10 plugin tạo form đăng ký trong wordpress – Top lưu ý

//

Cài đặt công cụ form đăng ký giúp quá trình liên hệ giữa khách hàng với công ty của bạn trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Có nhiều cách tạo form đăng ký trong wordpress, trong đó, đơn giản nhất vẫn là sử dụng cách plugin hỗ trợ. Cùng tham khảo 10 plugin tạo form đăng ký trong wordpress – Top lưu ý bạn cần biết về tạo form đăng ký trong wordpress trong bài viết hôm nay của compamarketing nhé!

1. Tìm hiểu về Form đăng ký

1.1. Form đăng ký là gì?

Form đăng ký trên website là biểu mẫu được thiết kế thông qua các Plugin WordPress.

Tùy theo Plugin mà sẽ có các dạng giả lập sẵn theo Plugin đó, công việc của chúng ta chỉ là tải Plugin về và thiết kế, căn chỉnh sao cho phù hợp với giao diện website.

Một điều chúng ta cần chú ý đó là việc sử dụng các Plugin. WordPress sẽ cho chúng ta sử dụng các Plugin miễn phí, các Plugin sẽ phải trả phí để sử dụng và tất nhiên là Plugin trả phí thì chúng ta sẽ có nhiều tính năng và tiện ích tốt hơn. Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn Plugin cho website của mình.

2. Plugin tạo form đăng ký trong wordpress

2.1. WPForms

WPForms
WPForms

WP Forms được đánh giá là Plugin thân thiện với WordPress nhất. WPForms là một trình tạo biểu mẫu dễ dàng, mạnh mẽ và phù hợp cho người mới bắt đầu. WPForms bao gồm 2 loại Plugin:

 • WPForms Lite – Miễn phí
 • WPForms Pro – Tinh phí

WPForms Lite – Plugin WordPress tạo Form Miễn phí

Download Plugin WPForms Lite

Khi làm việc với WPForms Lite, bạn có thể cài đặt nó miễn phí. Nó bao gồm một trình tạo biểu mẫu trực tuyến kéo và thả với các mẫu được tạo sẵn. Bạn có thể tạo các biểu mẫu tùy chỉnh của riêng mình. Phiên bản miễn phí có các tính năng biểu mẫu liên hệ cơ bản trong khi phiên bản cao cấp. Nó cho phép người dùng mở rộng chức năng và xây dựng các loại biểu mẫu khác nhau như nhiều trang, đăng ký email, thanh toán, đặt hàng, v.v.

WPForms Pro – Plugin WordPress tạo Form Tinh phí

Bên cạnh đó, WPForms Pro đi kèm với các trường và biểu mẫu tích hợp sẵn mạnh mẽ khác và có hơn 150 mẫu trình tạo biểu mẫu.

Download Plugin WPForms Pro

WPForms giúp bạn kiểm tra việc gửi biểu mẫu trong bảng điều khiển WordPress hoặc thông qua email tùy chỉnh. Đặc biệt bạn có thể thiết lập thông báo có điều kiện. Hơn nữa, plugin này được bổ sung các cuộc khảo sát và thăm dò ý kiến ​​bằng các báo cáo thực tế. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí đăng ký các nền tảng khảo sát trả phí khác.

Tại sao nên dùng WPForms?

Ngoài ra, WPForms có giải pháp trang đích biểu mẫu để tạo biểu mẫu hiệu quả và biểu mẫu hội thoại để tạo biểu mẫu thân thiện với con người và cá nhân. Đặc biệt, plugin WPForms còn được tích hợp với các dịch vụ phổ biến như Email, Stripe và PayPal nên được rất nhiều website sử dụng và có số lượt truy cập ngày càng tăng.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng phiên bản WPForms Lite miễn phí với các tính năng cơ bản, bạn cần nâng cấp lên WPForms Pro để mở khóa và trải nghiệm tất cả các tính năng mạnh mẽ giúp quản lý website doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả hơn. Hơn nữa, một nhược điểm khác của plugin này là nó không cung cấp các tính năng phức tạp như các plugin dạng khác nên rất thân thiện với người dùng, đặc biệt là những người mới bắt đầu.

2.2. Formidable Forms

Một plugin xây dựng Biểu mẫu WordPress nâng cao khác là Biểu mẫu đáng kể. Plugin này được đóng gói với các tiện ích bổ sung mạnh mẽ giúp người dùng bỏ qua các biểu mẫu liên hệ đơn giản. Bạn có thể tạo các biểu mẫu nhiều trang phức tạp, nâng cao với giao diện kéo và thả của Formosystem, ngoài ra, tính năng Form Does View cho phép bạn dễ dàng định dạng, lọc và hiển thị dữ liệu thông tin khách truy cập. dễ. Dữ liệu được nhận bằng đồ thị ở nhiều định dạng khác nhau như vòng tròn, đường thẳng và bản đồ địa nhiệt.

Download Plugin Formidable Forms

Formidable Forms được tích hợp với các nền tảng thanh toán và tiếp thị qua email phổ biến. Đặc biệt, bên cạnh việc kết hợp với WooCommerce, có thể giúp bạn tạo các biểu mẫu cấu hình sản phẩm liên kết trực tiếp đến giỏ hàng. Tuy nhiên, hạn chế của Form domains là chỉ dành cho người dùng cao cấp nên plugin này không trực quan và dễ sử dụng như WPForms.

2.3. Gravity Forms – plugin tạo form đăng ký trong wordpress

Gravity là một plugin WordPress tạo biểu mẫu cao cấp. Gravity có nhiều chức năng và tính năng nâng cao, cho phép bạn tạo các biểu mẫu nhiều trang. Tính năng nổi bật của plugin này là tính năng truy cập giới hạn. Mỗi hình thức bạn chỉ nhận được một số bản ghi nhất định.

Download Plugin Gravity Forms

Hơn nữa, các tiện ích bổ sung của Gravity Forms có thể giúp bạn tạo khảo sát, bảng câu hỏi, nội dung do khách truy cập gửi và các thư mục web khác. Cùng với các hỗ trợ cần thiết khác như email, FAQ, forum… Do đó, plugin này sẽ là một công cụ tối ưu để quản lý website của doanh nghiệp bạn.

Không giống như các plugin biểu mẫu liên hệ khác, plugin Gravity Forms không có phiên bản miễn phí. Nó yêu cầu bạn trả giá cao hơn. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề lớn nếu bạn sử dụng plugin này cho nhiều trang web và dự án lớn.

2.4. Ninja Forms

Ninja Forms
Ninja Forms

Ninja Forms là một plugin WordPress giúp đơn giản hóa việc tạo khách hàng. Bằng cách tích hợp giao diện thân thiện với người dùng với tiềm năng của một biểu mẫu liên hệ. Nó có sẵn miễn phí nên bạn có thể cài đặt nó trên nhiều trang web tùy ý. Đặc biệt plugin này không giới hạn số lượng biểu mẫu.

Download Plugin Ninja Forms

Cùng với các tiện ích mở rộng như kết nối với Campaign Monitor, Freshbooks, Salesforce, SMS thông báo… Người dùng có thể trải nghiệm thêm nhiều chức năng của Ninja Forms. Không dừng lại ở đó, công cụ có tùy chọn hỗ trợ cộng đồng, tài liệu, hướng dẫn và hỗ trợ thông báo qua email. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của plugin Ninja Forms chỉ hỗ trợ các tính năng cơ bản, bạn có thể nâng cấp lên tiện ích mở rộng với mức giá tương đương với cài đặt WPForms hoặc Formosystems.

2.5. Contact Form 7

Contact Form 7 là một plugin tạo biểu mẫu miễn phí cho WordPress. Đây là plugin tạo biểu mẫu được sử dụng phổ biến nhất trên WordPress hiện nay. Với sự hỗ trợ của Contact Form 7, bạn có thể cài đặt nó trên nhiều trang web khác nhau tùy thích và phát triển bất kỳ biểu mẫu nào với số lượng không giới hạn. Trong đó, tất cả các biểu mẫu có thể được cá nhân hóa bằng cách sử dụng các mã đơn giản.

Download Plugin Contact Form 7

Plugin WordPress Contact Form 7 được tích hợp với các tính năng có liên quan. Ví dụ: CAPTCHA, gửi biểu mẫu được hỗ trợ AJAX, v.v. Bộ lọc thư rác đặc biệt với Akismet để cá nhân hóa các email được gửi qua plugin này. Nếu bạn muốn lưu trữ tất cả dữ liệu, bạn có thể cài đặt plugin Flamingo để sử dụng với plugin Contact 7.

Bên cạnh những ưu điểm trên, plugin này có nhược điểm là chỉ là giải pháp cơ bản để tạo form liên hệ cho website. Vì vậy giao diện người dùng không trực quan, không phù hợp với người mới bắt đầu. Tương tự như các plugin tạo biểu mẫu WordPress miễn phí khác, các tính năng hỗ trợ của Contact Form 7 khá hạn chế. Việc thêm tiện ích mở rộng cũng rất khó khăn, vì Biểu mẫu liên hệ 7 không có thư mục hỗ trợ, cần sự hỗ trợ của bên thứ ba.

2.6. Jetpack – plugin tạo form đăng ký trong wordpress

Khi chúng ta đã cài đặt xong Jetpack, nghĩa là chúng ta không cần cài đặt các Plugin khác liên quan đến việc tạo biểu mẫu. Jetpack cũng có cả phiên bản miễn phí và trả phí, nhưng về cơ bản, phiên bản miễn phí cũng cung cấp một số tính năng cần thiết cơ bản.

Jetpack cũng có các trường cơ bản như tên, mail, bình luận,… Chúng ta có thể chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ trường nào muốn xóa. Chúng tôi có thể tương tác tốt hơn với khách truy cập, cải thiện trải nghiệm người dùng.

Khả năng tương thích của Jetpack với WordPress cao do được cập nhật thường xuyên. Do đó, không cần thành thạo HTML, CSS, Javascript cũng có thể tạo form liên hệ chuyên nghiệp.

2.7. Fast Secure Contact Form

Fast Secure Contact Form
Fast Secure Contact Form

Fast Secure Contact Form cung cấp một cách đơn giản và dễ dàng để tạo biểu mẫu liên hệ và các biểu mẫu khác cho trang web WordPress của bạn. Vì một plugin nhỏ thường không đi kèm với bất kỳ mẫu mặc định nào nên bạn có thể tự do tạo bất kỳ biểu mẫu nào mình muốn. Bạn có thể thêm, chỉnh sửa, xóa và sắp xếp lại các khu vực dựa trên yêu cầu của bạn.

Nếu bạn muốn chuyển hướng người dùng đến một trang web cụ thể sau khi họ hoàn thành biểu mẫu, bạn có thể làm như vậy từ phần “Cài đặt Email”. Plugin hỗ trợ cả Akismet và CAPTCHA để ngăn chặn thư rác. Một tính năng hữu ích khác là cho phép khách truy cập đặt lịch hẹn với bạn.

2.8. Contact Form bởi BestWebSoft

Bằng cách sử dụng plugin này, bạn có thể thêm biểu mẫu phản hồi vào bài đăng hoặc trang rất nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin này và dán các mã ngắn vào nội dung bài đăng.

$ 30 / năm là giá bạn sẽ trả cho plugin này. Với mức giá không quá cao, bạn có thể tận hưởng các tính năng nâng cao như trình giữ chỗ tùy chỉnh, mẹo công cụ, xác thực đầu vào, hộp kiểm tùy chỉnh, trường lựa chọn và hỗ trợ nâng cao khác.

2.9. FormCraft – phần mềm thiết kế form WordPress nâng cao

FormCraft là một plugin thiết kế biểu mẫu được thiết kế chuyên nghiệp với giao diện kéo và thả để tạo ra các biểu mẫu đẹp mắt. Vì plugin này đi kèm với một số thiết kế mẫu, bạn có thể có biểu mẫu của riêng mình trong vài phút. Plugin được cung cấp bởi AJAX nên nó có thể hoạt động mà không cần tải lại trang, mang lại trải nghiệm người dùng tốt.

Bên cạnh việc nhúng biểu mẫu, FormCraft cũng cho phép bạn trình bày biểu mẫu dưới dạng hộp xuất hiện nhanh hoặc biểu mẫu trượt. Bạn có thể sử dụng nhiều tính năng hơn khi sử dụng phiên bản trả phí. Bạn nhận được một plugin đầy đủ tính năng với giá 33 đô la.

2.10. Contact Form Generator – phần mềm thiết kế form

Contact Form Generator – phần mềm thiết kế form
Contact Form Generator – phần mềm thiết kế form

Contact Form Generator là một plugin thiết kế biểu mẫu nâng cao tuyệt vời để tạo bất kỳ biểu mẫu nào bao gồm biểu mẫu liên hệ, khảo sát trực tuyến, biểu mẫu phản hồi và đăng ký sự kiện. Giao diện kéo và thả trực quan cho phép bạn tạo biểu mẫu trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn riêng biệt để cá nhân hóa giao diện biểu mẫu của mình bao gồm kiểu chữ, cỡ chữ, màu sắc và các nút.

Thông báo có thể được gửi đến nhiều địa chỉ email. Chủ đề, chủ đề và nội dung của email có thể được cá nhân hóa. Nó cũng có thể lưu dữ liệu do người dùng gửi vào cơ sở dữ liệu. Các tính năng thú vị khác của plugin này bao gồm trả lời tự động được cá nhân hóa, tải lên tệp với thanh tiến trình, xác nhận tải lên, bảo vệ chống spam, 18 loại trường, v.v. có giá 15 đô la.

3. Nên chọn sử dụng plugin tạo form đăng ký trong wordpress nào?

Là chủ doanh nghiệp, ai cũng muốn thành công trong việc tạo các Biểu mẫu WordPress hiệu quả. Từ đó có thể thu hút lượt truy cập của khách hàng. Để làm được điều đó, bạn chỉ cần chọn một plugin hỗ trợ tốt nhất. Tiêu chí dựa trên nhu cầu quản lý website của công ty.

Nhìn chung, WPForms là plugin tạo biểu mẫu tốt nhất. Nó phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể sử dụng phiên bản WPForms Lite. Nó đảm bảo đầy đủ các tính năng cơ bản và hoàn toàn miễn phí như captcha để chống spam, thông báo qua email và trang cảm ơn để xác nhận form… Khi làm việc với plugin WordPress WPForms, bạn có thể nâng cấp lên nó. Phiên bản WPForms Pro với nhiều tính năng mở rộng hấp dẫn khác.

Với phiên bản WPForms Pro, bạn không cần phải học viết mã hoặc thuê một nhà phát triển web cho doanh nghiệp của mình. Bạn có thể tạo nhiều biểu mẫu với các chức năng mở rộng của nó. Hơn nữa, nó còn đi kèm với các tính năng nổi bật khác như:

 • Logic điều kiện thông minh
 • Đăng tải nội dung
 • Vị trí địa lý
 • Tính năng chữ ký
 • Đăng ký và đăng nhập người dùng…

Điều này rất hữu ích cho các doanh nghiệp, bất kể quy mô của doanh nghiệp.

4. Tạo form đăng ký người dùng tùy biến trong WordPress

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin trình tạo biểu mẫu WPForms. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress để biết thêm chi tiết.

WPForms là plugin tạo biểu mẫu liên hệ tốt nhất cho WordPress cho phép bạn tạo tất cả các loại biểu mẫu trong WordPress.

Bạn sẽ cần ít nhất gói Pro để có thể sử dụng addon biểu mẫu đăng ký người dùng của plugin này.

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang WPForms » Settings để nhập khóa cấp phép WPForms của mình. Bạn có thể lấy mã này từ tài khoản của mình trên trang web WPForms.

Tiếp theo, bạn cần truy cập trang WPForms » Addons. Nhấn nút “Install Addon” (Cài đặt add-on) bên cạnh “User Registration Addon”.

Lúc này WPForms sẽ tải về và cài đặt add-on User Registration. Bạn cần nhấn nút “Activate” (Kích hoạt) để có thể bắt đầu sử dụng addon.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tạo một biểu mẫu đăng ký người dùng tùy chỉnh.

Bạn cần truy cập WPForms » Add New để khởi động trình tạo form của WPForms.

Đầu tiên bạn cần nhập tên form, sau đó chọn template “User Registration Form”.

WPForms bây giờ sẽ tạo một biểu mẫu đăng ký đơn giản cho bạn. Theo mặc định, mẫu biểu mẫu cơ bản này sẽ có sẵn các trường đăng ký người dùng sau:

 • Tên – Họ và tên
 • Tên tài khoản
 • Email
 • Mật khẩu
 • Vắn tắt về bản thân

Bạn có thể thêm các trường từ menu bên trái vào biểu mẫu. Bạn cũng có thể kéo và thả để sắp xếp lại thứ tự của các trường.

4.1. Thêm trường tùy biến vào form đăng ký người dùng

WPForms cũng cho phép bạn kết nối các trường hồ sơ người dùng tùy chỉnh với biểu mẫu đăng ký.

Để làm điều này, trước tiên bạn sẽ phải tạo các trường hồ sơ người dùng bổ sung cho trang web WordPress của mình. Cách đơn giản nhất để làm điều này là sử dụng một plugin.

Trong ví dụ này, chúng tôi sử dụng plugin User Meta Manager. Tuy nhiên, ánh xạ trường của WPForms tương thích với bất kỳ plugin nào sử dụng các trường tùy chỉnh thông thường của WordPress để nhập và lưu trữ siêu dữ liệu người dùng.

Đầu tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin User Meta Manager.

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang Users » User Meta Manager và nhấn nút “Add Custom Meta” (Thêm dữ liệu meta) để tiếp tục.

Bạn cần nhập khóa cho trường, đây sẽ là tên để xác định trường hồ sơ người dùng mới được tạo trong dữ liệu.

Tiếp theo, bạn cần chọn loại trường dữ liệu. Trong ví dụ này, chúng tôi sử dụng trường URL để nhập dữ liệu URL hồ sơ Facebook. Trong phần “Nhãn”, bạn cần nhập tên trường sẽ hiển thị trong trang quản trị WordPress.

Nhấn nút “Submit” (Xác nhận) để thêm trường tùy biến. Bây giờ, bạn có thể truy cập trang Users » Page Profile để xem trường hoạt động ra sao.

Bây giờ chúng ta đã tạo trường hồ sơ người dùng tùy chỉnh, hãy thêm trường đó vào biểu mẫu đăng ký người dùng trong WPForms và sau đó liên kết các trường (mapping).

Bạn sẽ phải truy cập vào trang WPForms » All Forms để chỉnh sửa một form đăng ký người dùng có sẵn hoặc tạo một form mới.

Sau đó, nhấp vào một trường trong menu bên trái để thêm nó vào biểu mẫu của bạn. Trong ví dụ này, chúng tôi thêm trường “website/URL field” vào form.

Trường trang web / URL bây giờ sẽ xuất hiện trong bản xem trước biểu mẫu. Nhấp vào trường và WPForms sẽ hiển thị các thuộc tính của trường trong menu bên trái.

Bạn cần đổi “label” (tên trường) từ “Website/URL” thành “Facebook”. Bạn cũng có thể thêm mô tả cho trường.

Đừng quên nhấn nút “Save” (Lưu) ở góc trên cùng bên phải màn hình để lưu form.

Tiếp theo, bạn cần nhấn nút “Settings” (Cài đặt) để thiết lập cài đặt nâng cao cho form và liên kết giữa các trường. Trên trang “Settings”, hãy nhấn chọn thẻ “User Registration” (Đăng ký người dùng).

WPForms sẽ hiển thị các trường biểu mẫu và một menu thả xuống bên dưới để chọn trường tương ứng.

Bạn sẽ thấy rằng WPForms đã tự động gán siêu dữ liệu cho các trường mặc định như Tên, Email, Mật khẩu, v.v. Bạn cũng có thể chọn một trang mà bạn muốn chuyển hướng người dùng đến sau khi họ gửi biểu mẫu.

Bạn sẽ phải cuộn xuống phần “Custom User Meta”. Tại đây, bạn có thể nhập khóa của dữ liệu meta mà bạn đã tạo trước đó. Sau đó, bạn chọn trường của biểu mẫu mà bạn muốn liên kết.

Đừng quên nhấn nút “Lưu” ở góc trên bên phải của màn hình để lưu cài đặt của bạn.

4.2. Thêm form đăng ký người dùng tùy biến vào website WordPress

WPForms làm cho việc thêm biểu mẫu vào bài đăng, trang và thanh bên tiện ích trở nên cực kỳ đơn giản.

Bạn cần tạo một bài / trang mới hoặc chỉnh sửa một bài hiện có. Trên màn hình chỉnh sửa trang, bạn sẽ thấy một nút để tạo một biểu mẫu mới bằng WPForms.

Nhấp vào nó sẽ xuất hiện một cửa sổ bật lên. Bạn cần chọn một biểu mẫu từ menu thả xuống, sau đó nhấn nút “Add Form” (Tạo form).

Bạn sẽ thấy mã ngắn WPForms xuất hiện trong trình chỉnh sửa nội dung bài đăng của mình. Bây giờ bạn có thể xuất bản hoặc lưu bài đăng / trang và xem trước biểu mẫu mới được tạo.

WPForms cũng cho phép bạn thêm form đăng ký người dùng tùy biến vào một thah bên. Hãy truy cập trang Appearance » Widgets và thêm widget WPForm vào một thanh bên.

Bạn cần chọn biểu mẫu bạn muốn hiển thị từ trình đơn thả xuống trong cài đặt tiện ích con. Đừng quên nhấn nút “Lưu” để lưu cài đặt tiện ích con của bạn.

Nó được thực hiện! Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của mình để xem biểu mẫu đăng ký người dùng tùy chỉnh của bạn đang hoạt động.

5. Các câu hỏi thường gặp về Plugin tạo Form đăng ký

5.1. Nên sử dụng Plugin miễn phí hay trả phí?

Tùy theo nhu cầu của người dùng, nếu lượng truy cập vào website của bạn ít thì bạn chỉ cần sử dụng các Plugin miễn phí để tiết kiệm chi phí. Bạn cũng có thể thu thập một số thông tin cơ bản về khách hàng. Nếu website của bạn thiên về SEO hoặc đang chạy chiến dịch quảng cáo thì việc sử dụng Plugin trả phí sẽ giúp bạn tối ưu hóa dữ liệu khách hàng, cải thiện nhu cầu khai thác thông tin khách hàng nhiều hơn cho bạn.

5.2. Lợi ích của việc sử dụng Plugin tạo Form đăng ký?

Như đã đề cập trong bài viết, việc bạn sử dụng form đăng ký sẽ giúp bạn tiếp cận tối đa và triệt để đến từng đối tượng khách hàng. Thông qua thông tin bạn thu thập được từ khách hàng, bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn bán hàng, giải quyết các thắc mắc của khách hàng, xử lý các khiếu nại về dịch vụ, sản phẩm, v.v.

5.3. Tải Plugin tạo Form có ảnh hưởng gì đến website không?

Qua các thử nghiệm, plugin biểu mẫu đăng ký ít ảnh hưởng đến tốc độ truy vấn trang. Tuy nhiên, bạn cần phải có một trang web chất lượng để đảm bảo rằng quá trình viết mã không ảnh hưởng đến trang web.

5.4. Có thể tải nhiều Plugin tạo Form đăng ký về website cùng một lúc hay không?

Bạn có thể tải về nhưng đừng làm vậy vì cài Plugin sẽ khiến website của bạn nặng nề và giảm tốc độ truy vấn trên website. Bạn nên chọn plugin phù hợp với website của mình để đạt được đúng mục đích và không ảnh hưởng đến website của bạn.

Trên đây là 10 plugin tạo form đăng ký trong wordpress – Top lưu ý bạn cần biết khi tạo form đăng ký trên wordpress. Hy vọng với những thông tin mà compamarketing vừa tổng hợp đã giúp bạn tạo form đăng ký cho website mình dễ dàng hơn. Nếu có bất kì thắc mắc gì cần hỗ trợ, hãy comment bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi những kiến thức bổ ích của compamarketing nhé!

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Plugin Wordpress
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments