Top 14 POPUP plugin wordpress tốt nhất

//

Popup cho wordpress là gì? Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng plugin popup trên wordpress? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng compamarketing giải đáp những thắc mắc đó và điểm qua Top 14 POPUP plugin wordpress tốt nhất đã được tổng hợp đầy đủ nhất nhé!

1. Popup là gì? – Tại sao website nên sử dụng POPUP plugin wordpress?

Đây là cách giải thích đơn giản nhất – cửa sổ bật lên là một cách để kết nối với người dùng. Bạn có thể sử dụng cửa sổ bật lên để chuyển đổi khách truy cập thành người đăng ký email bằng cách hứa hẹn gửi nhiều tài nguyên hấp dẫn hơn và tạo ấn tượng rằng họ sẽ nhận được thứ gì đó độc quyền.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để cung cấp mã giảm giá, sản phẩm hoặc dịch vụ mới, quyền truy cập chỉ dành cho thành viên, v.v.

Cửa sổ bật lên sẽ tăng lưu lượng truy cập hơn nữa. Ví dụ, khi bạn có nhiều người đăng ký email, bạn có thể tận dụng email marketing để tăng nhận diện thương hiệu. Bạn cũng có thêm cơ hội tiếp cận 70% khách truy cập rời đi, khiến họ quay lại với thương hiệu của bạn.

Chúng tôi đã biết những gì cửa sổ bật lên có thể làm được. Vì vậy, để một popup được coi là một popup tốt, nó phải đảm nhận vai trò kết nối tốt với khách truy cập, thu hút nhưng không làm gián đoạn trải nghiệm lướt web. Với ý nghĩ đó, hãy xem các plugin bật lên WordPress tốt nhất bên dưới.

2. POPUP plugin wordpress tốt nhất

2.1. Popup Maker

Popup Maker
Popup Maker

Popup Maker là một plugin bật lên WordPress trực quan miễn phí. Đây là một trong những plugin phổ biến nhất, với hơn 300.000 người dùng đang hoạt động.

Ngay cả với chế độ miễn phí, nó rất linh hoạt và nhiều chức năng. Bạn có thể tạo bất kỳ loại cửa sổ bật lên, cửa sổ phương thức hoặc lớp phủ nội dung nào trên trang web của mình.

Trong cấu hình cửa sổ bật lên, bạn có thể kiểm soát kích thước, vị trí, hiệu ứng của nó. Bạn cũng có thể điều chỉnh các loại lớp phủ khác nhau, như trượt ra, thanh biểu ngữ, hình dán nổi, v.v.

Nó cũng có một hệ thống đặc biệt để thiết lập nhiều trình kích hoạt cho mỗi cửa sổ bật lên. Bạn có thể đặt cửa sổ bật lên tự động mở sau một khoảng thời gian nhất định hoặc nhấp vào trình kích hoạt khi khách truy cập nhấp vào một phần tử HTML nhất định sẽ khiến cửa sổ bật lên xuất hiện.

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh cookie để kiểm soát tần suất khách truy cập xem lại cửa sổ bật lên. Nó được cài đặt bằng cách gửi biểu mẫu – nó tích hợp tốt với Ninja Form, Gravity Form hoặc Contact Form 7. Hoặc cài đặt thủ công thông qua API JavaScripts của nó.

Ngoài ra còn có một bộ sưu tập các chủ đề với các cửa sổ bật lên được cài đặt sẵn cho bạn lựa chọn. Với trình chỉnh sửa WYSIWYG, bạn có thể thiết kế chủ đề của riêng mình và xem các thay đổi ngay lập tức khi tùy chỉnh.

Tuy nhiên, phiên bản miễn phí không có hệ thống kích hoạt thoát và kích hoạt cuộn trang. Bạn không thể thêm màu nền và lớp phủ, đăng nhập AJAX và xác thực độ tuổi, nhắm mục tiêu theo đối tượng nâng cao và phân tích cửa sổ bật lên.

Nếu cần những tính năng bổ sung này, bạn sẽ cần mua tiện ích mở rộng gói Popup Maker với giá 16 đô la / tháng.

2.2. OptinMonster

Popups của OptinMonster là một trong những plugin tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất trên thị trường và được hơn 800.000 người sử dụng.

OptinMonster là công ty đi đầu trong việc phổ biến cửa sổ bật lên, biến nó thành một công cụ tiếp thị mạnh mẽ và giới thiệu cho mọi người công nghệ dự đoán ý định rút lui. Công nghệ này, được gọi là mục đích thoát, phát hiện hành vi của khách truy cập và kích hoạt cửa sổ bật lên vào thời điểm quan trọng đó để giữ chân họ.

Sử dụng công nghệ giám sát hành vi thông minh, bạn có thể chuyển đổi khách truy cập thành người đăng ký email. Công nghệ này rất hữu ích cho thương mại điện tử – nó làm giảm số lần thoát khỏi giỏ hàng và tăng tỷ lệ mua hàng thành công.

MonsterLinks 2-Step Optis giúp bạn chuyển đổi bất kỳ hình ảnh và liên kết nào thành một chiến dịch. Mỗi khi khách truy cập nhấp vào nó, nó sẽ bật lên yêu cầu người dùng đăng ký hoặc mua một sản phẩm mới.

Bạn cũng có thể tạo các chiến dịch riêng lẻ với hệ thống điều hướng dựa trên vị trí OptinMonster. Hơn nữa, nó hoạt động tốt với các cửa hàng thương mại điện tử và nhà xuất bản nội dung. Tính năng này giúp khách truy cập ở lại website lâu hơn, vì họ sẽ thấy nhiều nội dung giống với mục đích tìm kiếm của họ hơn.

Trình tạo cửa sổ bật lên kéo và thả và hơn 26 hiệu ứng bắt mắt là một tính năng mạnh khác của plugin cửa sổ bật lên WordPress này. Với nó, bạn có thể tạo các cửa sổ bật lên hấp dẫn hoặc chọn các mẫu tạo sẵn.

Bạn cũng có thể thêm tin nhắn được cá nhân hóa, tạo chiến dịch nhiều bước và quan trọng hơn là tạo cửa sổ bật lên trên thiết bị di động đáp ứng.

Với plguin cửa sổ bật lên WordPress này, bạn sẽ có thể tự động hóa kiểm soát hành vi, chuyển đổi và phân tích google theo thời gian thực. Nó sẽ giúp bạn phân tích và tùy chỉnh các chiến dịch trong tương lai của mình. Hơn nữa, bạn nhận được trợ giúp về việc thực hiện thử nghiệm A / B, để kiểm tra xem phương pháp nào mang lại chuyển đổi tốt nhất.

Để có được tất cả các tính năng này, bạn cần mua gói chuyên nghiệp với giá 29 đô la / tháng được thanh toán hàng năm.

2.3. Popup Builder

Popup Builder
Popup Builder

Popup Builder là một plugin bật lên WordPrses miễn phí.

Với phiên bản miễn phí, bạn đã có thể tạo cửa sổ bật lên hình ảnh, HTML, Facebook và biểu mẫu đăng ký. Bạn có thể thiết lập các quy tắc, sự kiện bật lên, thiết kế và thêm các hiệu ứng cho chiến dịch của mình.

Nếu bạn cần nhiều tính năng hơn, bạn có thể mua tiện ích mở rộng Trình tạo cửa sổ bật lên. Bạn có thể thiết lập cửa sổ bật lên nhắm mục tiêu, dựa trên vị trí của khách truy cập, dựa trên thiết bị và trạng thái hoạt động.

Plugin bật lên WordPress này cũng có một tiện ích mở rộng để mở rộng sự tương tác của khách hàng. Bạn có thể thêm Google Maps, dự báo thời tiết và các thông tin kỹ thuật số khác.

Popup Builder cũng tích hợp tốt với các giải pháp tiếp thị khác như MailChimp, AWeber, Contact Form 7, Ninja Forms và Gravity Forms. Nó cũng có một tiện ích mở rộng cửa sổ bật lên WooCommerce để bạn có thể đưa ra các đề nghị phù hợp với ý định của khách hàng dựa trên mọi hành động của họ.

Cuối cùng, nó có các tiện ích mở rộng để thực hiện phân tích thống kê dữ liệu khách hàng, phân tích hành vi và cải thiện các chiến dịch bật lên trong tương lai. Nếu bạn thấy hữu ích, plugin này có giá bản quyền là $ 49,95 mỗi năm.

2.4. Popup by Supsystic

Popup by Supsystic
Popup by Supsystic

Popup by Supsystic là một plugin bật lên WordPress miễn phí và trả phí.

Với phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng các mẫu bật lên cũng như thiết kế các mẫu mới của riêng mình.

Plugin cũng có tính năng Onclick, để triển khai cửa sổ bật lên khi khách truy cập nhấp vào một vị trí cụ thể trên trang web.

Bạn cũng sẽ có thể tích hợp các biểu mẫu liên hệ và cửa sổ bật lên đăng ký. Hơn nữa, bạn cũng có thể xuất thông tin người đăng ký.

Để có thêm tính năng, bạn cần mua giấy phép chuyên nghiệp. Với nó, bạn có tới 69 mẫu được thiết kế sẵn và kích hoạt các sự kiện như cuộn trang, tạo chân trang và cửa sổ bật lên xuất hiện khi người dùng chuẩn bị thoát khỏi trang.

Bạn cũng sẽ có các tùy chọn đăng ký khác nhau, như Facebook, optin và khóa mạng xã hội, dịch vụ đăng ký email cao cấp, v.v. Và nó cũng có tính năng chỉ đóng, buộc khách hàng phải đăng ký, chia sẻ hoặc thích chiến dịch.

Supsystic cũng cho phép bạn chọn loại cửa sổ bật lên. Bạn có thể tạo iFrame, PDF, bằng chứng tuổi tác, toàn màn hình, Google Maps và cửa sổ bật lên của thanh thông báo.

Cuối cùng, tính năng thử nghiệm A / B hỗ trợ 2 phiên bản popup cho cùng một chiến dịch để kiểm tra xem tỷ lệ chuyển đổi của popup nào tốt hơn. Kết hợp với số liệu thống kê thời gian thực, bạn sẽ có thể tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi hơn nữa. Công cụ này sẽ giúp bạn cá nhân hóa từng popup cho người dùng.

Chứng chỉ chuyên nghiệp Popup by Supsystic cho một trang web có giá 29 đô la một năm.

2.5. ARI Fancy Lightbox – POPUP plugin wordpress

Có thể nói ARI Fancy Lightbox là một plugin popup WordPress thân thiện với thiết bị di động.

Nó hỗ trợ các tính năng cảm ứng: chạm 2 lần, chụm vào / ra và vuốt ngang. Điểm mạnh của plugin này và sự khác biệt so với các plugin bật lên WordPress khác là nó hỗ trợ 24 giờ ngay cả đối với người dùng miễn phí.

Plugin này sử dụng hộp đèn kiểu Mac nổi trên trang web của bạn. Bạn có thể xem trước hình ảnh từ các phòng trưng bày WordPress, NextGEN, FooGallery, Justified Image Grid, Jetpack, thậm chí cả hình ảnh sản phẩm WooCommerce. Để tránh sao chép URL, nó có tính năng vô hiệu hóa việc nhấp chuột phải.

Bạn có thể hiển thị video từ các dịch vụ Youtube, Vimeo, Vine, Dailymotion và Metacafe trong hộp đèn. Không chỉ vậy, nó còn có thể hiển thị các tệp PDF cho người xem, hiển thị các trang web, nội dung nội tuyến (hỗ trợ mã ngắn) và liên kết Google Maps.

Để sử dụng các tính năng cao cấp như nhận xét Facebook, chia sẻ xã hội, cửa sổ bật lên tự động mở và liên kết sâu – tạo liên kết của riêng bạn cho từng sản phẩm trong hộp đèn – bạn cần nâng cấp lên gói cao cấp.

Giấy phép ARI Fancy Lightbox có giá riêng lẻ là 9 đô la và gói dành cho nhà phát triển là 19 đô la.

2.6. Convert Plus

2.6.1. Các tính năng của Plugin Convert Plus khi tạo Popup WordPress:

 • Convert Plus có đầy đủ các tính năng nổi bật, hỗ trợ nhiều mục đích tạo Popup như: đăng ký email, khuyến mãi, …
 • Cửa sổ plugin wordpress Convert Plus có thể xuất hiện ở các vị trí khác nhau trên trang tùy thuộc vào sự sắp xếp của bạn.
 • Nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu và kích hoạt hỗ trợ tốt trong việc tối ưu hóa Cửa sổ bật lên.
 • Hơn 100 mẫu Popup làm sẵn hỗ trợ thiết kế thuận tiện hơn.

Khi sử dụng Plugin Convert Plus, bạn sẽ có được một tập hợp nhắm mục tiêu chi tiết để định hình Cửa sổ bật lên. Nhưng bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng phải cung cấp các phương pháp kích hoạt cơ bản quen thuộc với người dùng như: thời gian, ý định thoát, khởi chạy nội dung, v.v.

2.6.2. Các tùy chọn có trên Plugin Convert Plus để tạo POPUP plugin wordpress:

Để kích hoạt cửa sổ Popup, ConvertPlus cung cấp tất cả các tùy chọn sau:

 • Time: Thời gian.
 • Scroll depth: Popup hiển thị tại khi người dùng scroll đến độ sâu nhất định
 • Exit-intent: Popup hiện lên khi khách hàng chuẩn bị exit
 • Click (Cho các popup two-step)
 • User inactivity: Popup khi người dùng không hoạt động trên trang
 • Launch after content: chỉ hiển thị Popup khi người dùng roll đến cuối trang

Bạn cũng có thể tạo các mục tiêu nhắm đến chi tiết như:

 • Page level targeting: Nhắm đến các tầng lớp trang
 • Referrer detection: Popup khi người xem đến từ website khác có liên quan/ kết nối
 • New vs returning visitors
 • Device: Popup dựa vào thiết bị
 • Cookie: Popup dựa vào cookie
 • Logged-in users: Popup khi người dùng đăng nhập

2.6.3. Cách tạo Popup bằng Plugin Convert Plus trên WordPress:

Để tạo cửa sổ bật lên từ plugin Convert Plus, bạn nên bắt đầu bằng việc chọn mẫu từ thư viện tích hợp sẵn, sau đó sử dụng hỗ trợ WordPress Customizer để bắt đầu chỉnh sửa và thực hiện thay đổi.

Ngoại trừ việc sử dụng Trường biểu mẫu hoặc chỉnh sửa, Plugin này sẽ không cho phép bạn kéo và thả theo ý muốn.

Tuy nhiên, để cửa sổ bật lên hoàn toàn là thiết kế đặc trưng của bạn, bạn cần nâng cấp Convert Plus lên Convert Pro với các chức năng tùy chỉnh chuyên nghiệp hơn.

Giá: ConverPlus: 24 $; Chuyển đổi Pro: $ 99.

2.7. Ninja Popups

2.7.1. Các tính năng của Plugin Ninja Popups khi tạo Popup WordPress

 • Ninja Popups là một Plugin nổi bật với hơn 74 hiệu ứng hoạt hình có thể tùy chỉnh cho người dùng. Bên cạnh đó, nếu là người mới bắt đầu, bạn có thể tham khảo 73 mẫu, biểu mẫu có sẵn hoặc sáng tạo, v.v.
 • Đặc biệt, WordPress Ninja Popups Plugin còn tích hợp với Google Analytics giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và phân tích dữ liệu từ hành vi của người dùng. Đây là một ưu điểm lớn của plugin này trong việc hỗ trợ nhiều chiến lược tối ưu hóa kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

Tùy theo mục đích mà bạn có thể sử dụng các tùy chọn phù hợp như: Cuộn trang, thời gian xuất hiện, số lần nhấp chuột,… Tuy là những tùy chọn thông dụng và đơn giản nhưng Ninja Popup hoàn toàn có đầy đủ các tính năng. tính năng để tạo một cửa sổ bật lên nổi bật, hiệu quả.

2.7.2. Các tùy chọn có trên Plugin Convert Plus để tạo Popup WordPress

Giống như ConvertPlus, Ninja Popups thiết lập cho bạn nhiều tùy chọn kích hoạt bao gồm:

 • Scroll depth
 • Time
 • Exit-intent
 • User inactivity
 • Click (Cho các popup two-step)

Plugin này không bao gồm cửa sổ bật lên khi người dùng cuộn, nhưng nó bao gồm việc chia cửa sổ bật lên theo cấp độ của trang.

2.7.3. Cách tạo Popup bằng plugin Ninja Popups trên WordPress

Sau khi cài đặt Ninja Popups, để tạo quảng cáo, hãy nhấp vào menu Ninja Popups và chọn “Add new popup”” để truy cập và bắt đầu tạo Cửa sổ bật lên.

Với Plugin này, bạn có thể tạo chủ đề của riêng mình bằng cách sử dụng trình tạo chủ đề hoặc chọn chủ đề từ nhiều mẫu popup có sẵn để tùy chỉnh theo ý thích và mục đích thông điệp bạn muốn gửi đến khách hàng.

Giá: Plugin Ninja Popups có giá khoảng $ 26.

2.8. Bloom

Bloom
Bloom

2.8.1. Các tính năng của Plugin Bloom khi tạo Popup WordPress

Bloom là một Plugin WordPress Popup trả phí cho phép người dùng tạo các cửa sổ bật lên để khách hàng đăng ký, nhận thông tin, thông báo, v.v. qua email của họ. Đây là một trong những plugin tăng tỷ lệ chuyển đổi website thương mại điện tử hiệu quả nhất hiện nay.

Bloom nổi bật với các tính năng:

 • Hơn 100 mẫu biểu mẫu được thiết kế đẹp mắt với chế độ tùy chỉnh linh hoạt.
 • Tính năng Automatic Opt-In Fly-Ins: giúp các phiếu đăng ký hiển thị ở các vị trí khác nhau trên website bao gồm: góc dưới, bên trái, bên phải.
 • Tính năng Widget Area Opt-In Forms: dễ dàng điều chỉnh vị trí cửa sổ bật lên trong thanh bên và chân trang.
 • Yêu cầu chọn tham gia để mở khóa nội dung: Tính năng này yêu cầu khách hàng điền đầy đủ thông tin và đăng ký email để tiếp tục đọc nội dung của trang web. Điều này giúp doanh nghiệp có được thông tin người dùng một cách dễ dàng.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập các bài kiểm tra để kiểm tra và quản lý hoạt động của Popup.

Ngoài các tùy chọn quen thuộc, Bloom cũng cung cấp tùy chọn hiển thị cửa sổ bật lên khi khách hàng nhận xét hoặc khi họ thanh toán, giúp tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi. Bạn có thể chọn các tùy chọn thích hợp để định hướng Popup của mình.

2.8.2. Các tùy chọn có trên Plugin Bloom để tạo Popup WordPress

Bloom có các tùy chỉnh cơ bản như:

 • Time
 • Scroll depth
 • Inactivity

2 tính năng đặc trưng nhất của Bloom là:

 • After commenting: Popup hiển thị sau khi người xem comment.
 • After purchasing: Popup hiển thị sau khi người xem mua hàng.

Điểm trừ duy nhất là thiếu hiển thị cửa sổ bật lên có ý định thoát. Bạn có thể đặt các đối tượng hiển thị như:

 • Posts
 • Post types
 • Categories

Bên cạnh đó, Bloom cho phép bạn tắt hiển thị cửa sổ bật lên trên điện thoại, đồng nghĩa với việc bạn có thể thiết lập hiển thị cửa sổ bật lên trên máy tính của chính mình.

2.8.3. Cách tạo Popup bằng Plugin Bloom trên WordPress

Để xây dựng Popup dễ dàng với Bloom, bạn nên sử dụng các mẫu có sẵn trong hơn 100 mẫu mà Plugin này cung cấp. Bloom cho phép người dùng chỉnh sửa mọi thứ từ màu sắc, hình ảnh, nội dung, … tùy theo mục đích.

Giá: $ 89 / năm hỗ trợ và cập nhật, hoặc $ 249 / thời gian hỗ trợ và cập nhật.

2.9. Elementor Pro

2.9.1. Các tính năng của Plugin Elementor Pro khi tạo Popup WordPress

Nhờ những tính năng ưu việt, Elementor Pro hiện đang là plugin wordpress phổ biến với hơn 1.000.000 lượt tải xuống. Ưu điểm của chúng là:

 • Hơn 100 mẫu Popup với thiết kế đẹp mắt, đa dạng về nhiều chủ đề cho phép doanh nghiệp tùy biến theo mục đích của mình, đặc biệt phù hợp với người dùng mới.
 • Bên cạnh đó, Elementor Pro còn có các chức năng hỗ trợ thiết kế cho những khách hàng có nhu cầu tự thiết kế.
 • Elementor Pro cho phép tạo và thiết kế nhiều pop-up với nội dung đa dạng như biểu mẫu email, biểu mẫu thông tin, biểu mẫu liên hệ, đồng hồ đếm ngược, chương trình khuyến mãi,… Các popup trên có thể xuất hiện ở nhiều vị trí. chẳng hạn như thanh thông báo trên cùng và dưới cùng, phạm vi toàn màn hình, v.v.

2.9.2. Các tùy chọn có trên Plugin Elementor Pro để tạo Popup WordPress

Element Pro cho phép bạn tạo Popup rất đa dạng bao gồm:

 • Modal popups: Popups mẫu
 • Top or bottom notification bars: Popups trên đầu hay cuối trang
 • Fly-ins
 • Slide-ins
 • Full-screen overlays: Popup phủ toàn màn hình.

Bạn có thể sử dụng tất cả các widget Elementor thông thường và các tùy chọn tạo kiểu. Ví dụ:

 • Email opt-in forms: Mẫu Popup điền thông tin sau đó sẽ được gửi email xác nhận.
 • Buttons
 • Countdown timers: Đếm ngược thời gian
 • Login forms
 • Contact forms
 • Registration forms
 • Etc.

Bạn cũng sẽ có thể thay đổi nội dung, chỉnh sửa theo ý muốn. Elementor Pro đi kèm với hơn 100 mẫu cửa sổ bật lên để bạn lựa chọn hoặc bạn có thể tạo mẫu của riêng mình. Elementor Pro có nhược điểm chính là phân tích, công cụ này không cho phép A / B Testing.

2.9.3. Cách tạo Popup bằng Plugin Elementor Pro trên WordPress

Khi đăng ký Elementor Pro, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về các mẫu nhắm mục tiêu và lựa chọn Cửa sổ bật lên của mình. Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn có thể kết hợp Popups với nội dung của trang wordpress thông qua các quy tắc nhắm mục tiêu ban đầu như: nội dung trang, loại bài đăng, định dạng bài đăng và trang lưu trữ, v.v.

Chưa hết, bạn cũng có thể chọn nhắm mục tiêu theo vị trí, trạng thái hoạt động và URL mà khách hàng của bạn truy cập để nhắm mục tiêu theo sở thích của họ.

Để kích hoạt cửa sổ bật lên, bạn cũng có thể chọn một trong các tùy chọn sau: nhấp chuột, ý định thoát của khách hàng, thời gian đặt trước, người dùng không hoạt động, v.v.

Để tạo một Popup với Elementor Pro, bạn nên bắt đầu với các thiết kế có sẵn trong kho có sẵn. Sau đó, truy cập vào phần Custom Popup để thiết lập lại cấu hình, kích thước, … để đảm bảo độ hấp dẫn của chúng.

Giá: $ 49/1 trang web và $ 199 cho tất cả các trang trên trang web.

2.10. Layered Popups

2.10.1. Các tính năng của Plugin Layered Popups khi tạo Popup WordPress

 • Plugin WordPress Layered Popups được yêu thích bởi nguồn mẫu khổng lồ với hơn 200 mẫu trong kho lưu trữ của nó. Đặc biệt, plugin này còn cho phép bạn dễ dàng biến các cửa sổ bật lên mẫu thành các cửa sổ bật lên độc đáo mang phong cách của riêng bạn.
 • Nhắm mục tiêu theo lớp của Cửa sổ bật lên được xây dựng chính xác, giúp dễ dàng tối ưu hóa cửa sổ bật lên.
 • Layered Popups cho phép chủ sở hữu trang web nhúng các biểu mẫu đăng nhập wordpress vào Popups. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi đăng nhập kết nối với popup thay vì phải điền thông tin như trước đây.

2.10.2. Các tùy chọn có trên Plugin Layered Popups để tạo Popup WordPress

Ngoài popup hiển thị theo click, Layered Popups đi kèm với các tùy chọn sau:

 • Time
 • Scroll
 • User inactivity
 • Adblock users

Điểm mạnh của Plugin này là nó cho phép người lập trình thay đổi JavaScript, tương tự như OptinMonster.

 • Individual content: Nội dung cá nhân
 • Post types
 • Categories hay các taxonomies
 • Devices

2.10.3. Cách tạo Popup bằng Plugin Layered Popups trên WordPress

Bên cạnh trình kích hoạt nhấp chuột, Layered Popups cho phép người dùng kích hoạt với các tùy chọn khác như: cuộn, đặt thời gian, v.v. Mặt khác, nếu bạn là một chuyên gia thiết kế trang web chuyên nghiệp, Layered Popups cũng hỗ trợ trình xử lý JavaScript, cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn cửa sổ bật lên.

Giá: Plugin Popups phân lớp dao động từ $ 27.

2.11. Icegram

Các tính năng của Plugin Icegram khi tạo Popup WordPress
Các tính năng của Plugin Icegram khi tạo Popup WordPress

2.11.1. Các tính năng của Plugin Icegram khi tạo Popup WordPress

 • Một loạt các mẫu Popup.
 • Bên cạnh gói trả phí với nhiều tính năng nâng cao vượt trội, Plugin WordPress Icegram Popup miễn phí cũng đủ để người dùng thiết kế các Popup hấp dẫn với các chức năng phổ biến.
 • Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trình kích hoạt hẹn giờ để hiển thị cửa sổ bật lên trong phiên bản miễn phí.

Bên cạnh đó, Icegram cho phép người dùng sử dụng mục tiêu theo cả hình thức miễn phí và trả phí. Đối với phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng các công cụ cơ bản bao gồm: nhắm mục tiêu theo hành vi của khách hàng, trang web đã truy cập và thiết bị sử dụng. Tuy nhiên, để nhắm mục tiêu theo địa lý chính xác hơn, bạn phải trả tiền cho phiên bản nâng cao.

2.11.2. Các tùy chọn có trên Plugin Icegram để tạo Popup WordPress

Hầu hết các tùy chọn kích hoạt nâng cao đều yêu cầu phiên bản cao cấp. Bạn có thể sử dụng kích hoạt Bộ hẹn giờ trong phiên bản miễn phí, nhưng bạn sẽ cần phiên bản trả phí cho:

 • Exit-intent
 • Scroll
 • On-click (2 bước điền Opt-in)
 • JavaScript

Đối với việc nhắm mục tiêu, phiên bản miễn phí thoải mái hơn một chút. Nó cho phép bạn nhắm mục tiêu theo:

 • Page
 • User
 • Device

Và Geotargeting cho bản tính phí.

2.11.3. Cách tạo Popup bằng Plugin Icegram trên WordPress

Để tạo cửa sổ bật lên với Icegram, người dùng nên bắt đầu với các mẫu có sẵn và điều chỉnh giao diện cho phù hợp với mục đích của họ thông qua ngôn ngữ lập trình CSS.

Giá: phiên bản trả phí: $ 97 / năm.

2.12. WP Subscribe Pro

2.12.1. Các tính năng của Plugin WP Subscribe Pro khi tạo Popup WordPress

WP Subscribe là một WordPress Popup Plugin được tạo bởi MyThemeShop. Đặc biệt, phiên bản trả phí có nhiều chức năng cải tiến sáng giá:

 • Dễ dàng tùy chỉnh cửa sổ bật lên với ngôn ngữ lập trình CSS.
 • Giao diện trực quan, dễ dàng điều chỉnh, thiết kế, không cần viết mã.
 • Thân thiện với mọi thiết bị và loại màn hình.
 • Tích hợp shortcode cho phép chèn các cửa sổ bật lên ở bất kỳ đâu trên trang web.
 • Hỗ trợ email marketing cho doanh nghiệp.
 • Tạo cửa sổ bật lên với các hình thức đăng ký linh hoạt.

2.12.2. Các tùy chọn có trên Plugin WP Subscribe Pro để tạo Popup WordPress

Plugin WP Subscribe Pro bao gồm hầu hết các kích hoạt quan trọng. Bạn có thể bật cửa sổ bật lên:

 • Ngay khi vừa vào website
 • Sau một thời gian nhất định kể từ khi mở trang
 • Khi người dùng cuộn xuống cuối trang
 • Exit-intent

Tuy nhiên, không có độ sâu cuộn tùy chỉnh hoặc người dùng không hoạt động. Các quy tắc nhắm mục tiêu bị giới hạn khá nhiều đối với nội dung cụ thể của WordPress. Bạn có thể chọn hiển thị hoặc không hiển thị trên:

 • Front page
 • Post nhất định
 • Page được định sẵn
 • Kết quả tìm kiếm
 • 404 page

2.12.3. Cách tạo Popup bằng Plugin WP Subscribe Pro trên WordPress

Với WP Subscribe, bạn có thể chọn kích hoạt cửa sổ bật lên nhiều lần, ngay khi người dùng truy cập trang web của bạn, khi họ cuộn xuống cuối trang, khi họ định rời khỏi trang hoặc nếu khách hàng không hành động trên trang. trang web trong một khoảng thời gian.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn hiển thị hoặc ẩn Popup cho các trang trên website bao gồm: trang đầu, trang lỗi 404, trang kết quả tìm kiếm.

Giá: Phiên bản trả phí: $ 29.

2.13. PopUp Domination

2.13.1. Các tính năng của Plugin PopUp Domination khi tạo Popup WordPress

Popup Domination cung cấp nhiều tính năng nổi bật như:

 • Nhắm mục tiêu hiệu quả, kích hoạt cửa sổ bật lên xuất hiện vào đúng thời điểm, chính xác.
 • Có sẵn nhiều mẫu Popup trong kho, dễ dàng tùy chỉnh.
 • Tạo cửa sổ quảng cáo với nhiều hình thức.
 • Tích hợp với Google Analytics để dễ dàng theo dõi và kiểm soát hành vi truy cập của khách hàng.

2.13.2. Các tùy chọn có trên Plugin PopUp Domination để tạo Popup WordPress

PopUp Domination có một tập hợp chi tiết các tùy chọn kích hoạt như OptinMonster. Bạn có thể kích hoạt nó bằng cách:

 • Scroll depth: Độ sâu của trang khi người xem cuộn đến
 • Time on page: thời gian trên trang
 • User inactivity: khi người xem ngưng hoạt động
 • Exit-intent: khi người xem có hành động chuẩn bị thoát
 • On-click (for 2-step opt-ins): Click để kích hoạt Opt-in
 • Total time on website: Tổng thời gian onsite
 • Object mouse over: Một mục tiêu cụ thể khi rê chuột vào

Và bạn cũng có bộ tùy chọn nhắm mục tiêu vững chắc bao gồm:

 • Page-level targeting rules: Nhắm mục tiêu vào page-level cụ thể
 • Geographic targeting: Nhắm mục tiêu địa lý
 • Referral: Nguồn đưa người xem đến site
 • Device: Thiết bị

2.13.3. Cách tạo Popup bằng Plugin PopUp Domination trên WordPress

Khi bạn đăng ký plugin popup Popup Domination wordpress, bạn sẽ được hỗ trợ bộ nhắm mục tiêu hiệu quả với tính năng nhắm mục tiêu theo trang, thiết bị hoặc địa lý tích hợp giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng. nhiều hàng hơn.

Popup Domination tính phí khách hàng dựa trên số lượt truy cập thay vì số lượng trang web của bạn, do đó, plugin bật lên rẻ hơn so với các cửa sổ bật lên trả phí khác.

Giá: Từ 9 $ – 29 $ / tháng.

2.14. PopupAlly

PopupAlly được xây dựng để hỗ trợ công nghệ đăng xuất, có nghĩa là mỗi khi ai đó rời khỏi trang web của bạn, họ sẽ được chào đón bằng một cửa sổ bật lên tùy chỉnh mà bạn sẽ tạo trong bảng cài đặt PopupAlly. Điều này cho phép bạn tăng số lượng người tham gia vào cửa sổ bật lên của bạn lên một lượng đáng kể.

Trình tạo cửa sổ bật lên trực quan sẽ cho phép bạn xây dựng các loại cửa sổ bật lên mà bạn thường thấy trên các trang web uy tín, bạn sẽ không cần quá nhiều kinh nghiệm khi sử dụng plugin này.

3. Nên lựa chọn Plugin Popup nào nhất?

Mỗi plugin popup wordpress đều có những tính năng ưu việt riêng. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như chiến lược phát triển của từng website, doanh nghiệp có thể căn cứ vào các thông tin sau:

 • Nếu bạn đang cần một plugin bật lên linh hoạt về kích hoạt và có quy tắc nhắm mục tiêu rõ ràng và hiệu quả, thì OptinMonster hoặc Convert Plus sẽ phù hợp hơn.
 • Nếu bạn là nhà phát triển trang web chuyên nghiệp, hãy thử Elementor Pro, Ninja Popups hoặc Popup Maker.
 • Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề, hãy xem WP Theo Pro hoặc Bloom.
 • Trong khi đó, Layered Popups sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần Popups đẹp và có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện.

4. FAQs về Plugin popup WordPress

4.1. Có các loại Popup phổ biến nào?

3 mẫu quảng cáo Pop-up đang được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi gồm:

 • Quảng cáo Popup tự động bật lên (Modal Website Pop-up)
 • Quảng cáo Popup xen kẽ (Interstitial Website Pop-up)
 • Quảng cáo Popup trên thanh thông báo trạng thái (Notification Bar Website Pop-up)

4.2. Cài đặt Plugin popup cho website miễn phí hay phải trả tiền?

Hầu hết các Plugin Popup đều miễn phí và các nhà phát triển trang web có thể tự do lựa chọn các Popup phù hợp với họ. Nhưng để sở hữu nhiều tính năng hơn và có nhu cầu sử dụng cao hơn, bạn cần trả phí cho một số phiên bản.

4.3. Sử dụng popup cho website có làm trải nghiệm của người dùng xấu đi không?

Mặc dù có những ý kiến ​​cho rằng việc sử dụng cửa sổ bật lên cho các trang web sẽ khiến trải nghiệm của người dùng trở nên tồi tệ hơn. Sở dĩ như vậy là do popup do website tự mã hóa có thiết kế không bắt mắt, file nặng, tải trang mất nhiều thời gian, từ đó trở nên không thân thiện với người dùng.

Hơn nữa, một số cửa sổ bật lên hiển thị ngay lập tức khi trang tải xong, khiến khách hàng cảm thấy giống như thư rác. Thậm chí nhiều Popup không có nút Thoát rõ ràng khiến khách hàng khó tắt

Nhưng thực tế không phải như vậy. Plugin WordPress tạo Popup nếu biết sử dụng đúng lúc bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, Popup là một công cụ hỗ trợ rất tốt cho việc marketing. Theo một nghiên cứu gần đây, các trang web sử dụng Popup để quảng cáo có tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn 1375% so với các phương pháp quảng cáo truyền thống.

5. Hướng Dẫn Tạo Popup Cho Website WordPress

5.1. Cài đặt plugin tạo popup cho website

 • Tại trang quản trị của wordpress, bạn vào phần Plugins–> install new.
 • Trong ô tìm kiếm, bạn tìm kiếm từ khóa “popup”
 • Bạn tìm thấy plugin có tên “Popup Maker”, bạn nhấn “cài đặt”, đợi khoảng 30 giây để wordpress cài đặt sau đó bạn nhấn nút “kích hoạt” để kích hoạt plugin trên website của bạn.
Tìm kiếm popup
Tìm kiếm popup

5.2. Tạo popup mới

Sau khi kích hoạt Popup Maker, trong menu quản trị wordpress của bạn sẽ xuất hiện menu mới tên là “Popup Maker”, bạn bấm vào đây và chọn “Add Popup” để thêm một popup mới.

Giao diện tạo popup mới tương tự như thêm bài mới:

 • Bạn đặt tiêu đề cho cửa sổ bật lên (Tên cửa sổ bật lên)
 • Tiêu đề cửa sổ bật lên có thể được bỏ qua
 • Trình soạn thảo văn bản bên dưới là nội dung cho popup, bạn có thể chèn văn bản, chèn ảnh, video, biểu mẫu liên hệ hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn – trong ví dụ bên dưới mình chỉ chèn hình ảnh (rộng 600px) sau đó chèn liên kết vào hình ảnh cho bạn.
Chèn hình ảnh
Chèn hình ảnh

5.3. Quy định  popup tự  xuất hiện

Bạn kéo xuống phần soạn thảo văn bản, sẽ có phần “popup seting”.

Triggers: Quy định khi nào thì popup hiển thị. Để popup tự động hiển thị khi website load, bạn ấn nút “Add New Triggers” .

 • Bạn chuyển từ “Click To Open” thành “Time Delay/ Auto Open”
 • Tick chọn “Would you like to set up a cookie as well”, phía dưới chọn “On Popup Close” – mục đích của việc này là tạo cookie cho khách hàng, sau khi họ đóng popup của bạn, popup sẽ không hiển thị sau một thời gian( mà bạn quy định) với khách hàng đó.
 • Ấn ” Add”.
Add trigger
Add trigger

Tại cửa sổ tiếp theo, bạn quy định thời gian khi popup hiển thị sau khi website load xong ( Delay), ở đây mình điền 5000(ms), tương đương với 5s, bạn ấn “Add” 1 lần nữa để hoàn tất việc cài đặt Trigger cho Popup.

hoàn tất việc cài đặt Trigger cho Popup.
hoàn tất việc cài đặt Trigger cho Popup

Targeting: Chỉ định nội dung mà popup hiển thị, nếu bạn muốn popup hiển thị trên toàn bộ trang web thì có thể bỏ qua bước này.

Display: Quy định hiển thị của Popup

 • Appearance: Chọn giao diện, bạn nên để mặc định để bớt rối mắt
 • Size: kích thước của popup, cái này đặt chính xác cũng hơi rắc rối nên bạn cứ chọn “Auto” trong menu lựa chọn cho dễ.
 • Animation: hiệu ứng khi popup xuất hiện, cái này không quan trọng, bạn chọn cái nào cũng được
 • Position: vị trí xuất hiện cửa sổ bật lên, chọn Vị trí là “Trung tâm” để cửa sổ bật lên xuất hiện giữa màn hình
 • Close: bạn có thể thay thế từ “đóng” bằng bất cứ thứ gì bạn muốn (“Đóng” “X” ..)
 • Advanced: bạn có thể bỏ qua.

Hy vọng với Top 14 POPUP plugin wordpress tốt nhất mà compamarketing vừa giới thiệu trên đây, bạn đã có thêm tiện ích cho website wordpress của mình. Để tham khảo thêm các plugin hữu ích khác, cùng theo dõi compamarketing nhé! Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới. Chúc các bạn thành công.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Plugin Wordpress
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments