28 Plugin tìm kiếm cho wordpress [Updated 2021]

//

Tính năng search là một trong những công cụ không thể thiếu đối với một website. Sử dụng plugin sẽ giúp bạn tạo tính năng search một cách dễ dàng và tiện lợi cho wordpress của mình. Trong bài viết hôm nay, compamarketing sẽ giới thiệu 28 Plugin tìm kiếm cho wordpress [Updated 2021]. Cùng theo dõi để tham khảo những ưu, nhược điểm, cũng như download và trải nghiệm ngay những plugin hay ho này nhé!

1. Plugin WordPress tìm kiếm có trả phí tốt nhất

1.1. Plugin WordPress tìm kiếm – WPSolr

WPSolr – Amazon & Ebay giống như plugin tìm kiếm WordPress với Elasticsearch và Apache Solr. Nhưng điều gì làm cho WPSolr khác biệt?

WPSolr giúp tối ưu hóa tốc độ truy vấn tìm kiếm. Đó là mặc dù phải chạy nặng với số lượng lớn các trang web lên đến một triệu trang và mỗi trang chứa hơn một triệu sản phẩm. Trang web WordPress vẫn có thể chạy nhanh với tốc độ đáng kinh ngạc. WPSolr cũng chia ra nhiều chỉ mục khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lọc các lựa chọn tìm kiếm.

Không dừng lại ở đó, nó còn là một plugin hỗ trợ tốt nhiều nền tảng, bao gồm: WooCommerce, Advanced custom fields, WPML và Polylang, TablePress, bbPress, PDF Embedder, Google doc Embedder, v.v. và nó còn sở hữu cơ sở hạ tầng Massive SEO được thiết kế đặc biệt để thu thập thông tin, tìm kiếm kết quả cho Google và cải thiện thứ hạng trang web của bạn một cách dễ dàng.

1.2. Plugin WordPress tìm kiếm – Site Search 360

Bạn muốn làm hài lòng người dùng của mình bằng những trải nghiệm tuyệt vời? Hãy đến với Site Search 360. Site Search 360 giúp bạn cung cấp cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm trang web nhanh chóng, liền mạch và tuyệt vời. Ngoài ra, nó còn phân tích và cung cấp cho doanh nghiệp của bạn thông tin về các luồng dữ liệu người dùng giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm lý khách hàng. Và nó tương thích với nhiều định dạng thiết bị, đặc biệt là thiết bị di động.

Lý do sử dụng Site Search 360

Site Search 360 rất đơn giản để thiết lập và sử dụng. Nó trông tuyệt vời, có thể tích hợp với các cửa hàng trực tuyến và có thể được tùy chỉnh ở mức độ thứ n. Có một phiên bản miễn phí và ba phiên bản cao cấp với giá $ 9, $ 39 và $ 99 mỗi tháng cung cấp các tính năng tương tự nhưng khối lượng tìm kiếm khác nhau tùy thuộc vào gói của bạn.

1.3. Plugin WordPress tìm kiếm – SearchWP

SearchWP
SearchWP

SearchWP là một plugin tìm kiếm WordPress cao cấp lập chỉ mục thư viện phương tiện của bạn, khách truy cập có thể tìm kiếm các tệp PDF, tệp Office và nội dung khác trên trang web của bạn. Bằng cách đoán từ khóa, nó đảm bảo khách truy cập có thể tìm thấy các kết quả có liên quan.

SearchWP là một loại plugin “tìm tất cả”. Khách truy cập có thể tìm thấy siêu dữ liệu, phân loại, trường tùy chỉnh và các loại bài đăng, nội dung, v.v. Nó cũng có thể tích hợp với thương mại điện tử để giúp khách hàng tìm thấy sản phẩm dựa trên mô tả hoặc đánh giá sản phẩm.

Plugin tìm kiếm WordPress này hỗ trợ thống kê tìm kiếm và thông tin chi tiết về tìm kiếm, hiển thị những gì người dùng đã tìm kiếm và tìm thấy và không tìm thấy gì. Bạn có thể cải thiện nội dung và sản phẩm trong tương lai dựa trên dữ liệu đó. Nó có thuật toán tìm kiếm tùy chỉnh riêng, giao diện trực quan và hệ thống sắp xếp để kết quả tìm kiếm xuất hiện theo thứ tự mong muốn.

Bạn có thể đăng ký gói tiêu chuẩn của SearchWP với $ 99 một năm.

1.4. AJAX Search Pro for WordPress – Live Search Plugin

Nếu bạn có một cửa hàng trực tuyến, bạn nên sử dụng Ajax Search cho WooCommerce. Plugin tìm kiếm cho WordPress này miễn phí, nhưng vẫn có các tính năng khá chuyên nghiệp như một plugin trả phí. Plugin này chạy các tập lệnh AJAX, có nghĩa là nó sẽ hiển thị kết quả ngay lập tức khi khách hàng nhập từ khóa vào ô nhập liệu. Tính năng này đơn giản hóa trải nghiệm tìm kiếm của người dùng.

Với Ajax Search, bạn có thể tìm kiếm theo tiêu đề sản phẩm, mô tả, thông tin sản phẩm hoặc SKU. Nó hiển thị hình ảnh sản phẩm, giá cả và mô tả ngắn bên cạnh nút thêm vào giỏ hàng. Rất tiện lợi phải không?

Với tư cách là quản trị viên, bạn có thể giới hạn số lượng kết quả tìm kiếm được hiển thị, đặt nhãn, hình ảnh hoặc âm báo. Cuối cùng, nó hoàn toàn tương thích với plugin đa ngôn ngữ WordPress.

1.5. Plugin WordPress tìm kiếm – Smart Ajax Product Search

Smart Ajax Product Search là một plugin tìm kiếm mạnh mẽ và tiện lợi dành cho WordPress với độ ổn định cao và khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt. Plugin này tích hợp hoàn toàn vào chức năng tìm kiếm mặc định như WooCommerce và thậm chí có các tùy chỉnh tiện ích con khác trên trang web của bạn.

Với Tìm kiếm sản phẩm Ajax thông minh, bạn có thể cho phép khách hàng của mình tìm kiếm theo tất cả các khía cạnh khác nhau, như SKU, sản phẩm, trường sản phẩm, thuộc tính sản phẩm, v.v. Ngoài ra, trong kết quả tìm kiếm, bạn cũng có thể hiển thị các sản phẩm giảm giá hoặc các mặt hàng đặc trưng của doanh nghiệp.

2. Plugin WordPress tìm kiếm tiết kiệm

2.1. Plugin WordPress tìm kiếm – Swiftype Search

Swiftype Search
Swiftype Search

Swiftype là một plugin tìm kiếm WordPress được hơn 2000 người tin tưởng. Plugin này tốt cho các trang web có lưu lượng truy cập cao. Nó cho ra kết quả cực kỳ nhanh và xử lý trên máy chủ của chính nó. Vì vậy, bạn không phải quản lý hàng nghìn mẫu nội dung, plugin này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Swiftype giúp khách truy cập của bạn tự hoàn thành kết quả tìm kiếm dựa trên tiêu đề, thẻ và tên tác giả. Chúng tôi có thể điều chỉnh từ khóa, thêm các thuộc tính như vị trí, ngày tháng, giá cả hoặc nội dung. Để tăng mức độ tương tác với khách hàng, Swiftype cũng tạo nội dung bật lên hoặc các trang quảng cáo sản phẩm khi họ điều hướng.

Plugin tìm kiếm WordPress này chạy một thuật toán tìm kiếm cao cấp giúp xếp hạng kết quả một cách thông minh và bạn cũng có thể tùy chỉnh thứ hạng ngay trong bảng điều khiển Swiftype. Kết quả tìm kiếm sẽ tự động cập nhật khi nội dung thay đổi.

Bạn có nhiều tính năng quản trị hữu ích khác. Swiftype cung cấp thông tin chi tiết và thông tin chi tiết về khách hàng khi họ tìm kiếm thông qua trang web của bạn. Bạn có thể thiết lập nội dung, cải thiện trải nghiệm tìm kiếm.

Plugin có bản dùng thử 14 ngày. Sau đó, giá hàng tháng là 79 USD / tháng. Bạn có thể dùng thử trong 14 ngày. Sau đó, gói tiêu chuẩn có giá 79 đô la / tháng.

2.2. Plugin WordPress tìm kiếm – Relevanssi

Relevanssi thay thế công cụ tìm kiếm mặc định của WordPress bằng một hệ thống tìm kiếm tốt hơn. Nó được sử dụng nhiều nhất trong số các plugin tìm kiếm của wordpress, được hơn 100.000 người sử dụng. Plugin tìm kiếm WordPress này xếp hạng kết quả theo mức độ liên quan, thay vì ngày. Nghĩa là, khách truy cập sẽ nhận được nội dung phù hợp với từ khóa và các thông tin tìm kiếm khác.

Khách truy cập cũng có thể có bộ lọc nâng cao để điều chỉnh kết quả theo nhu cầu của họ. Họ có thể tìm kiếm thông qua các thẻ, danh mục, trường tùy chỉnh, thậm chí cả nhận xét. Và khi tìm kiếm kết quả, nó sẽ đánh dấu các từ đã tìm.

Relevanssi giúp quản lý tốt các từ khóa – nó cho phép bạn lưu trữ các truy vấn này. Tính năng này nhằm giúp bạn chọn những từ khóa phổ biến nhất và những từ khóa mới nhất không có kết quả. Nó cũng sẽ giúp bạn ưu tiên các bài báo và phân loại để tùy chỉnh nội dung phù hợp với nhu cầu tìm kiếm.

Bạn có thể sử dụng Relevanssi miễn phí. Để sử dụng các tính năng nâng cao hơn, bạn cần mua gói cao cấp. Nó có 2 lựa chọn, $ 99 cho mỗi năm và $ 299 cho giấy phép vĩnh viễn.

3. Plugin WordPress tìm kiếm miễn phí

3.1. Plugin WordPress tìm kiếm – Better Search

Better Search là một plugin tìm kiếm WordPress hoàn toàn miễn phí. Better Search có khả năng lập chỉ mục các bài đăng, trang và các loại bài đăng tùy chỉnh. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh kết quả tìm kiếm bằng cách gán trọng số cho các phần tử riêng lẻ, chẳng hạn như tiêu đề bài đăng, đoạn trích, nội dung, v.v.

Better Search cũng tích hợp một bản đồ nhiệt tìm kiếm, hiển thị các tìm kiếm phổ biến nhất trong trang web của bạn. Bạn có thể áp dụng các kết quả này khi đặt nó trên chân trang hoặc thanh bên hoặc trong các chủ đề của bạn.

3.2. Plugin WordPress tìm kiếm – Ivory Search

Ivory Search
Ivory Search

Ivory Search là một plugin tìm kiếm WordPress có phiên bản miễn phí và trả phí. Tính đến ngày hôm nay, nó có 10.000 người dùng.

Plugin này không chỉ hỗ trợ tính năng tìm kiếm mặc định mà còn giúp tạo mẫu tìm kiếm. Bạn có thể đặt biểu mẫu tìm kiếm ở bất kỳ đâu trên trang web, tùy thuộc vào chủ đề bạn sử dụng, làm nổi bật cụm từ tìm kiếm trên trang kết quả.

Để quản lý, Ivory Search cung cấp cho bạn nhiều tính năng quản trị. Ngoài nội dung chính như bài báo, trang web, cửa hàng sản phẩm, tệp đính kèm, diễn đàn hoặc bất kỳ bài đăng tùy chỉnh nào khác. Nó hỗ trợ tìm kiếm mẫu, vì vậy bạn có thể thử Ivory Search trên trang web trực tiếp trước khi nó được xuất bản chính thức.

Gói cơ bản ban đầu của Ivory Search là miễn phí. Nếu bạn muốn mua gói trả phí, bạn sẽ có 2 lựa chọn. Gói Pro bắt đầu ở mức 19,99 đô la một năm và gói vĩnh viễn có giá 99,99 đô la một lần.

