15 lý do để sử dụng Jetpack, plugin hoàn hảo cho Wordpress của bạn

//

Điều gì xảy ra khi những người đứng sau WordPress.com, cùng nhau tạo ra một plugin WordPress? Bạn nhận được Jetpack .

Với hơn 5 triệu lượt cài đặt hoạt động, Jetpack được thiết kế để trở thành một plugin toàn diện cho những người sử dụng WordPress, bất kể chuyên môn của họ là gì.

Hãy nghĩ về nó như một plugin tất cả trong một, với các tính năng từ cải tiến hiệu suất, giao thức bảo mật, tùy chỉnh chủ đề và nhiều tính năng khác.

Những người mới sử dụng WordPress có thể sử dụng số liệu thống kê trang web, biểu mẫu liên hệ và các mô-đun hữu ích khác của Jetpack – mà không phải cài đặt một plugin riêng cho mỗi tính năng.

Mặt khác, người dùng quyền lực có thể tận dụng các tính năng như bài đăng liên quan, tải lười biếng và CDN – tất cả đều miễn phí! Mặc dù việc nâng cấp lên Jetpack premium còn bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích cho Google Analytics, quảng cáo, hỗ trợ ưu tiên và hơn nữa.

1. CDN miễn phí cho WordPress – Site Accelerator (tên cũ là Photon)

Tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt mô-đun Photon từ Tăng tốc cài đặt trang web của bạn , được tìm thấy trong Bảng điều khiển WordPress> Jetpack> Cài đặt> tab Viết .

2. Lazyload trong WordPress

lười tải hình ảnh minh họa bằng cách sử dụng một con lợn

Lazy Load là một tính năng đã được đề cập trong mỗi bài đăng tối ưu hóa hiệu suất WordPress đáng tin cậy. Bạn thấy đấy, ý tưởng đằng sau việc tải lười biếng rất đơn giản. Chỉ tải hình ảnh khi khách truy cập nhìn thấy nó.

Điều này có lợi ích hai lần.

  1. Một, trang web tải nhanh hơn vì kích thước trang của trang web được hạ xuống. Điều này, đến lượt nó, cho chúng ta SEO tốt hơn và tiêu thụ băng thông thấp hơn từ trang web của máy chủ.
  2. Th lợi thế thứ hai trực tiếp đem lại lợi ích cho người dùng cuối bằng cách tiết kiệm băng thông của mình.

Làm thế nào Lazyload có thể tiết kiệm băng thông di động?

Giả sử Tài đang duyệt một bài viết về các chủ đề WordPress thời trang tốt nhất trên điện thoại của cô ấy. Khi Samantha mở trang web, trang bắt đầu tải tất cả 25 hình ảnh cùng một lúc.

Tuy nhiên, với chế độ tải nhanh được bật, chỉ những hình ảnh hiển thị trong chế độ xem được tải. Các hình ảnh khác chỉ được tải khi Tài cuộn xuống để xem chúng. Do đó, Tài cuối cùng đã tiết kiệm được băng thông di động quý giá của mình trong khi thưởng thức một trang web siêu thú vị. ( Cũng có thể nói CompaMarketing là blog thú vị về WordpressSEO )

Ai nên dùng Lazyload?

Một lần nữa, mọi người!

Làm cách nào để bật Jetpack LazyLoad?

Mô-đun này được đặt ngay bên dưới mô-đun Site Accelerator ( tên cũ là Photon). Đơn giản chỉ cần bật để kích hoạt nó!

3. Đăng ký bài viết mới qua email trong WordPress

đăng ký và theo dõi jetpack blog wordpress

Đây là một yêu thích cá nhân. Jetpack có một loạt các tính năng tuyệt đẹp khi nói đến sự tham gia của khách truy cập. Tài sẽ bao gồm từng người một bắt đầu với cái này.

Tính năng đăng ký email của Jetpack cho phép khách truy cập đăng ký vào bài đăng trên blog của bạn qua email. Nó được hiển thị dưới dạng nút Theo dõi Blog . Những người nhấp vào nó được yêu cầu chia sẻ địa chỉ email của họ để đăng ký hoặc theo dõi các bài đăng trên blog của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng Theo dõi Nhận xét để cung cấp cho người đọc tùy chọn đăng ký nhận xét blog của bạn qua email.

Bất cứ khi nào một bài viết mới được xuất bản, hoặc một bình luận mới được đăng, những người theo dõi của bạn sẽ nhận được email có liên kết đến bài đăng / bình luận của bạn.

Những lợi ích của đăng ký Jetpack là gì?

Chà, đối với người mới bắt đầu, bạn không cần phải sử dụng nhà cung cấp dịch vụ email (ESP) như MailChimp . Ngay cả khi danh sách email của bạn phát triển, bạn không phải trả tiền cho email. Hãy nhớ rằng các ESP với gói miễn phí mãi mãi thường đặt ra giới hạn về số lượng người đăng ký hoặc số lượng email được gửi mỗi tháng – như họ nên làm!

Tuy nhiên, về mặt trái, bạn sẽ không thể gửi các email riêng lẻ (tức là không xuất bản bài đăng) cho người đăng ký của mình, sử dụng mô-đun Jetpack này. Đó là khi bạn phải đăng ký cho một ESP.

Ai nên sử dụng đăng ký?

Cũng tùy đối tượng, thực sự như vậy. Những người chỉ đơn giản muốn tập trung vào văn bản của họ và không phát triển danh sách email của họ có thể chọn mô-đun này.

Tuy nhiên, nếu bạn nghiêm túc về danh sách email của mình từ ngày đầu tiên (thật tuyệt nếu bạn là vậy!), Thì bạn hãy bắt đầu sử dụng một ESP miễn phí như MailChimp.

Làm cách nào để bật đăng ký blog Jetpack?

Đăng ký blog và mô-đun nhận xét từ Jetpack

Đăng ký blog và mô-đun nhận xét từ Jetpack

Trụ sở mô-đun Đăng ký trong Bảng điều khiển WordPress> Jetpack> Cài đặt> tab Thảo luận .

4. Giám sát thời gian hoạt động và thời gian ngừng hoạt động của trang web WordPress

giám sát thời gian hoạt động và thời gian ngừng hoạt động của trang web bằng jetpack

Tính năng theo dõi thời gian chết từ Jetpack theo dõi định kỳ trang web của bạn và thông báo cho bạn qua email bất cứ khi nào có thời gian chết.

Không chỉ vậy, nó tiếp tục theo dõi và gửi cho bạn các email nhắc nhở bạn rằng trang web của bạn vẫn bị sập. Cuối cùng, khi trang web của bạn hoạt động trở lại – Jetpack sẽ gửi một email xác nhận khác – thông báo cho bạn rằng trang web của bạn đang trực tuyến trở lại!

Tài hoàn toàn thích tính năng này – đặc biệt là vì nó đã giúp Tài giành được một cuộc tranh luận và được hoàn lại tiền đầy đủ từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress của Tài . Tất cả những gì Tài phải làm là chia sẻ ảnh chụp màn hình hộp thư đến của mình và bam, họ phải xử lý khoản hoàn trả của Tài!

Ai nên sử dụng giám sát?

Tất cả mọi người! Tất nhiên, trừ khi bạn đang sử dụng một công cụ giám sát thời gian hoạt động của trang web cao cấp và không muốn cài đặt một plugin bổ sung.

Làm cách nào để bật theo dõi thời gian chết của Jetpack?

giám sát jetpack-thời gian chết

Mô-đun giám sát thời gian chết từ Jetpack

Chỉ cần bật tùy chọn theo dõi Thời gian ngừng hoạt động trong Bảng điều khiển WordPress> Jetpack> Cài đặt> tab Bảo mật .

5. Bài viết liên quan cho WordPress

bài viết liên quan trong jetpack

Tính năng Bài viết liên quan tự động đề xuất nội dung liên quan sau mỗi bài đăng trên trang web WordPress của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để giữ khách truy cập của bạn tham gia, cải thiện thời gian tại chỗ và giảm tỷ lệ thoát (đến một mức độ).

Nhưng chờ đã, có một vấn đề:

Tuy nhiên, tính toán các bài viết liên quan này là một nhiệm vụ cần nhiều tài nguyên. Vấn đề nhân lên khi có nhiều danh mục và thẻ và nhiều bài đăng dưới mỗi mục. Tính toán các bài viết liên quan trở nên ngày càng nhiều CPU. Kết hợp tất cả những điều này vào một môi trường lưu trữ được chia sẻ và bạn đã có cho mình một email vi phạm tài nguyên trên mạng, hoặc tệ hơn – khiến tài khoản của bạn bị treo.

Vậy cách khắc phục là gì? Tất nhiên là Jetpack!

Jetpack giảm tải tất cả các tính toán phức tạp, chuyên sâu về CPU này cho đám mây và trả về kết quả đã hoàn thành – tức là các bài đăng liên quan – vào trang web WordPress của Tài. Tất cả điều này miễn phí!. Bạn có thể tùy chỉnh thêm sự xuất hiện của các bài đăng liên quan (có hoặc không có hình ảnh, đoạn trích, v.v.) bằng Trình tùy chỉnh WordPress.

Ai nên sử dụng bài viết liên quan?

Blog với phân loại được tổ chức gọn gàng, cùng với đủ bài viết và trang dưới mỗi thẻ và danh mục. Bạn không nên sử dụng Bài viết liên quan khi bạn chỉ có một số ít bài đăng trong trang web của mình. Trong trường hợp như vậy, Tài khuyên bạn nên liên kết thủ công với nội dung của bạn.

Làm cách nào để bật các bài đăng liên quan đến Jetpack?

Đơn giản! Chỉ cần chuyển tùy chọn Bài viết liên quan trong Bảng điều khiển WordPress> Jetpack> Cài đặt> tab Lưu lượng .

6. Cuộn vô hạn trong WordPress

vô hạn cuộn wordpress bài jetpack

Infinite Scroll là một tính năng tự động tải các bài đăng mới mà không cần làm mới trang, khi khách truy cập cuộn xuống cuối bài viết hiện tại. Tương tự như Bài viết liên quan, tính năng này được thiết kế để tăng sự tham gia và thời gian của khách truy cập trên trang web.

Hơn nữa, Jetpack cung cấp cho bạn khả năng định cấu hình cách các bài đăng tiếp theo được tải. Chẳng hạn, bạn có thể định cấu hình chúng để tải tự động – theo hành vi của chủ đề / người dùng. Bạn cũng có thể trình bày cho khách truy cập bằng một nút đọc / tải nhiều hơn nữa, khi nhấp vào tải các tập bài tiếp theo.

Ai nên sử dụng cuộn vô hạn?

Bất cứ ai có một vài bài đăng được xuất bản trong trang web WordPress của họ đều có thể sử dụng tính năng này. Điều này rất được khuyến khích cho các blog tin tức và phương tiện truyền thông.

Làm cách nào để bật cuộn vô hạn Jetpack?

Mô-đun cuộn vô hạn từ Jetpack

Mô-đun cuộn vô hạn từ Jetpack

Bạn có thể bật cài đặt này dưới dạng cài đặt cải tiến Chủ đề được tìm thấy trong Bảng điều khiển WordPress> Jetpack> Cài đặt> tab Viết .

7. Xây dựng một hình thức liên lạc trong WordPress

hình thức liên lạc minh họa bằng jetpack

Mô-đun Jetpack này cho phép bạn xây dựng các biểu mẫu liên hệ với các trường tùy chỉnh trực tiếp từ trình chỉnh sửa WordPress mặc định. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể chèn và tùy chỉnh các biểu mẫu liên hệ trực tiếp từ trình chỉnh sửa WordPress.

Ai nên sử dụng một hình thức liên lạc?

Hầu hết các trang web nên có một hình thức liên lạc dễ sử dụng, đặc biệt là nếu bạn giao dịch với khách hàng. Vì vậy, bất cứ ai chưa sử dụng plugin hình thức liên hệ trên trang web WordPress của họ.

Làm cách nào Tài có thể kích hoạt biểu mẫu liên hệ Jetpack?

Biểu mẫu liên hệ Jetpack được chèn trực tiếp từ trình chỉnh sửa WordPress

Tin tốt – mô-đun này được bật theo mặc định trong Jetpack.

8. Xuất bản bài viết qua email trong WordPress

xuất bản bài viết wordpress qua email trong jetpack

Hãy tưởng tượng bạn đang ở một địa điểm xa và bạn phải xuất bản một bài viết trong trang web WordPress của mình. Các trang web đa phương tiện như trình soạn thảo WordPress sẽ không tải do kết nối Internet chậm. Không có bất kỳ quán cà phê WiFi nào gần đó. Điều duy nhất có vẻ hoạt động là email. Bạn hầu như không có đủ tốc độ Internet để gửi email.

Đây là nơi bài viết của Jetpack thông qua tính năng email có ích. Nó cung cấp cho bạn một địa chỉ email dành riêng để bạn xuất bản trên blog WordPress của mình. Sau khi được kích hoạt, bạn có thể gửi email bài đăng của mình đến địa chỉ này và nó sẽ được xuất bản trên blog của bạn.

Làm thế nào nó sẽ làm việc? Đơn giản. Dòng tiêu đề của email của bạn sẽ là tiêu đề bài đăng và nội dung email sẽ là nội dung bài đăng trên blog. Bạn cũng có thể gửi thông tin bổ sung như danh mục, thẻ và nhiều thông tin khác bằng cách sử dụng các mã ngắn được xác định trước này .

Ai nên sử dụng bài Jetpack qua email?

Xuất bản bài đăng trong WordPress qua email bằng Jetpack!

Bất cứ ai cần bảo hiểm nhanh chóng mà không cần đầu tư quá nhiều thời gian vào việc định dạng hoặc làm việc trong các khu vực của Tài có kết nối Internet hạn chế.

  • Các blogger du lịch muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ từ các địa điểm xa với kết nối Internet hạn chế.
  • Các báo cáo tìm cách chia sẻ bảo hiểm nhanh chóng mà không cần mở ứng dụng WordPress mỗi lần.

Đôi khi, việc xuất bản một bài đăng qua email sẽ dễ dàng hơn.

9. Chia sẻ xã hội tự động trong WordPress bằng mô-đun công khai

tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội bằng jetpack

Mô-đun Công khai từ Jetpack cho phép bạn tự động đăng nội dung mới được xuất bản của mình lên các trang truyền thông xã hội của bạn. Nó giúp bạn tiết kiệm những rắc rối khi phải đăng thủ công trong mỗi mạng truyền thông xã hội.

Ai nên sử dụng Công khai?

Vâng, bất cứ ai quảng bá nội dung của họ trên phương tiện truyền thông xã hội đều được chào đón để thử mô-đun này. Tuy nhiên, điều quan trọng là chọn đúng mạng truyền thông xã hội tùy thuộc vào vị trí thích hợp của trang web của bạn và sau đó tạo nội dung cụ thể cho từng mạng.

Làm cách nào Tài có thể kích hoạt chia sẻ xã hội Jetpack?

Cài đặt chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội Jetpack

Bạn sẽ cần thiết lập kết nối một lần với các mạng truyền thông xã hội của mình từ cài đặt Công khai hóa nằm trong Bảng điều khiển WordPress> Jetpack> Cài đặt> tab Chia sẻ .

10. Xác thực an toàn và đăng nhập WordPress.com

bảo mật jetpack

Mô-đun xác thực an toàn của Jetpack cho phép bạn (hoặc người dùng của bạn) đăng nhập vào trang web WordPress của bạn bằng tài khoản WordPress.com.

Bạn cũng có thể định cấu hình mô-đun để chỉ cho phép người dùng đăng nhập nếu địa chỉ email tài khoản WordPress.com của họ khớp với ID email được sử dụng để tạo tài khoản người dùng trong WordPress.site của bạn. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu người dùng trang web của mình đăng nhập bằng xác thực hai yếu tố với WordPress.com.

Ai nên sử dụng xác thực đăng nhập?

Đăng nhập bằng WordPress.com

Đăng nhập bằng WordPress.com

Nếu bạn là người duy nhất chạy blog WordPress của mình, thì bạn có thể bỏ qua việc kích hoạt mô-đun này. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều người đóng góp cho trang web WordPress của mình, đây có thể là một tính năng hữu ích cần có!

11. Truyền thông nhúng trong WordPress

nội dung được nhúng trong wordpress bởi jetpack

Đây là một trong những tính năng được bật theo mặc định trong Jetpack. Về cơ bản, nó giúp bạn dán nội dung đa phương tiện như video YouTube và tệp âm thanh SoundCloud – ở dạng nguyên bản – mà không cần viết một dòng mã / mã ngắn.

Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép-dán liên kết trong bài đăng của bạn trong trình chỉnh sửa WordPress và Jetpack sẽ lo phần còn lại.

Jetpack đã phát triển để hỗ trợ nhiều trang web có nội dung đa phương tiện bao gồm Instagram, Sl slideshoware, Twitter, Google Docs, TED, DailyMotion, CodePen, Medium, Pinterest và hơn thế nữa. Để biết danh sách chi tiết, cập nhật, hãy xem tài liệu chính thức của họ về nội dung nhúng .

Ai nên sử dụng nội dung tính năng này?

Tất cả mọi người! ????

12. Xác minh trang web và Sơ đồ trang web trong WordPress

xác minh trang web bằng jetpack

Tài sẽ nói thẳng với bạn – Jetpack không phải là plugin SEO tốt nhất hiện có. Đối với người mới bắt đầu, bản thân mô-đun SEO là một tính năng trả phí trong Jetpack. WordPress SEO by Yoast là một plugin miễn phí, tốt hơn rất nhiều với rất nhiều tính năng và hướng dẫn , được tin tưởng bởi hơn năm triệu trang web WordPress.

Điều đó đang được nói, đối với những người dùng chưa sẵn sàng dành thời gian với plugin SEO chuyên dụng có thể sử dụng các mô-đun xác minh trang web của Jetpack để xác minh trang web của họ bằng nhiều công cụ tìm kiếm bao gồm Google, Bing, Pinterest và Yandex.

Cài đặt xác minh trang web và sơ đồ trang web từ Jetpack

Ngoài ra, Jetpack cũng tạo ra một sơ đồ trang web giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng thu thập dữ liệu trang web của bạn hơn.

Ai nên sử dụng sơ đồ trang web Jetpack?

Những người không muốn đầu tư thời gian vào plugin WordPress SEO chuyên dụng nên sử dụng sơ đồ trang web của Jetpack. Tuy nhiên, Tài khuyên bạn nên sử dụng một plugin riêng. Chỉ với một vài giờ mỗi tuần, bạn có thể có được những điều cơ bản về Yoast SEO bị đóng đinh. Bằng cách này, bạn sẽ thực hiện SEO trên trang chính xác ngay từ ngày đầu tiên. Đó là một sự thúc đẩy lớn cho thứ hạng tìm kiếm dài hạn của bạn!

13. Widgets, Widgets và nhiều tiện ích WordPress khác

gói phụ kiện bổ sung trong jetpack

Widget là một trong những tính năng phổ biến nhất được cung cấp bởi plugin Jetpack. Nó cung cấp rất nhiều vật dụng hữu ích duy nhất có thể được sử dụng theo nhiều cách. Chúng bao gồm từ nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội, thông báo cookie GDPR và nhiều hơn nữa. Truy cập bảng điều khiển WordPress của bạn > Giao diện> Tiện ích để truy cập các tiện ích bổ sung này.

Một tính năng tiện ích thú vị khác được cung cấp bởi Jetpack là các tiện ích có điều kiện. Về cơ bản, nó cho phép bạn định cấu hình mức độ hiển thị của các widget dựa trên trang, bài đăng, thẻ hoặc danh mục.

Bạn có thể xác định một điều kiện và chỉ khi điều kiện đó đúng, widget sẽ được hiển thị.

Tiện ích tùy chỉnh Jetpack

Chẳng hạn, bạn có thể định cấu hình tiện ích đăng ký bản tin chỉ hiển thị trong các bài đăng thuộc danh mục Tài chính. Bằng cách này bạn có thể xây dựng danh sách gửi thư siêu nhắm mục tiêu.

Ai nên sử dụng widget Jetpack?

Điều này chủ yếu phụ thuộc vào người dùng. Nếu chủ đề WordPress của bạn đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh – chẳng hạn như đăng ký chia sẻ xã hội hoặc bản tin – bạn nên sử dụng các tiện ích thay vì Jetpack, vì chúng đã được tạo kiểu và mã hóa để hoạt động tốt với chủ đề của bạn.

Tuy nhiên, bạn luôn có thể sử dụng các tiện ích có điều kiện của Jetpack để tạo nội dung hấp dẫn trong trang web của bạn.

14. Nhiều trang web từ một Bảng điều khiển duy nhất tại WordPress.com

quản lý nhiều gói jetpress trang web

Hãy nhớ cách Tài đã nói về việc sử dụng WordPress.com để gặt hái đầy đủ lợi ích của Jetpack? Chà, bạn sẽ thích tính năng này.

Khi bạn kết nối các trang web của mình với Jetpack, bạn có thể quản lý tất cả chúng từ bảng điều khiển WordPress.com của mình. Điều này bao gồm những thứ như xem số liệu thống kê trang web, xuất bản bài đăng, phản hồi bình luận, cập nhật plugin và nhiều hơn nữa.

Ai nên sử dụng cái này?

Những người quản lý một số ít các trang web WordPress có thể nhận được giá trị từ tính năng này. Chẳng hạn, bạn có thể quản lý (các) blog và trang cá nhân của mình dưới một nơi – trong WordPress.com.

15. (Premium) Sao lưu và khôi phục WordPress bằng Jetpack

sao lưu và khôi phục đám mây wordpress bằng jetpack

Sao lưu và phục hồi WordPress là một vấn đề nghiêm trọng. Trong những năm qua, Tài đã thấy rất nhiều plugin và dịch vụ sao lưu WordPress chuyên sao lưu hàng giờ, sao lưu gia tăng và hơn thế nữa.

Sao lưu và khôi phục từ Jetpack là một mô-đun cao cấp bắt đầu từ $ 39 / năm. Nó có bản sao lưu tự động và hỗ trợ phục hồi bằng một cú nhấp chuột. Điều thú vị là cách sao lưu được thực hiện.

Jetpack về cơ bản sẽ sao lưu bất cứ khi nào sự kiện xảy ra. Một sự kiện có thể bao gồm tạo / sửa đổi trang và bài đăng, gửi / sửa đổi nhận xét, cài đặt plugin và chủ đề, sửa đổi hoặc cập nhật và bổ sung hoặc thay đổi tài khoản người dùng.

Jetpack cũng duy trì Nhật ký hoạt động của tất cả các sự kiện, được liệt kê theo thứ tự thời gian. Mỗi mục trong Nhật ký hoạt động này đóng vai trò là điểm khôi phục . Chỉ cần nhấp vào một sự kiện và chọn giữa tải xuống bản sao lưu hoặc khôi phục trang web của bạn đến thời điểm đó.

Ai nên sử dụng bản sao lưu JetPack được cung cấp bởi VaultPress?

Sao lưu là một thành phần thiết yếu của việc duy trì một trang web WordPress. Tài sẽ khuyên bạn nên chọn một plugin sao lưu có trả tiền nếu bạn thích bảo mật và an tâm hơn là tiết kiệm một vài đô la mỗi tháng. (Sự thật thú vị – chi phí của một plugin sao lưu thường là chi phí của một tách cà phê). Tuy nhiên, với một chút mày mò, bạn sẽ có thể nhận được các tính năng tương tự miễn phí.

Làm thế nào để Tài có được điều này?

Đây là một tính năng trả phí bắt đầu từ $ 39 mỗi năm. Bạn cần mua gói Jetpack, định cấu hình plugin với thông tin đăng nhập máy chủ lưu trữ của bạn và thư giãn. Jetpack sẽ tự động bắt đầu sao lưu.

Có một sự thay thế sao lưu tốt hơn?

Nếu bạn sẵn sàng chi thêm một chút cho lưu trữ WordPress của mình, hãy xem xét một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý như Kinsta .

Bạn không chỉ nhận được tốc độ nhanh, độ tin cậy tốt hơn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng – bạn còn có được môi trường dàn dựng chuyên dụng và sao lưu và khôi phục chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các kế hoạch bắt đầu ở mức $30 / tháng cho Tài đa 25.000 lượt truy cập mỗi tháng và đi kèm với 2 tháng miễn phí nếu bạn chọn kế hoạch hàng năm. Chưa kể một thử nghiệm không rủi ro trong 60 ngày!

Giá Jetpack

Tùy chọn giá Jetpack kể từ tháng 7 năm 2018

Tùy chọn giá Jetpack

Mặc dù hầu hết các tính năng của Jetpack được cung cấp miễn phí, nhưng có một số mô-đun cao cấp nhất định như sao lưu và khôi phục, elaticsearch, bảo vệ phần mềm độc hại tiên tiến chỉ có sẵn trong gói trả phí.

Giá bắt đầu từ $ 39 / năm cho gói Cá nhân và đi kèm với sao lưu & khôi phục (với kho lưu trữ sao lưu 30 ngày) cùng với hỗ trợ ưu tiên.

Là nhận được một gói Jetpack có giá trị không?

Nếu bạn là một blogger thỉnh thoảng có blog đang phát triển, việc chọn gói cá nhân của Jetpack có thể đáng đồng tiền bát gạo. Bạn sẽ không phải lo lắng về sao lưu và khôi phục, và nếu có sự cố, bạn luôn có thể liên hệ với nhóm thành công khách hàng ưu tiên.

Tuy nhiên, nếu bạn viết blog toàn thời gian, nên sử dụng gói Chuyên nghiệp của Jetpack. Bạn nhận được bảo vệ phần mềm độc hại nâng cao và khả năng chấp nhận thanh toán qua PayPal với gói này.

Lưu ý về Jetpack và WordPress.com

Điều quan trọng cần lưu ý là Jetpack là một plugin hoạt động cùng với WordPress.com mặc dù bạn có thể cài đặt và sử dụng nó với các trang web WordPress.org.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải tạo một tài khoản WordPress.com để gặt hái toàn bộ lợi thế của Jetpack (nhưng đừng lo lắng – bạn không phải lưu trữ trang web của mình trên WordPress.com). Các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao cho một vài mô-đun Jetpack chỉ có thể được định cấu hình bằng WordPress.com.

Đối với những người mới bắt đầu với WordPress, thật đáng để biết sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org . Đối với người mới bắt đầu, WordPress.com là sự thay thế thương mại cho WordPress.org – nền tảng CMS nguồn mở. Tài đã đề cập đến những khác biệt quan trọng khác giữa hai giải pháp, trong bài viết nói trên.

0 0 votes
Article Rating
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Wordpress
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments