10 Theme WordPress load nhanh nhất năm 2020

Nếu trang web của bạn tải không đủ nhanh, khách truy cập của bạn có thể quyết định rời đi thay vì chờ xem các trang của bạn. Cho dù mục tiêu của bạn là thu hút người đăng ký hay bán hàng, thì mỗi giây đều có giá trị. Sử dụng một trong những chủ đề WordPress nhanh nhất có thể thúc đẩy nỗ lực của bạn.

Tốc độ là yếu tố quyết định trong việc tạo ra trải nghiệm người dùng mượt mà và có thể có tác động lớn đến chuyển đổi của bạn. Một trang web tải nhanh cũng là điều bắt buộc nếu bạn muốn xếp hạng cao trong Google. May mắn thay, có rất nhiều chủ đề nhẹ có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Trong phần tổng hợp này, Tài sẽ giới thiệu cho bạn mười chủ đề WordPress nhanh nhất. Tài đã tự mình kiểm tra từng cái bằng cách sử dụng cùng một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và một bộ nội dung demo tiêu chuẩn. Tất cả chúng đều có mã chất lượng cao và có thể thích ứng với mọi thị trường ngách. Đi nào!

11 Theme WordPress nhanh nhất

CHỦ ĐỀPAGESPEED SCOREYSLOWFULLY LOADED TIMEPAGE SIZE (KB)REQUESTS
#1. Hello ( Theme mặc định của Elementor )100% A95% A0,547537
GeneratePress99% A94% A1.139,810
Neve99% A93% A0,957,612
Astra99% A92% A0,910715
Zakra98% A87% B0,697.116
Customify98% A90% A1,538119
Mesmerize98% A84% B1.141524
X-Theme98% A91% A1,212212
Blocksy98% A86% B1.111825
OceanWP97% A85% B1,935629
Hestia97% A87% B0,920121

Sự lựa chọn của Tài. Hello Theme – Đặc biệt nên không xếp hạng 😀

Hello là một chủ đề bắt đầu WordPress ‘siêu nhẹ’, có nghĩa là nó là một chủ đề trống nhẹ, tối giản, không có kiểu dáng nào cả, ngoại trừ kiểu tương thích trình duyệt cơ bản =))

Ban đầu, các chủ đề dành cho người mới bắt đầu chủ yếu được sử dụng bởi các nhà phát triển, những người muốn có một chủ đề sạch mà họ có thể tùy chỉnh bằng mã. Ngày nay, với sức mạnh của Theme builder của Elementor , có rất nhiều lợi ích khi sử dụng chủ đề trống và tùy chỉnh toàn bộ các phần trang web của bạn bằng Elementor mà không phải xử lý xung đột hoặc mã.

Có nhiều lợi thế khi chọn chủ đề này trước những chủ đề khác, đặc biệt là:

  • Hoàn hảo cho Elementor. Chủ đề Hello hoạt động hiệu quả và cung cấp khả năng tương thích nhất quán với Elementor. Khi chúng tôi phát hành phiên bản Elementor mới – hầu hết quá trình thử nghiệm được thực hiện bằng chủ đề Hello. Bạn biết các nhà phát triển của chúng tôi – họ là những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất (không cần khoe khoang). Họ đảm bảo chủ đề Hello luôn được cập nhật và bắt kịp tốc độ.
  • Hoàn hảo cho các trang đích. Nếu bạn đang xây dựng trang đích, bạn nên biết rằng mỗi phần nghìn giây đều có giá trị. Xin chào là một chủ đề soạn sẵn sẽ tải các trang đích của bạn nhanh hơn bao giờ hết. (thêm về nó trong một phần bên dưới).
  • Các vấn đề ít nhất có thể. Với Hello, rủi ro thấp nhất về các vấn đề tương thích giữa chủ đề & Elementor và giữa chủ đề và các plugin khác, vì mã của nó rất tối giản và được tối ưu hóa. Với Hello, không có trục trặc về khoảng cách CSS đáng ngạc nhiên cũng như không nhất quán về màu sắc.
  • Hiệu suất nhanh chóng. Xin chào là ánh sáng. Nó nhẹ hơn hầu hết các chủ đề vì nó hầu như không có kiểu dáng và tập lệnh. Tất cả thiết kế được thực hiện bằng Trình tạo chủ đề Elementor. Tải trang web nhanh hơn và mã gọn gàng hơn có nghĩa là kết quả SEO tốt hơn cho các trang web của bạn.
  • Miễn phí mãi mãi. Chủ đề cũng hoàn toàn MIỄN PHÍ mãi mãi. Chúng tôi muốn người dùng không bao giờ phải đắn đo suy nghĩ về lựa chọn chủ đề của họ và chỉ tập trung vào thiết kế các trang web đẹp và chuyên nghiệp.

Hello hoạt động như thế nào với các plugin phổ biến?

Một trong những ưu điểm của Hello là khả năng tương thích ngoài hộp, không chỉ với Elementor mà còn với các plugin phổ biến khác:

WooCommerce – Vì chủ đề trống, nó cho phép bạn sử dụng Trình tạo WooCommerce của Elementor với ít sự cố và trục trặc nhất.

Yoast – Hello là phần bổ sung hoàn hảo cho plugin Yoast SEO. Giúp bạn tận dụng tối đa Yoast.

WPML – Vì Hello cực kỳ nhỏ gọn, nó có ít chuỗi để dịch và tất cả các chuỗi đều có thể dịch được. Điều này sẽ cho phép bạn dịch phần phụ trợ của mình ngay lập tức bằng cách sử dụng WPML.

1. GeneratePress

GeneratePress trên máy tính để bàn và thiết bị di động

GeneratePress tự hào về dung lượng nhẹ và dễ tiếp cận. Các tiêu chuẩn mã hóa cao của nó giữ cho nó ổn định và an toàn. Nó cũng thân thiện với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi để cải thiện thứ hạng trên Google của mình trước khi bạn thêm nội dung của mình.

Chủ đề này cũng đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao. Bạn sẽ có thể tinh chỉnh tất cả các yếu tố bố cục, cài đặt các trang web demo và hơn thế nữa. Nó cũng tương thích với Elementor , cho phép bạn sửa đổi cả phiên bản máy tính để bàn và thiết bị di động của trang web của mình.

2. Neve

Chủ đề hiện đại của Tài cực nhanh và dễ dàng trên tài nguyên máy chủ của bạn. Neve cũng được tối ưu hóa cho các thiết bị di động , giúp bạn tăng thêm SEO. Hơn hết, bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh nó gần như ngay lập tức mà không cần đào sâu vào mã bằng cách cài đặt một trong những thiết kế được tạo sẵn của nó.

Neve tương thích với tất cả các trình tạo trang phổ biến . Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các yếu tố khác nhau của trang web của mình và xem các thay đổi theo thời gian thực khi bạn chỉnh sửa. Nhìn chung, chủ đề này siêu linh hoạt và thân thiện với người dùng, khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho người mới bắt đầu hoặc người dùng nâng cao muốn làm việc hiệu quả hơn.

3. Astra

Astra là một trong những chủ đề WordPress nhanh nhất trên máy tính để bàn và thiết bị di động

Astra là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất . Nó được tối ưu hóa cho hiệu suất bằng cách loại bỏ các phụ thuộc jQuery, thường gây ra sự chậm trễ. Nó cũng cho phép bạn chọn các mô-đun riêng lẻ để đưa vào trang web của mình để bạn có thể chỉnh sửa nội dung của mình hiệu quả hơn.

Chủ đề này đi kèm với một công cụ tùy chỉnh thời gian thực để bạn có thể thấy tác phẩm của mình đang bày ra trước mắt. Nó được tích hợp với các trình tạo trang phổ biến như Elementor và Beaver Builder . Nó cũng được đóng gói với một thư viện mở rộng gồm các bản demo và nhiều yếu tố có thể tùy chỉnh, bao gồm các tùy chọn thiết kế tiêu đề.

4. Zakra

Zakra trên máy tính để bàn và thiết bị di động

Zakra là một chủ đề đa dụng rất phù hợp với các cửa hàng trực tuyến . Nó được tối ưu hóa cho tốc độ, do đó tối đa hóa cơ hội chuyển đổi của bạn. Nó cũng hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng AMP, vì vậy trang web của bạn sẽ trông đẹp nhất trên mọi thiết bị.

Nhà phát triển cung cấp nhiều bản trình diễn cho chủ đề này, bao gồm một số trang web mới bắt đầu Thương mại điện tử. Nó tích hợp tốt với Elementor nên bạn cũng có thể tùy chỉnh hoàn toàn nội dung của mình. Hơn nữa, Zakra hoạt động liên tục với WooCommerce và thân thiện với SEO, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà bán lẻ trực tuyến.

5. Customify

Tùy chỉnh trên máy tính để bàn và thiết bị di động

Như tên cho thấy, trọng tâm chính của chủ đề này là tùy chỉnh nâng cao. Bạn có thể bắt đầu với một trong nhiều trang web bắt đầu hoặc bản trình diễn và chỉnh sửa nó cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn thậm chí có thể thực hiện các thay đổi đối với chân trang và đầu trang nhờ vào trình tạo chuyên dụng của Customify . Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó tương thích với Elementor.

Customify nhanh, nhẹ và siêu nhạy. Thiết kế thân thiện với SEO của nó sẽ giúp bạn đảm bảo thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, chủ đề này tương thích với các plugin phổ biến như WooCommerce.

6. Mesmerize

Mê hoặc trên máy tính để bàn và thiết bị di động

Mesmerize là một chủ đề linh hoạt khác cho phép bạn tạo một trang web độc đáo với trình tạo kéo và thả. Nó đi kèm với nhiều trang bắt đầu và thiết kế tiêu đề, cũng như nhiều lựa chọn khối nội dung có thể tùy chỉnh. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng hiện đại như nền video trong khi vẫn duy trì tốc độ tải trang web nhanh chóng.

Mesmerize có khả năng phản hồi nhanh, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng trang web của mình sẽ trông tuyệt vời ngay cả trên thiết bị di động. Nó cũng tương thích với WooCommerce và cung cấp một số trang Thương mại điện tử để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.

7. X-Theme

Tên ngắn gọn nhưng vẫn là một trong những chủ đề WordPress nhanh nhất X

Các chủ đề X tự hào có một thiết kế tuyệt đẹp thu hút nhiều người sử dụng. Trình tạo kéo và thả của nó giúp bạn dễ dàng tạo trang web của mình mà không cần kinh nghiệm viết mã. Nó cũng đi kèm với trình quản lý mẫu, lựa chọn khối nội dung và các bản trình diễn hoàn chỉnh để tùy chỉnh thêm trang web của bạn.

Chủ đề này đi kèm với một số plugin cao cấp, bao gồm cả Slider Revolution. Nó cũng sẵn sàng cho võng mạc và hoàn toàn phản hồi, giúp nội dung của bạn tỏa sáng trên mọi thiết bị. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, X hỗ trợ WooCommerce, vì vậy đây là một chủ đề mạnh mẽ cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào.

8. Blocksy

Blocksy trên máy tính để bàn và thiết bị di động

Blocksy là một chủ đề đa năng tuyệt vời khác. Bạn sẽ có thể thiết kế các trang của mình một cách dễ dàng với chức năng kéo và thả của nó. Nó cũng tương thích với các trình tạo trang phổ biến như Elementor. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các tính năng riêng lẻ của trang web của mình với nhiều tùy chọn màu sắc và bố cục.

Blocksy tích hợp hoàn toàn với WooCommerce, làm cho nó trở thành một chủ đề tuyệt vời cho các cửa hàng trực tuyến. Nó cũng thân thiện với SEO và siêu phản hồi, sẽ tác động tích cực đến chuyển đổi của bạn.

9. OceanWP

Trang web bắt đầu học OceanWP trên máy tính để bàn và thiết bị di động

Giống như Astra, OceanWP cho phép bạn chọn các mô-đun riêng lẻ để đưa vào trang web của mình, do đó bạn chỉ phải chỉnh sửa các phần tử bạn cần. Nó tương thích với các trình tạo trang phổ biến và đi kèm với các tiện ích mở rộng tiện dụng để tăng cường thêm chức năng cho trang web của bạn.

Bạn cũng có thể bắt đầu với một trong nhiều bản trình diễn và bố cục OceanWP độc đáo để nhanh chóng xây dựng thiết kế hoàn hảo của mình. Chủ đề này bao gồm tích hợp WooCommerce, làm cho nó trở thành một lựa chọn nhẹ tuyệt vời cho các nhà bán lẻ trực tuyến. Nó sẵn sàng cho SEO và hoàn toàn đáp ứng để khởi động.

10. Page Builder Framework

Thời đại của các chủ đề lớn trong WordPress đang mờ dần và các chủ đề hot hiện nay là các chủ đề nhẹ, có thể tùy chỉnh mà bạn có thể ghép nối với trình tạo trang yêu thích của mình, như Elementor hoặc Beaver Builder.

Trình tạo trang, như bạn mong đợi từ cái tên, thể hiện xu hướng đó. Nó nhằm mục đích trở thành canvas linh hoạt, nhanh chóng mà bạn có thể xây dựng dựa trên trình tạo trang của bạn.

Tài đánh giá khá cao Theme này vì cực kỳ nhẹ và thuyết phục các tiêu chí của Tài

Chủ đề WordPress nào nhanh nhất?

Chủ đề được tối ưu hóa cho tốc độ có thể giúp bạn đảm bảo thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Nó cũng có thể thúc đẩy nỗ lực của bạn để tạo lưu lượng truy cập và quan trọng nhất, chuyển đổi khách truy cập của bạn thành khách hàng hoặc người đăng ký.

Tuy nhiên, với hàng ngàn chủ đề WordPress miễn phí và cao cấp trên thị trường, việc lựa chọn một chủ đề có thể khiến bạn choáng ngợp.

Trong bài viết này, Tài đã tập hợp mười chủ đề WordPress nhanh nhất và mang chúng đi thử nghiệm. GeneratePress và Page Builder Framework là hai trong số những lựa chọn hàng đầu của Tài ( ngoại trừ Hello Theme ), nhưng như bạn có thể thấy từ kết quả kiểm tra hiệu suất ở trên, bất kỳ chủ đề nào trong số này sẽ phục vụ bạn tốt.

Tuy nhiên, có nhiều thứ để tạo một trang WordPress tải nhanh hơn là chỉ chủ đề của bạn. Bạn cũng sẽ cần chọn lưu trữ WordPress hiệu suất cao và thực hiện các phương pháp hay nhất về hiệu suất để làm cho trang web của bạn tải nhanh nhất có thể.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc lựa chọn chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn? Yêu cầu Tài trong các ý kiến!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.