3.3. Plugin WordPress tìm kiếm – Ajax Search Lite

Ajax Search Lite là một plugin tìm kiếm WordPress được cung cấp bởi Ajax. Với Ajax Search Lite, khả năng tìm kiếm và khả năng tương thích của trang web sẽ được mở rộng sang nhiều định dạng trình duyệt khác nhau. Ngoài ra, nó còn được tích hợp nhiều tiện ích như:

 • Tám mẫu định dạng được tạo sẵn
 • Khả năng tương thích WPML
 • Hơn bốn mươi tùy chọn trong back-end
 • Tích hợp với Google Analytics,…

Link Download Ajax Search Lite 

3.4. Advanced Woo Search

Advanced Woo Search là một plugin tìm kiếm mạnh mẽ và thiết thực cho WordPress. Plugin này chuyên về WooCommerce, hay nói cách khác là phù hợp với các trang web thương mại điện tử. Tìm kiếm Woo nâng cao có thể nâng chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới nhờ vào các chức năng tìm kiếm phù hợp.

Có nhiều tiện ích khác nhau mà bạn có thể truy cập khi làm việc với Advanced Woo Search. Plugin này cho phép bạn có một giao diện tích hợp mạnh mẽ với các mã ngắn, tiện ích con, thứ tự sắp xếp thông minh và trải nghiệm tìm kiếm nhanh chóng. Advanced Woo Search cũng tạo ra các kết quả tìm kiếm bao gồm cả hình ảnh sản phẩm. Kèm theo đó là giá để thuận tiện cho khách hàng.

3.4. YITH WooCommerce Ajax Search

YITH WooCommerce Ajax Search là một plugin tiện ích. Nó giúp tạo ra kết quả tìm kiếm tức thì. Đồng thời gợi ý các sản phẩm WooCommerce dựa trên các tiêu chí tìm kiếm. Và nếu bạn điều hành một cửa hàng với hàng nghìn sản phẩm, bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm bạn có sẵn với YITH WooCommerce Ajax Search.

3.5. ACF: Better Search

ACF là viết tắt của Advanced Custom Fields. Đó là, nó cung cấp cho khách truy cập của bạn các cài đặt tìm kiếm nội dung khác nhau. Tất cả đều dựa trên lĩnh vực mà họ chọn. Ngoài ra, ACF rất thân thiện với người dùng. Có được hiệu suất nhanh chóng và đảm bảo trải nghiệm giống nhau trên các định dạng khác nhau, trên nhiều máy chủ khác nhau.

3.6. Dave’s WordPress Live Search

Dave’s WordPress Live Search
Dave’s WordPress Live Search

Dave’s WordPress Live Search sử dụng AJAX để truy vấn cơ sở dữ liệu WordPress trong thời gian thực. Từ đó trả về kết quả khi truy vấn được nhập. Nó cũng tích hợp với Relevanssi để cung cấp tính năng tìm kiếm trực tiếp trên mạng.

3.7. Plugin WordPress tìm kiếm – Category Wise Search

Category Wise Search là một plugin đơn giản. Nó cho phép bạn tìm kiếm dựa trên danh mục. Nếu bạn không muốn mất thời gian cho các cấu hình plugin phức tạp, chứa đầy các tính năng khác nhau, thì Category Wise Search có thể là một giải pháp phù hợp cho bạn.

4. Plugin tìm kiếm được ưa chuông khác

4.1. Search Everything

Để cải thiện chức năng tìm kiếm WordPress của bạn mà không cần thay đổi chủ đề mẫu, bạn tin tưởng vào plugin Search Everything. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nó để phù hợp với yêu cầu của trang web của bạn.

Nó cũng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm tệp đính kèm, nhận xét và bản nháp. Bằng cách sử dụng plugin tìm kiếm này, người dùng chỉ định kiểu tìm kiếm của riêng họ. Tuy nhiên, plugin này không hoạt động hiệu quả trên các tài liệu được bảo vệ bằng mật khẩu.

4.2. Custom Search by BestWebSoft

Nếu bạn muốn cài đặt một plugin tìm kiếm được tối ưu hóa trên trang web WordPress của mình, thì plugin Tìm kiếm tùy chỉnh của BestWebSoft là plugin tìm kiếm tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Bạn có thể mở rộng chức năng bằng cách phát triển loại bài đăng của mình.

Plugin tìm kiếm này có sẵn bằng ba ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và tiếng Ukraina. Do đó, bạn dễ dàng thu hút du khách từ các nền văn hóa và bản sắc khác nhau. Ngoài ra, nó hoàn toàn miễn phí để tải xuống và cài đặt. Nó hoàn toàn tốt cho người mới bắt đầu.

4.3. WordPress Sphinx Search Plugin

WordPress Sphinx Search Plugin
WordPress Sphinx Search Plugin

Plugin WordPress Sphinx Search là một plugin được tối ưu hóa, giàu tính năng hỗ trợ hệ thống tìm kiếm Sphinx. Plugin này làm cho chức năng tìm kiếm trên trang web của bạn cực kỳ nhanh và mạnh mẽ bằng cách thay thế công cụ tìm kiếm mặc định trong WordPress.

Plugin này giúp người dùng tìm kiếm thông tin liên quan dựa trên từ khóa rất nhanh chóng. Plugin này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các bài đăng, tệp và nhận xét.

4.4. WooCommerce Predictive Search

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang chạy một trang web thương mại điện tử sử dụng WooCommerce trên WordPress? Đừng lo lắng! Plugin WooCommerce Predictive Search là plugin tìm kiếm tốt nhất cho trang web thương mại điện tử WordPress của bạn. Đây là một plugin tìm kiếm tuyệt vời hoạt động rất nhanh.

Sau khi được cài đặt trên trang web WooCommerce của bạn, nó sẽ tìm kiếm các kết quả có liên quan mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào và hiển thị tất cả thông tin liên quan đến sản phẩm có sẵn bao gồm hình thu nhỏ, hình ảnh, chi tiết, v.v.

4.5. Yolink

Yolink Search for WordPress là một plugin tìm kiếm giúp bạn lấy thông tin tìm kiếm liên quan đến khách truy cập của mình. Ưu điểm tốt nhất của plugin này là nó hỗ trợ nhiều tính năng. Nó tìm nạp các kết quả có liên quan dựa trên các từ khóa.

Với plugin này, bạn cũng kiểm soát loại tìm kiếm trên trang web của mình, do đó loại trừ một số loại tìm kiếm có thể không liên quan đến khách truy cập của bạn.

4.6. Searchford

Nếu bạn muốn nhanh chóng tìm kiếm tại chỗ cho trang web của mình thì plugin này là dành cho bạn. Nó sắp xếp kết quả theo mức độ liên quan, tìm kiếm các cụm từ truy vấn trong các phần khác nhau như danh mục, trang, thẻ, v.v.

Thanh tìm kiếm WordPress này cung cấp cho bạn nhiều chức năng nâng cao: tự động, lập chỉ mục thủ công, nhiều tìm kiếm tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Đặc trưng:

 • Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để bật tìm kiếm trực tiếp.
 • Plugin này xem trước chỉ mục tìm kiếm theo kiểu nề.
 • Chức năng tự động lập chỉ mục nội dung.
 • Hỗ trợ nhiều yếu tố tìm kiếm.
 • Tự động đánh dấu các cụm từ tìm kiếm.

4.7. WordPress AJAX Auto-Suggest Plugin

WordPress AJAX Auto-Suggest Plugin
WordPress AJAX Auto-Suggest Plugin

WordPress AJAX là một plugin cao cấp hiển thị cho bạn nội dung theo truy vấn trong danh sách thả xuống cùng với các hình ảnh nổi bật. Nó là một plugin tìm kiếm loại bài đăng tùy chỉnh xử lý phân loại WordPress có sẵn với các bài đăng tùy chỉnh: bài đăng, trang, sản phẩm, v.v.

Plugin cung cấp bảo mật 100%, được tích hợp với tìm kiếm AJAX WooCommerce.

Đặc trưng:

 • Làm cho trang web của bạn trở nên khả dụng hơn với tính năng tìm kiếm trong thời gian thực cho WordPress.
 • Nó cũng hỗ trợ mã ngắn WordPress và chức năng PHP.
 • Kéo và thả các widget
 • Bạn cũng có khả năng tùy chỉnh nút tìm kiếm, trường.
 • Dễ dàng dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào.
 • Nó cũng hỗ trợ WooCommerce, jigoshop giúp khách hàng lựa chọn các sản phẩm cần thiết từ cửa hàng trực tuyến.

4.8. WooCommerce Search Engine

Đây là hộp tìm kiếm nâng cao nhất từ ​​trước đến nay cho cửa hàng trực tuyến WooCommerce giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn. Plugin có giao diện người dùng tuyệt vời tương thích với hầu hết các chủ đề WordPress.

Plugin này tạo ra công việc thông qua tìm kiếm nhanh, ví dụ: tên sản phẩm, mô tả, từ đồng nghĩa, thẻ sản phẩm, thuộc tính, v.v.

Đặc trưng:

 • Đi kèm với trình giải quyết chính tả tự động sửa lỗi truy vấn.
 • Luôn hiển thị các sản phẩm đã truy cập gần đây cho khách truy cập.
 • Bạn cũng có khả năng phân loại và hiển thị các sản phẩm mới mà bạn có. (Xu hướng sản phẩm, tính năng của sản phẩm).
 • Nó tự động gợi ý các sản phẩm phổ biến khi không có kết quả.
 • Plugin này có khả năng hiểu các chữ cái Hy Lạp / Latinh đặc biệt.

4.9. Search & Filter

Search & Filter
Search & Filter

Đây là một plugin tìm kiếm đơn giản. Bạn có thể dễ dàng lọc tìm kiếm của mình theo danh mục, thẻ, bài đăng hoặc bất kỳ kết hợp nào. Trên thực tế, đó là sự phát triển của Hộp tìm kiếm WordPress.

Hơn nữa, plugin này hiển thị trường tìm kiếm dưới dạng trình đơn thả xuống, hộp kiểm hoặc nút radio. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cài đặt tùy theo nhu cầu của mình.

Đặc trưng:

 • Nó sử dụng AJAX để hiển thị kết quả.
 • Trình chỉnh sửa kéo và thả dễ dàng.
 • Cũng hỗ trợ cho nhiều mẫu tùy chỉnh.
 • Tạo nhiều trường, biểu mẫu tìm kiếm.
 • Tích hợp với nhiều plugin thương mại điện tử.

4.10. Toolset Search

Toolset Search là một plugin tìm kiếm WordPress có thể cấu hình rất cao, cung cấp mọi thứ bạn cần trong một plugin duy nhất. Bạn có thể định cấu hình giao diện tìm kiếm của mình, hiển thị kết quả tìm kiếm trên bản đồ, kết nối nó với WooCommerce cho các cửa hàng trực tuyến, sử dụng phân trang trong kết quả, thêm bộ lọc, làm việc với các trường tùy chỉnh và phân loại, cung cấp kết quả tức thì với Ajax, sử dụng nó với WPML và hơn thế nữa .

Toolset Search là một plugin WordPress rất hoàn chỉnh và nó đã được thiết kế từ đầu để cung cấp rất nhiều tính năng mà không cần phải viết một dòng mã nào. Đây là một điểm bán hàng mạnh mẽ cho plugin này.

Những lý do nên sử dụng Toolset Search

Ngoài việc dễ sử dụng và thực hiện, tính năng tìm kiếm còn mạnh mẽ và rất dễ cấu hình. Bạn có thể giữ mọi thứ đơn giản với tìm kiếm cơ bản hoặc định cấu hình nó để sử dụng bản đồ, WooCommerce, bộ lọc và thậm chí cả các thuật ngữ Boolean.

Bộ công cụ nói chung thay thế khá nhiều phần còn lại của các plugin thông qua những điều sau:

 • Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát cách bạn tìm kiếm. Bạn thậm chí có thể thiết kế tất cả mà không cần sử dụng bất kỳ mã PHP nào
 • Bạn có thể hiển thị kết quả của mình trên bản đồ
 • Nó được kích hoạt hoàn toàn AJAX, vì vậy các truy vấn được hiển thị mà không yêu cầu làm mới toàn bộ trang
 • Bạn có thể thiết lập nhiều bộ lọc bằng cách sử dụng các trường tùy chỉnh và phân loại để giúp người dùng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm dễ dàng hơn.
 • Plugin tìm kiếm tương thích hoàn toàn với WooCommerce và WPML
 • Phân trang trong kết quả được hỗ trợ
 • Toolse tương thích với các chủ đề chính như Astra, GeneratePress, OceanWP, Genesis framework, v.v.

Ở mức 69 đô la, 149 đô la hoặc 299 đô la, bạn sẽ thấy rẻ hơn ở đó, nhưng bạn sẽ không tìm thấy tốt hơn. Xem xét những gì bạn nhận được, nó mang lại giá trị tuyệt vời, bởi vì nó là một gói các plugin giúp WordPress trở nên dễ dàng hơn.

4.11. Jetpack Search

Jetpack Search được tích hợp vào nền tảng WordPress nhưng bị khóa sau lớp cao cấp hàng đầu. Với mức phí £ 25 mỗi tháng, sẽ không đắt nếu trang web của bạn được thiết lập tốt nhưng không nằm ngoài khả năng của các trang web nhỏ hơn. Đổi lại khoản đầu tư của bạn, Jetpack Search chỉ là một trong nhiều tính năng bổ sung mà bạn có thể thử.

Jetpack Search sử dụng ElasticSearch để cung cấp kết quả nhanh chóng, chính xác. Nó có thể đối phó với số lượng truy vấn gần như không giới hạn và sử dụng đám mây để tính toán thay vì cơ sở dữ liệu của bạn. Điều đó một mình làm cho nó đáng để kiểm tra.

Lý do sử dụng Jetpack Search

Elasticsearch đã được chứng minh là cung cấp chức năng tìm kiếm vững chắc và điều đó đúng ở đây. Bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc tìm kiếm, thẻ, tìm kiếm danh mục, phân loại tùy chỉnh, lọc loại bài đăng và những thứ tốt khác. Như một phần thưởng bổ sung, bạn cũng có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp khác của Jetpack cũng như tìm kiếm.

4.12. Profi Search Form

Profi Search Form là một plugin tìm kiếm khả thi khác cho WordPress. Có sẵn tại CodeCanyon với giá chỉ $ 22, nó cung cấp tìm kiếm văn bản đầy đủ, tìm kiếm theo phạm vi, tìm kiếm khu vực với Google Maps, phân loại mức độ phù hợp, các trường có điều kiện và một loạt các tính năng.

Profi Search Form cũng tích hợp với WooCommerce để bổ sung thêm chức năng tìm kiếm giúp thu hút và bán được nhiều sản phẩm hơn. Bạn có thể sử dụng thanh trượt phạm vi cho giá hoặc độ tuổi, tìm kiếm văn bản dựa trên Ajax cung cấp kết quả tức thì, thực hiện tìm kiếm theo khu vực kết hợp với Google Maps, kiểm soát các trường nhập, tìm kiếm các trường tùy chỉnh và thậm chí sử dụng các trường ẩn để kiểm soát hữu hạn.

Lý do sử dụng Biểu mẫu tìm kiếm Profi

Profi Search Form là một bản nâng cấp rất mạnh mẽ cho tìm kiếm WordPress rất đáng giá. Thêm tích hợp vào WooCommerce và bạn có một tìm kiếm đầy đủ tính năng cho cửa hàng của mình mà thực sự có thể tăng doanh số bán hàng. Plugin này rất dễ sử dụng và cũng bao gồm nhiều hỗ trợ được đánh giá cao.

4.13. FacetWP

FacetWP là một cái gì đó hơi khác một chút. Nó vẫn đang tìm kiếm nhưng tốt hơn. Đầu mối là ở tên gọi, khía cạnh. Các khía cạnh hoạt động giống như bộ lọc để sắp xếp hợp lý các tìm kiếm để làm cho chúng phù hợp hơn nhiều. Ví dụ: bạn có thể tìm kiếm một chiếc ô tô mới và sử dụng bộ lọc cho nhiên liệu, hộp số, năm, nhà sản xuất, v.v. để đi sâu vào các trận đấu hay nhất. Hơn nữa, FacetWP có thể tích hợp với các plugin tìm kiếm khác trong danh sách này để thêm các khía cạnh vào chức năng cốt lõi của chúng.

FacetWP sử dụng Ajax để tạo ra các kết quả động có thể bao gồm hình ảnh và kết quả tức thì. Nó hoạt động với các trường tùy chỉnh và phân loại của trang web của bạn để cung cấp mức độ liên quan và có thể được theo chủ đề với nhiều trình tạo trang hàng đầu để phù hợp liền mạch với thiết kế trang web của bạn.

Lý do sử dụng FacetWP

FacetWP là một trong những plugin tìm kiếm mạnh mẽ hơn ở đây và hoạt động nhanh chóng. Bạn có thể điều chỉnh các khía cạnh của mình thành hộp kiểm hoặc trình đơn thả xuống, chủ đề nó theo yêu cầu chính xác của bạn, bao gồm và loại trừ các cụm từ và sử dụng cùng với các plugin và trình tạo trang công cụ tìm kiếm khác. Ở mức 99 đô la mỗi năm cho 1-3 trang web hoặc 249 đô la một năm cho tối đa 20 trang web, nó cũng không phải là giá trị tồi.

4.14. Reactive Search Pro

Reactive Search Pro có sẵn từ CodeCanyon và rất mạnh mẽ. Nó sử dụng react-redux để thực hiện tìm kiếm và có thể triển khai tối đa 15 toán tử trong tìm kiếm. Nó cũng có thể kéo và thả, sử dụng tìm kiếm dựa trên bản đồ, tích hợp vào thanh điều hướng trên cùng, tìm kiếm các trường tùy chỉnh, v.v.

Mặc dù có đầy đủ các tính năng và tùy chọn, nó thực sự rất đơn giản để thiết lập. Sau khi cài đặt, bạn có thể bắt đầu sử dụng chức năng kéo và thả của nó để triển khai nó vào thiết kế trang web của bạn và đặt các giới hạn và bao gồm trong trang tổng quan. Nó đơn giản như tìm kiếm mạnh mẽ!

Lý do sử dụng Reactive Search Pro

Hai lý do chính để sử dụng Reactive Search Pro là sức mạnh và tính dễ sử dụng. Bạn có thể cấu hình nó ở mức vô hạn nếu bạn muốn hoặc để nó làm mặc định. Dù bằng cách nào, người dùng của bạn sẽ nhận được một tìm kiếm mạnh mẽ trong trang web của bạn hoạt động theo mọi cách. Như một phần thưởng bổ sung, giấy phép $ 26 đi kèm với mọi thứ bạn cần để thiết lập nó.

5. Lựa chọn nào là tốt nhất?

Chúng tôi đã cho bạn biết danh sách các plugin tìm kiếm tốt nhất cho WordPress, cùng với các tính năng và giá cả của nó. Chúng tôi biết rằng việc chọn plugin tốt nhất có thể hơi phức tạp. Nếu bạn tin tưởng thì theo chúng tôi sẽ chọn Relevanssi.

Nó phổ biến đối với người dùng WordPress và có hỗ trợ tính năng mạnh mẽ ngay cả khi bạn chỉ đang sử dụng phiên bản miễn phí. Bạn vẫn sẽ nhận được chức năng quan trọng nhất là hỗ trợ tìm kiếm trong WordPress để làm cho nó hoạt động hiệu quả hơn. Trừ khi website có lượng truy cập lớn và website hoàn toàn dành riêng cho các trang thương mại điện tử thì Relevanssi sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.

Trên đây là 28 Plugin tìm kiếm cho wordpress [Updated 2021] mà compamarketing vừa tổng hợp. Hy vọng đã mang đến bạn những thông tin hữu ích, giúp các bạn có thêm gợi ý để lựa chọn được plugin phù hợp với website của mình. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy comment bên dưới để được giải đáp nhé! Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi các bài viết chia sẻ kinh nghiệm hay về wordpress của compamarketing.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Plugin Wordpress
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments