ConvertKit Review – công cụ Email Marketing cho Blogger toàn diện

//

ConvertKit là một người chơi tương đối mới trong thị trường phần mềm tiếp thị email. Sản phẩm của họ nhắm đến các blogger chuyên nghiệp vì mục tiêu của họ là, giúp email dễ dàng và mạnh mẽ hơn cho các blogger chuyên nghiệp như bạn. Bên cạnh các blogger, họ cũng nhắm mục tiêu podcast, người tạo khóa học và YouTubers.

Một trong những điều nổi bật là giá cả của họ. Họ không có gói miễn phí và gói rẻ nhất của họ bắt đầu ở mức 29 đô la, vì vậy không phải chi phí thấp.

Trên giấy tờ, chúng dường như có các tính năng thực sự tiên tiến (ví dụ: trình chỉnh sửa trang đích, tự động hóa email, v.v.), nhưng làm thế nào để chúng thực sự hoạt động? Họ cũng tuyên bố sẽ cung cấp một hệ thống thực sự dễ sử dụng, dễ sử dụng hơn so với Mailchimp.

Nhưng hãy xem xét kỹ về ConvertKit và các tính năng của nó để kiểm tra hệ thống của họ. Nó thực sự sẽ dễ sử dụng như họ nói?

Giá của ConvertKit

Với ConvertKit, bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng với (gần như) bất kỳ gói nào bạn chọn. Tính năng loại trừ duy nhất từ ​​các tầng thấp hơn là di chuyển nền tảng miễn phí. Khi bạn mua gói cho hơn 5.000 liên hệ, họ sẽ di chuyển danh sách của bạn vào hệ thống của họ để bạn không phải lo lắng về điều đó.

Bạn sẽ chỉ phải xem xét bạn có bao nhiêu người đăng ký, vì đây là danh mục duy nhất thay đổi từ kế hoạch này sang kế hoạch khác. Để có danh sách tối đa 1000 liên hệ, bạn sẽ phải trả $ 29, $ 49 nếu danh sách email của bạn nhỏ hơn 3000 người đăng ký và $ 79 cho tối đa 5000 liên hệ.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm của ConvertKit

 • Cho phép bạn tạo một trang đích đơn giản, ngay cả khi bạn không có trang web của riêng mình.
 • Điều này có thể rất thuận tiện cho các chiến dịch truyền thông xã hội.
 • Quản lý đăng ký người dùng linh hoạt

Nhược điểm:

 • Đắt tiền hơn so với Getresponse, Aweber
 • Chỉ có 3 mẫu được cung cấp và tất cả đều dựa trên văn bản.
 • Họ nên cung cấp nhiều tùy chọn thiết kế hơn để đạt được kết quả hình ảnh tốt hơn
 • Báo cáo thiếu chiều sâu:

ConvertKit có phải là dịch vụ Email Marketing phù hợp với bạn không?

Đề xuất nếu:

 • Bạn muốn chạy các chiến dịch nhắm mục tiêu cực lớn: Với hệ thống gắn thẻ và phân đoạn linh hoạt của ConvertKit, bạn có thể chạy các chiến dịch tự động tập trung vào laser cho các nhóm liên hệ rất cụ thể. Trình chỉnh sửa trang đích sẵn có của nó cũng cho phép bạn quản lý các chiến dịch đầu cuối trong một công cụ.

Không được đề xuất nếu:

 • Bạn muốn gửi email trực quan: Thực tế là nó chỉ cung cấp 3 mẫu email (và tất cả dựa trên văn bản) có nghĩa là bạn rất hạn chế.
 • Bạn không có nhiều ngân sách: Mặc dù ConvertKit nhắm đến các nhà sáng tạo và người viết blog, giá của họ có vẻ phù hợp hơn với các doanh nghiệp lớn. Chắc chắn có nhiều công cụ giá cả phải chăng hơn, với các tính năng tương tự (và thậm chí tốt hơn).

Chi tiết đánh giá

TIÊU CHUẨNXẾP HẠNGBÌNH LUẬN
Dễ sử dụngHầu hết các tính năng đều dễ sử dụng và điều hướng trong phần phụ trợ là hợp lý. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần phải làm rối với mã HTML (ví dụ: để định dạng email).
Tạo bản tin
Biên tập viênMặc dù trình soạn thảo nhanh và tự giải thích, nhưng nó rất cơ bản (giống như trình soạn thảo văn bản bạn sử dụng khi gửi email thông thường). Chúng Tài hy vọng nó sẽ có nhiều tùy chọn hơn, nhưng bạn bị giới hạn ở: văn bản thông thường, danh sách gạch đầu dòng và thứ tự, dòng ngang, hình ảnh đơn giản và tải lên tệp. Ví dụ: chúng Tài muốn xem các tùy chọn hiển thị hình ảnh bổ sung, tích hợp video và gif hoặc các nút phương tiện truyền thông xã hội.
Cá nhân hóaLogic If / Then / Else có sẵn nhưng không dễ sử dụng vì nó dựa trên mã hóa. Tuy nhiên, nếu bạn có được nó, nó sẽ thực hiện công việc.
Các loại emailBản tin cổ điển, trình tự (trả lời tự động), tự động hóa, thử nghiệm A / B (chỉ dành cho dòng chủ đề) và tạo trang đích.
Sự lựa chọn và tính linh hoạt của thiết kế mẫuNó chỉ có 3 mẫu và chúng quá cơ bản. Ví dụ: bạn không thể thêm các nút CTA, hình ảnh được nhóm hoặc nhận bố cục dựa trên cột. Tóm lại, thực sự hạn chế khi tạo nội dung trực quan. Tuy nhiên, họ phản ứng nhanh.
Tự động hóa emailBạn có thể tạo các chuỗi email và tự động hóa hình ảnh dựa trên dòng công việc. Sau khi người dùng kích hoạt một sự kiện (ví dụ: nhấp vào liên kết hoặc đăng ký vào một biểu mẫu), bạn có thể tùy chỉnh thông tin liên lạc của mình bằng cách thêm các hành động (ví dụ: thêm thẻ, đăng ký chúng theo trình tự, v.v.).
Quản lý danh sáchHệ thống gắn thẻ thực sự linh hoạt khi thêm hoặc xóa người dùng khỏi các chiến dịch và chuỗi email. Điều này giúp dễ dàng phân khúc thuê bao của bạn.
Biểu mẫu đăng ký / Chọn tham gia & từ chốiBạn có thể tạo các hình thức nhúng, bật lên và trượt, cũng như các trang đích. Các hình thức dễ dàng chỉnh sửa thông qua trình soạn thảo trực quan của họ, và có một số thiết kế đẹp để lựa chọn.
Khả năng giao hàngTỷ lệ phân phối của ConvertKit đã giảm rất nhiều trong các thử nghiệm mới nhất của Tài, Tài khuyên bạn nên để mắt đến họ.
Báo cáo và phân tíchHọ không bận tâm nhưng nó đi kèm với những điều cơ bản: tỷ lệ mở, nhấp chuột và hủy đăng ký. Không có bản đồ nhiệt, theo dõi chuyển đổi thương mại điện tử hoặc báo cáo phương tiện truyền thông xã hội. Google Analytics cũng không được tích hợp. Ngoài ra, điều kỳ lạ là tỷ lệ thoát bị thiếu.
Ngôn ngữChỉ có sẵn bằng tiếng Anh.
Các tính năng khác
Kiểm tra thư rác và thiết kếConvertKit không có tính năng kiểm tra thư rác, nhưng họ kiểm tra email dưới nền và gắn cờ chúng nếu cần. Không có thử nghiệm thiết kế nào, bạn cần sử dụng giải pháp bên ngoài cho việc đó.
Quản lý thoátThư bị trả lại cứng được gắn cờ và không có email nào sẽ được gửi cho họ. Bounce mềm cuối cùng sẽ được phân loại là thư bị trả lại nếu địa chỉ email không thể đạt được sau vài lần thử.
Danh sách đenKhông có sẵn.
Lưu trữ có sẵn cho dữ liệu và hình ảnhvô hạnKhông có giới hạn rõ ràng. Tuy nhiên, họ không có cơ sở dữ liệu truyền thông nơi bạn có thể quản lý các tệp đã tải lên của mình.
Tính năng chuyên nghiệp
Xác thựcSPF và DKIM được hỗ trợ. Lưu ý bên lề: ConvertKit sử dụng các máy chủ thư bên ngoài (Mailgun), đây không phải là cách tiếp cận rất phổ biến trong ngành này, nhưng trong các thử nghiệm của Tài, mọi thứ đều hoạt động rất tốt.
Tên miền riêngKhông có sẵn.
Các cấp truy cập tài khoản khác nhauBạn có thể mời quản trị viên và thành viên nhóm vào tài khoản của bạn.
Tích hợpConvertKit có khoảng 90 tích hợp (ví dụ: Shopify, WooC Commerce, SumoMe, ConvertPlug, v.v.). Xin lưu ý rằng một số tích hợp trên mạng mà họ đề cập trên trang web của họ cần phải được thiết lập thủ công bằng cách sao chép và dán mã HTML.
Trình chỉnh sửa trang đíchTrình chỉnh sửa trang đích cung cấp 4 mẫu và rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, các tùy chọn để sửa đổi thiết kế bị hạn chế, đặc biệt là khi bạn so sánh chúng với một số đối thủ cạnh tranh (ví dụ: GetResponse ).
Ủng hộ4,5 / 5Theo kinh nghiệm của Tài, sự hỗ trợ của họ luôn nhanh chóng và trở lại với những lời giải thích mạch lạc. Bạn có thể liên hệ với họ qua vé (email). Ngoài ra, họ cũng cung cấp các hướng dẫn hữu ích, nhưng một số trong số họ có thể chi tiết hơn.
Đánh giá tổng thể3,5 / 5ConvertKit thiếu các tính năng quan trọng (ví dụ: lựa chọn mẫu tốt, kiểm tra spam và thiết kế). Về mặt tươi sáng, Tài thực sự thích mọi thứ để làm với quản lý danh sách. Thật không may, nó là một chút gia vị cho những gì nó cung cấp.

Phần kết luận

Có một số lĩnh vực mà ConvertKit làm khá tốt. Ví dụ: hỗ trợ nhanh chóng, thân thiện và hiệu quả, Tài không thể khiếu nại ở đây. Tài cũng thích sự linh hoạt khi quản lý thuê bao thông qua hệ thống gắn thẻ của nó. Đây chắc chắn là điều mà các blogger (và nhà tiếp thị kỹ thuật số) có thể tận dụng tối đa trong khi nhắm mục tiêu truyền thông tới khán giả của họ.

ConvertKit gửi kèm một trình chỉnh sửa trang đích sẽ cho phép bạn thu thập người đăng ký ngay cả khi bạn không sở hữu trang web, tuyệt vời cho các chiến dịch truyền thông xã hội. Tuy nhiên, Tài phải nói rằng Tài hơi thất vọng bởi các thiết kế email có sẵn. Các công cụ khác như GetResponse hoặc MailerLite cung cấp nhiều hơn ở đây và bằng cách đó, chúng thậm chí còn rẻ hơn.

Trên hết, ConvertKit thực sự khá đắt đỏ, đặc biệt là khi bạn xem xét các tính năng tương đối cơ bản mà nó cung cấp. Vì vậy, Tài thực sự khuyên bạn nên kiểm tra một số lựa chọn thay thế trước khi chọn chúng làm nền tảng tiếp thị email tiếp theo của bạn.

Các lựa chọn thay thế ConvertKit

 • ActiveCampaign
 • Getresponse
 • Aweber
0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Reviews
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments