Đánh giá Beaver Builder công cụ xây dựng Page Wordpress tốt nhất

//

Beaver Builder là một trình xây dựng trang WordPress được các nhà phát triển trang web và DIYers yêu thích. Đó là danh tiếng của sự thân thiện với nhà phát triển, có mã sạch và các bản cập nhật đáng tin cậy đã dẫn đến việc nó được sử dụng trên hơn một triệu trang web.

beaver builder
beaver builder

Giá hiện tại: Miễn phí đến $ 99

Nếu bạn đang tìm kiếm một người xây dựng trang WordPress, rất có thể bạn đã bắt gặp Beaver Builder . Nó đã trở thành một trong những người xây dựng trang đáng tin cậy nhất kể từ khi nó được phát hành vào năm 2014 vì độ tin cậy, giao diện thân thiện với người dùng và hỗ trợ hàng đầu.

Tài đã cá nhân sử dụng trình tạo trang này mỗi ngày trong nhiều năm, vì vậy Tài có rất nhiều điều để nói về plugin này – cả tốt và không tốt. Vì vậy, nếu bạn muốn có một đánh giá trung thực, rút ​​ra từ kinh nghiệm sâu rộng, bạn đang ở đúng nơi.

Beaver Builder: Cách thức hoạt động

Beaver Builder là một plugin WordPress giúp người dùng xây dựng trang web bằng cách kéo và thả các yếu tố như văn bản, hình ảnh, biểu tượng hoặc video.

Khi bạn vào trình tạo, bạn sẽ thấy một giao diện sạch sẽ, không lộn xộn, cung cấp cho bạn không gian để khám phá và tự mình xem cách nó hoạt động. Đây là những gì người xây dựng Beaver nhìn vào bên trong:

Để bắt đầu thêm các yếu tố vào trang của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng Plus màu xanh ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm một mô-đun hoặc hàng .

Một hàng có thể có nhiều hơn một cột và mỗi cột có thể có một mô-đun hoặc thành phần như ảnh, văn bản hoặc video.

Giả sử Tài muốn thêm một hàng vào trang của mình. Tài kéo và thả một hàng vào khu vực nội dung và tiến hành thêm ảnh vào các cột. Đây là cách nó hoạt động:

Bây giờ chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tính năng của phiên bản Beaver Builder Lite và Pro.

Các tính năng của Beaver Builder: Free / Lite Vs. Pro

Beaver Builder có phiên bản Lite / Free và phiên bản cao cấp được cung cấp trong 3 gói. Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu các tính năng khác nhau như thế nào trong các phiên bản này.

Phiên bản Lite / Free có sẵn trong repo plugin WordPress. Mặc dù bạn chắc chắn có thể tạo một trang web đơn giản với phiên bản Lite / Free, nhưng nó đã loại bỏ tất cả các tính năng mạnh mẽ của phiên bản pro, vì vậy nó chỉ thực sự tốt cho bản demo nếu bạn muốn cảm nhận về cách thức hoạt động của Beaver Builder nói chung. Nhưng nếu bạn nghiêm túc về việc tạo một trang web có thể mang lại kết quả cho doanh nghiệp của bạn, thì việc nâng cấp lên các phiên bản cao cấp là cách tốt nhất.

Mô-đun cơ bản (Miễn phí Vs. Pro)

Một trong những hạn chế của Beaver Builder Lite là rất ít các mô-đun cơ bản được bao gồm. Lite chỉ có 5 mô-đun cơ bản trong khi phiên bản Pro có 8 mô-đun cơ bản bao gồm các nút, dải phân cách và tiêu đề:

Không thể thêm một nút vào một trang web sẽ lấy đi điểm tạo ra một trang web. Tài thực sự không thể tưởng tượng một trang web mà không có một nút duy nhất. Điều đó giống như có một cánh cửa không có tay nắm cửa!

Mô-đun nâng cao (Phiên bản Pro)

Bên cạnh các mô-đun cơ bản, phiên bản Pro cũng có các mô-đun nâng cao sẽ bổ sung thêm nhiều chức năng hơn cho trang web của bạn. Các mô-đun nâng cao bao gồm thanh trượt nội dung, bản đồ, biểu tượng, trình chiếu, thư viện, biểu mẫu liên hệ, kêu gọi hành động, chú thích, nút xã hội, đếm ngược và hơn thế nữa.

Template (Phiên bản Pro)

Một điều nữa mà phiên bản Lite thiếu là các mẫu được tạo sẵn có trong phiên bản Pro. Mặc dù cá nhân Tài không thực sự là một fan hâm mộ của các mẫu này, nhưng chúng có thể giúp cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng thiết kế và một nơi nào đó để bắt đầu

Tạo và lưu mẫu của riêng bạn (Phiên bản Pro)

Khi bạn tạo bố cục mà bạn hài lòng và muốn sử dụng trong các trang khác trên trang web của mình, bạn không muốn mất hàng giờ để sao chép từng mô-đun và hàng đơn lẻ. Đó sẽ là một sự lãng phí rất lớn thời gian!

Phiên bản Pro cho phép bạn lưu bất kỳ mẫu nào bạn tạo để bạn có thể sử dụng lại nó trong các trang khác.

Để lưu mẫu, chỉ cần truy cập Công cụ và nhấp vào Save Template:

Bạn có thể tìm thấy các mẫu đã lưu của mình cùng với các mẫu được tạo sẵn:

Lưu hàng, cột và mô-đun

Bạn cũng có thể lưu từng hàng, cột và mô-đun riêng lẻ để bạn có thể sử dụng lại chúng trong các trang khác của mình. Để thực hiện việc này, nhấp vào biểu tượng cờ lê của phần tử bạn muốn lưu và nhấp vào Lưu dưới dạng ở dưới cùng.

Đặt tên cho nó, và ở đây bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để làm cho nó toàn cầu . Một yếu tố toàn cầu xuất hiện trong nhiều trang trên trang web của bạn nhưng có thể được chỉnh sửa ở một nơi. Chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về tính năng này sau. Bạn có thể tìm thấy các hàng, cột và mô-đun đã lưu bằng cách nhấp vào biểu tượng Plus màu xanh cùng với các mô-đun, hàng và mẫu của nhà xây dựng.

Tính năng Nhập / Xuất (Phiên bản Pro)

Hãy tưởng tượng việc tạo một mẫu đẹp đến mức bạn muốn sử dụng nó cho các trang web khác của bạn. Phiên bản Pro giúp việc này trở nên dễ dàng khi bạn có thể tạo các mẫu của riêng mình và xuất / nhập chúng sang một trang web khác.

Để xuất mẫu, trong bảng điều khiển WordPress, hãy chuyển đến Công cụ > Xuất và chọn Mẫu. Trong danh sách thả xuống bên dưới nó, chọn nếu bạn muốn xuất tất cả các mẫu hoặc chỉ các mẫu cụ thể.

Khi bạn đã chọn xuất cái gì, hãy nhấn Tải xuống tệp xuất. Bạn sẽ tải xuống một tệp XML.

Để nhập mẫu, hãy đi tới Công cụ > Nhập > WordPress. Nếu đây là lần đầu tiên bạn nhập, nó sẽ thông báo Cài đặt ngay , nhưng nếu không, nó sẽ báo Run Importer . Chạy trình nhập và chọn tệp XML bạn muốn nhập.

Tất cả các mẫu đã nhập của bạn sẽ được tìm thấy trong Mẫu đã lưu bên trong trình tạo Beaver.

Hỗ trợ ưu tiên (Phiên bản Vs. Pro miễn phí)

Khách hàng cao cấp nhận được hỗ trợ ưu tiên từ nhóm Beaver Builder, nhưng điều này chỉ được mong đợi từ một công ty trên mô hình freemium. Tất cả kinh nghiệm trong quá khứ của Tài trong việc nhận được sự giúp đỡ của họ với một cái gì đó thật dễ chịu và nhanh chóng. Hỗ trợ công nghệ của họ thực sự biết sản phẩm của họ và dường như luôn khắc phục mọi vấn đề Tài gặp phải trong một khoảng thời gian ngắn.

Responsive trên di động

Như Tài đã nói trong video của mình, Tài từng ghét chỉnh sửa di động trong Beaver Builder. Đó là một mớ hỗn độn tuyệt đối khi các bản xem trước trên thiết bị di động không hiển thị chính xác trang trông như thế nào trong các thiết bị khác nhau.

Nhưng rất may, nhóm Beaver đã lắng nghe và cải thiện vấn đề ngay lập tức. Bây giờ trải nghiệm chỉnh sửa di động bên trong trình xây dựng tốt hơn nhiều. Bạn có thể thấy một hình ảnh chính xác về trang trông như thế nào trên cả máy tính bảng và điện thoại di động và chỉnh sửa khi cần thiết.

Để chuyển từ máy tính để bàn sang chỉnh sửa trên thiết bị di động, chỉ cần nhấp vào mũi tên thả xuống ở phía trên bên trái màn hình và nhấp vào Chỉnh sửa phản hồi.

Sau đó, bạn sẽ có thể xem trang của mình trông như thế nào trên máy tính bảng và điện thoại di động bằng cách nhấp vào các biểu tượng tương ứng ở đầu trang:

Beaver Builder Pro: Giá cả

Beaver Builder Pro có ba gói, gói Standard, Pro và Agency.

Mỗi gói cho phép bạn sử dụng Beaver Builder trên số lượng trang web không giới hạn, đủ điều kiện cho bạn được hỗ trợ ưu tiên trong một năm cho đến khi giấy phép hết hạn và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các mô-đun và mẫu cao cấp.

Sự khác biệt chính giữa ba là bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào Theme Beaver Builder với gói Pro và Agency.

Beaver Builder: Những gì Tài thích về nó

 • Beaver Builder được sản xuất bởi một công ty có uy tín, sẽ gắn bó lâu dài, đảm bảo cập nhật thường xuyên và hỗ trợ khách hàng.
 • Đây là một trình xây dựng thân thiện với nhà phát triển với mã sạch và cập nhật đáng tin cậy.
 • Họ đã thực hiện rất nhiều cải tiến trong quá khứ dựa trên khiếu nại của người dùng và đó là dấu hiệu cho thấy ý kiến ​​của người dùng không rơi vào tai người điếc.
 • Chỉnh sửa đáp ứng di động hiện đang hoạt động thực sự tốt.
 • Trình tạo trang này có thể dựa vào các bản cập nhật không phá vỡ trang web của bạn và phản hồi kịp thời các vấn đề. Hoàn hảo cho các cơ quan và nhà phát triển web cần độ tin cậy 100% cho các dự án cổ phần cao.
 • Beaver Builder có những điều nhỏ giúp cuộc sống của người dùng dễ dàng hơn mà những người xây dựng trang khác không có. Ví dụ: bên trong trình tạo trang có một liên kết trực tiếp đến bảng điều khiển WordPress hoặc Trình tùy chỉnh chủ đề mở trên một tab mới để bạn có thể ở lại trình tạo trang.
 • Hỗ trợ của họ thực sự đẳng cấp thế giới với phản ứng nhanh chóng và các giải pháp hoạt động.

Beaver Builder: Những gì Tài không thích về nó

 • Sự phát triển có thể khá chậm theo nghĩa là phải mất nhiều thời gian hơn để họ thêm các tính năng mới. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo ra một phong cách tiên tiến hơn hoặc các thiết kế hào nhoáng, bạn sẽ phải sử dụng các tiện ích bổ sung của bên thứ ba. Vấn đề với một số tiện ích bổ sung này là ngoài chi phí bổ sung, một số cập nhật của chúng sẽ gây ra sự cố do không tương thích với chính Beaver Builder hoặc WordPress. Nó làm cho mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi bạn phải giao dịch và liên lạc với hai công ty riêng biệt để khắc phục sự cố.
 • Các mẫu cao cấp của họ nhạt so với các mẫu của các nhà xây dựng trang cao cấp khác.
 • Không hoàn tác / làm lại! Điều này có thể gây phiền nhiễu hơn bạn nghĩ.
 • Để kích hoạt chiều rộng đầy đủ cho các khu vực nội dung, Tài đã phải tùy chỉnh chủ đề Astra bên ngoài Beaver Builder, trong khi ở các trình tạo trang khác, người dùng có thể bật nội dung toàn chiều rộng cho hầu hết mọi chủ đề ngay bên trong trình tạo.

Đánh giá Beaver Builder: Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù có những hạn chế, Beaver Builder vẫn là một plugin xây dựng trang WordPress đáng tin cậy, dễ sử dụng mà cá nhân Tài đã sử dụng để tạo các trang web trông tuyệt vời. Mã sạch, các tính năng thân thiện với nhà phát triển, cập nhật đáng tin cậy và hỗ trợ tuyệt vời làm cho nó trở thành một trong những trình tạo trang tốt nhất hiện có trên thị trường.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Reviews
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments