8 Themes WordPress nhẹ và nhanh nhất năm 2021

//

Là nền tảng của trang web, chủ đề của bạn sẽ luôn đóng vai trò quan trọng trong việc trang web của bạn tải nhanh như thế nào.

Tuy nhiên, điều tuyệt vời về WordPress là bạn không cần phải kiểm tra ví dụ của mình chỉ để có một chủ đề tải nhanh.

Trên thực tế, bạn có rất nhiều tùy chọn miễn phí và Tài khoản thu thập một số chủ đề WordPress miễn phí nhanh nhất cho bạn ngay tại bài đăng này.

Để chứng minh điều đó, Tai thậm chí sẽ chạy một số bài kiểm tra tốc độ cho mỗi luồng!

Sẵn sàng để bắt đầu? Đây là theme WordPress miễn phí nhanh nhất năm 2021 mà Tài đã trải nghiệm sử dụng…

1. GeneratePress

Chủ đề WordPress miễn phí nhanh nhất - GeneratePress
 • Thời gian tải: 1.967 s
 • Kích thước: 32 KB
 • Yêu cầu HTTP : 10

TỚI TRANG CHỦ GENERATEPRESS

GeneratePress là một trong những chủ đề WordPress nhanh nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Giai đoạn = Giai đoạn.

Tom Usborne, nhà phát triển, tập trung rất nhiều vào mã hóa nhẹ. Nó dưới 30kb, không có thuộc tính bổ sung (và có, bao gồm jQuery) và thường được xây dựng để hoạt động thực sự tốt

Ngoài ra, nó có siêu linh hoạt. Sử dụng nhiều tùy chọn WordPress Customizer, bạn có thể điều chỉnh GeneratePress cho phù hợp với bất kỳ thị trường nào. Và nếu bạn sẵn sàng trả tiền cho phiên bản cao cấp, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào rất nhiều trang demo được tạo sẵn mà bạn có thể dễ dàng nhập.

2. Astra

Chủ đề WordPress miễn phí nhanh nhất là gì - Astra
 • Thời gian tải: 1.599 s
 • Kích thước: 46 KB
 • Yêu cầu HTTP : 9

Astra là một lựa chọn siêu phổ biến khác cùng dòng với GeneratePress. Đó là, Astra cũng đã loại bỏ jQuery và nó có dung lượng siêu nhẹ chỉ 50 KB.

Hơn nữa, nó là siêu tùy biến. Nếu muốn, bạn có thể vào một trong nhiều trang demo miễn phí, được xây dựng bằng:

 • Elementor
 • BeaverBuilder
 • Gutenberg ( trình chỉnh sửa khối WordPress )
 • Rực rỡ

Hoặc, bạn cũng có thể tự mình điều chỉnh mọi thứ bằng cách sử dụng rất nhiều tùy chọn trong Trình tùy chỉnh thời gian thực.TỚI TRANG CHỦ WPASTRA


3. Elementor Hello Theme

Giá : Miễn phí

Nếu bạn là người yêu thích Elementor, plugin tạo trang kéo và thả cho WordPress, thì chủ đề Hello Elementor là dành cho bạn nếu bạn yêu thích một chủ đề nhẹ nhàng và sạch sẽ.

Đó là một tiêu đề chủ đề không có bất kỳ kiểu dáng nào, ngoại trừ kiểu dáng cơ bản về khả năng tương thích của trình duyệt. Tuy nhiên, với sức mạnh của Elementor, điều kỳ diệu sẽ xảy ra và bạn có thể tạo một trang web WordPress đẹp dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể.

Chủ đề này được thiết kế để chỉ được sử dụng bởi các nhà xây dựng trang như Elementor. Vì vậy, nếu bạn không có Elementor (hoặc Elementor Pro), bạn sẽ phải lấy nó trước. Nếu bạn không sử dụng hoặc có ý định sử dụng trình tạo trang Elementor, thì chủ đề này không dành cho bạn.

Elementor tuyên bố rằng đó là “chủ đề WordPress nhanh nhất từng được tạo ra”, nhưng so sánh mà họ thực hiện không bao gồm bất kỳ chủ đề nào khác được biết đến về tốc độ hiệu suất của nó.

Đặc trưng:

Nó có phân phối 100% và là một trong những chủ đề WordPress nhanh nhất

Không có mã rườm rà hoặc thừa (không đi kèm với các mô-đun, phần tử hoặc công cụ theo chủ đề mà bạn không cần)

Bạn có thể mở rộng chủ đề bằng cách sử dụng hook

Chủ đề con đã có sẵn trong GitHub

Chỉ được sử dụng với Elementor và Elementor Pro

Kiểm tra một số lựa chọn thay thế Elementor miễn phí và trả phí tốt nhất

Chủ đề Elementor Hello về cơ bản là một chủ đề nhẹ cung cấp khả năng tương thích 100% với Elementor.

.TỚI TRANG CHỦ HELLO THEME


4. Neve

Chủ đề WordPress miễn phí nhanh nhất là gì - Neve
 • Thời gian tải: 2.134 s
 • Kích thước: 80 KB
 • Yêu cầu HTTP : 11

Neve là một chủ đề WordPress nhẹ, một chủ đề nhẹ từ ThemeIsle được xây dựng đặc biệt để trùng với bản phát hành mới của khối chỉnh sửa WordPress (AKA Gutenberg).

Nó đi kèm với hỗ trợ menu mega tích hợp, nhiều tùy chọn WordPress Customizer và các mẫu có thể nhập.

5. OceanWP

Chủ đề WordPress miễn phí nhanh nhất - OceanWP
 • Thời gian tải: 1.886 s
 • Kích thước: 198 KB
 • Yêu cầu HTTP : 18

Không cần phải nhắc lại ở đây, nhưng OceanWP là một giải pháp thay thế hợp lý khác với cách tiếp cận cơ bản tương tự như GeneratePress và Astra. Đó là một cơ sở chủ đề mà bạn có thể tùy chỉnh theo bất kỳ sự cộng tác nào mà bạn có thể tưởng tượng (mặc dù nó không nhẹ như hai phần còn lại)

Giống như Astra, OceanWP cũng cung cấp các bản trình diễn trang được tạo sẵn miễn phí mà bạn có thể nhập nếu không muốn bắt đầu lại từ đầu.

6. Twenty Twenty Theme

Trang web : https://wordpress.org/themes/twentytwenty/

Giá : Miễn phí

Cuối cùng, tôi phải đưa chủ đề WordPress Twenty Twenty mới nhất vào danh sách các chủ đề này. Ngoài việc hoàn thành xuất sắc chủ đề và đã sẵn sàng 100% cho Gutenberg, Twenty Twenty còn tự hào về một số hiệu suất khá xuất sắc.

Twenty Twenty được thiết kế để tận dụng tối đa tính linh hoạt của khối soạn thảo Gutenberg. Các trang web có khả năng tạo trang đích với bố cục vô tận bằng cách sử dụng các nhóm khối và cột.

7. StudioPress Themes

Sử dụng chủ đề StudioPress đã mang lại cho hơn 200.000 người dùng WordPress một nền tảng tải nhanh và vững chắc cho các trang web của họ (bao gồm cả nền tảng này). Tất cả các chủ đề StudioPress đều đáp ứng trên thiết bị di động và có mã hóa nhẹ để đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa về tốc độ.

Chủ đề StudioPress và Genesis Framework mà nó được xây dựng, cung cấp tốc độ và bạn ngay lập tức nhận thấy điều này khi sử dụng nó.

8. Page Builder Framework

Kỷ nguyên của các chủ đề lớn trong WordPress đang mờ dần và các chủ đề nóng ngày nay là các chủ đề nhẹ, có thể tùy chỉnh mà bạn có thể kết nối với trình tạo trang yêu thích của mình, chẳng hạn như Elementor hoặc Beaver Builder.

Trang tạo, như bạn mong đợi từ tên, cho thấy xu hướng đó. Nó nhằm mục đích trở thành một canvas linh hoạt, nhanh chóng mà bạn có thể xây dựng trên đầu trình tạo trang của mình.

Tài khoản được đánh giá cao Đây là một chủ đề vì nó vô cùng nhẹ nhàng và thuyết phục

Chủ đề WordPress nào nhanh nhất?

Tối ưu hóa các chủ đề về tốc độ có thể giúp bạn bảo đảm thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Nó cũng có thể thúc đẩy nỗ lực của bạn để tạo ra lưu lượng truy cập và quan trọng nhất là chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng hoặc người đăng ký.

Tuy nhiên, với hàng ngàn chủ đề WordPress miễn phí và cao cấp trên thị trường, việc lựa chọn một chủ đề có thể khiến bạn choáng ngợp.

Trong bài viết này, Tài đã nhanh chóng tập hợp một theme WordPress và đưa chúng ta vào thử nghiệm. GeneratePress và Page Builder Framework là hai trong hàng đầu (ngoại trừ Hello Theme), nhưng như bạn có thể tìm thấy từ kết quả kiểm tra hiệu suất ở trên, bất kỳ chủ đề nào trong số này sẽ được phục vụ bạn tốt.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CHỦ ĐỀ WORDPRESS NHANH NHẤT LÀ GÌ?

GeneratePress (miễn phí và cao cấp), Astra (miễn phí và cao cấp), Schema (chỉ cao cấp) và OceanWP (miễn phí và cao cấp) đều là các chủ đề WordPress tải nhanh.

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ KIỂM TRA THỜI GIAN TẢI CỦA MỘT CHỦ ĐỀ WORDPRESS?

Nếu bạn không mua chủ đề hoặc nếu bạn không phải là nhà phát triển chủ đề, cách duy nhất để tìm hiểu xem chủ đề có được tối ưu hóa cho tốc độ hay không là kiểm tra tốc độ tải bằng một công cụ như GTmetrix hoặc Pingdom.

ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT ĐỐI VỚI THỜI GIAN TẢI LÀ GÌ?

Chọn một chủ đề nhanh là quan trọng nhưng dịch vụ lưu trữ web bạn sử dụng có tác động lớn và là yếu tố quan trọng nhất đối với tốc độ và hiệu suất của chủ đề WordPress của bạn.

ĐIỀU GÌ LÀM CHO MỘT CHỦ ĐỀ WORDPRESS TẢI NHANH?

Chủ đề tải nhanh hơn có ít mã hơn và kích thước nhỏ hơn. Ít tệp hơn (hình ảnh, CSS, JS) có nghĩa là ít yêu cầu hơn mà trình duyệt phải thực hiện với máy chủ. Các mẫu WordPress nhanh cũng có các tệp CSS và JS sạch hơn và được tối ưu hóa tốt hơn.

TẠI SAO TỐC ĐỘ TRANG WEB LẠI QUAN TRỌNG?

Người dùng mong đợi các trang web tải nhanh chóng. Có một trang web nhanh rất quan trọng vì nó hoạt động và trải nghiệm người dùng và cuối cùng là tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu. Google cũng đã xác định rằng tốc độ trang web là một yếu tố SEO phân loại.

Tuy nhiên, có nhiều thứ để tạo một trang WordPress tải nhanh hơn chỉ là chủ đề của bạn. Bạn cũng sẽ cần chọn lưu trữ WordPress hiệu suất cao và triển khai phương pháp hay nhất về hiệu suất để làm cho trang web của bạn tải nhanh nhất có thể.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc lựa chọn chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn? Yêu cầu Tài trong các ý kiến!

Từ khoá:

Theme wordpress nhanh nhất

Theme WordPress nào tốt nhất

Theme WordPress nhẹ

Theme bán hàng WordPress tốt nhất

Theme WordPress đẹp

Theme WordPress chuẩn SEO miễn phí

Theme WordPress tối ưu SEO

theme wordpress load nhanh nhất

theme wordpress 2021

theme blog wordpress cao cấp

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Wordpress
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Kami
Kami
2 years ago

nhìn vào thông số tải trang thì Astra phải đứng đầu trên GeneratePress chứ nhỉ?