Đánh giá VidIQ – Công cụ đắc lực cho các Youtuber hiện hành

//

VidIQ đã theo chân Tài từ năm 2014 trên con đường làm SEO Youtube cho đến nay.

Như bạn đã thấy, có nhiều phần mềm khác hứa hẹn sẽ thúc đẩy và kiếm tiền từ Kênh Youtube của bạn, nhưng không thực hiện được những gì họ hứa.

Vì vậy, sau khi trải nghiệm và đánh giá từ chính phần mềm này VidIQ.

Nhà tài trợ sẽ thực sự phân tích plugin mở rộng này VidIQ, đây là sản phẩm để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt trước khi đăng ký.

Share Miễn Phí CASE STUDY: Lên Top 3 Youtube Từ Khóa Học SEO Trong Vòng 48h từ Tài

https://www.youtube.com/watch?v=Vsu0Zk0axk8

VidIQ là gì?

Ứng dụng VidIQ, là một tiện ích bổ sung và công cụ mở rộng được tạo bởi các nhà chiến lược chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong nền tảng video trực tuyến. Mục tiêu này là giúp bạn upload dữ liệu và số lượng bạn có thể giúp bạn upload dữ liệu và số lượng bạn có thể giúp thương hiệu của bạn biết cách làm thế nào để chinh chiến thị trường video tiếp theo của họ trên Youtube.

Mục tiêu này là hỗ trợ là hỗ trợ, hầu hết các video chiến đấu tốt nhất Youtube SEO của bạn, cho phép bạn có được nhiều lượt xem và người đăng ký.

Ngôi nhà khác mà Finance được tìm thấy trong, so với phần mềm và plugin trên youtube trên đám mây, là đào tạo về các hoạt động trong đó. Nó thực sự khiến bạn phải suy nghĩ về cách tăng giao diện YouTube của mình.

Ngoài ra, điểm hấp dẫn nhất, là việc đào tạo chủ yếu hướng tới người dùng mới bắt đầu và trung cấp, vì nó rất thân thiện với người dùng.

Vì vậy, nó tập trung vào các nguyên tắc cốt lõi bạn cần để thành công với kênh Youtube được thúc đẩy của mình.

Các tài khoản có thể đồng ý với rất nhiều thông tin trên internet, nhưng nội dung và công việc sử dụng plugin và tiện ích mở rộng này, đi thẳng vào vấn đề ..

VidIQ có thể giúp bạn như thế nào?

Nếu bạn đang đọc đến đây, bạn đang tự hỏi VidIQ có thể giúp gì cho bạn?

Cho dù bạn là một Youtuber mới hay thậm chí là một người đã có kinh nghiệm, bạn sẽ thấy ứng dụng này khá trực tiếp khi nói đến video phân tích các tính năng của nó.

Là một chuyên gia SEO, Tai sẽ thừa nhận rằng nó có một số cái đặc biệt tốt cho người dùng YouTube mới.

Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về SEO, và nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều mối quan hệ mà bạn có thể sử dụng để xác định loại video tốt nhất mà bạn nên thực hiện.

VidIQ là một công cụ tiếp thị video YouTube mạnh mẽ, cung cấp nhiều tính năng giúp bạn nhận được nhiều lượt xem hơn và xếp hạng cao hơn cho video của mình. Bạn có thể đăng ký VidIQ miễn phí.

Sau khi bạn đăng ký và xác nhận tài khoản YouTube của mình, VidIQ sẽ hỏi bạn các câu hỏi về kênh của bạn để bạn tùy chỉnh tài khoản của mình. Sau đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số tính năng:

 • 1 người dùng và kênh. Với phiên bản miễn phí, bạn bị giới hạn ở một kênh YouTube. Tất nhiên, bạn có thể tải lên một kênh bao nhiêu video tùy thích.

 • Đối tượng nhân khẩu học. Tìm hiểu về người đăng ký của bạn: tuổi, giới tính, vị trí và các dữ liệu khác của họ.

 • Theo dõi 3 đối thủ. Theo dõi cạnh tranh là một lợi thế quan trọng của hoạt động tiếp thị trên YouTube. VidIQ cung cấp nhiều công cụ khác nhau để giúp bạn xem những người khác trong ngành hoặc lĩnh vực của bạn đang làm gì.

 • Phân tích video cơ bản (dành cho Web Suite). Bạn có quyền truy cập vào Thanh hiệu suất chỉ theo thời gian, cung cấp cho bạn chế độ xem mới nhất, chế độ xem theo phút, người đăng ký và các hệ thống số liệu chính khác nhau.

 • Thẻ điểm video cho tiện ích mở rộng Chrome. Xem VidIQ Point của bạn để xem video tức thì của bạn đang hoạt động như thế nào.

 • 1 cảnh báo xu hướng với các giới hạn tùy chọn. Cảnh báo xu hướng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có giá trị về những chủ đề sẽ hiển thị trong video của bạn.

Mặc dù bạn có các tùy chọn hạn chế với phiên bản miễn phí, nhưng bạn có thể nhận được một số lợi ích thực sự với quyền truy cập dễ dàng vào phân tích video và thẻ điểm. Điều này cũng cung cấp cho bạn một giới hạn tốt trên nền tảng và có thể giúp bạn quyết định xem mình có muốn nâng cấp hay không.

VidIQ Pro Plan: Có đáng không? 

Trên thực tế, có một số gói trả phí cho VidIQ. Bạn có một lựa chọn nhiều nhất là trong mỗi gói giá trị. Ví dụ: với gói Boost, bạn có thể chọn nhiều kênh và video hơn cho Keyword Engine. Gói chuyên nghiệp, bắt đầu từ $ 7,50 / tháng bao gồm:

 • 1 người dùng và kênh.
 • Theo dõi 6 đối thủ.
 • Cảnh báo 1 xu hướng.
 • Video thịnh hành nhất. Tìm hiểu những video nào trong sự cộng tác của bạn đang thịnh hành để bạn có thể bao gồm các biến thể chủ đề phổ biến.
 • Tweet hàng đầu cho video. Video được tweet có thể được hiển thị rộng rãi.
 • Lịch sử phân tích. Tìm hiểu xem video (của bạn hoặc của đối thủ cạnh tranh) đã hoạt động như thế nào theo thời gian.

VidIQ Pro Plan là một giá trị tốt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, bao gồm tất cả các đại lý tiếp thị thay thế cho những khách hàng muốn nhận được lợi ích tốt hơn cho các nỗ lực tiếp thị video của họ. Nhiều tính năng cũng tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa các tác vụ quan trọng. Có thể theo dõi nhiều đối thủ cạnh tranh

VidIQ có chính xác không?

Công cụ chỉ là công cụ và không có công cụ nào là hoàn hảo để đo lường thứ gì đó.

Có nhiều cách để làm điều này và VidIQ có tính năng cạnh tranh từ khóa của riêng mình khi so sánh với đối thủ cạnh tranh của nó, TubeBuddy.

Bài đáng đọc:

Đối với một số truy vấn, VidIQ sẽ “cảm thấy” chính xác hơn.

Đối mặt với một số người khác, TubeBuddy sẽ có vẻ tốt hơn.

Là người làm SEO cho các trang web và kênh YT của chính Tài trong 5 năm qua với nhiều thành công, Tài có thể cho bạn biết đó là một hướng dẫn tốt cần có nếu bạn mới bắt đầu.

Các tài khoản thường chỉ đơn giản nhìn vào số lượt xem mà kết quả video xuất hiện ở đầu hàng so với số lượng tìm kiếm mà từ khóa liên quan nhận được mỗi tháng.

VidIQ thực hiện chính xác điều này và nó mang lại cho nó điểm số của riêng mình.

Nó có thể không hoàn chỉnh (không ai có thể biết nếu nó có), nhưng nó cung cấp một ước tính tốt sẽ hữu ích nếu bạn mới bắt đầu.

Cách VidIQ giúp bạn có được nhiều lượt xem hơn

Bạn đã bao giờ xem một video với hàng triệu lượt xem và tự hỏi làm thế nào mà chúng tôi lại trở nên nổi tiếng đến vậy? Có một số chức năng:

Thanh toán quảng cáo

Nếu bạn chi tiêu đủ tiền, bạn luôn có thể lưu trữ lưu lượng truy cập. Bạn có thể quảng cáo video bằng quảng cáo YouTube (một phần của Google AdWords) hoặc các quảng cáo nền tảng khác. Tuy nhiên, đây không phải là một lựa chọn thi cho 99% người làm bài với chi phí cao.

Cho khán giả xem kênh của bạn

Một nhân vật tuyên bố có lượng người theo dõi lớn (cho dù từ chương trình truyền hình, phim, thể thao hay kinh doanh) có thể bắt đầu mở kênh YouTube vào ngày mai và bắt đầu nhận được nhiều lượt xem ngay lập tức. tức thì bằng cách cập nhật chủ đề cho nó trên bất kỳ nền tảng nào mà anh ấy hoặc cô ấy đã có. Một Thương hiệu lớn cũng ở vị trí này. Hầu hết mọi người không có sự kiện xa xỉ này.

Nơi vidIQ giúp: Tối ưu hóa SEO

Bạn có thể là video tốt nhất đối với bạn có thể được sử dụng bởi những người đang sử dụng công cụ tìm kiếm. Đây là các liên kết để chọn biến chủ đề và từ khóa, thẻ và nhiều phần tử khác.

Đây là nhà của bạn sẽ được dán nhãn về nội dung của bạn khi bạn mới bắt đầu. Đó là điểm khởi đầu cho mọi kênh mới. Và đó, bạn của Tai, đó là lý do tại sao VidIQ lại phổ biến và hữu ích đến vậy.

Xây dựng theo sau theo thời gian

Một số người dùng YouTube đã làm việc chỉ trong vài năm để tạo ra một kênh thành công. Họ có thể sử dụng kết hợp các chiến thuật như quảng cáo, tiếp thị qua email hoặc SEO video.

Nếu bạn là một người “bình thường” (tức là không phải là người nổi tiếng hoặc người có ảnh hưởng) hoặc một doanh nghiệp vừa / nhỏ với ngân sách tiết kiệm, thì SEO là chiến lược tốt nhất của bạn. Vấn đề là điều này có thể mất rất nhiều thời gian và điện năng nếu bạn cố gắng làm điều đó theo cách thủ công.

Ngoài ra còn có một đường cong học tập khá dốc và nhu cầu cập nhật các công cụ mới nhất của Google / YouTube. VidIQ là một chìa khóa tắt, một cách để tải video của bạn một cách nhanh chóng để tiếp cận các chủ sở hữu cơ sở lớn hơn trong thời gian ngắn hơn và không cần SEO hoặc chuyên môn kỹ thuật.

VidIQ tăng cường tiếp thị video của bạn như thế nào

YouTube không chỉ là nền tảng chia sẻ video lớn nhất mà còn là một phần của cơ sở không hoạt động của Google, chính một công cụ tìm kiếm và nhiều khách hàng đến nghiên cứu sản phẩm.

YouTube cũng trở nên cực kỳ cạnh tranh trong những năm gần đây. Nếu bạn muốn video và kênh của mình nhận được lượt xem, bạn cần có chiến lược rõ ràng. Nó cũng giúp có các công cụ phù hợp.

VidIQ là một dịch vụ giúp bạn tối đa hóa nỗ lực tiếp thị video của mình. Cung cấp một số gói, trong đó có một gói miễn phí, bạn có thể chọn các tính năng phù hợp với nhu cầu của mình.

Mặc dù VidIQ cung cấp một số gói với nhiều tính năng, mục tiêu rất đơn giản: giúp bạn có nhiều lượt xem hơn trên YouTube. Lượt xem là lưu lượng truy cập YouTube vào một blog. Đó là nền tảng của bất kỳ video chiến lược tiếp thị thành công nào. Ví dụ bạn đang quảng cáo gì, bạn cần ghi chú ý kiến ​​trước khi tư vấn.

Với VidIQ, bạn có thể:

 • Nhận được nhiều lượt xem trên YouTube và người đăng ký kênh.
 • Xác định các từ khóa phổ biến nhất và có lợi nhuận.
 • Crack mã SEO và có được khả năng hiển thị nhiều hơn cho video và kênh của bạn.
 • Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Xem các phân tích chính cho video của bạn mà không cần phải đào chúng.

Khám phá các tính năng hàng đầu của VidIQ 

Web Suite + Tiện ích mở rộng Chrome

Bạn có quyền truy cập vào cả web VidIQ và tiện ích mở rộng của Chrome để bạn có thể mở rộng nghiên cứu và tối ưu hóa video của mình từ các thiết bị khác nhau. Mặc dù web cung cấp quyền truy cập vào nhiều tính năng, nhưng tiện ích mở rộng trình duyệt cho phép bạn xem nhanh nhiều chủ sở hữu dữ liệu. Ví dụ: Point VidIQ cho bạn biết video hiệu quả được xuất hoặc liệt kê trong các video có liên quan như thế nào.

Bạn có thể xem video của mình là gì, nó sẽ cạnh tranh với nhiều người khác nhau trong cùng chủ đề hoặc tương tự.

 • Nhận dữ liệu thống kê về hệ thống video về cạnh tranh: Hiển thị dữ liệu như lượt xem cao nhất, lượt xem hàng giờ và tăng trưởng người đăng ký.
 • Giám sát các kênh của đối thủ cạnh tranh: So sánh kênh của bạn với kênh của các đối thủ cạnh tranh. Thêm bất kỳ kênh nào bạn muốn để xem số liệu thống kê có liên quan. Sắp xếp dữ liệu theo ngày hoặc xem theo giờ.
 • Xuất từ ​​khóa đầu hàng: Tìm hiểu những từ khóa bạn đang sử dụng.

 Công cụ SEO và từ khóa

SEO và từ khóa rất quan trọng đối với video. Chủ đề và mô tả của bạn sẽ giúp video của bạn có thứ hạng tốt hơn trên cả công cụ tìm kiếm Google và YouTube cũng như công cụ tìm kiếm lớn thứ hai và lớn thứ hai trên thế giới!

 • Công cụ từ khóa của YouTube – tìm kiếm từ khóa trong bất kỳ phân khúc nào và tìm ra lượt xem, người đăng ký và cạnh tranh. VidIQ cung cấp Điểm từ khóa cho bạn ý tưởng về giá trị của khóa.
 • Trình kiểm tra từ khóa – Cung cấp cho bạn thêm thông tin từ khóa như video liên quan và sở thích theo thời gian.
 • Từ khóa nội dòng – Hiển thị các thẻ được sử dụng bởi cạnh tranh của bạn
 • Trình dịch từ khóa – Dịch tiêu đề, mô tả và thẻ của bạn sang nhiều ngôn ngữ để tiếp cận khán giả toàn cầu.
 • Từ khóa mẫu – Tạo thẻ mẫu mà bạn có thể dễ dàng chèn vào bất kỳ video nào trong tương lai.

 Xu hướng YouTube

Theo dõi xu hướng trên YouTube là điều quan trọng để thông báo chiến lược nội dung của riêng bạn.

 • Cảnh báo Xu hướng – Bạn có thể tìm hiểu cách một công cụ từ khóa có thể hoạt động, các video của đối thủ cạnh tranh đang hoạt động như thế nào về một chủ đề nhất định. Thiết lập Cảnh báo xu hướng để bạn nhận được thông báo qua email khi các chủ đề nhất định đang thịnh hành. Bạn có thể sử dụng tính năng này để xác định các xu hướng vi mô trong một thị trường ngách nhất định. Ví dụ: nếu chủ đề chính của bạn là những người nổi tiếng, bạn có thể theo dõi xu hướng của những người nổi tiếng như Miley Cyrus hoặc Justin Bieber trong tuần này. Nếu bạn yêu thích môn thể thao này, hãy tìm hiểu xem đội, nhà điều hành hoặc sự kiện nào đang thịnh hành.
 • Được xem nhiều nhất – Mặc dù YouTube có phần xu hướng riêng nhưng không phải lúc nào nó cũng chính xác hoặc toàn diện. Tính năng được xem nhiều nhất trên VidIQ cho phép bạn theo dõi các video thịnh hành nhất dựa trên từ khóa, danh mục, lượt xem hàng giờ và các tiêu chí khác. Giá trị của công cụ này là bạn có thể sử dụng bất kỳ loại bộ lọc nào để xác định các video có liên quan đến bạn. Ví dụ: nếu mối quan hệ hợp tác của bạn là để tập thể dục, thì một cổ phiếu ở trường học hoặc video nhạc pop sẽ không liên quan đến bạn. Bạn có thể tìm thấy những video này đang thịnh hành trong lĩnh vực bạn quan tâm.

Các tính năng phân tích khác 

 • Công cụ sản xuất.  Bình luận mẫu và số lượng lớn chỉnh sửa dành cho thẻ và Screens End.
 • Tìm hiểu về thuê bao. Tìm hiểu những video và kênh mà khán giả của bạn đang xem ngoài video của bạn. 
 • Thanh chỉ số thời gian thực.  Mọi thứ diễn ra nhanh như chớp trên YouTube. Bạn cần số liệu thống kê mới nhất. 

Trình tạo hình thu nhỏ

Tạo hình thu nhỏ tùy chỉnh quyến rũ là một khía cạnh quan trọng nhưng thường bị bỏ qua của SEO YouTube. Hình thu nhỏ là người đầu tiên nhìn thấy tiềm năng nhìn thấy trước khi họ xác định trước video của bạn có hay không.

VidIQ có phải là một công cụ có giá trị không?

Như với bất kỳ công cụ tiếp theo nào, việc triển khai giá trị phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích và ngân sách của bạn.

Đối đầu với bất kỳ tiêu chuẩn nào về việc tiếp cận nhiều hơn với tiếp thị video của họ, VidIQ cung cấp một số tính năng mạnh mẽ và hiệu quả.

Gói miễn phí là rất tốt cho việc sử dụng dịch vụ dùng thử.

Các kế hoạch Pro và Boost cung cấp các công cụ toàn diện hơn để theo dõi nhiều xu hướng và đối thủ cạnh tranh, nhận thêm đề xuất từ ​​khóa và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn biết thêm về cách hoạt động của tính năng này, vui lòng tải xuống VidIQ miễn phí và tự mình dùng thử.

Cách sử dụng vidiq

Vidiq hướng tới sự đơn giản, tiện ích cho người dùng. Chỉ với 2 bước sau khi cài đặt Vidiq vào trình duyệt Chrome là bạn có thể sử dụng Vidiq một cách dễ dàng.

Cài đặt Vidiq vào trình duyệt

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ để cài đặt Vidiq vào trình duyệt.

Vidiq là gì? Cách sử dụng vidiq
Giao diện thêm Vidiq vào Chrome

Bước 2: Click thêm vào Chrome để cài Vidiq vào trình duyệt

Bước 3: Đăng ký tài khoản Vidiq tại link:

Bạn chỉ cần nhập email và mật khẩu theo hướng dẫn rất dễ dàng. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Vidiq, bây giờ hãy khám phá những tính năng của nó nhé.

Cách sử dụng Vidiq

Sau khi đã cài đặt xong Vidiq sẵn vào trên trình duyệt Chrome. Khi bạn vào Youtube xem một video bất kỳ. Vidiq sẽ hiện ra những thông số phân tích SEO của video đó.

Vidiq là gì? cách sử dụng vidiq
Vidiq phân tích chỉ số một video bất kỳ

Nhờ Vidiq phân tích viral video: tag tag, mô tả, tiêu đề … Bạn có thể tham khảo, sau đó chỉnh sửa cho phù hợp với kênh chủ đề của mình.

Lưu ý: Công cụ chỉ là một phần trong quá trình phát triển của bạn. Không sử dụng công cụ, tài liệu tham khảo quá nhiều. Phải giữ cho biệt thự riêng của văn bản, duy nhất của nó.

Từ khóa:

Tải vidiq full crack 2021

vidIQ trên điện thoại

vidiq có an toàn không

vidIQ Chrome

phần mềm vidiq

đăng ký vidiq

cách cài đặt vidiq

tiện ích vidiq

3 1 vote
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Reviews
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments