Top 16 plugin thanh toán wordpress được ưa chuộng

//

Làm thế nào để thanh toán wordpress? Tham khảo ngay lợi ích khi sử dụng plugin và Top 16 plugin thanh toán wordpress được ưa chuộng giúp bạn thanh toán nhanh chóng và dễ dàng nhất. Ngoài ra, compamarketing còn tổng hợp các bước hướng dẫn chi tiết cách cài đặt, sử dụng plugin để thanh toán wordpress. Cùng theo dõi để tham khảo nhé!

1. Lợi ích khi sử dụng plugin thanh toán wordpress là gì?

1.1. Lợi ích đối với người tiêu dùng

 • Plugin này giúp người dùng thanh toán trực tuyến dễ dàng hơn thay vì đến ngân hàng và chuyển tiền hoặc trả tiền mặt cho người bán. Người mua tiết kiệm được tiền bạc và thời gian đi lại.
 • Đây là plugin WordPress an toàn nhất cho thanh toán. Bạn không phải lo lắng về việc lộ thông tin tài khoản hoặc mất an toàn cho tài sản của mình.
 • Thương mại điện tử phải đơn giản hóa quá trình giao dịch. Plugin đơn giản hóa các hoạt động và tăng tính dễ sử dụng cho khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng mua bán sản phẩm trực tuyến. Họ cũng có thể đặt các dịch vụ giải trí như vé xem phim hoặc đặt phòng trực tuyến.

1.2. Lợi ích khi sử dụng plugin thanh toán wordpress đối với doanh nghiệp

 • Tăng tỷ lệ mua hàng: Để tăng tỷ lệ mua hàng của bạn, hãy đảm bảo rằng quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.
 • Có thể tích hợp các plugin thanh toán trên trang web của họ để hỗ trợ việc thu tiền trực tiếp của khách hàng. Khách hàng sẵn sàng mua các mặt hàng trực tiếp hơn, do đó giảm số lượng đơn đặt hàng bị hủy.
 • Quản lý lịch sử giao dịch: Bên cạnh đó, người bán hàng có thể tránh nhầm lẫn trong quá trình thanh toán đơn hàng của cửa hàng vì có thể dễ dàng quản lý lịch sử giao dịch.

Sử dụng plugin Checkout trên WordPress là một trong những giải pháp tối ưu hóa hành trình mua hàng và trải nghiệm của khách hàng, từ đó thái độ của khách hàng đối với doanh nghiệp sẽ được thúc đẩy theo hướng tích cực.

2. Những cổng thanh toán trực tuyến phổ biến tại Việt Nam

2.1. Cổng thanh toán trực tuyến Paypal

Cho đến nay, Paypal là cổng thanh toán quốc tế phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất với hơn 275 triệu người sử dụng. Cổng này chấp nhận cả thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, làm cho nó hoàn toàn phù hợp cho các thương gia trực tuyến bán hàng cho khách hàng trên toàn thế giới.

2.2. MOMO

MOMO là cổng thương mại điện tử hay ví điện tử được cấp phép chính thức đầu tiên tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng mua hàng trực tuyến, nạp tiền trên điện thoại di động, đặt vé xem phim, v.v. bằng MOMO. Nó cũng thú vị và hữu ích cho những người trẻ tuổi.

2.3. Payoo – Cổng thanh toán online

Payoo đã hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ Internet, điện, nước, truyền hình cáp, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước,… và hơn 2500 điểm hỗ trợ thanh toán trên toàn quốc. Nó có thể giúp khách hàng mua sắm các đơn hàng nhỏ, thanh toán hóa đơn mà không cần tiền mặt.

2.4. Cổng thanh toán trực tuyến Braintree

Braintree là một dịch vụ thanh toán cho phép ứng dụng của bạn chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, PayPal, Google Pay, Samsung Pay, v.v. Bạn có thể giúp khách hàng dễ dàng thanh toán cho sản phẩm của mình bằng bất kỳ loại tiền nào, từ bất kỳ đâu trên khắp thế giới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cổng thanh toán trực tuyến đáng tin cậy và linh hoạt, Braintree có thể là thứ bạn đang tìm kiếm. Nó cung cấp một tích hợp dễ dàng với một tài liệu rõ ràng với các ví dụ cho từng ngôn ngữ được hỗ trợ.

2.5. VNPay

Sau mười năm xây dựng và phát triển, cổng thương mại điện tử VNPay hiện đã có hơn 40 đối tác trong lĩnh vực ngân hàng và viễn thông. Sử dụng VNPay bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng độc đáo của nó như quét mã QR để thanh toán.

2.6. Zalopay

Đây là một cơ hội rất thú vị cho những công ty muốn ra mắt hệ thống thanh toán mới mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng, đồng thời giúp giảm bớt rào cản giữa khách hàng và người bán.

2.7. Airpay

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để chấp nhận thanh toán trực tuyến, thì lựa chọn tốt nhất là sử dụng ví điện tử Airpay. Đây là một ví điện tử đáng tin cậy hỗ trợ hơn 20 quốc gia và rất dễ sử dụng.

2.8. Cổng thanh toán Authorize.Net

Authorize.net là một trong những cổng thanh toán phổ biến nhất. Nó có thể xử lý thẻ tín dụng và PayPal, có nghĩa là bạn không cần cài đặt phần mềm cổng thanh toán hoặc giỏ hàng để chấp nhận thẻ tín dụng.

3. Top 6 plugin thanh toán wordpress hàng đầu

3.1. Plugin thanh toán wordpress AIM WooCommerce Extension

Bạn có thể sử dụng cổng thanh toán Authorize.net phổ biến ngay trên trang WooCommerce của mình. Authorize.net là một nền tảng thanh toán ổn định và an toàn – có mặt trên thị trường từ năm 1996. Nó có một số tính năng nâng cao như phát hiện gian lận, lưu trữ dữ liệu an toàn, xử lý hoàn chỉnh, tiền và trung tâm hỗ trợ 24/7. Authorize.net chấp nhận eCheck và tất cả các thẻ tín dụng chính.

3.2. Paypal Buy Now Button – plugin thanh toán wordpress

Plugin PayPal Buy Now Button cho phép bạn đặt nút PayPal buy now ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn mà không cần phải viết mã. Bạn có thể tạo bao nhiêu nút tùy thích và chọn từ bốn thiết kế khác nhau. Khách hàng của bạn có thể thanh toán bằng giao diện PayPal quen thuộc, đã được nhiều người trong số họ tin tưởng.

Bạn có thể sử dụng miễn phí nút WordPress cho các trang web không phải chuyên nghiệp. Nếu bạn có một trang web WordPress trả phí, bạn có thể sử dụng phiên bản Pro với một khoản phí hàng năm.

3.3. WooCommerce PayPal Powered by Braintree Gateway

WooCommerce PayPal Powered by Braintree Gateway
WooCommerce PayPal Powered by Braintree Gateway

Plugin WordPress này tích hợp cổng Braintree để cho phép khách hàng của bạn sử dụng cổng thanh toán để mua hàng trên trang web của bạn.

Nó cũng đi kèm với hệ thống phát hiện gian lận tích hợp và tích hợp với tiện ích mở rộng Đăng ký WooCommerce, vì vậy bạn có thể thu thập các khoản thanh toán định kỳ trên trang web của mình.

Nhóm dịch vụ khách hàng cho WooCommerce rất tuyệt vời. Nó được xử lý bởi chính nhóm WooCommerce.

3.4. 2Checkout WooCommerce Extension

2Checkout là một plugin kiểm tra wordpress quốc tế hỗ trợ thanh toán từ 196 quốc gia bằng 87 loại tiền tệ. Giao diện của họ có sẵn bằng 15 ngôn ngữ. Tiện ích mở rộng WooCommerce này hiển thị cổng thanh toán iFrame trên giao diện người dùng của trang web của bạn, vì vậy khách hàng của bạn có thể nhập dữ liệu thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ vào biểu mẫu đặt hàng trên trang web của bạn.

2Checkout đáp ứng mức độ tuân thủ PCI cao nhất, đảm bảo bảo mật thẻ tín dụng tốt nhất hiện có trên thị trường.

3.5. Stripe Payments – plugin thanh toán wordpress

Plugin thanh toán wordpress Stripe Payments cho phép bạn cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán liền mạch cho phép họ thanh toán bằng thẻ tín dụng ngay từ trang web của bạn.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi văn bản của nút và thiết lập lời kêu gọi hành động cho mỗi giao dịch. Hiện tại, Stripe Payments được xếp hạng 4,6 trên 5 sao trên WordPress.org.

Có một số trang web mà bạn có thể nhận được nhiều thông tin trong thời gian ngắn, chẳng hạn như lượng điện sử dụng của mỗi bóng đèn, loại bóng đèn có kích thước phù hợp nhất cho căn phòng của bạn và thời gian sử dụng của bóng đèn.

3.6. GoUrl Bitcoin Payment Gateway & Paid Downloads & Membership

Cổng thanh toán Bitcoin GoURL & Tải xuống trả phí & Tư cách thành viên cung cấp cho bạn một cổng thanh toán Bitcoin có thể sử dụng được cho trang web WordPress của bạn. Ngoài Bitcoin, plugin này cũng hỗ trợ các loại tiền điện tử khác như Litecoin, Speedcoin, Peercoin, Bitcoin Cash và các loại khác.

GoURL cho phép bạn bán sản phẩm của mình thông qua các mô hình thanh toán khác nhau.

Bạn có thể tính phí khách hàng của mình cho các sản phẩm, lượt tải xuống, lượt xem trang và tư cách thành viên. Nó cũng có các tiện ích bổ sung cho một số plugin WordPress phổ biến như WooCommerce, Easy Digital Downloads, bbPress, Jigoshop và những plugin khác.

Nhóm hỗ trợ của GoURL rất nhạy bén và cực kỳ hữu ích. Plugin hiện được xếp hạng 4,4 trên 5 sao trên WordPress.org. Những người đánh giá đánh giá cao sự tích hợp liền mạch với WordPress, cũng như trải nghiệm người dùng không gặp rắc rối.

GoURL có sẵn miễn phí trong WordPress.

4. Top Plugin thanh toán wordpress hỗ trợ Paypal

4.1. Quick Paypal Payments – plugin thanh toán wordpress

Tôi sẽ không giới thiệu một plugin thanh toán wordpress cụ thể, nhưng plugin Quick Paypal Payments đã được tải xuống hơn 4.000 lần. Bạn có thể thu thập hàng loạt các khoản thanh toán qua Paypal chỉ với một mã ngắn duy nhất.

Các mã ngắn này là cách phổ biến nhất để thông báo cho khách hàng rằng họ đã mua hàng trên trang web WordPress của bạn. Chúng được sử dụng rộng rãi để thanh toán tự động và cũng để xử lý các cổng thanh toán thương mại điện tử khác như Paypal.

Ưu điểm:

 • Nhận thông báo tức thì về tất cả các khoản thanh toán.
 • Chấp nhận thanh toán bằng bất kỳ loại tiền tệ nào được PayPal chấp nhận.
 • Chủ động thiết lập các tùy chỉnh với nhiều lựa chọn phong cách.
 • Cho phép sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

4.2. Easy PayPal Events Pro

Easy PayPal Events Pro là một plugin WordPress mạnh mẽ hoạt động hiệu quả trên bất kỳ chủ đề WordPress nào. Nó tự động giảm số lượng hàng hóa khi hết hàng và tự động tạo email thông báo mua sản phẩm cho khách hàng.

Có 3 mức giá cho bạn lựa chọn: 1 trang – 59,95 USD, 5 trang – 99,95 USD và 25 trang – 249,95 USD.

Ưu điểm:

 • Tạo biểu mẫu sự kiện tùy chỉnh.
 • Thiết kế vàtùy chỉnhgiaodiện của trang Web / trang web sự kiện của bạn.
 • Tự động đính kèm hình ảnh của chính bạn vào các trang bán hàng của bạn.
 • Tự động gửi các mặt hàng đã bán của bạn qua email.
 • Tự động theo dõi các sự kiện của bạn và giảm các mặt hàng đã bán.

4.3. WordPress PayPal – Plugin thanh toán wordpress

Với Plugin WordPress PayPal, bạn có thể sử dụng mã ngắn để thêm các nút PayPal vào trang web của mình. Plugin này hỗ trợ PayPal Sandbox, giúp bạn kiểm tra các tính năng trước khi chia sẻ chúng với người dùng thực. Bạn có thể tạo đầy đủ tài khoản người mua và người bán để thực hiện các giao dịch thử nghiệm trước khi công khai.

Ưu điểm:

 • Sử dụng Mã ngắn cho trang web thương mại điện tử của bạn cho phép bạn thêm các nút như Thêm vào giỏ hàng, Mua ngay, Tặng và Đăng ký một cách dễ dàng.
 • Bạn có thể kiểm tra các chức năng trước bằng cách sử dụng Sandbox.
 • Nóhoàntoàn miễn phíđể sử dụngvà dễ dàngthiết lập.

4.4. PayPal Donations

Một plugin thanh toán wordpress khác không thể bỏ qua đó là PayPal Do donate. Sử dụng mã ngắn, bạn có thể thêm các khoản đóng góp của PayPal trên các trang web WordPress.

Chỉ cần xác định nút đóng góp, đặt đơn vị tiền tệ, trang thanh toán, trang trả lại và mọi thứ đã sẵn sàng.

PayPal Do donate giúp bạn thu thập các khoản đóng góp và thanh toán thông qua cổng thanh toán PayPal.

Ưu điểm:

 • Bạn có thể tích hợp hơn 14 ngôn ngữ khác nhau trong ứng dụng của mình.
 • Tất cả các khoản thanh toán sẽ được gửi trực tiếp đến tài khoản PayPal của bạn.
 • Bạn có thể đặt trang đầu tiên mà người dùng được chuyển hướng đến khi quá trình thanh toán hoàn tất.
 • Người dùng có thể chọn từ các nút mặc định mà bạn cung cấp hoặc bạn có thể thiết kế các nút của riêng mình.

4.5. Plugin thanh toán wordpress EasyPay

Plugin thanh toán wordpress EasyPay
Plugin thanh toán wordpress EasyPay

EasyPay là một công cụ thu thập các khoản thanh toán trực tuyến hữu ích cho các trang web thương mại điện tử, doanh nghiệp trực tuyến hoặc bất kỳ ai quyên góp thông qua trang web. Nó hoạt động với các cổng thanh toán PayPal và Stripe, vì vậy nó không yêu cầu các plugin hoặc mô-đun bổ sung để hoạt động.

Ưu điểm:

 • Chấp nhận thanh toán từ nhiều cổng như PayPal và Stripe.
 • Tùy chỉnh trang web của riêng bạn bằng cách sử dụng một mẫu.
 • Gửi Email cho khách hàng để thông báo cho họ về các khoản thanh toán thành công và thất bại
 • . Cung cấp nhiều mẫu email.

4.6. Cài đặt và sử dụng plugin thanh toán wordpress easy paypal payment accept

 • Nhấp vào Thêm trình cắm và chuyển đến phần Trình cắm hoạt động và nhấp vào Tìm kiếm plugin. Chuyển đến phần PayPal và nhập email PayPal của bạn vào trường. Chuyển đến trường URL Trả lại từ PayPal và sao chép liên kết trang web. Sau đó bấm để cập nhật các tùy chọn.

Sử dụng Short Code để chèn Thanh Toán PayPal vào Post

 • Bạn phải dán đoạn mã ngắn từ phía trên vào bài đăng WordPress của mình khi chỉnh sửa.
 • Sau đó thay đổi các thông số cho phù hợp với trang web của bạn.
 • Phươngphápnàyđòi hỏi ít kỹ năng hơn cácphươngphápkhác.

Nút Thanh toán ngay sẽ hiển thị trang Thanh toán PayPal và sau khi thanh toán hoàn tất, bạn sẽ nhận được email cho bạn biết khi nào họ quay lại trang web của bạn. Họ sẽ tự động được chuyển đến trang bạn đã chỉ định làm URL trả lại của họ từ PayPal và bạn sẽ nhận được xác nhận giao dịch từ họ.

4.7. WooCommerce PayPal Checkout Payment Gateway

WooCommerce PayPal Checkout Gateway là một tiện ích bổ sung tích hợp tính năng PayPal Checkout của WooCommerce. Nó cho phép bạn đăng ký và bán sản phẩm trực tuyến một cách an toàn bằng cách sử dụng tính năng Kiểm tra theo ngữ cảnh.

Mục đích của Kiểm tra theo ngữ cảnh là giúp bạn đáp ứng các yêu cầu bảo mật mà không ảnh hưởng đến chủ đề của trang Web. Ngoài ra, với Thiết lập PayPal tích hợp, bạn có thể kết nối PayPal chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn không cần phải cắt các khóa API phức tạp.

WooCommerce PayPal Checkout Payment Gateway
WooCommerce PayPal Checkout Payment Gateway

Ưu điểm:

 • Plugin này cho phép bạn liên kết tài khoản Paypal của mình với WordPress.
 • Bạn sẽ có thể chấp nhận thanh toán trong tài khoản Paypal của mình.Nó sẽ cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt hơn và sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho cả bạn và khách hàng của bạn.

4.8. PayPal Payment Terminal WordPress

Với plugin hỗ trợ thanh toán PayPal này, bạn có thể chấp nhận thanh toán từ khách hàng trên khắp thế giới. Nó sẽ cho phép họ thanh toán hàng hóa và dịch vụ trực tiếp từ trang web của bạn bằng cách sử dụng API PayPal tiêu chuẩn.

Plugin này cung cấp một gói duy nhất có giá 19 đô la cho 6 tháng hỗ trợ. Bạn sẽ phải trả thêm 5,25 USD nếu muốn được hỗ trợ 12 tháng.

 

PayPal Payment Terminal WordPress
PayPal Payment Terminal WordPress

Ưu điểm:

 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng trên các trang web WordPress.
 • Tự động tạo email thông báo cho khách hàng.
 • Toàn bộ danh sách các giao dịch có thể được xem và các bộ lọc ngày được áp dụng cho các giao dịch.
 • Cho phép bạn tìm kiếm và sắp xếp danh sách giao dịch.

4.9. WooCommerce PayPal Payouts

WooCommerce PayPal Payouts là một tiện ích mở rộng WordPress cao cấp, qua đó bạn có thể dễ dàng phân chia các khoản thanh toán giữa các tài khoản PayPal khác nhau. Nó sử dụng API PayPal Payouts để chia và gửi các khoản thanh toán.

Giá là 39 đô la một tháng, nhưng nếu bạn chọn thanh toán một lần, tổng cộng thì chỉ là 390 đô la. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập trọn đời vào tất cả các tính năng và tiện ích bổ sung cao cấp.

Ưu điểm:

 • Định cấu hình thanh toán của bạn trong plugin này.
 • Bạn sẽ có thể thêm, cập nhật và xóa các sản phẩm, danh mục và cấp độ toàn cầu.
 • Bạn cũng có thể tạo thanh toán theo cách thủ công hoặc tự động cho các sản phẩm của mình.
 • Nếu bạn muốn bắt đầu, hãy xem phần trợ giúp của chúng tôi để biết hướng dẫn từng bước.

4.10. PayPal Shopping Cart Button Pro

Đây là một trong những Plugin PayPal Cart tốt nhất cho phép bạn thêm các nút để bán sản phẩm và dịch vụ trực tiếp từ trang web của mình. Rất dễ cài đặt và không yêu cầu thiết lập phức tạp.

Plugin có 3 gói cơ bản tùy thuộc vào số lượng trang web sử dụng: 1 trang có giá 49,95 USD, 2-5 trang có giá 79,95 USD và 119,95 USD là số tiền phải trả cho số lượng trang không giới hạn.

Ưu điểm:

 • Thêm các nút tùy chỉnh để chọn các phần tử.
 • Hỗ trợ 25 loại tiền tệ và 18 ngôn ngữ khác nhau.
 • Dễ dàng cài đặt và hoạt động tốt trên bất kỳ nền tảng WordPress nào.
 • Xác định mức thuế cố định, thuế suất, phí xử lý, cũng như phí vận chuyển.
 • Có một tùy chọn SandBox cho trải nghiệm PayPal.

5. Hướng dẫn cài đặt Plugin hỗ trợ thanh toán Credit Card và PayPal Online cho Website

Bước 1: Cài đặt Plugin

Vào phần Plugin => Cài mới => Điền tên plugin WooCommerce PayPal Powered by Braintree Gateway sau đó Cài đặt Plugin và kích hoạt.

Cài đặt Plugin
Cài đặt Plugin

Bước 2: Tiến hành thiết lập

Truy cập WooCommerce => Thiết lập => Phương thức thanh toán

Tại đây bạn sẽ thấy 2 phương thức thanh toán là:

 • Braintree Credit Card (visa/master)
 • Braintree PayPal

Bật và thiết lập từng phương thức thanh toán này.

Tiến hành thiết lập
Tiến hành thiết lập

Bước 3: Cài đặt phương thức thanh toán qua thẻ tín dụng Credit Card

Các chú thích bạn nên lưu ý:

 • Enable / Disable: Bật hoặc tắt tính năng thanh toán
 • Title: Văn bản được hiển thị để thanh toán trong khi thanh toán và trên trang Nhận đơn đặt hàng.
 • Description: Văn bản được hiển thị dưới mô tả tiêu đề khi thanh toán
 • Card Verification (CSC):Khi bạn yêu cầu khách hàng nhập CVV / CV2 của họ, sẽ rất hữu ích nếu bạn có yêu cầu xác minh CV2 trong tài khoản Braintree của mình.
 • Transaction Type: Kiểm soát cách giao dịch được gửi tới Braintree bao gồm chọn phí hoặc ủy quyền thường có mặc định là phí.
  • Ủy quyền sẽ cho phép bạn nắm bắt và thanh toán theo cách thủ công trong bảng điều khiển Braintree hoặc trên màn hình đơn đặt hàng WooCommerce sau khi giao dịch được gửi.
  • Bạn sẽ cần sử dụng một thẻ khác có thời hạn sử dụng khác cho Authorize hơn cho Capture.
 • Charge Virtual-Only Orders:Bạn phải tính phí cho tất cả các đơn đặt hàng có chứa các mặt hàng ảo.
 • Accepted Cards: Kiểm soát logo thẻ hiển thị khi thanh toán
 • Tokenization: Cho phép khách hàng lưu các phương thức thanh toán để sử dụng sau này. Sẽ kích hoạt nếu bạn sử dụng Đăng ký hoặc Đặt hàng trước và kho tiền phải được bật trong tài khoản Braintree.
 • Detailed Decline Messages: Thông báo sẽ hiển thị khi phương thức thanh toán bị từ chối.
 • Debug Mode: Cho phép nếu gặp sự cố xử lý giao dịch chính xác. Đăng nhập các yêu cầu / phản hồi API trực tiếp vào trang thanh toán / cảm ơn, lưu chúng vào Nhật ký lỗi WooCommerce
Cài đặt phương thức thanh toán qua thẻ tín dụng Credit Card
Cài đặt phương thức thanh toán qua thẻ tín dụng Credit Card

Bước 4: Cài đặt kết nối thanh toán

Tại phần này bạn cần kết nối (hoặc đăng ký) với tài khoản Braintree để nhập mã xác thực.

 • Merchant ID
 • Public Key
 • Private Key

Sau khi nhập xong, bạn bấm lưu, lúc này trên trang thanh toán sẽ hiển thị hình thức thanh toán qua Visa hoặc Paypal.

Cài đặt kết nối thanh toán
Cài đặt kết nối thanh toán

Hy vọng với Top 16 plugin thanh toán wordpress được ưa chuộng mà compamarketing vừa tổng hợp trên đây, đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thanh toán wordpress. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi các bài viết của compamarketing về kiến thức bổ ích khi sử dụng wordpress.

1 1 vote
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Plugin Wordpress
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments