Đánh giá VidIQ – Công cụ đắc lực cho các Youtuber hiện hành

//

VidIQ đã theo chân Tài từ 2014 trên con đường làm SEO Youtube đến nay.

Như bạn đã thấy, có rất nhiều phần mềm khác hứa hẹn sẽ tăng cường và kiếm tiền từ Kênh Youtube của bạn, nhưng không đạt được những gì họ hứa.

Vì vậy, sau quá trình trải nghiệm và đánh giá từ chính bản thân về phần mềm VidIQ này.

Tài thực sự sẽ phân tích plugin tiện ích mở rộng VidIQ này, đây là sản phẩm để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt trước khi đăng ký.

VidIQ là gì?

Ứng dụng VidIQ, là một công cụ bổ trợ và mở rộng được tạo ra bởi các chiến lược gia chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nền tảng video trực tuyến. Mục đích của công cụ này là giúp bạn tải lên dữ liệu và số liệu có thể giúp thương hiệu của bạn biết cách phục vụ chiến dịch tiếp thị video của họ trên Youtube.

Mục đích của plugin này là hỗ trợ tối ưu hóa chiến lược video Youtube SEO của bạn, cho phép bạn có được nhiều lượt xem và người đăng ký hơn.

Sự khác biệt chính mà Tài đã tìm thấy bên trong, so với các phần mềm và plugin trên đám mây youtube, là đào tạo thực tế bên trong. Nó thực sự khiến bạn suy nghĩ về cách tăng sự hiện diện trên Youtube của bạn.

Ngoài ra, khía cạnh hấp dẫn nhất, là việc đào tạo chủ yếu hướng đến người dùng mới bắt đầu và người dùng trung cấp, vì vậy nó rất thân thiện với người dùng.

Vì vậy, nó tập trung vào các nguyên tắc cơ bản cốt lõi mà bạn cần để thành công với việc tăng cường kênh Youtube của mình .

Tài có thể đồng ý có rất nhiều lông tơ trên internet, nhưng nội dung và việc sử dụng plugin và tiện ích mở rộng này, đi thẳng vào vấn đề ..

VidIQ có thể giúp bạn như thế nào?

Nếu bạn đang đọc điều này, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào VidIQ có thể giúp bạn?

Cho dù bạn là một Youtuber mới hay thậm chí có kinh nghiệm, bạn sẽ thấy ứng dụng này khá trực quan khi nói đến các tính năng phân tích video của nó.

Là một chuyên gia SEO, Tài sẽ thừa nhận nó có một số tính năng đặc biệt tốt cho các YouTube mới.

Nó sẽ giúp bạn hiểu SEO tốt hơn, và nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều manh mối mà bạn có thể sử dụng để xác định loại video tốt nhất bạn nên làm.

VidIQ là một công cụ tiếp thị video YouTube mạnh mẽ cung cấp nhiều tính năng để giúp bạn có được nhiều lượt xem và thứ hạng cao hơn cho video của mình. Bạn có thể đăng ký VidIQ miễn phí. 

Khi bạn đăng ký và xác nhận tài khoản YouTube của mình, VidIQ sẽ hỏi bạn các câu hỏi về kênh của bạn để tùy chỉnh tài khoản của bạn. Sau đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số tính năng:

 • 1 người dùng và kênh. Với phiên bản miễn phí, bạn bị giới hạn ở một kênh YouTube. Tất nhiên, bạn có thể tải lên nhiều video như bạn muốn lên một kênh. 
 • Nhân khẩu học đối tượng . Tìm hiểu về người đăng ký của bạn: tuổi, giới tính, địa điểm và các dữ liệu khác của họ.
 • Theo dõi 3 đối thủ . Theo dõi cạnh tranh là một khía cạnh quan trọng của tiếp thị YouTube. VidIQ cung cấp nhiều công cụ để giúp bạn biết những gì người khác trong ngành hoặc ngành của bạn đang làm. 
 • Phân tích video cơ bản (cho Web Suite) . Bạn có quyền truy cập vào Thanh chỉ số thời gian thực, cung cấp cho bạn lượt xem mới nhất, số phút đã xem, người đăng ký và các số liệu thống kê quan trọng khác. 
 • Thẻ điểm video cho tiện ích mở rộng Chrome . Xem Điểm VidIQ của bạn để xem ngay video của bạn đang hoạt động như thế nào.
 • 1 cảnh báo xu hướng với các tùy chọn hạn chế . Cảnh báo xu hướng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có giá trị về những chủ đề sẽ trình bày trong video của bạn. 

Mặc dù bạn có các tùy chọn giới hạn với phiên bản miễn phí, Bạn có thể nhận được một số lợi ích thực sự bằng cách truy cập dễ dàng vào phân tích và Thẻ điểm video. Điều này cũng cung cấp cho bạn một giới thiệu tốt về nền tảng và có thể giúp bạn quyết định nếu bạn muốn nâng cấp. 

VidIQ Pro Plan: Có đáng không? 

Thực tế, có một số gói trả phí cho VidIQ. Bạn có một số lựa chọn nhất định trong mỗi kế hoạch xác định giá. Ví dụ: với gói Boost, bạn có thể chọn nhiều kênh và video hơn cho Keyword Engine. Kế hoạch Pro, bắt đầu từ $ 7,50 / tháng bao gồm:

 • 1 người dùng và kênh.
 • Theo dõi 6 đối thủ.
 • Cảnh báo 1 xu hướng.
 • Video xu hướng hàng đầu. Tìm hiểu những video trong thích hợp của bạn đang là xu hướng để bạn có thể bao gồm các chủ đề phổ biến nhất. 
 • Tweets hàng đầu cho video. Video được tweet có thể được tiếp xúc rộng. 
 • Phân tích lịch sử. Tìm hiểu cách video (của bạn hoặc của đối thủ cạnh tranh) đã hoạt động theo thời gian. 

VidIQ Pro Plan là một giá trị tốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, bao gồm cả các cơ quan tiếp thị thay mặt cho khách hàng, những người muốn nhận được lợi nhuận tốt hơn cho các nỗ lực tiếp thị video của họ. Nhiều tính năng cũng tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa các nhiệm vụ quan trọng. Có thể theo dõi nhiều đối thủ cạnh tranh

VidIQ có chính xác không?

Công cụ chỉ là công cụ, và không ai trong số chúng là hoàn hảo để đo lường một cái gì đó. 

Có nhiều cách để làm điều này và VidIQ có cách tính năng cạnh tranh từ khóa riêng khi so sánh với đối thủ của nó, TubeBuddy .

Bài đáng đọc:

Đối với một số truy vấn, VidIQ sẽ “cảm thấy” chính xác hơn.

Đối với một số người khác, TubeBuddy sẽ có vẻ tốt hơn.

Là một người đã làm SEO cho các trang web và kênh YT của riêng Tài trong 5 năm qua thành công, Tài có thể nói với bạn rằng đó là một hướng dẫn tốt để có nếu bạn mới bắt đầu.

Tài thường chỉ đơn giản nhìn vào số lượt xem mà các video kết quả hàng đầu đã so sánh với số lượng tìm kiếm mà từ khóa liên quan nhận được mỗi tháng.

VidIQ thực hiện chính xác điều này, và nó mang lại cho nó điểm số riêng.

Nó có thể không hoàn hảo (không ai có thể biết nếu có), nhưng nó cung cấp một ước tính tốt sẽ hữu ích nếu bạn chỉ mới bắt đầu.

Cách VidIQ giúp bạn có được nhiều lượt xem hơn

Bạn có bao giờ xem video với hàng triệu lượt xem và tự hỏi làm thế nào chúng trở nên phổ biến không? Có một vài khả năng:

Quảng cáo trả tiền

Nếu bạn chi tiêu đủ tiền, bạn luôn có thể có được lưu lượng truy cập. Bạn có thể quảng cáo video bằng quảng cáo YouTube (một phần của Google AdWords) hoặc các nền tảng quảng cáo khác. Tuy nhiên, đây không phải là một lựa chọn khả thi cho 99% mọi người do chi phí cao.

Gửi đối tượng hiện tại của bạn đến kênh của bạn

Một nhân vật công khai có lượng người theo dõi lớn (cho dù từ một chương trình truyền hình, phim ảnh, thể thao hoặc kinh doanh) có thể bắt đầu một kênh YouTube vào ngày mai và bắt đầu nhận được nhiều lượt xem ngay lập tức bằng cách đề cập đến nó trên bất kỳ nền tảng nào mà anh ấy hoặc cô ấy đã có. Một thương hiệu lớn cũng ở vị trí này. Hầu hết mọi người không có sự sang trọng này. 

Nơi vidIQ giúp: Tối ưu hóa SEO

Bạn có thể tối ưu hóa video để chúng có thể được phát hiện bởi những người đang sử dụng công cụ tìm kiếm. Điều này liên quan đến việc chọn chủ đề phổ biến và từ khóa, thẻ và nhiều yếu tố khác.

Đây là cách chính bạn sẽ nhận được nhãn cầu về nội dung của bạn khi bạn mới bắt đầu. Đó là điểm khởi đầu cho mọi kênh mới. Và đó, bạn của Tài, là lý do tại sao VidIQ rất phổ biến và hữu ích.

Xây dựng theo sau theo thời gian

Một số YouTubers đã làm việc chăm chỉ trong nhiều năm để tạo ra một kênh thành công . Họ có thể đã sử dụng kết hợp các chiến thuật như quảng cáo, tiếp thị qua email hoặc SEO video.

Nếu bạn là một người “bình thường” (tức là chưa phải là người nổi tiếng hoặc người có ảnh hưởng) hoặc doanh nghiệp nhỏ / vừa với ngân sách hạn chế, SEO là chiến lược tốt nhất của bạn. Vấn đề là điều này có thể mất nhiều thời gian và công sức nếu bạn cố gắng thực hiện thủ công.

Ngoài ra còn có một đường cong học tập khá dốc và cần phải theo kịp các thuật toán mới nhất của Google / YouTube. VidIQ là một phím tắt, một cách để nhanh chóng tối ưu hóa video của bạn để tiếp cận hữu cơ lớn hơn trong thời gian ngắn hơn và không cần SEO hoặc chuyên môn kỹ thuật. 

VidIQ tăng cường tiếp thị video của bạn như thế nào

YouTube không chỉ là nền tảng chia sẻ video lớn nhất mà còn là một phần của đế chế Google khổng lồ, bản thân một công cụ tìm kiếm và là nơi nhiều khách hàng tìm đến nghiên cứu sản phẩm.

YouTube cũng đã trở nên cực kỳ cạnh tranh trong những năm gần đây. Nếu bạn muốn video và kênh của mình có được lượt xem, bạn cần có một chiến lược rõ ràng. Nó cũng giúp có các công cụ phù hợp.

VidIQ là một dịch vụ giúp bạn tối đa hóa các nỗ lực tiếp thị video của mình. Cung cấp một số gói, bao gồm một gói miễn phí, bạn có thể chọn các tính năng phù hợp với nhu cầu của mình.

Mặc dù VidIQ cung cấp một số gói với nhiều tính năng, mục tiêu chính khá đơn giản: giúp bạn có được nhiều lượt xem hơn trên YouTube. Lượt xem là YouTube lưu lượng truy cập vào một blog. Đó là nền tảng của bất kỳ chiến lược tiếp thị video thành công nào. Bất kể bạn đang quảng cáo gì, bạn cần phải chú ý trước những lời đề nghị của bạn.

Với VidIQ bạn có thể:

 • Nhận được nhiều lượt xem trên YouTube và người đăng ký kênh.
 • Xác định các từ khóa phổ biến nhất và có lợi nhuận.
 • Crack mã SEO và có được khả năng hiển thị nhiều hơn cho video và kênh của bạn.
 • Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Xem các phân tích chính cho video của bạn mà không cần phải đào chúng.

Khám phá các tính năng hàng đầu của VidIQ 

Web Suite + Tiện ích mở rộng Chrome

Bạn có quyền truy cập vào cả bộ web VidIQ và tiện ích mở rộng Chrome để bạn có thể nghiên cứu và tối ưu hóa video của mình từ các thiết bị khác nhau. Mặc dù bộ web cung cấp quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn, tiện ích mở rộng trình duyệt cho phép bạn xem nhanh nhiều dữ liệu hữu ích. Ví dụ: Điểm VidIQ cho bạn biết xác suất video được đề xuất hoặc liệt kê trong các video liên quan.

Bất kể video của bạn là gì, nó sẽ cạnh tranh với nhiều người khác trong cùng một chủ đề hoặc những chủ đề tương tự.

 • Lấy số liệu thống kê về video của đối thủ cạnh tranh. Đưa ra dữ liệu như lượt xem cao nhất, lượt xem theo giờ và tăng trưởng thuê bao. 
 • Theo dõi các kênh của đối thủ cạnh tranh. So sánh kênh của bạn với những đối thủ của bạn. Thêm bất kỳ kênh nào bạn muốn xem số liệu thống kê có liên quan. Sắp xếp dữ liệu theo ngày hoặc lượt xem mỗi giờ. 
 • Xuất từ ​​khóa hàng đầu. Tìm ra những từ khóa mà đối thủ của bạn đang sử dụng.

 Công cụ SEO và từ khóa

SEO và từ khóa là rất quan trọng đối với video. Của bạn tiêu đề và mô tả đi một chặng đường dài trong việc đưa ra các video của bạn xếp hạng tốt hơn trên cả hai công cụ tìm kiếm Google và YouTube công cụ tìm kiếm lớn nhất và lớn thứ hai -the thế giới!

 • Công cụ Từ khóa YouTube – tìm kiếm từ khóa trong bất kỳ phân khúc nào và tìm hiểu số lượt xem và người đăng ký cũng như cạnh tranh. VidIQ đưa ra Điểm số từ khóa cung cấp cho bạn ý tưởng về giá trị của từ khóa. 
 • Keyword Inspector – Cung cấp cho bạn nhiều thông tin từ khóa hơn như các video liên quan và sở thích theo thời gian. 
 • Từ khóa nội tuyến – Hiển thị các thẻ được sử dụng bởi đối thủ cạnh tranh của bạn. 
 • Keyword Translator – Dịch tiêu đề, mô tả và thẻ của bạn sang nhiều ngôn ngữ để tiếp cận đối tượng toàn cầu. 
 • Mẫu từ khóa – Tạo các mẫu thẻ mà bạn có thể dễ dàng chèn vào bất kỳ video nào trong tương lai. 

 Xu hướng YouTube

Theo dõi xu hướng trên YouTube rất quan trọng để thông báo chiến lược nội dung của riêng bạn. 

 • Cảnh báo xu hướng – Bạn có thể tìm hiểu cách một từ khóa cụ thể đang hoạt động, cách các video của đối thủ cạnh tranh đang làm về một chủ đề nhất định. Thiết lập Cảnh báo xu hướng để bạn nhận thông báo qua email khi một số chủ đề nhất định đang có xu hướng. Bạn có thể sử dụng tính năng này để xác định các microtrend trong một ngách nhất định. Ví dụ: nếu chủ đề chính của bạn là người nổi tiếng, bạn có thể theo dõi cách những người nổi tiếng cụ thể như Miley Cyrus hoặc Justin Bieber đang có xu hướng trong tuần này. Nếu thích hợp của bạn là thể thao, hãy tìm hiểu những đội, vận động viên hoặc sự kiện đang là xu hướng.
 • Được xem nhiều nhất – Mặc dù YouTube có phần xu hướng riêng, nhưng điều này không phải lúc nào cũng chính xác hoặc toàn diện. Tính năng được xem nhiều nhất trên VidIQ cho phép bạn theo dõi các video có xu hướng hàng đầu dựa trên từ khóa, danh mục, lượt xem mỗi giờ và các tiêu chí khác. Giá trị thực của công cụ này là bạn có thể sử dụng bất kỳ loại bộ lọc nào để xác định các video có liên quan đến bạn. Ví dụ: nếu thích hợp của bạn là tập thể dục, video về thị trường chứng khoán hoặc nhạc pop sẽ không liên quan đến bạn. Bạn có thể tìm thấy những video đang là xu hướng trong lĩnh vực bạn quan tâm. 

Các tính năng phân tích khác 

 • Công cụ sản xuất.  Bình luận mẫu và số lượng lớn chỉnh sửa dành cho thẻ và Screens End.
 • Tìm hiểu về thuê bao. Tìm hiểu những video và kênh mà khán giả của bạn đang xem ngoài video của bạn. 
 • Thanh chỉ số thời gian thực.  Mọi thứ diễn ra nhanh như chớp trên YouTube. Bạn cần số liệu thống kê mới nhất. 

Trình tạo hình thu nhỏ

Tạo hình thu nhỏ tùy chỉnh quyến rũ là một khía cạnh quan trọng nhưng thường bị bỏ qua của SEO YouTube. Hình thu nhỏ là điều đầu tiên người xem tiềm năng nhìn thấy trước khi họ quyết định nhấp vào video của bạn hay không.

VidIQ có phải là một công cụ mang lại nhiều giá trị ?

Như với bất kỳ công cụ tiếp thị nào, giá trị thực sự phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích và ngân sách của bạn.

Đối với bất kỳ ai nghiêm túc về việc tiếp cận nhiều hơn với tiếp thị video của họ, VidIQ cung cấp một số tính năng mạnh mẽ và hiệu quả.

Gói miễn phí rất tốt cho việc dùng thử dịch vụ.

Các gói Pro và Boost cung cấp các công cụ toàn diện hơn để theo dõi nhiều xu hướng và đối thủ cạnh tranh hơn, nhận được nhiều đề xuất từ ​​khóa hơn và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về cách các tính năng hoạt động, hãy tải xuống VidIQ miễn phí và tự mình dùng thử.

3 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments