A2 Hosting có thật sự tốt như khẳng định của họ không

//

Bạn đang xem xét đăng ký một tài khoản A2 Hosting nhưng muốn biết thêm thông tin trước khi quyết định? A2 Hosting là công ty cũng cấp máy chủ nhanh mạnh mẽ và hơn tới 20 lần với giá rất thấp. Hãy đọc bài đánh giá về A2 Hosting của để biết mọi điều về A2 Hosting.

A2 Hosting có gì khác biệt

A2 đặt uy tín của mình vào hàng “dịch vụ lưu trữ mạnh mẽ” khiến cho tốc độ và sự tin cậy trở thành ưu tiên hàng đầu của họ. A2 gọi các ổ SSD của mình là “máy chủ Turbo”, những máy chủ này có thể tải trang nhanh hơn tới 20 lần so với máy chủ không phải SSD bình thường.

Tốc độ cao không phải chỉ dành riêng cho những khách hàng cao cấp của họ. Các gói lưu trữ chia sẻ của A2 cũng bảo gồm tính năng máy chủ Turbo – kể cả khi bạn chỉ trả một vài đô mỗi tháng cho gói của bạn.

A2 Hosting đã giành được nhiều giải thưởng lưu trữ hàng đầu và liên tục đạt thứ hạng cao trong các danh sách dịch vụ lưu trữ tốt nhất. Họ cam kết 99.9% thời gian hoạt động trên mọi máy chủ của mình. Tuy nhiên nếu bạn gặp phải sự cố gì, nhóm hỗ trợ “Guru Crew – nhóm các chuyên gia” của họ luôn sẵn sàng.

Green Energy – Green Hosting

Điều đáng chú ý là A2 Hosting cam kết với thực hành năng lượng xanh. Họ đã hợp tác với Carbonfund để bù đắp và giảm thiểu lượng khí thải cacbon với chương trình FutureServe. A2 đã trở thành công ty 100% cacbon trung tính từ năm 2007.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu tạo blog đầu tiên hay là một lập trình viên cao cấp đang muốn đào bitcoin với máy chủ ảo OpenStack của mình, A2 Hosting xứng đáng được thêm vào danh sách cân nhắc của bạn.

Tổng quan về A2 Hosting

A2 Hosting được thanh lập bởi Bryan Muthig và được biết đến là một dịch vụ lưu trữ web mạnh mẽ và dễ sử dụng.

Các máy chủ Turbo của họ cam kết tải trang nhanh hơn tới 20 lần so với dịch vụ lưu trữ thông thường. Mục tiêu cốt lõi của A2 là tạo ra và duy trì một công ty lưu trữ web tốt tới mức kể cả chính nhân viên của họ cũng muốn sử dụng. Trên hết, họ cung cấp ổ cứng SSD miễn phí, lưu trữ và truyền dữ liệu không giới hạn, chuyển trang web miễn phí.

Gói lưu trữ rẻ nhất của A2 có giá $3.92/tháng. Họ đề nghị hoàn tiền đầy đủ trong vòng 30 ngày hoặc hoàn tiền một phần cho bạn dịch vụ không sử dụng tới sau 30 ngày.

A2 Hosting là gì

A2 Hosting
A2 Hosting – Giới thiệu

A2 Hosting là công ty lưu trữ web thành lập bởi Bryan Muthig vào năm 2001 dưới cái tên gốc là Iniquinet.

Ban đầu nó được thiết kế để phục vụ một số lượng nhỏ các khách hàng. Tuy nhiên, vào năm 2003, công ty đã có nhiều khách hàng hơn dự tính.

Công ty đổi tên thành A2 Hosting, được đặt theo tên của Ann Arbor, Michigan, thị trấn nơi tất cả bắt đầu. Công ty tiếp tục phát triển nhanh chóng.

Mục tiêu cốt lõi của A2 Hosting

Mục tiêu cốt lõi của A2 là tạo ra và duy trì một công ty lưu trữ web tốt tới mức kể cả chính nhân viên của họ cũng muốn sử dụng.

Có 4 khía cạnh chính mà họ muốn tập trung vào: thời gian tải nhanh như chớp, công cụ phát triển web tốt nhất, 99.9% thời gian hoạt động, và một nhóm chuyên gia hỗ trợ hàng đầu, chuyên nghiệp có mặt 24/7/365.

Các tính năng của A2 Hosting

A2 Hosting là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy nhất hiện này. Trong hơn 1 thập kỷ, công ty này đã cung cấp:

 • Tốc độ cao
 • Công cụ phát triển web chất lượng cao
 • Thời gian hoạt động đáng tin cậy
 • Sự hài lòng của khách hàng

Tính năng quan trọng nhất được các công ty yêu cầu ngày nay là thời gian tải siêu nhanh. Nền tảng SwiftServer của A2 Hosting đã được phát triển trong vòng 10 năm qua bởi các chuyên gia IT của công ty.

Tính năng a2 hosting

Tính năng nổi bật đáng chú ý của A2 Hosting

Dưới đây là lý do A2 Hosting nổi bật hơn so với các đối thủ trong việc đảm bảo trang web cho doanh nghiệp nhỏ của bạn hoạt động tối ưu:

 • Ổ SSD tăng cường tốc độ và hiệu suất
 • Máy chủ đám mây tăng độ tin cậy
 • Cloudfare CDN cải thiện thời gian tải trang
 • Nhiều bản sao lưu
 • Lưu trữ và truyền dữ liệu không giới hạn
 • Hỗ trợ 24/7 cho mọi gói lưu trữ
 • Cam kết 99.9% thời gian hoạt động
 • Một loạt xác thực bảo mật SSL miễn phí để bảo vệ trang web của bạn
 • Công nghệ tiên tiến giúp trang web của bạn tải nhanh hơn 20 lần

Họ cung cấp cả những lựa chọn mới nhất lẫn truyền thống để cân bằng dịch vụ tới mức hoàn hảo.

Mặc dù họ có một số tính năng cũng được cung cấp bởi hầu hết các công ty lưu trữ trên internet khác, họ dường như vẫn đi tiên phong trong ngành.

Ổ cứng SSD

A2 Hosting sử dụng ổ cứng SSD cho mọi gói dịch vụ của họ. So với các ổ cứng truyền thống khác, ổ cứng SSD hoạt động nhanh hơn và tốt hơn rất nhiều.

SSD lưu trữ các thông tin như đọc và viết yêu cầu bằng các vi mạch, trong khi ổ cứng truyền thống HDD sử dụng cơ để xử lý thông tin từ một vị trí nhất định sang vị trí khác. Ổ cứng SSD đóng góp rất nhiều cho tốc độ và thời gian tải của trang của bạn.

Giải pháp lưu trữ đám mây

Với sức mạnh của công nghệ tiên tiến, A2 Hosting được hỗ trợ thêm bởi lưu trữ đám mây, một dịch vụ lưu trữ đặc biệt được cung cấp cho khách hàng để giúp họ giải quyết mọi vấn đề đang gặp phải.

Đây là một tính năng khác làm cho A2 Hosting trở nên đáng tin cậy hơn nữa. Khách hàng không bao giờ phải lo lắng về việc trang web của họ bị sập hoặc không phản hồi.

Lưu trữ RAID-10

RAID (Hệ Thống Đĩa Dự Phòng) 10 là cấu hình lưu trữ lưu trữ tất cả dữ liệu trong nhiều ổ cứng. Điều này đảm bảo không bị mất dữ liệu trong trường hợp một ổ cứng bị hỏng.

Dữ liệu bị mất trong ổ cứng hỏng sẽ tự động được lưu vào các ổ cứng khác và ổ cứng hỏng sẽ bị thay thế. Tính năng sao lưu độc đáo này thực sự làm A2 Hosting đáng tin cậy so với các công ty khác.

Công cụ phát triển website hiện đại

Bạn sẽ được sử dụng một trong những công cụ phát triển web cập nhật nhất hiện có. Bạn cũng sẽ được tiếp cận với các phiên bản mới nhất ngay khi chúng sẵn sàng để sử dụng. Nếu bạn muốn bản mới nhất và tốt nhất nhưng không muốn quản lý tất cả, hãy chọn gói mà A2H làm tất cả cho bạn.

Cơ sở hạ tầng mạnh

A2 Hosting cũng cung cấp các tính năng bổ sung để tăng thêm giá trị cho các gói lưu trữ của họ, bao gồm hỗ trợ tăng cường và một số tuỳ chọn hỗ trợ.


Coupon Giảm Giá A2 Hosting

– Sử dụng mã giảm giá sau FAST-7-378-36

– Giảm 51% cho hóa đơn đầu tiên cho bạn khi mua hosting

Có những đặc quyền về công nghệ nào?

Những tính năng bổ sung này cũng cho thấy cách mà công ty này sẽ làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn:

 • Đảm bảo 99.9% thời gian hoạt động
 • Cam kết hoàn tiền không rủi ro
 • Hỗ trợ miễn phí qua điện thoại, trò chuyện trực tuyến và email – 24/7/365
 • Lựa chọn Prime hoặc Prime+SSD
 • Ổ SSD tăng tốc độ tải trang nhanh hơn lên tới 300%
 • Thời gian tải trang trung bình là 1.9 giây
 • Lưu trữ và truyền dữ liệu/băng thông không giới hạn
 • Lượng tài khoản email không giới hạn
 • Sao lưu khôi phục máy chủ miễn phí (để tăng cường bảo mật)
 • Trình cài đặt phần mềm 1-click

Các gói lưu trữ của A2 Hosting

A2 Hosting cung cấp một loạt các gói lưu trữ để phù hợp với tất cả mọi người từ đơn giản như blog cho tới trang web tiên tiến nhất cho các công ty.

Tất cả các lựa chọn đều cho bạn hiệu suất siêu nhanh. Bạn có thể chọn giữa: lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đại lý, quản lý VPS và quản lý lưu trữ riêng.

Bảng dưới đây phân tích những gói lưu trữ chia sẻ của A2 Hosting theo từng đặc tính.

So sánh các gói lưu trữ của A2 Hosting

 

LITE

SWIFT

TURBO

Số trang web

1

Không giới hạn

Không giới hạn

Dung lượng đĩa

Không giới hạn

Không giới hạn

Không giới hạn

Băng thông

Không giới hạn

Không giới hạn

Không giới hạn

Số tài khoản email

25

Không giới hạn

Không giới hạn

Phần bổ sung

Ổ SSD miễn phí.

Chuyển trang miễn phí.

Ổ SSD miễn phí.

Chuyển trang miễn phí.

Ổ SSD miễn phí.

Chuyển trang miễn phí.

Máy chủ Turbo.

Tăng tốc trang web.

Giá thông thường

$7.99/tháng

$9.99/tháng

$18.99/tháng

Giá đã giảm

$3.92/tháng

$4.99/tháng

$9.31/tháng

Những tính năng ví dụ như sao lưu khôi phục máy chủ, hỗ trợ 24/3/365, nhiều tính năng cho nhà phát triển, 25 email riêng biệt, lưu trữ WordPress, cPanel, tính năng thương mại điện tử.

Shared Hosting của A2 Hosting

Shared Hosting là dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất mà số đông mọi người muốn mua. Đây là gói lưu trữ sử dụng cho hầu hết các trang mới bắt đầu. Tất cả các gói đều có các tính năng giống như gói Shared Hosting cũng như các tính năng thêm vào.

Ưu điểm chính là bạn vẫn có quyền riêng tư, thường chỉ được cung cấp cho các máy chủ chuyên dụng, nhưng bạn chỉ phải trả giá thấp cho gói Shared Hosting.

Các tính năng bổ sung bao gồm giám sát mạng 24/7, tuỳ chọn vị trí máy chủ ở Châu Âu và Mỹ, kiểm soát mạng hoàn toàn, 10 GB mạng dự phòng, tuỳ chọn SSD, và nhiều hơn nữa. Cho dù có tới 3 máy chủ ở mỹ bị hỏng thì trang web của bạn sẽ vẫn hoạt động.

VPS và Dedicated Server

Trong các loại VPS và DS thì A2 Hosting không phải là một lựa chọn tốt, Tài sẽ review giúp bạn các nhà cung cấp VPS tốt nhất hiện nay tại bài viết khác

Hiệu suất và thời gian hoạt động của A2 Hosting

A2 Hosting đảm bảo 99.9% thời gian hoạt động. Tuy nhiên, cũng có thể có những trường hợp như mất điện hoặc các vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Họ có đề cập rằng họ không chịu trách nhiệm cho những trường hợp như tấn công từ chối dịch vụ phân tán và các vấn đề với bộ nhớ cache và ISPs của trình duyệt.

Những vấn đề được nhắc tới ở trên thường xảy ra do thiếu bảo trì và nâng cấp. Trước khi tuyên bố bất kỳ vấn đề gì thuộc về thiếu sót của mình, các nhân viên chuyên nghiệp của A2 Hosting trước tiên sẽ chạy bảo trì và cài đặt các bản nâng cấp.

Nếu các sự cố vẫn tồn tại sau khi đã thực hiện các tác vụ kể trên, A2 Hosting sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn và cố gắng để giải quyết lại, phản hồi một cách chuyên nghiệp về đảm bảo của họ.

SwiftServer của A2 Hosting có gì khác biệt

Bất kỳ khía cạnh nào A2 còn thiếu sót, họ bù đắp bằng SwiftServer. SwiftServer là công nghệ tiên tiến mới nhất với đặc điểm kỹ thuật tối đa đảm bảo hiệu suất lưu trữ không thể tốt hơn.

Dưới đây là một số tính năng hiệu suất hàng đầu của A2 Hosting:

Máy Chủ Turbo Nhanh Hơn 20 Lần

Tính năng đặc biệt này từ SwiftServer cho phép mọi máy chủ có tốc độ cao. Nhờ có các ổ đĩa Turbo, trang web sẽ tải nhanh hơn 20 lần. Trang web tuyệt vời của bạn cuối cùng cũng tìm được một dịch vụ lưu trữ phù hợp nhanh và hoàn hảo.

Swift cache

Mục tiêu lớnn hất của A2 Hosting là cung cấp hiệu suất tốc độ cao nhất cho tất cả mọi người. Bởi thế nên A2 Hosting đã và đang nghiên cứu để tìm ra giải pháp lưu trữ nhanh nhất.

Bộ nhớ đệm, mặt khác, là một trong những tính năng được phát hiẹn bởi A2. Nó bao gồm việc sử dụng RAM hay bất kỳ ổ cứng nào và hoạt động cùng với Turbo Cache, tạo ra trải nghiệm web tốc độ tối đa cho tất cả người dùng.

Hệ thống dự phòng

Tính năng này của SwiftServer cho phép người sử dụng vẫn kết nối được ngay cả khi một vài trung tâm dữ liệu của A2 Hosting ở Mỹ bị sập.

A2 Hosing hỗ trợ khách hàng như thế nào

A2 Hosting tin tưởng chắc chắn vào dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể 24/7/365. Mặc dù một số công ty khác tuyên bố cũng cung cấp dịch vụ tương tự, bạn rất có thể phải để lại lời nhắn nếu cần sự giúp đỡ và lúc 3 giờ sáng vì nhân viên các công ty này không thực sự làm việc vào bạn đêm.

Dịch vụ của A2, mặt khác, mang tính cá nhân hơn. Nếu bạn gọi cho họ vào lúc 3 giờ sáng, có thể bạn sẽ được yêu cầu đề lại lời nhắn nếu cùng lúc đó họ đang bị ngập trong các cuộc gọi khác nhưng (và đây là điều khác biệt đáng kể) bạn sẽ được gọi lại sớm nhất có thể. Nếu bạn đọc những phản hồi từ các khách hàng hiện tại của A2H, bạn sẽ thấy điều này là có thật.

Tuy nhiên ở các khu vực khác Bắc Mỹ và Canada, họ làm việc trực tiếp qua email với bạn và hỗ trợ bạn rất nhiệt tình trong quá trình xử lý.

Chính sách cam kết hoàn tiền của A2 Hosting

Nếu trang web của bạn bị sập vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ phải trả giá rất lớn về mặt doanh thù và khách hàng tiềm năng.

 

A2 Hosting cung cấp đảm bảo 99.9% thời gian hoạt động và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật làm việc không ngừng nghỉ để đảm bảo doanh nghiệp trực tuyến của bạn luôn tồn tại mọi lúc.

A2 Hosting sử dụng trung tâm dữ liệu tiên tiến nhất và các phương pháp tốt nhất trong ngành để đảm bảo trang của bạn có tất cả bản vá bảo mật mới nhất.

Hãy tự mình thử A2 Hosting. Nếu bạn quyết định thử, vì bất kỳ lý do gì, A2 Hosting không lý tưởng cho nhu cầu của bạn, bạn sẽ được hoàn tiền toàn bộ trong vòng 30 ngày hoặc hoàn tiền một phần cho các dịch vụ không được sử dụng nếu bạn huỷ sau 30 ngày.

Các tính năng bổ sung của A2 Hosting

SSL từ Let’s Encrypt

Xác thực SSL (Secure Socket Layer – lớp cổng bảo mật) là xác thực kỹ thuật số xác minh danh tính của một trang web và mã hoá dữ liệt được gửi giữa các trang web và máy chủ của nó. Điều này cung cấp một lớp bảo mật bổ sung rất quan trọng cho các trang web chấp nhận thanh toán. Nó cũng thay đổi địa chỉ trang web của bạn từ “http://www.example.com” sang https://www.example.com.

A2 Hosting cung cấp một số xác thực SSL để phù hợp với nhu cầu của trang của bạn, bao gồm một xác thực SSL cơ bản miễn phí và một xác thực SSL nâng cao với bảo vệ doanh nghiệp cấp cao nhất.

CDN – Mạng lưới truyền tải nội dung

Cloudflare là một CDN, hoặc mạng lưới truyền tải nội dung, nổi tiếng. Nó giúp giảm thời giản tải trang. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng một số các máy chủ được phân bổ theo địa lý và được dùng để lưu nội dung trên bộ nhớ đệm.

Vậy nên, thay vì phải lấy dữ liệu từ máy chủ chính của bạn bất kỳ lúc nào cần tải trang, CDN sẽ lấy dữ liệu trên bộ nhớ đệm của máy chủ gần nhất.

Cloudflare đi kèm miễn phí với mọi gói lưu trữ. Đây là một cách nữa để A2 Hosting có được thời gian tải trang nhanh hơn so với các đối thủ.

Hỗ trợ Cpanel

A2 Hosting sử dụng cPanel, đây là bảng điều khiển cơ bản của ngành và rất quen thuộc với nhiều người sử dụng.

Giao diện đồ hoạ giúp nó trở nên trực quan để thực hiện một loạt các tác vụ, bao gồm đổi mật khẩu, xem các chương trình khuyến mãi, và sử dụng trình cài đặt ứng dụng Softaculous, một trình cài đặt siêu nhanh và cho bạn xem trước ứng dụng trước khi cài đặt. Dễ sử dụng là một điểm cộng lớn cho cPanel.

Ưu và nhược điểm của A2 Hosting

Có rất nhiều ưu và nhược điểm để cân nhắc khi lựa chọn A2 Hosting trở thành dịch vụ lưu trữ web của bạn. Vậy đây có phải là sự lưạ chọn đúng đắn cho như cầu lưu trữ của bạn? Trước khí quyết định, hay xem xét các ưu nhược điểm.

Ưu điểm của A2 Hosting

 • Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ chất lượng cao, nói tiếng Anh phục vụ 24/7/365 qua điện thoại, email và trò chuyện trực tuyến.
 • Chọn máy chủ ở Mỹ, Châu Âu hoặc Châu Á.
 • Gói quản lý hoặc không quản lý với nhiều lựa chọn.
 • Bao gồm SSD miễn phí.
 • Đánh trên Shopper Approved tiết lộ rằng 96% đánh giá được đăng trên trang của họ chắc chắn sẽ khuyến khích bạn bè và gia đình sử dụng A2H.
 • Lý tưởng cho người dùng WordPress và tải trang nhanh gấp 6 lần.
 • Hiệu suất tải trang tốc độ cao. So với một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, A2 Hosting có tốc độ cao. Đôi lúc có thể có các trang không phản hồi, nhưng điều này rất hiếm gặp. Treo và tải chậm cũng có nhưng chỉ xảy ra trong khoảng 1 giây.
 • Tuỳ chọn lưu trữ đại lý cho các doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc chuyên gia thiết kế trang web.
 • Việc cài đặt các chương trình được thực hiện tự động, nhanh và bảo mật.
 • 10 GB mạng dự phòng gấp 4 giúp bạn yên tâm.
 • A2H 100% cacbon trung tính.

Nhược điểm của A2 Hosting

 • Giới hạn gói lưu trữ cho lưu trữ Windows.
 • Đắt hơn một chút so với các gói lưu trữ khác (nhưng giá cả vẫn cạnh tranh)

Kết luận về A2 Hosting

A2 Hosting cung cấp nhiều loại gói đa dạng và bao gồm nhiều thứ có sẵn. Các gói có thể được dùng cho nhiều mục đích khác nhau và bạn có thể tự quản lý trang của mình hoặc sẽ có các chuyên gia của A2H làm cho bạn. Nó tối ưu hoá sẵn cho người dùng WordPress khi bạn mở tài khoản của mình.

Mặc dù bạn phải trả nhiều hơn một chút cho dịch vụ lưu trữ và các lợi ích và tính năng bổ sung, nhưng bạn nhận lại được gói lưu trữ cao cấp có 99.9% thời gian hoạt động và hỗ trợ 24/7/365 chính hãng qua điện thoại nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì.

Riêng cá nhân Tài đã sử dụng A2 Hosting từ 2015 tới giờ vẫn thấy rất tốt. Tốc độ nhanh, hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

Là 1 fan của tốc độ và sự hỗ trợ nhiệt tình

Đánh giá của Tài cho A2 Hosting là 9,5 / 10

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Reviews
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments