Dịch vụ seo local Google map

Seo Google Map� hay còn có tên gọi seo Local là một phương pháp cực kỳ hiệu quả để tiếp thị sản phẩm/dịch vụ của bạn trên internet tới những khách hàng tiềm năng tại một địa phương nhất định.

Sự thật ít người biết:

Mỗi ngày trên công cụ tìm kiếm Google có hơn 50 tỷ lượt tìm kiếm do người dùng thực hiện và 46% trong số sử dụng các cụm từ khóa có yếu tố địa phương.

Ví dụ: Thay vì tìm kiếm: “Cửa hàng bán xe đạp”, Ông Nam là 1 người dân đang sinh sống ở Hồ Chí Minh không muốn tìm kiếm tất cả những cửa hàng bán xe đạp trên cả nước Việt Nam mà chỉ muốn biết chỗ nào ở HCM có bán xe đạp mà thôi, thế là ông ấy tìm kiếm cụm từ: “Cửa hàng bán xe đạp ở Hồ Chí Minh”.

Ví dụ trên là rất phổ biến trong cuốc sống thực tế. Thông qua Seo địa Google Map, khách hàng có thể tìm được ngay đúng thứ mà họ cần. Seo local đang dần trở thành một xu hướng của số đông khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ seo hcm trong tương lai dành cho những doanh nghiệp địa phương.

Seo local là gì?

Hiểu về truy vấn tìm kiếm địa phương

SERPs địa phương là gì?

Thuật Toán Possium, Pegion

Google My Bussines

Trích dẫn địa phương

Google map

Đối tượng & ngành nghề nào nên seo Local?

10 lý do khiến seo local thu hút được nhiều khách hàng mới

Khách hàng địa phương đang chuyển sang internet để tìm các doanh nghiệp địa phương – trên máy tính để bàn VÀ thiết bị di động

  • 96% chủ sở hữu PC tiến hành tìm kiếm địa phương
  • 46% của tất cả các tìm kiếm Google là cục bộ
  • 64% khách hàng địa phương sử dụng các công cụ tìm kiếm và thư mục là cách chính để tìm các doanh nghiệp địa phương
  • 50% người tìm kiếm di động địa phương tìm kiếm thông tin doanh nghiệp (như địa chỉ hoặc số điện thoại của công ty)
  • Một con số khổng lồ 78% tìm kiếm di động địa phương dẫn đến mua hàng ngoại tuyến

(Nguồn: Searchengineland.com và Business2community.com )

Tiếp thị tìm kiếm địa phương được nhắm mục tiêu cao và kịp thời

Lý do hàng đầu mọi người thực hiện tìm kiếm địa phương là để tìm một doanh nghiệp. Lý do phổ biến thứ hai là để tìm một sản phẩm hoặc dịch vụ. Nhiều người tìm kiếm địa phương đang tìm kiếm một tên doanh nghiệp cụ thể, nhưng nhiều người tìm kiếm không có ý định kinh doanh cụ thể khi họ bắt đầu săn bắn.

Bằng cách sử dụng các chiến thuật tìm kiếm địa phương, bạn có thể định vị doanh nghiệp của mình tốt hơn và quảng bá những gì bạn phải cung cấp cho khách hàng địa phương khi họ đang tìm kiếm loại hình doanh nghiệp của bạn. Không có thời gian nào tốt hơn để kết nối với một khách hàng tiềm năng hơn là khi họ thực sự cần bạn.

Tìm kiếm địa phương có mức chuyển đổi cao nhất trong tất cả các kênh quảng cáo địa phương

Các thư mục trực tuyến (như Yelp, Citysearch, Foursquare, v.v.) hiển thị tên, địa chỉ, số điện thoại của doanh nghiệp và đôi khi là thông tin bổ sung (như menu hoặc mô tả doanh nghiệp). Thư mục địa phương thống trị trang đầu tiên của nhiều kết quả tìm kiếm địa phương.

Tiếp thị thư mục địa phương (chỉ là một trong nhiều chiến lược SEO địa phương) có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn các tùy chọn quảng cáo truyền thống khác – chuyển đổi lên tới 50% trên một số thư mục. Điều đó có nghĩa là bằng cách đưa doanh nghiệp của bạn được liệt kê chính xác trên càng nhiều trang web thư mục trực tuyến chất lượng càng tốt, bạn sẽ chuyển đổi 1 trong 2 khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực tế.

Internet di động đang phát triển

Ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng để tìm các doanh nghiệp địa phương tốt nhất trong khi họ đang di chuyển. Trên thực tế, thời gian truyền thông kỹ thuật số di động ở Mỹ hiện cao hơn 51% so với sử dụng máy tính để bàn ở mức 42%. SEO địa phương bao gồm cả PC và truy cập internet di động, có nghĩa là bạn không bao giờ bỏ lỡ một khách hàng tiềm năng.

Kết quả SEO địa phương mang lại lợi tức đầu tư lớn

Không giống như quảng cáo truyền thống (ví dụ: báo địa phương, tờ rơi, thư trực tiếp, v.v.), với SEO địa phương, có rất ít sự lãng phí. Bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng khi họ cần bạn – không phải khi họ không. Điều này làm cho SEO địa phương cả hiệu quả và hiệu quả chi phí.

Chỉ 44% doanh nghiệp tuyên bố danh sách Google My Business của họ

Google Doanh nghiệp của tôi là một danh sách miễn phí mà Google cung cấp cho hầu hết mọi doanh nghiệp. Được liệt kê trên Google Doanh nghiệp của tôi có thể giúp tăng cơ hội hiển thị cao trong kết quả tìm kiếm địa phương trên Google. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp địa phương vẫn chưa nhận ra tầm quan trọng của tiếp thị trực tuyến. Điều đó khiến cánh cửa mở ra cho bạn để bắt đầu trước khi các đối thủ của bạn khôn ngoan và nó sẽ cạnh tranh hơn. Tấn công trong khi sắt nóng!

(Nguồn: Viện tiếp thị địa phương )

Nhiều cơ hội SEO địa phương tốt nhất là MIỄN PHÍ (ngay bây giờ!)

Bạn có thể yêu cầu danh sách của mình trên Google Doanh nghiệp của tôi, Bing Địa điểm dành cho doanh nghiệp và trên hàng trăm thư mục kinh doanh trực tuyến khác. Điều đó có nghĩa là khuyến mãi miễn phí cho doanh nghiệp của bạn!

Chỉ 20% người lớn nhận được tin tức từ báo in

Phương tiện quảng cáo truyền thống đang giảm dần. Trong thực tế, ngày càng ít người đang đọc báo địa phương. Số liệu gần đây cho thấy một số tờ báo địa phương đã mất 80% số độc giả của họ trong 20 năm qua. Tại sao? Bởi vì ngày càng có nhiều người chuyển sang internet để biết tin tức và thông tin địa phương về các doanh nghiệp địa phương.

85% người tiêu dùng tin tưởng đánh giá kinh doanh trực tuyến nhiều như khuyến nghị cá nhân

Truyền miệng là một yếu tố chính trong sự thành công của nhiều doanh nghiệp địa phương. Vì vậy, hãy tăng danh tiếng trực tuyến của công ty bạn , yêu cầu khách hàng đáng tin cậy để lại đánh giá tích cực về doanh nghiệp của bạn trực tuyến – và thu hút hàng trăm khách hàng mới.

(Nguồn: Khảo sát đánh giá người tiêu dùng địa phương )

Khách hàng địa phương dựa vào internet để tìm thông tin về doanh nghiệp của bạn

Ngày nay, mọi người phụ thuộc vào internet để tìm thông tin về tất cả các loại sản phẩm và dịch vụ, cho dù họ đang sử dụng tìm kiếm truyền thống hay, ngày càng nhiều hơn, tìm kiếm bằng giọng nói để tìm các doanh nghiệp địa phương . Nếu doanh nghiệp của bạn không được tìm thấy trên các kết quả tìm kiếm địa phương, bạn sẽ bỏ lỡ các khách hàng mới. Thực hiện một loạt các chiến lược SEO địa phương cho doanh nghiệp của bạn có thể giúp bạn hiển thị trên bản đồ internet để khách hàng tương lai thấy!

Tại sao sử dụng dịch vụ Seo local của compa marketing?

Các công đoạn triển khai seo Local của Compa Marketing

Làm thế nào để có thứ hạng cao trên Google Map?

  • Sự gần gũi� : Làm thế nào gần doanh nghiệp của bạn với người tìm kiếm?
  • Mức độ liên quan: Làm thế nào có liên quan đến truy vấn tìm kiếm là sản phẩm và dịch vụ của bạn?
  • Nổi bật: Người tiêu dùng khác nói gì về sản phẩm và dịch vụ của bạn?