23+ plugin quản lý thành viên wordpress (miễn phí + trả phí)

//

Quản lý người dùng là một trong những nhu cầu cần thiết trong quá trình thiết lập, sử dụng website wordpress. Vậy làm sao để quản lý người dùng hiệu quả? Một trong những cách thường được nhiều người lựa chọn chính là sử dụng plugin. Trong bài viết hôm nay, compamarketing sẽ giới thiệu 23+ plugin quản lý thành viên wordpress (miễn phí + trả phí) tốt nhất mà các bạn nên thử qua. Cùng theo dõi để tham khảo nhé!

1. Plugin quản lý thành viên wordpress là gì?

Plugin đăng ký thành viên là một plugin có nhiều tính năng chuyên biệt để quản lý người dùng trên WordPress. Một số tính năng chính của Plugin này bao gồm:

 • Kiểm soát các hành động của khách truy cập trên trang web
 • Phân khúc khách hàng
 • Tạo cấp độ thành viên
 • Quản lý nội dung cho từng cấp độ
 • Yêu cầu thanh toán để mở khóa
 • Sử dụng mã khuyến mãi để tăng tỷ lệ chuyển đổi
 • Tính năng xuất dữ liệu và nhập dữ liệu

Bên cạnh đó, Plugin đăng ký thành viên còn có nhiều tính năng khác phục vụ nhu cầu Marketing, tích hợp diễn đàn, cộng đồng trực tuyến, kết nối khóa học, v.v.

Tóm lại, các tính năng thành viên sẽ cung cấp các giải pháp lý tưởng để bạn xây dựng cộng đồng của riêng mình, đồng thời tạo cơ hội kiếm tiền từ các thành viên đã đăng ký.

2. Ưu điểm của trang membership

Có một trang web thành viên mang lại nhiều lợi ích hữu ích cho dù bạn là người tạo nội dung hay đang cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ. Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động của mình trên mạng, nếu không làm điều này, bạn sẽ bỏ lỡ một kênh quan trọng để tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Lấy ví dụ, các khóa học trực tuyến. Đây không chỉ là một doanh nghiệp đang phát triển mà còn là một hệ thống để giáo viên chia sẻ kiến ​​thức của họ với những người xung quanh. Nhờ trang thành viên, họ đã tăng lượng người theo dõi trung thành và bắt đầu kiếm tiền từ công việc này.

3. Những yêu cầu cần có của một plugin quản lý thành viên wordpress

Khi quyết định chọn một plugin thành viên, bạn cần chú ý đến một số yếu tố như:

 • Dễ sử dụng: Cho phép những người không rành về kỹ thuật có thể cấu hình dễ dàng.
 • Khóa nội dung: Quản lý nội dung cho từng cấp độ người dùng. Ví dụ: cấp độ miễn phí sẽ bị hạn chế quyền truy cập vào nội dung so với cấp độ trả phí. Đồng thời, nó cũng phải hỗ trợ nhiều kiểu bảo vệ nội dung như danh mục, bài viết, trang, v.v.
 • Tích hợp: Một plugin đăng ký thành viên tốt cần được tích hợp nhiều nền tảng như dịch vụ Email Marketing, hệ thống tạo khóa học, chủ đề WordPress, Woocommerce, Plugin tạo chương trình tiếp thị liên kết.
 • Hỗ trợ thanh toán: Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, ít nhất phải có Paypal và thẻ tín dụng.
 • Giá cả: Để sử dụng nhiều tính năng cao cấp, bạn cần phải trả tiền để mua.

4. TOP plugin quản lý thành viên wordpress miễn phí

4.1. Simple Membership

Simple Membership Plugin - Membership Plugin
Simple Membership Plugin – Membership Plugin

Đây là một plugin được phát triển cho các trang web thành viên có thể tùy chỉnh cao. Tư cách thành viên đơn giản cũng được sử dụng cho các trang web thành viên đăng nội dung trả phí. Vì plugin này có thể giúp quản lý thanh toán rất hiệu quả. Bên cạnh việc quản lý các thành viên được phân chia theo từng loại hình. Đồng thời có thể thiết lập nhiều loại hình như thành viên cao cấp, thành viên miễn phí, thành viên cao cấp, thành viên cấp thấp.

4.2. Paid Memberships Pro

Paid Memberhips Pro là một trong những plugin tạo trang thành viên WordPress phổ biến nhất hiện nay. Paid Memberships Pro cung cấp phiên bản miễn phí với nhiều tính năng vượt trội. Điển hình là việc tích hợp các Tiện ích bổ sung miễn phí và trả phí có sẵn giúp bạn kết nối các công cụ của bên thứ ba như dịch vụ CRM, Email Marketing …

Các cổng thanh toán khác được hỗ trợ như Stripe, PayPal, Authorize.net, 2Checkout,… Ngoài ra còn có các Tiện ích mở rộng, với hàng loạt tiện ích mở rộng tốt, hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao. Bạn có thể dễ dàng thêm các tính năng vào trang web thành viên của mình như theo dõi liên kết, nội dung nhỏ giọt, Chương trình liên kết, các tỷ lệ khác nhau, v.v.

4.3. Ultimate Member – User Profile & Membership Plugin

Ultimate Member
Ultimate Member

Đây là plugin phù hợp để tạo một cộng đồng cho các thành viên có thể xử lý cả việc đăng và duyệt. Thành viên cuối cùng có thể được sử dụng như một chương trình giảm giá chỉ dành cho thành viên. Ultimate Member hạn chế nội dung và trang web cụ thể của HP. Ngoài tính năng mở rộng (có phí) Plugin này cũng có thể liên kết với Netshop Plugin WooCommerce. Bạn có thể hoàn thành cài đặt nhanh chóng với bảng điều khiển trực quan.

4.4. Members – Membership & User Role Editor Plugin

Members là một vai trò và khả năng dựa trên Plugin thành viên WordPress. Nó cung cấp các công cụ mạnh mẽ để thêm vai trò, chức năng và quyền cho người dùng. Điều này mang đến cho người dùng trải nghiệm thành viên tuyệt vời nhất.

Các thành viên cho phép bạn thiết lập quyền hạn chế nội dung trên trang Web của bạn. Thành viên cung cấp giao diện người dùng (UI) đơn giản giúp bạn dễ dàng kiểm soát hệ thống vai trò và chức năng thành viên WordPress. Đây là một ưu điểm nổi bật vì thông thường tính năng này chỉ dành cho những lập trình viên biết cách viết mã bằng tay.

5. TOP plugin quản lý thành viên wordpress trả phí

5.1. InkMember WordPress Membership Plugin

Đây là một plugin cho phép bạn chặn nội dung của mình hoặc chỉ hiển thị nội dung đó cho các thành viên được chỉ định. Thành viên của InkMember WordPress chấp nhận thanh toán qua Paypal, cộng với các khoản thanh toán thành viên đầy đủ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm có thể được thu thập từ các thành viên.

Chỉ với $ 97, bạn có quyền truy cập vào Tư cách thành viên WordPress InkMember suốt đời. Plugin này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng nội dung trang Web không bị truy cập bởi các thành viên bị hạn chế. Nó cũng giúp theo dõi hồ sơ khách hàng chi tiết. Bạn cũng có thể theo dõi các thành viên khác bằng một bảng điều khiển đơn giản.

5.2. ARMember – WordPress Membership Plugin

Với Plugin này, bạn không cần phải có kiến ​​thức nâng cao về lập trình vẫn có thể tạo ra một hệ thống thành viên chuyên nghiệp. ARMember cho phép người dùng đăng ký đồng thời nhiều cấp độ, cho phép không giới hạn cấp độ thành viên. Ngoài ra, trong cùng một gói thành viên, bạn cũng có thể tạo nhiều chu kỳ thanh toán. Điều này cho phép người dùng chọn đăng ký gói hàng tháng hoặc hàng năm cụ thể.

5.3. WP Membership – plugin quản lý thành viên wordpress

WP Membership
WP Membership

WP-Member là một Plugin quản lý thành viên biến trang web WordPress của bạn thành một trang web thành viên. Plugin cho phép hạn chế nội dung cao cấp, tạo trường đăng ký tùy chỉnh, v.v.

WP-Member cung cấp các Tiện ích mở rộng cao cấp, với các chức năng bổ sung tiện lợi. Bạn có thể mua các Tiện ích mở rộng riêng lẻ hoặc mua tất cả chúng bằng gói cao cấp WP-Member Plugin Pro.

5.4. Ultimate Membership Pro WordPress Plugin

Ultimate Memberhip Pro là một Plugin quản lý thành viên nổi tiếng. Plugin này cho phép tạo với quyền truy cập và đa cấp cho người dùng. Có hai phiên bản, miễn phí và trả phí. Khi sử dụng phiên bản trả phí, bạn có thể sử dụng nhiều tính năng hơn. Hơn nữa, có khả năng biến các Trang thành viên thành cộng đồng Trực tuyến, mạng xã hội,… để các thành viên có thể giao lưu, trao đổi thông tin.

5.5. Ultimate Member – plugin quản lý thành viên wordpress

Đây là plugin nổi tiếng của công ty Ultimate Member. Plugin giúp người dùng tạo trang thành viên dễ dàng, có thể kết hợp với nhiều Plugin khác. Plugin Ultimate Member cho phép tạo hồ sơ người dùng, tùy chỉnh các trường, thêm thông tin thành viên dễ dàng,… Bên cạnh đó, Ultimate Member còn hỗ trợ một số Tiện ích mở rộng trả phí để bổ sung thêm nhiều tính năng, tương thích với các nền tảng khác. Các phần bổ trợ khác. Thậm chí có thể kết hợp tạo trang đăng bài để các thành viên tự đăng bài trên Website.

Sử dụng plugin

Ngay sau khi cài đặt xong plugin Ultimate Member, nó sẽ tự tạo ra cho bạn một số page quan trọng như Account, Login, Logout, Members, Password Reset, Register, User.

Sử dụng Ultimate Member
Sử dụng Ultimate Member

Tất nhiên bạn có thể đổi tên các trang này thành tiếng Việt nếu thích. Nếu bạn có quyền chỉnh sửa nội dung của trang, bạn có thể nhìn sang bên tay phải, phần Access Control để thiết lập loại thành viên có thể xem nội dung của trang này. Ví dụ: trang Đăng ký có thể được chọn là Nội dung có thể truy cập được cho Người dùng đã đăng xuất, có nghĩa là chỉ những thành viên chưa đăng nhập mới có thể xem được.

Và khi vào Menu chỉnh sửa menu, bạn cũng có thể thiết lập quyền xem link theo loại thành viên, đây là một tính năng mà mình rất thích ở plugin này.

Ultimate Member
Ultimate Member

Tiếp theo là chức năng tạo nhóm thành viên theo ý muốn vì mặc định sau khi cài đặt bạn sẽ có hai nhóm thành viên chính là Admin và Member. Bạn có thể tạo nhóm thành viên không giới hạn tùy theo nhu cầu của mình, chức năng tạo nhóm thành viên có tại Ultimate Member -> User Roles.

Ultimate Member -> User Roles.
Ultimate Member -> User Roles.

Và để sử dụng tốt nhất, bạn nên xem qua tất cả các tùy chọn tại trang cài đặt của nó tại Ultimate Member -> Settings, có khá nhiều tùy chọn ở đó.

Ultimate Member -> Settings
Ultimate Member -> Settings

Tính năng tạo form

Biểu mẫu ở đây có nghĩa là 3 loại biểu mẫu chính trong plugin Ultimate Member, bao gồm:

 • Mẫu đăng ký thành viên
 • Mẫu đăng nhập
 • Khung hiển thị thông tin thành viên, nó còn được gọi là biểu mẫu

Mặc định nó cho bạn 3 mẫu form cơ bản tương ứng với 3 loại ở trên mà bạn có thể xem tại Ultimate Member -> Forms.

Ultimate Member -> Forms.
Ultimate Member -> Forms.

Bạn có thấy phần Mã ngắn không? Bạn muốn nó hiển thị trên trang nào, chỉ cần sao chép shortcode của từng biểu mẫu bạn muốn vào trang đó. Dưới đây là hình ảnh mẫu đăng ký mặc định.

Ultimatemember register default form
Ultimatemember register default form

Nhìn đẹp chứ nhỉ? Nếu bạn muốn tùy chỉnh lại màu sắc thì có trong phần Ultimate Member -> Settings -> Appearance đó.

Nếu bạn cần tùy chỉnh các trường thông tin mà thành viên cần nhập, chỉ cần sửa mẫu đăng ký mặc định (Default Register) và thêm các trường bạn muốn.

Default Register
Default Register

Bản chất của thiết kế biểu mẫu là kéo và thả với hỗ trợ lên đến 3 cột, vì vậy bạn có thể sáng tạo tùy thích. Đối với việc thêm các trường, bạn có hai lựa chọn: sử dụng các trường mà họ hỗ trợ hoặc thêm trường của riêng bạn.

Fields Manager
Fields Manager

Và còn một số tính năng khác mà bạn nên tự khám phá, còn rất nhiều chức năng nữa đang chờ bạn khám phá thêm.

5.6. WP-Members Membership Plugin

Ultimate Memberhip Pro là một Plugin quản lý thành viên nổi tiếng. Plugin này cho phép tạo với quyền truy cập và đa cấp cho người dùng. Có hai phiên bản, miễn phí và trả phí. Khi sử dụng phiên bản trả phí, bạn có thể sử dụng nhiều tính năng hơn. Hơn nữa, có khả năng biến các Trang thành viên thành cộng đồng Trực tuyến, mạng xã hội,… để các thành viên có thể giao lưu, trao đổi thông tin.

6. Plugin quản lý thành viên wordpress khác

6.1. Membership & Content Restriction

Membership & Content Restriction là một giải pháp toàn diện giúp bạn vừa giới hạn nội dung vừa tạo các gói thanh toán định kỳ. Với plugin này, bạn có thể tạo nhiều cấp độ thành viên, mỗi cấp độ cấp quyền truy cập vào một khu vực của trang web.

Plugin thành viên WordPress này cũng tích hợp với WooCommerce, cho phép bạn ẩn một số sản phẩm nếu bạn không phải là thành viên. Quan trọng nhất, plugin này cũng giúp bạn dễ dàng chọn phần nào bạn muốn khách truy cập xem và những gì bạn muốn thành viên xem, bằng cách sử dụng tiện ích trình chỉnh sửa WordPress.

Tính năng chính:

Giới hạn một phần trang web của bạn chỉ dành cho thành viên Thiết lập các gói đăng ký, mỗi gói có quyền riêng Thiết lập cổng thanh toán cho thành viên và hỗ trợ dùng thử miễn phí Tích hợp với WooCommerce, ngăn không cho khách truy cập xem được các sản phẩm chỉ dành cho thành viên
Giá: Plugin này miễn phí, nó có phiên bản cao cấp, hỗ trợ các addon.

6.2. LearnDash – plugin quản lý thành viên wordpress

LearnDash là một plugin WordPress LMS siêu linh hoạt và cực kỳ dễ sử dụng. Nó đi kèm với các mô-đun thành viên nâng cao và rất nhiều tiện ích tích hợp.

Ưu điểm của việc sử dụng LearnDash:

 • Dễ cài đặt – LearnDash khá dễ cài đặt và cũng rất đơn giản để thêm nội dung vào đó. Nó cũng đi kèm với các công cụ nâng cao để dễ dàng sắp xếp các thành viên của bạn theo cấp độ, nhóm và hơn thế nữa.
 • Hạn chế nội dung dễ dàng – LearnDash cho phép bạn dễ dàng ẩn bất kỳ nội dung nào và giới hạn nội dung đó trong các nhóm người dùng khác nhau.
 • Bán khóa học – LearnDash cho phép bạn dễ dàng tạo và bán các khóa học trực tuyến. Nó có các mô-đun nâng cao cho phép bạn quản lý tài liệu học tập tốt hơn các plugin thành viên WordPress khác.
 • Hạn chế nội dung – Nó đi kèm với một tính năng nội dung bị hạn chế mạnh mẽ cho phép bạn giới thiệu nội dung cho người dùng theo định kỳ hoặc sau khi hoàn thành các cấp độ.
 • Các tính năng cộng đồng tích hợp – Nó đi kèm với các công cụ để tạo các trang web thành viên hấp dẫn với các câu đố, huy hiệu người dùng, diễn đàn khóa học, chứng chỉ, hồ sơ người dùng, v.v.
 • Tích hợp & Thanh toán – LearnDash cung cấp một bộ tích hợp và cổng thanh toán tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể kết nối nó với MemberPress, WooCommerce, bbPress, Slack, v.v.

Nhược điểm của việc sử dụng LearnDash:

Thiếu một số tính năng dành cho thành viên – Nếu bạn đang cố gắng xây dựng một trang web thành viên không bán các khóa học, một số tính năng của LearnDash có thể không hữu ích cho bạn.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 159/1 trang web với 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

LearnDash là giải pháp hoàn hảo nếu bạn muốn bán các khóa học trực tuyến trên một trang web của mình. Nó có một bộ bổ sung và tích hợp phong phú cho phép bạn xây dựng một nền tảng hấp dẫn cao.

6.3. Teachable – plugin quản lý thành viên wordpress

Teachable là một plugin hỗ trợ xây dựng trang web khóa học trực tuyến. Nó gói trang web thành viên, LMS, diễn đàn thảo luận, tiếp thị qua email và phân tích tất cả trong một bảng điều khiển.

Ưu điểm của việc sử dụng Teachable:

 • Dễ sử dụng – Có thể cài đặt dễ dàng và không yêu cầu bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào. Tạo nội dung thành viên rất dễ dàng và bao gồm các công cụ tích hợp để nhanh chóng tạo và tải lên video, văn bản, PDF, v.v.
 • Hạn chế nội dung – Nó bao gồm một tính năng nội dung bị hạn chế linh hoạt cho phép bạn triển khai nội dung dựa trên tiến độ của người dùng hoặc mức độ đăng ký.
 • Các tính năng tương tác tích hợp – Nó cung cấp các diễn đàn thảo luận, câu đố, biểu mẫu liên hệ, chứng chỉ và các tính năng khác để tăng mức độ tương tác của người dùng và xây dựng cộng đồng trực tuyến mạnh mẽ.

Nhược điểm của việc sử dụng Teachable

 • Không phải là một plugin WordPress – Teachable không phải là một plugin WordPress. Thay vào đó, bạn có thể tích hợp nó vào trang WordPress của mình bằng cách thêm liên kết hoặc sử dụng tên miền phụ.
 • Có rất nhiều chi phí liên quan đến việc sử dụng nó khiến nó đắt hơn các plugin thành viên WordPress khác.

Định giá: Gói cơ bản bắt đầu ở mức 39 ​​đô la / tháng, 99 đô la / tháng cho gói chuyên nghiệp và gói kinh doanh là 499 đô la / tháng.

6.4. Restrict Content Pro

Restrict Content Pro là một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu plugin thành viên tốt nhất cho WordPress. Nó được phát triển bởi cùng một nhóm đã tạo ra các plugin Easy Digital Download và AffiliateWP rất phổ biến

Ưu điểm của việc sử dụng Restrict Content Pro:

 • Ease of Use – Restrict Content Pro có giao diện khá đẹp, cho phép bạn dễ dàng tìm ra cách sử dụng nó.
 • Tích hợp – Không giống như các plugin thành viên khác, Restrict Content Pro đi kèm với các khả năng tích hợp mà các plugin khác thường cung cấp dưới dạng phần bổ trợ trả phí. Nó có Stripe, PayPal, MailChimp, MailPoet, trình quản lý email, xuất CSV và nhiều tính năng khác.
 • Cổng thanh toán – Stripe, PayPal và Braintree là những tiện ích bổ sung thanh toán miễn phí. Các cổng thanh toán được hỗ trợ khác bao gồm 2Checkout, PayPal Website Payments Pro, PayPal Express và Stripe Checkout.
 • Hoạt động với Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng – Nếu bạn đang sử dụng Tải xuống kỹ thuật số dễ dàng để bán các sản phẩm kỹ thuật số, thì Restrict Content Pro là người bạn đồng hành hoàn hảo cho điều đó.
 • Hỗ trợ tuyệt vời – Có nhiều tài liệu miễn phí có sẵn cho tất cả người dùng. Bạn cũng được hỗ trợ chuyên nghiệp qua email với thời gian phản hồi rất nhanh.

Nhược điểm của việc sử dụng Restrict Content Pro:

Ít tích hợp hơn với bên thứ ba – Nó có ít tích hợp hơn với các dịch vụ của bên thứ ba như nhà cung cấp dịch vụ email so với một số plugin khác trong danh sách này.

Giá: $ 99 với 12 addon và một giấy phép trang duy nhất, $ 149 cho 5 trang và $ 249 cho tất cả các addon và các trang không giới hạn. Bạn cũng có thể mua trọn đời với giá $ 499.

Chúng tôi nhận thấy Restrict Content Pro là một trong những plugin dành cho thành viên dễ sử dụng nhất. Nó cũng thân thiện với nhà phát triển và đi kèm với một bộ tính năng tuyệt vời hoàn hảo cho tất cả các loại trang web thành viên.

6.5. S2Member

S2Member là một plugin thành viên WordPress miễn phí phổ biến cũng cung cấp phiên bản Pro với nhiều tính năng hơn. Nó đã xuất hiện được một thời gian và đã có hơn 20.000 lượt cài đặt sử dụng.

Ưu điểm của việc sử dụng Plugin thành viên WordPress S2Member:

 • Cung cấp phiên bản miễn phí – s2Member cung cấp phiên bản miễn phí với các chức năng cơ bản.
 • Hạn chế nội dung – S2Member Pro đi kèm với tính năng hạn chế nội dung hiển thị.
 • Cổng thanh toán – Phiên bản miễn phí hỗ trợ PayPal. Phiên bản Pro của plugin cũng hỗ trợ Stripe và Authorize.net.
 • Tích hợp – Hoạt động với MailChimp, bbPress và BuddyPress.
 • Tài liệu & Hỗ trợ – S2Member có một hướng dẫn sử dụng một trang cho tất cả mọi người. Người dùng Pro cũng nhận được hỗ trợ qua email.

Nhược điểm của việc sử dụng Plugin thành viên S2Member WordPress

 • Không thân thiện với người dùng – Chúng tôi nhận thấy s2Member khó sử dụng hơn một chút so với các plugin thành viên khác.
 • Giới hạn phiên bản miễn phí – Phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ PayPal, giới hạn ở 4 cấp độ thành viên và không có tính năng giới hạn nội dung.

Giá: Phiên bản cơ bản miễn phí, phiên bản Pro cho một trang web có giá 89 đô la. Đối với phiên bản không giới hạn, trang web có giá 189 USD.

6.6. RegistrationMagic

RegistrationMagic
RegistrationMagic

RegisterMagic là một Plugin miễn phí được đóng gói với các tính năng mà hầu hết các doanh nghiệp nên sử dụng. Plugin này sử dụng các công cụ đăng ký mạnh mẽ để cung cấp cho quản trị viên trang web toàn quyền kiểm soát quá trình đăng ký của khách truy cập. Về cơ bản, RegisterMagic này cho phép bạn tạo nhiều trang đăng ký cho nhiều người dùng khác nhau.

RegisterMagic có nhiều tính năng độc đáo, chẳng hạn như tùy chọn chấp nhận tệp đính kèm trên biểu mẫu đăng ký của người dùng, tính năng xuất / nhập dữ liệu, Magic Popup và Visual Form Editor.

Các gói trả phí bắt đầu từ $ 89 cung cấp các tính năng bổ sung như hệ thống mã hóa, phê duyệt thủ công và hàng chục tính năng độc đáo khác.

6.7. WP User Manager

WP User Manager là một Plugin đăng ký thành viên WordPress miễn phí. Plugin này cho phép bạn tạo các biểu mẫu đăng ký người dùng frontend đơn giản. WP User Manager rất linh hoạt và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các trang đăng ký người dùng WordPress của mình. Bạn có thể thêm các biểu mẫu đăng ký mà bạn đã tạo vào trang web của mình bằng cách sử dụng Mã ngắn của biểu mẫu đi kèm.

Một số tính năng bổ sung của WP User Manager cho phép bạn thêm các trang hồ sơ người dùng, gửi email đăng ký người dùng mới, hiển thị thư mục thành viên và đặt giới hạn nội dung.

Phiên bản cao cấp của Plugin này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng bổ sung như khả năng thêm các trường tùy chỉnh vào biểu mẫu của bạn, xác minh email tích hợp, đăng nhập xã hội và tích hợp WooCommerce.

6.8. MemberPress – plugin quản lý thành viên wordpress

MemberPress là một trong những Plugin thành viên WordPress tốt nhất hiện nay. Plugin này rất dễ sử dụng và được trang bị tất cả các tính năng cần thiết để tạo một trang web thành viên trong WordPress. Khi bạn bắt đầu thiết lập, Plugin sẽ tự động tạo trang cảm ơn, tài khoản và trang đăng nhập thành viên của bạn.

MemberPress cũng có các tính năng quản lý người dùng nâng cao cho phép bạn xem những người dùng hiện có, sắp xếp theo ngày và thậm chí chỉnh sửa hồ sơ của họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tích hợp MemberPress với WooCommerce thông qua Plugin của bên thứ ba để tạo một cửa hàng thương mại điện tử chỉ dành cho thành viên.

Ngày nay có rất nhiều chủ sở hữu trang web sử dụng MemberPress để tạo và bán các khóa học trực tuyến.

6.9. User Registration

Đăng ký người dùng cung cấp những gì trang web cần để tạo mô-đun giao diện đăng ký người dùng đơn giản nhưng hiệu quả. Trình tạo kéo và thả của Plugin sẽ cải thiện quy trình thiết kế của bạn và loại bỏ nhu cầu viết mã phức tạp.

Đăng ký thành viên được đánh giá là một trong những plugin đăng ký thành viên tốt nhất và nhẹ nhất. Hầu hết các tính năng nổi bật nhất đều có trong gói miễn phí.

Mặc dù phiên bản miễn phí phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, nhưng khi nâng cấp, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hơn như công cụ bổ sung để tải tệp lên, trường nâng cao, tích hợp WooCommerce hoặc một số tiện ích cao cấp bao gồm mã lời mời, hỗ trợ LearnDash, khả năng hiển thị trường, ..

6.10. ProfilePress

ProfilePress là một Plugin đăng ký thành viên WordPress cho phép bạn thêm các biểu mẫu đăng ký trông đơn giản ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn. Phiên bản miễn phí của Plugin này khá cơ bản, nhưng bạn có thể tùy chỉnh nó bằng CSS và HTML để phù hợp với thiết kế trang web của mình.

Bạn cũng có thể thiết lập chuyển hướng tùy chỉnh để đưa người dùng đến một trang mới sau khi họ tạo tài khoản, đăng nhập hoặc đăng xuất. Phiên bản cao cấp của ProfilePress có các chủ đề và tính năng nâng cao như đăng nhập xã hội, biểu mẫu đăng ký nhiều bước, v.v.

Ngoài ra, nếu bạn đang điều hành một cửa hàng thương mại điện tử, bạn có thể sử dụng tích hợp WooCommerce để quản lý các biểu mẫu đăng ký và tài khoản của mình với plugin này.

6.11. WPForms

WPForms là một trong những Plugin Biểu mẫu Liên hệ tốt nhất cho WordPress. Plugin này cực kỳ thân thiện với người mới bắt đầu và được sử dụng bởi hơn 4 triệu trang web WordPress. Phiên bản miễn phí của WPForms đi kèm với các tính năng của biểu mẫu liên hệ như các trường biểu mẫu cơ bản, bảo vệ chống spam, thông báo qua email, v.v.

Tuy nhiên, để tạo một trang đăng ký thành viên tùy chỉnh, bạn sẽ cần phiên bản cao cấp đi kèm với Addon Biểu mẫu Đăng ký Người dùng. Addon này cho phép bạn nhanh chóng tạo các biểu mẫu đăng ký và đăng nhập người dùng tùy chỉnh.

Điều này cho phép người dùng chỉ cần tạo một tài khoản trên trang web WordPress của bạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

6.12. Wishlist – plugin quản lý thành viên wordpress

Wishlist là một plugin dành cho thành viên tương đối non trẻ, nhưng tôi thực sự đánh giá cao chúng vì các tính năng chuyên sâu và giao diện thân thiện với người dùng không chuyên về kỹ thuật.

Sau khi cài đặt Wishlist bạn có thể nhanh chóng có được hệ thống thành viên chỉ với vài cú click chuột đơn giản.

Nó cho phép bạn tạo cấp độ thành viên không giới hạn và người dùng đã đăng ký. Bạn cũng có thể chỉ định quyền và khóa nội dung cho từng cấp, bao gồm các loại bài đăng, trang và nội dung tùy chỉnh.

Một trong những tính năng đắt giá mà tôi phát hiện ra trên Wishlist là nó cho phép bạn sắp xếp nội dung nhỏ giọt và lên lịch. Nói cách khác, nó sẽ giúp bạn tự động phân phối cho người dùng theo thời gian định sẵn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh trang đăng nhập thay vì mặc định hoặc phải sử dụng plugin để tùy chỉnh giao diện đăng nhập WordPress.

Wishlist cũng tích hợp liền mạch với các nền tảng như BuddyBoss để xây dựng cộng đồng trực tuyến.

Bạn cũng có thể kết nối Wishlist với giỏ hàng và nền tảng thanh toán như ThriveCart, Paypal, Stripe, Woocommerce. Hoặc các dịch vụ Email Marketing như GetResponse, ConvertKit, Drip,… để quảng bá.

Tuy nhiên có một điểm đáng tiếc là Wishlist họ không tích hợp với plugin tạo chương trình liên kết nên sẽ làm giảm cơ hội tăng doanh thu bằng cách chia sẻ lợi nhuận với chương trình liên kết.

Danh sách yêu thích bắt đầu từ $ 147 / năm.

6.13. MemberMouse

MemberMouse là một trong những plugin dành cho thành viên có nhiều tính năng nhất hiện có. Tôi thậm chí nghĩ nó tốt hơn MemberPress hoặc Paid Memberhip Pro.

Ưu điểm của MemberMouse là rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần cấu hình và thiết lập trong vài phút là xong mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian vào những việc phức tạp.

MemberMouse cho phép bạn thiết lập nhiều cấp độ thành viên với các tùy chọn dùng thử miễn phí và trả phí. Nó cũng bao gồm các tính năng hữu ích như:

 • Phát hành mã giảm giá
 • Nội dung nhỏ giọt
 • Nâng cấp gói thành viên
 • Gửi thông báo đẩy
 • Nhập thành viên từ các plugin khác
 • Nhật ký hoạt động thành viên

MemberMouse cũng có tính năng hạn chế đăng nhập rất chuyên nghiệp và trang đăng nhập tùy chỉnh.

Đặc biệt, họ có hệ thống phát hiện người dùng chia sẻ tài khoản và khóa ngay lập tức. Tôi chưa thấy một plugin thành viên nào làm được điều tương tự.

Nó cũng bao gồm giao diện báo cáo doanh thu, số lượng thành viên, xu hướng tăng trưởng,… cực kỳ chuyên nghiệp và đủ để bạn kiểm tra và đưa ra chiến lược tối ưu nhất.

MemberMouse tích hợp với hầu hết các nền tảng tiếp thị (bao gồm cả Tiếp thị qua Email) thông qua Zapier và các hệ thống tự động hóa giúp doanh nghiệp của bạn luôn hoạt động.

Nó đi kèm với nhiều cổng thanh toán Paypal, Stripe, .. và người dùng cũng có nhiều lựa chọn như thanh toán định kỳ, thanh toán một lần.

Giá từ $ 33,17 / tháng cho 5000 thành viên.

7. Plugin quản lý thành viên wordpress nào phù hợp cho bạn?

Internet ngày càng chứa nhiều nội dung và khiến mọi người dễ bị lạc hướng, vì vậy người dùng đang có xu hướng gắn bó với nguồn mà họ tin tưởng nhất.

Tôi tin rằng plugin dành cho thành viên là một trong những cách tốt nhất để bạn xây dựng khán giả trung thành quan tâm đến nội dung của bạn.

Tạm thời nếu bạn không có nhiều nhu cầu cao thì hãy sử dụng phiên bản Paid Memberhip Pro miễn phí.

Khi bạn cảm thấy người dùng cần trả tiền để truy cập nội dung của bạn, hãy nghĩ đến plugin thành viên trả phí.

Giờ đây MemberPress, Restrict Content Pro, Wishlist là những lựa chọn tốt nhất để bạn triển khai với mức giá vừa phải và hầu hết các tính năng tiên tiến.

Nếu bạn muốn một giải pháp giá rẻ, Ultimate Member Pro chắc chắn là dành cho bạn. Với giá 39 đô la với chính sách trọn đời, nó dường như không có đối thủ. Nhưng nó có thể mang lại điểm yếu của sản phẩm trên Themeforest là hiệu suất tải sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.

Cuối cùng, nếu bạn không quan tâm đến giá cả mà chỉ quan tâm đến chất lượng tốt nhất, tôi tin rằng MemberMouse xứng đáng với cả hai vì tính năng và khả năng tự động hóa cực kỳ mạnh mẽ của nó.

Được rồi, đã đến lúc chọn công nghệ để xây dựng hệ thống thành viên của bạn và tạo cơ hội kiếm tiền từ nó.

Ví dụ: 1000 thành viên và mỗi người trả $ 5 / tháng. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được $ 5000 / tháng.

Trên đây là 23+ plugin quản lý thành viên wordpress (miễn phí + trả phí) tốt nhất. Hy vọng đã mang đến bạn những thông tin hữu ích để quá trình sử dụng website wordpress trở nên tiện lợi hơn. Nếu có bất kì thắc mắc gì cần hỗ trợ, hãy comment bên dưới cho compamarketing nhé! Chúc các bạn thành công.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Plugin Wordpress
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments