Compa Marketing là đơn vị bảo trợ truyền thông cho tạp chí Yeutalk

Tạp Chí Điện Tử về Sức Khỏe và Làm Đẹp Yeutalk.com đã chính thức ký kết hợp đồng quản lý danh tiếng trực tuyến với dịch vụ SEO Compa Marketing. Theo những điều khoản và chính sách đã cam kết, Compa Marketing sẽ là đơn vị đồng hành cùng Yeutalk, tư vấn đưa ra các giải pháp & chiến lược để phát triển thương hiệu Yeutalk Magazine trên môi trường internet tại Việt Nam.

Đây là một bước tiến lớn đối với ban lãnh đạo và những người đồng sáng lập, các nhà đầu tư của tạp chí yeutalk. Từ bây giờ họ chỉ cần tập trung vào những giá trị cốt lõi dành cho độc giả của mình thay, những việc còn lại như phát triển kênh digital marketing, SEO/SEM, Google & Facebook Ads sẽ được chúng tôi triển khai từ a tới z.

Đảm bảo lưu lượng truy cập và sự tồn tại bền vững của thương hiệu trên mạng xã hội, các kênh tivi, báo chí Việt Nam là nhiệm vụ của chúng tôi khi hợp tác với các doanh nghiệp giống như Yeutalk.com. Chúng tôi biết rằng, thời đại công nghệ 4.0 là nơi thế giới phẳng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiếp cận được với khách hàng tiềm năng cũng như độc giả của mình nếu có chiến lược phát triển đúng đắn.

Trong buổi họp báo gần đây, Huy Tứ Bưng (CEO & FOUNDER của yeutalk) đã có những trao đổi thẳng thắn với Nguyễn Thanh Thiện Tài rằng:

Huy Tứ Bưng

Sau nhiều năm tìm kiếm đơn vị làm marketing online, chúng tôi đã tìm thấy công ty Compa Agency khá phù hợp với những tiêu chí và mong muốn mà yeutalk đang đưa ra. Hai bên đã có những buổi gặp gỡ và tiến hành bàn giao công việc để dự án được triển khai sớm nhất có thể. Đây là động lực để chúng tôi phát triển yeutalk Magazine lên một tầm cao mới, tiếp cận với hàng triệu độc giả đang thực hiện truy vấn tìm kiếm trên Google Search engine mỗi ngày.

Thật sự mà nói, hiện tại ở Việt Nam chưa có một kênh tư vấn tâm lý sức khỏe nào hoạt động nghiêm túc như Yeutalk, đơn vị này như thổi một làn gió mới, truyền cảm hững cho những bạn trẻ thậm chí là những người đã từng trải. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, vấn đề sức khỏe, tình cảm & tâm sinh lý luôn là nhu cầu cơ bản của con người. Thế nhưng mọi người thường không chú ý tới việc quản lý cảm xúc và hành động của mình một các khoa học, chặt chẽ.

Trụ sở Yeutalk.com

Các nhà đầu tư thiên thần đã rót hàng tỉ đồng vào chiến dịch truyền thông này, chúng tôi là một mắt xích trong chiến lược phát triển rộng khắp mạng lưới truyền tải thông tin của Yeutalk. Tại văn phòng của Yeutalk magazine hiện tại có hơn 30 nhân viên là những người học ngành báo chí & truyền thông đang trực tiếp săn tin và đăng tải nội dung chất lương hàng ngày.

Kể từ bây giờ các độc giả đã có thể truy cập vào kênh thông tin sức khỏe và tâm lý của yeutalk, hoặc gửi bài về trụ sở tòa soạn báo của họ theo thông tin bên dưới đây:

  • Tạp Chí Điện Tử về Sức Khỏe và Làm Đẹp Yeutalk
  • Address: 103 Trần Thị Hòe, P. 13, Tân Hiệp Chánh, HCM
  • Phone: 090 312 09 03
  • Email: huytubung@gmail.com
  • Home Page: https://yeutalk.com/
  • Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/yeutalk
  • Follow on Twitter: https://twitter.com/yeutalkcom
  • Pinterest: https://www.pinterest.com/yeutalkcom/

 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *