Youtube Analytics là gì? Cách sử dụng hiệu quả [2023]

//

Youtube Analytics là công cụ hỗ trợ phân tích các thông số của video để đánh giá sự hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về youtube analytics, trong bài viết hôm nay, compamarketing sẽ giới thiệu đến bạn Youtube Analytics là gì? Cách sử dụng hiệu quả. Cùng với đó là tầm quan trọng của youtube analytics. Cùng theo dõi để tham khảo nhé!

Youtube Analytics là gì?

Khi bắt đầu mở một kênh Youtube thì mục đích chung đều là đăng tải các video lên nền tảng này, vậy bạn chắc chắn sẽ thắc mắc rằng đối tượng xem là ai? Đã có bao nhiêu người xem? Lượt tương tác và phủ sóng của video là bao nhiêu?,… Youtube còn có những thuật toán rất phức tạp khác mà bạn không kịp phân tích. Tất cả điều này đều được công cụ Youtube Analytics hỗ trợ bạn.

YouTube Analytics là một công cụ được tích hợp sẵn trong YouTube Studio giúp theo dõi hiệu suất hoạt động của kênh, đem lại báo cáo chung, báo cáo tương tác, thu nhập, thời lượng coi và cả báo cáo về đối tượng coi kênh của bạn.

Tầm quan trọng của việc việc đo lường YouTube Analytics

Trước khi bạn bắt đầu, điều quan trọng là phải biết phân tích quan trọng như thế nào. Bởi vì thuật toán của YouTube (giống như hầu hết các thuật toán truyền thông xã hội) là không thể đoán trước. Cạnh tranh cũng khốc liệt trên nền tảng này.

Bất cứ điều gì tối ưu hóa hiệu suất của kênh đều là một điểm cộng. Thông qua YouTube Analytics, có rất nhiều việc có thể được thực hiện:

 • Các video hoạt động hàng đầu về lượt xem, thời lượng xem, lượng khán giả và độ tương tác
 • Chủ đề nội dung liên quan đến đối tượng khán giả hay không (ví dụ: cách làm, hướng dẫn, vlog, hội thảo trên web)
 • Các chi tiết video như thumbnails, tiêu đề và thời lượng video ảnh hưởng như thế nào đến hiệu suất video.

Tóm lại, YouTube Analytics là một công cụ hoàn hảo cho con đường chiến lược marketing video.

Sử dụng YouTube Analytics tối ưu hóa hiệu suất video

Báo cáo tổng quan (The Overview Report)

Báo cáo này là một bản tóm tắt về hiệu suất của các video được đăng bởi các doanh nghiệp gần đây. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể xem báo cáo này như một phiên bản khác của Google Analytics trên YouTube.

Báo cáo Tổng quan hiển thị chỉ số tương tác của người xem đối với video của bạn, chẳng hạn như thời gian xem và lượt xem, tổng quan nhanh về hiệu suất tổng thể của kênh.

Báo cáo tổng quan trên Youtube
Báo cáo tổng quan trên Youtube

Báo cáo này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp bạn không có thời gian tìm hiểu sâu về các phân tích kênh YouTube của mình.

Báo cáo thời gian thực (The Real Time Report)

Báo cáo này hiển thị cho bạn dữ liệu về số lượt xem cho các video gần đây nhất của bạn, bao gồm cả lượng người xem theo thời gian thực. Nếu doanh nghiệp của bạn thường xuyên sử dụng quảng cáo nội dung video, thì báo cáo này có thể cho bạn biết liệu có bất kỳ video mới nào có mức độ tương tác tăng đột biến hay không.

Báo cáo thời gian thực hiển thị hai biểu đồ: biểu đồ theo giờ và biểu đồ theo phút. Cả hai biểu đồ đều đề cập đến múi giờ địa phương của người xem.

YouTube Analytics: Báo cáo về thời gian xem và đối tượng

Đây là hai báo cáo quan trọng nhất khi nói đến quảng cáo trên YouTube.

Nếu người xem lướt qua video của bạn với thời gian xem và tỷ lệ giữ chân cao, điều đó cho thấy bạn đang đi đúng hướng. Mặc dù các số liệu này không phải là tất cả trong YouTube Analytics nhưng chúng rất quan trọng và có thể giúp hướng dẫn doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng cho chiến lược quảng cáo video của mình.

Báo cáo thời gian xem (The Watch Time Reports)

Báo cáo này tổng hợp dữ liệu từ tất cả các nguồn xem để tạo phân tích toàn diện về Tỷ lệ giữ chân người xem. Những nguồn này bao gồm trang chủ YouTube, video được nhúng và ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động. Bạn cũng có thể so sánh thời gian dữ liệu để xem từng video.

Doanh nghiệp có thể so sánh dữ liệu thời gian xem cho từng video thông qua Báo cáo thời gian trên Youtube
Doanh nghiệp có thể so sánh dữ liệu thời gian xem cho từng video thông qua Báo cáo thời gian trên Youtube

Một số chỉ số thời gian xem đáng chú ý bao gồm:

 • Average View Percentage (Phần trăm xem trung bình): Phần trăm trung bình của một video được xem trong khi phát lại.
 • Average View Duration (Thời lượng xem trung bình): Thời lượng phát lại video trung bình, tính bằng giây.
 • Estimated Minutes Watched (Số phút đã xem ước tính): Số phút người dùng đã xem video cho kênh, video hoặc danh sách phát được chỉ định.
 • Uniques: Số lượng người xem duy nhất đã xem một video. Điều này được tính toán dựa trên số lượng cookie duy nhất và số lượng người dùng đang sử dụng nhiều thiết bị hoặc trình duyệt.
 • Viewer Percentage (Phần trăm người xem): Phần trăm người xem đã đăng nhập trong khi xem video hoặc danh sách phát.
 • Views (Lượt xem): Số lượt xem hợp pháp cho các kênh hoặc video của bạn.
 • Watch Time (Thời gian xem): Lượng thời gian người xem đã xem video.

The Audience Retention Reports (Báo cáo tỷ lệ giữ chân người xem)

Báo cáo này giúp bạn biết liệu người xem có đang xem video của bạn hay không.

Dựa trên các số liệu và tỷ lệ phần trăm kích hoạt trong báo cáo này, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm các chủ đề phổ biến trong số các nội dung hoạt động tốt nhất của mình. Mặt khác, báo cáo này cũng cho phép thấy mối tương quan giữa các video có tỷ lệ giữ chân người xem thấp hơn.

Tỷ lệ giữ chân người xem (thời gian xem của người dùng) sẽ cho phép doanh nghiệp xem video nào phổ biến nhất. YouTube khuyên bạn nên chú ý đến 15 giây đầu tiên của mỗi video vì đó là thời điểm hầu hết người xem sẽ bỏ qua. Bạn cũng có thể sử dụng tỷ lệ giữ chân người xem để xem người xem đánh giá video của bạn như thế nào so với các video YouTube có thời lượng tương tự.

Tỷ lệ giữ chân có thể được chia nhỏ theo lưu lượng truy cập không phải trả tiền, lưu lượng truy cập từ video trả phí có thể bỏ qua và lưu lượng truy cập từ quảng cáo hiển thị phải trả tiền. Một số số liệu đáng chú ý cho báo cáo bao gồm:

 • Organic Traffic (Lượng truy cập không phải trả tiền): Lượt xem video là kết quả từ ý định người dùng. Lượng truy cập được coi là không phải trả tiền nếu người xem thực hiện một hành động như tìm kiếm video, nhấp vào video được đề xuất hoặc duyệt qua kênh.
 • Skippable Video Ad (Quảng cáo video có thể bỏ qua): Số lượt xem cho quảng cáo tự động phát trước video và có thể bỏ qua sau năm giây.
 • Display Ads (Quảng cáo hiển thị hình ảnh): Số lượt xem cho quảng cáo hiển thị hình ảnh sẽ bao gồm các quảng cáo được hiển thị trong kết quả tìm kiếm hoặc trên các trang xem video khác.

Số liệu về tỷ lệ giữ chân cung cấp thông tin chi tiết hữu ích về những gì bạn có thể làm để cải thiện video YouTube của mình.

Nhiều video không thu hút được người xem trong vài giây đầu tiên, cũng có những loại video bắt đầu hay nhưng giữa chừng lại mất người xem. Những chi tiết này là lý do tại sao các doanh nghiệp cần thường xuyên kiểm tra YouTube Analytics để biết các giải pháp phù hợp nhằm phát triển kênh Youtube của mình.

The Playback Locations Reports

Báo cáo này rất thú vị nếu bạn đang làm việc với các cộng tác viên hoặc đối tác. Thông qua báo cáo này, bạn có thể biết nơi video được phát, video gốc trên YouTube hoặc đã được nhúng ở nơi khác.

Ví dụ: bạn có thể xem có bao nhiêu lượt xem được tạo thông qua các video được nhúng trên các trang web khác và trực tiếp trên YouTube. Nếu video được xem trên YouTube, bạn có thể xác định xem video đó đang được xem từ một trang cụ thể của video hay trực tiếp trên một trang khác.

Nói một cách đơn giản, báo cáo phát lại sẽ giúp hiển thị nơi người dùng đang xem video của bạn trong khi số lượng lưu lượng truy cập cho biết cách mọi người tìm thấy nội dung của bạn. Các chỉ số đáng chú ý của báo cáo này bao gồm:

 • YouTube Watch Page: Video đã được xem trên YouTube từ trang cụ thể của video. Đó là URL chính xác nơi bạn có thể xem video trên YouTube.
 • Trang kênh YouTube: Đây là các lượt xem trực tiếp trên channel page (ví dụ: youtube.com/user/SproutSocial).
 • YouTube Other: Một số trình duyệt nhất định không cho phép YouTube phát hiện video đã được xem ở đâu trên nền tảng. Nhiều khả năng những lượt xem này xảy ra trên YouTube Watch Page.
 • Được nhúng vào các website và ứng dụng bên ngoài: Tần suất người xem đã xem video của bạn khi được nhúng trên một website hoặc ứng dụng khác nhúng video của bạn (xem ví dụ bên dưới).

Để làm rõ, Trang xem YouTube chỉ đề cập đến URL nơi video được xem (ví dụ: trên YouTube so với được nhúng trên trang web).

The Traffic Sources Report (Báo cáo lượng truy cập)

Một báo cáo quan trọng khác cần theo dõi là Báo cáo lưu lượng truy cập. Nó hiển thị các trang web và các tính năng của YouTube mà người xem đã sử dụng để tìm thấy nội dung của bạn.

Nhấp vào hình thu nhỏ của Video được đề xuất hoặc từ các liên kết truyền thông xã hội sẽ cho bạn biết liệu chiến lược quảng cáo và tối ưu hóa của bạn có hiệu quả hay không.

Báo cáo lượng truy cập cho bạn biết có bao nhiêu người đang theo dõi video của bạn từ các kênh
Báo cáo lượng truy cập cho bạn biết có bao nhiêu người đang theo dõi video của bạn từ các kênh

Các nguồn lưu lượng truy cập được đánh dấu trong báo cáo này bao gồm:

 • Tìm kiếm trên YouTube
 • Video được đề xuất
 • Duyệt qua các tính năng
 • Danh sách phát
 • Các kênh YouTube
 • Quảng cáo trên YouTube
 • Thẻ video và chú thích
 • Thông báo
 • Các tính năng khác của YouTube
 • Nguồn lực bên ngoài
 • Nguồn trực tiếp hoặc không xác định

The Devices Reports (Báo cáo thiết bị)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là Báo cáo thiết bị. Báo cáo này cung cấp cho bạn thông tin về các thiết bị khác nhau — bao gồm PC, điện thoại di động, máy tính bảng, bảng điều khiển trò chơi và TV — và hệ điều hành mà người xem sử dụng để xem video của bạn.

Dữ liệu này có thể cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các chiến lược tiếp cận và quảng cáo của bạn. Mặt khác, báo cáo này cũng hiển thị loại nội dung bạn đang chia sẻ. Nếu phần lớn lượt xem của bạn đến từ thiết bị di động, thì bạn nên hoán đổi các hướng dẫn dài 20 phút mà bạn đang tạo để lấy các hướng dẫn ngắn hơn.

Ví dụ: các tính năng xuất bản trên YouTube của chúng tôi cho phép bạn tối ưu hóa nội dung và thời gian đăng dựa trên mức độ tương tác của khán giả. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng đăng chéo nội dung video của mình từ mạng xã hội lên YouTube và ngược lại.

Doanh nghiệp có thể dễ dàng đăng chéo nội dung video của mình từ mạng xã hội lên Youtube
Doanh nghiệp có thể dễ dàng đăng chéo nội dung video của mình từ mạng xã hội lên Youtube

YouTube Analytics: Báo cáo cam kết

Tất nhiên, lượt xem không phải là tất cả khi nói đến hiệu suất video. Phân tích video trên YouTube có thể được chia thành các số liệu báo cáo khác nhau, bao gồm:

 • Thích
 • Không thích
 • Bình luận
 • Đăng ký
 • Chia sẻ

Các số liệu này được ưu tiên dựa trên loại nội dung bạn đang tạo.

Ví dụ: video hướng dẫn có thể được sử dụng làm công cụ hỗ trợ khách hàng, nơi khách hàng được khuyến khích nhận xét. Trong khi đó, một video được xuất bản chủ yếu với mục đích giải trí sẽ thu hút lượt thích và chia sẻ.

Báo cáo Người đăng ký (The Subscribers Report)

Số lượng người theo dõi là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà doanh nghiệp cần lưu ý khi thực hiện chiến dịch quảng cáo Youtube. Thông qua Báo cáo người đăng ký kinh doanh, bạn sẽ thấy cách bạn có được và mất người đăng ký trên các phần nội dung, địa điểm và ngày khác nhau.

 Báo cáo lượng người đăng ký giúp doanh nghiệp kiểm soát được số lượng người dùng đăng ký kênh Youtube của mình
Báo cáo lượng người đăng ký giúp doanh nghiệp kiểm soát được số lượng người dùng đăng ký kênh Youtube của mình

Tóm lại, báo cáo này cho bạn biết nội dung nào đang “ghi điểm” với người đăng ký và họ đến từ đâu. Các doanh nghiệp cũng có thể xem nội dung nào đang khiến bạn mất người đăng ký và đưa ra các giải pháp phù hợp.

Báo cáo Thích & Không thích

Báo cáo này khá dễ hiểu. Nó cho thấy sự thay đổi về lượt thích và không thích trong video của bạn. Báo cáo này sẽ thêm số lượt thích và không thích trừ đi số lượt thích và không thích đã bị xóa.

Cách tiếp cận của bạn để tăng mức độ tương tác trên YouTube phải là một phương pháp tổng thể: nếu bạn không nhận được nhiều lượt thích, đừng lo lắng. Xét cho cùng, người xem có thể chia sẻ hoặc bình luận nhiều hơn những gì họ thích.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp nên bắt đầu lo lắng nếu video của bạn nhận được số lượt không thích cao bất thường. Điều này có thể bắt nguồn từ việc troll người xem hoặc đối thủ cạnh tranh, nhưng tốt nhất là đừng để video của bạn nhận được quá nhiều lượt không thích mà không có lý do.

The Videos in Playlists Report ( Báo cáo video trong danh sách phát)

Báo cáo này cho bạn biết số lần video của bạn được thêm vào hoặc xóa khỏi danh sách phát của người xem. Điều này bao gồm các danh sách phát mặc định, như “Xem sau” hoặc “Video yêu thích” cũng như bất kỳ danh sách phát tùy chỉnh nào.

Biết video của bạn được bao gồm trong danh sách phát nào là một lợi thế lớn. Ví dụ: nếu bạn nhận thấy rằng các video hướng dẫn dạng dài của mình thường bị người khác bỏ qua, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên tạo nhiều video hơn.

Một số số liệu đáng chú ý trong báo cáo này bao gồm:

 • Average Time in Playlist (Thời gian trung bình trong danh sách phát): Lượng thời gian trung bình tính bằng phút, người dùng đã xem video trong danh sách phát sau khi nó bắt đầu. Và thời gian trung bình trong danh sách phát chỉ bao gồm các lượt xem xuất hiện trên web.
 • Playlists Starts (Số lần bắt đầu danh sách phát): Số lần người xem bắt đầu phát lại danh sách phát. Điều này chỉ bao gồm các lượt xem xuất hiện trên web.
 • Videos Added to Playlists (Video được thêm vào danh sách phát): Số lần video được thêm vào bất kỳ danh sách phát YouTube nào, bao gồm cả danh sách phát của chủ sở hữu video hoặc danh sách phát của các kênh khác.
 • Videos Removed From Playlists (Video bị xóa khỏi danh sách phát): Số lần video bị xóa khỏi bất kỳ danh sách phát YouTube nào.
 • Views Per Playlist Start (Số lượt xem mỗi lần bắt đầu danh sách phát): Số lượt xem video trung bình xảy ra mỗi khi một danh sách phát được bắt đầu. Điều này chỉ bao gồm các lượt xem xuất hiện trên web.

Comments Report (Báo cáo Bình luận)

Báo cáo này cho biết có bao nhiêu người đã nhận xét về video của bạn.

Cũng giống như nhận xét trên mạng xã hội, nhận xét trên YouTube là cách để bạn giao tiếp với khách hàng của mình. Đây cũng là nơi để bạn hiểu rõ hơn về cách mọi người nhìn nhận nội dung video của bạn.

Nếu mọi người phản ứng với video của bạn trong phần nhận xét, hãy đảm bảo rằng bạn luôn dành thời gian để trả lời những nhận xét đó. Thời gian phản hồi rất quan trọng, đặc biệt đối với các video hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng.

Sharing Report (Báo cáo chia sẻ)

Báo cáo này cho biết số lần nội dung của bạn đã được chia sẻ qua nút “Chia sẻ” trên YouTube. cũng như các trang khác như Facebook hay Twitter.

Chia sẻ rõ ràng là một thành phần quan trọng của quảng cáo, đặc biệt nếu bạn đang xuất bản nội dung như video tập trung vào sản phẩm hoặc tin tức nóng hổi. Nếu bạn đang tích cực lên lịch và quảng bá nội dung YouTube của mình trên các kênh xã hội, thì báo cáo này chắc chắn là báo cáo mà bạn không nên bỏ qua.

Các nhà tiếp thị có thể làm cho video YouTube của họ tương tác hơn thông qua việc sử dụng thẻ. Tùy thuộc vào loại thẻ, bạn có thể thêm hình ảnh, dòng tiêu đề hoặc lời kêu gọi hành động.

Báo cáo này cho bạn biết cách người xem tương tác với thẻ trên video của bạn trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Các số liệu đáng chú ý cho báo cáo này bao gồm:

 • Clicks (Số lần nhấp): Số lần các card được nhấp.
 • Click Rate (Tỷ lệ nhấp chuột): Tỷ lệ nhấp cho card, được tính bằng tỷ lệ số lần nhấp vào card so với số lần hiển thị card.
 • Impressions (Số lần hiển thị): Số lần card được hiển thị. Khi mở bảng điều khiển card, một lần hiển thị card sẽ được ghi lại cho từng card của video.
 • Teaser Click Rate (Tỷ lệ nhấp vào quảng cáo xem trước video): Tỷ lệ nhấp cho quảng cáo card, được tính bằng tỷ lệ giữa số nhấp chuột vào quảng cáo card trên tổng số lần hiển thị quảng cáo card.
 • Teaser Clicks (Số lần nhấp vào quảng cáo xem trước video): Số lần nhấp vào quảng cáo card. Các lần nhấp vào biểu tượng card được tính cho đoạn giới thiệu cuối cùng được hiển thị cho người dùng.
 • Teaser Impressions (Số lần hiển thị quảng cáo xem trước video): Số lần quảng cáo card được hiển thị. Một lần xem video có thể tạo ra nhiều lần hiển thị trước video.
Báo cáo card giúp doanh nghiệp hiểu được cách người xem tương tác với card trên video của họ
Báo cáo card giúp doanh nghiệp hiểu được cách người xem tương tác với card trên video của họ

YouTube Analytics: Báo cáo thu nhập

Thị phần “Adpocalypses” của YouTube đã tăng lên trong những năm qua. Điều đó nói rằng, bất kể nội dung hay quảng cáo nào, doanh nghiệp vẫn nên dành thời gian để xem xét và theo dõi thu nhập của họ.

Nếu bạn là Đối tác YouTube và có tài khoản AdSense được liên kết, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số báo cáo bổ sung về số tiền bạn đang mang vào.

Báo cáo thu nhập trên Youtube
Báo cáo thu nhập trên Youtube

The Ad Rates Report

Báo cáo này giúp so sánh các loại quảng cáo khác nhau và cho thấy chúng đang hoạt động như thế nào theo thời gian. Một số chỉ số đáng chú ý trong báo cáo bao gồm:

 • Ad Type (Loại Quảng cáo): Định dạng của quảng cáo được đề cập và nền tảng mua của nó.
 • Ad Impressions (Số lần hiển thị Quảng cáo): Số lần hiển thị quảng cáo đã được phân phối đến người xem
 • Monetized Playbacks (Số lần phát lại để kiếm tiền): Số lần người xem phát video của bạn và thấy ít nhất một lần hiển thị quảng cáo. Một lần phát lại để kiếm tiền được tính nếu người xem xem quảng cáo đầu video nhưng lại bỏ xem quảng cáo trước khi video của bạn bắt đầu.
 • Playback-based CPM (CPM dựa trên phát lại): Tổng doanh thu ước tính trên một nghìn lần phát lại.

Các công cụ YouTube Analytics tốt nhất để phân tích hiệu suất

YouTube Analytics không phải là công cụ duy nhất để đánh giá dữ liệu của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét một bộ công cụ bổ sung sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hiệu suất nội dung của bạn.

1. Social Blade

 • Cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu công khai. Nơi bạn có thể tìm thấy thông tin có giá trị về bất kỳ người tạo nội dung, thương hiệu hoặc người phát trực tiếp nào.
 • Social Blade lấy dữ liệu từ API công khai của YouTube. Sử dụng số liệu thống kê đã thu thập để tạo biểu đồ và biểu đồ đo lường tiến trình của người dùng. Ngoài ra, công cụ này chứa các dự đoán về người đăng ký và cập nhật số lượng đăng ký theo thời gian thực.

2. VidIQ

 • Là tiện ích mở rộng của Chrome được thiết kế dành cho người sáng tạo trên YouTube. Sản phẩm SaaS này cho phép người dùng tìm chủ đề và từ khóa cho video. VidIQ có một tính năng SEO giúp tạo các mô tả, thẻ và tiêu đề được tối ưu hóa.
 • Trang tổng quan hiển thị số lượt xem, người đăng ký và nhận xét trên kênh của bạn. Với công cụ này, bạn cũng có thể theo dõi các nguồn lưu lượng. Và xác định thời điểm tốt nhất để đăng video cho kênh của bạn. Hơn nữa, VidIQ thu thập dữ liệu từ những người đăng ký đã cài đặt tiện ích mở rộng.

3. Google Trend

 • Là công cụ miễn phí cho phép người sáng tạo xem xu hướng lượng tìm kiếm. Hiểu rõ hơn về hành vi của khách hàng và tạo nội dung dựa trên xu hướng hiện tại.
 • Nền tảng này có một bộ lọc được thiết kế để theo dõi cụ thể các xu hướng trên YouTube.

4. Unbox Social

 • Là một công cụ để theo dõi hiệu suất mạng xã hội của bạn. Giải pháp cung cấp rất nhiều thông tin và chỉ số hữu ích. Bao gồm thời gian tốt nhất để xuất bản video, lượt chia sẻ video, tỷ lệ giữ chân người xem, v.v.
 • Bạn cũng có thể so sánh hiệu suất kênh của mình với các đối thủ cạnh tranh. Bằng chức năng phân tích đối thủ cạnh tranh YouTube của Unbox Social.

Trên đây là Youtube Analytics là gì? Cách sử dụng hiệu quả và tầm quan trọng của youtube analytics mà compamarketing vừa tổng hợp. Hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về youtube analytics. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới để được giải đáp nhanh chóng nhé.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Blog
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments