Đánh giá công cụ TubeBuddy: Công cụ tốt nhất dành cho YouTuber 2020

//
[YouTube là cách tốt nhất (và thú vị nhất) để kiếm tiền trực tuyến. Nó không chỉ cho phép bạn tiếp cận đối tượng khó chịu mà còn giúp bạn tận hưởng niềm vui khi làm những gì bạn đam mê.

Nhưng việc phát triển một kênh YouTube không hề dễ dàng như bạn tưởng.

Một số công cụ có thể giúp bạn đạt được thành công nhanh hơn trên YouTube, một số công cụ trong số đó là TubeBuddy. Và nếu bạn mới bắt đầu, bạn có thể đảo ngược tiến trình của đối thủ cạnh tranh bằng cách sử dụng công cụ này.

Hôm nay, Tài sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng TubeBuddy, một tiện ích mở rộng trình duyệt web sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn quản lý và phát triển kênh YouTube của mình.

Trên thực tế, nếu bạn muốn có thêm người đăng ký và thu nhập từ YouTube, bạn sẽ yêu thích TubeBuddy. Trong bài viết này, Tai sẽ chia sẻ đánh giá về TubeBuddy và chỉ ra cách nó có thể giúp bạn đưa kênh YouTube của mình lên một tầm cao mới.

Về TubeBuddy

TubeBuddy là một tiện ích mở rộng hữu ích cho cả Chrome và Safari. Đây là một tiện ích mở rộng được YouTube chứng nhận sử dụng, có nghĩa là nó tuân theo các tiêu chuẩn và thông lệ của YouTube.

Công cụ này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay bây giờ. Điều duy nhất bạn cần là một kênh YouTube.

TubeBuddy được phát triển bởi một nhóm gồm những người sáng tạo được YouTube chứng nhận. Họ biết cần những gì để xây dựng và điều hành một kênh YouTube thành công.

Đây là một doanh nghiệp “tự chủ” – có nghĩa là họ tự tài trợ cho hoạt động kinh doanh của mình, điều này làm cho công ty trở nên “thân thiện với người dùng”. Họ không cần trả lời nhà đầu tư, họ có thể tập trung vào công việc cho bạn.

TubeBuddy là công cụ duy nhất của YouTube cho phép bạn quản lý kênh của mình mà không cần đi đâu cả! Bạn có thể quản lý kênh YouTube của mình và số liệu thống kê kênh sẽ có ngay từ trang YouTube với tiện ích mở rộng TubeBuddy.

Hãy nói về một số biểu tượng đặc trưng của nó.

Tính năng

TubeBuddy có hơn 65 tính năng có thể giúp bạn tăng video của mình lên thuật toán YouTube. Dưới đây là các tính năng TubeBuddy yêu thích mà Tài đã sử dụng 4 năm qua!

TÓM TẮT NHANH: CÁC TÍNH NĂNG TUBEBUDDY TỐT NHẤT

Công cụ SEO YouTube

Đối với Tai, phần tốt nhất của TubeBuddy là số lượng tuyệt đối các tính năng SEO YouTube mà nó phải hoạt động. Tính năng này có thể giúp video của bạn vào thuật toán YouTube và nhận được hàng triệu lượt xem được đề xuất.

Các tính năng yêu thích của Tài bao gồm:

 • 1. Thẻ gợi ý
 • 2. Từ khóa Explorer
 • 3. Studio SEO
 • 4. Thời gian tốt nhất để xuất bản
 • 5. Thử nghiệm video A / B

Phân tích chuyên sâu

Phân tích chuyên sâu của TubeBuddy giúp bạn phát triển kênh của mình bằng cách hiểu điều gì hiệu quả và điều gì không. Cho phép bạn tập trung dữ liệu vào việc tạo nội dung thúc đẩy lượt xem và tăng số lượt nhập của bạn.

Các tính năng tốt nhất đã giúp Tài phát triển:

 1. Báo cáo sức khỏe
 2. Phiếu ghi điểm của đối thủ cạnh tranh
 3. Giám sát xã hội
 4. Theo dõi thứ hạng

Công cụ năng suất

TubeBuddy giúp tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách tăng tốc rất nhiều hành động thủ công mà bạn thường phải thực hiện trên YouTube.

Các tính năng yêu thích của Tài là:

 1. Cập nhật siêu dữ liệu hàng loạt
 2. Phản hồi đóng hộp
 3. Xuất bản lên Facebook
 4. Trình tạohình thu nhỏ
 5. Kế hoạch chủ đề video

Các công cụ tạo hiệu suất cho video của bạn trên Youtube

Để tăng năng suất của bạn với tư cách là một YouTuber, TubeBuddy đi kèm với các tính năng như:

 • Trình tạo hình đại diện thu nhỏ cho video
 • Phát hành video theo lịch
 • Mẫu màn hình kết thúc và mẫu thẻ
 • Phát hành video gốc lên Facebook
 • Sunset videos (đặt lịch xoá và ẩn video khỏi danh sách phát)
 • Danh sách những điểm quan trọng cần soát lại trước khi đăng tải video
 • Trình lập kế hoạch về chủ đề của video
 • Cập nhật video theo kế hoạch
 • Thanh công cụ chỉnh sửa nhanh
 • Trình nhúng video nâng cao

Trình tạo hình đại diện thu nhỏ cho video ( thumbnail ) – một trong những công cụ tuyệt đối đi kèm với TubeBuddy là trình tạo hình đại diện thu nhỏ cho video. Một người dùng YouTube đã bao giờ thấy một số người dùng YouTube sử dụng mô hình bố cục để tạo hình đại diện hình thu nhỏ cho mỗi video chưa? Đó là một tính năng của TubeBuddy. Bạn sẽ không sử dụng các công cụ khác như Canva.

Trình tạo hình đại diện thu nhỏ cho video

Nó cho phép bạn tạo và lưu hình ảnh và bố cục, đồng thời sử dụng lại chúng nhiều lần cho các video mới của bạn. Điều này là tạo hình ảnh cho cửa hàng tốt nhất cho kênh của bạn.

 • Nhúng Video Enhancer – Sử dụng tính năng nhúng video nâng cao của TubeBuddy, bạn có thể tạo video nhúng được mã hóa YouTube cho phép bạn tắt chế độ toàn màn hình, ẩn tùychọn phát lại và chuyển tiếp, v.v. Đám mây .
 • Phát video theo lịch trình – TubeBuddy không cho phép bạn thiết lập lịch sử cho video vào một ngày cụ thể. Bạn cũng có thể thêm video vào danh sách phát hiện có khi tải lên.
 • Tự động tải lên Facebook – TubeBuddy có khả năng đăng video của bạn trực tiếp lên trang Facebook dưới dạng video gốc. Bằng cách này, bạn cũng có thể kiếm tiền từ video của mình thông qua quảng cáo Facebook.
 • Danh sách được liệt kê khi đăng ký tải lên – Trừ khi bạn chọn bất kỳ gói dịch vụ nào, TubeBuddy sẽ cung cấp cho bạn danh sách miễn phí những điều cần kiểm tra kỹ khi tải video lên, bao gồm những điểm quan trọng và các bước bạn cần thực hiện trước khi đăng video lên kênh của tôi. Danh sách này đang được tạo ra bởi các YouTube chuyên nghiệp chính.

Công cụ YouTube SEO

Nó cung cấp cho bạn rất nhiều từ khóa và video tưởng tượng! Nếu điểm tổng hợp là tốt, điều đó có vẻ ổn! Có nghĩa là nó không cạnh tranh lắm.

Và tất cả những gì bạn phải làm là tạo ra một phần nội dung tuyệt vời!

Xin lưu ý rằng nếu bạn đang đọc tài khoản hướng dẫn về cách bạn phát triển kênh YouTube của mình, mục tiêu không phải là xếp hạng video của bạn trong tìm kiếm mà là có thể xem các đề xuất. TubeBuddy có thể giúp bạn làm điều này!

Giống như Google, YouTube là một công cụ tìm kiếm video. Điều này có nghĩa là với tư cách là một Youtuber, bạn cũng cần phải SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) cho video của mình.

TubeBuddy cung cấp những tính năng sau cho YouTube SEO:

 • Dịch tự động
 • Trình tìm thẻ video (tags)
 • Kiểm tra phương pháp tốt nhất
 • Theo dõi thứ hạng từ khoá
 • Hỗ trợ chú thích (theo yêu cầu)
 • Khám phá thẻ
 • Gợi ý thẻ
 • Liệt kê và sắp xếp thẻ
 • Thử nghiệm video A/B
 • Theo dõi thứ hạng tìm kiếm
 • Trình tìm kiếm cơ hội
 • Trình khám phá tìm kiếm

– Dịch tự động – Để mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu, bạn có thể sử dụng tính năng dịch tự động của TubeBuddy. Nó sẽ tự động dịch tiêu đề, thẻ và mô tả đã hát của bạn sang ngôn ngữ được người xem sử dụng nhiều nhất. Bạn cũng có thể chọn thủ công các công cụ ngôn ngữ.

– Tag Discovery – Khám phá thẻ giúp bạn tìm các từ khóa thẻ cho video của mình. Fptshop.com.vn

Ngoài ra, có một khóa từ là đầu ra:

 • Thử nghiệm A / B – Đây là một trong những tính năng tốt nhất của TubeBuddy để tối đa hóa việc chuyển đổi. Thử nghiệm A / B là một tính năng giúp bạn so sánh các hình ảnh phụ, tiêu đề và mô tả khác nhau để chọn phiên bản tốt nhất.
 • Xem xếp hạng tìm kiếm – Khi sử dụng tính năng tìm kiếm xếp hạng theo dõi, bạn có thể kiểm tra xếp hạng video của mình bằng các công cụ khả thi. TubeBuddy cũng sắp xếp các tính năng mới để giúp bạn theo dõi thứ hạng hàng tuần của mình.

Videolytics – Phân tích dữ liệu video

Công cụ phân tích Video Youtube

Bảng điều khiển phân tích video của TubeBuddy hiển thị các số liệu quan trọng như tổng lượt xem, người đăng ký, lượt thích và không thích, lượt thích trên Facebook, video kênh và nhận xét.

Phân tích bảng cũng có thể hiển thị các thẻ được liên kết với video. Nếu bạn cuộn xuống một chút, bạn sẽ thấy một nút để xếp hạng video chi tiết.

Đây là một tính năng đạt được bởi tất cả các phân tích cú pháp sẽ được hiển thị ở bên phải của bất kỳ video nào bạn phát triển. Một cách tốt để để mắt đến đối thủ của bạn.

Trình lập kế hoạch cho chủ đề của video

Thiết lập kế hoạch cho chủ đề video cho phép bạn lập kế hoạch cho video tiêu đề và viết lại ghi chú. Bạn có thể lên kế hoạch về vlog trong thời gian sắp tới để viết lại ý tưởng khi chúng bắt đầu xuất hiện.

Tính năng tuyệt vời dành cho những bạn không muốn đi du lịch thường xuyên hoặc muốn tạo chiến lược nội dung cho riêng mình. Đây là một tính năng được đề xuất của TubeBuddy, ngay cả khi bạn chỉ làm vlog vì sở thích.

Ngoài ra, TubeBuddy còn đi kèm với nhiều chức năng khác

Giá cả của TubeBuddy

TubeBuddy là một công cụ miễn phí. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí, không cần nâng cấp tính năng. Gói trả phí cao cấp bắt đầu từ gói Pro: $ 9 / tháng cho một kênh YouTube.

Gói Pro là vừa đủ cho người mới bắt đầu. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng, ngoại trừ thử nghiệm A / B, cơ hội tìm kiếm và dịch tự động.

Gói Star có giá 19 đô la / tháng là gói tốt nhất nếu bạn muốn sử dụng các tính năng tốt nhất của TubeBuddy để phát triển kênh của mình.

Nếu bạn chọn thanh toán hàng năm, bạn có thể tiết kiệm thêm 20% trên tổng số tiền thanh toán của mình.

Bạn nào có nhiều kênh thì ủng hộ link để được chiết khấu nhiều hơn.

Cam kết hoàn tiền trong 30 ngày

TubeBuddy cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày đối với tất cả các gói thanh toán. Nếu bạn không hài lòng với TubeBuddy, rất đơn giản, bạn chỉ cần hủy đăng ký trước 30 ngày và sẽ được hoàn tiền đầy đủ.

Bạn cũng có thể được hỗ trợ hệ thống để hoàn thành, hoặc đơn giản nhất là cài đặt kiểm tra để loại bỏ các gói.

Hỗ trợ Tubebuddy

Hỗ trợ là thứ bạn có thể cần bất cứ lúc nào và TubeBuddy có một trong những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất hiện có. Họ có vé và hỗ trợ qua email trực tiếp thông qua phần mềm Zendesk.

Nếu bạn cần trợ giúp để bắt đầu sử dụng tiện ích mở rộng này, bạn có thể tham gia diễn đàn hoặc đọc tài liệu dành cho người mới bắt đầu của họ. Nếu bạn gặp khó khăn, chỉ cần tạo một “vé” và nhóm hỗ trợ TubeBuddy sẽ giúp bạn.

Nếu bạn cần thêm một tiện ích bổ sung mới vào TubeBuddy, bạn có thể yêu cầu họ thêm nó. Điều khiển TubeBuddy này trở thành một hướng dẫn cộng đồng. Bạn có thể phải tham gia vào sự bất hòa của chúng và kết hợp với ánh sáng ngôi nhà để tạo ra cùng một ý tưởng.

Hướng dẫn cài đặt Tubebuddy

Bước 1: Truy cập vào Tubebuddy

Truy cập vào trang chủ của Tubeddy để tiến hành cài đặt

Bước 2: Cài tiện ích Tubebuddy

Sau khi truy cập được vào Tubebuddy ở bước 1.

Tiếp đó trên giao diện Tubebuddy bạn làm theo hướng dẫn như hình bên dưới:

Cách sử dụng Tubebuddy hình 1

 

 

Cài tiện ích Tubebuddy hình 2

Sau khi bấm vào nút Add to Chrome.

Ngay sau đó 1 cửa sổ như hình bên dưới xuất hiện. Lúc này bạn bấm vào nút Thêm tiện ích

Cài tiện ích Tubebuddy hình 3

Và bạn đợi vài giây để tiện ích Tubebuddy được cài vào trình duyệt Chrome.

Tiếp đến bạn sẽ được di chuyển đến trang như hình bên dưới:

Cách sử dụng Tubebuddy hình 2

Đến đây bạn bấm vào nút SIGN IN theo như hình bên trên.

Tiếp đến bạn thao tác như hình bên dưới:

Cách sử dụng Tubebuddy hình 3

Trong đó:

 1. Tích vào ô theo như hình trên
 2. Tích vào ô theo như hình trên
 3. Bấm vào nút Sign in with Google 

Khi đó bạn sẽ được di chuyển đến trang như hình bên dưới:

Cách sử dụng Tubebuddy hình 4

Trong đó:

(1) Tại đây bạn điền tài khoản gmail của bạn (email mà bạn dùng làm youtube)

(2) Bấm vào nút Tiếp theo 

Tiếp theo

 

Cách sử dụng Tubebuddy hình 5

Trong đó:

(1) Bạn điền mật khẩu email tài khoản Gmail của bạn

(2) Bạn bấm vào nút Tiếp theo

Và bạn sẽ được di chuyển đến trang như hình bên dưới:

Cách sử dụng Tubebuddy hình 6

 

Đến đây thì bạn đã hoàn thành xong việc cài tiện ích Tubebuddy.

Hướng dẫn thêm kênh Youtube của bạn vào Tubebuddy

Bây giờ bạn sẽ thao tác để thêm kênh Youtube của bạn vào nhé! Bằng cách bạn làm theo hướng dẫn bên dưới:

Hướng dẫn thêm kênh Youtube của bạn vào Tubebuddy hình 1

Rồi bạn chọn kênh theo như hình bên dưới:

Hướng dẫn thêm kênh Youtube của bạn vào Tubebuddy hình 2

Tiếp đến bạn thao tác như hình bên dưới:

Hướng dẫn thêm kênh Youtube của bạn vào Tubebuddy hình 3

Kết quả sẽ được như hình bên dưới:

Hướng dẫn thêm kênh Youtube của bạn vào Tubebuddy hình 4

==> Đến đây bạn đã hoàn tất việc thêm kênh Youtube của bạn vào Tubebuddy.

Cách sử dụng Tubebuddy

Keyword Explorer

Keyword Explorer là công cụ đầu tiên cần nói đến vì nó là chìa khóa mở ra cánh cửa tươi sáng hơn cho video của bạn.

Keyword Explorer là một công cụ nghiên cứu từ khóa cho YouTube giúp bạn khám phá những gì mọi người đang tìm kiếm trên YouTube, xếp hạng từ khóa trong kết quả tìm kiếm.

Keyword Explorer giúp bạn lấy ý tưởng về các chủ đề cho video, gợi ý cho bạn một tiêu đề hay và hấp dẫn để thu hút nhiều lượt xem hơn cho video của bạn.

Trình tạo hình thu nhỏ

Hình thu nhỏ hay hình đại diện cho video là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt. Nó sẽ đưa ra những ý kiến, sự tò mò giúp người xem quan điểm và muốn click vào video đó.

Nếu bạn không phải là người dân tộc thiểu số, thiếu óc sáng tạo với những video Thumbnail thì Thumbnail Generator sẽ giúp bạn điều này.

Thumbnail Generator sẽ tạo hình đại diện chất lượng chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các khung ảnh tĩnh được lấy từ video của bạn, một công cụ cho phép bạn chèn văn bản và hình ảnh vào hình đại diện để làm cho hình đại diện trở nên hấp dẫn hơn. .

Kết Luận về Tubebuddy

TubeBuddy là công cụ hoàn chỉnh và mạnh mẽ dành cho người dùng YouTube. Nếu bạn muốn nhận được nhiều lượt xem và kiếm nhiều tiền hơn từ video của mình, bạn nên dùng thử.

Bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng này.

Nó đi kèm với nhiều đánh giá đáng tin cậy sẽ giúp bạn:

 • Phân tích đối thủ
 • Tìm thẻ YouTube
 • Kiểm tra mọi bài kiểm tra trước khi bạn đăng video và đảm bảo rằng bạn sử dụng các phương pháp hay nhất

Bằng cách sử dụng công cụ này, bạn sẽ phát triển kênh của mình nhanh hơn và tăng lợi nhuận của mình. Điều tuyệt vời là – nó miễn phí.

Hãy cho Tài biết cách bạn sử dụng TubeBuddy trong phần bình luận.

Channel của tài đang sử dụng gói nào của Tubebuddy

Channel của Tài đang sử dụng gói Tubebuddy Pro

Với những tính năng vượt trội trên, hiện tại Tài đang sử dụng Tubebuddy Package Pro. Ngoài ra, Tài còn sử dụng VidIQ, đây cũng là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn làm SEO Youtube.

Các bạn có định sử dụng Tubebuddy cho Kênh của mình không, hãy comment bên dưới và cùng thảo luận nhé

Từ khóa:

tubebuddy để làm gì

tubebuddy là gì

cách sử dụng tubebuddy

Cách crack tubebuddy

TubeBuddy for YouTube

tubebuddy free

tubebuddy seo

Cách cài đặt Tubebuddy

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Reviews
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments