8 plugin Popup WordPress tốt nhất 2020 bạn cần biết

//

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi là ưu tiên số một đối với hầu hết các nhà tiếp thị kỹ thuật số. Thu hút và ‘kết nối’ một người theo dõi trung thành trong tương lai có thể là một hình thức nghệ thuật – một thứ gây trở ngại tốt nhất cho chúng ta.

May mắn thay, có một số lượng lớn các công cụ để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình; đặc biệt là trong cộng đồng WordPress.

Cụ thể hơn, chúng ta sẽ đi sâu vào thế giới của các plugin bật lên. Khi ta đã hoàn thành việc đó, Tài sẽ chuyển sang khám phá cách bạn có thể tận dụng tối đa plugin bật lên mới của mình và tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi trên trang web WordPress của bạn. Chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

Một Popup Popup là gì?

Cửa sổ bật lên Optin là một cách đã được chứng minh để chuyển đổi khách truy cập thành người theo dõi trung thành. Optins cho phép khách truy cập nhập thông tin liên hệ để đăng ký bản tin hoặc yêu cầu thêm chi tiết về một chủ đề cụ thể.

Popups bạn nói gì? Nhưng họ khó chịu như địa ngục, phải không? Các công cụ tiếp thị có thể gây mệt mỏi – không còn nghi ngờ gì nữa – nhưng trong tay của một ngư dân vĩ đại, mồi câu chính xác có thể là chìa khóa thành công của anh ấy hoặc cô ấy. Chỉ bạn mới có thể quyết định xem kết quả có xứng đáng với phương pháp hay không. Như đã nói, hãy thẳng thắn khám phá các plugin bật lên hàng đầu cho WordPress.

Có một số lượng lớn các cửa sổ bật lên WordPress có sẵn và việc phân loại lúa mì từ vỏ trấu có thể là một triển vọng hơi khó khăn. Rất may, Tài đã thực hiện việc nâng vật nặng cho bạn với lựa chọn được xem xét cẩn thận dưới đây.

1. Ninja Popups

Ninja Popups cho WordPress

Ninja Popups là một trình tạo cửa sổ bật lên có thể tùy chỉnh cho WordPress. Với plugin này, bạn có thể dễ dàng tạo cửa sổ bật lên trên trang web của mình để đăng ký bản tin, theo dõi xã hội, các mục được đề xuất hoặc có liên quan và hơn thế nữa.

Cửa sổ bật lên là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của độc giả và Ninja Popups giúp dễ dàng thêm cửa sổ bật lên tùy chỉnh vào trang web của bạn. Plugin cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn bật lên tuyệt vời, sẵn sàng cho thiết bị di động, có thể dịch hoàn toàn và đầy đủ các tính năng. Thêm cửa sổ bật lên khóa nội dung cho đến khi người đọc đăng ký hoặc chia sẻ. Hoặc thêm cửa sổ bật lên cho các ưu đãi đặc biệt, giảm giá hoặc mã phiếu giảm giá. Các khả năng là vô tận. Một trong những tính năng gọn gàng nhất là số liệu thống kê Ninja Popups cung cấp để cho bạn thấy cửa sổ bật lên nào đang trợ giúp và có thể đi được.

Cần nhiều tùy chọn thiết kế popup? Nhận gói mở rộng! Tác giả plugin đã tạo một gói chủ đề bổ sung cho những người cần đa dạng hơn một chút. Nếu bạn chạy nhiều chương trình khuyến mãi hoặc muốn sử dụng các thiết kế khác nhau cho từng loại cửa sổ bật lên, gói mở rộng chắc chắn sẽ hữu ích. Nhưng vì chỉ cần thêm một vài đô la, nên chỉ cần thêm vào bộ công cụ của bạn cho một ngày sau đó.

2. Popup Maker

Nhà sản xuất Popup

Popup Maker là một plugin cho phép bạn đưa bất kỳ nội dung nào bạn có thể tưởng tượng vào cửa sổ bật lên của mình. Thêm vào đó, nó được tích hợp rất nhiều tính năng như:

 • Popup mở hoạt hình
 • Hoàn thành định vị và kiểm soát kích thước
 • Xây dựng chủ đề
 • Nội dung có thể cuộn và hơn thế nữa

3. Bloom

Hoa

Bloom là một plugin rất hấp dẫn từ các ngôi sao nhạc rock tại Elegant Themes . Nó cũng cao cấp, vì vậy bạn nhận được những gì bạn phải trả cho – một sản phẩm chất lượng. Bất kể bạn dự định thêm biểu mẫu optin vào trang web của mình như thế nào, Bloom có ​​vô số tính năng tuyệt vời được tích hợp để giúp quá trình tạo dễ dàng:

 • Sáu kiểu optin dễ dàng; như cửa sổ bật lên, bay vào và widget
 • Hơn 100 mẫu khởi đầu
 • Dễ dàng nhập và xuất để chia sẻ với các trang web khác của bạn
 • Theo dõi thống kê để theo dõi các chuyển đổi của bạn
 • Và hơn thế nữa – kiểm tra đánh giá Bloom của Tài để tìm hiểu thêm

4. Popup – WordPress Popup

Cửa sổ bật lên WordPress

Popups – WordPress Popup là một plugin bật lên mạnh mẽ đã được tải xuống hơn 60.000 lần và tự hào tăng 40% lượng người theo dõi của bạn. Các tính năng bao gồm:

 • Nhiều bộ lọc hiển thị để phân biệt thói quen người dùng
 • Tùy chọn khi nào hiển thị hoặc không hiển thị cửa sổ bật lên
 • Cài đặt cho vị trí, thời gian và ẩn
 • Mã ngắn cho mạng xã hội

5. PopupAlly

Đồng minh Popup

PopupAlly rất tốt cho việc mở rộng số lượng người đăng ký của bạn. Plugin WordPress này cho phép tùy chỉnh nhanh các biểu mẫu đăng ký chuyên nghiệp nâng cao, ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức về mã.

 • Tương thích với hầu hết các hệ thống tiếp thị qua email
 • Có một tùy chọn chuyên nghiệp với sự hỗ trợ cao cấp có sẵn
 • Cung cấp hướng dẫn từng bước để có được và chạy
 • Khóa học 30 ngày miễn phí để giúp bạn xây dựng danh sách của mình

6. PopUp By Supsystic

Tải xuống Popup bởi Supsystic

PopUp By Supsystic cho phép thiết kế sáng tạo dễ dàng, không giới hạn để có được nhiều người đăng ký và người theo dõi trên mạng xã hội.

 • Quảng cáo đáp ứng với các tùy chọn thân thiện
 • Chủ đề tùy chỉnh
 • Thoát khỏi cửa sổ bật lên để bắt khách truy cập bị mất

7. Chọn tham gia Samurai

Plugin tham gia Samurai

Tạo các hình thức Popup tham gia đẹp mắt trong WordPress với Samurai tham gia. Opt-in Samurai là một plugin cao cấp khác được phát triển bởi Intense WP, cho phép bạn tạo các hình thức bật lên chọn tham gia đẹp mắt cho trang web WordPress của mình.

Nó đi kèm với hơn 100 hình thức chọn tham gia được thiết kế trước với hình ảnh và chi tiết văn bản có thể tùy chỉnh. Tất cả các hình thức chọn tham gia đều được kiểm tra đầy đủ để đáp ứng và hiển thị hoàn hảo trong tất cả các thiết bị. Cùng với tất cả các tính năng mà Opt-in Samurai cung cấp, nó cũng bao gồm 20 hình thức chọn tham gia cụ thể của thanh bên.

Tạo các biểu mẫu không giới hạn và gửi dữ liệu khách hàng tiềm năng đến 19 dịch vụ email phổ biến nhất bao gồm MailChimp, Aweber, Nhận phản hồi, Liên hệ liên tục, iContact, Phản hồi dọc, FreshMail, Vision6, Customer.io, SendinBlue, SendGrid, DotMailer, Giám sát chiến dịch, Hoạt động Chiến dịch, Infusion Soft, Sugar CRM, HubSpot và Mad Mimi. Dữ liệu thuê bao cũng được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu WordPress cục bộ của bạn. Vì vậy, bạn có thể xuất sang CSV ngay từ Bảng điều khiển Samurai chọn tham gia. Số liệu thống kê chi tiết cho bạn thấy các hình thức chuyển đổi nhiều nhất cùng với số lần hiển thị / lượt xem.

Samurai tham gia cũng có thể gửi khách hàng tiềm năng của bạn trực tiếp đến Sugar CRM tự lưu trữ. Bên cạnh biểu mẫu bật lên, các biểu mẫu cũng có thể được đặt trực tiếp trên trang (không có cửa sổ bật lên) trong trường hợp bạn muốn hiển thị biểu mẫu đăng ký ở giữa nội dung bằng mã ngắn. Bảng điều khiển của plugin cung cấp cho bạn các phân tích chi tiết về các biểu mẫu đang thu hút lượt xem và các biểu mẫu chuyển đổi nhiều nhất. Opt-in Samurai là một trong những plugin thân thiện với người dùng ngoài kia để thiết lập các hình thức bật lên chọn tham gia của bạn. Không chỉ có vậy, plugin hỗ trợ cả hai cửa sổ bật lên chào đón và thoát khỏi mục đích. Và bạn cũng có thể xác định thời hạn sử dụng cookie cho mỗi cửa sổ bật lên.

8. Ninja Optin

Ninja Optin

Optin Ninja là một Plugin WordPress cao cấp được thiết kế theo cách sẽ giúp bạn vẽ những người đăng ký email mới. Thu thập địa chỉ email và lưu trữ chúng trong cơ sở dữ liệu cục bộ, sử dụng trả lời tự động thông qua khóa API hoặc sử dụng bất kỳ biểu mẫu tùy chỉnh nào. Plugin cho phép bạn sử dụng quy trình một bước hoặc hai bước để chuyển đổi khách truy cập thành người đăng ký.

Mỗi hộp nội dung có thể được tạo kiểu khác nhau. Trang ép có thể được tùy chỉnh chi tiết; sử dụng các trang độc lập hoặc mở chúng trong cửa sổ bật lên, tùy chỉnh hình nền, màu sắc, phông chữ, v.v. Nếu bạn muốn thử các tùy chọn khác nhau, Optin Ninja cho phép bạn tạo các thử nghiệm A / B đơn giản có thể giúp bạn quyết định sử dụng phương pháp nào.

Plugin rất dễ cài đặt và hoạt động tốt với hầu hết các chủ đề và plugin WordPress. Kiểm tra bản demo plugin để xem trước tất cả các bản demo trang optin tuyệt vời và để xem ảnh chụp màn hình thực của biểu đồ phân tích, trả lời tự động, tùy chọn thiết kế và hơn 300 đồ họa đi kèm.

Giả thuyết?

Sau khi chọn tất cả các plugin, tùy chỉnh cửa sổ bật lên và viết bản tin, làm thế nào để bạn biết bất kỳ công cụ này đang hoạt động? Mặc dù công thức ma thuật sẽ được đưa ra trong nhiều thiên niên kỷ sắp tới, có một số thí nghiệm mà hầu hết các chuyên gia đồng ý sẽ thực sự tạo ra kết quả mong muốn. Điều này đến trong các hình thức  kiểm tra giả thuyết thống kê .

Kiểm tra giả thuyết thống kê hoàn toàn không có gì với một động vật có vú lớn, chủ yếu là động vật ăn cỏ thường được tìm thấy ở các khu vực thuộc châu Phi hạ Sahara. Tuy nhiên, nó không có khá một chút để làm với nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực thống kê.

Thử nghiệm A / B đề cập đến một thử nghiệm ngẫu nhiên bao gồm hai biến thể – A và B – trong khi thử nghiệm trước đây đại diện cho đối tượng ‘kiểm soát’ và ‘đối xử’ được đại diện bởi biến thể sau.

Bối rối? Chà, may mắn thay, bạn không phải là một nhà khoa học tên lửa để có một trang web thành công. Đó là những gì các plugin dành cho! Mặc dù nhiều plugin bật lên có các tính năng theo dõi được tích hợp, nhưng có một plugin được thiết kế riêng để giúp bạn xác định, quản lý và theo dõi các thử nghiệm thử nghiệm A / B:

Công cụ kiểm tra phân tách Nelio AB cho WordPress

Nelio A / B tests là một dịch vụ tối ưu hóa chuyển đổi mạnh mẽ và linh hoạt cho WordPress. Bản thân plugin là miễn phí, nhưng dịch vụ mà nó yêu cầu là cao cấp. Đây là những gì Nelio A / B tests có thể làm cho bạn:

 • Cải thiện trang đích của bạn
 • Viết bài tốt hơn
 • Kiểm tra các chủ đề mới và các menu khác nhau
 • Tiêu đề kiểm tra và tiêu đề

Và điều tốt nhất là, tất cả những điều này có thể được thực hiện ngay bên trong Bảng điều khiển WordPress của bạn! Một tính năng tuyệt vời khác sẽ làm bạn ấm lên là tản nhiệt.

Tính năng này theo nghĩa đen cho phép bạn phân tích các khu vực nóng nhất của bất kỳ trang nào để bạn có thể hiểu khách hàng của mình hơn. Và vì Thử nghiệm A / B của Nelio được thiết kế dưới dạng dịch vụ (mặc dù cao cấp), tất cả quá trình xử lý được xóa khỏi trang web của bạn và cho phép đám mây của họ xử lý tải. Điều này làm cho thời gian tải lên trang web nhanh hơn nhiều.

Đặt Icing trên Bánh chuyển đổi

Vì vậy, Tài đang nói về cửa sổ bật lên trong bài đăng này, nhưng Tài cũng muốn cung cấp cho bạn một phần thưởng bổ sung. Một trong những cách được chứng minh nhất để tăng danh sách người đăng ký của bạn và giữ họ quay lại để biết thêm là một trong những cách đơn giản nhất: nói lời cảm ơn.

Các thử nghiệm cho thấy rằng bao gồm một trang cảm ơn khi kết thúc giao dịch (có thể là tài chính hoặc mặt khác) tạo ra tác động lớn đến mọi khách hàng. Nó cũng tạo ra một cơ hội tuyệt vời để bao gồm các liên kết trở lại một số nội dung khác của bạn.

Nhiều tính năng tuyệt vời:

 • Mời độc giả quay lại blog của bạn
 • Liên kết với Twitter hoặc Facebook của bạn để có nhiều người theo dõi hơn
 • Tùy chỉnh email cho các danh mục
 • Liên kết với nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn
 • Bao gồm nhiều ngôn ngữ dịch

Giống như trong thế giới thực, một lời cảm ơn đi một chặng đường dài để khiến độc giả, người đăng ký hoặc khách hàng cảm thấy được chào đón và họ sẽ yêu bạn vì điều đó.

Chuyển đổi khách truy cập Hook, Line và chìm

Vì vậy, khách truy cập trang web đói đã lấy mồi và bạn đã đưa họ vào. Bạn đã tăng danh sách người đăng ký với các lựa chọn bật lên, tạo thêm sự quan tâm đến trang web của bạn, hiểu rõ về khách hàng và nhu cầu của họ, và thậm chí đã mất thời gian ra khỏi ngày bận rộn của bạn để nói lời cảm ơnBây giờ bạn có thể tiến hành chinh phục thế giới.

Hoặc nếu bạn vẫn còn mong muốn nhiều hơn, hãy kiểm tra các plugin phát triển danh sách email của Tài . Bất kỳ câu hỏi, đề nghị hoặc đề nghị nào, vui lòng comment bên dưới nhé.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Wordpress
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments