50 theme Blog Miễn Phí và Có Phí Đẹp, chuẩn SEO cho Wordpress

//

Wopress được biết đến như một CMS miễn phí nhưng tốt, dễ sử dụng và phổ biến nhất trên thế giới. Để hoàn thiện một trang worpress đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì điều thiết yếu cầu làm đó là lựa chọn được giao diện đẹp và tương thích. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn các theme blog Worpess đẹp để bạn có thể áp dụng vào giao diện thiết kế blog của bạn.

Giới thiệu về WordPress

WordPress là một phần mềm nguồn mở (Open Source Software 1) được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Cho đến thời điểm này, Wordpress được xem như là một hệ thống quản trị nội dung hỗ trợ người dùng tạo ra nhiều thể loại website khác nhau như blog, website tin tức, doanh nghiệp, thương mại điện tử, thậm chí với các loại website có độ phức tạp cao như đặt phòng khách sạn, thuê xe,… 

Vì sao nên chú trọng vào theme Blog Wordpress

Theme Blog WordPress là một tập hợp các files kiểm soát các nội dung trên trang web của bạn được hiển thị với người xem. Nếu một giao diện blog trên Wordpress không có theme mà chỉ bao gồm các thành phần cơ bản như nội dung, tính năng… thì không khác nào một cơ thể chỉ có bộ xương mà không có lớp hiển thị đẹp mắt để tạo sự ấn tượng, thu hút người xem.  

WordPress có một cộng đồng lập trình theme rất lớn vì vậy bạn có thể tìm thấy rất nhiều theme đẹp với nhiều mục đích khác nhau. Một số theme WordPress free nhưng cũng có nhiều theme, đặc biệt là các theme WordPress bán hàng có tính phí. Nếu đã xác định được chức năng của blog, việc bạn cần làm là tìm một theme thích hợp. Bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau đây:

Các tính năng và chức năng chính

Trong quá trình tìm kiếm theme WordPress, bạn hãy lưu ý về các tính năng và chức năng khác nhau mà trang blog của bạn sẽ cần. 

Ví dụ: Đối với trang kinh doanh, bạn sẽ cần một theme có landing page đẹp. Còn đối với trang blog, bạn sẽ cần một theme liên quan đến nội dung mà bạn muốn hướng đến trong tương lai.

Đánh giá và xếp hạng của người dùng

  Hãy lưu ý đến các bài viết hay comment đánh giá và xếp hạng của người dùng khi lựa chọn theme WordPress (đặc biệt là theme free). Bạn có thể tham khảo các lợi ích cũng như nhược điểm của nó giúp, để xem xét liệu template WordPress free đó có lỗi hay có thực sự tương thích với các nội dung/ứng dụng bạn định hướng đến hay không?… Nếu có nhiều lượt đánh giá thấp, hãy bỏ qua ngay.

Hỗ trợ từ nhà phát triển và cập nhật thường xuyên

Một theme Wordpress nếu không được chú trọng nâng cấp thường xuyên rất có thể sẽ xuất hiện lỗi. Vì vậy hãy lưu ý chọn theme có cập nhật thường xuyên từ nhà phát triển nếu bạn muốn duy trì website lâu dài.

Theme blog wordpress đẹp miễn phí

Với danh sách các tiêu chí trên, Tài giới thiệu đến bạn 25 theme blog Wordpress free dưới đây đã được lựa chọn cho nhiều tính năng và chức năng khác nhau:

OceanWP

OceanWP là một trong những theme miễn phí làm blog chuyên nghiệp miễn phí phổ biến nhất với hai menu điều hướng trên cùng, hỗ trợ logo tùy chỉnh, phòng trưng bày hình ảnh đẹp,… OceanWWP còn có nhiều tính năng cao cấp: có plugin đồng hành riêng; linh hoạt nhưng dễ cài đặt với sự hỗ trợ tùy biến trực tiếp; có thể được sử dụng cho bất kỳ loại trang web nào bao gồm blog, tạp chí,…

Photo Blogster 

PhotoBlogster là theme miễn phí làm blog đẹp và miễn phí thích hợp cho các nhiếp ảnh gia, nhà văn và tác giả, diễn viên hoặc giải trí khác. Trang chủ có bố cục dạng lưới để thêm ảnh và bài đăng nổi bật tích hợp nhiều tính năng như widget, hình ảnh tiêu đề và thiết kế đáp ứng để nó cũng hoạt động trên điện thoại di động.

Bento

Bento là một trong những chủ đề blog WordPress đa năng mạnh mẽ tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời và tương thích với hầu hết các plugin xây dựng trang: sự kết hợp màu không giới hạn cho mọi yếu tố của trang web, hơn 500 biểu tượng vector chất lượng cao, kiểu chữ nâng cao dựa trên Google Fonts và hàng loạt các tùy chọn và cài đặt thú vị… Đây cũng là theme miễn phí được khuyên dùng nhiều nhất khi kích hoạt Wordpress.

Maxwell 

Maxwell là theme Blog WordPress có phong cách tối giản và thanh lịch với kiểu chữ đẹp. Giao diện Maxwell đi kèm với nhiều layout bài khác nhau và một slideshow bài đặc trưng khá độc đáo. Nếu ưa thích sự đơn giản những vẫn mang màu sắc riêng thì Maxwell là lựa chọn phù hợp giúp trang của bạn thực sự nổi bật.

Writee

Writee là theme Blog WordPress miễn phí phù hợp cho các trang web cá nhân, du lịch và blog phiêu lưu  hoặc bất kỳ blog tuyệt vời nào khác. Writee đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động với giao diện có một thanh trượt lớn trên đầu đi kèm với nhiều mẫu và widget tùy chỉnh trong số nhiều tính năng khác.

Libretto

Libretto là theme Blog WordPress đẹp được thiết kế với phong cách cổ điển và phông chữ Playfair Display và Libre Baskerville, cách phối màu trang nhã và bố cục cột đơn, đặc biệt phù hợp để giới thiệu văn bản dài, truyện, thơ,.. hoặc hiển thị văn bản dạng dài xen kẽ với hình ảnh đẹp và trích dẫn đầy cảm hứng.

Baskerville

Baskerville là theme Blog WordPress hiện đại và phong cách có hình ảnh tiêu đề toàn chiều rộng lớn, theo sau là các bài đăng sẽ được trình bày dưới dạng lưới trên trang chủ. Đây là theme hoàn hảo để giới thiệu các bài đăng, video, hình ảnh và phòng trưng bày của bạn cũng như chia sẻ các trích dẫn và liên kết yêu thích của bạn. Baskerville hỗ trợ trình chỉnh sửa khối  Gutenberg, hỗ trợ cho tất cả các định dạng bài đăng, tải lên logo tùy chỉnh, tiện ích tùy chỉnh…

Admiral

Admiral là theme Bolg Wordpress theo phong cách tạp chí, phù hợp cho blog thể thao, tạp chí và trang web tin tức. Admiral đi kèm với một số tính năng tuyệt vời có bố cục ba cột với hai thanh bên ở hai bên và cột nội dung ở giữa và hỗ trợ cuộn vô hạn.

Coral Dark

Nếu bạn đang tìm kiếm theme blog WordPress với nền tối, thì hãy thử Coral Dark. Nó có bố cục một cột hoặc hai cột với trình chiếu tích hợp cho phép bạn tùy chỉnh phông chữ, màu sắc và đi kèm với hai khu vực sẵn sàng cho widget

Track

Track là theme Blog WordPress đẹp được thiết kế ứng dụng cho các trang web cá nhân, tạp chí và trang web nhiếp ảnh. Nó bao gồm một trình tải lên logo, hơn 50 biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, thanh tìm kiếm, khu vực sẵn sàng widget và kiểu chữ rõ nét, bố cục cao cấp cho bài đăng của bạn với hình ảnh nổi bật.

Satori

Satori là theme Bolg WordPress tùy biến cao cho blog và trang web cá nhân. Satori tích hợp độc đáo với một số plugin WordPress hàng đầu như WooC Commerce để tạo cửa hàng trực tuyến và cho phép người dùng dễ dàng mua sắm qua các sản phẩm của bạn.

Illdy

Illdy là theme Bolg WordPress đa năng tuyệt đẹp được xây dựng dựa trên khung giao diện Bootstrap có hình ảnh tiêu đề lớn, bố cục hai cột hoặc toàn chiều rộng, nền tùy chỉnh và lựa chọn màu, đáp ứng với thiết bị di động. Illdy phù hợp cho các trang web kinh doanh, cá nhân và tạp chí.

Author

Author là theme blog WordPress đẹp phù hợp với các tác giả và nhà văn để tạo một blog, tạp chí hoặc trang web tin tức đơn giản. Nó có bố cục hai cột đơn giản với thanh bên và menu điều hướng ở cột bên trái trong khi nội dung ở bên phải, bao gồm cả việc hỗ trợ tùy chỉnh màu sắc, nền và nhiều định dạng bài được tối ưu hóa. 

Giờ đây với sự hỗ trợ WooC Commerce hoàn chỉnh cho các cửa hàng Thương mại Điện tử và hoàn toàn tương thích với trình chỉnh sửa bài đăng Gutenberg mới.

Tempo 

Tempo là theme blog WordPress hiện đại có thể dễ dàng sử dụng như một trang web kinh doanh, sản phẩm, sáng tạo, nghệ thuật, thiết kế, xây dựng,… Tempo hỗ trợ tiêu đề tùy chỉnh, thị sai, nút tiêu đề, logo tùy chỉnh, màu tùy chỉnh, nền tùy chỉnh, liên kết xã hội, thanh bên trái và phải và các tiện ích tùy chỉnh. Thiết kế đáp ứng và hệ thống lưới dựa trên khung bootstrap twitter.

iFeature

iFeature có phong cách thiết kế hiện đại phù hợp cho các trang web tạp chí, kinh doanh, cá nhân và danh mục đầu tư. Nó bao gồm các tính năng như tiêu đề dính, hộp sinh học tác giả, nhiều khu vực widget và mẫu trang. Các tùy chọn chủ đề có thể dễ dàng được thiết lập bằng cách sử dụng kéo và thả trong tùy biến trực tiếp.

iRunk

Nếu bạn muốn tìm phong cách retro cổ điển cho blog, tạp chí và các trang web thời trang của mình thì iRunk là một lựa chọn phù hợp. Chủ đề hipster tuyệt đẹp được thiết kế bao gồm một hình nền toàn chiều rộng, 4 bố cục trang khác nhau, khơi gợi ký ức với cách phối màu và kiểu chữ retro.

Responsive Mobile

Responsive Mobile được thiết kế theo cách tiếp cận đầu tiên trên thiết bị di động với sự tương thích tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình. Theme này có 9 mẫu trang, 11 khu vực widget, 6 bố cục mẫu, 4 ​​vị trí menu, phần gọi ra với nút gọi hành động,..

Panoramic

Panoramic phù hợp cho tất cả các loại blog, trang web và cửa hàng trực tuyến, đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt và một thanh trượt trang chủ đẹp. Panoramic được đánh giá là rất dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu.

Conica

Conica là theme siêu linh hoạt, có thể được sử dụng để xây dựng hầu hết mọi loại trang web. Nó bao gồm 2 bố cục trang web, 2 phối màu, 4 bố cục tiêu đề, 5 bố cục blog, 3 bố cục chân trang, nhiều mẫu trang và một loạt các tùy chọn chủ đề để tùy chỉnh màu sắc và cài đặt bố cục.

Sparker 

Sparker là một chủ đề blog WordPress miễn phí được sử dụng để tạo các trang web kinh doanh nhỏ và các cửa hàng trực tuyến. Nó có các tiện ích tùy chỉnh, phần thanh trượt đẹp mắt, cột bài đặc trưng,… Nó rất dễ sử dụng và tối ưu hóa cho SEO.

Journal

Journal có kiểu chữ tuyệt đẹp và thiết kế bố trí phong cách, phù hợp với các tạp chí cá nhân và tất cả các loại blogger. Nó có đẹp. Nó cung cấp một không gian để thêm tiểu sử ngắn của bạn trên trang chủ.

Balanced

Balanced có một logo tùy chỉnh với nền tiêu đề toàn chiều rộng ở trên cùng. Chủ đề có bố cục 2 cột và kiểu chéo cho bài viết. Bạn có thể sử dụng các widget WordPress trong thanh bên. Nó được tối ưu hóa SEO và hỗ trợ WPML cho các bản dịch.

Blogger Era

Blogger Era phù hợp cho một tạp chí trực tuyến, blog cá nhân, nhà xuất bản, tin tức hoặc trang web danh mục đầu tư. Theme này hoàn toàn đáp ứng và dịch sẵn sàng để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

Creativ 

Creativ là theme hiện đại với bố cục khung hình hộp rộng cho tiêu đề với thanh trượt hình ảnh, menu điều hướng, thanh tìm kiếm và menu xã hội.

Ascend 

Ascend là một theme đa năng WordPress đẹp mắt đi kèm với sự hỗ trợ cho tính năng Gutenberg sắp tới có thêm tính năng chỉnh sửa kéo và thả khối cho WordPress. Nó cũng hỗ trợ tất cả các plugin xây dựng trang phổ biến.

Theme làm blog chuyên nghiệp có trả phí

Manta

Manta linh hoạt, nhẹ và dễ sử dụng với thiết kế đáp ứng đầu tiên trên thiết bị di động, và được sử dụng cho tất cả các loại blog, tạp chí trực tuyến… với nhiều tùy chọn hiển thị hình thu nhỏ và được xây dựng với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), tốc độ trang và tính đơn giản. Manta là nền tảng hoặc cơ sở lý tưởng cho bất kỳ loại trang web WordPress nào.

Rich Modern

Rich Modern theo phong cách blog táo bạo và hiện đại, lý tưởng cho các blog về thời trang và lối sống, văn hóa nhạc pop, tin tức về người nổi tiếng, thiết kế nội thất, kiến ​​trúc hoặc bất kỳ loại blog nào khác cần một thiết kế mới mẻ và sáng tạo…

No Sidebar Pro

No Sidebar Pro được thiết kế để cung cấp cho khách truy cập một trải nghiệm trực tuyến nhẹ nhàng. Nó cũng có thiết kế đáp ứng di động, mã sạch và thời gian tải nhanh, sẵn sàng truy cập, đánh dấu HTML5, mẫu trang đích, tùy biến chủ đề, sẵn sàng dịch và tất cả các tính năng và lợi ích khác.

Paperbag

Paperbag có thiết kế linh hoạt, hiện đại và tối giản hoàn hảo cho các blogger thời trang và phong cách sống, blog du lịch,… Nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời với hơn 80 tùy chọn tùy biến, 10 tùy chọn bố cục khác nhau, mẫu Lookbook, tùy chọn màu vô hạn, cài đặt kiểu chữ, widget tùy chỉnh, định dạng bài đăng…

The Essence

The Essence thích hợp cho các blogger nữ viết về thời trang và lối sống, làm đẹp và mỹ phẩm, du lịch, trang trí nhà và thiết kế… The Essence đi kèm với 17 tùy chọn bố cục, thanh trượt đặc trưng, ​​tích hợp chia sẻ xã hội, nhiều tùy chọn tùy chỉnh màu sắc, tiện ích tùy chỉnh,…

Rich Taste 

Rich Taste có thiết kế tối giản màu trắng, phù hợp với, thời trang, lối sống hoặc bất kỳ loại tạp chí hoặc blog trực tuyến nào khác. Theme này được tạo mẫu nhanh và dễ làm việc, có các tùy chọn chủ đề tiện dụng để tùy chỉnh đơn giản, đáp ứng di động, khu vực tiện ích hữu ích, WooC Commerce sẵn sàng…

Infinite

Infinite có thiết kế đẹp và nhiều tính năng tuyệt vời dựa trên cuộn Infinite (tùy chọn) cho phép người dùng tiếp tục tải thêm nội dung khi họ cuộn xuống trang để tương tác tốt hơn. Chủ đề cung cấp nhiều bố cục kiểu blog và tạp chí để bạn có thể sử dụng chủ đề cho tạp chí trực tuyến hoặc blog.

Rich Master 

Rich Master là một chủ đề viết blog trực tiếp từ RichWP. Nó có một thiết kế sạch sẽ, chuyên nghiệp và linh hoạt hoàn hảo cho mọi loại blog – du lịch và phiêu lưu, nuôi dạy con cái, tiện ích và công nghệ, nuôi dạy con cái, kinh doanh,…

Modern Studio

Modern Studio là một chủ đề con đơn giản cho Genesis Framework từ StudioPress. Một số tính năng chính khác của chủ đề bao gồm: tiêu đề và nền tùy chỉnh, thiết kế đáp ứng di động, đánh dấu HTML5, mẫu trang đích, tùy biến chủ đề, cộng với tất cả các tính năng và lợi ích khác.

Suarez

Suarez là theme cao cấp được xây dựng với ý tưởng của các blogger và có thiết kế đẹp, sạch với tính năng mạnh mẽ sẽ thu hút và giữ chân độc giả của bạn.

Olsen

Olsen với thiết kế chuyên nghiệp và tối giản, đáp ứng thân thiện với thiết bị di động. Một số tính năng chính bao gồm: WordPress Customizer hỗ trợ các tùy chỉnh (80 cài đặt Tùy biến), 11 bố cục riêng biệt cho các trang liên quan đến blog, 5 định dạng bài đăng, tiện ích tùy chỉnh, SEO và tối ưu hóa tốc độ,…

Genesis

Genesis là theme được tối ưu hóa cao, linh hoạt và an toàn với các tùy chọn thiết kế và bố trí thuận tiện được tích hợp sẵn. Với kiến ​​trúc thiết kế thông minh, giúp dễ dàng tùy chỉnh và quản lý trang web của bạn với các tính năng như: tùy chọn bố cục kết hợp và kết hợp cho từng trang và bài đăng,diện và đặc biệt đảm bảo trang web và nội dung của bạn được tối ưu hóa tìm kiếm…

Center

Center là theme cao cấp từ Dessign.net có thiết kế tối giản và gọn gàng, sử dụng độc đáo hình ảnh đặc trưng và văn bản giới hạn để có tác động trực quan tối đa. Nó có các tùy chọn màu tùy chỉnh, nền đáp ứng, tùy chọn chủ đề, …

Rich Chique

Rich Chique được thiết kế cho các blogger thời trang và các ngành liên quan muốn nội dung nổi bật. Thiết kế tối giản nhưng táo bạo, linh hoạt, có các tùy chọn tùy chỉnh tiện dụng, trình tạo trang trước dựa trên widget, tùy chọn chủ đề, thiết kế đáp ứng di động, mẫu trang tùy chỉnh, WooC Commerce…

Rich Grid WordPress

Theme Rich Grid WordPress từ RichWP có thiết kế lưới hiệu suất nhanh theo kiểu vượt thời gian. Chủ đề cao cấp sẽ hoàn hảo cho tất cả các loại blog và có rất nhiều tính năng và tùy chọn tuyệt vời để giúp bạn dễ dàng tạo một trang web phong cách, chuyên nghiệp và độc đáo.

Wellness Pro

Wellness Pro là theme đa năng cho Genesis Framework từ StudioPress. Với thiết kế hiện đại và hấp dẫn cùng bố cục đẹp, Wellness Pro sẽ rất lý tưởng cho các trang web về thực phẩm và nhận, cuộc sống lành mạnh, du lịch, sức khỏe và đánh giá sản phẩm tự nhiên… Một số tính năng chính bao gồm: thiết kế đáp ứng di động, mẫu trang tùy chỉnh và mẫu trang đích, 12 khu vực tiện ích khác nhau, tiêu đề tùy chỉnh, tùy chọn chủ đề và hỗ trợ tùy biến, sẵn sàng truy cập và tất cả các tính năng và lợi ích tuyệt vời khác của Genesis Framework.

The Traveller 

The Traveller là một chủ đề WordPress du lịch độc đáo lý tưởng cho những người yêu thích du lịch và thích viết blog về nó. The Traveller có bố cục dựa trên lưới độc đáo với hình ảnh đặc trưng để thu hút sự chú ý đến bài đăng và thư viện ảnh.

Vouge

Vouge là theme có thiết kế tối giản màu trắng được lấy cảm hứng từ ngành công nghiệp thời trang và thể hiện nội dung của bạn một cách hấp dẫn và lôi cuốn, đảm bảo nội dung và hình ảnh của bạn nổi bật và là trọng tâm chính.

Lolipop

Lolipop là themee lý tưởng cho các blog về phong cách sống và thời trang, hoặc các trang web hướng đến phụ nữ khác. Nó có thiết kế đáp ứng di động, thanh trượt, một số mẫu trang tùy chỉnh, tùy chọn tùy biến, hỗ trợ WooC Commerce và nhiều hơn nữa.

Relive

Relive là theme kể chuyện tuyệt đẹp được tạo ra cho trải nghiệm đọc tuyệt vời, trình chiếu nội dung và câu chuyện dạng dài bao gồm nội dung đa phương tiện. Relive có một thiết kế tối giản với kiểu chữ đẹp và hình ảnh lớn để đảm bảo mọi người đọc nội dung của bạn và tiếp tục quay lại, đồng thời có các tính năng thú vị và được tạo bằng các kỹ thuật HTML5 và CSS3 mới nhất.

Dazzling

Dazzling là theme được thiết kế cho các blogger thời trang với thiết kế sang trọng và quyến rũ hoàn hảo để viết blog về thời trang và được mã hóa tùy chỉnh để hiển thị các sản phẩm Reward Style, giữ cho thời trang của bạn luôn ở phía trước và trung tâm. Chủ đề có tính ứng dụng cao và linh hoạt nên tất nhiên có thể được sử dụng cho bất kỳ loại blog nào khác nếu bạn muốn.

Peak

Peak là theme đa mục đích với thiết kế dựa trên lưới hiện đại. Peak được xây dựng trên chương trình phụ trợ Themify cực kỳ linh hoạt và mạnh mẽ, cung cấp tất cả các tùy chọn tùy chỉnh mà bạn có thể cần để xây dựng mọi loại trang web – blog, danh mục đầu tư, tạp chí trực tuyến, trang web thương mại điện tử…

Viral Pro

Viral Pro theo phong cách nội dung lan truyền với thiết kế tuyệt vời và tất cả các tính năng bạn cần để xây dựng một trang web quảng bá. Viral Pro có thiết kế đáp ứng hoạt động hoàn hảo và trông đẹp mắt trên iPhone, iPad, Android. Một số tính năng chính khác bao gồm: chức năng chia sẻ xã hội nâng cao, Adsense được tối ưu hóa với các tiện ích quảng cáo đáp ứng tích hợp sẵn, tốc độ tải nhanh, menu điều hướng thông minh, các bài đăng nổi bật và các phần bài đăng ngẫu nhiên để có nhiều lượt xem trang hơn,…

Arbitrage WordPress Theme

Arbitrage WordPress Theme được thiết kế dành riêng cho các trang web nội dung lan truyền và các trang web khác nhằm tối đa hóa lượt xem trang và nhấp vào quảng cáo. Chủ đề cao cấp từ Lipode có thiết kế đơn giản và tối giản, tải nhanh và tối ưu hóa SEO.

Rachel Theme

Rachel là theme nữ tính sang trọng và hiện đại dành cho phụ nữ với thiết kế đẹp và đa năng có thể được sử dụng cho bất kỳ loại trang web nào… Một số tính năng và lợi ích: thiết kế phù hợp với thiết bị di động, tùy chọn thay đổi màu, tùy chỉnh menu, cuộn vô hạn hoặc trang bình thường, vị trí quảng cáo biểu ngữ hàng đầu, sẵn sàng dịch, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội,…

Lựa chọn theme blog đẹp khác từ themeforest

Chọn Mua Theme Wordpress An Toàn

– Ngoài ra, khi mua theme dạng Blog tại đây là an toàn và đa dạng cho bạn chọn lựa nhất, không sợ dính mã độc nhé 👨‍💻 👉 ThemeForest.net

Gõ ” Blog Worpdress” như hình để chọn ra Theme vừa ý của bạn nhất nhé

ThemeForest là một Marketplace cung cấp các themes & templates, trong đó nổi bật nhất là theme WordPresss. Đây là “chợ” theme WordPress lớn và nổi tiếng nhất thế giới – nơi những nhà phát triển phân phối sản phẩm của mình trên đó. Vì vậy bạn sẽ có thể tìm thấy ở đây tất tần tật các loại theme từ đơn giản đến phức tạp, mạnh mẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng.

Hàng tuần luôn có nhiều themes khuyến mãi Flash Sale từ 25% – 80%. Ngoài ra, mỗi tháng hệ thống Envato Market có chương trình Giveaways, tặng theme WordPress, plugins và các design stuffs khác. Bạn có thể theo dõi danh sách các theme làm blog chuyên nghiệp bán chạy nhất để mua các theme đang sale off được cập nhật liên tục.

Tổng kết cho việc lựa chọn theme làm Blog cho Wordpress

Với WordPress thật dễ dàng để bạn nhanh chóng thay đổi theme cho blog của mình để góp phần tạo thêm niềm hứng khởi trong công việc. Tuy nhiên, làm sao để có được quyết định đúng đắn và phù hợp với website để làm nổi bật mục đích và gửi những thông điệp rõ ràng nhất đến người đọc, giữa hàng ngàn lựa chọn theme đa dạng là điều bạn cần hết sức lưu ý.

Bài viết này đã chia sẻ với bạn một số điều cầu lưu ý khi chọn lựa theme blog Wordpress cũng như cung cấp cho bạn những theme đẹp và phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này thực sự hữu ích cho bạn trong việc xây dựng blog.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Wordpress
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments