12 plugin WordPress mạnh mẽ để phát triển danh sách email của bạn 3 lần

//

Bạn đang tìm kiếm plugin danh sách gửi email tốt nhất để phát triển danh sách email của bạn?

Hoặc, có thể bạn cần một plugin xây dựng danh sách đầy đủ tính năng cung cấp các tính năng nâng cao

Có rất nhiều plugin trên thị trường nhưng bạn nên chọn loại nào?

Trong bài này, bạn sẽ khám phá các plugin xây dựng danh sách email WordPress tốt nhất trên thị trường – được chia theo danh mục.

Trước tiên, Tài sẽ xem xét các plugin đăng ký email, sau đó Tài sẽ xem xét các plugin trang đích và các loại plugin hình thức chọn tham gia khác.

Và cuối cùng, Tài sẽ chia sẻ các khuyến nghị cho các trường hợp sử dụng khác nhau.

Các plugin đăng ký email WordPress tốt nhất

Bạn muốn thêm các hình thức chọn tham gia vào trang web WordPress của bạn? Không vấn đề gì. Các plugin WordPress này giúp bạn dễ dàng chụp email.

1. Thrive Leads

Thrive Lead là plugin đăng ký email WordPress nhiều tính năng nhất trên thị trường.

Plugin mạnh mẽ này cho phép bạn thiết kế và triển khai các hình thức chọn tham gia bằng trình chỉnh sửa kéo và thả. Tùy chỉnh một trong hơn 60 mẫu được bao gồm hoặc tạo biểu mẫu chọn tham gia hoàn hảo từ đầu.

Sau đó, chọn cách bạn muốn biểu mẫu của mình được hiển thị. Bạn có thể đặt các loại biểu mẫu nhất định xuất hiện dựa trên mục đích thoát, thời gian trên trang hoặc nhiều loại kích hoạt khác.

Và, bạn có thể hiển thị các biểu mẫu trên các bài đăng và trang cụ thể hoặc thông qua các danh mục, thẻ, v.v. và tạo các biểu mẫu dành riêng cho thiết bị di động và máy tính để bàn.

Bạn có thể chạy thử nghiệm A / B để tìm ra những gì chuyển đổi tốt nhất cho khán giả của bạn.

Thrive Leads cũng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và phân tích sâu sắc để bạn có thể hiểu biểu mẫu của bạn đang hoạt động như thế nào và lưu lượng chuyển đổi cao nhất của bạn đến từ đâu.

Thrive Leads có các tính năng chính:

 • Hỗ trợ hầu hết mọi loại hình thức chọn tham gia – Thêm biểu mẫu dành riêng cho thiết bị di động, biểu mẫu 2 bước, cửa sổ bật lên, biểu mẫu trong nội dung, sau biểu mẫu bài đăng, slide, widget, khóa nội dung, v.v.
 • Tích hợp API và biểu mẫu HTML tùy chỉnh – Hầu hết các nhà cung cấp email đều được hỗ trợ. Các biểu mẫu HTML tùy chỉnh cung cấp một cách để kết nối bất kỳ điều gì không được hỗ trợ.
 • Tăng cường chuyển đổi với SmartLinks – Hiển thị nội dung khác nhau cho những người đã đăng ký vào danh sách email của bạn. Tuyệt vời để tăng doanh số sản phẩm sau khi mọi người tham gia danh sách gửi thư của bạn.

Giá phát triển Thrive Leads:

Các kế hoạch bắt đầu từ $ 67 cho 1 năm hỗ trợ và cập nhật không giới hạn. Hoặc mua gói thành viên của họ để mở khóa tất cả các plugin khác (bao gồm Quiz, trang đích, tối ưu hóa tiêu đề và hơn thế nữa).

2. ConvertPro

ConvertPro là một plugin hình thức chọn tham gia WordPress phổ biến từ Brainstorm Force. Cùng một công ty đằng sau plugin Astra Theme và Schema Pro.

Với plugin này, bạn có thể triển khai một loạt các loại biểu mẫu chọn tham gia bằng trình chỉnh sửa kéo và thả. Và tận dụng nhiều tùy chọn kích hoạt nhắm mục tiêu & hành vi.

Bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ cho một loạt các nhà cung cấp dịch vụ email như Mailerlite, ConvertKit, ActiveCampaign, AWeber, SendinBlue, GetResponse, MailChimp và hơn thế nữa ( xem danh sách đầy đủ ).

ConvertPro là một plugin mô-đun. Điều đó có nghĩa là gì? Trong khi nó được tải với các tính năng hữu ích, bạn có thể vô hiệu hóa những tính năng bạn không cần. Điều này sẽ cải thiện hiệu suất trang web của bạn.

Các mô-đun bạn có thể vô hiệu hóa bao gồm thích báo cáo, thử nghiệm A / B, tích hợp email, v.v.

Ví dụ, chức năng nhắm mục tiêu nâng cao cho phép bạn tạo các biểu mẫu nhắm mục tiêu đến các quốc gia cụ thể, tất cả các quốc gia EU hoặc các quốc gia ngoài EU. Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu các thiết bị cụ thể như điện thoại di động và máy tính để bàn.

Các tính năng chính của ConvertPro:

 • Kích hoạt hiển thị nâng cao – Lựa chọn kích hoạt hiển thị rộng nhất mà Tài đã tìm thấy trong một plugin. Bao gồm thời gian trên trang, không hoạt động, cuộn đến lớp CSS, mục đích thoát.
 • Chức năng nhắm mục tiêu nâng cao – Đảm bảo đúng người nhìn thấy các biểu mẫu phù hợp trên trang web của bạn. Hình thức mục tiêu đến các trang cụ thể, bài viết hoặc phân loại. Nhắm mục tiêu địa lý cũng có sẵn.
 • Thiết kế plugin mô-đun – Tắt các tính năng bạn không cần để cải thiện hiệu suất trang web.

Định giá ConvertPro:

$69 / năm cho các trang web không giới hạn. Gói Agency của họ là $ 249 và bao gồm quyền truy cập vào tất cả các sản phẩm khác của họ bao gồm Astra Pro, Schema Pro, v.v.

3. ConvertBox

ConvertBox là một viên ngọc ẩn trong thế giới của các công cụ tạo khách hàng tiềm năng. Đó là một nền tảng SaaS kết nối trực tiếp với WordPress.

Trong những năm qua, Tài đã thử nghiệm rất nhiều công cụ được thiết kế để tạo biểu mẫu đăng ký email nhưng đây có giao diện người dùng đơn giản nhất mà Tài đã thử.

Không có nhiều mẫu để lựa chọn nhưng những mẫu có sẵn trông rất tuyệt.

Bạn có thể tạo một số loại biểu mẫu khác nhau, Popup, trang trình bày và biểu mẫu trang đầy đủ. Các tính năng mới được bổ sung thường xuyên và các hình thức trong nội dung đã có trong lộ trình phát triển của chúng.

Bạn có thể chạy thử nghiệm phân tách A / B một cách nhanh chóng bằng cách sao chép một biểu mẫu hiện có, hiển thị các biểu mẫu mà URL bạn chọn hoặc loại trừ (hoặc danh mục và thẻ nếu bạn đã cài đặt plugin WordPress.) 

Có một số quy tắc nhắm mục tiêu bạn có thể sử dụng bao gồm loại thiết bị, vị trí, chuỗi URL, trang web giới thiệu …

Điều nổi bật hơn tất cả là cách dễ dàng để thiết lập các biểu mẫu nhiều lựa chọn trong đó mỗi câu trả lời có thể gán người đăng ký cho một thẻ / nhóm / danh sách khác nhau – điều này cực kỳ mạnh mẽ khi được sử dụng cho các kênh phân đoạn email.

Các tính năng chính của ConvertBox:

 • Tích hợp API và biểu mẫu HTML tùy chỉnh – Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ email đều được hỗ trợ, nhưng nếu không phải là của bạn – bạn có thể sử dụng tùy chọn biểu mẫu HTML tùy chỉnh .
 • Tùy chọn hiển thị và nhắm mục tiêu nâng cao – Hiển thị biểu mẫu khi người dùng chuẩn bị rời đi, trên đồng hồ bấm giờ, nhấp vào liên kết, v.v. Sau đó chọn chính xác trang nào và tùy chọn nhắm mục tiêu nào (vị trí, trang web giới thiệu, v.v.) bạn muốn sử dụng.
 • Phân tích thời gian thực – Xem chính xác cách thức biểu mẫu và kiểm tra phân tách của bạn đang hoạt động. Bạn sẽ không chỉ thấy khách hàng tiềm năng, lượt xem và tỷ lệ chuyển đổi mà còn có thể thấy các tương tác.

Giá ConvertBox:

$ 395 cung cấp trọn đời có sẵn trong một thời gian giới hạn. Hỗ trợ 500.000 lượt hiển thị hàng tháng và 50 trang web. Sau đó, nó có vẻ có giá $ 99 / tháng.

4. Bloom

Bloom là một plugin xây dựng danh sách đầy đủ tính năng cho WordPress, được tạo bởi nhóm tại Elegant Themes.

Sử dụng plugin này để thêm 6 loại biểu mẫu đăng ký khác nhau – bao gồm cửa sổ bật lên, widget, fly-in, bên dưới biểu mẫu bài đăng, biểu mẫu nội tuyến và khóa nội dung.

Không có trình chỉnh sửa trực quan hoặc thậm chí là bản xem trước trực tiếp như bạn nhận được với ConvertPro và Thrive Leads – nhưng việc chỉnh sửa rất đơn giản để sử dụng.

Bạn có quyền truy cập vào rất nhiều mẫu nhưng hầu hết chúng trông khá giống nhau. Tài khoản email không giới hạn có thể được kết nối và có tùy chọn biểu mẫu HTML tùy chỉnh cho bất kỳ nhà cung cấp nào không có tích hợp API trực tiếp.

Chức năng phân tích tốt và tính năng nhắm mục tiêu được bao gồm.

Các tính năng chính của Bloom:

 • Trình chỉnh sửa đơn giản với nhiều mẫu – Đây không phải là trình chỉnh sửa kéo và thả nhưng nó rất dễ sử dụng.
 • Phân tích biểu mẫu tích hợp – Mọi thứ bạn cần để theo dõi hiệu suất.
 • Nhắm mục tiêu nâng cao – Hiển thị biểu mẫu chọn tham gia trên các trang, bài đăng và danh mục cụ thể. Loại trừ khỏi các trang cụ thể khi cần thiết.

Giá cả:

$89/năm cho các trang web không giới hạn và truy cập vào tất cả các sản phẩm Elegant Themes khác. Bao gồm chủ đề Divi phổ biến, plugin chia sẻ xã hội và hơn thế nữa

5. WP Subscriber

WP Subscriber là một plugin hình thức chọn tham gia miễn phí cho WordPress cực kỳ nhẹ.

Plugin này miễn phí và được thiết kế đơn giản nhất có thể.

Chỉ cần cài đặt và kích hoạt, sau đó đi đến trang widget của bạn và thêm widget vào bất kỳ khu vực widget nào bạn thích. 

Nó khá hạn chế nhưng nếu bạn chỉ muốn thêm các hình thức chọn tham gia cơ bản vào các khu vực widget – đó có thể là tất cả những gì bạn cần.

Có một phiên bản pro của plugin này cung cấp tùy chọn thay đổi màu sắc, hiển thị cửa sổ bật lên mục đích thoát, v.v.

WP Đăng ký các tính năng chính:

 • Hỗ trợ cho một số nhà cung cấp email – Hiện tại, MailChimp, AWeber và Feedburner được hỗ trợ.
 • Các hình thức chọn tham gia đơn giản – Dễ dàng thêm một hình thức chọn tham gia vào các khu vực widget trên trang web WordPress của bạn.
 • Phiên bản Pro bổ sung thêm các tính năng và tích hợp – Điều này bao gồm tích hợp bổ sung cho MailRelay, Mad Mimi, MailPoet, Mailerlite, GetResponse, v.v.

WP Subscriber giá:

MIỄN PHÍ. Phiên bản Pro có giá 29 đô la cho 1 trang web hoặc 59 đô la cho các trang web không giới hạn, là sản phẩm của MyThemeShop

6. WP Notification Bar Pro

WP Notification Bar Pro giúp bạn dễ dàng thêm các thanh thông báo vào đầu hoặc cuối trang web WordPress của bạn. 

Bạn có thể chọn hiển thị biểu mẫu đăng ký trong các thanh thông báo hoặc bạn có thể hiển thị văn bản & nút liên kết với một trong các trang đích của mình.

Bạn cũng có thể hiển thị văn bản, liên kết đến hồ sơ xã hội của bạn hoặc hẹn giờ. 

Plugin này cho phép bạn chọn vị trí trên trang web của mình trên thanh thông báo của bạn và nó được hiển thị cho ai.

Ví dụ: bạn có thể chọn chỉ hiển thị một số thanh nhất định trên thiết bị di động, trong khi ẩn chúng trên máy tính để bàn. Hoặc bạn có thể tạo các thanh cụ thể cho Khách truy cập Công cụ Tìm kiếm.

Có thể đặt mức độ ưu tiên trong trường hợp có nhiều thanh hiển thị trên một trang – điều này đảm bảo khách truy cập không nhìn thấy nhiều thanh.

Có một phiên bản miễn phí của plugin này có thể được sử dụng để liên kết đến các trang đích hoặc hiển thị nội dung tùy chỉnh nhưng không có chức năng biểu mẫu chọn tham gia.

Các tính năng chính của WP Notification Bar Pro:

 • Thử nghiệm phân tách A / B – Khám phá những gì chuyển đổi tốt nhất cho khán giả của bạn.
 • Phân tích cơ bản – Theo dõi thanh thông báo mà khách truy cập của bạn đang nhấp vào.
 • Hỗ trợ hầu hết các nhà cung cấp email phổ biến – Điều này bao gồm MailChimp, GetResponse, AWeber, ActiveCampaign, Sendinblue, Drip, ConvertKit, v.v.
 • Một số loại thanh – Hình thức chọn tham gia, bộ đếm thời gian, văn bản, nút, hồ sơ xã hội, v.v.

Giá thông báo WP Pro:

$ 29 cho một trang web. Mở khóa các trang web không giới hạn với giá 59 đô la.

7. MailChimp cho WordPress (MC4WP)

Như bạn có thể đoán từ tên, MailChimp cho WordPress giúp bạn kết nối trang web WordPress của bạn với tài khoản MailChimp của bạn.

https://wordpress.org/plugins/mailchimp-for-wp/

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để thêm các hình thức chọn tham gia vào trang web của mình và bạn sử dụng MailChimp – plugin này là một tùy chọn miễn phí tuyệt vời. 

Nó hơi hạn chế về các tính năng lớn nhưng nó bổ sung một số tính năng nhỏ hơn mà các plugin khác không cung cấp.

Ví dụ: bạn có thể thêm dấu tick vào đăng ký các hộp của nhóm vào biểu mẫu nhận xét, biểu mẫu đăng ký, trang thanh toán WooC Commerce, v.v.

Bạn có toàn quyền kiểm soát các trường biểu mẫu và có thể dễ dàng tùy chỉnh màu sắc để phù hợp với thương hiệu trang web của bạn.

Các tính năng chính của MC4WP:

 • Cách dễ dàng để thêm các hình thức chọn tham gia – Nhanh chóng tích hợp với tùy chỉnh cơ bản.
 • Nhấp để đăng ký tính năng hộp đánh dấu – Thêm hộp đánh dấu vào nhận xét, biểu mẫu đăng ký và hơn thế nữa.
 • Tích hợp độc đáo với các plugin phổ biến khác – Tích hợp tốt với WooC Commerce, Contact Form 7, Gravity Forms, WPForms, BuddyPress, MemberPress, v.v.

Trình tạo trang đích tốt nhất cho WordPress

Sử dụng một trang đích chuyên dụng là một cách tuyệt vời để có được nhiều người đăng ký email hơn. Chúng rất lý tưởng cho lưu lượng truy cập phải trả tiền và chúng chuyển đổi tốt hơn nhiều so với hình thức chọn tham gia trên blog của bạn.

Các plugin WordPress này giúp dễ dàng tạo các trang chụp email, trang bán hàng và các trang kênh khác.

Tài đặc biệt khuyên bạn nên kiểm tra bài viết của mình về các plugin trang đích WordPress , nhưng đây là những lựa chọn hàng đầu của Tài:

8. Thrive Architect

Thrive Architect là một trong những plugin trang đích tốt nhất trên thị trường. Với trình chỉnh sửa kéo và thả và các bộ mẫu theo chủ đề, thật lý tưởng để tạo các trang chụp email.

Với plugin này, bạn có được một trong những trình soạn thảo trực quan tốt nhất xung quanh cho bạn khả năng tùy chỉnh tự do. Bao gồm tùy chọn thay đổi cách hiển thị các trang trên thiết bị di động. Ví dụ: bạn có thể ẩn các yếu tố nhất định khỏi thiết bị di động.

Bắt đầu Landing page của bạn từ đầu hoặc một trong hơn 270 mẫu Landing page. 

Mẫu bao gồm các trang webinar, trang khóa học, trang biểu mẫu đăng ký, trang bán hàng, v.v.

Các tính năng chính của Kiến trúc sư phát triển mạnh:

 • Hơn 270 mẫu trang đích – Được nhóm thành các bộ theo chủ đề để bạn có thể xây dựng các kênh bán hàng với nhãn hiệu nhất quán.
 • Xây dựng trang đích nhanh hơn với các khối – Xây dựng toàn bộ trang trong vài phút bằng các khối nội dung được thiết kế sẵn.
 • Tích hợp sâu với các sản phẩm Chủ đề phát triển mạnh khác – Khi bạn sử dụng các plugin khác như Thrive Lows, Thrive Quiz Builder và Thrive Comments – chúng xuất hiện dưới dạng các yếu tố để thêm vào Thrive Architect.
 • Phần bổ trợ kiểm tra phân tách A / B khả dụng – Mặc dù bạn có thể sử dụng một công cụ miễn phí như Google Optimize, thay vào đó, sử dụng tiện ích bổ sung này nhanh hơn nhiều. Nhận gói Tối ưu hóa phát triển mạnh – bao gồm plugin lõi và tiện ích kiểm tra phân tách.

9. OptimizePress

OptimizePress là một bộ chuyển đổi bao gồm một plugin mạnh mẽ để xây dựng trang đích và kênh bán hàng.

mau landing page cua optimize press

Nếu bạn đã nghe về OptimizePress trước đây – hãy quên mọi thứ bạn đã nghe.

Với phiên bản 3, toàn bộ plugin của họ đã được xây dựng lại từ đầu.

OptimizePress hiện có trình chỉnh sửa nhanh nhất mà Tài đã thử nghiệm. Đó là từ cả quan điểm tải back-end và front-end. Và từ góc độ UX, nó đánh bại rất nhiều nền tảng SaaS mà Tài đã thử nghiệm.

Nó đi kèm với rất nhiều mẫu cho tất cả các loại trang phễu và chủ đề WordPress của riêng nó cho phép bạn thêm các hình thức chọn tham gia vào trang web của mình – ngay lập tức.

Ở các gói cao hơn, bạn có quyền truy cập vào plugin khan hiếm, trình tạo phễu và hơn thế nữa.

Trong các bản cập nhật trong tương lai, chúng ta sẽ thấy thử nghiệm và phân tích A / B được thêm vào trình tạo kênh, một phần dài với tiện ích bổ sung của trình tạo thanh toán.

Các tính năng chính của OptimizePress:

 • Hơn 100 mẫu trang đích – Tạo tất cả các loại trang đích & trang kênh bằng các mẫu này.
 • Các phần của trang – Tương tự như các khối trang của Thrive Architect, bạn có thể thêm các khối nội dung được thiết kế sẵn để tăng tốc quá trình thiết kế.
 • Chủ đề WordPress – Bao gồm một chủ đề có thể tùy chỉnh với chức năng biểu mẫu chọn tham gia.
 • Trình tạo phễu – Tạo toàn bộ kênh bán hàng dễ dàng. Các loại kênh bao gồm các kênh khởi chạy, phễu xây dựng danh sách, kênh hội thảo trên web và hơn thế nữa. Chỉ có sẵn trên gói Suite .

10. Leadpages

Leadpages là một nền tảng tạo khách hàng tiềm năng với trình tạo trang đích tuyệt vời tích hợp trực tiếp với WordPress.

leadpage net
leadpage net

Leadpage có lưu trữ tất cả các trang đích của bạn cho bạn. Bạn có thể lưu trữ các trang đích trên URL của Trang chính hoặc bạn có thể sử dụng plugin WordPress của họ để tích hợp trực tiếp với trang web của mình.

Có hơn 100 mẫu trang đích bạn có thể tùy chỉnh – bao gồm các trang chụp email, trang tạo khách hàng tiềm năng, trang bán hàng, trang webinar, v.v.

Điều Tài thích về Leadpage là sự tiện lợi và đơn giản. Tài có thể quản lý các trang đích trên nhiều tên miền từ một bảng điều khiển duy nhất và chạy thử nghiệm A / B với một vài cú nhấp chuột. Sau đó, báo cáo của họ cho Tài thấy các trang của Tài đang hoạt động như thế nào.

Các tính năng tạo khách hàng tiềm năng khác bao gồm các thanh cảnh báo, cửa sổ bật lên và LeadLinks. Các trang chính cũng tăng gấp đôi như một người xây dựng trang web.

Các tính năng chính của trang chính:

 • Trợ lý chuyển đổi – Công cụ này đánh giá trang đích của bạn và cung cấp các đề xuất khi bạn xây dựng nó.
 • Phân phối tài sản kỹ thuật số – Cung cấp Lead Magnet cho người đăng ký của bạn bằng tính năng hữu ích này.
 • Trình tạo thanh toán – Tích hợp dễ dàng.
 • Kiểm tra A / B tích hợp – Chạy thử nghiệm phân tách nhanh chóng và xem phân tích để theo dõi hiệu suất. 

Giá trang chính:

Gói tiêu chuẩn bắt đầu từ $ 25 / tháng khi thanh toán hàng năm. Nếu bạn muốn thử nghiệm phân tách, hãy chắc chắn lấy gói Pro với giá $ 48 / tháng khi thanh toán hàng năm.

Các plugin email khác cho WordPress

Ngoài việc thêm các hình thức chụp email và tạo trang đích, có một loạt các cách độc đáo khác để phát triển danh sách email của bạn.

Trong một số trường hợp, các plugin này cũng sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

11. Thrive Quiz Builder

Thrive Quiz Builder giúp dễ dàng tạo các câu đố lan truyền tạo lưu lượng truy cập và người đăng ký email.

thrive quiz builder
thrive quiz builder

Thrive Quiz Builder là một trong những loại nội dung được đánh giá thấp nhất mà bạn có thể tạo.

Họ nhanh chóng tạo và tích hợp chia sẻ xã hội. Sau đó, bạn có thể tận dụng tất cả lưu lượng truy cập bạn nhận được để tạo danh sách email của mình.

Chỉ cần chọn một mẫu câu đố (xây dựng danh sách trong trường hợp này), tùy chỉnh các trang của bạn và thêm câu hỏi và câu trả lời của bạn.

Và các phân tích mạnh mẽ cho phép bạn xem chính xác các câu đố của bạn đang hoạt động như thế nào và nơi mọi người đang thả ra.

Các tính năng chính của Thrive Quiz Builder:

 • Hiển thị các đề nghị được cá nhân hóa cho độc giả của bạn – Thay vì đoán những gì độc giả của bạn muốn, bạn có thể hỏi họ. Sau đó cung cấp nội dung được đề xuất dựa trên câu trả lời của họ.
 • Phân đoạn danh sách email của bạn một cách dễ dàng – Điều này rất quan trọng để có được hiệu suất tốt nhất trong danh sách email của bạn.
 • Thử nghiệm A / B kiểm tra các giai đoạn quan trọng để tăng cường chuyển đổi – A / B kiểm tra trang giật gân, cổng chọn tham gia, biểu mẫu chọn tham gia và trang kết quả để tăng hiệu suất.
 • Tích hợp với các nhà cung cấp email phổ biến – Thrive có nhiều tích hợp API cho các nhà cung cấp phổ biến như ActiveCampaign, Drip, ConvertKit, Mailerlite, v.v.

Định giá Thrive Quiz Builder:

$ 67 cho các cập nhật không giới hạn và 1 năm hỗ trợ.

12. RaffPress

RaffPress là một plugin tặng miễn phí mạnh mẽ có thể được sử dụng để tăng lưu lượng truy cập, người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội và người đăng ký email .

Quà tặng là một trong những chiến thuật tiếp thị yêu thích của Tài để sử dụng cho khách hàng mới.

Với thời gian tối thiểu, Tài có thể tăng đáng kể lưu lượng truy cập, người theo dõi trên mạng xã hội và người đăng ký email. Công cụ miễn phí là một động lực mạnh mẽ và chia sẻ virus được tích hợp trong quá trình nhập cảnh.

Với RaffPress, bạn có thể thiết lập quà tặng của riêng mình một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng các mẫu được tạo sẵn. Và cho phép tất cả các loại mục nhập – tham gia danh sách email của bạn, theo dõi hồ sơ xã hội của bạn, trả lời một câu hỏi, v.v.

Bạn có thể chọn nhúng giveaway của mình trên bất kỳ trang nào hoặc tạo một trang đích giveaway.

Các tính năng chính của RaffPress:

 • Tạo quà tặng nhanh chóng – Giao diện người dùng đơn giản cho phép bạn tạo quà tặng trong vài phút.
 • Nhúng giveaway của bạn hoặc sử dụng trang đích – Nếu bạn không muốn tạo một bài đăng / trang mới trên blog của mình, RaffPress có thể tạo một trang đích miễn phí gây mất tập trung.
 • Tích hợp cho các nhà cung cấp email phổ biến – Bạn có thể sử dụng bất kỳ tích hợp API nào, kết nối với Zapier hoặc sử dụng một biểu mẫu web tùy chỉnh.

Giá của RaffPress:

Các kế hoạch bắt đầu từ $ 49 / năm nhưng tích hợp email yêu cầu gói Pro là $ 99 / năm

14. Elementor

Elementor với tư cách là một Page Builder , tuy nhiên họ đã tích hợp cả form vào trong đó.

Việc của bạn là build form theo ý muốn và kết nối data trong form về các nhà cung cấp Email Marketing lớn như Mailchimp, Getresponse, MilerLite….

Cách chọn plugin danh sách gửi thư WordPress tốt nhất cho bạn

Plugin danh sách gửi thư WordPress tốt nhất phụ thuộc vào nhu cầu chính xác của bạn và những gì bạn đang cố gắng thực hiện.

Cũng đáng để xem xét nhu cầu của bạn có thể là gì trong tương lai vì bạn có thể tiết kiệm được một chút rắc rối bằng cách nhận một plugin có nhiều tính năng hơn bây giờ. 

Tài đã bao gồm một số đề xuất cụ thể bên dưới (nhấp vào bên dưới để mở rộng):

Plugin Opt-in tốt nhất cho WordPress là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp phát triển mạnh – hãy xem ConvertPro .

Plugin hoặc công cụ Opt-in dễ sử dụng nhất là gì?

ConvertBox chắc chắn là công cụ hợp lý nhất mà Tài đã thử nghiệm cho các hình thức chọn tham gia.

Plugin dễ nhất để tạo trang đích tập trung vào chuyển đổi là gì?

OptimizePress là một trong những trình chỉnh sửa kéo và thả tốt nhất

Tóm lại

Xây dựng một danh sách email trở nên dễ dàng hơn khi bạn có plugin phù hợp cho công việc.

Các plugin danh sách gửi thư WordPress được liệt kê ở trên sẽ giúp bạn thu thập email, tạo khách hàng tiềm năng, xây dựng trang đích và hơn thế nữa.

Bạn sẽ có thể tận dụng các tính năng và chiến lược tiên tiến sẽ tăng đáng kể chuyển đổi đăng ký email của bạn.

Vì vậy, bây giờ là thời gian để bắt đầu. Chọn một plugin và bắt đầu xây dựng danh sách email của bạn.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Wordpress
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments