50+ Plugin bán hàng cho wordpress [Updated 2021]

//

Để biến website của bạn trở thành website bán hàng chuyên nghiệp, bạn phải chuẩn bị nhiều công cụ và đầu tư nhiều công sức. Quá trình đó đã trở nên đơn giản hơn nhiều khi sử dụng Plugin giúp trang web của bạn trở thành trang thương mại. Cụ thể hơn, trong bài viết hôm nay, compamarketing sẽ tổng hợp 50+ Plugin bán hàng cho wordpress [Updated 2021] để giúp bạn có thêm nhiều gợi ý để lựa chọn plugin xây dựng website bán hàng của mình. Cùng theo dõi để tham khảo nhé!

1. WooCommerce – Plugin bán hàng cho wordpress

Khi nói đến các trang web Thương mại điện tử, plugin này là một sản phẩm cực kỳ linh hoạt rất đáng để sử dụng. Tính năng chính của WooCommerce là giúp bạn chuyển đổi ngay lập tức trang web WordPress của mình thành một cửa hàng trực tuyến có thể bán cả sản phẩm vật lý và kỹ thuật số.

Plugin này đang phát triển nhanh đến mức nhiều máy chủ web đã tạo các máy chủ được tối ưu hóa của riêng họ cho WooCommerce.

Bằng cách sử dụng WooCommerce, bạn có thể xử lý các vấn đề như vận chuyển, thuế và tạo cổng thanh toán. Đó là những yếu tố cơ bản của một trang web Thương mại điện tử.

Plugin này còn tiến xa hơn khi hỗ trợ thư viện tiện ích mở rộng của riêng nó. Có hàng trăm tiện ích mở rộng WooCommerce với các tính năng cao cấp đang chờ bạn thêm chúng vào cửa hàng của mình để nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng Sensei để biến trang web của mình thành một hệ thống quản lý e-learning để bán các khóa học trực tuyến. Bạn cũng thêm hầu hết các cổng thanh toán phổ biến khác vào.

Tính linh hoạt này phản ánh rất nhiều về WordPress: một nền tảng đa năng. Và WooCommerce nổi lên như một sự lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng từ nhỏ đến lớn. Trên thực tế, rất nhiều người đồng ý rằng WooCommerce là plugin Thương mại điện tử tốt nhất trên WordPress.

Tính năng chính:

 • Tạo một cửa hàng trực tuyến bằng WordPress.
 • Bán các sản phẩm kỹ thuật số và vật lý.
 • Tạo một trang sản phẩm hoàn toàn có thể tùy chỉnh.
 • Xử lý các cổng vận chuyển, thuế và thanh toán.
 • Thêm chức năng thông qua các tiện ích mở rộng.

Giá: Bản thân WooCommerce là miễn phí, nhưng một số tiện ích mở rộng yêu cầu tính phí.

2. Easy Digital Downloads – Plugin bán hàng cho wordpress

Easy Digital Downloads là một trong những plugin bán hàng WordPress cho Thương mại điện tử tốt nhất nếu bạn đang muốn bán các tệp kỹ thuật số.

Bạn sẽ gặp phải nhiều đối thủ cạnh tranh trong thị trường này nhưng với hàng loạt tính năng mạnh mẽ của plugin này, bạn có thể làm nổi bật những lợi thế của sản phẩm của mình. Nhờ đó, plugin này dễ dàng chiếm vị trí đầu trong danh sách các plugin bán chạy nhất cho WordPress.

Với Easy Digital Downloads, bạn có thể tải lên và bán các tệp qua WordPress. Bạn cũng có thể lưu trữ nó ở nơi khác, như trong Amazon S3 hoặc Dropbox.

Plugin này giúp bạn quản lý các khoản thanh toán, tích hợp với danh sách gửi thư của bạn và thậm chí có hệ thống liên kết riêng.

Nếu vẫn chưa đủ, bạn có biết plugin này còn có thể tạo một trang tài khoản riêng cho những khách hàng có lịch sử thanh toán, điều này thật tuyệt vời. Hơn nữa, có nhiều tiện ích mở rộng bạn có thể sử dụng để mở rộng chức năng của plugin.

Tính năng chính của Easy Digital Downloads:

 • Bán các tệp kỹ thuật số ngay trong trang web WordPress của bạn.
 • Lưu trữ tệp trên WordPress hoặc trên nền tảng của bên thứ ba.
 • Xử lý các khoản thanh toán bằng các bộ xử lý thanh toán khác nhau.
 • Thiết lập một chương trình liên kết để bán hàng nhanh hơn.
 • Tích hợp cửa hàng điện tử vào danh sách gửi thư của bạn.
 • Thiết lập hồ sơ người dùng chi tiết.

Giá: Phiên bản cơ bản của Easy Digital Downloads là miễn phí, nhưng phiên bản trả phí bắt đầu từ $ 8,25 một tháng cho một trang web. Ngoài ra, hầu hết các addon của nó là cao cấp.

3. MemberPress

Còn với MemberPress thì khác một chút. Plugin thương mại điện tử WordPress này không phải để bán tệp hoặc sản phẩm thực. Nó giúp bạn kiếm tiền bằng cách bán phí thành viên.

Với MemberPress, bạn có thể biến trang web của mình thành một trang chỉ dành cho hội viên và khách truy cập cần phải trả tiền đăng ký để truy cập. Bạn cũng có thể thiết lập nhiều tầng để có các đặc quyền riêng biệt, tạo diễn đàn của riêng mình và thiết lập các khoản chiết khấu.

Ngoài ra, MemberPress giúp bạn thiết lập chương trình liên kết của mình, cùng với việc định cấu hình phân tích thống kê. Bạn cũng có thể thêm một số tiện ích bổ sung để tùy chỉnh trải nghiệm người dùng hơn nữa. Tất cả các tính năng này làm cho nó trở thành plugin Thương mại điện tử tốt nhất để xây dựng các trang web thành viên.

Tính năng chính:

 • Thiết lập trang web thành viên của riêng bạn.
 • Tính phí đăng ký để đổi lại quyền truy cập vào nội dung độc quyền.
 • Thiết lập nhiều cấp độ thành viên.
 • Quản lý thanh toán và xuất báo cáo chuyên sâu.
 • Thiết lập hệ thống liên kết cho trang web.

Giá: Giấy phép MemberPress bắt đầu từ 129 đô la một năm cho một trang web, bao gồm 20 tiện ích bổ sung có sẵn.

4. Ecwid Ecommerce Shopping Cart

Ecwid Ecommerce Shopping Cart
Ecwid Ecommerce Shopping Cart

Nếu bạn đã thử WooCommerce và thích kết cấu của nó, thì bạn cũng sẽ thích Ecwid Ecommerce Shopping Cart. Từ góc độ chức năng, cả hai plugin đều hỗ trợ các tính năng tương tự. Bạn có thể sử dụng Ecwid Ecommerce Shopping Cart để tính toán thanh toán, quản lý vận đơn, tạo mã giảm giá.

Tuy nhiên, plugin này cũng có rất nhiều tính năng cao cấp. Ví dụ: nó giúp bạn tạo cửa hàng Facebook và Instagram, cũng như các ứng dụng di động. Xin lưu ý rằng những tính năng bổ sung này chỉ khả dụng khi bạn mua gói cao cấp của Ecwid Ecommerce Shopping Cart.

Tính năng chính:

 • Bán hàng hóa vật lý và kỹ thuật số.
 • Quản lý đơn hàng và xử lý thanh toán.
 • Thiết lập giỏ hàng cho khách hàng của bạn.
 • Sử dụng tiện ích bổ sung để truy cập các tính năng mới, bao gồm cả ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Giá cả: Có một phiên bản miễn phí của Ecwid Ecommerce Shopping Cart và giấy phép cao cấp bắt đầu với giá chỉ $ 15 hàng tháng.

5. Photo Gallery by 10web

Bây giờ, bạn đã biết một vài plugin với giải pháp tạo trang bán hàng WordPress. Đôi khi bạn sẽ cần nhiều công cụ hơn nữa, ví dụ như plugin Photo Gallery by 10web để quản lý hình ảnh và video.

Plugin này sẽ cho phép khả năng quản lý các thư viện ảnh trên trang web WordPress của bạn, bao gồm cả của riêng bạn. Tất nhiên có rất nhiều plugin để làm điều đó. Tuy nhiên, Photo Gallery by 10web cũng có thể giúp bạn bán ảnh, điều này thật tuyệt nếu bạn là một chuyên gia hình ảnh hoặc nhiếp ảnh gia.

Để bảo vệ bản quyền, plugin này tạo hình mờ và cũng chặn các lần nhấp chuột phải. Có nghĩa là nếu ai đó muốn ảnh của bạn, họ phải trả phí, và họ sẽ có thể thanh toán dễ dàng.

Tính năng chính:

 • Tạo thư viện ảnh chuyên nghiệp.
 • Bán ảnh của bạn thông qua trang web.
 • Bảo vệ ảnh khỏi bị đánh cắp.

Giá: Plugin này miễn phí, nhưng nếu bạn muốn thực hiện công việc thương mại như bán ảnh, bạn cần mua phiên bản cao cấp có giá 30 đô la một tháng.

6. WC Vendors Marketplace

WC Vendors Marketplace
WC Vendors Marketplace

Thiết lập cửa hàng của riêng bạn là một bước tiến lớn. Tuy nhiên, đó không phải là cách duy nhất để kiếm tiền từ nền tảng Thương mại điện tử WordPress. Bạn cũng có thể tạo một trang thương mại điện tử để các nhà cung cấp có thể thiết lập cửa hàng và bán hàng trên đó.

Đó chính xác là những gì WC Vendors Marketplace có thể làm được. Với plugin này, bạn có thể tạo thị trường trực tuyến như Etsy và Envato.

Nhà cung cấp của bạn sẽ có thể bán cả sản phẩm vật chất và phi vật chất để thu lợi nhuận và bạn sẽ thu phí quản lý. Đây là một giải pháp đôi bên cùng có lợi vì nó giúp mọi người bán hàng trực tuyến mà không cần phải tự động tạo cửa hàng của riêng mình.

Nếu bạn có khả năng thu hút các nhà phân phối, thì plugin WC Vendors Marketplace này là giải pháp tốt nhất cho bạn. Ban đầu chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng plugin này cho một niche duy nhất. Bằng cách này, bạn có thể thu hút các nhà phân phối dễ dàng hơn và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn vào thị trường của mình.

Tính năng chính:

 • Thiết lập thị trường để các nhà phân phối có thể bán sản phẩm của họ.
 • Thu hoa hồng từ mỗi lần bán hàng trên nền tảng của bạn.
 • Xử lý thanh toán.
 • Cấp quyền truy cập nhà cung cấp.

Giá: WC Vendors Marketplace có phiên bản miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản cao cấp của nó, bắt đầu từ $ 199 một năm và có nhiều tính năng cùng với sự hỗ trợ của nhà phân phối.

7. LearnPress – Plugin bán hàng cho wordpress

Giống như plugin trước đây, LearnPress là một công cụ mạnh mẽ cho ngành học trực tuyến. Đây là một Hệ thống Quản lý Khóa học (LMS) đầy đủ tính năng có thể giúp bạn tạo, quản lý và bán các khóa học trực tuyến.

Các khóa học của bạn có thể đơn giản hoặc phức tạp như bạn muốn. Bạn cũng có thể thêm các trò chơi như trò chơi ô chữ và trò chơi tương tác, tạo bài tập về nhà cho học sinh.

Hơn nữa, LearnPress có một loạt các tiện ích bổ sung miễn phí. Với tiện ích bổ sung, bạn có thể tạo “danh sách mong muốn” cho khóa học của mình, đặt các khóa học ưu tiên và độc quyền cũng như tích hợp diễn đàn.

Tính năng cuối cùng rất tuyệt vì nó giúp bạn tạo cộng đồng xung quanh khóa học trực tuyến của mình. Khi bạn có nhiều lượt đăng ký, học viên có thể giúp đỡ lẫn nhau thông qua các diễn đàn, điều này giúp làm cho trang web của bạn trở nên tương tác hơn.

Và vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người coi đây là plugin Thương mại điện tử WordPress tốt nhất để tạo hệ thống học tập điện tử.

Học viên sẽ phải mua từng khóa học riêng biệt khi đăng ký. Plugin này cũng hỗ trợ hình thức đăng ký với tiện ích bổ sung cao cấp, giúp bạn chia sẻ quyền của các khóa học hàng tháng.

Tính năng chính:

 • Tạo các khóa học trực tuyến bằng các công cụ nâng cao.
 • Bán quyền truy cập vào khóa học với bất kỳ giá nào bạn muốn.
 • Tích hợp diễn đàn với plugin.
 • Đặt ra các điều kiện bắt buộc khi học.

Giá: Plugin LearnPress miễn phí, nhưng nhiều tiện ích bổ sung của nó là cao cấp. Bạn có thể mua một gói đồng bộ bao gồm nhiều phần bổ trợ và chủ đề.

8. Ultimate WordPress Auction

Bạn đã biết plugin bán hàng WordPress tốt nhất là gì. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo một trang đấu giá thì sao? Bạn có thể sẽ không ngạc nhiên nếu có một plugin dành riêng cho việc này, nó có tên là Ultimate WordPress Auction.

Plugin này giúp bạn thiết lập nhiều loại đấu giá khác nhau trên trang web của mình và đăng ký người dùng để tiến hành đấu giá. Người thắng cuộc có thể thanh toán qua PayPal và có thể xác định mỗi phiên đấu giá sẽ kéo dài bao lâu.

Hơn nữa, Ultimate WordPress Auction hỗ trợ tất cả các tính năng cơ bản mà bạn có thể cần từ plugin Thương mại điện tử WordPress tốt nhất. Bạn có thể tạo các trang sản phẩm bằng hình ảnh, định cấu hình thông báo qua email và hơn thế nữa.

Tính năng chính:

 • Thiết lập một trang đấu giá trên trang web WordPress của bạn.
 • Chạy nhiều phiên đấu giá và định cấu hình thời gian và giá trần cho mọi sản phẩm.
 • Hỗ trợ khách hàng thanh toán qua PayPal.
 • Sử dụng danh sách lưới để hiển thị các sản phẩm đấu giá.
 • Kích hoạt các phiên đấu giá hết hạn trong trường hợp bạn không nhận được bất kỳ đề nghị đấu giá nào.

Giá: Phiên bản miễn phí của plugin này bao gồm tất cả các tính năng mà chúng tôi đã thảo luận. Ngoài ra còn có một phiên bản cao cấp với một loạt các tính năng cao cấp khác với giá chỉ 59 đô la một năm cho một trang web.

9. WordPress Simple PayPal Shopping Cart

WordPress Simple PayPal Shopping Cart
WordPress Simple PayPal Shopping Cart

Cho đến nay, hầu hết các plugin mà chúng ta nói đến là các sản phẩm nền tảng với rất nhiều tính năng. Tất nhiên, những plugin đó rất tối, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng để thiết lập một cửa hàng Thương mại điện tử WordPress đơn giản.

Nếu vậy, hãy chú ý đến plugin bán hàng cho WordPress Simple PayPal Shopping Cart. Plugin này rất đơn giản, nó sẽ tạo nút Thêm vào giỏ hàng trên bất kỳ trang nào trên trang web của bạn, hoặc bất kỳ sản phẩm nào. Khi sản phẩm đã có trong giỏ hàng, khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng qua PayPal.

Với plugin này, bạn có thể xử lý cả sản phẩm vật lý và kỹ thuật số. Nó có nhiều tính năng nâng cao, như giảm giá và trang thanh toán tùy chỉnh. Nhìn chung, Giỏ hàng PayPal đơn giản của WordPress rất tiện lợi và có khả năng cung cấp trải nghiệm liền mạch mạnh mẽ để bạn có thể thiết lập và chạy trang web của mình ngay lập tức. Ngay cả khi tính linh hoạt của nó không tốt lắm so với các plugin khác.

Tính năng chính:

 • Thêm nút Add to Cart (cho vào giỏ hàng) ở bất kỳ đâu trên trang web.
 • Người dùng thanh toán nhanh chóng qua PayPal.
 • Hỗ trợ bán hàng vật chất và phi vật chất.

Giá: WordPress Simple PayPal Shopping Cart là một plugin bán hàng WordPress miễn phí 100%.

10. Cart66 Cloud

Cart66 Cloud được coi là nền tảng plugin WordPress thông minh dành cho mọi người. Giao diện Cart66 Cloud cũng trở nên đơn giản và cách thức hoạt động cũng mượt mà, nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết cho một website bán hàng trực tuyến. Chính vì vậy mà plugin này nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng và chiếm một vị trí không hề thấp trên thị trường plugin WordPress.

Ưu điểm Cart66 Cloud so với các WordPress Ecommerce Plugins khác:

 • Nhóm hỗ trợ khách hàng bao gồm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp sẵn sàng hỗ trợ người dùng với các câu hỏi mà họ cần được giải đáp.
 • Người dùng có thể lựa chọn phiên bản miễn phí và cao cấp tùy theo mục đích sử dụng.
 • Tất cả các tính năng được tích hợp vào plugin. Vì vậy, bạn không cần phải tìm và định cấu hình các plugin hoặc thuê một nhà phát triển và tự học cách viết mã.
 • Phần lớn công việc phát triển đã được hoàn thành bởi nhóm Cart66. Đây là một lý do quan trọng để người mới bắt đầu cân nhắc Cart66 so với WooCommerce.
 • Email Marketing từ Cart66 hiệu quả hơn các đối thủ cạnh tranh.
 • Cart66 có hỗ trợ cho cả sản phẩm vật lý và kỹ thuật số. Vì vậy, nếu bạn muốn bán cả sách điện tử và giày dép cùng một lúc, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.
 • Cung cấp hơn 100 cổng thanh toán tích hợp. Cart66 không yêu cầu người dùng cài đặt tiện ích bổ sung.

11. WP eCommerce – Plugin bán hàng cho wordpress

WP eCommerce được coi là sự thay thế trực tiếp cho WooCommerce. Plugin được thiết lập rất giống với WooCommerce, từ bảng điều khiển đến mô hình định giá. Chỉ khác với WooCommerce ở chỗ, mô hình định giá được cài đặt với tiện ích mở rộng Gold Card,, trở thành phiên bản cao cấp của plugin.

Ưu điểm của WP eCommerce so với các WordPress Ecommerce Plugins khác:

 • Có nhiều tính năng hữu ích hơn WooCommerce. Hỗ trợ người dùng thiết lập trang web thương mại điện tử của riêng họ mà không cần sự trợ giúp của chuyên gia.
 • Nâng cao khả năng mở rộng cửa hàng với các tiện ích bổ sung. Người dùng có thể chọn giữ lại hoặc loại bỏ các tiện ích cho phù hợp với trang web của mình.
 • Cải thiện những hạn chế của WooCommerce, mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất.

12. Jigoshop eCommerce

Jigoshop eCommerce
Jigoshop eCommerce

Jigoshop eCommerce là plugin WordPress được thành lập đầu tiên và có lịch sử hoạt động lâu nhất. Được hình thành từ năm 2011, Jigoshop là đứa con tinh thần của một công ty có trụ sở tại Anh có tên là Jigowatt, được lấy cảm hứng từ sự phát triển của một giải pháp điện tử mã nguồn mở, nên có thể nói rằng, tất cả các plugin thương mại điện tử WordPress sau này đều được phát triển dựa trên Jigoshop.

Ưu điểm của Jigoshop so với các WordPress Ecommerce Plugins khác là gì?

 • Jigoshop đã có từ rất lâu. Đây là sự khởi đầu của làn sóng các plugin thương mại điện tử WordPress.
 • Jigoshop là một plugin WordPress mã nguồn mở miễn phí. Jigoshop là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô.
 • Kho tiện ích với giao diện đẹp mắt, nhiều tính năng hữu ích. Jigoshop có giá cả phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh.
 • Có một cộng đồng lớn người dùng và nhà phát triển Jigoshop. Việc tìm kiếm tài liệu, bài viết, video và các bài viết hỗ trợ khác khi phát triển cửa hàng khá tiện lợi.

13. WP EasyCart Shopping Cart and eCommerce Store

WP EasyCart Shopping Cart và eCommerce Store là một plugin Thương mại điện tử WordPress được xây dựng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ để tạo một cửa hàng trực tuyến đẹp mắt mà không tốn quá nhiều thời gian hoặc tiền bạc. Cửa hàng sẽ vẫn chạy trên WordPress, nhưng có quy trình cấu hình siêu nhanh và các công cụ dễ hiểu chỉ dành cho những người không phải là nhà phát triển hoặc chuyên gia.

Ưu điểm WP EasyCart Shopping Cart and eCommerce Store:

 • Có thể dễ dàng đồng bộ hóa với Quickbooks. Cũng như tích hợp tiếp thị qua email cho MailChimp, TaxCloud và ShipStation.
 • Cung cấp gói cước miễn phí với nhiều tính năng hiện đại, tiện lợi.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng miễn phí tốt nhất. Nhận quyền sở hữu cộng đồng với các diễn đàn hỗ trợ và video hướng dẫn.
 • Hỗ trợ bán các sản phẩm / dịch vụ độc đáo. Ví dụ: quyên góp, hóa đơn, sách điện tử, nội dung video, v.v.
 • Có giao diện đơn giản. Nó sẽ phù hợp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, những người mới bắt đầu bán hàng trực tuyến.

14. BigCommerce WordPress Plugin

BigCommerce là một nền tảng thương mại điện tử đã có từ lâu đời, với hệ thống lưu trữ và quản lý nội dung riêng. Mới đây, BigCommerce tiếp tục ra mắt phiên bản mới trên nền tảng WordPress, với nỗ lực kết hợp sức mạnh của nội dung WordPress với lợi thế bán hàng vượt trội của BigCommerce.

Với plugin WordPress này, tất cả khoảng không quảng cáo và doanh số bán hàng của bạn được quản lý từ một bảng điều khiển. Ngoài ra, BigCommerce cũng tích hợp thương mại không giới hạn, có nghĩa là tài nguyên WordPress được xử lý trên giao diện người dùng để giải phóng dung lượng, tăng tốc xử lý thanh toán và quản lý danh mục trên phụ trợ.

Ưu điểm BigCommerce so với các WordPress Ecommerce Plugins khác:

 • Có các đối tác thương gia lớn với nhiều công ty xử lý và tỷ lệ xử lý thẻ tín dụng tốt hơn cho người dùng.
 • Phần thương mại điện tử của trang web được chạy trên phần phụ trợ, trong khi nội dung được quản lý trên giao diện người dùng. Điều này sẽ giúp tăng tốc hiệu suất hoạt động của trang web, đồng thời tiết kiệm chi phí lưu trữ.
 • Tất cả các tuân thủ PCI đều do BigCommerce xử lý. Để tăng tính an toàn và bảo mật.
 • Có thể được áp dụng trên nhiều trang web.

15. SHOPP Plugin – Plugin bán hàng cho wordpress

Đây là một plugin cao cấp dùng để tạo website bán hàng với hàng loạt tính năng. Dễ dàng cài đặt và quản lý chuyên nghiệp ở một số tính năng như hỗ trợ thông báo qua Email, tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng, lịch sử đơn hàng, tính đơn vị vận chuyển và nhiều tính năng khác. .

Plugin có cả phiên bản miễn phí và trả phí, phiên bản miễn phí có đầy đủ các chức năng cần thiết để tạo một cửa hàng điện tử chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện để sở hữu phiên bản trả phí thì rất đáng để sử dụng.

Hỗ trợ thanh toán: 2Checkout.com, PayPal và Google Checkout, PayJunction, FirstData / LinkPoint, HSBC ePayments và eWay Payments.

16. eShop Plugin – Plugin bán hàng cho wordpress

Echop là một plugin hoàn toàn miễn phí để tạo trang bán hàng thương mại điện tử với thiết lập dễ dàng và các tính năng cần thiết.

Với các tính năng hỗ trợ thanh toán: PayPal, Payson, eProcessingNetwork.

17. The CartPress eCommerce Shopping Cart

The CartPress eCommerce Shopping Cart
The CartPress eCommerce Shopping Cart

Nếu trong số các Plugin trên bạn vẫn chưa tìm được cho mình một Plugin ưng ý thì đây sẽ là một gợi ý thú vị. Mua sắm trên Cartpress giúp bạn tạo một trang bán hàng độc đáo, bao gồm cả trợ giúp trong việc tiếp thị sản phẩm. Đặc biệt plugin có hỗ trợ tính năng gợi ý cài đặt giúp những ai chưa có kinh nghiệm quản lý website thương mại điện tử có thể dễ dàng sử dụng.

18. Yoast SEO

Yoast SEO là plugin hỗ trợ tối ưu SEO mà hầu hết các website wordpress đều sử dụng giúp bạn seo onpage website dễ dàng hơn nhờ hỗ trợ chỉnh sửa các thẻ Title, Meta, Link, Sitemap,… Yoast SEO sẽ chấm điểm và hiển thị gợi ý cho bạn để chỉnh sửa nội dung trang của bạn để chuẩn SEO onpage hơn.

Không chỉ trang, bài viết Yoast SEO còn giúp bạn chỉnh sửa các thẻ trong danh mục, thẻ tag, …

Và nhiều tính năng khác giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề SEO onpage và đặc biệt là phiên bản miễn phí đủ để bạn sử dụng.

19. WooCommerce Checkout Manager

Mặc định, Woocommerce sẽ có rất nhiều trường để khách hàng nhập thông tin mua hàng. Nhưng với Việt Nam, hầu hết người mua sắm đều lười và chỉ cần nhanh. Vì vậy plugin này sẽ giúp bạn loại bỏ các trường không cần thiết và sắp xếp chúng hợp lý.

Plugin này mình thấy rất hữu ích vì nó giúp tăng tỷ lệ khách hàng đặt hàng. Đó cũng là mục tiêu chính của một website bán hàng.

20. WP SMTP – Plugin bán hàng cho wordpress

Đây không hẳn là một plugin dành cho một trang web bán hàng. Nhưng nó giúp bạn thiết lập SMTP để gửi mail dù mail của bạn là Google, Yahoo,… Cài plugin này giúp bạn nhận được email thông báo đơn hàng từ Woocomerce khi có khách đặt hàng để có thể “thịt” ngay. dù bạn đang ở đâu. Chỉ cần cài đặt plugin này và cài đặt ứng dụng gmail của Google trên Mobile là bạn có thể nhận ngay thông báo đặt hàng với đầy đủ thông tin.

21. BJ Lazy Load – Plugin bán hàng cho wordpress

Nếu bạn chậm hiển thị nhiều sản phẩm và banner trên trang chủ hoặc các trang khác, bạn nên sử dụng plugin này để cảm nhận tốc độ tải trang nhanh hơn. Plugin này hoạt động khi bạn kéo trang đến đâu đó để bắt đầu tải hình ảnh, giúp khách hàng khi bắt đầu vào trang sẽ tải nhanh hơn (một số thống kê cho thấy nếu Website của bạn tải quá 3 giây thì khách hàng sẽ bỏ sang trang khác)

22. Google Analytics Dashboard for WP

Google Analytics Dashboard for WP
Google Analytics Dashboard for WP

Plugin được sử dụng để tích hợp Google Analytics vào trang web và xem thống kê báo cáo Google Analytics trực tiếp trong phần quản trị Trang web.

23. All 404 Redirect to Homepage

Chuyển hướng tất cả các trang không tồn tại đến trang chủ của bạn. Giúp bạn không bị Google đánh giá các liên kết chết làm giảm thứ hạng của website.

24. WooCommerce AdWords Conversion Tracking

Nếu bạn chạy quảng cáo Adwords để bán hàng. Đây sẽ là một plugin tuyệt vời giúp bạn đo lường hiệu quả chuyển đổi của các chiến dịch của mình. Đơn đặt hàng đến từ quảng cáo nào, từ khóa nào và số tiền có thể được chuyển đổi, v.v.

25. Image Store Plug-in

Một plugin tuyệt vời nếu bạn đang muốn tạo một trang web bán hình ảnh. Image Store cho phép bạn tạo các phòng trưng bày hình ảnh chuyên nghiệp với chức năng giỏ hàng và thanh toán. Chế độ xem hình ảnh với Jquery sẽ giúp bạn có được một trang bán hình ảnh chuyên nghiệp.

26. Plugin mua hàng nhanh Woocommerce Quick buy

Plugin mua hàng nhanh Woocommerce Quick buy
Plugin mua hàng nhanh Woocommerce Quick buy

Plugin đặt hàng nhanh, mua hàng nhanh cho woocommerce giúp khách hàng có thể mua hàng nhanh chóng ngay trên trang chi tiết sản phẩm. Với những thao tác nhanh nhất và dễ hiểu nhất, khách hàng đã có thể đặt hàng rồi.

Plugin này đã được CungLapTrinh mua lại từ chính tác giả của plugin và chia sẻ cho các bạn trải nghiệm (phiên bản mới nhất). Nếu có thể bạn nên mua bản quyền để ủng hộ tác giả levantoan.com để được nâng cấp và hỗ trợ liên tục. Giá cũng khá mềm chỉ 300k.

27. iThemes Security – Các plugin cần thiết cho wordpress bán hàng

Bảo mật là yếu tố thường bị coi thường và bị bỏ qua nhất.

Một trong những bước cơ bản là thay đổi đường dẫn đăng nhập hoặc đặt mật khẩu mạnh.

Tuy nhiên, thường không phải là hành động của người dùng (quan trọng đối với người mới).

Tin tặc có thể tạo ra các cuộc tấn công bằng cách sử dụng mật khẩu mặc định và dò đường dẫn (một kiểu tấn công rất phổ biến).

Vì vậy, ithemes security sẽ giúp bạn thực hiện quá trình bảo mật cơ bản này.

Đây là một trong những plugin bảo mật tối ưu hiện nay.

Với phiên bản ithemes security pro còn bổ sung thêm nhiều chức năng khác (chặn ip, quét malware ..)

28. W3 Total Cache – Các plugin cần thiết cho wordpress bán hàng

Tốc độ là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng và độ tối ưu của một trang web, và W3 Total Cache là một plugin giúp bạn cải thiện điều này. Đây được coi là một plugin cần thiết cho WordPress góp phần tải trang nhanh hơn. Bằng cách đó, nó sẽ lưu một bản sao của trang web trên máy tính của người dùng. Điều này cho phép người tiêu dùng thường truy cập trang tải nhanh hơn.

Những tính năng chính của plugin:

 • Dễ dàng tương thích với tất cả các loại hosting và máy chủ.
 • Lưu trữ tất cả các yếu tố của một trang web WordPress.
 • Đối tượng sử dụng plugin hợp lý là chủ sở hữu trang web có nhu cầu tăng tốc độ truy cập của trang web.

29. Jetpack – Plugin bán hàng cho wordpress

Nói đến các plugin miễn phí cho WordPress thì không thể không nhắc đến Jetpack. Đây được coi là cách lý tưởng cho các lập trình viên. Plugin này có các tính năng dùng để tăng lượng truy cập, bảo mật trang web và nhiều tính năng thú vị khác.

Jetpack có phiên bản hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có chức năng sao lưu, bảo mật và các tính năng thương hiệu cao khác, bạn phải sử dụng phiên bản trả phí.

Các thành phần chính của plugin:

 • Phân tích và xuất báo cáo về thông tin và thống kê tổng hợp, đo lường hoạt động của website.
 • Bảo mật trang web.
 • Theo dõi thời gian chết và thời gian hoạt động tiềm năng.
 • Cho phép người truy cập có khả năng tương tác với người quản trị website hoặc thông tin website thông qua mạng xã hội, chức năng bình luận thương hiệu cao, tạo form liên hệ đẹp mắt.
 • Người dùng plugin phù hợp là những lập trình viên muốn có một ứng dụng đầy đủ chức năng.

30. Akismet – Plugin bán hàng cho wordpress

Akismet là một plugin khác từ Automatic. Plugin này có thể được coi là phải có cho bất kỳ trang web WordPress nào. Đó là lý do tại sao khi bạn thiết lập WordPress, bạn sẽ thấy plugin này đã được cài đặt sẵn chỉ chờ bạn kích hoạt nó.

Tại sao plugin này lại không thể thiếu?

Đơn giản là các trang web WordPress luôn là điểm đến yêu thích của những kẻ gửi thư rác. Sử dụng Askimiet giúp bạn có một hệ thống chống thư rác vững chắc.

Điều tốt cũng như điều tốt về Askimet là nó có trong tay dữ liệu của một mạng lưới hàng triệu người dùng. Vì vậy, nó đủ sáng tạo để nắm bắt các chiến thuật spam mới nhất của những kẻ gửi thư rác.

31. Plugin WooCommerce Product Slider

Plugin WooCommerce Product Slider
Plugin WooCommerce Product Slider

WooCommerce Product Slider cho phép bạn thêm một thanh trượt đáp ứng vào các tính năng sản phẩm của bạn.

32. Plugin WooCommerce Poor Guys Swiss Knife

WooCommerce Poor Guys Swiss Knife là một plugin miễn phí mạnh mẽ cho WooCommerce. Nó giống như một gói tiện ích mở rộng cho phép bạn thực hiện các tác vụ tùy chỉnh khác nhau trên cửa hàng WooCommerce của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh các hình thức thanh toán của mình, điều chỉnh WooCommerce theo nhu cầu của từng quốc gia cụ thể, điều chỉnh giỏ hàng di động, thêm trường tùy chỉnh, v.v.

WooCommerce Poor Guys Swiss Knife là một plugin miễn phí mạnh mẽ cho WooCommerce. Nó giống như một gói tiện ích mở rộng cho phép bạn thực hiện các tác vụ tùy chỉnh khác nhau trên cửa hàng WooCommerce của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh các hình thức thanh toán của mình, điều chỉnh WooCommerce theo nhu cầu của từng quốc gia cụ thể, điều chỉnh giỏ hàng di động, thêm trường tùy chỉnh, v.v.

33. Plugin WooCommerce EU VAT Compliance

Plugin WooCommerce EU VAT Compliance
Plugin WooCommerce EU VAT Compliance

Như tên cho thấy plugin này chỉ đơn giản là làm cho cửa hàng WooCommerce của bạn tuân thủ thuế VAT mới của Liên minh Châu Âu. Nó sẽ tự động phát hiện vị trí của khách hàng và sẽ hiển thị giá đã bao gồm VAT chính xác từ trang đầu tiên.

34. Plugin WooCommerce Customizer

WooCommerce Customizer cung cấp một giao diện dễ sử dụng với các bộ lọc WooCommerce được tích hợp sẵn. Các bộ lọc này cho phép bạn tùy chỉnh những thứ như văn bản nút, nhãn, trường, v.v. Tuy nhiên, bạn phải viết mã PHP để sử dụng chúng. Với WooCommerce Customizer, bạn có thể dễ dàng sử dụng các bộ lọc từ một trang cài đặt dễ sử dụng.

35. Plugin WooCommerce Multilingual

WooCommerce Multilingual cho phép bạn dịch các sản phẩm của mình và các trang khác bằng WooCommerce WPML. Nó cho phép người dùng của bạn chuyển đổi ngôn ngữ và đặt hàng sản phẩm bằng ngôn ngữ địa phương của họ.

36. Plugin Stripe for WooCommerce – Plugin bán hàng cho wordpress

Như tên cho thấy, plugin này bổ sung hỗ trợ cho cổng thanh toán Stripe trong WooCommerce. Stripe cho phép bạn chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trên cửa hàng WooCommerce của bạn.

37. Plugin Pay With Amazon – Plugin bán hàng cho wordpress

Plugin Pay With Amazon
Plugin Pay With Amazon

Plugin này sẽ nhúng Amazon checkout vào cửa hàng WooCommerce của bạn. Nó cho phép người dùng sử dụng thông tin thanh toán của họ được lưu trữ trong tài khoản Amazon của họ trên trang web của bạn.

38. Plugin WooCommerce Product Gift Wrap

Plugin WooCommerce Gift Wrap cho phép bạn thêm các tùy chọn gói quà trên trang sản phẩm của mình. Nó cũng cho phép bạn thêm phí bổ sung vào gói quà.

39. Plugin WooCommerce Smart Sale Badge

Plugin WooCommerce Smart Sale Badge nâng cao huy hiệu bán hàng WooCommerce bằng cách hiển thị số tiền người dùng sẽ tiết kiệm cho mỗi mặt hàng. Đây là một kỹ thuật bán hàng đã được kiểm chứng mà bây giờ bạn có thể áp dụng cho cửa hàng trực tuyến của mình.

40. Plugin Order Delivery Date for WooCommerce

Plugin Order Delivery Date for WooCommerce
Plugin Order Delivery Date for WooCommerce

Plugin đơn giản này cho phép người dùng chọn ngày giao hàng cho các sản phẩm trong quá trình thanh toán. Chủ cửa hàng WooCommerce có thể xem ngày giao hàng trên trang đơn đặt hàng của họ trong khu vực quản trị.

41. Plugin Weight/Country Shipping for WooCommerce

Chi phí vận chuyển khác nhau giữa các quốc gia tùy thuộc vào trọng lượng. Nếu bạn cần điều chỉnh chi phí vận chuyển dựa trên quốc gia của khách hàng và trọng lượng sản phẩm thì plugin này là dành cho bạn.

42. Plugin WooCommerce My Account Widget

Tiện ích thông tin tài khoản đơn giản này hiển thị giỏ hàng, trang, thanh toán và các URL khác của khách hàng này.

43. Plugin Minimum Purchase for WooCommerce

Một plugin đơn giản cho phép bạn thiết lập các quy tắc để mua hàng tối thiểu trên cửa hàng WooCommerce của bạn. Bạn có thể thiết lập các quy tắc phải phù hợp trước khi người dùng có thể tiếp tục đến trang đặt hàng.

44. Plugin WooCommerce PDF & Print

Plugin này thêm các nút để lưu các trang sản phẩm dưới dạng tệp PDF hoặc Doc. Người dùng cũng có thể nhấn vào nút in để in ngay trang sản phẩm.

45. Plugin Product Enquiry for WooCommerce

Câu hỏi thường gặp về sản phẩm cho plugin WooCommerce cho phép khách hàng và khách truy cập hỏi về sản phẩm ngay từ trang danh sách sản phẩm.

46. Plugin WooCommerce Product FAQs

Plugin này cho phép khách hàng đặt câu hỏi về sản phẩm, sau đó được hiển thị dưới dạng câu hỏi thường gặp về sản phẩm. Điều này cho phép bạn xây dựng Câu hỏi thường gặp dựa trên các tương tác thực tế của khách hàng.

47. Plugin WooCommerce – Gift Cards

Thẻ quà tặng cho plugin WooCommerce cho phép bạn bán thẻ quà tặng và giấy chứng nhận trên cửa hàng plugin WooCommerce của bạn. Cho phép người dùng của bạn tặng chúng cho những người thân yêu của họ.

48. Plugin WooCommerce Currency Switcher

Cho phép bạn thêm công cụ chuyển đổi tiền tệ vào cửa hàng WooCommerce của mình. Khách hàng của bạn có thể chuyển đổi ngay lập tức các loại tiền tệ hiển thị giá của các loại tiền tệ khác. Đơn vị tiền tệ của Bộ chuyển đổi có thể được thêm bằng cách sử dụng tiện ích con hoặc mã ngắn.

49. Plugin WooCommerce Export Customer Email

WooCommerce Export Email của khách hàng thêm một liên kết đơn giản vào tab Khách hàng, cho phép bạn tải xuống tất cả các email của khách hàng vào một tệp duy nhất.

50. Plugin WooCommerce Advanced Product Quantities

Plugin WooCommerce Advanced Product Quantities cho phép bạn thiết lập các quy tắc tiên quyết cho các sản phẩm số lượng. Bạn có thể đặt giá trị nhỏ nhất và số lượng tối đa, bạn cũng có thể đặt giá trị gia tăng số lượng. Bạn có thể tạo nhiều quy tắc và áp dụng chúng cho các sản phẩm khi bạn thêm chúng.

Trên đây là 50+ Plugin bán hàng cho wordpress [Updated 2021] mà compamarketing vừa tổng hợp, hy vọng đã mang đến bạn những thông tin hữu ích giúp các bạn lựa chọn được công cụ để xây dựng website của mình thành website bán hàng chuyên nghiệp. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật hay của compamarketing nhé.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Plugin Wordpress
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments