10 Themes miễn phí cho Elementor tốt nhất 2020

//

Quá trình tạo một trang web mới có vẻ khó khăn, đặc biệt nếu bạn có ít kinh nghiệm về viết mã.

Một giải pháp là sử dụng trình tạo trang như Elementor để thiết kế trang web của bạn một cách nhanh chóng và tùy chỉnh đầy đủ.

Tuy nhiên, nếu bạn đi theo con đường đó, bạn cũng sẽ muốn có một chủ đề tích hợp liền mạch với plugin bạn đã chọn. Với suy nghĩ này, hãy cùng xem 10 chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất!

Mười chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất năm 2020

1. Neve

Bản demo chủ đề Neve.

Đầu tiên, Neve giúp bạn tạo các trang web một trang tối giản cho bất kỳ mục đích nào. Chủ đề này cũng nhẹ và đáp ứng đầy đủ, để tăng cường khả năng Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) cho trang web của bạn .

Các tính năng chính:

 • Cung cấp cấu trúc và mã thân thiện với SEO, để tạo các trang web có hiệu suất cao
 • Cho phép bạn xem các thay đổi theo thời gian thực trong khi chỉnh sửa trong tùy biến trực tiếp
 • Bao gồm nội dung demo để giúp bạn bắt đầu

Neve được xây dựng với tâm trí là các trình tạo trang, các bản trình diễn và công cụ tùy chỉnh trực tiếp của nó cung cấp nhiều công cụ hơn nữa giúp bạn dễ dàng tạo trang web hoàn hảo. Quan trọng nhất, nội dung demo được xây dựng bằng Elementor và bạn có tùy chọn cài đặt plugin tự động trong quá trình nhập.

Với chủ đề này, bạn không cần phải chạm vào một dòng mã để có được kết quả mong muốn. Điều đó có nghĩa là nó hoàn hảo cho những người có ít kinh nghiệm, cũng như các nhà phát triển chuyên nghiệp, những người cần làm việc nhanh chóng.

2. Sydney

Bản demo chủ đề Sydney, hoạt động tuyệt vời với Elementor

Sydney  là một chủ đề tập trung vào kinh doanh, cung cấp một loạt các tính năng tùy chỉnh. Nó đặt các công cụ để tạo trang web thúc đẩy chuyển đổi ngay trong tầm tay bạn và là một trong những chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp quyền truy cập vào Phông chữ Google, và biểu tượng xã hội
 • Cung cấp các khối Elementor tùy chỉnh để giúp xây dựng trang chủ của bạn
 • Cho phép tùy chỉnh bổ sung với các tùy chọn chủ đề và tiêu đề tùy chỉnh

Nếu bạn đang xây dựng một trang web mới cho doanh nghiệp của mình , các khối Elementor trên trang nhất của Sydney sẽ giúp quá trình này trở nên dễ dàng. Hơn nữa, các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng giúp bạn kết hợp thương hiệu của công ty mình .

3. Customify

Bản demo chủ đề Customify.

Chủ đề này vẫn đúng với tên gọi của nó, vì nó tập trung nhiều vào khả năng tùy chỉnh. Với Customify , bạn sẽ có quyền truy cập vào trình tạo đầu trang và chân trang, cũng như khả năng thực hiện các thay đổi trực quan trong trình tùy chỉnh.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp hàng chục trang web được tạo sẵn mà bạn có thể nhập và điều chỉnh theo nhu cầu của mình
 • Bao gồm trình tạo đầu trang và chân trang để tùy chỉnh mở rộng
 • Mang lại hiệu suất nhanh chóng với thiết kế thân thiện với SEO

Với năm bản trình diễn được xây dựng đặc biệt để sử dụng với Elementor, bạn sẽ có thể tạo các trang trên trang web của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, các tính năng tùy chỉnh bổ sung của Customify sẽ giúp bạn điều chỉnh các bản trình diễn để phù hợp với nhu cầu của mình.

4. Astra

Astra là một chủ đề miễn phí kết hợp tốt với Elementor

Tùy chỉnh là chìa khóa của chủ đề Astra . Ngoài tích hợp trình tạo trang, nó cho phép xem trước thời gian thực trong tùy biến WordPress gốc, vì vậy bạn có thể cảm thấy tự tin vào các thay đổi của mình.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp nhiều lựa chọn các trang web được tạo sẵn được tối ưu hóa cho Elementor
 • Cho phép hiệu suất cao, bằng cách loại bỏ jQuery
 • Bao gồm nhiều cài đặt tùy chỉnh, bao gồm bố cục, tùy chọn tiêu đề, v.v.

Thư viện trình diễn mở rộng của Astra làm cho nó trở thành một trong những chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất cho bất kỳ loại trang web nào. Ghép nối một trong các trang web được tạo sẵn của họ cho Elementor với chính trình tạo trang sẽ đảm bảo rằng mọi bổ sung hoặc thay đổi bạn muốn thực hiện đều đơn giản.

5. Page Builder Framework

Bản trình diễn Khung trình tạo trang.

Với một cái tên như Page Builder Framework , không có gì ngạc nhiên khi phần tiếp theo trong số các chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất của Tài là tất cả về việc tạo trang web dễ dàng . Tính linh hoạt được liệt kê là điểm nổi bật hàng đầu và quá trình tùy chỉnh được sắp xếp khá hợp lý.

Các tính năng chính:

 • Được xây dựng để bổ sung cho nhiều trình tạo trang khác nhau, bao gồm Elementor
 • Cung cấp khả năng tùy chỉnh dễ dàng cho các lược đồ màu, menu và hơn thế nữa trong công cụ tùy biến WordPress
 • Cung cấp tốc độ trang cao với độ phồng tối thiểu

Bằng cách tích hợp liền mạch với Elementor (và nhiều công cụ tương tự khác), Page Builder Framework giúp bạn dễ dàng xây dựng trang web từ đầu. Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát và các tùy chọn tùy chỉnh vô tận để khám phá.

6. OceanWP

Bản demo OceanWP.

OceanWP là một lựa chọn rất phổ biến. Nó đủ khả năng mở rộng để hoạt động tốt cho cả các trang web nhỏ và lớn. Thêm vào đó, nó cung cấp các tiện ích Elementor độc đáo để tăng thêm sức mạnh cho trình tạo trang của bạn và tăng tốc độ tạo trang web.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp hơn 60 bản demo để làm cơ sở cho trang web của bạn
 • Bao gồm tích hợp WooCommerce dễ dàng cho các nhà bán lẻ trực tuyến
 • Cung cấp thời gian tải trang nhanh chóng và SEO tích hợp

Các widget Elementor của OceanWP sẽ có nghĩa là thuận buồm xuôi gió khi nói đến việc tạo bố cục và nội dung. Chúng giúp bạn dễ dàng thêm chức năng vào các bài đăng trên blog, hiển thị hình ảnh và thậm chí cả cửa hàng WooCommerce của bạn.

7. Hestia

Bản demo chủ đề Hestia.

Hestia cung cấp mã được tối ưu hóa để tạo các trang web sạch sẽ và hiện đại. Nó cũng hoạt động tốt với WooCommerce , có nghĩa là nó là một công cụ hữu ích để tập hợp các cửa hàng thương mại điện tử hấp dẫn và chức năng.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp cấu trúc nhẹ, giúp SEO của bạn phát triển đúng hướng
 • Cho phép bạn xem trước các thay đổi trong tùy biến trực tiếp theo thời gian thực
 • Bao gồm nội dung demo để trang web của bạn hoạt động nhanh chóng

Hestia là một chủ đề hàng đầu khác dành cho người mới bắt đầu và chuyên gia phát triển. Nó linh hoạt, làm cho nó hữu ích cho tất cả các loại dự án trang web. Ngoài ra, công cụ tùy chỉnh trực tiếp của Hestia hoạt động liền mạch với Elementor để cung cấp các tùy chọn gần như vô tận và nó bao gồm hai mẫu được thiết kế từ đầu để được sử dụng cùng với trình tạo trang (một trang ‘ về doanh nghiệp của Tài ‘ và một trang ‘liên hệ với Tài’).

8. Phlox

Phlox là một trong những chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất

Rất ít chủ đề có thể có nhiều tính năng liên quan đến Elementor như Phlox . Nó cung cấp một loạt các tính năng được tạo sẵn giúp dễ dàng thiết lập các trang và thêm các phần tử riêng lẻ.

Các tính năng chính:

 • Bao gồm hơn 30 phần tử Elementor độc quyền
 • Cung cấp quyền truy cập vào nhiều lựa chọn các bản trình diễn và mẫu trang
 • Cho phép tạo các trang nhỏ gọn, được tối ưu hóa mà không cần bất kỳ mã hóa nào

Thư viện các yếu tố nâng cao của Phlox cung cấp chức năng bổ sung cho Elementor, giúp bạn dễ dàng thêm các tính năng như lời chứng thực và Google Maps . Chủ đề này bao gồm các công cụ bạn sẽ cần để xây dựng một trang danh mục đầu tư, blog , cửa hàng trực tuyến hoặc trang web kinh doanh, với nhiều tính linh hoạt được cung cấp.

9. GeneratePress

GeneratePress là một chủ đề Elementor miễn phí tuyệt vời

Các GeneratePress  theme tự hào về tiêu chuẩn cao về mã hóa và khả năng tiếp cận . Điều này giữ cho nó ổn định và an toàn, cũng như đảm bảo rằng hầu hết mọi người đều có thể duyệt qua trang web của bạn.

Các tính năng chính:

 • Bao gồm các điều khiển bố cục để tùy chỉnh đệm, lề, thanh bên và hơn thế nữa
 • Cung cấp quyền truy cập vào hơn 10 bản trình diễn được tối ưu hóa Elementor
 • Cung cấp một khởi đầu thuận lợi về SEO, với tốc độ trang cao

Kết hợp các điều khiển bố cục của GeneratePress với Elementor cho phép bạn tùy chỉnh từng trang trên máy tính để bàn thiết bị di động của trang web của bạn. Điều này đơn giản hóa quá trình tạo một trang web đáp ứng thích ứng tốt với bất kỳ thiết bị nào mà nó được xem trên đó.

10. Rifefree

Bản demo miễn phí Rife.

Nếu bạn đang hy vọng thể hiện nội dung của mình, Rife Free là một chủ đề đa năng có thể giúp bạn. Nó lý tưởng cho danh mục đầu tư và blog và có tùy chọn một trang để tạo các trang web dễ điều hướng cho các doanh nghiệp nhỏ.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp bảy thiết kế sẵn sàng sử dụng được xây dựng cho Elementor
 • Tích hợp với plugin Rife Elementor Extensions để có thêm các mẫu miễn phí
 • Cung cấp quyền truy cập vào lưới đăng và các tính năng hiệu ứng chữ viết

Đối với các nhà quảng cáo, bao gồm cả nhà văn và nhiếp ảnh gia, Rife Free là một chủ đề đa dụng lý tưởng. Plugin Tiện ích mở rộng Elementor và các bản trình diễn miễn phí cung cấp cho bạn nhiều yếu tố được tạo sẵn hơn, vì vậy bạn có thể tránh bất kỳ mã hóa nào.

Chủ đề Elementor miễn phí hay nhất: Kết quả kiểm tra hiệu suất

Mặc dù các trình tạo trang có rất nhiều lợi ích, nhưng chúng là các plugin khá ‘nặng nề’. Nói cách khác, họ có thể có xu hướng làm chậm trang web của bạn . Do đó, điều quan trọng là chọn một chủ đề nhanh để khen ngợi trình tạo trang của bạn.

Đó là lý do tại sao Tài quyết định chạy thử nghiệm hiệu suất cơ bản trên từng chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất mà Tài đã xem xét. Để thực hiện việc này, Tài đã tạo một mẫu trang bằng Elementor, sau đó kiểm tra thời gian tải của nó với từng chủ đề bằng Chrome DevTools .

Phần kết luận

Khi nói đến việc xây dựng trang web của bạn, một người xây dựng trang có thể chịu rất nhiều áp lực tiềm ẩn trong quá trình này. Bằng cách kết hợp plugin Elementor và một chủ đề được thiết kế để bổ sung cho các trình tạo trang , bạn có thể thiết lập và chạy một trang web chất lượng cao ngay lập tức.

Bạn có thắc mắc về các chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất mà Tài đã giới thiệu không? Để lại chúng trong phần bình luận bên dưới!

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Wordpress
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments