10 Themes Bất Động Sản Miễn Phí Và Có Phí Đẹp Cho Wordpress

//

Với những công ty và doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, việc sử dụng một wordpress theme bất động sản là điều cần thiết và không thể thiếu.

Vì thế Tài xin chia sẻ Top 10 theme bất động sản Miễn Phí và Có Phí Đẹp cho Wordpress được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Top 5 theme bất động sản free cho wordpress

WP Real Estate

WP Real Estate
WP Real Estate

Wp Real Estate là một theme Wordpress mang phong cách đơn giản nhưng tinh tế và khả năng tải nhanh chóng, nên rất thích hợp để dùng cho các công ty hoặc đại lý kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

Mặc dù thiết kế này thích hợp dùng cho bất động sản nhưng vẫn có thể phù hợp với cả những lĩnh vực khác như: Bác sĩ, Luật sư, Nghệ sĩ,…

Builderio

Builderio
Builderio

Builderio là một theme Wordpress về xây dựng được thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng.

Các khu vực lựa chọn trong theme có thể tùy chỉnh và được xây dựng trên trình tùy biến Wordpress, giúp bạn có thể định dạng cấu hình trang web của mình bằng bản xem trước trực tiếp.

Đặc biệt chủ đề này cũng khá dễ đạt điểm SEO, sẽ giúp bạn đạt được thứ hạng cao nhất trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Hotel Center Lite

Hotel Center Lite
Hotel Center Lite

Hotel Center Lite là một theme có thiết kế đơn giản, rõ ràng, sử dụng tiện lợi và người dùng có thể nhờ đó mà đặt phòng khách sạn một cách nhanh chóng.

Chủ đề này được thiết kế và phát triển để tạo các trang web cho khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng,… Bên cạnh đó, theme này còn được tối ưu hóa cho SEO, để có thể xếp hạng trang web của bạn cao hơn trong công cụ tìm kiếm.

Real Estater

Real Estater
Real Estater

Real Estater là một Bất động sản WordPress theme khá hoàn chỉnh và phù hợp với mọi doanh nghiệp bất động sản hoặc làm môi giới. Chủ đề bất động sản WordPress này có đầy đủ các tuỳ chọn tùy chỉnh bao gồm: biểu trưng tùy chỉnh, tiêu đề tùy chỉnh, màu sắc, typography,…

Robolist Lite

Robolist Lite
Robolist Lite

Robolist Lite là chủ đề WordPress hiện đại, phong phú và miễn phí cũng rất thích hợp sử dụng cho bất động sản. Với thiết kế hoàn hảo và rõ ràng, nhờ đó mà theme này có thể đủ nổi bật để thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Top 5 theme bất động sản chuyên nghiệp cho wordpress có phí

Real Homes

WP Real Estate
WP Real Estate

Theme này hiện nay có hai bản demo cơ bản là hiện địa và cổ điển. Trong theme có tính năng tìm kiếm trên Google Maps với các điểm đánh dấu địa chỉ, giúp bạn có thể định vị được vị trí của công ty một cách rõ ràng. Bên cạnh đó theme còn hỗ trợ và cho phép đính kèm các tài liệu ở dạng PDF, các hình ảnh hoặc nội dung đính kèm khác.

Hemma

Hemma - A WordPress theme
Hemma – A WordPress theme

Với theme Hemma, bạn có thể sử dụng được 5 loại bài đăng cho trang web của mình như: Rooms, Events, Foods, Deals, Guest Posts. Bạn cũng có thể tùy chỉnh kiểu chữ tùy thích với từng bài đăng để tạo sự thu hút và nổi bật. Khả năng nhanh nhạy của theme được đánh giá rất tốt và dễ đạt điểm SEO cao giúp bạn lên top tìm kiếm. Theme có thiết kế theo phong cách Blog nên rất rõ ràng và tinh tế.

Divi

Divi Real Estate Theme
Divi Real Estate Theme

Divi là một theme cho Wordpress có giao diện rất linh hoạt và đa năng. Một số tính năng nổi bật của chủ đề này bạn không thể bỏ qua như là: có thể tùy chỉnh và thiết kế thời gian thực tế trên theme, có sẵn 20 mẫu thiết kế cách bố trí giúp bạn lựa chọn thoải mái, có hơn 46 mục nội dung cho Wordpress và 6 bản demo khác nhau (trong đó có một bản dành riêng cho nội thất),… và còn nhiều tính năng nổi trội khác.

Real Spaces

Real Spaces wordpress theme
Real Spaces wordpress theme

Với Real Spaces, bạn có thể lưu lại những thông tin tìm kiếm và yêu thích của khách hàng để xem qua. Đồng thời bạn có thể thiết kế thể hiện danh sách các định mức tiền mà khách hàng có thể chi trả khác nhau, có thể lọc được các kết quả tìm kiếm và có nhiều bố cục để bạn lựa chọn.

WP Residence

WP Residence Wordpress Theme
WP Residence Wordpress Theme

Với theme WP Residence, bạn sẽ được trải nghiệm 11 bản demo có sẵn cho trang web của mình. Cùng với đó là hơn 30 kiểu tiêu đề và có thể tùy chỉnh dễ dàng, giúp bạn thoải mái thiết kế nhiều kiểu khác nhau. Đồng thời theme được thiết kế mang phong cách rất hiện đại và có độ nhanh nhạy cao.

Lựa chọn theme bất động sản đẹp khác từ themeforest

Quick Sale

Quick Sale Wordpress Theme
Quick Sale Wordpress Theme

Quick Sale là một trong những theme cao cấp với nhiều tính thú vị như: có bảng điều khiển rõ ràng, có thể quản lý được màu sắc, sở hữu nhiều trình soạn thảo khác nhau giúp bạn sáng tạo và tạo ra những thiết kế ấn tượng nhất.

Real Homes

Real Homes Wordpress Theme
Real Homes Wordpress Theme

Real Homes là một theme WordPress thủ công dành cho các doanh nghiệp hoặc công ty về bất động sản. Được thiết kế theo phong cách đơn giản mà hiện đại, theme sở hữu đầy đủ nhiều tính năng hữu ích mà một trang web bất động sản cần có.

Tổng kết cho việc lựa chọn theme bất động sản cho Wordpress

Qua 10 theme bất động sản Miễn Phí và Có Phí Đẹp cho Wordpress được Tài chia sẻ trên. Bạn có thể thấy rằng ngoài những mẫu miễn phí có sẵn thì còn có hững bản trả phí với các chức năng cao cấp. Vì vậy nếu như có điều kiện bạn hãy mua loại theme trả phí này để có một trang web cho mình tốt nhất.

  • Xem Thêm tổng hợp các Theme Bất Động Sản Đẹp trên ThemeForest.net ngay nhé
  • Đừng quên share bìa này nếu nó hữu ích với bạn
0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Wordpress
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments