Cách tạo website/blog có mã giảm giá kiếm tiền chi tiết trong 2020

//

Trong bài đăng này, hãy xem cách bạn có thể xây dựng một trang web phiếu giảm giá trên WordPress. Nếu bạn có thứ gì đó để bán, thì các phiếu giảm giá là một cách tuyệt vời để giữ cho các điện trở tiền mặt đổ chuông.

Từ những bà mẹ kiếm bộn tiền cho đến những sinh viên nợ nần chồng chất, hầu hết người mua sắm đều tích cực tìm kiếm những phiếu giảm giá có thể giảm nhẹ gánh nặng cho ví tiền của họ. Các phụ trang trên các tờ báo cuối tuần đã nhường chỗ cho các trang web cung cấp phiếu giảm giá.

Cách sử dụng phiếu giảm giá trên trang web WordPress của bạn

Bạn có thể làm việc với phiếu thưởng theo hai cách:

1. Nếu bạn đang vận hành một trang web có lượng truy cập lớn, bạn nên thêm phần / trang phiếu giảm giá trực tiếp vào trang web của mình. Để tăng thu nhập cho đơn vị liên kết của bạn, hãy hiển thị các phiếu giảm giá sản phẩm của bên thứ ba trên trang web của bạn. Khách truy cập có thể nhấp vào phiếu giảm giá và làm theo hướng dẫn để tận dụng chiết khấu.

Để tạo trang hoặc phần phiếu thưởng trên trang web của bạn, bạn cần tạo một bài đăng tùy chỉnh. Bạn cũng có thể sử dụng một plugin để thêm một phiếu giảm giá đơn giản trên bất kỳ trang nào hiện có (được giải thích thêm bên dưới).

2. Hoặc xuất bản phiếu giảm giá của bạn trên một trang web phiếu giảm giá chuyên dụng. Bạn có thể lưu trữ phiếu giảm giá của một sản phẩm hoặc sử dụng nó như một thị trường chung, lưu trữ phiếu giảm giá của một số sản phẩm hoặc người bán như trên  RetailMeNot . Trong trang web phiếu giảm giá chuyên dụng, khách hàng có thể tìm kiếm một phiếu giảm giá cụ thể và sử dụng mã đó để được giảm giá hoặc hoàn tiền trên trang web của nhà bán lẻ.

Nếu bạn không chắc lựa chọn nào phù hợp nhất với mình, hãy thử tạo một trang web phiếu giảm giá chuyên dụng hoặc thêm phiếu giảm giá vào trang sản phẩm hiện có của bạn. Hãy thử một vài tùy chọn để xem điều gì phù hợp nhất để giúp cải thiện thu nhập chuyển đổi sản phẩm / liên kết.

Tại sao bạn nên sử dụng phiếu giảm giá

Trong những năm gần đây, số lượng người mua sắm trực tuyến đã tăng lên đáng kể . Và thường những gì thu hút họ đến internet để mua sắm của họ là phiếu giảm giá. Những xu hướng này được phản ánh trong nghiên cứu này về việc sử dụng phiếu giảm giá của Valassis .

Nếu bạn cần thêm dữ liệu để thuyết phục bạn về việc tăng sử dụng phiếu giảm giá, bạn sẽ tìm thấy nó trong bài đăng này thống kê danh sách từ nhiều nguồn khác nhau .

Những xu hướng chính như thế này không thể bỏ qua nếu bạn nghiêm túc với việc bán hàng trực tuyến. Và nếu phiếu giảm giá là một điểm thu hút lớn đối với những người mua sắm trực tuyến, có lẽ đã đến lúc bạn bắt đầu cung cấp chúng.

Phiếu giảm giá trên website giúp cho

Chuyển hướng các công cụ tìm kiếm đến các cổng thương mại điện tử.

Thúc đẩy cung cấp liên kết.

Hình thành cộng đồng người mua sắm trung thành.

Nhắm mục tiêu các quảng cáo dựa trên việc cảm nhận vị trí của điện thoại di động và hàng rào địa lý.

Cá nhân hóa giao tiếp với khách hàng.

Cách tạo trang web phiếu giảm giá trên WordPress

Khi bạn đã đăng ký dịch vụ lưu trữ và cài đặt WordPress trên trang web của mình, bạn sẽ cần tìm và cài đặt một chủ đề. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm trợ giúp về cách cài đặt WordPress

Chọn một chủ đề

Bạn sẽ cần chọn và cài đặt một chủ đề. Có một số chủ đề được thiết kế đặc biệt cho những người muốn xây dựng trang web phiếu giảm giá trên WordPress. Chủ đề bạn chọn phải có khả năng tạo phiếu giảm giá và hiển thị danh mục phiếu giảm giá. Miễn là bạn tìm thấy chủ đề phù hợp, việc thêm thông tin liên quan và xuất bản phiếu giảm giá sẽ trở nên dễ dàng.

Khi muốn xây dựng một trang web phiếu giảm giá trên WordPress, hãy tìm kiếm các tính năng sau, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của trang web phiếu giảm giá của bạn:

 • Tìm kiếm nâng cao sử dụng danh mục và bộ lọc.
 • Hiển thị danh mục và cửa hàng để dễ dàng duyệt qua.
 • Các tùy chọn danh sách phiếu giảm giá như phiếu giảm giá hàng đầu, phiếu giảm giá sắp hết hạn, ngày thêm, phổ biến, nổi bật.
 • Đăng ký, xem xét và xuất bản phiếu giảm giá do người dùng gửi.
 • Mẫu liên hệ để khách hàng và chi nhánh liên hệ với bạn để được giao dịch.
 • Các tính năng đăng ký và hệ thống thành viên cho các giao dịch và ưu đãi độc quyền.
 • Tùy chọn chia sẻ xã hội và tùy chọn đăng nhập xã hội.
 • Bộ hẹn giờ đếm ngược để xây dựng mức độ khẩn cấp cho việc hết hạn phiếu thưởng.
 • Cổng thanh toán.
 • Phần câu hỏi thường gặp.
 • Các mẫu email tùy chỉnh cho các đề nghị được cá nhân hóa.
 • Các mẫu blog.
 • Theo dõi thống kê để bạn biết mỗi phiếu giảm giá đang hoạt động như thế nào.
 • Cung cấp thông tin phản hồi từ người dùng.
 • Mã phiếu giảm giá có thể in được.
 • Tùy chọn để ẩn phiếu giảm giá và các liên kết liên kết của bạn.

Một số chủ đề chất lượng đi kèm với hầu hết các tính năng này là Couponer , ClipperWordPress Coupon Theme .

Ví dụ: Couponer là một chủ đề hàng đầu có thể lưu trữ phiếu giảm giá trên nhiều ngành và cho phép người dùng tìm kiếm phiếu giảm giá bằng bộ lọc.

Xây dựng trang web phiếu giảm giá trên WordPress: Phiếu giảm giá

Mặt khác, WordPress Coupon Theme có thể giúp bạn xây dựng một trang web coupon thân thiện với công cụ tìm kiếm trên WordPress.

chủ đề phiếu giảm giá

Hiển thị ứng dụng di động trên các trang web

Việc sử dụng thiết bị di động đang gia tăng, như bạn có thể thấy trong đồ họa thông tin xuất hiện trong Xu hướng doanh nghiệp nhỏ này . Bạn cũng có thể cân nhắc việc tạo ứng dụng di động cho phiếu thưởng của mình, ứng dụng dành cho thiết bị di động làm tăng đáng kể khả năng cung cấp trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa dựa trên vị trí của người dùng.

Cách thêm phiếu giảm giá vào trang web hiện tại của bạn

Nếu bạn muốn thêm một phiếu giảm giá đơn giản vào trang web hiện có của mình, thay vì cố gắng tạo một trang web phiếu giảm giá trên WordPress từ đầu, hãy nhờ đến sự trợ giúp của Trình tạo phiếu giảm giá hoặc WPCoupons , hai plugin WordPress phổ biến.

Người tạo phiếu thưởng

Tải xuống, cài đặt và kích hoạt Trình tạo phiếu giảm giá trong trang web WordPress của bạn. Sau khi kích hoạt, hãy chuyển đến Phiếu giảm giá> Thêm mới. Chọn các tùy chọn tạo kiểu, đặt ngày hết hạn và thêm liên kết, danh mục và hình ảnh. Điền vào tất cả các trường phiếu thưởng, lưu và xuất bản.

phiếu giảm giá-người tạo-thêm-mới

Khi bạn mở Bài đăng mới,  Bài đăng> Thêm mới , nút “Thêm phiếu giảm giá” sẽ xuất hiện trong Trình chỉnh sửa bài đăng:

chèn-phiếu-vào-bài

Bạn có thể xem phiếu giảm giá và thực hiện thay đổi bằng cách chỉnh sửa nó trong bài đăng. Xem mã ngắn được tạo trong thanh bên? Thêm nó vào bài đăng, trang, loại bài đăng tùy chỉnh hoặc tiện ích con, tùy thuộc vào vị trí bạn muốn phiếu thưởng xuất hiện:

edit-coupon-shortcode

Tôi đã thêm mã ngắn được tạo cho tôi trong phần nội dung của một bài đăng mới. Kiểm tra phiếu thưởng xuất hiện trên trang web thử nghiệm của tôi:

phiếu giảm giá đã xuất bản

Bây giờ, tôi có một phiếu thưởng duy nhất xuất hiện trên trang web thử nghiệm của tôi. Nhưng bạn có thể chọn thêm nhiều phiếu giảm giá hơn vào trang hoặc bài đăng đó hoặc bạn cũng có thể chọn dành toàn bộ trang cho phiếu giảm giá. Đi tới Trang> Thêm Mới và nhấp vào nút Phiếu giảm giá. Màn hình sau sẽ xuất hiện:

phần phiếu giảm giá

Chọn tùy chọn Vòng lặp phiếu giảm giá và điền vào các tùy chọn khác, chọn Chèn phiếu giảm giá và xuất bản. Bạn sẽ có nhiều phiếu giảm giá như bạn muốn.

Từ cuối cùng

Tìm ra cách xây dựng một trang web phiếu giảm giá trên WordPress chỉ là một bước khởi đầu. Bạn sẽ cần phải tích cực quảng bá nó để làm cho nó thành công.

Bạn sẽ cần tiếp tục cải thiện sau khi quan sát hiệu suất một thời gian. Quảng cáo thông qua các nền tảng xã hội, liên lạc qua email được cá nhân hóa và thường xuyên, cho phép người dùng tận dụng các phiếu giảm giá thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động và đặt phiếu giảm giá trở thành một phần của chiến lược tiếp thị sản phẩm / đơn vị liên kết của bạn sẽ là một chặng đường dài để làm cho trang web phiếu giảm giá của bạn trở nên phổ biến.

Bạn có đang sử dụng chiến lược phiếu giảm giá và cách tạo trang web phiếu giảm giá trên blog WordPress của bạn không ? Hãy cùng thảo luận bên dưới nhé

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Wordpress
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments