Dịch vụ seo tổng thể

Khi marketing online ngày càng phát triển thì dịch vụ seo tổng thể là sự lựa chọn tối ưu của nhiều đơn vị trong chiến lược quảng bá. Nhưng đơn vị nào cung cấp dịch vụ seo tổng thể chuyên nghiệp và hiệu quả hiện nay? Nếu bạn muốn biết thì hãy click chuột theo dõi bài chia sẻ sau đây.

Dịch vụ seo tổng thể Compa marketing chuyên nghiệp và hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ seo tổng thể. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đem lại kết quả seo tốt nhất cho khách hàng. Bởi vì các bạn biết đấy Google luôn đổi mới các thuật toán tìm kiếm. Điều này đòi hỏi các công ty cung cấp dịch vụ seo phải nắm bắt đổi mới kịp thời. Và đơn vị được các chuyên gia trong lĩnh vực seo đánh giá cao hiện nay là Comparmarketing.

Vì sao nên chọn dịch vụ seo tổng thể của Compa marketing

Sử dụng dịch vụ seo Website tổng thể của Comparmarketing bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay từ tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ seo hcm

Từ khóa lên top nhanh

Trong quá trình thực hiện seo tổng thể đội ngũ nhân viên của Comparmarketing sẽ tiến hành phân tích từ khóa. Sau đó mới lựa chọn ra list từ khóa hiệu quả ưu tiên seo trước. Như vậy sau một thời gian ngắn sử dụng dịch vụ seo web tổng thể của Comparmarketing khách hàng sẽ thấy ngay được hiệu quả.

Sử dụng kỹ thuật seo an toàn, hiệu quả

Kỹ thuật seo website mà Comparmarketing sử dụng hoàn toàn dựa trên thuật toán của Google. Công ty Comparmarketing đảm bảo seo từ khóa lên top nhanh, an toàn và duy trì top trong thời gian dài.

Dịch vụ có mức chi phí đa dạng cho bạn lựa chọn: Để đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng khi sử dụng dịch vụ seo website tổng thể. Comparmarketing đem đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn các mức chi phí của dịch vụ seo tổng thể. Để biết thêm chi tiết các bạn hãy liên hệ với công ty để nhận bảng báo giá dịch vụ chi tiết nhất.

Miễn phí các dịch vụ hỗ trợ kèm theo

Các dịch hỗ trợ đi kèm miễn phí cùng với dịch vụ seo tổng thể do công ty cung cấp gồm có:

 • Lên danh sách miễn phí 100 từ khóa đầu miễn phí và tư vấn bộ từ khóa
 • Tư vấn tối ưu Fanpage cho khách hàng miễn phí
 • Tư vấn, định hướng phát triển các kênh Digital marketing cho khách hàng miễn phí.
 • Trên đây chính là những yếu tố giúp Comparmarketing trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp dịch vụ seo tổng thể uy tín và chất lượng

Quy trình thực hiện dịch vụ seo tổng thể

 • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng của khách hàng. Xác nhận thông tin của khách hàng và nghiên cứu những yêu cầu mà khách hàng đề ra để có kế hoạch thực hiện tốt nhất.
 • Bước 2: Tư vấn dịch vụ seo tổng thể phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất
 • Bước 3: Lập kế hoạch, thực hiện nghiên cứu từ khóa, phân tích, chia nhóm từ khóa và lộ trình Seo.
 • Bước 4: Tiến hành trao đổi trực tiếp với khách hàng, chốt sanh sách từ khóa và kế hoạch seo tổng thể.
 • Bước 5: Ký hợp đồng chính thức với khách hàng
 • Bước 6: Thực hiện seo website theo lộ trình đã ký kết theo hợp đồng.
 • Bước 7: Báo cáo kết quả định kỳ cho khách hàng theo cam kết trong bản hợp đồng.

Những lợi ích ưu việt mà dịch vụ seo tổng thể đem lại mà bạn cần biết

Thường thì khi seo website bạn sẽ có hai lựa chọn là seo tổng thể và seo từ khóa. Tùy vào nhu cầu mà mỗi người sẽ lựa chọn các dịch vụ seo khác nhau. Tuy nhiên nếu về lâu dài thì seo tổng thể cho thấy nhiều ưu điểm nổi trội hơn.

Tính ưu việt của dịch vụ seo website tổng thể của Comparmarketing cung

Lượng từ khóa lên top lớn, hiệu quả cao

Khi bạn sử dụng dịch vụ seo tổng thể tại Comparmarketing thì số lượng từ khóa seo sẽ nhiều hơn. Trong mỗi bài viết khác nhau sẽ kèm theo từ khóa seo. Các từ khóa trong seo tổng thể có sự liên kết logic chặt chẽ với nhau về mặt nội dung.

Trụ top lâu, tính bền vững cao

Điểm mạnh của seo từ khóa là lên top nhanh thì seo tổng thể lại có tính ổn định hơn. Seo tổng thể không chỉ là seo một vài từ khóa lên top mà là seo hàng trăm từ khóa. Vì vậy nếu như một từ khóa có độ cạnh tranh lớn bị rớt top cũng không ảnh hưởng nhiều đến tổng thể chung. Nói chung độ bền vững trụ hạng của seo tổng thể ưu việt hơn rất nhiều.

Lượng truy cập nhiều và nhanh hơn

Điểm mạnh trong seo tổng thể chính là lượt truy cập của nó rất nhanh và nhiều. Bời vì trong seo tổng thể số lượng từ khóa seo lớn lên khả năng được tìm kiếm sẽ rộng hơn. Nhờ vậy mà thương hiệu của khách hàng được quảng bá rộng rãi đến người tiêu dùng.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ seo tổng thể của Comparmarketing. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ và bảng báo giá quý khách vui lòng liên hệ với công ty để nhận được tư vấn sớm nhất.

Xem thêm:

 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *