Đánh giá Bloom: Plugin Email-Optin của Elegant Theme

//

Với các thuật toán công cụ tìm kiếm luôn thay đổi, tiếp cận email là cách bạn có thể đảm bảo lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến blog và trang web của doanh nghiệp.

Tiếp thị qua email rất quan trọng đối với bất kỳ trang web nào vì bạn có thể tạo đối tượng trung thành, đưa người dùng quay lại trang web của bạn mỗi khi bạn xuất bản một phần nội dung mới.

Plugin hình thức chọn tham gia email Bloom là một trong những bản phát hành sản phẩm mới nhất từ ​​cửa hàng ElegantTheme nổi tiếng. Nếu bạn hiện không tập trung vào việc thu thập email trên trang web của mình, Bloom có ​​thể giúp bạn bắt đầu theo phong cách.

nở email xem xét plugin

Tổng quan về Bloom

Thật dễ dàng để thiết lập một hình thức chọn tham gia cho trang web WordPress của bạn và bắt đầu thu thập địa chỉ email, nhưng thực hiện chính xác sẽ tạo ra sự khác biệt. Nếu bạn không trình bày biểu mẫu một cách chuyên nghiệp với thiết lập phù hợp, nó có thể không phải là công cụ tạo khách hàng tiềm năng cho trang web của bạn.

Trước khi thêm biểu mẫu đăng ký email vào trang web của bạn, bạn cần đảm bảo rằng biểu mẫu đăng ký của bạn hiển thị cho mọi người dùng, được kết nối đúng với dịch vụ tiếp thị email của bạn, được đặt thành thời gian bật lên phù hợp, được tối ưu hóa cho thiết bị di động và hoàn thành với một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ.

Tại sao nên sử dụng Bloom?

Với mỗi ưu đãi đặc biệt bạn tạo, bạn có thể quảng cáo nó tới người dùng chọn tham gia email của bạn và tăng doanh thu của trang web của bạn. Có rất nhiều tùy chọn khác nhau để tạo biểu mẫu email chọn tham gia, vậy tại sao bạn nên sử dụng plugin Bloom?

Câu trả lời là trong thiết kế của plugin và cách thức hoạt động của nó. Ngày nay, thiết kế trang web của bạn cần phải hiện đại như các công cụ bạn sử dụng để quản lý trang web đó. Plugin Bloom cung cấp cho bạn một số tùy chọn thiết kế khác nhau để lựa chọn và bạn có toàn quyền kiểm soát vị trí của biểu mẫu.

Bạn sẽ không tìm thấy chất lượng hoặc số lượng tính năng mà Bloom cung cấp trong một plugin miễn phí. Nếu bạn nghiêm túc về công việc kinh doanh trực tuyến của mình, bạn nên dành một số tiền cho các công cụ như Bloom có ​​thể mang lại lợi tức đầu tư lớn.

Vì plugin này được tạo bởi một nhóm có kinh nghiệm và đáng tin cậy, bạn cũng có thể mong đợi Bloom luôn cập nhật các xu hướng mới nhất.

Bắt đầu với Bloom

Giao diện người dùng Bloom cực kỳ mạnh mẽ và dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới. Khi bạn kích hoạt plugin, bạn có thể bắt đầu thiết lập biểu mẫu đăng ký email của mình bằng giao diện Bloom. Plugin đi kèm với bảng điều khiển dễ sử dụng, nơi bạn có thể xác định cách bạn muốn plugin này hoạt động trên trang web của mình.

Bạn cũng có thể sử dụng bảng điều khiển này để phân tích tỷ lệ chuyển đổi của các hình thức chọn tham gia. Và với các công cụ phân tích, bạn có thể xem biểu mẫu của mình có tạo ra khách hàng tiềm năng hay không. Nếu không, bạn có tùy chọn điều chỉnh cho phù hợp để tạo ảnh hưởng.

bảng điều khiển plugin nở

Các loại hiển thị chọn tham gia khác nhau

1. Opt-in pop-up

Plugin Bloom bật lên

Mặc dù nghe có vẻ khó chịu đối với khách truy cập của bạn, các hình thức bật lên thực sự phổ biến và khá hiệu quả. Ngoài ra, Bloom cung cấp các cài đặt hữu ích để kích hoạt các biểu mẫu bật lên để chúng không gây phiền toái.

Cửa sổ bật lên có thể được kích hoạt bằng cách thiết lập bộ hẹn giờ; bạn cũng có thể kích hoạt nó khi người dùng đến cuối bài viết hoặc trang hoặc sau khi họ nhận xét và / hoặc mua hàng.

2. Opt-in fly-in

nở plugin optin flyin

Tương tự như cửa sổ bật lên, các hình thức bay vào có thể được kích hoạt bởi sự tương tác của người dùng như độ trễ theo thời gian hoặc ở cuối trang. Các biểu mẫu bay vào trông rất chuyên nghiệp và chúng khá hữu ích khi thu hút người dùng đăng ký vào danh sách email của bạn.

3. Biểu mẫu đăng ký nội tuyến

nở mẫu optin nội tuyến

Các hình thức chọn tham gia nội tuyến xuất hiện khi bạn muốn đặt một biểu mẫu ở một vị trí tùy chỉnh và cụ thể trên trang web của bạn. Với Bloom, bạn chỉ cần định cấu hình biểu mẫu của mình, tạo shortcode của nó và đưa nó vào trình chỉnh sửa bài đăng WordPress.

4. Các hình thức chọn tham gia nội dung dưới đây

nở dưới dạng nội dung optin

Đây là một tùy chọn vị trí chuyển đổi cao. Nếu người dùng thích một phần nội dung cụ thể trên trang web của bạn, bạn nên kết thúc bài viết bằng một hình thức chọn tham gia liên hệ dưới đây – đặc biệt là khi biểu mẫu bao gồm lời gọi hành động rõ ràng.

5. Các hình thức chọn tham gia khu vực widget

nở hoa mẫu khu vực optin

Một hình thức chọn tham gia khu vực phụ tùng thường dành cho vị trí thanh bên. Đảm bảo bạn đặt tiện ích trong một khu vực hiển thị cho mọi khách truy cập trên trang web của bạn để cho phép họ đăng ký.

6. Chọn tham gia để mở khóa nội dung

nở optin để mở khóa nội dung

Bloom cung cấp cho bạn một tùy chọn để khóa nội dung của bạn và thúc đẩy người dùng chia sẻ địa chỉ email của họ trước khi họ có quyền truy cập vào phần nội dung.

Bạn có thể chơi xung quanh với tùy chỉnh và khi nào kích hoạt biểu mẫu này, có lẽ cho phép đủ thời gian để người dùng đọc một vài câu nội dung của bạn trước khi chúng bị khóa. Bạn cũng có thể hạn chế một số nội dung trong khi kích hoạt nội dung khác.

Kích hoạt tự động

Bloom đi kèm với một số tùy chọn kích hoạt khác nhau để hiển thị các hình thức chọn tham gia email bật lên hoặc bay vào.

1. Thời gian trễ

Nếu bạn thiết lập tùy chọn trì hoãn thời gian để kích hoạt biểu mẫu, người dùng sẽ thấy biểu mẫu email chọn tham gia sau một thời gian được xác định trước bởi người dùng trên trang. Nếu người dùng dành một chút thời gian trên trang web của bạn trước khi biểu mẫu được kích hoạt, người dùng có thể thấy nội dung của bạn thú vị và hữu ích, điều này làm tăng cơ hội chuyển đổi.

2. Cuối bài

Với tùy chọn này, một người dùng sẽ duyệt qua toàn bộ bài đăng và cuối cùng, họ được chào đón bằng một hình thức chọn tham gia email. Người dùng đã tham gia vào nội dung của bạn và có khả năng đăng ký sau khi đọc toàn bộ nội dung.

3. Sau khi cuộn

Đây là một thực tiễn hiện đại, nơi bạn có thể xác định tỷ lệ phần trăm của trang mà người dùng cuộn qua trước khi biểu mẫu đăng ký email xuất hiện.

4. Sau khi bình luận

Nếu người dùng nhận xét về bài đăng của bạn, điều đó có nghĩa là họ đã tham gia và có thể thấy nội dung hữu ích. Theo dõi ý kiến ​​của họ bằng một hình thức chọn tham gia email để tăng cơ hội chuyển đổi.

5. Sau khi mua hàng

Nếu bạn đang sử dụng plugin Bloom trên một cửa hàng trực tuyến, tùy chọn này có thể cực kỳ hữu ích. Sau khi mua hàng, người dùng sẽ có tùy chọn đăng ký danh sách email của bạn để được cập nhật về khuyến mại và phát hành sản phẩm mới.

6. Sau khi không hoạt động

Nhiều lần, một người dùng sẽ mở trang web của bạn và sau đó tham gia với các nội dung hoặc hoạt động khác. Tùy chọn này cho phép bạn thu hút sự chú ý của người dùng không hoạt động.

Mẫu Plugin Bloom

Một điểm nổi bật chính của plugin biểu mẫu chọn tham gia email Bloom là hơn 100 mẫu thiết kế. Mỗi mẫu có thể tùy chỉnh hoàn toàn để bạn có thể nhanh chóng chọn email của mình trong khi vẫn giữ thương hiệu đó.

mẫu biểu mẫu optin trong plugin nở

Bạn có thể sửa đổi tất cả các yếu tố trong các mẫu Bloom, bao gồm tiêu đề, thông điệp, hình ảnh, hiệu ứng hoạt hình, phông chữ và đường viền và xem trước biểu mẫu trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu bạn muốn tùy chỉnh thêm, bạn có thể sử dụng CSS để sửa đổi từng mẫu. Dưới đây là một số hộp tùy chỉnh ngay lập tức.

1. Định hướng hình thức

Định hướng Bloom OptIn Form

Bloom cung cấp cho bạn ba định hướng để lựa chọn: dưới cùng, bên trái hoặc bên phải. Plugin cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát số lượng biểu mẫu bạn muốn hiển thị với các vị trí và loại tham gia khác nhau cho mỗi loại.

2. Tùy chọn màu không giới hạn

tùy chọn màu sắc của plugin

Tùy chỉnh màu là rất quan trọng đối với thành công của hình thức chọn tham gia. Nếu hình thức của bạn không bổ sung cho thiết kế thương hiệu và trang web của bạn, nó sẽ không phù hợp và có thể không hiệu quả. Plugin Bloom cung cấp các tùy chọn màu không giới hạn để khớp hoàn hảo các biểu mẫu của bạn với trang web của bạn.

3. Biên giới & biên tập tùy chỉnh

nở hoa Biên giới tùy chỉnh & biên giới

Sự xuất hiện của một biểu mẫu tạo ra sự khác biệt lớn về tỷ lệ chuyển đổi, bởi vì người dùng ít có khả năng tham gia vào một biểu mẫu có vẻ kỳ quặc hoặc spam. Để đảm bảo biểu mẫu đăng ký của bạn trông tuyệt vời, Bloom cung cấp tùy chọn thậm chí tùy chỉnh các cạnh của biểu mẫu đăng ký của bạn có viền.

4. Bộ lọc hiển thị

bộ lọc hiển thị plugin nở

Plugin Bloom đi kèm với trang cài đặt hiển thị toàn diện nơi bạn có thể thiết lập vị trí và thời điểm biểu mẫu đăng ký của bạn sẽ xuất hiện. Bạn có thể thiết lập biểu mẫu cho toàn bộ trang web hoặc trên cơ sở mỗi bài đăng.

Chức năng Plugin Bloom

Ngoài các công cụ tùy chỉnh cho sự xuất hiện của biểu mẫu của bạn, Bloom còn cung cấp thêm một số chức năng để kiểm tra biểu mẫu chọn tham gia email của bạn và phân tích hiệu suất của chúng.

1. Nhắm mục tiêu bài viết và danh mục

Đây là một tính năng quan trọng khác được cung cấp bởi Bloom cho phép bạn hiển thị các hình thức chọn tham gia cụ thể theo bài hoặc theo danh mục. Nếu bạn hiển thị một biểu mẫu với thông tin liên quan đến các bài đăng hoặc danh mục cụ thể, người dùng có nhiều khả năng thấy nó thú vị và tương tác với biểu mẫu chọn tham gia.

2. Thử nghiệm A / B

Thử nghiệm phân tách plugin Bloom

Chức năng kiểm tra phân tách A / B của Bloom cho phép bạn so sánh hiệu suất của nhiều biến thể của cùng một hình thức chọn tham gia để giúp bạn tìm phiên bản nào hiệu quả nhất.

Bạn có thể thực hiện kiểm tra với các bộ tùy chọn khác nhau dựa trên trình kích hoạt, vị trí và thiết kế của các biểu mẫu.

3. Tối ưu hóa di động

nở hoa thiết kế đáp ứng và tối ưu hóa điện thoại di động

Ngày nay, một tỷ lệ lớn lưu lượng truy cập của bất kỳ trang web nào đến từ các thiết bị màn hình nhỏ – vì vậy nếu hình thức chọn tham gia email của bạn không được tối ưu hóa cho điện thoại di động, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều người đăng ký có thể.

Rất may, các biểu mẫu và bảng điều khiển chọn tham gia của Bloom hoàn toàn đáp ứng và trông tuyệt vời cho đến cả những màn hình nhỏ nhất.

4. Tích hợp email Marketing

Tích hợp tiếp thị qua email

Yếu tố quan trọng nhất cho plugin chọn tham gia email là sự tích hợp với nhà cung cấp tiếp thị email của bạn. Nếu bạn không thể tích hợp biểu mẫu với nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email của mình, sẽ không có lý do gì để có một hình thức chọn tham gia email. Bloom tích hợp hoàn hảo với 12 nhà cung cấp tiếp thị email phổ biến nhất.

5. Thống kê chi tiết

Bloom Đánh giá chi tiết Thống kê

Thống kê sẽ giúp bạn xác định cách thức biểu mẫu đăng ký email của bạn đang hoạt động. Bloom đi kèm với giao diện thống kê đẹp, nơi bạn có thể kiểm tra số lần hiển thị và tỷ lệ chuyển đổi để xác định tính hiệu quả của các biểu mẫu của bạn.

6. Nhập và xuất dữ liệu Bloom

Nếu bạn đang quản lý nhiều trang web, tùy chọn nhập và xuất cho phép bạn chuyển dữ liệu từ trang này sang trang khác. Tính năng này cũng có thể được sử dụng để di chuyển dữ liệu để phân tích.

Giá cắm Bloom

Plugin Bloom có ​​thể được mua một mình hoặc là một phần của thành viên Elegant Themes của bạn. Nếu bạn là thành viên hiện tại, bạn chỉ cần tải xuống plugin.

Nếu bạn không phải là thành viên, bạn có thể mua giấy phép của nhà phát triển với giá $ 89 hàng năm hoặc $ 249 để truy cập trọn đời. Giấy phép này cũng cung cấp quyền truy cập vào các sản phẩm chủ lực khác như chủ đề Diviplugin Monarch để chia sẻ xã hội.

Đầu tư vào doanh nghiệp của bạn bằng cách triển khai Plugin Bloom

Plugin Bloom là một khoản đầu tư tuyệt vời, bởi vì các hình thức chọn tham gia email của nó có thể giúp bạn tăng mức độ tương tác với người dùng và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.

Mặc dù có rất nhiều plugin chọn tham gia email miễn phí và cao cấp trên thị trường, Bloom nổi bật với các tùy chọn và chức năng tùy chỉnh để phân tích hiệu suất của biểu mẫu của bạn. Nếu bạn muốn tăng doanh số và / hoặc lưu lượng truy cập trang web và tạo thêm doanh thu, một hình thức chọn tham gia email chất lượng cao như được thực hiện với Bloom là một khoản đầu tư đúng đắn.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Reviews
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments