắc chắn là một lựa chọn tốt.

Tuy nhiên, khi đánh giá Bánh đà, các tính năng và tính dễ sử dụng của chúng là điểm khiến chúng khác biệt với hầu hết các đối thủ – đặc biệt nếu bạn là nhà thiết kế web hoặc nhà phát triển tạo trang web cho khách hàng (giao diện của họ chỉ đơn giản là niềm vui khi sử dụng ). Trên hết, Flywheel thực sự đã làm rất tốt khi tạo ra trải nghiệm lưu trữ web thân thiện với người dùng với một loạt các tính năng rất hữu ích.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Reviews
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments