Youtube Red là gì? Hướng dẫn cài đặt Youtube Red [2022]

//

Bạn đang xem video youtube nhưng cứ bị quảng cáo làm phiền. Muốn loại bỏ những quảng cáo đó và có những trải nghiệm tốt hơn khi xem youtube thì không thể bỏ qua ứng dụng Youtube Red. Trong bài viết hôm nay, compamarketing sẽ giới thiệu Youtube Red là gì? Hướng dẫn cài đặt Youtube Red [2022]. Cùng theo dõi để tham khảo nhé!

1. Youtube Red là gì – ý nghĩa của Youtube Red?

1.1. Youtube Red là gì?

Youtube Red là gì? Cụ thể đây là một ứng dụng được cung cấp bởi Youtube, giúp người dùng xem video mà không bị quảng cáo làm phiền.

Nhờ đó, bạn có thể lưu các video này vào ngoại tuyến và xem lại chúng ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến. Ngoài ra, với ứng dụng này, người dùng cũng có thể nghe âm thanh video ngay cả khi ứng dụng đã đóng.

Hiện tại, Youtube Red mới chỉ phổ biến ở một số quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Áo, Mexico, New Zealand, … Nhưng ở Việt Nam, khá ít người biết đến!

 1.2. Ý nghĩa của từ “Youtube Red”?

Theo đại diện của Youtube thì Red nghĩa là đỏ và được hướng tới tình yêu và cả thảm đỏ, bên cạnh đó màu đỏ cũng là màu trên logo của Youtube.

2. Ưu điểm của Youtube Red

Như đã nói, dịch vụ Youtube Ads là dịch vụ cho phép người dùng trung thành của Youtube đăng ký để xem các video trên Youtube mà không gặp phải các quảng cáo xen kẽ.

Khi người dùng xem video bằng tài khoản Youtube red có thể lưu các video này vào ngoại tuyến để có thể xem offline khi cần.

Đặc biệt, với dịch vụ này, bạn còn có thể nghe âm thanh video ngay cả khi đóng Youtube đỏ.

Cuối cùng, người dùng sẽ có thể xem các chương trình độc quyền hoặc video chỉ dành cho tài khoản Premium.

3. Chi phí sử dụng Youtube Red

Để sử dụng dịch vụ xem video mà không có sự xuất hiện của quảng cáo, bạn sẽ phải trả phí thuê bao Youtube hàng tháng.

Cụ thể, mức phí hàng tháng cho một lần đăng ký sẽ ở mức $ 9,99, tương đương 200.000 VNĐ.

Đây không phải là một con số lớn đối với người dùng tại Việt Nam và còn quá ít so với các nước phát triển khác.

Bạn sẽ thanh toán khoản phí này bằng tài khoản bạn đã đăng ký trước đó.

Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Youtube Red
Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Youtube Red

4. Youtube Red ảnh hưởng như thế nào tới người dùng youtube

Kiếm tiền online từ Youtube đang là một xu hướng khá hot hiện nay.

Người dùng sở hữu một hoặc nhiều video có số lượt xem lớn, họ có thể dựa vào đó để kiếm tiền bằng cách cho phép quảng cáo xuất hiện trên video của mình.

Nhưng khi dịch vụ Youtube đỏ ra mắt, những người kiếm tiền từ video Youtube đang phải đối mặt với tình thế khó xử: Dịch vụ Youtube đỏ ảnh hưởng đến thu nhập của họ.

Trên thực tế, Youtube red không chỉ ảnh hưởng đến các đối tác kiếm tiền trên Youtube, người xem cũng bị ảnh hưởng ở một mức độ nhất định.

4.1. Ảnh hưởng của Youtube Red đến những người làm video

Trước khi bạn biết Youtube Red là gì, Youtube đã bắt đầu liên hệ với các nhà sản xuất video, đề nghị họ tham gia dịch vụ Youtube Red.

Vậy nếu Youtuber từ chối thì sao? Theo thông tin không chính thức, tất cả các video của nhà xuất bản sẽ được đánh dấu là “riêng tư”, nghĩa là không còn được giới thiệu trên Youtube, không có lưu lượng tìm kiếm, tất nhiên khả năng lan truyền là 0%.

Bằng cách đó, Youtube nhanh chóng có được sự tham gia của nhiều nhà sản xuất video lớn.

Khi tham gia dịch vụ Youtube red, nhà sản xuất cũng sẽ được Youtube trả chi phí chia theo lợi nhuận mà Youtube thu được từ người đăng ký sử dụng dịch vụ xem video trên kênh.

Tuy nhiên, những lợi ích mà người tạo video nhận được từ Youtube red dường như không được đảm bảo, với thực tế là họ tham gia dịch vụ Youtube red vì một lời mời bắt buộc.

Rõ ràng, nếu họ thấy lợi ích của Youtube đỏ, những người này sẽ tự nguyện tham gia mà không có bất kỳ sự ép buộc nào.

Vụ cưỡng chế khiến người ta nghi ngờ rằng Youtube đang cố lợi dụng những lợi ích mà những người làm video được cho là có được.

4.2. Ảnh hưởng của Youtube Red đến người xem

Kể từ khi Youtube ra đời và phát triển, thế mạnh lớn nhất của Youtube chính là “nền tảng video HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ”.

Vì vậy, việc buộc người dùng phải trả một khoản phí mới xem được video thực sự rất khó, chưa kể những rắc rối liên quan đến việc trả phí, đóng tiền hàng tháng.

Ngay cả khi bạn sử dụng tài khoản miễn phí, số lượng video mà bạn có thể xem miễn phí cũng rất hạn chế.

Tôi chắc chắn không thích lên Youtube tìm kiếm một clip hay ho, nhấp vào đó và nhận được thông báo như “video trả phí (hoặc đại loại như vậy)”.

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng trong tương lai, rất có thể Youtube sẽ hoàn toàn biến thành một nền tảng xem phim trả phí.

5. Hướng dẫn sử dụng Youtube Red APK miễn phí

Có vẻ như việc trả 200.000 đồng / tháng cho dịch vụ này là khá đắt và chưa chắc đã phổ biến ở Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn không đủ khả năng chi trả nhưng vẫn muốn sử dụng Youtube Red miễn phí, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Để tải Youtube Red miễn phí, có hai giải pháp dành cho thiết bị Android đó là Root để sửa ứng dụng hệ thống và cài đặt tệp APK. Tuy nhiên, giải pháp Root máy có thể ảnh hưởng đến việc bảo mật thông tin máy. Vì vậy, trong khuôn khổ bài viết này, compamarketing sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Youtube Red miễn phí bằng cách cài đặt file APK nhé!

Link tải cho các thiết bị muốn sử dụng Youtube Red APK miễn phí với nền sáng:

  • Thiết bị sử dụng chip ARM: link

  • Thiết bị sử dụng chip Intel X86: Link

  • Thiết bị sử dụng chip ARM64: link

  • Thiết bị sử dụng chip X86_64: Link

Link tải Youtube Red APK miễn phí cho thiết bị muốn sử dụng nền tối:

  • Thiết bị sử dụng chip ARM: link

  • Thiết bị sử dụng chip Intel X86: link

  • Thiết bị sử dụng chip ARM64: link

  • Thiết bị sử dụng chip X86_64: link

Hướng dẫn xem điện thoại sử dụng chip nào ằng ứng dụng CPU-Z: Tại đây

Ngoài ra, để đăng nhập được tài khoản Google, người dùng cần cài thêm 1 file MicroG.

Đây là những cái chính thức do Google cung cấp. Để cập nhật phần mềm bình thường trên Play Store. Tuy nhiên khi cập nhật lại thì tất cả các tính năng như chặn quảng cáo, chạy ngầm sẽ bị mất. Vì vậy, mỗi khi có phiên bản mới, link sẽ cập nhật cho mọi người.

6. Hướng dẫn cài đặt youtube red cho máy đã root

Để cài youtube red cho máy đã root thì hơi khó với máy đã root, máy chưa root thì hơi khó vì không tải được file apk. Do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt youtube red cho thiết bị đã root đơn giản nhất:

Đầu tiên bạn phải có file apk, nhớ chọn phiên bản tải cho máy đã root, sau khi tải xong file apk, bạn tiến hành mở ứng dụng root explorer lên, vào đường dẫn “root / system / app click vào + và đặt tên là youtube. Sau đó bạn cấp quyền cho thư mục youtube bằng cách click vào youtube chọn quyền và bỏ chọn nhóm 2 ô và nhóm khác rồi ok.

Sau đó bấm ok là xong. Sau đó bạn tiếp tục tìm đến nơi có youtube đỏ file được lưu trữ dưới dạng file apk tải về sau đó dán vào thư mục youtube, lúc này bạn sẽ thấy file apk ở phần lưu trữ copy rồi nhập đường dẫn để dán vào system / youtube, sau đó bạn cho phép 644 vào màu đỏ file youtube và dán vào và cấp quyền cho youtube Cuối cùng mở máy vào ứng dụng tải về là có thể sử dụng youtube red.

Hướng dẫn cài đặt youtube red cho máy đã root
Hướng dẫn cài đặt youtube red cho máy đã root

7. Những lợi ích khi sử dụng youtube red

7.1. Youtube red không bao giờ xuất hiện quảng cáo

Điểm mạnh của youtube red so với youtube thông thường là nó không bao giờ có quảng cáo. Xem nhẹ và rất thoải mái mà không có một chút quảng cáo. Còn đối với youtube thì quảng cáo thường rất dày đặc, ngay khi bạn đang xem video hoặc trước khi vào video thì quảng cáo xuất hiện rất dày đặc gây ức chế cho người xem.

7.2. Youtube red có chế độ video chạy ẩn nền

Một điểm rất đặc biệt mà các phiên bản youtube thường không có đó là chạy video ngầm, không cần sử dụng quá nhiều phần mềm hỗ trợ khi xem youtube, thay vào đó bạn chỉ cần thay youtube red là đủ.

7.3. Có thể đóng ứng dụng khi đang sử dụng youtube red

Khi sử dụng phiên bản youtube thông thường, bạn không thể đóng ứng dụng khi video đang phát vì nó sẽ tắt và không chạy nữa. Nhưng khi bạn sử dụng youtube red bạn có thể đóng ứng dụng khi mở video và video vẫn phát khi bạn thoát và đóng ứng dụng. Vì vậy khi bạn sử dụng youtube red rất tiện lợi.

8. Hướng dẫn đăng ký youtube red 4 tháng miễn phí

Bước 1: Bạn tải surfshark VPN và cài đặt, tạo tài khoản nếu như bạn chưa có tài khoản

Bước 2: Bạn vào location chọn india-chennai

Bước 3: Bạn truy cập địa chỉ https://youtube.com/premium/ rồi nhấn vào ô miễn phí 4 tháng

Bước 5: Sau đó bạn làm theo hướng dẫn của google

Bước 6: Phần địa chỉ bạn nhập theo hướng dẫn

Như vậy là đã xong các bước đăng ký miễn phí youtube red 4 tháng rồi

Hướng dẫn đăng ký youtube red 4 tháng miễn phí
Hướng dẫn đăng ký youtube red 4 tháng miễn phí

9. Hướng dẫn cài đặt youtube red cho IOS

Bước 1: Cài đặt ứng dụng ftos

Bước 2: Bạn mở ứng dụng ftos lên sau đó bạn vào mục ftstore

Bước 3: Tiếp tục kéo xuống là bạn sẽ thấy ứng youtube ++

Bước 4: Để khởi động ứng dụng youtube++ để tải về. Người dùng cấp quyền ứng dụng bằng cách truy cập vào cài đặt>cài đặt chung>quản lý cấu hình và thiết bị.

10. Youtube red ảnh hưởng tới việc kiếm tiền online của người Việt như thế nào?

10.1. Youtube red ảnh hưởng đến người xem video

Việc xem video miễn phí ảnh hưởng rất nhiều đến quảng cáo từ xưa và nay, vấn đề nạp tiền hằng tháng khi xem youtube red để không phải dính quảng cáo ảnh hưởng rất nhiều đến người dùng và những người dùng không thành thạo về ngân hàng trực tuyến và internet banking.

10.2. Youtube red ảnh hưởng đến người làm video như thế nào?

Theo thông báo của youtube, họ đã liên hệ với các đối tác video, rằng họ có thể tham gia youtube red nếu họ muốn, nếu họ muốn video của họ xuất hiện trên youtube, nếu họ không chấp nhận video của họ, tệp của họ sẽ ở chế độ riêng tư và không được phép xuất hiện trong thanh tìm kiếm, không được khuyến nghị cho người dùng. Về hình thức thanh toán cho người làm video thì youtube chưa công bố chính thức nhưng theo như được biết thì người làm video chỉ được youtube trả 55%.

11. Youtube red và play music hợp chung duy nhất một dịch vụ

Như ông Lyon Cohen đã tiết lộ trong một quảng cáo. Dịch vụ âm nhạc đã được phát trực tuyến qua google play âm nhạc và youtube âm nhạc. Trong đó các video miễn phí không có quảng cáo đều được truy cập thông qua kênh youtube.

Bạn cũng có thể xem phim truyền hình dài tập trên youtube dưới dạng trả phí. Hiện tại, người dùng thường nhầm lẫn với một số dịch vụ có sẵn để đăng ký và những dịch vụ được hỗ trợ bởi quảng cáo.

Do đó, nếu youtube red và google play hợp nhất, người dùng sẽ được tiếp xúc với một loại hình dịch vụ mới. Trở lại vào tháng 2, google xác nhận các nhóm nhạc trên youtube và google play đã được kết hợp và tin rằng gã khổng lồ công nghệ có thể đang tìm cách đơn giản hóa cách họ đăng ký âm nhạc.

11.1. Youtube red sẽ trở thành youtube premium

Youtube premium cũng sẽ có nhiều quốc gia hỗ trợ hơn để trở thành một phần của youtube music hiện tại. Với mức 12 USD mỗi tháng, youtube premium đắt hơn nhiều so với youtube music có thể xem nội dung hoàn toàn không có quảng cáo trên youtube bao gồm cả nội dung gốc được phát hành trên youtube. Đối với những người đăng ký youtube red hiện tại, google sẽ đưa ra ưu đãi đặc biệt khi họ chuyển sang youtube premium bằng cách tính phí 10 USD mỗi tháng.

Trên đây là Youtube Red là gì? Hướng dẫn cài đặt Youtube Red [2022]. Hy vọng compamarketing đã mang đến bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới cho compamarketing nhé! Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi các bài viết chia sẻ về những kiến thức bổ ích của compamarketing.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Blog
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments