Cách thêm Author Box vào trang web WordPress của bạn chi tiết

//

Như bạn có thể biết, hộp Tác giả làm tăng tính xác thực cho blog của bạn. Mặc dù danh sách dường như có những công dụng của nó, nhưng nó không thể so sánh với giá trị của tính xác thực.

Một tác giả sẽ xây dựng niềm tin với độc giả của bạn. Mọi người không chỉ muốn đọc thông tin bạn xuất bản trên blog của mình, họ còn muốn biết bạn là ai. Mọi người có nhiều khả năng tin tưởng bạn hơn khi họ có thể liên kết nội dung họ đọc với một người thực tế.

Vì vậy, nếu bạn đang ẩn đằng sau những bút danh, đã đến lúc cân nhắc việc thêm một tác giả. Trong một bài viết trước, Tài đã hướng dẫn các bạn cách quản lý nhiều tác giả trên blog, đồng thời Tài cũng đã chia sẻ những điều cần biết về cách viết tiểu sử blog. Nhưng trong bài đăng này, Tài sẽ chia sẻ sáu cách bạn có thể thêm hộp thư tác giả vào trang web của mình để giới hạn tất cả các tác giả. Về cơ bản có ba cách tiếp cận:

 1. Chọn một chủ đề đã có một hộp tác giả
 2. Sử dụng plugin WordPress
 3. Chỉnh sửa mã chủ đề của bạn trực tiếp

Tiếp theo trong số các Tài khoản Phương pháp để thảo luận là các plugin thực thi. Tuy nhiên, trước khi làm bất cứ điều gì khác, bạn cần thêm tác giả hoặc người dùng thông qua bảng điều khiển tại Người dùng> Thêm mới. Sau đó, bạn hoặc tác giả của bạn sẽ cần thêm tiểu sử (mô tả ngắn) cũng như bất kỳ nội dung nào khác sẽ được sử dụng trong hộp tác giả của bạn (Gravatar, hình ảnh, liên kết, hồ sơ xã hội, v.v.).

Thêm tác giả mới vào blog của bạn

Cách tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất (nhưng không phải thiết bị tốt nhất) để thêm hộp tác giả trên blog của bạn là sử dụng plugin. Chỉ cần tải xuống plugin bạn chọn, cài đặt và thiết lập nó theo cách bạn muốn. Đó là nó. Dưới đây là một số plugin cần xem xét:

1. Chọn một chủ đề với các hộp tác giả tích hợp

Đầu tiên, hãy dành thời gian để xem bản demo trực tiếp của chủ đề, tìm blog và kiểm tra các bài đăng để xem có tác giả hộp không. Nếu bạn không chắc chắn, chỉ cần liên hệ với nhà phát triển. Họ sẽ có thể cho bạn biết ngay lập tức nếu đây là chủ đề tính năng mà họ cung cấp.

Dưới đây là 3 Plugin phổ biến nhất để làm Author cho website

#1. Starbox – the Author Box for Humans

Starbox: Authorbox cho con người

Starbox cung cấp một cách đơn giản để bạn thêm một hộp tác giả đẹp mà không làm rối mã. Nó đi kèm với nhiều chủ đề mà bạn có thể sử dụng như chủ đề Doanh nghiệp, chủ đề thả xuống, chủ đề lạ mắt, v.v.

Plugin này cũng giúp dễ dàng tích hợp lại hồ sơ xã hội của tác giả. Bạn cũng có thể thiết lập bản quyền minh họa tác giả của Google và Facebook chỉ bằng một nút bấm.

Starbox đã được xây dựng để thu hút sự tham gia của người dùng. Nó tập trung vào hình ảnh và chắc chắn là một plugin rất thân thiện với người dùng. Bạn có thể tinh chỉnh thêm plugin nếu muốn, nhưng cung cấp cài đặt mặc định là quá đủ để thực hiện công việc ngay lập tức.

#2. Simple Author Box

Hộp tác giả đơn giản

Simple Author Box thực hiện chính xác những gì tên của nó gợi ý: thêm một hộp tác giả đơn giản vào các bài đăng của bạn trên blog WordPress của bạn. Mặc dù plugin có thể đơn giản, nhưng nó không có nghĩa là buồn tẻ. Với Hộp Tác giả Đơn giản, bạn có thể hiển thị tên, mô tả, gravatar, trang web và các biểu tượng truyền thông xã hội. Trên thực tế, nó hỗ trợ tới 30 biểu tượng nếu bạn là một người chơi mạng xã hội thực thụ.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa nó để phù hợp với chủ đề màu sắc và bố cục của bạn. Thêm vào đó, tác giả hoàn toàn đáp ứng nên nó trông sắc nét trên thiết bị di động như trên máy tính xách tay và màn hình lớn hơn. Simple Author Box cũng cho phép bạn chèn hộp tác giả theo cách thủ công vào mã của tệp single.php hoặc authorr.php, nếu bạn muốn.

#3. Co-Authors Plus

Đồng tác giả Plus

Co-Author Plus được xây dựng cho các blog nhiều tác giả. WordPress không hỗ trợ nhiều tác giả tín dụng theo mặc định, vì vậy một plugin như thế này có thể thực hiện thủ thuật nếu bạn có nhiều tác giả.

Với Co-Authors Plus, bạn có thể chỉ định nhiều dòng cho một bài đăng mà nhiều đồng tác giả đã đóng góp. Bạn cũng có thể thêm tác giả tiểu sử làm biên giới bằng cách sử dụng tác giả tiểu sử của họ.

Rõ ràng, plugin này không đơn giản như những plugin khác được cập nhật ở đây. Bạn sẽ cần thực hiện một số sửa đổi đối với các tệp chủ đề của mình trước khi sử dụng plugin Mẫu thẻ để hiển thị phác thảo tác giả. Tuy nhiên, vẫn đáng để xem nếu bạn đăng ký các buổi cộng tác thường xuyên.

#4. Sexy Author Bio

Sexy Author Bio tích hợp một hộp tác giả độc đáo với các biểu tượng xã hội lớn, thiết kế và phông chữ lớn theo mặc định.

Bạn có thể điều chỉnh cài đặt để thay đổi kích thước phông chữ, màu sắc, căn chỉnh màu, nền và hơn thế nữa từ cài đặt trang của plugin.

Sexy Author Bio


Bạn thậm chí có thể thêm nhiều tác giả vào cùng một bài đăng nếu bạn có người cộng tác trên một phần nội dung. Một số bao gồm các biểu tượng tính năng:

 • Hỗ trợ mạng xã hội hỗ trợ
 • Nhiều biểu tượng để lựa chọn
 • Khả năng tương thích cao

#5.  Ultimate Author Box Lite

Ultimate Author Box Lite là một lựa chọn lý tưởng cho những người thích sự đơn giản, khung tác giả sẽ nằm ở cuối trang hoặc bài viết của bạn.

Ultimate Author Box Lite

Ultimate Author Box Lite là một plug-in hoàn toàn miễn phí, được đóng gói với một số tính năng ấn tượng nhất bao gồm:

 • 5 mẫu để lựa chọn
 • Sự kết hợp màu sắc
 • Hiển thị hỗ trợ hình ảnh cho các phương tiện truyền thông xã hội phương tiện truyền thông
 • Thêm các tab không giới hạn vào hộp tác giả

Blog của tôi hiện đang sử dụng trình cắm này:

#6.  Author Bio Box

Author Bio Box là một giải pháp đơn giản để thêm hộp tác giả dưới các bài viết của bạn. Nó cũng cho phép bạn thêm ảnh hồ sơ và các trang xã hội của mình với các biểu tượng động.

Author Bio Box

Tác giả của Author Bio Box đã đơn giản hóa quá trình thiết lập author box để bạn không gặp rắc rối với chúng.

#7. About Author bởi Weblizar

Weblizar Author cũng là một plug-in đơn giản chèn hộp tác giả bên dưới mỗi bài đăng của bạn. Nó cũng cho phép bạn thêm ảnh hồ sơ và hồ sơ mạng xã hội với các biểu tượng.

 

 

About Author bởi Weblizar

Việc thiết lập plug in này cũng vô cùng đơn giản bởi tác giả đã đơn giản các bước thiết lập. Chỉ cần chọn mẫu và chiến thôi. Các tính năng nổi bậc bao gồm:

 • Thiết kế thích ứng với nhiều loại giao diện
 • Hàng trăm phông chữ
 • 12 nút mạng xã hội
 • 10 mẫu author box

#8. Molongui Authorship

Molongui Authorship cung cấp giao diện giúp bạn tạo hộp tác giả một cách nhanh chóng và đơn giản, bạn có thể thêm nhiều tác giả trên cùng một bài đăng.

Molongui Authorship

Cung cấp nhiều tùy chọn hiển thị linh hoạt và thậm chí nó còn cho phép bạn tạo các bài báo liên quan trên ngăn tác giả của mình! Các tính năng tuyệt vời khác nhau bao gồm:

 • Tùy chỉnh author box theo phong cách riêng
 • 70 mạng xã hội để bạn tha hồ liên kết
 • Thiết kế thích nghi với nhiều loại giao diện

#9. Author Bio WP Plugin

Awesome Author Bio WP Plugin là một plugin WordPress cao cấp và nó xứng đáng được bạn vượt qua.

Nó bao gồm các tùy chọn màu sắc không giới hạn để bạn phối hợp với chủ đề web của mình. Hoàn toàn có thể thích ứng và hoàn thiện trên tất cả các thiết bị di động và máy tính bảng.

Awesome Author Bio đi kèm với một bảng điều khiển linh hoạt và mạnh mẽ để bạn chỉnh sửa hộp tác giả

#10. Fanciest Author Box

Fanciest Author Box là một plugin miễn phí dành cho WordPress được thiết kế để giúp bạn hình thành kết nối sâu sắc hơn với khách hàng của mình thông qua những trải nghiệm sinh học tuyệt vời.

Ngăn tác giả của bạn sẽ bao gồm tất cả thông tin quan trọng mà tác giả độc quyền cần xem, bao gồm các liên kết truyền thông xã hội, URL của bạn và hơn thế nữa.

 Fanciest Author Box

Ngoài ra còn có một tab thứ hai nơi bạn có thể tự động hiển thị các bài đăng mới nhất của mình. Các tính năng khác bao gồm:

 • Được thiết kế với khả năng thích ứng cao
 • Làm nổi bậc khung tác giả của bạn

Cách 2: Thêm Auto Box vào Website bằng chèn code

Hoặc sử dụng code trực tiếp vào file functions.php trong Theme hoặc Child Theme bạn đang xài

function wpb_author_info_box( $content ) {
  
global $post;
  
// Detect if it is a single post with a post author
if ( is_single() && isset( $post->post_author ) ) {
  
// Get author's display name
$display_name = get_the_author_meta( 'display_name', $post->post_author );
  
// If display name is not available then use nickname as display name
if ( empty( $display_name ) )
$display_name = get_the_author_meta( 'nickname', $post->post_author );
  
// Get author's biographical information or description
$user_description = get_the_author_meta( 'user_description', $post->post_author );
  
// Get author's website URL
$user_website = get_the_author_meta('url', $post->post_author);
  
// Get link to the author archive page
$user_posts = get_author_posts_url( get_the_author_meta( 'ID' , $post->post_author));
   
if ( ! empty( $display_name ) )
  
$author_details = '<p class="author_name">About ' . $display_name . '</p>';
  
if ( ! empty( $user_description ) )
// Author avatar and bio
  
$author_details .= '<p class="author_details">' . get_avatar( get_the_author_meta('user_email') , 90 ) . nl2br( $user_description ). '</p>';
  
$author_details .= '<p class="author_links"><a href="'. $user_posts .'">View all posts by ' . $display_name . '</a>'
  
// Check if author has a website in their profile
if ( ! empty( $user_website ) ) {
  
// Display author website link
$author_details .= ' | <a href="' . $user_website .'" target="_blank" rel="nofollow">Website</a></p>';
  
} else {
// if there is no author website then just close the paragraph
$author_details .= '</p>';
}
  
// Pass all this info to post content 
$content = $content . '<footer class="author_bio_section" >' . $author_details . '</footer>';
}
return $content;
}
  
// Add our function to the post content filter
add_action( 'the_content', 'wpb_author_info_box' );
  
// Allow HTML in author bio section
remove_filter('pre_user_description', 'wp_filter_kses');
 

Một số điểm cần lưu ý:

 • Thông tin tác giả được thêm vào WordPress tại Người dùng -> Hồ sơ.
 • Trong mã, bạn sẽ nhận được thiết lập tác giả hồ sơ chỉ hiển thị nếu người dùng có mô tả, điều này là do nếu không nó sẽ chỉ hiển thị với tên và ảnh hồ sơ
 • Hình đại diện trong WordPress được thiết lập thông qua Gravatar vì vậy người dùng của bạn sẽ cần tạo tài khoản và tải lên gravatar của họ.
 • Bạn sẽ muốn tạo kiểu cho tác giả hộp bằng cách thêm các tùy chọn kiểu trực tiếp vào tệp style.css của chủ đề.

Thêm một hộp tác giả vào bài đăng của bạn là hoàn toàn cần thiết nếu bạn muốn tạo số lượng xác thực. Người đọc có nhiều khả năng xây dựng kết nối mạnh mẽ với bạn hơn nếu họ có thể gắn mặt nạ cho nội dung họ đọc. May mắn thay, có rất nhiều plugin mà bạn có thể sử dụng để thêm hộp tác giả với ít rắc rối nhất.

Bây giờ kết thúc cho bạn. Cách thêm hộp tác giả vào bài viết của bạn. Ảnh hưởng đến người đọc trên blog của bạn? Tai muốn nghe suy nghĩ của bạn về chủ đề bên dưới!

Từ khóa:

author box wordpress

ẩn tên tác giả bài viết trong wordpress

5 3 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Wordpress
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments