Cách thêm thông tin đăng nhập xã hội vào trang web WordPress của bạn

//

Cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất là rất quan trọng, vì vậy nếu bạn điều hành một trang web thành viên hoặc thương mại điện tử.

Khi sự thành công của trang web của bạn phụ thuộc nhiều vào đăng ký người dùng, bạn có thể tận dụng thông tin đăng nhập xã hội để cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời trên các trang đăng ký, đăng nhập và thanh toán của bạn ở những nơi khác.

Đăng nhập xã hội cho phép người dùng của bạn đăng ký và đăng nhập trên trang web WordPress của bạn bằng các tài khoản truyền thông xã hội hiện có của họ như Facebook, Twitter và Google cùng với những người khác. Chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng của bạn có thể đăng ký và sau đó đăng nhập vào trang web của bạn mà không nhất thiết phải tạo một tài khoản theo cách cũ.

Cách thức cũ liên quan đến việc tạo tên người dùng và mật khẩu mới. Một số trang web yêu cầu bạn xác nhận email của bạn hoặc cung cấp thêm thông tin để đăng ký tài khoản mới, điều này khiến nhiều người dùng bỏ qua. Bên cạnh đó, nhiều người lướt web hiện đại đã quen với việc đăng nhập xã hội và mong muốn các trang web cung cấp tính năng này theo mặc định.

Tại sao đăng nhập bằng mạng xã hội?

Nếu bạn đã đọc đến đây, có lẽ bạn đang tự hỏi tại sao đăng nhập xã hội lại quan trọng. Vâng, đây là một vài sự thật thú vị chỉ để tạo đà.

Bạn có biết không:

  • Người dùng ghét tạo tài khoản mới trên các trang web. Kết quả nghiên cứu cho thấy một con số khổng lồ 86% không thích tạo tài khoản mới trên các trang web. Trong hầu hết các trường hợp, và để công bằng ở đây, mọi người sẽ khó tạo tài khoản để, nói, để lại nhận xét. Đăng nhập xã hội loại bỏ nhu cầu tạo tài khoản theo truyền thống cung cấp cho người dùng của bạn một phương tiện đăng ký liền mạch trên trang web của bạn.
  • Đăng nhập xã hội giúp người dùng của bạn khỏi mệt mỏi mật khẩu (chèn liên kết), trong quá trình làm cho quá trình đăng nhập dễ dàng hơn. Người dùng của bạn sẽ không phải nhớ một kết hợp mật khẩu tên người dùng khác.
  • Nếu người dùng quên thông tin đăng nhập, họ có khả năng từ bỏ quá trình đăng nhập hơn là cố gắng đặt lại mật khẩu. Điều đó, em bé, có nghĩa là đăng nhập thất bại nhiều hơn cho bạn, nghĩa là tỷ lệ thoát cao hơn và tỷ lệ chuyển đổi thấp hơn. Đăng nhập xã hội giảm thiểu vấn đề này.
  • Rất nhiều người trong chúng ta phạm tội khi để các biểu mẫu không đầy đủ hoặc nhập thông tin giả khi tạo tài khoản mới trên trang web. Điều này đặt ra một thách thức lớn đối với chủ sở hữu trang web và các nhà tiếp thị. Chẳng hạn, làm thế nào bạn sẽ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn và được cá nhân hóa khi họ cung cấp cho bạn dữ liệu giả? Tuy nhiên, khi khách truy cập trang web của bạn sử dụng đăng nhập xã hội, bạn sẽ nhận được dữ liệu được xác minh và chất lượng như tuổi, giới tính, sở thích, danh sách bạn bè, v.v.
  • Bạn có thể hợp lý hóa và tăng tốc độ thanh toán trên cửa hàng trực tuyến của mình bằng thông tin đăng nhập xã hội vì người dùng có thể đăng ký / đăng nhập mà không cần từ bỏ giỏ hàng của họ (chèn liên kết) để điền vào mẫu đăng ký / đăng nhập.

Lợi ích đơn giản

Như bạn có thể thấy rõ, đăng nhập xã hội có một vài lợi ích đơn giản. Và phần tốt nhất là bạn có thể dễ dàng thêm thông tin đăng nhập xã hội vào trang web WordPress của mình bằng cách sử dụng plugin.

Trong chủ đề ngày hôm nay, Tài sẽ nhấn mạnh một vài plugin đăng nhập WordPress hoàn hảo cho trang web của bạn. Chọn một và chia sẻ suy nghĩ của bạn cũng như plugin đăng nhập xã hội yêu thích của bạn trong các bình luận.

Tài đã nỗ lực hết sức để tạo ra một danh sách ấn tượng về cả plugin xã hội WordPress miễn phí và cao cấp chỉ dành cho bạn. Bạn sẽ tìm thấy các giải pháp đăng nhập xã hội hoàn hảo? Vâng, điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu và sở thích của bạn.

Nếu không có gì khó chịu, đây là những gì WordPress cung cấp cho đến khi các plugin đăng nhập xã hội đi.

#1. Super Socializer

Plugin chia sẻ xã hội, đăng nhập xã hội và bình luận xã hội WordPress - Super Socializer

Đầu tiên trong danh sách là Super Socializer, một plugin WordPress tiện lợi giúp bạn thêm đăng nhập xã hội, chia sẻ xã hội và bình luận xã hội vào trang web của bạn một cách dễ dàng.

Con thú mạnh mẽ này cho phép bạn thêm các nút đăng nhập xã hội vào trang đăng nhập WordPress, trang đăng ký, nhận xét, trang thanh toán WooCommerce và các khu vực khác trên trang web của bạn nhờ các widget và shortcodes.

Super Socializer hỗ trợ đăng nhập xã hội từ 10 mạng xã hội và cho phép bạn đồng bộ dữ liệu hồ sơ xã hội cơ bản của người dùng với hồ sơ WordPress tương ứng.

Ngoài ra, người dùng có thể liên kết tài khoản xã hội của họ với tài khoản WordPress của họ theo ý muốn trong bảng điều khiển quản trị viên WordPress. Bên cạnh đó, plugin đăng nhập xã hội WordPress này tương thích với trình soạn thảo bbPress, BuddyPress, AMP, myCRED, WordPress multisite và Gutenberg trong số những người khác.

Hơn nữa, đó là khiếu nại GDPR bởi vì, tốt, luật riêng tư không còn là những gì họ từng là. Để khởi động, Super Socializer cực kỳ dễ dàng để tùy chỉnh và vận chuyển với các tính năng xã hội khác.

2. Nextend Social Login

Tiếp theo Đăng nhập và đăng ký xã hội

Với hơn 200.000 cài đặt hoạt động như chúng ta nói, Nextend Social Đăng nhập có lẽ là plugin đăng nhập xã hội miễn phí phổ biến nhất trên WordPress.org.

Trong vài phút, bạn có thể cho phép đăng ký và đăng nhập người dùng thông qua Facebook, Twitter và Google. Đúng vậy, plugin Đăng nhập xã hội Nextend tập trung vào ba mạng xã hội phổ biến nhất.

Bây giờ, bạn không phải buộc người dùng điền vào các mẫu đăng ký mặc định hoặc dài; plugin đăng nhập xã hội WordPress này tích hợp liền mạch với các biểu mẫu đăng nhập và đăng nhập WordPress hiện có của bạn.

Trên trang hồ sơ WordPress, người dùng có thể dễ dàng liên kết hoặc hủy liên kết các tài khoản xã hội mà không bị đổ mồ hôi. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập tài khoản người dùng WordPress của họ có hoặc không có tài khoản xã hội.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm khả năng sử dụng hình ảnh hồ sơ mạng xã hội như hình đại diện WordPress, chuyển hướng tùy chỉnh sau khi đăng nhập xã hội, widget, mã ngắn, thiết kế dễ tùy chỉnh, hỗ trợ nhanh và tiện ích bổ sung có nhiều tính năng hơn.

#3. BS Input

bs đầu vào plugin đăng nhập xã hội wordpress

Nếu bạn thích đi tuyến đường cao cấp từ sớm, bạn sẽ thích plugin đăng nhập xã hội BS Input của BeSquares. Plugin BS Input bổ sung vẻ đẹp, màu sắc và chức năng cho toàn bộ doanh nghiệp đăng nhập xã hội này.

Plugin có kiểu dáng đẹp để nói ít nhất và cung cấp cho bạn nhiều tính năng hơn hầu hết các plugin đăng nhập xã hội WordPress. Và vì nó rất dễ cài đặt và sử dụng, bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào để tận hưởng những lợi ích của việc đăng nhập xã hội với plugin này.

Các tính năng thú vị bao gồm hỗ trợ cho Facebook, Twitter, Google và LinkedIn, shortcode để bạn có thể thêm đăng nhập xã hội vào các trang tùy chỉnh hoặc khu vực widget, khóa trang web thời trang, khóa nội dung, màu sắc không giới hạn, hình nền đẹp, sẵn sàng lưu trữ và 2 kiểu cho xã hội nút đăng nhập.

Ngoài ra, BS Input hỗ trợ kiểm tra WooCommerce, BuddyPress, WPML và bất kỳ chủ đề WordPress nào. Để khởi động, plugin có 6 hình động cho cửa sổ bật lên và mẫu thư có thể tùy chỉnh. Từ cuối cùng; đó là một đăng nhập xã hội WordPress đơn giản nhưng mạnh mẽ hoạt động.

4. RegistrationMagic

đăng ký plugin wordpress ma thuật

RegistrationMagic có lẽ là plugin đăng ký người dùng WordPress tốt nhất trên hành tinh. Được làm thủ công để hoàn thiện, plugin này là giải pháp duy nhất bạn cần để quản lý đăng ký người dùng và thêm thông tin đăng nhập xã hội vào trang web WordPress của bạn.

Plugin đi kèm với các tính năng như trình tạo biểu mẫu nhanh, hệ thống đăng nhập được xây dựng, mã ngắn để bạn có thể thả biểu mẫu ở bất kỳ đâu trên trang web của mình, phân tích biểu mẫu, mã nhúng HTML, trường tùy chỉnh, kiểu CSS tùy chỉnh, trình quản lý gửi, tệp đính kèm, đăng nhập xã hội, người dùng quản lý.

Vấn đề là RegistrationMagic giúp dễ dàng thêm các thông tin đăng nhập xã hội vào biểu mẫu của bạn. Tại thời điểm viết bài, plugin hỗ trợ Facebook, Twitter, Google, LinkedIn, Microsoft Live và Instagram.

Plugin đăng ký và quản lý người dùng tuyệt vời, với nhiều tính năng và hỗ trợ nhanh chóng tuyệt vời để giải quyết mọi câu hỏi. Thực sự thích có thể chuyển hướng người dùng khác nhau đến trang cụ thể về vai trò người dùng của họ. Rất khuyến khích plugin này và nhóm hỗ trợ. – Bosch_B

#5. Repo Plugin WordPress

MiniOrange WordPress Đăng nhập xã hội

Repo plugin WordPress là món quà không ngừng đưa ra và Đăng nhập xã hội WordPress của miniOrange là bằng chứng đủ. Plugin đăng nhập xã hội này vượt xa mong đợi, những gì với một danh sách đầy đủ các tính năng sẽ thổi tung bộ tóc giả của bạn.

Plugin giúp bạn thêm chia sẻ xã hội và đăng nhập xã hội bằng các mạng như Facebook, Twitter, Google, Instagram, Vkontakte, LinkedIn, Amazon, Salesforce và Microsoft Live.

Hơn nữa, bạn có thể nhắc người dùng hoàn thành hồ sơ của họ nếu đăng nhập xã hội không trả lại tên người dùng và email. Trên hết, Đăng nhập xã hội WordPress cho phép bạn gán vai trò cho người dùng đăng nhập bằng ứng dụng đăng nhập xã hội. Hơn nữa, bạn có thể đồng bộ hóa hình ảnh hồ sơ xã hội với WordPress một cách dễ dàng.

Ngoài ra, bạn có thể thêm các nút đăng nhập xã hội vào trang đăng nhập, trang đăng ký, mẫu nhận xét và bất kỳ nơi nào khác trên trang web của mình bằng tiện ích hoặc mã ngắn.

Bạn thậm chí có thể bật / tắt đăng ký người dùng và kích hoạt thông báo email cho quản trị viên khi người dùng đăng ký thông qua đăng nhập xã hội. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh các biểu tượng đăng nhập và URL chuyển hướng đăng nhập / đăng xuất một cách dễ dàng.

#6. Social Login by BestWebSoft

Đăng nhập xã hội bởi BestWebSoft

Có lẽ bạn không muốn nhiều tính năng nâng cao đi kèm với hầu hết các plugin đăng nhập xã hội WordPress. Có lẽ bạn chỉ đơn giản muốn thêm thông tin đăng nhập xã hội vào trang web của mình và vượt qua nó mà không cần đầu tư vào một plugin đắt tiền và quá phức tạp. Bạn cần một giải pháp đơn giản mà làm việc ra khỏi hộp.

Đăng nhập xã hội bởi BestWebSoft là một trong những plugin như vậy. Đó là lỗi đơn giản nhưng hoàn thành công việc. Plugin dễ sử dụng này cho phép người dùng của bạn đăng nhập và nhận xét với các tài khoản hiện có của họ trên Facebook, Twitter, Google và LinkedIn.

Bạn có thể dễ dàng thêm các nút đăng nhập xã hội vào trang đăng nhập, trang đăng ký và mẫu nhận xét. Trên hết, bạn có thể đặt vai trò mặc định cho người dùng xã hội mới, cho phép đăng ký người dùng chỉ qua các nút xã hội và liên kết các tài khoản xã hội với các tài khoản WordPress tương ứng một cách dễ dàng.

Plugin rất đơn giản để thiết lập và đi kèm với tài liệu chi tiết để giúp bạn bắt đầu chạy.

#7. WooCommerce Social Login

plugin xã hội thương mại điện tử

Tùy chọn cao cấp đăng nhập xã hội thường không gây thất vọng nhờ các tính năng bổ sung và hỗ trợ chuyên dụng. Đừng hiểu sai ý Tài ở đây, thật sự Tài không cố làm mất uy tín các plugin miễn phí. Điều đó đang được nói, bạn không thể sai với một plugin tuyệt vời như WooCommerce Social Login.

Ban đầu được xây dựng dành riêng cho các cửa hàng WooCommerce, plugin hiện tương thích với BuddyPress, bbPress và Peepso. Được mang đến cho bạn bởi tác giả ưu tú WPWeb, WooCommerce Social Đăng nhập là một trong những plugin đăng nhập xã hội loại tự hào với một bộ tính năng độc đáo.

Để bắt đầu, bạn có thể dễ dàng thêm thông tin đăng nhập xã hội trên các biểu mẫu đăng nhập, đăng ký và thanh toán WooCommerce cung cấp cho người dùng của bạn trải nghiệm người dùng tốt hơn, mở ra cơ hội mua hàng không ma sát.

Thứ hai, plugin xã hội WordPress này hiện hỗ trợ 11 mạng xã hội bao gồm cả AliExpress, Yahoo và thậm chí PayPal. Nó được trang bị giao diện quản trị kéo và thả đẹp mắt giúp bạn dễ dàng quản lý từng mạng xã hội.

Trên hết, bạn có được số liệu thống kê tuyệt vời cũng như một đại diện trực quan về cách đăng nhập xã hội của bạn đang hoạt động. Ngoài ra, plugin có thể gửi các tài khoản mới cho người dùng thông qua email. Ngọt ngào làm sao?

Nếu điều đó là không đủ, WooCommerce Social Đăng nhập với một mã ngắn và widget có nghĩa là bạn có thể đặt thông tin đăng nhập xã hội ở bất cứ đâu trên trang web của bạn. Bất cứ khi nào người dùng đăng nhập thông qua ứng dụng, bạn có thể chuyển hướng họ đến một URL tùy chỉnh, vì vậy, cũng có điều đó.

8. WP Ultimate Social

xã hội cuối cùng

Plugin cao cấp WP Ultimate Social được thành lập dựa trên một ý thức hệ; bạn không cần nhiều plugin cho tất cả các nhu cầu truyền thông xã hội của mình. Vì lý do này, bạn có thể nghĩ WP Ultimate Social là một gói các loại cung cấp cho bạn các biểu tượng xã hội, chia sẻ xã hội, quầy xã hội, nguồn cấp dữ liệu Twitter, Pinterest, đăng tự động và đăng nhập xã hội.

AccessKeys, tác giả ưu tú đứng sau WP Ultimate Social tuyên bố đây là bộ phương tiện truyền thông xã hội duy nhất bạn cần, và từ những gì Tài thấy và danh sách dài các tính năng, Tài có xu hướng đồng ý.

Tài sẽ đi qua các tính năng một cách nhanh chóng.

Bạn có thể mong đợi tìm thấy các tính năng như 12 bộ biểu tượng PNG đẹp, biểu tượng Phông chữ tuyệt vời, tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ, 10 bộ biểu tượng SVG sẵn sàng cho võng mạc, thanh bên xã hội, thiết kế đáp ứng, 10 chủ đề chia sẻ xã hội tuyệt vời, nút chia sẻ xã hội nổi, hỗ trợ cho 14 mạng lớn, chia sẻ qua email và in ấn, hỗ trợ WooCommerce, tương thích BuddyPress, cửa sổ bật lên chia sẻ xã hội, quầy xã hội đẹp với 20 chủ đề ấn tượng, 5 hình động và danh sách dường như sẽ tiếp tục.

WP Ultimate Social đi kèm với các tính năng đăng nhập xã hội ấn tượng hỗ trợ tới 9 mạng xã hội phổ biến. Bạn có thể dễ dàng hiển thị thông tin đăng nhập xã hội trên các mẫu đăng ký, đăng nhập và bình luận của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn các nút đăng nhập từ 15 chủ đề được thiết kế đẹp mắt.

Hơn nữa, bạn có thể tự động đăng lên Facebook, Twitter, LinkedIn, Tumblr và làm nhiều hơn thế nữa. Số lượng lớn các tính năng về điều này sẽ khiến bạn quay cuồng trong kinh ngạc.

#9. Social Login & Register for WordPress

Plugin đăng nhập xã hội OneAll

Trong tất cả các plugin đăng nhập xã hội WordPress trong danh sách này, Đăng nhập xã hội của OneAll hỗ trợ số lượng mạng xã hội lớn nhất. Giờ đây, người dùng của bạn có thể đăng ký và đăng nhập với hơn 40 mạng xã hội bao gồm các lượt thích như Battle.net, StackExchange, Github, SoundCloud, Vimeo, WordPress.com, YouTube, Twitch.tv, Disqus, Blogger và danh sách được tiếp tục và trên.

Đăng nhập xã hội tích hợp liền mạch với hệ thống đăng nhập / đăng ký WordPress của bạn. Ngoài ra, người dùng hiện tại có thể dễ dàng liên kết các tài khoản xã hội của họ trong hồ sơ WordPress và sau đó đăng nhập với các mạng xã hội được liên kết.

Plugin tuân thủ GDPR  và tương thích với tất cả các plugin và chủ đề tuân theo các tiêu chuẩn mã hóa WordPress. Ngoài ra, nó hoàn toàn tùy biến để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Bạn có thể dễ dàng thêm đăng nhập xã hội vào trang đăng nhập, trang đăng ký, phần bình luận, thanh bên thông qua một widget hoặc bất cứ nơi nào khác nhờ một shortcode.

Nhưng ngay cả với tất cả các tính năng này, Đăng nhập xã hội của OneAll rất dễ thực hiện và sử dụng, bạn sẽ có được niềm vui ngay lập tức. Ồ, Tài quên mất, plugin cũng có phiên bản cao cấp , nó cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn để thực hiện đăng nhập xã hội như một ông chủ.

10. WooSocial

plugin đăng nhập xã hội woosocial wordpress

Đưa ra phía sau là WooSocial, một plugin tương đối mới trên thị trường. Đây là một plugin đăng nhập xã hội đơn giản được tạo ra, duy trì và hỗ trợ bởi OriginalWeb. Vì nó là một plugin mới tại thời điểm viết bài, nó có tiềm năng phát triển về các tính năng và thị phần.

Các tính năng chính bao gồm hỗ trợ cho 25 mạng xã hội, 15 kiểu nút đăng nhập xã hội, shortcode, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và tài liệu tuyệt vời để đưa bạn đi đúng hướng.

Ngoài ra, WooSocial chơi tốt với WooCommerce, cho phép bạn hợp lý hóa quy trình thanh toán trên cửa hàng trực tuyến của mình. Bên cạnh đó, nó tương thích với các plugin và khung phổ biến khác như WPBakery Page Builder, Cornerstone và Bootstrap 4.X.

Đăng nhập xã hội giúp bạn cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn và tăng cường chuyển đổi trên trang web WordPress của bạn mà không phải đổ mồ hôi. Đó là một giải pháp lý tưởng cho các trang web cộng đồng WordPress, trang web thành viên, khóa học, diễn đàn và bất kỳ trang web nào khác phụ thuộc vào đăng ký người dùng.

Phần tốt nhất là WordPress cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để thêm thông tin đăng nhập xã hội vào trang web của bạn. Cho dù bạn chọn plugin đăng nhập xã hội WordPress miễn phí hay cao cấp, hãy luôn tìm giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Tài hy vọng bạn sẽ tìm thấy plugin đăng nhập xã hội hoàn hảo từ danh sách mà Tài đặt ra phía trên.

Plugin đăng nhập xã hội WordPress yêu thích của bạn là gì? Hãy comment để làm ý kiến bên dưới, và đừng quên đăng ký để nhận bản tin mới nhất từ Marketing Online, Blogging và Mẹo phát triển doanh nghiệp trực tuyến mới nhất nhé.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Wordpress
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments