Dịch vụ Seo hình ảnh video

Dịch vụ Seo hình ảnh & Video mà Compa Marketing đang cung cấp có thể được xem là khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp chú trọng tới seo từ khóa mà quên rằng con người có xu hướng thích nhì và xem những thứ trực quan hơn, và tất nhiên thông tin càng chi tiết bấy nhiêu thì khả năng tương tác để chuyển đổi thành đơn hàng là rất dễ dàng.

Chính vì lý do đó chúng tôi đã nghiên cứu ra những kỹ thuật seo đặc biệt để đưa hình ảnh và video của bạn có vị trí cao hơn trên SERPs, tiếp cận nhiều khách hàng hơn đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có cơ hội phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Sử dụng các kỹ thuật Seo Onpage và Offpage giúp cho hình ảnh của bạn được cải thiện về các yếu tố như:

  • Dung lượng: Ảnh có dung lượng dưới 100kB giúp cho việc tải trang được nhanh hơn
  • Kích thước: Kích thước phù hợp với loại hình sản phẩm/dịch vụ
  • Đầy đủ thẻ ALT: Các thẻ mô tả, tiêu đề hình ảnh sẽ được điền đầy đủ mỗi khi chèn thêm ảnh mới lên trên website
  • Geo tag Image: Việc gắn kinh độ và vĩ độ vào hình ảnh giúp cho Google hiểu hơn về địa điểm mà tấm ảnh này được chụp.

Đối với Video, những tín hiệu từ mạng xã hội hay tương tác, like, subscribe và cả backlink sẽ tác động trực tiếp tới thứ hàng Video. Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều phương pháp SEO video từ những case study thực tế để cho ra phương pháp tối ưu nhất về mặt thời gian & chi phí khi sử dụng dịch vụ seo tại tphcm của chúng tôi.

Việc seo hình ảnh lên TOP Goolge là vấn đề không hề đơn giản, không chỉ cần đi link và tối ưu các yếu tố ở trên mà còn rất nhiều vấn đề về kỹ thuật, ẩn sâu trong thuật toán xếp hạng của bộ máy tìm kiếm Google còn rất nhiều thứ cần được tối ưu liên tục.

Dịch vụ Seo hình ảnh và video của Compa Marketing sẽ tối ưu hình ảnh và video cho cả người dùng lẫn bộ máy tìm kiếm nên quý vị có thể yên tâm về thứ hạng cũng như tỉ lệ chuyển đổi trên website của mình. Tên của tập tin cần được đổi lại có chứa từ khóa, không có khoảng trống và được nối với nhau bằng dấu gạch ngang.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *