Xem Nhật Ký Zalo Trên Laptop l Tại Sao Zalo Trên Máy Tính Không Có Bảng Tin? 2022

//

Đa số người dùng Zalo thường sử dụng ứng dụng này qua app điện thoại. Vì thế, khi sử dụng Zalo trên máy tính họ thường lúng túng bởi giao diện khác lạ. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao zalo trên máy tính lại không hiện bảng tin thì tham khảo ngay Xem Nhật Ký Zalo Trên Laptop l Tại Sao Zalo Trên Máy Tính Không Có Bảng Tin? 2022 mà compamarketing sẽ chia sẻ trong bài viết hôm nay nhé!

1. Nhật ký trên Zalo là gì?

Zalo Diary là nơi bạn bè, người thân của bạn có thể chia sẻ về mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của họ. Nội dung chia sẻ dưới dạng văn bản, hình ảnh hoặc video, …

Tuy nhiên, ứng dụng Zalo hiện tại (cập nhật 12/2019) chỉ có thể hỗ trợ người dùng xem nhật ký trên phiên bản di động, máy tính để bàn chưa hỗ trợ. Vì vậy, để xem nhật ký Zalo trên màn hình desktop, bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

2. Dùng Zalo trên máy tính có xem được nhật ký của người khác không?

Chắc hẳn khi truy cập vào bài viết này của chúng tôi bạn đều thắc mắc và thắc mắc không biết xem nhật ký Zalo của người khác trên máy tính có được không? Và trong bài viết chia sẻ này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem nhật ký Zalo của người khác trên máy tính vô cùng đơn giản, ai cũng có thể làm được.

Hiện tại phiên bản Zalo cho máy tính vẫn chưa hỗ trợ người dùng xem nhật ký của người khác, hay nói cách khác là trên máy tính cá nhân, chúng ta không thể vào tường của người khác để xem hoạt động của họ. họ đang. Trong khi đó, số lượng và nhu cầu sử dụng Zalo trên máy tính của mọi người đang tăng lên từng ngày.

Tính năng xem nhật ký trên máy tính rất cần thiết và thú vị, để giúp người dùng trải nghiệm ứng dụng tốt hơn, chúng tôi chắc chắn rằng, trong thời gian sắp tới, Zalo cũng sẽ cập nhật tính năng xem cập nhật. có chữ ký của người khác trên máy tính để giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn về ứng dụng.

Nhưng trước khi chờ nhà phát triển Zalo cập nhật tính năng đó, chúng ta hãy tự mình tìm hiểu cách xem nhật ký Zalo của người khác trên máy tính, cùng tham khảo hướng dẫn sau đây.

3. Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính

3.1. Cách xem nhật ký Zalo bằng phần mềm giả lập Android

Để xem nhật ký trên Zalo, chúng ta sẽ sử dụng phần mềm giả lập Android trên máy tính. Một số phần mềm giả lập phổ biến như: Phần mềm Bluestacks, Nox App Player, Droid4X, Genymotion, Koplayer.

Sau khi tải phần mềm giả lập cho máy tính, các bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để xem nhật ký Zalo trên máy tính nhé!

Bước 1: Truy cập Cửa hàng Google Play trên trình giả lập.

Vào Google Play Store
Vào Google Play Store

Bước 2: Tìm ứng dụng Zalo và cài đặt

Tải về ứng dụng Zalo
Tải về ứng dụng Zalo

Bước 3: Mở ứng dụng Zalo lên, từ bây giờ, bạn sẽ đăng nhập và có thể thực hiện các thao tác xem nhật ký tương tự như Zalo trên điện thoại.

Mở ứng dụng Zalo
Mở ứng dụng Zalo

Lưu ý khi đăng trạng thái Zalo ᴠới phần mềm giả lập

Bạn có thể đăng biết Zalo trên máy tính bằng phần mềm giả lập điện thoại. Ứng dụng này phù hợp với những người thường xuyên làm việc trên máy tính, kinh doanh online qua Zalo … Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số thông tin sau khi sử dụng Zalo trên giả lập:

Vì sử dụng Zalo trên giả lập điện thoại cũng giống như cách bạn đang sử dụng điện thoại nên khi đăng nhập giả lập thành công thì điện thoại của bạn cũng sẽ tự động đăng xuất Zalo. phần mềm giả lập là hình ảnh trong Máy tính xách tay / PC của bạn. Bên cạnh việc đăng trạng thái / hình ảnh / video, bạn có thể chỉnh sửa màu chữ, phông chữ của trạng thái tương tự như trong Hồ sơ của điện thoại. Bạn nên cập nhật phần. Phần mềm giả lập phiên bản mới nhất để có thể trải nghiệm và đăng Zalo nhanh hơn.

3.2. Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính bằng giả lập web

Đối với cách này bạn không cần cài đặt phần mềm phức tạp, phù hợp với máy có cấu hình yếu. Từ đó, cũng tránh được tình trạng giật, lag trong quá trình sử dụng.

Điều kiện trước khi giả lập Android trên trình duyệt web:

  • Máy tính phải có kết nối Internet
  • Tải tệp tin APK của ứng dụng Android mà bạn muốn sử dụng

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải file APK của Zalo về máy tính. Tại trang tải apk, kéo xuống> Chọn phiên bản Zalo mới nhất và nhấn nút mũi tên

Tải Zalo APK
Tải Zalo APK

Bước 2: Tại mục Download, bạn hãy chọn vào số màu xanh như hình dưới đây

Chọn tải file APK Zalo
Chọn tải file APK Zalo

Sau đó chọn Download APK. Như vậy Zalo APK đã được tải về

Download APK
Download APK

Bước 3: Tiếp theo các bạn truy cập trang web APK TRỰC TUYẾN> Chọn giả lập Android> Tải lên & chạy apk của bạn

Android Emulator
Android Emulator

Bước 4: Tại giao diện Tải lên APK, chọn biểu tượng mũi tên> Chọn tệp> Chọn tệp APK tải về> Mở> Tải lên APK

Chọn file Zalo APK
Chọn file Zalo APK

Chọn Run APK để khởi động ứng dụng Zalo trong nền giả lập

Run APK
Run APK

Chờ đợi trong giây lát

Đợi tải APK
Đợi tải APK

Nếu màn hình bị đảo ngược, hãy chọn như hình bên dưới để màn hình trở lại bình thường

Quay màn hình trên máy ảo
Quay màn hình trên máy ảo

4. Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính không cần giả lập Android

Để xem nhật ký Zalo của ai đó trên máy tính mà không cần giả lập Android, bạn vào phần nhắn tin với người đó -> Bấm vào ảnh đại diện của họ -> Ở dưới hiển thị Album của người đó -> Bạn bấm vào thư mục ảnh đó để xem tất cả ảnh trên nhật ký của họ, dòng thời gian.

Khác với mạng xã hội Facebook, bạn có thể xem nhật ký, dòng thời gian của mình và bạn bè trên máy tính dễ dàng, ngược lại Zalo PC không có tính năng xem dòng thời gian trên máy tính mà chỉ có thể xem nhật ký trên điện thoại di động.

Zalo là ứng dụng nhắn tin phục vụ rất tốt cho công việc và học tập nó thiên về nhắn tin, riêng tư hơn là giải trí nên hiện tại Zalo PC chưa có tính năng xem nhật ký Zalo trên máy tính. không cần giả lập android.

Zalo PC hiện tại chưa có chức năng xem nhật ký và mốc thời gian của nhiều người nên muốn xem nhật ký (mốc thời gian) trên máy tính thì bạn phải sử dụng phần mềm giả lập Android mới có. Bạn có thể xem nhật ký của bạn bè, nếu không có trình giả lập, bạn không thể xem dòng thời gian trên máy tính của mình.

5. Cách thiết lập quyền xem nhật ký Zalo

Nếu bạn có thể xem nhật ký Zalo của mình trên cả máy tính và điện thoại, bạn cũng có thể thiết lập ai xem nhật ký của mình!

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, nhấn vào mục Nhật ký để đăng bài viết, hình ảnh như bình thường> Nhấn tiếp vào mục “Bạn đang nghĩ gì?” khung.

Mở ứng dụng Zalo lên, nhấn vào mục Nhật ký để đăng tải bài viết, hình ảnh như bình thường.
Mở ứng dụng Zalo lên, nhấn vào mục Nhật ký để đăng tải bài viết, hình ảnh như bình thường.

Bước 2: Bấm vào mục như bên dưới để điều chỉnh Quyền xem nhật ký trên Zalo. Tại giao diện quyền xem sẽ có các mục: Bạn bè, bản thân mình, bạn bè trong nhóm, ngoại trừ, …

Nhấn vào khung
Nhấn vào khung

Chọn theo quyết định của bạn. Sau đó đăng ảnh, video hoặc trạng thái của bạn như bình thường.

Vậy là xong, chúng ta đã thiết lập xong quyền xem nhật ký Zalo.

Trên đây là Xem Nhật Ký Zalo Trên Laptop l Tại Sao Zalo Trên Máy Tính Không Có Bảng Tin? 2022. Hy vọng compamarketing đã mang đến bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới cho compamarketing nhé! Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi các bài viết chia sẻ về những kiến thức bổ ích của compamarketing.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Blog
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments