Hướng dẫn đăng ký Cloudways và chạy Wordpress với 300% công suất

//

Có hàng trăm tùy chọn lưu trữ trên web, mỗi tùy chọn có hàng tấn tùy chọn lưu trữ khác nhau. Lưu trữ chia sẻ. Quản lý lưu trữ WordPress. VPS. Máy chủ chuyên dụng. Và tất nhiên là có lưu trữ đám mây.

Khi bạn tìm kiếm lưu trữ đám mây được quản lý, Cloudways là một trong những người đầu tiên xuất hiện và với lý do chính đáng. Kể từ khi thành lập vào năm 2011, Cloudways đã cung cấp một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý hàng đầu và hôm nay Tài muốn cho bạn thấy tất cả những gì họ muốn nói.

Tổng quan về Cloudways Hosting

Cloudways là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu. Lưu trữ đám mây là gì? Nó khá giống với những gì nó nghe giống như – lưu trữ thông qua đám mây. Về cơ bản, một số lượng lớn các máy chủ trong thế giới thực hoạt động cùng nhau như một hệ thống để cung cấp lưu trữ ổn định và an toàn cho các máy chủ ảo. Điều này có nghĩa là hiệu suất cao hơn với thời gian chết ít hơn với chi phí thấp hơn và với tính linh hoạt lưu trữ web thậm chí còn lớn hơn.

Điều gì làm cho Cloudways khác biệt

Cloud hosting có sẵn từ một số công ty lưu trữ nổi tiếng, nhưng Cloudways đã đưa nó lên một tầm cao mới. Họ đã cải thiện đám mây truyền thống để mang đến cho bạn một số tùy chọn lưu trữ đám mây được quản lý với các tính năng nổi bật.

Trước hết, họ sử dụng các máy chủ và hệ thống mới nhất (Nginx, Redis, MySQL, Varnish, Memcached và Apache để cụ thể) như một phần của ngăn xếp hiệu suất của họ. Ngoài ra, họ cài đặt sẵn Plugin Breeze Cache hữu ích của họ , bao gồm các tính năng để loại trừ tệp, nhóm và thu nhỏ, cũng như nén Gzip cho kích thước tệp được tối ưu hóa. Combo tuyệt vời này là những gì làm cho Cloudways lưu trữ nhanh chóng và đáng tin cậy.

Phần lớn khác về Cloudways trái ngược với một số đối thủ cạnh tranh của họ là họ cung cấp bảo mật phía máy chủ được quản lý với tất cả các kế hoạch của họ. Họ sử dụng nhiều lớp bảo vệ (như tường lửa, xác thực 2 yếu tố và danh sách trắng IP) cùng với cập nhật tự động để giữ cho tất cả các máy chủ trên nền tảng của họ được cập nhật.

Ngoài ra, bạn sẽ khó tìm được một máy chủ khác cho phép bạn lựa chọn nhiều nền tảng khác nhau (lựa chọn DigitalOcean, linode, VULTR, Amazon, Google ), cài đặt không giới hạn, cộng tác nhóm, mở rộng máy chủ dễ dàng và tài khoản dễ sử dụng đáng kinh ngạc bảng điều khiển (mà bạn sẽ thấy nhiều ảnh chụp nhanh về sau) và  chứng chỉ SSL miễn phí thông qua  Let Encrypt .

Cloudways Quản lý gói Cloud Hosting

Bây giờ bạn đã biết Cloudways là gì, bạn nên xem qua kế hoạch của họ. Một trong những tính năng tốt nhất của Cloudways là họ cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ để đáp ứng mọi nhu cầu về ngân sách hoặc dữ liệu của trang web.

Bạn có thể chọn từ các máy chủ đám mây bắt đầu với mức giá thấp nhất là 10 đô la mỗi tháng , liên hệ với họ để có kế hoạch được xây dựng tùy chỉnh hoặc chọn một trong các gói máy chủ khác ở giữa. Tất cả các gói lưu trữ đám mây của họ cho phép bạn thêm bao nhiêu cài đặt trang web tùy thích, vì vậy nếu bạn là nhà phát triển, bạn có thể dễ dàng tạo một số trang web dàn cho khách hàng mà không gặp trở ngại nào. Và nếu bạn không phải là nhà phát triển và chỉ muốn chuyển blog của mình sang Cloudways, bạn sẽ rất vui khi biết rằng họ thậm chí sẽ giúp bạn di chuyển một trang web sang máy chủ mới của bạn miễn phí .

Hướng dẫn lưu trữ WordPress của Cloudways

Nếu Cloudways nghe có vẻ là máy chủ phù hợp cho trang web của bạn (hoặc nếu bạn chỉ muốn xem bên trong những gì lưu trữ của họ cung cấp) thì hướng dẫn thiết lập của chúng Tài là bước tiếp theo hoàn hảo. sẽ hướng dẫn bạn qua các bước để thiết lập máy chủ đám mây của bạn với Cloudways. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Đăng ký tài khoản Cloudways miễn phí

Để bắt đầu, hãy truy cập trang chủ Cloudways, nhấp vào liên kết để bắt đầu miễn phí. Bạn sẽ được đưa đến trang đăng ký Cloudways chính. Bạn có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản LinkedIn hoặc Github của mình nhưng chúng Tài muốn đăng nhập theo cách cũ bằng email.

Chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn và mật khẩu. Sau đó, bạn sẽ nhận được một email kích hoạt trong vài phút.

Khi bạn nhận được email kích hoạt, nhấp vào nút màu xanh lá cây lớn để kích hoạt tài khoản của bạn ngay bây giờ.

Lưu ý: Nếu bạn thấy lỗi khi đăng ký hoặc nếu bạn không nhận được email xác minh ngay lập tức, đừng lo lắng. Chỉ cần mở hộp trò chuyện hỗ trợ khách hàng 24/7 ở góc dưới bên phải của bất kỳ trang Cloudways nào. Một công nghệ hỗ trợ Cloudways sẽ có thể giúp đỡ.

Thiết lập máy chủ lưu trữ đám mây của bạn

Bây giờ đã đến lúc bắt đầu thực sự thiết lập máy chủ của bạn để lưu trữ trang web của bạn (hoặc trang web). Sau khi nhấp vào liên kết Kích hoạt tài khoản trên mạng trong email của bạn, bạn sẽ thấy màn hình sau.

Đầu tiên bạn sẽ chọn ứng dụng của mình. Cloudways biết rằng WordPress là một trong những nền tảng web phổ biến nhất xung quanh nên họ thuận tiện đặt nó ở vị trí hàng đầu. Có bốn tùy chọn để lựa chọn:

Chọn tùy chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn không chắc chắn, chỉ cần đi với tùy chọn đầu tiên cho WordPress tiêu chuẩn. Thật dễ dàng để thêm WooC Commerce sau này hoặc thậm chí kích hoạt multisite vào một ngày sau đó ( Tài có một hướng dẫn để bật WordPress multisite nếu bạn cần một số trợ giúp). Thêm vào đó Tài nghĩ rằng tối ưu hóa Cloudways khá tiện dụng.

Tiếp theo, thêm tên tùy chỉnh của riêng bạn cho ứng dụng, máy chủ và dự án của bạn. Điều này chỉ dành cho đôi mắt của bạn, vì vậy hãy chọn một cái gì đó sẽ giúp bạn nhớ trang web nào bạn đang thiết lập này.

Sau đó, sau khi thực hiện lựa chọn ứng dụng, bạn sẽ thấy các tùy chọn khả dụng cho nhà cung cấp đám mây, kích thước máy chủ và vị trí trung tâm dữ liệu của mình. Tất cả các gói đều cung cấp bản dùng thử 3 ngày miễn phí để cho bạn cơ hội kiểm tra lưu trữ của họ. Hiện tại, các tùy chọn nhà cung cấp có sẵn bao gồm:

 • Digital Ocean : Lưu trữ dựa trên SSD với 7 trung tâm dữ liệu tại 3 quốc gia
 • linode: nhà cung cấp đám mây với 8 trung tâm dữ liệu ở 3 vùng
 • VULTR:  Lưu trữ dựa trên SSD với 13 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới
 • Amazon EC2:  kích thước đĩa có thể định cấu hình, 8 trung tâm dữ liệu tại 6 quốc gia
 • Google Cloud:  4 địa điểm ở 3 châu lục, được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp lớn hoặc các trang web sử dụng nhiều tài nguyên

Tất cả các nền tảng đám mây của Cloudways cung cấp các dịch vụ tương tự với sự khác biệt lớn nhất là giá cả và độ tin cậy. Digital Ocean và VULTR cung cấp băng thông gần như không giới hạn cho các trang web của bạn với chi phí thấp hơn, khiến chúng trở thành những lựa chọn tuyệt vời cho các nhà phát triển với ngân sách. Mặt khác, Amazon và Google cung cấp băng thông trên cơ sở trả tiền, nghĩa là phí hàng tháng của bạn có thể sẽ cao hơn nhưng bạn có thể tin rằng trang web của bạn sẽ không bao giờ bị tiết kiệm vì bạn đang trả tiền cho mọi tài nguyên bạn dùng.

Khi chọn kích thước máy chủ, hãy cố gắng hết sức để chọn gói bạn ước tính sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn không chắc chắn nên chọn đi với gói nhỏ hơn – bạn luôn có thể thêm nhiều tài nguyên hơn vào máy chủ của mình sau này khi cần. Cloudways giúp dễ dàng nâng cấp gói máy chủ của bạn tại bất kỳ thời điểm nào ngay từ bảng điều khiển máy chủ của bạn (Tài sẽ hiển thị cho bạn sau).

Khi bạn đã đặt kích thước nhà cung cấp và máy chủ, bước cuối cùng là chọn vị trí máy chủ. Tài khuyên bạn nên chọn một máy chủ gần với đối tượng chính của bạn. Vì vậy, nếu hầu hết lưu lượng truy cập của bạn đến từ Việt Nam thì hãy chọn một vị trí máy chủ ở gần quốc gia đó. Còn phía Tài thì làm các site tại US nên tọi sẽ chọn server tại US

Khi thiết lập máy chủ của bạn hoàn tất, bạn có thể chuyển sang quản lý nó. Nhấp vào máy chủ mồi của bạn để mở giao diện điều khiển.

Quản lý máy chủ Cloudways của bạn

Lần đầu tiên bạn mở bảng điều khiển máy chủ Cloudways, nó sẽ có một hướng dẫn mặc dù hướng dẫn mở để dạy cho bạn về tóm tắt máy chủ, thanh điều hướng, các hành động có sẵn và chi tiết.

Theo mặc định, bảng điều khiển của bạn sẽ được mở cho Thông tin chính của bạn . Từ đây, bạn có thể chỉnh sửa tên người dùng và mật khẩu, quản lý khóa SSH và xem địa chỉ IP của bạn.

Tiếp theo là tab Giám sát . Có rất nhiều biểu đồ và tùy chọn khác nhau để theo dõi máy chủ và ứng dụng của bạn, tuy nhiên có hai tùy chọn máy chủ chính để theo dõi. Đầu tiên là CPU nhàn rỗi của bạn . Bạn có thể thấy trong biểu đồ của Tài rằng máy chủ chủ yếu nằm trong phạm vi CPU miễn phí 95 – 100%, điều đó có nghĩa là có rất nhiều chỗ để trang web của Tài hoạt động vào lúc này. Nếu đồ thị bị đảo ngược và có một số lượng đáng kể các trường hợp mà CPU miễn phí của Tài ở mức 0% thì đã đến lúc mở rộng quy mô lên một gói máy chủ lớn hơn.

Biểu đồ giám sát khác để kiểm tra là Bộ nhớ miễn phí của bạn . Các gói máy chủ nhỏ có thể hoạt động hoàn toàn tốt chỉ với 15-50 MB bộ nhớ trống, nhưng nếu doanh nghiệp của bạn đã mua gói có 4GB hoặc nhiều hơn thì bộ nhớ miễn phí của bạn phải luôn ở mức trên 100 MB. Nếu đó không phải là một dấu hiệu khác cho thấy đã đến lúc mở rộng kế hoạch của bạn.

Sau khi theo dõi, bạn sẽ thấy tab Quản lý dịch vụ nơi bạn có thể thấy các dịch vụ Cloudways cốt lõi khác nhau giúp máy chủ của bạn chạy. Điều này bao gồm Apache, bộ nhớ đệm, cơ sở dữ liệu và các dịch vụ giám sát ứng dụng tùy chọn (thông qua Relic mới). Từ đây bạn có thể khởi động lại các dịch vụ khác nhau cũng như xóa bộ nhớ cache của mình.

Vì bạn đang sử dụng WordPress, bạn có thể cần điều chỉnh một số cài đặt máy chủ của mình để có thể tải lên một tệp cụ thể hoặc cài đặt một plugin hoặc chủ đề lớn. Tất cả các cài đặt máy chủ này và nhiều hơn nữa có thể được tìm thấy trong tab Cài đặt & Gói giao diện điều khiển . Chỉ cần chắc chắn để lưu các thay đổi của bạn.

Bảo mật nếu có tầm quan trọng cao nhất đối với bất kỳ trang web nào và Cloudways giúp bảo mật máy chủ dễ dàng. Cloudways duy trì tường lửa và thực hiện các bản vá máy chủ thường xuyên để giữ cho cài đặt của bạn an toàn. Họ cũng giám sát hoạt động đáng ngờ trên máy chủ của bạn. Vì vậy, nếu bạn có nhiều lần đăng nhập thất bại vì bạn quên mật khẩu, bạn có thể bị khóa tài khoản. Một cách để ngăn chặn điều này là chỉnh sửa cài đặt Bảo mật trong trình quản lý máy chủ của bạn để liệt kê danh sách địa chỉ IP của chính bạn. Điều này là hoàn toàn tùy chọn và hầu hết người dùng có thể bỏ qua phần này.

Nếu bạn thấy rằng bạn cần thêm không gian máy chủ, bạn có thể dễ dàng tăng gói Cloudways của mình bất cứ lúc nào từ phần Chia tỷ lệ dọc . Chọn kích thước máy chủ tăng bạn cần và nhấp để áp dụng các thay đổi của bạn (sẽ được phản ánh trong khoản phí hàng tháng tiếp theo của bạn).

Sao lưu cũng được tích hợp vào tùy chọn máy chủ Cloudways và được thực hiện hàng ngày theo mặc định. Từ tab này, bạn có thể cho phép sao lưu được thực hiện thường xuyên mỗi giờ hoặc chỉ một lần một tuần. Bạn cũng có thể bật Sao lưu cục bộ giúp sao chép bản sao lưu gần đây nhất của bạn để tải xuống qua SFTP / SSH để bạn có thể lưu trữ bản sao lưu của riêng mình trên máy tính.

Mặc dù các bản sao lưu đi kèm rất tuyệt vời, Tài vẫn khuyên bạn nên sử dụng một dịch vụ như VaultPress để đảm bảo bạn luôn có một bản sao hoàn chỉnh của trang web trong đầu ngón tay.

SMTP là phần cuối cùng dưới trình quản lý máy chủ của bạn. Đây là một tính năng tích hợp để bạn sử dụng dịch vụ email của bên thứ ba làm cổng để gửi email từ máy chủ của bạn. Chỉ cần nhấp để chọn SMTP của riêng bạn, sau đó thêm và định cấu hình nhà cung cấp email của bạn hoặc bật email linh hoạt từ các tiện ích bổ sung của bạn (Tài sẽ tiếp theo).

Addon Cloudways

Cloudways cung cấp một số Tiện ích bổ sung hữu ích có thể truy cập thông qua trình quản lý máy chủ. Để kích hoạt các tiện ích bổ sung, chỉ cần nhấp vào biểu tượng lưới trong menu chính.

Có sáu tiện ích hiện có sẵn, với ba tùy chọn cuối cùng thêm tùy chọn cấu hình vào máy chủ của bạn sau khi kích hoạt:

 • DNS Made Easy : Cloudways không cung cấp hệ thống tên miền (DNS) để quản lý tên miền của bạn theo mặc định, thay vào đó họ cho phép bạn sử dụng DNS bên thứ ba của riêng bạn (như GoDaddy) hoặc bạn có thể đăng ký dịch vụ DNS Made Easy của họ. Tiện ích bổ sung này bắt đầu ở mức $ 2,50 / tháng cho tối đa 5 tên miền. Tiện ích bổ sung này yêu cầu kích hoạt thủ công bởi Cloudways, do đó, khi được bật, tiện ích bổ sung sẽ được đặt thành chờ xử lý cho đến khi thành viên hỗ trợ có thể phê duyệt thay đổi của bạn.
 • Rackspace Email : Để thêm một dịch vụ email vào trang web của bạn, bạn có tùy chọn bật bổ trợ Cloudways Rackspace. Dịch vụ này chỉ $ 1 / tháng mỗi email . Tiện ích bổ sung này cũng yêu cầu kích hoạt thủ công bởi nhóm hỗ trợ công nghệ Cloudways, vì vậy khi bạn kích hoạt bổ trợ, nó sẽ chờ xử lý cho đến khi thành viên hỗ trợ liên lạc với bạn để hoàn tất thiết lập hộp thư của bạn.
 • Email đàn hồi : Để gửi một khối lượng lớn email hàng tháng, bạn có thể muốn xem xét bổ trợ Email đàn hồi vì nó cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để liên hệ với danh sách gửi thư của bạn. Các kế hoạch bắt đầu ở mức 0,10 đô la / tháng cho 1000 email (với mức giảm giá được áp dụng cho khối lượng cao hơn) và tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt tiện ích bổ sung và chờ nhóm hỗ trợ của Cloudways xác nhận rằng đăng ký của bạn đã được bật. Tiện ích bổ sung này cũng được quản lý thông qua phần Bổ trợ quản lý máy chủ.
 • Di chuyển ứng dụng : Nếu bạn muốn chuyển trang web WordPress của mình từ một máy chủ khác, tiện ích bổ sung này là cách dễ nhất để bắt đầu di chuyển sang Cloudways. Việc di chuyển đầu tiên hoàn toàn miễn phí, với bất kỳ động thái bổ sung nào có giá 25 đô la (hoặc 49 đô la nếu đa nhiệm)
 • Nâng cấp ứng dụng : Bạn muốn cài đặt phiên bản cụ thể của WordPress? Sử dụng dịch vụ cao cấp này (bắt đầu từ $ 50) để có Cloudways pro quản lý nâng cấp cho bạn.
 • CloudwayCDN : Nếu gói của bạn bao gồm CloudwaysCDN, đây là nơi bạn có thể kiểm tra cài đặt WordPress nào được gắn với nó. CDN là một cách tuyệt vời để tăng tốc trang web WordPress của bạn – vì vậy nếu bạn có CloudwaysCDN trong kế hoạch của mình, Tài khuyên bạn nên sử dụng nó.

Khi bạn đã khám phá các cài đặt và dịch vụ Máy chủ của mình, bạn có thể chuyển sang cài đặt Ứng dụng!

Quản lý cài đặt WordPress của bạn

Nếu bạn nhấp vào Ứng dụng trong menu chính, bạn sẽ được đưa đến trình quản lý ứng dụng của mình. Từ đây, bạn có thể truy cập tất cả các cài đặt máy chủ của mình (WordPress cũng như bất kỳ cài đặt nào khác mà bạn có thể có).

Chỉ cần nhấp vào một trong các ứng dụng đã cài đặt của bạn để xem các chi tiết và cài đặt liên quan.

Sau khi nhấp vào một trong các cài đặt của bạn, bạn sẽ được đưa đến màn hình Chi tiết truy cập. Điều này cung cấp tất cả các thông tin cơ bản về cài đặt của bạn như URL tạm thời, thông tin đăng nhập của quản trị viên cho trang web của bạn và thông tin MySQL.

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu với máy chủ Cloudways, các cài đặt của bạn sẽ được thiết lập dưới dạng các trang web trên trang web chính của Cloudwaysapps. Khi bạn đã sẵn sàng để chuyển đến một trang web trực tiếp, bạn sẽ cần chuyển đến tab Quản lý tên miền để thêm URL của mình (chỉ cần nhớ trỏ tên miền của bạn qua).

SSL đang trở thành một tính năng cần thiết cho blog và trang web. Lớp bảo mật được thêm này cho khách truy cập biết rằng quyền truy cập trình duyệt của họ tới máy chủ của bạn được mã hóa để mọi thông tin hoặc dữ liệu được truyền giữa họ và bạn đều an toàn. Để thêm bảo mật này vào trang web được lưu trữ trên Cloudways của bạn, chỉ cần truy cập phần Chứng chỉ SSL của Trình quản lý ứng dụng của bạn và sử dụng công cụ tích hợp để tạo chứng chỉ SSL miễn phí bằng cách sử dụng Let Encrypt . Chỉ cần thêm thông tin được yêu cầu và làm theo lời nhắc trên màn hình.

Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi tùy chọn SSL để tải lên chứng chỉ tùy chỉnh của riêng bạn. Đối với tùy chọn này, bạn sẽ cần tạo và tải xuống Yêu cầu ký chứng chỉ, tạo và mua chứng chỉ SSL thông qua dịch vụ của bên thứ ba, sau đó cài đặt nó trên máy chủ của bạn.

Hai phần khác mà hầu hết người dùng sẽ muốn lưu ý là Công cụ di chuyển và tab Khôi phục . Cả hai đều khá tự giải thích. Khi bạn mới bắt đầu với Cloudways, bạn có thể sử dụng plugin di chuyển miễn phí của họ để giúp chuyển trang web của bạn từ máy chủ cũ sang máy chủ Cloudways mới của bạn (mặc dù việc di chuyển được hỗ trợ đầu tiên của bạn là miễn phí, vì vậy nếu bạn chỉ di chuyển một trang web thì bạn cũng có thể hãy để Cloudways xử lý nó). Sau này, nếu có điều gì đó xảy ra với trang web của bạn và bạn muốn khôi phục nó theo cách đơn giản là hãy chuyển đến tab Khôi phục. Từ đây bạn có thể chọn một bản sao lưu từ trình đơn thả xuống và sau đó nhấp vào nút để tải lên.

Nếu bạn là nhà phát triển, bạn cũng có thể quan tâm đến một vài công cụ tích hợp mà Cloudways đưa vào đầu ngón tay. Trình quản lý công việc Cron giúp dễ dàng thêm các tác vụ theo lịch trình (như xóa các tệp tạm thời hoặc gửi thông báo email của Tài) vào cài đặt của bạn. Ngoài ra còn có một tab Triển khai thông qua Git giúp dễ dàng tạo khóa SSH cần thiết để kết nối với kho lưu trữ của bạn và tab Cài đặt ứng dụng với các tùy chọn để tắt bộ nhớ đệm Varnish trong khi kiểm tra / sắp xếp.

Trước khi chuyển sang cài đặt WordPress của bạn, chỉ có một vài tùy chọn khác trong bảng điều khiển tài khoản Cloudways chính mà Tài muốn chia sẻ với bạn.

Nếu bạn đang làm việc với một nhóm và trên nhiều dự án thì chắc chắn bạn sẽ muốn tận dụng tất cả các tùy chọn mà mô-đun Nhóm cung cấp. Từ đây, bạn có thể thêm nhóm của mình, chỉnh sửa quyền truy cập của họ vào các máy chủ hoặc ứng dụng cụ thể và hạn chế hoạt động với các máy chủ mà họ có quyền truy cập (ví dụ: có lẽ tốt nhất là chỉ quản trị viên chính mới có quyền truy cập vào quy mô hoặc xóa máy chủ).

Quản lý dự án với Cloudways

Phần giao diện điều khiển cuối cùng để xem là trang quản lý dự án. từ đây bạn có thể thấy một ảnh chụp nhanh tất cả các dự án trực tiếp của bạn. Chỉ cần nhấp vào một dự án để xem các ứng dụng liên quan hoặc để thay đổi tên dự án. Tính năng này chủ yếu là để giúp bạn giữ tất cả các cài đặt của bạn được sắp xếp để bạn có thể xem nhanh những gì thuộc về khách hàng nào, v.v.

Hướng dẫn bắt đầu nhanh WordPress

Bây giờ bạn đã thấy các tùy chọn quan trọng nhất trong bảng điều khiển Cloudways , đã đến lúc chuyển sang trang web WordPress thực tế của bạn. Điều hướng trở lại trình quản lý ứng dụng của bạn, nhấp vào cài đặt WordPress mà bạn muốn làm việc và sao chép tên người dùng và mật khẩu của Bảng quản trị được cung cấp cho bạn. Bây giờ hãy nhấp vào liên kết để đi đến quản trị viên WordPress của bạn.

Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên với thông tin đăng nhập, bảng điều khiển của bạn sẽ trông giống như hình ảnh ở trên. Cloudways cài đặt phiên bản mới nhất của WordPress cũng như plugin Breeze Cache của họ cho bạn ( lưu ý: nếu có một plugin bộ đệm khác mà bạn muốn sử dụng, hãy chắc chắn tắt và xóa Breeze để ngăn chặn mọi xung đột plugin).

Ưu tiên hàng đầu của bạn là dọn dẹp cài đặt và sẵn sàng cho chủ đề và nội dung của bạn. Dưới đây là những bước đầu tiên Tài khuyên bạn nên.

 • Chuyển đến Bài viết và Trang của bạn để xóa bài đăng mẫu và trang đã có trên trang web của bạn.
 • Điều hướng đến Cài đặt để chỉnh sửa tiêu đề và khẩu hiệu trang web chung , cũng như Permalinks của bạn (Tài khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn tên bài đăng ).

Với trang web của bạn đã được dọn sạch một chút bây giờ, bạn có thể cài đặt chủ đề WordPress của mình và bất kỳ plugin bổ sung nào bạn có thể muốn.

Tùy thuộc vào mức độ lớn của tệp chủ đề của bạn, bạn có thể thấy lỗi 413 như lỗi ở trên. Đừng lo lắng! Điều này chỉ có nghĩa là tệp bạn đã cố tải lên lớn hơn kích thước tải lên tối đa mà máy chủ của bạn hiện được đặt thành.

Để khắc phục điều này, chỉ cần đăng nhập lại vào tài khoản Cloudways của bạn, nhấp vào phần Máy chủ, chọn máy chủ bạn đang sử dụng và nhấp vào Cài đặt & Gói . Sau đó, chỉ cần tăng kích thước tải lên tệp của bạn lên 20 MB và nhấp vào lưu.

Kết thúc

Kết thúc

Hy vọng sau khi đọc qua tất cả các thông tin ở trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những gì Cloudways cung cấp cho người dùng WordPress và cách thực sự bắt đầu với WordPress bằng cách sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý trên nền tảng đám mây.

Tài rất ấn tượng với bảng điều khiển máy chủ dễ sử dụng và thiết lập WordPress nhanh chóng của họ. Cá nhân Tài cung cấp cho họ một 5/5 vững chắc như là một máy chủ lưu trữ. Với vô số tính năng tích hợp tuyệt vời để mở rộng quy mô máy chủ, SSL, các nhóm và nhiều Cloudways đã tự định vị mình là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng hoàn toàn mới hoặc doanh nghiệp nhỏ, cũng như cho các cơ quan thiết kế có kinh nghiệm có thể quản lý hàng trăm trang web của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về trang web Cloudways. Bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử 3 ngày của riêng mình chỉ bằng cách đăng ký bằng email (không cần thẻ tín dụng).

Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ lưu trữ đám mây WordPress của Cloudways, các tính năng của họ hoặc trải nghiệm của Tài khi sử dụng nó chỉ để lại cho Tài một câu hỏi trong các bình luận bên dưới. Hoặc chia sẻ trải nghiệm Cloudways của riêng bạn – Tài rất muốn nghe những gì bạn nghĩ!

5 1 vote
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Reviews
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Kami
Kami
2 years ago

giá bên này gấp đôi các bên khác cùng cấu hình ah