11 plugin tạo thông báo Push WordPress tốt nhất 2020

//

Tất cả chủ sở hữu trang web muốn tạo ra những người đam mê quay lại thường xuyên để đọc nội dung, tương tác với cộng đồng của họ và mua sản phẩm.

Có nhiều người khuyến khích truy cập lại trang web của bạn. Từ việc tạo một email chiến dịch hấp dẫn và duy trì sự hiện diện cao trên phương tiện truyền thông xã hội, đến chạy các chương trình khuyến mãi và cuộc thi, cho đến một vài cái tên.

Tuy nhiên, gần đây, đã có sự gia tăng các plugin thông báo đẩy của WordPress để kết nối với hàng giả.

Trong bài viết này, Tai sẽ xem xét chính xác thông báo đẩy là gì và những tài liệu nào chúng ta có thể sử dụng để thúc đẩy lượt truy cập lặp lại vào trang web của bạn. Tài khoản này cũng sẽ chia sẻ một số plugin thông báo hỗ trợ WordPress tốt nhất và những điều cần lưu ý khi chọn một plugin.

Plugin thông báo đẩy WordPress là gì?

Plugin thông báo đẩy WordPress

Thông báo đẩy là một thông báo tự động được gửi đến những khách truy cập trang web trước đó (tất nhiên là những người đã chọn tham gia) khi họ không ở trên trang web của bạn.

Thông thường, một cửa sổ bật lên sẽ hỏi khách truy cập xem họ có vui khi nhận được các thông báo trong tương lai hay không.

Nếu họ chấp nhận thì trang web có thể đưa ra các thông báo qua tai cho trình duyệt hoặc thiết bị của người dùng (máy tính, điện thoại, v.v.) để cập nhật trang web, bài viết mới, sản phẩm, đặc quyền khác biệt và hơn thế nữa.

Có những lợi thế rõ ràng khi sử dụng báo cáo nhưng cũng có thể có một số điểm yếu nghiêm trọng, nếu không được sử dụng đúng cách.

Ưu tiên:

  • Thông báo thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn bằng cách khuyến khích khách truy cập quay lại.
  • Bởi vì mọi người đã chọn thuê họ, bạn biết họ quan tâm đến thị trường ngách của bạn.
  • Điều này không thể có lúc giúp trang web của bạn chuyển đổi vì vậy với mục tiêu của nó, cho dù chúng tôi có thể xây dựng một cộng đồng những người đam mê hay tạo ra doanh số bán hàng hay không.

Khuyết điểm:

  • Mọi người phải chọn chấp nhận tin nhắn lúc đầu.
  • Bạn gửi thông báo số lượng lớn có thể tạo ra sự khác biệt giữa báo cáo về khách truy cập trở lại và mất người theo dõi. Quá nhiều tin nhắn và bạn có nguy cơ bị biến chứng. Quá ít và họ có thể quên trang web của bạn.

Khi chọn một plugin để thêm thông báo đẩy vào WordPress, bạn nên xem xét các thiết bị được hỗ trợ, biểu mẫu tùy chọn và thông báo hiệu chỉnh, số lượng thông báo đẩy bạn có thể gửi, kiểm tra thông báo đã gửi và phân tích cú pháp có được cung cấp hay không.

Hãy ghi nhớ điều này, chúng ta hãy xem xét một số plugin thông báo tốt nhất được hỗ trợ bởi WordPress.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WPExplorer là chi nhánh của một hoặc nhiều sản phẩm được liệt kê bên dưới. Nếu bạn sử dụng một liên kết và hoàn tất giao dịch mua, Tài khoản có thể thực hiện một khoản hoa hồng cho tài khoản.

1. OneSignal

Plugin thông báo đẩy web miễn phí OneSignal

OneSignallà một plugin WordPress miễn phí có thể cung cấp các thông báo trên màn hình không giới hạn dành cho máy tính để bàn. Nó hỗ trợ các trình duyệt Chrome, Firefox và Safari.

Các tùy chọn bổ sung thêm các tùy chọn biểu mẫu tùy chọn.

Nó cũng cho phép bạn kiểm tra A / B để xem liệu các tin nhắn hợp lệ có chuyển đổi tốt hơn hay không. Cùng với thông báo đẩy tự động được gửi mỗi khi bạn xuất bản một bài viết mới, bạn có thể gửi lời nhắc cho những người bạn đã không thể truy cập trang web trong một thời gian.

Tin nhắn có thể được lên lịch để gửi trong tương lai, dựa trên lượt truy cập trước đó của người đọc vào trang web của bạn hoặc của họ.

2. WonderPush

WonderPush - Thông báo đẩy web

Một tùy chọn tuyệt vời khác cho trang web của bạn là thông báo đẩy web WonderPush . Với plugin được cài đặt, những người đăng ký đã chọn tham gia sẽ biết ngay khi bạn xuất bản một bài đăng mới.

Vì plugin tương thích với Chrome, Edge, Opera và Firefox, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi tiếp cận phần lớn giả mạo của mình chỉ bằng một lần nhấn nút.

Điều này làm cho plugin này nổi bật vì các tính năng tích hợp tuyệt vời của nó. Bạn muốn tiếp cận một nhóm nhân khẩu học cụ thể?

Với WonderPush, bạn có tùy chọn giới hạn công việc dựa trên ngôn ngữ, thẻ hoặc sự kiện. Bạn cũng có thể sử dụng WonderPush để phục hồi các xe hàng bị bỏ rơi.

Chỉ cần gửi thông báo nhắc nhở người đăng ký rằng họ đã để lại thứ gì đó, tuyệt vời hơn trong giỏ hàng của họ. Và với bảng điều khiển WonderPush, bạn có thể quản lý tất cả các chiến dịch, phân đoạn, nhân viên của mình với quyền truy cập và thực hiện phân tích thời gian cho các thông báo của bạn.

Và cuối cùng, điều quan trọng cần lưu ý là WonderPush là một cấp dịch vụ cao cấp (bắt đầu từ 1E mỗi tháng).

Nhưng họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày và tuân thủ GDPR (có nghĩa là dữ liệu của bạn và thông tin khách hàng của bạn được quản lý đầy đủ và phù hợp để tuân thủ các quy định này).

Tại sao không thử và xem lưu lượng truy cập (và có thể là doanh thu) của bạn tăng lên!

3. Smart Notification Wordpress Plugin

Thông báo thông minh Plugin WordPress cao cấp

Smart Notification Wordpress Plugin là một thông báo đẩy, bản tin, Facebook Messenger và plugin phân tích người đăng ký tất cả được cuộn thành một.

Điều này làm cho giao diện của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Sử dụng Thông báo thông minh cho mọi người đăng ký và đối tượng có liên quan bao gồm (nhưng không giới hạn): đăng thông báo, sự kiện được quản lý, tương tác xã hội BuddyPress, chủ đề bbPress, hoạt động PeepSo, bán hàng hoặc đơn đặt hàng WooCommerce và hơn thế nữa.

Mặc dù nhiều plugin chỉ cung cấp một cách để giao tiếp với hình nộm của bạn, nhưng Thông báo thông minh giúp bạn dễ dàng phân phối các nỗ lực theo dõi của mình.

Dễ dàng đồng bộ hóa một bản tin, hỗ trợ các thông báo và cảnh báo của Facebook Messenger. Bằng cách này, bạn có thể tiếp cận nhiều người đăng ký hơn khi sử dụng kênh. Plugin này cũng tương thích với nhiều bản dịch WordPress, bản dịch WPML, RTL có sẵn và bao gồm hỗ trợ biểu tượng cảm xúc.

4. SendPulse

SendPulse Web miễn phí Đẩy WordPress Plugin

SendPulse là một plugin thông báo đẩy miễn phí cho WordPress. Plugin hữu ích này cho phép bạn đưa ra các thông báo tức thời (thông báo đẩy) cho người đăng ký của bạn.

Vui lòng cho tác giả của bạn biết khi có bất kỳ bài đăng nào mới trên blog, nếu một hàng đối mặt trong cửa hàng của bạn đang bán hoặc nếu một trò chơi trực tuyến sẽ bắt đầu. SendPulse là một lựa chọn tốt hơn để tăng mức độ tương tác và giữ khách hàng quay lại.

Các tính năng đáng chú ý bao gồm khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt, thông báo ngoại tuyến, phân đoạn có thể tùy chỉnh, tin nhắn được cá nhân hóa, thử nghiệm phân tách A / B cho WordPress, chuỗi tin nhắn, v.v.

SendPulse cũng có triển khai tính năng thống kê thời gian. Bằng cách này, bạn có thể thấy trợ lý thông báo chuyển đổi dựa trên nhiều yếu tố. Thêm vào đó SendPulse hoàn toàn miễn phí. Sự kiểm soát này bao gồm 2.500 người đăng ký và 15.000 tin nhắn mỗi tháng. Đối với nhiều người đăng ký hoặc email không giới hạn, bạn sẽ cần phải nâng cấp.

5. Push Notifications for WordPress (Lite)

Thông báo đẩy cho WordPress Lite

Push Notifications for WordPress (Lite), được tạo bởi Delite Studio, sẽ gửi thông báo đẩy tới các thiết bị iOS, Android và Fire OS.

Thông báo này được gửi trực tiếp từ trang web của bạn trong thời gian này, bất cứ khi nào bạn xuất bản một bài viết mới. Plugin WordPress khá cơ bản là một lựa chọn hoàn toàn miễn phí cho các blog cá nhân hoặc cho những người mới bắt đầu trong thế giới thông báo đẩy. Xin lưu ý – những thông báo này được giới hạn ở mức 1000 cho mỗi nền tảng cho mỗi thông báo.

Phiên bản cao cấp của Hỗ trợ thông báo cho WordPress từ Delite cung cấp thông báo không giới hạn và cũng hỗ trợ các trình duyệt thông báo Safari, Chrome và Firefox.

Nó cung cấp các phân tích chuyên sâu để bạn có thể xem trang web của mình đang hoạt động như thế nào và những thông điệp nào đang chuyển đổi người dùng để truy cập lại.

Một tính năng ấn tượng khác là người dùng có thể chọn loại thông báo mà họ nhận được bằng cách chọn danh mục bài đăng mà họ muốn nghe. Điều này không thể giúp ngăn chặn thời hạn người dùng với tin nhắn quá mức, giảm nguy cơ bạn mất người đăng ký.

6. Firepush

Plugin thông báo đẩy lửa

Plugin Fire Push cao cấp là một công cụ tuyệt vời để thêm thông báo đẩy web HTML5 vào trang web WordPress của bạn.

Thông báo khi một bài báo được xuất bản hoặc cập nhật chỉ bằng một nút bấm! Plugin bao gồm các tùy chọn dễ dàng để điều chỉnh biểu tượng, tiêu đề, liên kết trang web và văn bản bạn thêm vào thông báo của mình.

Ngoài ra, bạn có thể gửi báo cáo trực tiếp (khi người dùng đang truy cập trang web của bạn) và trong nền (khi người dùng chỉ duyệt web).

Fire Push cũng hỗ trợ WooCommerce để bạn có thể gửi thông báo khi sản phẩm mới được phát hành, giảm giá hoặc ngay cả khi sản phẩm còn ít.

7. PushAssist

Plugin thông báo PushAssist

Plugin PushAssist miễn phí là một cách tuyệt vời để thêm thông báo PushAssist vào trang web hỗ trợ WordPress của bạn.

Bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí, nhưng sau khi thiết lập thật dễ dàng. PushAssist cũng bao gồm các tùy chọn cho HTTP / S, khóa GCM, chiến dịch đã lên lịch, thông báo bài đăng tự động và khả năng thêm biểu trưng, ​​tiêu đề, tin nhắn và liên kết đến thông báo của bạn.

Bạn thậm chí có thể thêm tham số UTM để theo dõi tốt hơn các kết quả thông báo được hỗ trợ trong Google Analytics!

8. Beamer – newsfeed and push notifications

Plugin thông báo Beamer

Beamer là một plugin WordPress thông báo và thông báo đẩy miễn phí mà bạn có thể sử dụng để quản lý tất cả các thông báo trang web của mình từ một nơi.

Với Beamer, bạn có thể điều phối các bài đăng và thông báo đã lên lịch, bật thông báo tự động cho các bài đăng mới, thêm phân đoạn (dựa trên hành vi, vị trí hoặc nhân khẩu học) và thậm chí tạo Beamers Newsfeed cho trang web của bạn (hoàn chỉnh với các loại màu sắc, vị trí và tùy chỉnh thông báo) .

Hơn hết – chỉ mất 5 phút để thiết lập Beamer trên trang web của bạn.

9. LetsPush (Cao cấp)

Plugin thông báo LetsPush

Nếu bạn điều hành một cửa hàng hoặc trang xã hội với WordPress thì bạn sẽ muốn xem LetsPush. Plugin này thêm thông báo đẩy không chỉ cho các bài đăng WordPress của bạn, mà còn cho các sản phẩm WooC Commerce & BuddyPress của bạn.

Bằng cách này, bạn có thể tạo thông báo cho các bài đăng mới, bán hàng theo mùa, hàng bị bỏ rơi, yêu cầu đối sánh mới, tin nhắn riêng tư và hơn thế nữa.

Hơn hết, vì đây là một plugin độc lập cao cấp, không có tài khoản bổ sung, đăng ký, SDK của bên thứ ba hoặc bất kỳ thứ gì khác để sử dụng LetsPush. Chỉ cần cài đặt plugin và bắt đầu!

10. Thông báo đẩy web của iZooto

Plugin thông báo đẩy iZooto

Với iZooto, bạn có thể phát triển và thu hút khán giả của mình bằng Thông báo đẩy. Đơn giản cài đặt plugin và kết nối với tài khoản iZooto của bạn.

Sau đó, bạn có thể bắt đầu tạo thông báo đẩy ngay từ bảng điều khiển WordPress của mình.

Tự động tạo thông báo qua Zapier của iZooto, thêm biểu tượng và biểu tượng cảm xúc, lên lịch thông báo của bạn hoặc đưa chúng tôi ra ngoài theo thời gian chờ, thêm đối tượng phân khúc và hơn thế nữa.

Ngoài ra, iZooto thậm chí còn bao gồm các tùy chọn nhắm mục tiêu theo vị trí hoặc thiết bị, làm cho nó rất hữu ích cho các doanh nghiệp địa phương.

11. Subscribers – Free Web Push Notifications

Đăng ký Plugin Thông báo đẩy

Subscribers – Free Web Push Notifications là một plugin WordPress thông báo đẩy đơn giản và miễn phí. Giống như các tùy chọn miễn phí khác trong danh sách này, cần có tài khoản

Subscriber.com miễn phí để sử dụng plugin, nhưng sau khi thiết lập, bạn có thể gửi thông báo web hỗ trợ Chrome, Firefox, Opera, IE (chỉ dành cho máy tính để bàn) và Safari (chỉ trên máy tính để bàn) để bạn truy cập trang web của mình.

Cho phép bạn giả mạo một bài đăng mới, khi một đợt giảm giá đang diễn ra, nếu bạn đang có một sự kiện và hơn thế nữa. Được hỗ trợ trực tiếp và người đăng ký thậm chí có sẵn GDPR.

Lời kết

Khi xem xét các plugin thông báo hỗ trợ WordPress tốt nhất, các tùy chọn phù hợp sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của trang web của bạn.

Tất cả đều là những phát triển xứng đáng và mặc định thú vị nếu bạn đang thử thông báo đẩy lần đầu tiên, có thể sẽ khôn ngoan hơn nếu bắt đầu với một trong những plugin miễn phí.

Một doanh nghiệp lớn hơn với lượng người theo dõi lớn, có thể sẽ muốn chọn một trong các hạng cao cấp tùy chọn ngay từ đầu. Tùy chọn này thường cung cấp nhiều tính năng và tính linh hoạt hơn, cũng như hỗ trợ trực tiếp.

Cho dù bạn chọn plugin nào, hãy theo dõi chặt chẽ plugin của bạn và theo dõi chuyển đổi. Đảm bảo rằng các thông báo đang tạo ra sự khác biệt và quan trọng nhất là bạn không bị mất người theo dõi.

Bạn có đang sử dụng thông báo hỗ trợ trên trang WordPress của mình không? Bạn đang sử dụng giải pháp nào và bạn có nhận thấy lượng truy cập tăng lên không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Từ khóa:

tạo thông báo cho website

web push là gì

plugin đăng ký nhận tin wordpress

plugin thông báo wordpress

Plugin thông báo đã mua hàng trên WordPress

Tạo thông báo đẩy cho website

plugin đăng ký nhận tin wordpress

plugin wordpress miễn phí

wordpress push notifications

tạo thông báo cho website

3 2 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Wordpress
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng Giang Share
Hoàng Giang Share
2 years ago

Chào ad ạ, cho mình hỏi là plugin thông báo của web canhme .com là plugin nào thế ạ?
Mình cảm ơn nhiều ạ.