Dịch vụ seo từ khóa khẳng định đẳng cấp

Dịch vụ seo từ khóa của Compa Marketing đang triển khai có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp hàng ngàn doanh nghiệp tăng trưởng lưu lượng truy cập trên internet một cách nhanh chóng và bền vững. Công việc làm SEO thường gắn liền với những cụm từ khóa, vì chúng là mục tiêu của nghiệp đánh vào đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ seo từ khóa là gì?

Không giống như các dịch vụ SEO khác mà chúng tôi đang cung cấp như: Seo tổng thể, Seo audit, seo địa phương hay seo hình ảnh, video… SEO từ khóa là có sự thống nhất giữa bên cung cấp dịch vụ và khách hàng về bộ từ khóa sẽ đẩy top. Không quan tâm tới kỹ thuật SEO như thế nào nhưng trong thời hạn như đã cam kết trong hợp đồng thì những keywords đó phải có một vị trí nhất định trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.

Tuy nhiên, Compa Marketing vẫn chú trọng hơn tới phương pháp seo từ khóa an toàn, tuyệt đối không sử dụng các phương pháp seo mũ đen để đẩy nhanh thứ hạng nhưng về sau lại không ổn định. Từ khóa không dấu và có dấu đều được chúng tôi đẩy lên top giúp quý vị cải thiện nguồn doanh thu trong công việc kinh doanh.

Không chỉ SEO từ khóa Google chúng tôi còn nhận seo từ khóa trên kênh Youtube và cả Fanpage để mở rộng khả năng tiếp cận với tệp khách hàng mới. Đặc biệt đối với những công ty có địa điểm tại tphcm chúng tôi sẽ cố gắng gặp gỡ để tư vấn chi tiết hơn.

Các bước seo từ khóa

Việc Seo từ khóa cho dù là ở wordpress, shoppe, cốc cốc… hay bất kỳ kênh nào cũng sẽ diễn ra 1 cách tuần tự theo một quy trình khoa học mà đội ngũ kỹ thuật của Compa Marketing đã sắp xếp từ trước, điều đặc biệt ở đây là chúng tôi không sử dụng bất kỳ phần mềm nào để hỗ trợ mà chỉ làm thủ công để đảm bảo tính tự nhiên trong chiến dịch seo bao gồm xây dựng Backlink và Content.

Bây giờ hãy cùng tham khảo cách để seo từ khóa dễ & khó step by step:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng: Hiểu về sản phẩm dịch vụ, mong muốn của khách hàng và nếu có đề xuất về nhóm nội dung cần seo thì 2 bên sẽ thống nhất để chốt hạ bộ từ khóa.
  • Bước 2: Kiểm toán website xem có lỗi nào không để tìm ra giải pháp khắc phực
  • Bước 3: Lập kế hoạch nội dung và kéo traffic
  • Bước 4: Xây dựng chiến dịch linkbuiding
  • Bước 5: Nghiệm thu và báo cáo kết quả theo KPIs đã đề ra

Tóm lại, việc phân chia giai đoạn như thế này khiến chó đôi bên hợp tác dễ kiếm soát & theo diễn tiến trình làm việc. Đảm bảo tính minh bạch và xác thực giữa các bên, hơn nữa việc seo nhiều từ khóa hiện mất rất nhiều công sức và thời gian vì thế khách hàng cần phải cân nhắc lựa chọn những keywords ít cạnh tranh và có tỉ lệ chuyển đổi cao.

Báo giá seo từ khóa

Bạn muốn làm seo ở thị trường co ngôn ngữ tiếng Anh hay tiếng Việt? Mọi quốc gia trên thế giới chúng tôi đều có thể triển khai chiến dịch SEO được tuy nhiên về mức ngân sách thì hoàn toàn khác nhau. Đối với những thị trường cạnh tranh như các quốc gia ở Châu Âu sẽ có mức chi phí cao hơn hẳn so với thuê seo ở các quốc gia châu Á.

Mức giá cho mỗi từ khóa được xác định dựa sức mạnh của các đối thủ đang ở trang đầu tiên trên Google tìm kiếm. Chúng tôi sẽ phân tích rõ các thông số về backlink, traffic, content để từ đó tính toán được khối lượng công việc cần làm, bao nhiêu nhân sự, cân bao nhiêu website vệ tinh…

Tóm lại không có khung giá chung cho từ khóa ở tất cả ngành nghề nhưng bạn vẫn có thể tham khảo mức giá đề xuất mà chúng tôi đưa ra:

  • 5 – 10 triệu vnđ: Bộ từ khóa từ khóa dễ
  • 10 – 50 triệu vnđ: Bộ từ khá cạnh tranh trung bình
  • 50 – 100 triệu vnđ: Bộ từ khóa cạnh tranh cao
  • Trên 100 triệu vnđ: Bộ từ khóa siêu cạnh tranh.

Sau khi đọc xong bài viết này, chúng tôi hi vọng bạn nó có ích cho bạn trong việc lựa chọn dịch vụ seo web tại tphcm. Trên mỗi chặng đường phát triển của chúng tôi cần lắm những khách hàng tận tâm và thâu hiểu như quý vị đang đọc ở đây. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm này nếu có nhu cầu làm SEO nhé, nếu không tự seo từ khóa được thì tốt nhất hãy đi thuê để tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa khoản chi phí đầu tư.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *