20+ Plugin footer cho wordpress tốt nhất 2021

//

Sử dụng Plugin là một cách dễ dàng để tạo footer cho các trang web wordpress của bạn. Plugin cung cấp các tính năng không giới hạn, giúp bạn dễ dàng chèn logo, sứ mệnh, map,…vào footer. Vậy có những plugin footer nào? Cùng tham khảo ngay 20+ Plugin footer cho wordpress tốt nhất 2021 trong bài viết hôm nay của compamarketing nhé!

1. Plugin footer tốt nhất cho WordPress

Footer là một không gian đã bị bỏ quên trong một thời gian dài. Đây là một quy tắc rất tệ vì người ta phải bỏ rất nhiều công sức vào việc thiết kế từng phần của trang web để thu hút và giữ sự chú ý của người xem.

Vì vậy, bạn nên coi tất cả các phần là quan trọng và không nên quá nỗ lực vào một số mà bỏ qua những phần khác. Bên cạnh đó, tất cả các plugin WordPress footer miễn phí sẽ hỗ trợ bạn khi tối ưu hóa các khu vực trên footer.

Footer của trang web có nhiều chi tiết liên quan mô tả trang web, mặc dù người xem cuối cùng bỏ qua nó. Footer chứa các địa chỉ liên hệ và bản đồ sẽ giúp bạn tìm chỉ đường hoặc thậm chí liên kết đến các chi tiết có liên quan.

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ nhận được một số thông tin pháp lý nhàm chán mà bạn không muốn xem qua. Thông tin này bao gồm chi tiết bản quyền, chính sách trang web và tuyên bố từ chối trách nhiệm.

Lý do chính mà không gian Footer không được chú ý nhiều so với các phần khác của trang web trong quá trình xây dựng trang web là tỷ lệ chuyển đổi thường thấp ở khu vực này.

Plugin footer cho wordpress tốt nhất
Plugin footer cho wordpress tốt nhất

Mặc dù vậy, có rất nhiều thứ mà bạn có thể thêm vào không gian đó và làm cho nó trở nên thú vị và phù hợp với người xem. Tốt nhất, bạn nên xem xét thêm các liên kết mà người xem có thể sử dụng để nhận được nội dung hoặc mẫu có liên quan nhất trong danh mục đầu tư của bạn. Nếu bạn muốn tăng khả năng sử dụng của không gian này, bạn nên bao gồm các logo của khách hàng và nhà văn.

Trong khu vực Footer, người xem của bạn có thể nhận được thư thông qua giới thiệu biểu mẫu đăng nhập hoặc thậm chí tìm kiếm trang web của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mã ngắn để tạo các nút bắt mắt để trình bày các chi tiết trong lĩnh vực này. Bạn có thể giúp người xem điều hướng dễ dàng bằng cách cuộn đến tùy chọn đầu tiên. footer trông quá tải nếu bạn thêm bất kỳ nội dung nào.

Điều này có nghĩa là bạn chỉ nên thêm nội dung có liên quan vào trang web của mình và sử dụng không gian trong khu vực này để thêm các chi tiết quan trọng khác. Vì vậy, điều cần thiết là phải xem xét phần Footer khi xây dựng trang web của bạn từ đầu.

Về mặt kỹ thuật, footer là một phần của trang web tách biệt với phần nội dung chính. Nó có thể chứa thông tin, hình ảnh, biểu ngữ và các thông tin quan trọng khác cần thiết để hoàn thành trang web.

Nhưng tại sao nó lại bị bỏ qua? Và, ngay cả khi nó được sử dụng, hầu hết thời gian nó không được sử dụng theo cách tốt nhất có thể. Đôi khi nó lộn xộn với thông tin, thẻ, danh mục và bạn có được bức tranh. Ngoài ra, việc tùy chỉnh Footer chủ đề là công việc khó khăn và mất nhiều thời gian để bắt đầu.

2. Plugin footer WordPress miễn phí

2.1. WP Sticky

Plugin đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là WP Sticky tuyệt vời, bạn có thể sử dụng plugin này để làm cho các phần tử của bạn cố định trên trang. Trong trường hợp cụ thể này, bạn có thể đặt một chân trang cố định ở cuối trang.

Plugin cho phép bạn làm cho các phần tử của mình trở nên dính trong vài giây. Bạn không phải xử lý mã, bạn có thể chọn các phần tử ngay từ màn hình. Điều tuyệt vời là bạn có thể gấp bao nhiêu phần tử tùy thích, không giới hạn số lượng mục nhất định.

WP Sticky tương thích với bất kỳ chủ đề, trình tạo trang hoặc plugin nào và sẽ phù hợp ngay với hộp công cụ của bạn. Nó cực kỳ dễ sử dụng và có giao diện thân thiện với người dùng. Không có quảng cáo hoặc lỗi khó chịu. Với plugin này, bạn có thể chắc chắn rằng chân trang của mình sẽ vẫn cố định trên trang và luôn đạt được.

2.2. Genesis Footer Builder – Plugin footer cho wordpress

Đây là một trong những plugin tạo footer WordPress miễn phí phổ biến nhất và cũng cung cấp sự kết hợp các tính năng phù hợp cho các nhà phát triển và quản trị viên web. Genesis Footer Builder là thứ bạn cần nếu muốn tùy chỉnh phần footer của chủ đề Genesis.

Plugin cung cấp một tùy chọn tùy chỉnh cơ bản. Bạn có thể sử dụng nó để thêm các thông báo bản quyền, thêm các chính sách bảo mật và các siêu liên kết từ chối trách nhiệm trong footer. Bạn cũng có thể sử dụng các tên nhãn hiệu và bản quyền cần thiết được liên kết với nó.

Ý tưởng là tránh xa mã và bạn cũng có thể thêm menu vào chân trang ngay cả khi chủ đề của bạn không có sẵn các tùy chọn.

2.3. AddFunc Head and Footer Code

Vị trí Đầu trang và Chân trang rất tốt để thêm mã theo dõi, hiển thị sản phẩm và bất kỳ thứ gì khác giúp ích cho việc phân tích trang web của bạn. Nếu bạn đang tìm cách thêm mã theo dõi vào trang web của mình, chẳng hạn như Google Analytics, thì AddFunc Head and Footer Code cung cấp sự kết hợp phù hợp của các tính năng để hoàn thành công việc.

Plugin này nhẹ và thực hiện công việc khá nhanh chóng.

2.4. Header and Footer

Và, nếu bạn đọc plugin trước đó trong danh sách, thì Header and Footer chỉ là một bổ sung cho những gì AddFunc Head and Footer Code cung cấp.

Với plugin đơn giản này, bạn hầu như có được cái nhìn tổng quan tập trung về tất cả các mã. Bạn có thể quản lý cả phần đầu trang và chân trang, điều này khá rõ ràng từ tên của plugin. Hơn nữa, bạn có thể thêm một tập lệnh tùy chỉnh để bắt đầu một hành vi trên trang web của mình.

Nó tương thích với thiết bị di động và có ít tùy chọn SEO để chơi cùng.

2.5. YITH Footer Banner – Plugin footer cho wordpress

GiveCoud cho tôi một cái gì đó khác nhau? thực hiện với chỉnh sửa đầu trang và chân trang. Tôi hiểu cơn thịnh nộ của bạn.

YITH Footer Banner là một plugin biểu ngữ chân trang thú vị cung cấp một cách đơn giản và dễ dàng để thêm biểu ngữ. Sau khi cài đặt, bạn có thể cấu hình nó theo sự lựa chọn của bạn. Các nhà phát triển cũng có thể tận dụng lợi thế của plugin vì nó cung cấp tài liệu tốt.

2.6. Personal Admin Footer

Personal Admin Footer là một trong những viên ngọc ẩn mà người ta có thể muốn sử dụng. Tất cả đều tuyệt vời cho người dùng bình thường, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi đăng ký trang web của bạn được đăng nhập vào bảng điều khiển?

Thông báo bình thường được hiển thị ở chân trang của bảng điều khiển là “Cảm ơn bạn đã tạo bằng WordPress”. Chà, nó thật tuyệt và đôi khi nghe có vẻ phũ phàng, nhưng câu hỏi thực sự là nó có hữu ích không?

Không! Một tùy chọn tốt hơn nhiều là tùy chỉnh nó và nhập thông điệp duy nhất của bạn cho tất cả người dùng đã đăng ký bằng cách sử dụng phần phụ trợ của trang web của bạn. Plugin hoạt động, chỉ hoạt động và bùng nổ, nó đang hoạt động.

2.7. Insert Headers and Footers

Insert Headers and Footers
Insert Headers and Footers

Một plugin chèn khác. Chắc tôi điên rồi phải không? Plugin này được chú ý đặc biệt vì nó được tạo ra bởi WPBeginner – một trang web WordPress thân thiện với người mới bắt đầu hàng đầu. Với sự trợ giúp của plugin, bạn có thể thêm các tập lệnh tùy chỉnh vào đầu trang và chân trang.

Các tập lệnh có thể là mã theo dõi hoặc bất kỳ mã nào khác có liên quan đến trang web của bạn. Đặc biệt giới thiệu cho bất kỳ ai muốn tận dụng đầu trang và chân trang.

2.8. Cách sử dụng plugin với WPBeginer – Plugin footer cho wordpress

Đầu tiên, các bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Insert Headers and Footers by WPBeginner

Tiếp theo, truy cập vào Settings => Insert Headers and Footers. Tại đây, các bạn sẽ nhìn thấy một giao diện rất đơn giản, chỉ bao gồm 3 phần:

  • Scripts in Header: hỗ trợ chèn code vào thẻ <head> trong mã nguồn HTML của WordPress.
  • Scripts in Body: hỗ trợ chèn code vào ngay sau thẻ <body> trong mã nguồn HTML của WordPress.
  • Scripts in Footer: hỗ trợ chèn code vào ngay trước thẻ </body> trong mã nguồn HTML của WordPress.

Hãy chèn mã vào vị trí phù hợp với nhu cầu của bạn sau đó bấm vào nút Save để lưu lại.

2.9. Footer Putter

Footer Putter là một trong những plugin tạo footer cho WordPress miễn phí và toàn diện nhất. Nó cung cấp hầu hết các chức năng cần thiết và miễn phí.

Nó cung cấp một tiện ích thương hiệu và bản quyền để giúp bạn bắt đầu. Bạn cũng có thể thêm menu chân trang để làm cho nó có ý nghĩa hơn. Và, nếu bạn muốn thêm địa chỉ và thông tin khác – tất cả đều có thể được thực hiện bằng cách sử dụng plugin.

Plugin đi kèm với nhiều mẫu được xác định trước và bạn có thể sử dụng chúng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bạn cũng có thể xem trang WordPress chính thức để biết thêm thông tin về những gì plugin làm được cho bạn.

2.10. Header and Footer Scripts

Gần như chắc chắn, rõ ràng bạn sẽ muốn thêm CSS tùy chỉnh, Facebook Pixel, Google Analytics hoặc mã có liên quan khác vào vùng chân trang hoặc đầu trang của trang web của bạn. Để làm điều này mà không cần phải thay đổi các tệp chủ đề WordPress, bạn có thể sử dụng plugin tập lệnh đầu trang và chân trang.

Plugin này cung cấp một giao diện đơn giản, nơi bạn có thể chèn mã. Đây là một plugin WordPress khá đơn giản, không phức tạp, dễ cài đặt và sử dụng.

2.11. SOGO Header Footer

SOGO Header and Footer là một plugin tuyệt vời khác sẽ giúp cải thiện trang web của bạn. Nó giúp dễ dàng thêm mã JavaScript vào chân trang và đầu trang của các bài đăng và trang riêng lẻ.

Sau khi thiết lập, hãy mở bài đăng hoặc trang, dán mã vào chân trang hoặc đầu trang, sau đó nhấp vào Lưu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng plugin này để dễ dàng thêm mã chuyển đổi vào trang Thankyou và mã tiếp thị lại của Google. Hơn nữa, có một giải pháp thay thế để đưa mã vào tất cả các bài đăng hoặc trang.

2.12. Footer Mega Grid Columns – Plugin footer cho wordpress

Sau khi bạn đã chọn đúng chủ đề WordPress, rất có thể chỉ có một / hai cột trong khu vực chân trang. Về cơ bản, điều này có thể là quá đủ, nhưng có những trường hợp bạn sẽ cần thêm cột.

Nếu đây là những gì bạn đang tìm kiếm, thì Footer Mega Grid Columns là plugin tạo footer cho WordPress phù hợp nhất sẽ thực hiện chính xác những gì bạn đang mong muốn đạt được. Thay vì chạy cài đặt mặc định, bạn có thể nâng cấp mọi thứ với nhiều lưới / cột trong khu vực chân trang của chủ đề.

Với Mega Grid Footer Columns, bạn có thể thêm nhiều cột, 2, 3 và 4, v.v. Hơn nữa, plugin WordPress hoạt động liền mạch với các chủ đề WordPress hiện đại nhất.

Nó cũng hỗ trợ các plugin và widget khác. Trong khi một số nhà phát triển và nhà thiết kế trang web không quan tâm đến chân trang, bạn không nên là một trong số họ. Chọn Footer Mega Grid Column ngay hôm nay và trải nghiệm điều kỳ diệu.

2.13. Remove Footer Credit

Bạn có muốn xóa phần chân trang có nội dung “Được hỗ trợ bởi WordPress” thì bạn đã đến đúng nơi chưa? Mặc dù plugin WordPress này thêm những thứ mới vào chân trang, nhưng tên của Xóa chân trang sẽ loại bỏ điều này.

Về cơ bản, nếu bạn là nhà phát triển trang web và đã biết cách viết mã, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này theo cách thủ công bằng cách thay đổi mã nguồn chủ đề WordPress của mình. Tuy nhiên, để mọi thứ đơn giản, bạn phải cài đặt và kích hoạt Remove Footer Credit.

Điều tốt nhất về plugin Remove Footer Credit này là bên cạnh việc cho phép bạn loại bỏ Footer Credit một cách dễ dàng, bạn cũng có thể thêm văn bản tùy chỉnh vào nó khi cần thiết.

Hơn nữa, các tùy chọn và cài đặt mà nó cung cấp đảm bảo bạn không làm rối tung bất cứ thứ gì.

2.14. Header, Footer & Blocks cho Elementor

Một plugin WordPress khác cung cấp cho bạn vô số lựa chọn thay thế khác nhau về cách cải thiện trang web của bạn hơn nữa.

Tuy nhiên, tất cả những điều này có thể được thực hiện với một điều kiện: bạn có thể đạt được tất cả những điều này bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả Elementor.

Sử dụng plugin và tạo trang web WordPress, bạn có thể thiết lập chân trang và đầu trang vì lợi ích của một chuyên gia mà không cần viết mã. Nhờ Elementor mạnh mẽ, bạn không phải viết bất kỳ mã nào để thực hiện tất cả các sửa đổi.

Bạn có thể thiết lập thiết kế toàn cầu tuyệt đẹp của chân trang bằng Elementor. Sau khi hoàn thành, bố cục mới bạn tạo, plugin sẽ tự động được thêm vào trang web của bạn. Và nếu bạn muốn biết thêm một số thông tin liên quan đến thiết lập, hãy đảm bảo điều đó trước khi bạn xem từng bước có sẵn trong hướng dẫn. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm nhận ra nó nhanh chóng và đơn giản như thế nào.

2.15. Elementskit – Plugin footer cho wordpress

Đối với người mới bắt đầu, Elementskit là một tiện ích bổ sung tuyệt vời cho Elementor. Phải nói rằng, vì bạn chưa cài đặt trình tạo trang kéo và thả, bạn cần thực hiện việc này trước khi có thể bắt đầu hưởng lợi từ plugin WordPress này.

Nếu bạn vẫn quan tâm đến việc tạo kiểu cho chân trang này với nội dung, thiết kế, thông tin tùy chỉnh, bất cứ thứ gì, Elementskit sẽ hoàn thành công việc cho bạn. Điều này cung cấp một trình tạo chân trang cao cấp không yêu cầu bất kỳ kiến thức mã hóa nào. Thiết lập, kích hoạt và sẵn sàng hoạt động.

Trong tiện ích bổ sung của bộ Elementor, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn gồm 35 vật dụng sẵn sàng sử dụng và một loạt các khối. Bạn không phải xây dựng bất cứ thứ gì từ đầu; bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những thứ này trong gói Elementskit mới. footer có thể tùy chỉnh ngay lập tức để bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình.

2.16. Woody ad Snippets

Việc thêm các đoạn mã tùy chỉnh và các loại mã khác nhau khá dễ dàng với Woody Ad Snippets. Plugin WordPress miễn phí tiện lợi khá dễ sử dụng nhưng kết quả sẽ rất chuyên nghiệp.

Ngày nay, ngay cả đối với những thứ “cao cấp”, bạn không cần phải là một nhà thiết kế hay một lập trình viên? Điều này là do có một plugin để làm điều này. Đoạn mã quảng cáo Woody có thể dễ dàng sắp xếp tất cả các phần bao gồm cả quảng cáo.

Từ phương tiện truyền thông xã hội, đoạn mã PHP, nhiều quảng cáo khác nhau, Facebook Pixels và Google Analytics, v.v., Woody Ad Snippets thực hiện điều này cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng định cấu hình plugin WordPress để ẩn hoặc hiển thị các đoạn trích dựa trên logic có điều kiện. Với tính hữu ích này, giờ đây bạn có thể giải quyết việc giới thiệu các đoạn trích và mã cho trang web của mình như một người chuyên nghiệp.

2.17. Header Footer for Beaver Builder

Bạn có thể mở rộng chức năng vốn đã tuyệt vời với trình tạo chân trang và đầu trang nếu bạn sử dụng Trình tạo hải ly. Plugin WordPress miễn phí cho phép bạn tùy chỉnh và tạo kiểu cho chân trang với mọi thứ bạn muốn trang web của mình phù hợp.

Với tiện ích bổ sung tuyệt đẹp này, bạn sẽ có rất nhiều điều thú vị khi thiết lập và thiết kế một chân trang tùy chỉnh sẽ nâng cao trang web của bạn. Bạn không cần bất kỳ kiến thức lập trình nào.

Mặc dù Header Footer For Builder Builder là một công cụ tuyệt vời, nhưng nhược điểm duy nhất là hạn chế của việc sử dụng chủ đề WP. Thật không may, nó không hoạt động với các chủ đề WordPress bạn hiện tìm thấy trên thị trường.

2.18. Header Footer Code Manager

Sơ đồ trang theo chiều ngang là một plugin đơn giản cung cấp một tiện ích để tích hợp sơ đồ trang vào chân trang của bạn. Nó rất dễ thiết lập và bạn có thể thêm mô tả ngắn với sự trợ giúp của plugin.

2.19. Scripts to Footer

Thêm vào chân trang là một plugin tạo chân trang khác của WordPress sử dụng một cách đơn giản để tích hợp các tập lệnh vào chân trang. Bạn cũng có thể thêm HTML và Js vào các chủ đề WordPress. Ngoài ra, nó hỗ trợ StatCounter và Google Analytics.

2.20. Image Widget

2.20.1. Thêm Logo Và Sứ Mệnh Vào Footer 1

Để thêm logo và sứ mệnh của bạn, bạn cần cài đặt một plugin hỗ trợ điều này. Các khối có sẵn trong tiện ích chỉ hỗ trợ văn bản hoặc chỉ hỗ trợ hình ảnh. Không có khối nào có thể thêm cả hình ảnh và văn bản vào chân trang.

Trước hết bạn cần cài đặt plugin Image Widget.

Image Widget
Image Widget

Sau khi kích hoạt, bạn sẽ thấy một khối mới trong widget => Nhấp vào đó, chọn “Chân trang 1” => Thêm.

chọn “Chân trang 1” => Thêm.
chọn “Chân trang 1” => Thêm.

Bạn bấm “Sellect an image” để thêm logo của mình vào.

Bạn bấm “Sellect an image” để thêm logo của mình vào.
Bạn bấm “Sellect an image” để thêm logo của mình vào.

Thêm thông điệp và sứ mệnh của bạn trong phần “Caption”. Thay đổi “Tittle” thành tên Cửa hàng của bạn.

Ở phần size và aligh, bạn cứ thử các tùy chọn để lựa cho mình cách widget này hiển thị ưng ý nhất

=> Bấm “Lưu thay đổi”.

Bấm Lưu thay đổi
Bấm Lưu thay đổi

Giờ thì bạn ra trang chủ, footer 1 của bạn đã xuất hiện ở đó.

footer 1 có logo
footer 1 có logo

3. Hướng dẫn cách chỉnh sửa Footer trong WordPress khác

3.1. Cách chỉnh sửa Footer trong WordPress với Theme Customize

Theme Customizer là một phần mềm của tất cả các trang web WordPress. Mọi người cũng có thể truy cập nó từ tab giao diện trong bảng điều khiển quản trị web. Tính năng WordPress này cho phép người dùng thực hiện một số thay đổi đối với màu sắc, phông chữ, thêm biểu tượng và thậm chí chỉnh sửa phần Chân trang và Đầu trang của bạn.

Bước 1: Để chỉnh sửa Footer trong WordPress với Theme Customize mọi người cần truy cập vào bảng quản trị WordPress của bạn rồi chọn Appearance – interface.

Bước 2: Chọn vào phần Customize – Tùy biến

Chọn customize
Chọn customize

Bước 3: Nhấp vào mục Theme Settings
Bước 4: Tiếp theo, chọn vào mục Footer

Chọn vào mục Footer
Chọn vào mục Footer

Bước 5: Thay thế các văn bản mặc định bằng bản sao có kèm thương hiệu của bạn

3.2. Cách chỉnh sửa Footer trong WordPress sử dụng một plugin

Thực sự có hàng nghìn Plugin Chủ đề WordPress mới được cài đặt mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để mở rộng chức năng cần thiết cho trang web của họ. Đặc biệt, Plugins là một Footer Plugin tốt giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thay đổi lớn hoặc nhỏ đối với trang web WordPress của họ mà không cần phải có bất kỳ kinh nghiệm viết mã hoặc kỹ thuật nào khác.

3.3. Cách chỉnh sửa Footer trong WordPress bằng cách sử dụng Footer Widget

Nếu chủ đề WordPress của bạn có khu vực Widget trong Footer. Mọi người sẽ có thể sử dụng các tiện ích để thêm liên kết, hình ảnh, văn bản và tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý.

Để chỉnh sửa Footer bằng Footer Widget mọi người cần truy cập vào Appearance – giao diện và chọn vào mục Widgets.

Chọn vào mục Widgets
Chọn vào mục Widgets

Bên trong tiện ích Chân trang, mọi người có thể thêm bản sao Chân trang phản ánh thương hiệu của họ.

Bên trong tiện ích footer
Bên trong tiện ích footer

3.4. Cách chỉnh sửa Footer trong WordPress bằng cách sử dụng Footer.php

Footer.php là một tệp mẫu WordPress để hiển thị khu vực Chân trang cho chủ đề của bạn. Với chỉnh sửa này, bất kỳ ai cũng có thể thay thế văn bản Chân trang của chủ đề WordPress mặc định bằng một bản sao khác của Chân trang tùy chỉnh của bạn.

Mã Footer.php không nên được chỉnh sửa trực tiếp bởi bất kỳ ai, đặc biệt là những người không quen với việc viết mã. Thay vào đó, một số phương pháp khác có thể được sử dụng như tạo bản sao lưu các tệp chủ đề, tạo chủ đề và nhận xét mã trong tệp Footer.php.

Để chỉnh sửa Footer trong WordPress bằng phương thức Footer.php. Tiếp theo, đăng nhập vào bảng quản trị WordPress của bạn và vào Appearance rồi tiếp tục chọn phần Editor.

Chọn Editor trong Appearance
Chọn Editor trong Appearance

Vào mục Theme Files và định vị Footer của chủ đồ Footer.php. Sau đó tìm dòng chữ Powered by, nếu gặp phải khó khăn khi tìm nó thì mọi người có thể sử dụng phím tắt CTRL + F để tìm kiếm.

Ctrl F để tìm Powered by
Ctrl F để tìm Powered by

Bạn có thể chỉnh sửa nó trở lại thông tin thương hiệu của mình hoặc xóa hoàn toàn dòng này. Sau đó nhấp vào nút Update file để lưu các thay đổi.

3.5. Cách thêm các phần tử vào WordPress Footer

Nếu bạn muốn kết nối trang web của mình với một ứng dụng bên thứ 3 khác, bạn có thể thêm các đoạn mã vào WordPress Footer.

Ví dụ: bạn có thể thêm các nút truyền thông xã hội như Instagram, Facebook, Youtube hoặc Pinterest vào phần Chân trang của trang web của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là lấy script của mạng xã hội mà bạn muốn thêm, sau đó dán nó vào phần Footer.

Hy vọng với 20+ Plugin footer cho wordpress tốt nhất 2021 mà compamarketing vừa giới thiệu trên đây, các bạn có thể thiết kế và sử dụng website wordpress của mình một cách hiệu quả. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Plugin Wordpress
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments