Top 16 plugin thanh toán wordpress được ưa chuộng

//

Làm thế nào để thanh toán wordpress? Tham khảo ngay lợi ích khi sử dụng plugin và Top 16 plugin thanh toán wordpress được ưa chuộng giúp bạn thanh toán nhanh chóng và dễ dàng nhất. Ngoài ra, compamarketing còn tổng hợp các bước hướng dẫn chi tiết cách cài đặt, sử dụng plugin để thanh toán wordpress. Cùng theo dõi để tham khảo nhé!

1. Lợi ích khi sử dụng plugin thanh toán wordpress là gì?

1.1. Lợi ích đối với người tiêu dùng

 • Giảm thời gian giao dịch: Thay vì phải đến ngân hàng chuyển tiền hoặc thanh toán tiền mặt trực tiếp cho người bán, người dùng plugin này chỉ cần xác nhận thanh toán trực tuyến và chờ hệ thống xử lý. Nhờ đó, người mua có thể tiết kiệm được tiền bạc và thời gian đi lại.
 • Bảo mật tối đa cho giao dịch: Quá trình thực hiện giao dịch trên plugin thanh toán wordpress được bảo mật theo tiêu chuẩn bảo mật quốc tế, khách hàng sẽ không lo bị lộ thông tin tài khoản hay mất bảo mật. Từ đó, tài sản của người dùng sẽ được bảo vệ.
 • Đơn giản hóa quy trình giao dịch: Khi sử dụng plugin, các hoạt động trao đổi, mua bán trực tuyến, đặt dịch vụ giải trí (đặt vé xem phim, đặt vé trò chơi,…) Việc đặt vé trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

1.2. Lợi ích khi sử dụng plugin thanh toán wordpress đối với doanh nghiệp

 • Tăng tỷ lệ mua hàng: Khi quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng, thuận tiện thì mức độ hài lòng của khách hàng sẽ tăng lên; do đó làm tăng tỷ lệ mua trên mỗi đơn hàng và tỷ lệ quay lại của người mua.
 • Thu tiền từ khách hàng nhanh chóng, giảm rủi ro hủy đơn hàng: Đối với các đơn vị bán hàng có thể tích hợp plugin thanh toán trên website của mình để hỗ trợ thu tiền khách hàng trực tiếp, giảm tải lượng khách hàng thất lạc. Hủy đơn hàng hoặc đơn hàng vận chuyển COD không thành công. Lý do là vì một khi khách hàng đã thanh toán, họ sẽ có xu hướng hạn chế hoạt động hủy đơn hàng.
 • Quản lý lịch sử giao dịch: Hơn nữa, người bán có thể tránh nhầm lẫn trong quá trình thanh toán đơn hàng của cửa hàng vì dễ dàng quản lý lịch sử giao dịch.

Sử dụng plugin checkout trên wordpress là một trong những giải pháp tối ưu hóa hành trình mua hàng và trải nghiệm của khách hàng, từ đó thái độ của khách hàng đối với doanh nghiệp sẽ được thúc đẩy theo hướng tích cực.

2. Những cổng thanh toán trực tuyến phổ biến tại Việt Nam

2.1. Cổng thanh toán trực tuyến Paypal

Đến nay, Paypal là cổng thanh toán quốc tế phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất với hơn 277 triệu người dùng trên khắp thế giới. Cổng thanh toán này chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Nếu bạn cung cấp các mặt hàng cho đối tượng quốc tế, Paypal sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

2.2. MOMO

MOMO là cổng TTĐT hay ví điện tử được cấp phép chính thức đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ cần tích hợp ví điện tử MOMO trong điện thoại, việc mua hàng, đặt vé xem phim, nạp tiền thoại,… sẽ được thực hiện chỉ trong vài bước. Bên cạnh đó, MOMO thường xuyên đưa ra nhiều ưu đãi, khiến trải nghiệm mua sắm trở nên thú vị, đặc biệt là các bạn trẻ.

2.3. Payoo – Cổng thanh toán online

Payoo đã hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ Internet, điện, nước, truyền hình cáp, tín dụng… đồng thời liên kết với chuỗi cửa hàng tiện lợi và hơn 2500 điểm hỗ trợ thanh toán trên toàn quốc. . Do đó, cổng thanh toán này sẽ dễ dàng giúp khách hàng mua sắm những đơn hàng nhỏ lẻ, thanh toán hóa đơn không cần tiền mặt.

2.4. Cổng thanh toán trực tuyến Braintree

Braintree là nền tảng thanh toán cho phép ứng dụng của bạn chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, PayPal, Google Pay, Samsung Pay, v.v. và hỗ trợ nhiều quốc gia.

Ngoài ra, Braintree cũng cung cấp các dịch vụ tương tự như các cổng thanh toán trực tuyến khác như Stripe, Square. Sự khác biệt có lẽ chỉ nằm ở chính sách phí dịch vụ, nhưng Braintree còn nổi bật nhờ khả năng tích hợp dễ dàng vào ứng dụng với bộ tài liệu rõ ràng có sẵn các ví dụ cho từng ngôn ngữ được hỗ trợ.

2.5. VNPay

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Cổng TTĐT VNPay hiện đã có hơn 40 đối tác trong lĩnh vực ngân hàng và viễn thông. Khi sử dụng VNPay, bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng độc đáo như quét mã QR để thanh toán.

2.6. Zalopay

Hãy tưởng tượng zalopay tương tự như một ứng dụng MOMO, chúng hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác trực tuyến ngay trên điện thoại thông minh của mình. Zalo Pay cung cấp các tiện ích như chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn, internet, nạp tiền điện thoại,… và cho phép liên kết nhiều ngân hàng khác nhau trên cùng một tài khoản, phù hợp với những ai có nhu cầu kinh doanh online.

2.7. Airpay

Ngày nay, Shopee là nền tảng mua sắm trực tuyến phổ biến nhất và nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu sử dụng cả website và bán hàng trên shopee thì ví điện tử Airpay là lựa chọn thích hợp nhất để thanh toán.

2.8. Cổng thanh toán Authorize.Net

Authorize.Net là một trong những cổng thanh toán nổi tiếng nhất và nó thân thiện với doanh nghiệp. Với nó, bạn có thể chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và PayPal thông qua trang web của mình.

Thêm vào đó, nó cho phép khách truy cập thanh toán bằng PayPal mà không cần rời khỏi trang web của bạn.

3. Top 6 plugin thanh toán wordpress hàng đầu

3.1. Plugin thanh toán wordpress AIM WooCommerce Extension

Bạn có thể sử dụng cổng thanh toán Authorize.net phổ biến ngay trên trang WooCommerce của mình. Authorize.net là một nền tảng thanh toán ổn định và an toàn – có mặt trên thị trường từ năm 1996. Nó có một số tính năng nâng cao như phát hiện gian lận, lưu trữ dữ liệu an toàn, xử lý hoàn chỉnh. tiền và trung tâm hỗ trợ 24/7. Authorize.net chấp nhận eCheck và tất cả các thẻ tín dụng chính.

3.2. Paypal Buy Now Button – plugin thanh toán wordpress

Plugin PayPal Buy Now Button cho phép bạn đặt nút PayPal ở bất kỳ đâu trên trang web của mình mà không cần mã hóa. Bạn có thể tạo bao nhiêu nút tùy thích và chọn từ bốn thiết kế khác nhau. Khách hàng của bạn có thể mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thông qua giao diện PayPal quen thuộc, đã được nhiều người trong số họ tin tưởng.

Phiên bản miễn phí của nút PayPal có sẵn trong repo chính thức của WordPress và có phiên bản Pro với một khoản phí hàng năm.

3.3. WooCommerce PayPal Powered by Braintree Gateway

WooCommerce PayPal Powered by Braintree Gateway
WooCommerce PayPal Powered by Braintree Gateway

Plugin thanh toán wordpress này cho phép sử dụng cổng thanh toán Braintree để xử lý và ủy quyền các khoản thanh toán mà khách hàng thực hiện trên trang web của bạn.

Tiện ích này có hệ thống phát hiện gian lận được tích hợp sẵn và tích hợp với tiện ích mở rộng Đăng ký WooCommerce, nhờ đó bạn có thể thu các khoản thanh toán định kỳ trên trang web của mình.

Plugin PayPal Powered by Braintree có sẵn miễn phí. Hỗ trợ khách hàng rất tuyệt vời vì nó được xử lý bởi nhóm WooCommerce chính thức.

3.4. 2Checkout WooCommerce Extension

2Checkout là một plugin kiểm tra wordpress có phạm vi tiếp cận toàn cầu rất lớn. Nó chấp nhận thanh toán từ 196 quốc gia bằng 87 loại tiền tệ và giao diện của họ có sẵn bằng 15 ngôn ngữ. Tiện ích mở rộng WooCommerce của nó hiển thị thanh toán iframe trên màn hình để khách hàng của bạn có thể nhập dữ liệu thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ.

2Checkout đáp ứng mức tuân thủ PCI cao nhất, mang đến cho bạn sự bảo mật thẻ tín dụng tốt nhất hiện có trên thị trường.

3.5. Stripe Payments – plugin thanh toán wordpress

Với plugin thanh toán wordpress Stripe Payments, khách hàng của bạn có thể thanh toán qua cổng thanh toán Stripe bằng thẻ tín dụng của họ.

Nó cho phép bạn nhanh chóng thêm nút “Mua ngay bây giờ” ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng thay thế nhãn của nút bằng một lời kêu gọi hành động tùy chỉnh.

Hiện tại, Stripe Payments được xếp hạng 4,6 trên 5 sao trên WordPress.org. Những người đánh giá nhấn mạnh tính đơn giản, hiệu quả và mức độ hỗ trợ khách hàng cao.

3.6. GoUrl Bitcoin Payment Gateway & Paid Downloads & Membership

Cổng thanh toán Bitcoin GoURL & Tải xuống trả phí & Tư cách thành viên cung cấp cho bạn một cổng thanh toán Bitcoin có thể sử dụng được cho trang web WordPress của bạn. Ngoài Bitcoin, plugin này cũng hỗ trợ các loại tiền điện tử khác như Litecoin, Speedcoin, Peercoin, Bitcoin Cash và các loại khác. Các khoản thanh toán được chuyển thẳng đến ví Bitcoin / Altcoin của bạn, sau đó bạn có thể chuyển đổi chúng sang các loại tiền tệ thông thường như USD.

GoURL cho phép bạn sử dụng các mô hình thanh toán khác nhau trên trang web của mình.

Bạn có thể tính phí khách hàng của mình cho các sản phẩm, lượt tải xuống, lượt xem trang và tư cách thành viên. Nó cũng có các tiện ích bổ sung cho một số plugin WordPress phổ biến như WooCommerce, Easy Digital Downloads, bbPress, Jigoshop và các plugin khác.

Nhóm hỗ trợ của GoURL khá nhạy bén và cực kỳ hữu ích. Plugin hiện được xếp hạng 4,4 trên 5 sao trên WordPress.org. Người đánh giá đánh giá cao sự tích hợp liền mạch với WordPress và trải nghiệm người dùng không gặp rắc rối.

GoURL có sẵn miễn phí trong WordPress.

4. Top Plugin thanh toán wordpress hỗ trợ Paypal

4.1. Quick Paypal Payments – plugin thanh toán wordpress

Nhắc đến plugin thanh toán wordpress hỗ trợ thanh toán Paypal tốt nhất không thể không nhắc đến plugin Quick Paypal Payments với hơn 4.000 lượt cài đặt. Bạn có thể thu thập hàng loạt các khoản thanh toán qua Paypal chỉ với một shortcode duy nhất.

Các mã ngắn này cũng thông báo cho khách hàng về các khoản thanh toán qua Email tự động và được đặt ở hầu hết các vị trí trên Trang web WordPress của bạn.

Plugin này hoàn toàn miễn phí sử dụng và tích hợp rất nhiều tính năng đặc biệt giúp xử lý thanh toán PayPal.

Ưu điểm:

 • Nhận thông báo tức thì về tất cả các khoản thanh toán.
 • Chấp nhận thanh toán từ tất cả các loại tiền tệ được PayPal chấp nhận.
 • Chủ động thiết lập các tùy chỉnh với nhiều lựa chọn về kiểu dáng.
 • Cho phép sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Hỗ trợ tải chi tiết giao dịch dễ dàng

4.2. Easy PayPal Events Pro

Easy PayPal Events Pro là một Plugin WordPress tuyệt vời hoạt động hiệu quả trên bất kỳ chủ đề WordPress nào. Plugin này tự động giảm số lượng hàng khi hết hàng và tự động tạo các Email thông báo mua sản phẩm cho khách hàng.

Có 3 mức giá cho bạn lựa chọn: 1 trang – 59,95 USD, 5 trang – 99,95 USD và 25 trang – 249,95 USD.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ thiết lập các biểu mẫu sự kiện tùy chỉnh, phù hợp với giao diện của trang Web / trang web sự kiện của bạn.
 • Hỗ trợ bạn đính kèm hình ảnh nút tùy chỉnh trên trang bán hàng.
 • Tự động gửi thông tin chi tiết bán hàng qua Email.
 • Tự động theo dõi và giảm bớt các mặt hàng đã được bán.
 • Sao chép các sự kiện được tạo khi sử dụng Easy PayPal Events Pro

4.3. WordPress PayPal – Plugin thanh toán wordpress

Với Plugin WordPress PayPal, bạn có thể sử dụng mã ngắn để thêm các nút thanh toán vào Trang web của mình. Plugin này hỗ trợ PayPal Sandbox giúp bạn kiểm tra các tính năng trước khi chia sẻ với người dùng thực.

Bạn có thể tạo đầy đủ tài khoản người mua và người bán để thực hiện các giao dịch thử nghiệm trước khi công khai.

Ưu điểm:

 • Sử dụng mã ngắn để thêm các nút như Thêm vào giỏ hàng, Mua ngay, Tặng hoặc Đăng ký nhanh chóng.
 • Hỗ trợ SandBox trải nghiệm, chạy thử các tính năng trước khi đưa vào sử dụng.
 • Hoàn toàn miễn phí sử dụng.
 • Dễ dàng thiết lập cho trang thương mại điện tử của bạn.

4.4. PayPal Donations

Một plugin thanh toán wordpress khác không thể không kể đến đó là PayPal Do donate. Sử dụng Shortcode, bạn có thể thêm các khoản đóng góp PayPal trên các trang web WordPress.

Chỉ cần xác định nút đóng góp, đặt đơn vị tiền tệ, trang thanh toán, trang trả lại và mọi thứ đã sẵn sàng.

PayPal Do donate giúp bạn thu thập các khoản đóng góp và thanh toán thông qua cổng thanh toán PayPal. Nó rất dễ sử dụng và cực kỳ đơn giản để thực hiện trên các trang web WordPress.

Ưu điểm:

 • Tích hợp hơn 14 ngôn ngữ khác nhau.
 • Tất cả các khoản thanh toán sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản PayPal của bạn.
 • Đặt trang quay lại mà người dùng được chuyển hướng đến sau khi giao dịch hoàn tất.
 • Bạn có thể sử dụng nút mặc định hoặc thiết kế các nút tùy chỉnh của bạn.

4.5. Plugin thanh toán wordpress EasyPay

Plugin thanh toán wordpress EasyPay
Plugin thanh toán wordpress EasyPay

EasyPay là một công cụ hữu ích cho những ai kinh doanh trực tuyến, các trang web thương mại điện tử, hoặc quyên góp qua Trang web, v.v.

Bạn hoàn toàn có thể thu thập các khoản thanh toán được thực hiện từ cổng thanh toán PayPal hoặc Stripe mà không gặp bất kỳ vấn đề gì khi sử dụng EasyPay.

Ưu điểm:

 • Chấp nhận thanh toán từ nhiều cổng như PayPal và Stripe.
 • Tùy chỉnh rất dễ dàng vì bạn có thể sử dụng kéo và thả.
 • Gửi Email thông báo cho khách hàng về việc thanh toán thành công và thất bại.
 • Cung cấp nhiều mẫu Email.

4.6. Cài đặt và sử dụng plugin thanh toán wordpress easy paypal payment accept

 • Đầu tiên bạn tìm kiếm “Add Plugin” và “Active” như bình thường, sau đó vào “Settings” của plugin, nhập email PayPal của bạn vào.
 • Tiếp theo, chuyển đến phần “Return URL from PayPal” để sao chép liên kết trang sẽ xuất hiện sau khi người mua hàng thanh toán xong. Khi hoàn tất, hãy nhấp để chọn Update Options.

Sử dụng Short Code để chèn Thanh Toán PayPal vào Post

 • Bạn đừng thoát khỏi phần Settings của plugin đó, hãy bấm vào tùy chọn như hình bên dưới, màn hình sẽ hiển thị các đoạn Short Code với nhiều công dụng và tính năng khác nhau.
 • Vui lòng copy Code cần sử dụng và Past vào Post khi chỉnh sửa.
 • Sau đó Mã ở trang bạn cần thanh toán. Thay đổi các thông số cho phù hợp với trang web của bạn.
 • Khi hoàn tất, màn hình sẽ hiển thị cửa sổ mới với các mục lựa chọn sản phẩm, trường email của Khách hàng và nút Pay Now.

Khi bạn chọn hộp Pay Now, nó sẽ hiển thị trang Thanh toán PayPal. Sau khi thanh toán xong, khách hàng sẽ tự động quay lại trang Cảm ơn hoặc Trang chủ mà bạn đã thiết lập trong phần Return URL from PayPal.

4.7. WooCommerce PayPal Checkout Payment Gateway

Cổng thanh toán PayPal Checkout của WooCommerce là một Cổng thanh toán PayPal cho WooCommerce. PayPal Checkout cho phép bạn đăng ký và bán sản phẩm trực tuyến một cách an toàn bằng tính năng In-Context Checkout.

Mục đích giúp bạn đáp ứng các yêu cầu bảo mật mà không ảnh hưởng đến chủ đề của trang Web. Ngoài ra, với Kiểm tra theo ngữ cảnh (Thiết lập PayPal tích hợp sẵn), bạn có thể kết nối PayPal chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn không cần phải cắt ghép khóa API phức tạp.

WooCommerce PayPal Checkout Payment Gateway
WooCommerce PayPal Checkout Payment Gateway

Ưu điểm:

 • Giúp bạn kết nối tài khoản Paypal với WordPress. Nó giúp bạn nhận thanh toán trực tiếp trong tài khoản PayPal của mình.
 • Cung cấp trải nghiệm tốt cho khách hàng bằng cách thanh toán đơn giản.

4.8. PayPal Payment Terminal WordPress

Với Plugin WordPress hỗ trợ thanh toán PayPal này, bạn có thể nhận thanh toán từ khách hàng trên khắp thế giới. Nó sẽ cho phép khách hàng thanh toán hàng hóa và dịch vụ trực tiếp từ trang web của bạn bằng cách sử dụng API PayPal tiêu chuẩn.

Plugin này cung cấp một gói duy nhất có giá 19 đô la cho 6 tháng hỗ trợ. Bạn sẽ phải trả thêm 5,25 USD nếu muốn được hỗ trợ 12 tháng.

PayPal Payment Terminal WordPress
PayPal Payment Terminal WordPress

Ưu điểm:

 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng trên các trang web WordPress.
 • Tự động tạo email thông báo cho khách hàng.
 • Toàn bộ danh sách các giao dịch có thể được xem và các bộ lọc ngày được áp dụng cho các giao dịch.
 • Cho phép bạn tìm kiếm và sắp xếp danh sách giao dịch.

4.9. WooCommerce PayPal Payouts

WooCommerce PayPal Payouts là một tiện ích mở rộng cao cấp dành cho WooCommerce, qua đó bạn có thể dễ dàng chia các khoản thanh toán giữa các tài khoản PayPal khác nhau. Plugin này sử dụng API PayPal Payouts để chia và gửi các khoản thanh toán.

Gói thông thường $ 39, bạn có thể chia nhỏ các khoản thanh toán và định cấu hình các cài đặt thanh toán khác nhau theo nhu cầu kinh doanh của mình. Gói mở rộng có giá 390 đô la, bạn có quyền truy cập không giới hạn vào các tính năng cao cấp và tiện ích bổ sung.

Ưu điểm:

 • Định cấu hình cài đặt thanh toán cho các sản phẩm, danh mục và cấp độ toàn cầu.
 • Tất cả các khoản thanh toán thủ công, tự động hoặc theo lịch trình đều được hỗ trợ.
 • Ghi lại tất cả các chi tiết giao dịch thanh toán.
 • Tương thích với WPML và bản dịch được cung cấp.
 • Các khoản thanh toán có thể được chia lên đến 500 tài khoản PayPal.

4.10. PayPal Shopping Cart Button Pro

Đây là một trong những Plugin PayPal Cart tốt nhất cho phép bạn thêm các nút để bán sản phẩm và dịch vụ trực tiếp từ trang Web của bạn. Bạn chỉ cần cài đặt Plugin này trên Website của mình và khách hàng có thể mua sản phẩm thông qua cổng PayPal. Cấu hình của tiện ích này cực kỳ đơn giản, cũng như không yêu cầu cài đặt phức tạp.

Plugin có 3 gói cơ bản tùy thuộc vào số lượng trang web sử dụng: 1 trang có giá 49,95 USD, 2-5 trang có giá 79,95 USD và 119,95 USD là số tiền phải trả cho số lượng trang không giới hạn.

Ưu điểm:

 • Thêm hình ảnh tùy chỉnh để chọn các nút.
 • Hỗ trợ 25 loại tiền tệ và 18 ngôn ngữ khác nhau.
 • Dễ dàng cài đặt và hoạt động tốt trên bất kỳ nền tảng WordPress nào.
 • Xác định thuế cố định, thuế suất, phí xử lý, cũng như phí vận chuyển.
 • Có một tùy chọn SandBox cho trải nghiệm PayPal.

5. Hướng dẫn cài đặt Plugin hỗ trợ thanh toán Credit Card và PayPal Online cho Website

Bước 1: Cài đặt Plugin

Vào phần Plugin => Cài mới => Điền tên plugin WooCommerce PayPal Powered by Braintree Gateway sau đó Cài đặt Plugin và kích hoạt.

Cài đặt Plugin
Cài đặt Plugin

Bước 2: Tiến hành thiết lập

Truy cập WooCommerce => Thiết lập => Phương thức thanh toán

Tại đây bạn sẽ thấy 2 phương thức thanh toán là:

 • Braintree Credit Card (visa/master)
 • Braintree PayPal

Bật và thiết lập từng phương thức thanh toán này.

Tiến hành thiết lập
Tiến hành thiết lập

Bước 3: Cài đặt phương thức thanh toán qua thẻ tín dụng Credit Card

Các chú thích bạn nên lưu ý:

 • Enable / Disable: Bật hoặc tắt tính năng thanh toán
 • Title: Văn bản được hiển thị để thanh toán trong khi thanh toán và trên trang Nhận đơn đặt hàng.
 • Description: Văn bản được hiển thị dưới mô tả tiêu đề khi thanh toán
 • Card Verification (CSC): Yêu cầu khách hàng nhập CVV / CV2 (Mã bảo mật thẻ) khi thanh toán. Sẽ rất hữu ích nếu bạn có yêu cầu trong tài khoản Braintree để xác minh CV2.
 • Transaction Type: Kiểm soát cách giao dịch được gửi tới Braintree bao gồm chọn phí hoặc ủy quyền thường có mặc định là phí.
  • Nếu chọn Ủy quyền, bạn phải nắm bắt và thanh toán thủ công trong bảng điều khiển Braintree hoặc trên màn hình đơn đặt hàng WooCommerce sau khi giao dịch được gửi.
  • Lưu ý rằng các loại thẻ tín dụng khác nhau có thời hạn sử dụng khác nhau đối với Ủy quyền này.
 • Charge Virtual-Only Orders: Được hiển thị nếu Loại giao dịch được đặt thành Ủy quyền. Nó cho phép buộc tính phí đối với các đơn đặt hàng chỉ chứa các mặt hàng ảo.
 • Accepted Cards: Kiểm soát logo thẻ hiển thị khi thanh toán
 • Tokenization: Cho phép khách hàng lưu các phương thức thanh toán để sử dụng sau này. Sẽ kích hoạt nếu bạn sử dụng Đăng ký hoặc Đặt hàng trước và kho tiền phải được bật trong tài khoản Braintree.
 • Detailed Decline Messages: Thông báo sẽ hiển thị khi phương thức thanh toán bị từ chối.
 • Debug Mode: Cho phép nếu gặp sự cố xử lý giao dịch chính xác. Đăng nhập các yêu cầu / phản hồi API trực tiếp vào trang thanh toán / cảm ơn, lưu chúng vào Nhật ký lỗi WooCommerce
Cài đặt phương thức thanh toán qua thẻ tín dụng Credit Card
Cài đặt phương thức thanh toán qua thẻ tín dụng Credit Card

Bước 4: Cài đặt kết nối thanh toán

Tại phần này bạn cần kết nối (hoặc đăng ký) với tài khoản Braintree để nhập mã xác thực.

 • Merchant ID
 • Public Key
 • Private Key

Sau khi nhập xong, bạn bấm lưu, lúc này trên trang thanh toán sẽ hiển thị hình thức thanh toán qua Visa hoặc Paypal.

Cài đặt kết nối thanh toán
Cài đặt kết nối thanh toán

Hy vọng với Top 16 plugin thanh toán wordpress được ưa chuộng mà compamarketing vừa tổng hợp trên đây, đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thanh toán wordpress. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi các bài viết của compamarketing về kiến thức bổ ích khi sử dụng wordpress.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments